Chồng nghiện mua sắm

Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Tôi 36 tuổi, chồng hơn 3 tuổi, có hai bé một trai một gái. Chồng tôi say nắng 2 lần nhưng sự việc chưa đi quá giới hạn và đều được tôi tha thứ, bỏ qua, không nhắc lại. Ngày mới cưới, chúng tôi sống khá khó khăn vì chồng công việc thu nhập không ổn định. Hai năm gần đây công việc ổn định cộng thêm thu nhập khá đã khiến anh có phần thay đổi. Tôi để ý anh bắt đầu có thói quen mua sắm quần áo nhiều hơn nhu cầu bình thường, đặc biệt là thói quen sưu tầm đồng hồ. Chúng tôi đang có khoản nợ hơn một tỷ vì mua nhà, tôi chỉ quản lý thu nhập từ lương của anh, còn khi nào tới hạn đóng tiền anh đưa tôi một cục để phụ trả, còn anh có bao nhiêu tôi không rõ. Việc này chúng tôi đã cãi vã rất nhiều nhưng không đi đến thỏa thuận.

Vợ chồng tôi đang thuê chung cư ở, đầu năm sau mới nhận nhà. Chúng tôi nuôi 2 con ăn học và chu cấp cho bố mẹ chồng mỗi tháng 6-7 triệu. Bố mẹ chồng tôi đều trên 60 tuổi, dù còn khỏe mạnh nhưng không có lương hưu; vợ chồng tôi phải chu cấp, tôi không ý kiến gì về việc này.

Gần đây, áp lực kinh tế và món nợ tiền nhà khiến tôi rất mệt mỏi dù thu nhập khá cao, có điều quá nhiều chi phí nên tôi thấy bức bối. Việc nuôi dạy con cái hầu như một tay tôi làm. Chồng phụ việc nhà như rửa bát, phơi quần áo nhưng phải nhắc mới làm. Ngoài giờ đi làm, anh chỉ về nhà bấm điện thoại rồi đi ngủ. Tôi rất năng động và hoạt bát nhưng giữa chúng tôi như có rào cản. Tôi và chồng hầu như ít khi nói chuyện được với nhau về các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Giờ tôi loay hoay, không biết nên xử lý như thế nào với ông chồng nghiện mua sắm . Tôi không có cảm tình với những người đàn ông luôn chú trọng quần áo và vẻ bề ngoài. Càng ngày tôi càng cảm thấy ức chế và không biết xử lý vấn đề tài chính chung như thế nào cho phù hợp. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Có phải tôi quá khắt khe với chồng?

Làm đàn ông khó quá

Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Làm đàn ông khó quá - Hình 1

Em còn rất yêu vợ mình, rất yêu con mình. Em phải làm sao đây anh khi mà có một người vợ bao đồng như thế...

Em rất yêu vợ mình. Đó là một người phụ nữ nhân hậu và đầy trách nhiệm. Đàn ông gặp được người phụ nữ như thế thì không thể không cưới ngay. Nên dù mới yêu nhau chưa đầy 3 tháng, em đã nằng nặc đòi cưới vợ ngay.

Ban đầu cô ấy còn không chịu nhưng em xông thẳng vào nhà kéo tay lồng nhẫn cưới vào và nói chuyện với bố mẹ vợ xin cưới. Lúc đó còn có một tình địch là anh phó tổng giám đốc của sàn bất động sản nổi tiếng nữa.

Bố mẹ cô ấy đã nhắm anh ta chứ không phải em vì em chỉ là một nhân viên thiết kế quèn. Dù biết con gái đang có người yêu nhưng bố mẹ cô ấy vẫn cứ gán ghép cô ấy cho anh chàng phó tổng kia.

Nhưng em thắng được là nhờ... tình địch thua. Anh chàng phó tổng kia đang cưa vợ em nhưng vẫn qua lại với những cô gái khác.

Bố mẹ vợ em, họ chỉ quan tâm đến tiền bạc thôi. Nên suốt thời gian đầu, tháng nào em không biếu 2 cụ ít tiền là 2 cụ đá thúng đụng nia, mặt nặng mày nhẹ.

Biếu nhiều thì miệng mồm ngọt ngào một câu con rể đẹp trai hai câu con rể hiếu thảo. Em cũng không nghĩ nhiều vì khi đó thu nhập của em chỉ phải lo cuộc sống 2 vợ chồng son.

Mà đó cũng là thời điểm mọi thứ đang thuận lợi, em còn trẻ nên chịu khó cày cuốc khắp nơi. Thu nhập của vợ em lúc đó cũng tốt. Hai vợ chồng coi chuyện hàng tháng biếu bố mẹ với đôi ba triệu là chuyện bình thường.

Làm đàn ông khó quá - Hình 2

Nhiều khi em nghĩ, giá mà vợ lấy anh phó tổng kia, chắc đời cô ấy đỡ khổ hơn nhiều.(Ảnh minh họa)

Nhưng đến khi vợ em sinh bé đầu và nghỉ thai sản gần 1 năm do con của chúng em yếu quá, nhiều vấn đề về sức khoẻ. Mẹ vợ không chịu qua chăm vì bà bảo bị tiền đình, không chịu nổi tiếng khóc trẻ con.

Em phải mời mẹ đẻ của em từ quê lên chăm giúp cùng vợ. Mẹ em lên và mọi thứ đỡ hơn. Vợ em có thời gian để ngủ nhiều hơn, có sữa trở lại. Một tay mẹ em vừa chăm cháu vừa giúp dọn dẹp nhà cửa.

Ơn giời, vợ em với mẹ em quan hệ cũng tốt. Nhưng vì vợ không đi làm nên mọi gánh nặng thu nhập dồn hết lên vai em. Lại thêm miệng ăn là mẹ và bỉm sữa cho con, thuốc thang cho con khiến tài chính bắt đầu eo hẹp.

Trong khi đó, bố vợ lại đùng đùng đòi ly dị mẹ vợ. Lý do là ông có tình yêu mới với một cô gái 9X. Không sao khuyên nhủ được nên đành để ông ra đi. Mẹ vợ từ đó lại càng khó chiều.

Tài chính của gia đình em bắt đầu eo hẹp nhưng mẹ vợ thì lúc nào cũng vòi tiền. Lý do là buồn nên cần tiền để giải khuây. Bà đòi mở quán cho vui. Vợ em lấy luôn 100 triệu đồng dành dụm trong két ra đưa bà.

Em ban đầu cũng chỉ nghĩ là thôi không sao cả, miễn là bà vui. Nhưng mở quán chưa được 6 tháng- một kỳ tiền nhà, thì bà đã lại bỏ quán đấy mà đi du lịch. Lại phải đưa bà thêm gần 30 triệu nữa.

Em vẫn cố được nên cũng không ý kiến. Cũng thương vợ nữa khi vợ cứ khóc mỗi khi nghĩ đến chuyện bố mẹ bỏ nhau ở cái tuổi ấy và thương mẹ.

Em tự an ủi bản thân là trước phải lo biếu cả ông lẫn bà giờ chỉ cần biếu bà là đủ. Em cố thêm chút nữa cũng không sao. Nhất là giờ có thêm con cũng vui. Lại thêm mẹ đẻ của mình cũng ở bên nên em hạnh phúc hơn.

Nhưng hạnh phúc ấy chẳng được bao lâu thì em trai vợ cũng dọn đến ở cùng. Lý do là mẹ vợ em có... bạn trai. Họ dọn về sống cùng nhau. Em trai vợ khó chịu nên không muốn ở cùng.

Cậu ấy 20 tuổi trượt đại học nhưng chẳng chịu đi làm. Suốt ngày chỉ cắm mặt vào điện thoại chơi game. Lại thêm một miệng ăn và nhà lại chật chội.

Lúc đó, mẹ em bảo muốn về quê vì để bố ở một mình bà cũng xót. Nhưng em biết, bà ý tứ đòi về quê để nhường phòng cho em trai vợ. Ban đầu bố em lệnh cho bà cứ ở lại để chăm sóc con dâu và cháu nội, mình bố ở quê lo được hết. Nhưng khi biết ý mẹ em thế nên bố cũng lên đón mẹ về, dấm dúi nhét vào tay con dâu 100 triệu.

Em không biết bố kiếm ở đâu ra vì nhà em dưới quê cũng nghèo. Mãi sau em mới biết là bố vay mượn khắp nơi họ hà ng, các cựu chiến binh ngày xưa của bố. Em cảm thấy đau đớn lắm khi mình phải phiền bố đến thế.

Cũng định nghĩ bụng cứ cất tiền đấy, có dịp sẽ mang về trả lại bố. Vậy mà em trai vợ mắt trước mắt sau rút ruột mất hơn 30 triệu. Em tức lắm nhưng vẫn cố tế nhị nhắc vợ. Vợ em chỉ khóc lóc xin em tha thứ.

Vợ em cũng bảo: "Con đã cứng cáp rồi. Cho con đi nhà trẻ để em đi làm lại phụ anh". Nhưng cơ quan cũ cũng đã hết chỗ cho vợ em quay về. Vợ em phải đi làm một công ty khác xa hơn, cách nhà đến gần 25km.

Em xót vợ lắm nhưng chẳng thể làm gì được vì một mình em cũng đuối. Nên em nhận đưa đón con, lo cơm nước nhà cửa. Thôi thì liệu cơm gắp mắm. Công ty mới của vợ làm xa mà lương lại bèo. Nhưng thôi, thêm chút nào hay chút nấy.

Em nhận thêm việc chấp nhận bị ép giá, làm cả những việc chỉ dành cho sinh viên mới ra trường, giá rẻ mạt. Miễn là có tiền. Em cảm thấy nhục nhã hơn nếu như không lo nổi cho vợ con.

Nhưng, lại nhưng, mẹ vợ lẫn bố vợ vẫn không tha cho vợ chồng em. Bố vợ bị cô nàng 9X kia vắt kiệt tiền nên bắt đầu về khóc lóc với vợ em rằng bố biết lỗi rồi. Bố muốn quay về nhưng mẹ con lại đã có người khác.

Vợ em lại không thể cầm lòng mà bỏ mặc bố đẻ của mình như thế. Còn khoản tiền bố chồng đưa, vợ em lại thuê nhà cho bố đẻ. Lại mỗi tháng cho ông 2 triệu tiền ngoài để ông sinh sống. Mẹ vợ có gia đình mới nhưng hơi tí là kêu ốm đau xin tiền mua thuốc.

Nhiều lúc em nổi cơn ích kỷ nghĩ: Mẹ đã có gia đình rồi sao còn ăn vạ con cháu? Nhưng chỉ dám nghĩ trong bụng thôi. Vì thấy vợ xót mẹ mà đêm nào cũng 2h sáng mắt nhìn trần nhà mà em còn xót hơn.

Em trai vợ không chịu làm lụng dù em đã cho nó 10 triệu để đi học cắt tóc, bảo mở một cửa hàng cắt tóc vỉa hè. Khắp khu em đang sống không có tiệm cắt tóc nào cả. Thế mà nó cầm 10 triệu đó đổ vào game.

Em biết nhưng chẳng dám nói với vợ. Mà vợ em thì quá thương em trai. Suốt tuổi thơ, em vợ là đứa luôn bảo vệ chị mình dù bé như cái kẹo nên vợ em yêu thương nó lắm. Còn bố mẹ thì lúc nào cũng là bố mẹ, dẫu bố mẹ có không ra gì thì đó cũng là đấng sinh thành.

Làm đàn ông của gia đình thật khó. Nhất là với một người đàn ông kém cỏi như em. Nhiều khi em nghĩ, giá mà vợ lấy anh phó tổng kia, chắc đời cô ấy đỡ khổ hơn nhiều.

Vợ em thì mỗi ngày đi về 50km, đêm nào cũng trằn trọc xót bố mẹ khiến cô ấy gầy rộc đi. Mỗi tháng, tổng thu nhập của em được 18 triệu. Của vợ thêm 6 triệu nữa là 24 triệu.

Nếu không mang vác thêm bố mẹ vợ và em vợ thì đủ sống rồi. Nhưng 3 triệu tiền nhà cho bố vợ, 2 triệu tiền ăn nữa là 5 triệu. Thêm mẹ vợ mỗi tháng 3- 5 triệu tiền thuốc men là mất 8-10 triệu. Còn 14 triệu thì tiền đi trẻ của con, tiền sữa, tiền thuốc (con em vẫn đang phải uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ).

Lại còn tiền ăn, tiền xăng xe. Tháng nào cũng vừa hết tiền. Cơ quan mà chậm lương là đói. Vợ em ăn không dám ăn, mặc không dám mặc. Đến thỏi son dưỡng môi cũng không dám mua mà xin của đồng nghiệp.

Cũng vì chuyện tài chính mà nhiều lúc vợ em mất kiểm soát cảm xúc khiến em cũng muốn bực mình theo. Vợ chồng cãi nhau nhiều hơn. Khiến em nhiều khi tự dằn vặt bản thân, giận bản thân đến mức chỉ muốn bỏ đi thật xa là thế. Mà cứ cãi nhau là y như rằng em không làm được việc.

Bố mẹ em dưới quê chắc vẫn nghĩ rằng vợ chồng em hạnh phúc. Hai cụ chẳng có thu nhập, trông chờ vào lương hưu của bố em. Tết về thăm bố mẹ mà em rớt nước mắt khi 2 cụ lấy cớ bị tiểu đường mà chỉ toàn ăn cơm với muối vừng và rau tự trồng.

Nhưng em biết, bố mẹ em cũng không có nhiều tiền. Chưa kể khoản vay nợ lúc trước, bố em vẫn bớt xén để trả dần. Em thấy mình bất hiếu quá. Em còn cô em gái lấy chồng xa và gần như mất dạng luôn. Nhưng thôi, miễn là nó hạnh phúc em cũng đỡ một mối lo.

Em viết ra cũng đã đỡ tâm trạng hơn rồi. Làm đàn ông sao khó quá...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:561001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận khoe cảnh "giường chiếu" ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc03:54Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40Đổng Khiết “Chúc Anh Đài” tan nát sự nghiệp vì scandal tình ái08:22

Tiêu điểm

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau
06:45:47 23/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Sau đêm tân hôn chị dâu biến mất, bí mật anh trai tiết lộ khiến cả nhà tôi lâm vào cảnh tăm tối
13:26:36 23/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021

Tin mới nhất

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín

22:21:52 24/02/2021
Sau lần ra mắt đó, tôi quyết định chia tay luôn với Khánh. Bởi tôi biết, có lấy nhau về cũng khó mà sống vui vẻ với anh chị chồng trái tính như vậy.

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Lén giấu vợ đi khám nam khoa, lời bác sĩ nói ra khiến tôi không thể tin nổi

16:57:37 24/02/2021
Tôi 35 tuổi, kết hôn được 7 năm nay và đã có 2 con, trai gái đủ cả. Ai cũng khen gia đình tôi hạnh phúc êm ấm, kinh tế khá giả, vợ chồng yêu thương nhau, con cái xinh xắn, khỏe mạnh.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

16:52:52 24/02/2021
Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Giúp cả thiên hạ, trừ vợ con

16:48:33 24/02/2021
Trong danh bạ điện thoại, đứng đầu không phải tên chồng, mà là tên Hằng. Vì chị biết, Hằng chẳng bao giờ từ chối nếu chị gọi, còn anh thì khác...

Đặt một thỏi son dùng dở vào túi áo chồng, tôi tê tái phát hiện bí mật

16:38:02 24/02/2021
Cách đây 10 ngày tôi đã đặt một thỏi son đang dùng dở vào túi áo khoác của chồng. Tối ấy tôi đặt son vào thì sáng hôm sau chồng tôi đã mặc đến chiếc áo khoác đấy luôn.

Ám ảnh chuyện của bố mẹ, tôi không muốn lấy chồng

14:35:59 24/02/2021
Cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi không có hạnh phúc, dù họ rất giàu và có địa vị trong xã hội, điều đó luôn ám ảnh tôi...

Con gái xinh đẹp, giàu có nhưng 36 tuổi không chịu lấy chồng

14:15:35 24/02/2021
Con gái thứ hai của chúng tôi có nhan sắc, học thức và kinh tế ổn định nhưng cháu không chịu lập gia đình. Cháu nói thích cuộc sống tự do, không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.

Cái kết đắng ngắt cho chàng trai ghen đến 'mờ cả mắt'

14:12:40 24/02/2021
Thấy Sương không thanh minh mà đóng cửa quầy thuốc vẫy xe taxi đưa cậu trai tới bệnh viện, cơn ghen bốc lên mờ mắt, mờ cả lí trí tôi dẫm nát bó hoa mùng sinh nhật Sương và điện thoại không ngớt lời buộc tội em phản bội tôi, ngoại tình v...

Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng

14:07:28 24/02/2021
Tôi không dư tiền và cũng không đủ bao dung cho những người từng làm khổ mình.

Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

13:40:28 24/02/2021
Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Sau thời gian thăng hoa cùng “phi công trẻ”, tôi chết tâm thêm lần nữa

13:29:21 24/02/2021
Không hiểu sao tôi bị Minh thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt...

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

13:26:21 24/02/2021
Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

Gần tái hôn nhận được chiếc túi xách hàng hiệu kèm 4 từ, tôi khóc xin hủy cưới ngay

12:57:43 24/02/2021
Trước đó tôi không hiểu tại sao chồng cũ lại gửi chiếc túi xách đẹp và đắt thế cho mình. Nhưng đọc xong 4 chữ ngắn ngủn ấy thì tôi không khỏi thẫn thờ rồi rơi nước mắt hiểu ra mọi chuyện.

Ăn nhịn để dành mua xe ô tô thì chị chồng mượn "dùng cho sang" và luôn trả trong tình trạng hết xăng

12:53:19 24/02/2021
Một tuần có 7 ngày thì chị ấy mượn 5 ngày. Đã vậy còn chẳng đưa cho tôi đồng tiền nào.

Vào trông cháu cho cô con dâu ghê gớm

12:48:12 24/02/2021
Hết tết, con dâu phải đi làm ngay. Hai đứa trẻ ở nhà học online chẳng ai cơm nước. Nhưng bà mẹ chồng không muốn vào sống cùng con dâu.

Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu

12:45:18 24/02/2021
Hồi mới quen nhau, anh khoe: Nghèo thì nghèo, nhưng anh vẫn thích xài đồ hiệu. Tôi bỏ qua ý nghĩ tiêu hoang, mà suy diễn theo hướng tích cực: người con trai biết xài hàng hiệu là người biết tiêu dùng, là đẳng cấp.

Mỗi khi nhìn thấy chồng nằm cuộn tròn trên giường, em chỉ muốn nổi điên

12:06:18 24/02/2021
Em không tìm ra được lý do gì để ly hôn dù đang rất chán ngán cuộc hôn nhân này.

Tháng nào cũng đưa vợ 70 triệu đồng nhưng hai con ngày càng gầy còm, nghe những lời giải thích của vợ khiến tôi phẫn nộ vô cùng

12:01:02 24/02/2021
Năm nay phải trực Tết nên người ta ăn hết Tết tôi mới được về quê. Vừa đến cổng, hai đứa con chạy ra đón bố mà tôi giật mình. Nhìn chúng gầy đi rất nhiều, tay chân toàn có xương, làm tôi không cầm được nước mắt.

Bạn trai để tôi tự bắt xe về nhà anh ra mắt

10:27:31 24/02/2021
Anh về trước và nói mấy hôm sau tôi tự bắt xe về quê anh để ra mắt bố mẹ, họ hàng chứ không đưa tôi về...

Mệt mỏi vì phải sống với một người chồng nông cạn

08:20:44 24/02/2021
Chồng không có chính kiến, lúc nào cũng sống và hành động dựa vào cảm xúc, suy nghĩ của những người xunh quanh...

3 lần đề nghị kết hôn đều bị bạn gái từ chối

08:16:20 24/02/2021
Lần nào cô ấy cũng đưa ra lý do để từ chối kết hôn, dù chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm và cả hai bên gia đình đều biết chuyện...

Thấy em gái khoe được cầm hết thẻ ngân hàng của bạn trai, lòng tôi mừng thầm nhưng lời giải thích sau đó mới thực sự chấn động!

08:12:27 24/02/2021
Cứ tưởng em mình cuối cùng đã tìm được một người đàn ông phù hợp, nào ngờ...

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau cuộc xung đột giữa các nền tảng số và Australia

Thế giới

01:34:23 25/02/2021
Dự luật yêu cầu các công ty công nghệ lớn, cụ thể là Facebook và Google, phải trả tiền mua tin tức báo chí ở Australia đang tạo ra tác động mạnh khắp thế giới.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Để lại xe máy, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử

Đời sống

01:02:55 25/02/2021
Phát hiện chiếc xe máy cùng ví tiền bỏ lại trên cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An), nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!