Lấy chồng xong tôi mới thấy thảm họa

Tôi và chồng đều 28 tuổi, cưới được một năm, chưa có con. Tôi làm quản lý tại một trường mầm non, anh là giảng viên đại học.

Chúng tôi có 7 năm tìm hiểu trước khi cưới. Khi quyết định đến với tôi, anh nói vì trách nhiệm yêu lâu rồi nên phải cưới chứ thật lòng chưa muốn kết hôn . Tôi người Hà Nội, anh ở tỉnh, cưới xong vợ chồng thuê nhà ở. Dù yêu lâu nhưng vì đặc thù công việc nên vợ chồng tôi chỉ gặp nhau 1-2 tuần một lần. Nhiều khi có công việc , muốn người yêu đưa đi hay gặp nhau mà tôi chẳng thể làm được, không phải khi nào chồng cũng có mặt. Mọi thứ tôi đều không để bụng vì nghĩ quan trọng là tình cảm thôi.

Trong suốt từng ấy thời gian yêu , anh tỏ ra là người có trách nhiệm nhưng thật sự khô khan. Anh mua quà và vứt đấy cho tôi, không một lời nói, như kiểu tôi đi xin. Có lần tức quá tôi đã trả lại quà. Người ta nói: “Phụ nữ yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” nhưng chồng khi đó chẳng bao giờ thể hiện tình cảm khiến tôi dần chai sạn. Tôi đến với hôn nhân phần lớn là lý trí mách bảo, bởi anh là người trách nhiệm với mọi thứ xung quanh. Đây có lẽ là sai lầm của tôi.

Lấy nhau về mới là thảm hoạ thật sự, tính anh quá chi li, úp bát phải thế nào, phơi đồ ra sao , gấp đồ và để đồ kiểu gì… Anh luôn cau có, phàn nàn và sẵn sàng sửng cồ chửi đổng mỗi khi không vừa ý. Đỉnh điểm khi cãi nhau, anh luôn đuổi tôi cút đi, biến đi, dù đây chỉ là nhà thuê.

Có ba việc anh luôn phát điên đến mức phát sợ là: tôi quên chưa kịp gạt chân ngồi sau xe máy khi xuống xe , tôi quên gạt vòi hoa sen khi tắm xong, tôi không nhấc bệ ngồi trong bồn vệ sinh sau khi hạ xuống để ngồi. Việc cuối giờ tôi đã làm được nhưng hai việc đầu khi nhớ khi quên; mỗi lần quên đều bị anh cáu và chửi bậy. Tôi nhờ chồng là khi đi xe chuẩn bị dừng, anh nhắc giúp vài lần để quen. Anh không chịu, nhất quyết bắt tôi tự nhớ. Tôi trí nhớ kém, chỉ muốn anh hỗ trợ để được việc cả hai nhưng anh không đồng ý, còn nói tôi vô dụng khi không thể làm được việc đấy.

Ở với anh nhiều khi tôi thấy ngột ngạt, anh cứ như cái máy không cảm xúc, mọi thứ luôn phải có kế hoạch, ngày này phải làm gì, giờ kia phải làm gì. Nếu hôm nào tôi về muộn hay lệch giờ là anh sẽ “rồ lên”. Anh ra ngoài luôn tươi cười với mọi ngời nhưng về nhà không thể kiểm soát được sự giận dữ, sẵn sàng cáu giận khi không vừa ý việc gì đó.

Anh luôn ra rả là phải phục vụ tôi, nhưng thức ăn tôi nấu buổi chiều đủ cho cả bữa sáng và trưa hôm sau, cơm tôi cắm, ăn xong lại rửa, quần áo tôi giặt, quần áo anh thì anh giặt vì kỹ tính và ghét mùi nên dù tôi giặt kiểu gì cũng không vừa ý anh; tay anh khoẻ còn tay tôi yếu hơn nên chỉ giặt được thế. Anh giặt xong, tôi phơi đồ. Anh đi làm về từ 4h chiều, gấp quần áo rồi đi tập gym; tôi làm về là nấu cơm. Có sáng anh đi làm sớm hơn nên dậy sớm, chỉ bật lại cơm vì có sẵn và đảo lại thức ăn thôi, không cần nấu mới, vậy mà anh suốt ngày nói là phục vụ tôi. Tôi quá mệt mỏi.

Thêm nữa, anh bị khó chịu với mọi loại tiếng ồn, tôi không biết chồng có bị bệnh gì về tâm lý không. Anh ghét tiếng nước chảy tí tách, ghét tiếng chó sủa dù nó ở rất xa, nhạc của anh thì anh nghe nhưng tôi mở nhạc anh lại không thích. Tôi nghe điện thoại lâu anh cũng cáu, bảo nói gì nhiều thế. Anh khó chịu là một phần nhưng cách anh thể hiện ra như truyền hết năng lượng xấu sang tôi. Đỉnh điểm hôm trước chúng tôi cãi nhau, lý do là khi tôi nghe điện thoại mà anh cứ bên ngoài chỉ đạo rồi nhăn nhó khi nghe tôi mặc cả giá sửa nhà. Sẵn cơn tức, tôi nói rằng hãy để im cho tôi nghe điện thoại. Anh đuổi tôi cút, sau bao lần anh nói thì hôm nay tôi đi thật, thế nhưng ra nhà nghỉ ngủ tôi sợ nên đêm đã về. Tôi dự định sẽ đi tìm nhà để chuyển. Mọi người cho tôi xin lời khuyên, bản thân thấy áp lực quá.

Nhẫn nhịn nhà vợ

Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

Chúng tôi là bạn học thời cấp ba, ra trường quen nhau tầm 3 năm là cưới; giờ có bé gái 9 tháng tuổi sau hơn một năm kết hôn. Chúng tôi đang ở nhà vợ, đó là một câu chuyện dài.

Nhà tôi cũng gần nhà vợ nên cứ cách tuần là cho bé về nội chơi. Để lý giải vì sao tôi ở nhà vợ thì đơn giản là có mẹ vợ chăm con. Mẹ tôi đang chăm con của chị gái tôi (hơn con tôi 3 tháng). Chị tôi lấy chồng rồi nhưng vợ chồng chị vẫn ở nhà tôi, đơn giản họ cũng không có nhà riêng như tôi, sinh con rồi lại phụ thuộc ông bà việc chăm sóc.

Nhà tôi đông anh chị em hơn nhà vợ. Anh tôi đang ở nước ngoài, các chị đều lập gia đình và ngày Tết phải về quê chồng nên ba mẹ còn mỗi vợ chồng tôi ở gần. Tôi mở lời với vợ rằng ở với mẹ tới chiều 30 Tết thì về nhà tôi đón giao thừa, sau đó ở lại mấy ngày Tết. Vợ tôi lập tức khó chịu với lý do năm rồi đã ở bên nhà chồng thì năm nay ở đây, còn nói thêm một ý là sao lúc trước tôi bảo ở đâu cũng được. Chúng tôi không nói thêm được gì với nhau thì mẹ vợ xuống nhà, câu chuyện như kết thúc với vẻ mặt hậm hực của vợ và sự ức chế của tôi. Mấy ngày rồi chúng tôi vẫn chưa có thời gian nói chuyện vì ban ngày công việc bận rộn, tối về chăm con, mệt lả người. Tự ý thức được bản thân là người phụ thuộc nên chúng tôi luôn chủ động chăm con những lúc rảnh, thậm chí luôn trong tâm thế nghỉ làm bất chợt những khi mẹ vợ không chăm nổi.

Tôi chỉ nhắc tới mẹ vợ vì chúng tôi đang sống với mẹ, còn ba vợ sống với bà nội, mẹ với bà không hoà hợp nên tách ra, ngày lễ Tết mẹ cũng vắng mặt. Vợ tôi sợ mẹ một mình đón Tết nên bực dọc, khó chịu khi tôi chỉ biết ích kỷ nghĩ cho bản thân, ít ra mẹ tôi còn có ba bên cạnh mà. Tôi lại nghĩ đơn giản thế này: Cả năm đã ở nhà vợ rồi thì Tết về bên nội mấy ngày có gì sai? Việc mẹ vợ ở một mình là do bà chọn, sao bà không ra nội đón giao thừa cùng mọi người? Sao vợ chồng tôi phải ở cùng bà? Tôi ích kỷ lắm sao?

Trước khi chúng tôi về nhà vợ ở thì mẹ sống cùng gia đình anh trai vợ. Ngày vợ tôi chớm bầu, mẹ đã bắt về để chăm từ những tháng đầu tiên. Tôi theo lẽ đó nên dọn sang ở luôn tới giờ. Có thể nhiều người bảo vợ bầu về nhà mẹ đẻ là bình thường, còn tôi sang theo làm gì? Tôi theo để chăm vợ chứ làm gì nữa, vợ đâu chồng đó, vợ khó thì chồng theo. Các bạn nghĩ như thế nào khi hai cặp ở chung? Chuyện gì đến cũng đến, mẹ vợ o bế, chăm lo con gái quá nên vợ chồng anh hai tị nạnh. Họ và mẹ cãi nhau, có cả ẩu đả rồi gom đồ dọn đi. Tới tận giờ, mẹ vợ vẫn luôn thủ thỉ với vợ chồng tôi lý do vì sao anh chị đó hỗn với mẹ; tất cả là vì vợ chồng tôi. Nghe như thể chúng tôi mang nợ bà rất nhiều. Phải chăng vì vậy mà chúng tôi sẽ sai khi để bà đón Tết một mình?

Không khí gia đình vợ lúc nào cũng căng thẳng. Mâu thuẫn giữa mẹ với bà, mẹ với ba, mẹ với anh hai, rồi áp lực từ bé tới lớn khiến vợ luôn nặng nề tâm can. Việc quen và lấy tôi cũng như pha cứu cánh cho cô ấy thoát khỏi địa ngục trần gian (chắc chỉ tôi nghĩ vậy và ước mong như vậy). Nhưng như thế nào là một người chồng tốt, biết nghĩ cho vợ? Đó là cùng vợ gánh những lần khó ở của mẹ và chiều theo ý bà bất kể lý do gì? Câu chuyện đã quá dài, nó là một phần đúc kết từ nhiều lần nhẫn nhịn của tôi. Tôi đã kết hôn và sống những ngày như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, gia đình đã biết tin
11:41:10 26/02/2021
Phùng Ngọc Huy và người tình gặp nạn trên đường đi lưu diễn, chìm trong bão tuyết hơn 37 giờ đồng hồ
09:37:07 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon
11:07:56 26/02/2021
Lộ diện chàng trai may mắn được Đỗ Thị Hà cho phép ôm eo tình tứ
08:21:36 26/02/2021
Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán
08:46:57 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Cảnh báo virus từ dơi gây phù não có thể là đại dịch tiếp theo
08:58:06 26/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021

Tin mới nhất

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình

07:59:48 26/02/2021
Cưới nhau 4 năm rồi nhưng tôi vẫn chưa mang thai. Sau một năm không có tin vui tôi rủ chồng cùng nhau đi khám nhưng anh không chịu. Anh bảo con cái là của trời cho, chỉ cần chúng tôi giữ gìn sức khỏe và tâm lý thoải mái thì sẽ có con th...

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Có thể bạn quan tâm

Vũ nữ thoát y Dita Von Teese vai trần gợi cảm, lấn át loạt chân dài đình đám

Phong cách sao

14:19:02 26/02/2021
Vũ nữ thoát y Dita Von Teese vai trần gợi cảm, lấn át loạt chân dài đình đám

Đội ĐKVĐ Trung Quốc trước nguy cơ giải thể vì khoản nợ 77 triệu USD

Bóng đá thế giới

14:18:10 26/02/2021
Câu lạc bộ Jiangsu đang trong thế nghìn cân treo sợi tóc dù vừa giành chức vô địch Chinese Super League mùa 2020.

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt đầu tiên đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin COVID-19

Sao việt

14:17:49 26/02/2021
Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp tiền mặt để hỗ trợ mua vắc xin phòng COVID-19.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ nghệ sĩ

Sao châu á

14:09:27 26/02/2021
Các fan đã có động thái mạnh mẽ nhằm yêu cầu YG Entertainment phải có hành động bảo vệ Jennie (BLACKPINK).

Lẩu mắm U Minh, cua Năm Căn vào top 100 món ăn Việt Nam

Ẩm thực

14:08:06 26/02/2021
Ngoài 2 món ăn lọt vào top 100 món ăn đặc sản, tỉnh Cà Mau còn có 2 loại thực phẩm được chọn vào danh sách 100 đặc sản quà tặng của Việt Nam.

Morata mệt mỏi vì nhiễm virus

Bên lề sân cỏ

14:06:13 26/02/2021
Tiền đạo Alvaro Morata được cho là nhiễm virus cytomegalovirus (CMV), khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

Netizen

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Kiêng cữ đầu năm, nhiều người bệnh trở nặng mới đi cấp cứu

Sức khỏe

14:02:33 26/02/2021
Sợ xui xẻo khi đến bệnh viện ngày đầu năm, nhiều người ráng chịu đựng. Qua tết, mới chịu vào viện thì bệnh đã trở nặng.

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

Pháp luật

14:01:59 26/02/2021
Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

"Chạm mặt” Mercedes-AMG G63 Gewinner MBS gần 13 tỷ ở Sài Gòn

Ôtô

13:59:43 26/02/2021
Đây là chiếc Mercedes-AMG G63 Gewinner MBS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Bản độ có rất nhiều trang bị đặc sắc, ví dụ như bầu trời sao giống như Rolls-Royce.

Giroud - người lữ hành kỳ dị

Sao thể thao

13:59:18 26/02/2021
Cú tung móc ghi bàn hạ Atletico Madrid ở Champions League hôm 23/2 cho thấy Oliver Giroud vẫn là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Pháp, với những khoảnh khắc rất đặc trưng.

Lời bài hát "Mẹ Yêu" của Nhạc sĩ Phương Uyên đúng nhất

Nhạc việt

13:56:18 26/02/2021
Lời bài hát Mẹ Yêu do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác là một trong số những ca khúc ca ngợi tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cũng như lòng kính yêu của những người con với người mẹ của mình.

Ngắm bộ đôi Lamborghini Miura và Countach hơn 85 tỷ đồng

Siêu xe

13:54:50 26/02/2021
Từ lâu, những chiếc siêu xe cổ luôn là món hàng cực kỳ có giá trị, đặc biệt là những chiếc xe nguyên bản. Và bộ đôi Lamborghini Miura và Countach này cũng vậy, nó được đấu giá tới hơn 3 triệu Euro.

Ông Nguyễn Thành Phong yêu cầu kiểm điểm chủ tịch phường để tụ tập ngàn người ở chùa Viên Giác

Đời sống

13:50:52 26/02/2021
Tại hội nghị gặp gỡ chủ tịch UBND các phường, xã, trị trấn sáng 26-2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu quận Tân Bình kiểm điểm chủ tịch UBND phường 1 vì sự việc diễn ra tại chùa Viên Giác.

Phát thanh viên người Đức gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt chủng tộc với BTS, so sánh nhóm với COVID-19

Nhạc quốc tế

13:47:57 26/02/2021
Trước những lời lẽ mang tính chất phân biệt chủng tộc dành cho BTS, người hâm mộ đang nỗ lực báo cáo sự việc tới Big Hit Entertainment.