Chồng đi chơi với bồ tôi giả vờ không biết chuyện, âm thầm gửi một tin nhắn anh lập tức quay về xin tha thứ

Theo dõi VGT trên

Tôi biết rõ anh đang diễn nhưng vẫn vui vẻ để anh đi, còn mình dọn dẹp, cho con về giường ngủ sớm.

Quả đúng như dự đoán, chưa tới 9h chồng tôi đã hớt hải mở cửa vào nhà, cuống cuồng xin lỗi tôi.

Sau cưới, vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tôi quyết định từ bỏ công việc yêu thích của mình để ở nhà làm nội trợ, giúp chồng có thể yên tâm phát triển sự nghiệp riêng.

Rồi cũng vì quá tin quá yêu chồng mà sau khi sinh bé đầu lòng, tôi suốt ngày chỉ lao đầu vào chăm con, bếp núc, nội trợ, không có thời gian dành riêng cho bản thân. Chồng tôi ngược lại, anh đi tối ngày, không bao giờ quan tâm, chia sẻ việc nhà với vợ. Lúc nào anh cũng lấy lý do:

“Anh đi sớm về khuya, chịu vất vả là vì cả gia đình này, đâu vì mình anh mà em không chịu thông cảm với chồng?”.

Cho tới chiều hôm ấy, tôi đang dọn nhà lại bất ngờ nhận được tin nhắn âu yếm từ chồng với nội dung: “Nhớ cưng quá”. Nhưng tin nhắn vừa gửi liền được gỡ ngay. Bởi trước giờ chồng tôi là người khô khan, từ ngày cưới tới nay chưa bao giờ anh biết nói lời có cánh với vợ, hơn nữa anh vừa mới rời khỏi nhà được 30 phút, làm sao đã nhắn nhớ nhung vợ được.

Linh tính mách bảo cho tôi biết, chắc chắn chồng đang có vấn đề mờ ám. Vậy là trong đầu tôi lập tức tưởng tượng ra mọi tình huống nhưng vẫn lặng im như không có chuyện gì, âm thầm điều tra.

Chồng đi chơi với bồ tôi giả vờ không biết chuyện, âm thầm gửi một tin nhắn anh lập tức quay về xin tha thứ - Hình 1

Linh tính mách bảo cho tôi biết, chắc chắn chồng đang có vấn đề mờ ám nên tôi đã âm thầm điều tra. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Để không “rút dây động rừng”, ngày hôm đó tôi tỏ ra vui vẻ, nhẹ nhàng với chồng như chưa biết nội dung tin anh gỡ. Còn anh, có lẽ vì chột dạ mà chiều về sớm chủ động chơi với con, không lấy lý do đi đ.ánh cầu lông, đá bóng như những ngày khác.

Tuy nhiên, ăn tối xong, có cuộc gọi tới, anh liền tỏ ra thản nhiên bấm nghe trước mặt vợ:

“Cậu cứ tới quán cà phê trước đi. Tôi sẽ ra ngay”.

Tôi biết rõ anh đang diễn nhưng vẫn vui vẻ để anh đi, còn mình dọn dẹp, cho con về giường ngủ sớm. Quả đúng như dự đoán, chưa tới 9h chồng tôi đã hớt hải mở cửa vào nhà, cuống cuồng gọi:

“Vợ ơi, anh biết anh sai rồi. Xin em cho anh cơ hội sửa sai. Anh thề sẽ không bao giờ tái phạm nữa”.

Nghe giọng run rẩy của chồng, tôi ôm con bấm bụng cười. Chẳng là sau khi đọc được tin nhắn gửi nhầm đó, tranh thủ lúc chồng đi tắm không để ý, tôi lấy điện thoại của anh vào lịch sử tin nhắn, tra được địa chỉ hẹn hò của anh với cô bồ. Vậy là lập tức tôi chụp ảnh màn hình, gửi thẳng cho mẹ chồng cùng “thông điệp”:

“Con thực sự mệt mỏi quá rồi. Bao năm nay, con hi sinh hết lòng vì chồng nhưng cuối cùng anh ấy lại đối xử với vợ như vậy. Nếu đã thế này, con xin trả lại con trai cho mẹ, để mẹ tìm dâu mới cho chồng con. Con không đủ tài, đủ sức giữ anh ấy”.

Chồng đi chơi với bồ tôi giả vờ không biết chuyện, âm thầm gửi một tin nhắn anh lập tức quay về xin tha thứ - Hình 2

Chồng đi chơi với bồ tôi giả vờ không biết chuyện, âm thầm gửi một tin nhắn cho mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Đọc tin nhắn của con dâu, mẹ chồng tôi cũng sốc. Bà vừa sốc con trai ngoại tình, vừa lo con dâu sẽ ly hôn. Vốn dĩ bà rất yêu quý tôi, trước đây chính bà chọn tôi về làm dâu, đưa con trai tới tận nhà tôi mai mối nên thấy tôi đòi trả lại con trai cho bà, bà trấn an ngay:

“Con cứ yên tâm, mẹ sẽ xử cả 2 đứa chúng nó. Nhất định mẹ không để con phải chịu thiệt thòi”.

Nói chuyện với mẹ chồng xong, tôi ung dung ôm con chờ kết quả. Chưa đầy 2 tiếng sau, mẹ chồng tôi gọi:

“Xong rồi con. Từ giờ tới già, có cho vàng nó cũng không dám phản bội vợ con nữa”.

Bà vừa tắt máy được vài phút, chồng tôi cũng mở cửa vào nhà với bộ dạng thê thảm. Nghe mẹ chồng kể, bà tìm tới địa chỉ con dâu đưa, bắt sống anh ả đang ôm nhau tình tứ. Sau khi quay chụp các kiểu xong, bà đi vào “dạy dỗ” cả hai rồi tuyên bố nếu đôi bên không chấm dứt quan hệ, bà sẽ đưa bằng chứng ngoại tình lên cơ quan làm việc của con trai khiến anh mất hết sự nghiệp.

Ả kia có chồng rồi, bà sẽ tìm tới tận nhà nói rõ mọi chuyện cho ả không còn đường quay về. Cả hai bị bà dọa cho hoảng, vội thề hứa chia tay. Còn tôi, chỉ ngồi không cũng thu được thắng lợi.

Bật khóc trong xấu hổ vì những việc chồng đã gây nên

Nhìn con đường bê tông mới đổ, tôi không tin là chồng mình lại làm ra chuyện này. Nhưng đoạn video mà chị hàng xóm đưa cho xem khiến tôi không thể chối cãi được.

Bật khóc trong xấu hổ vì những việc chồng đã gây nên - Hình 1

Ngày trước còn đi làm, tính tình chồng tôi ôn hòa và cởi mở với mọi người xung quanh. Nhưng từ ngày công ty giải thể, anh bị mất việc, không chịu đi kiếm việc làm mới, cả ngày quanh quẩn ở nhà và tính nết cũng thay đổi từ đây.

Anh sống khép kín hơn, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Mỗi lần vợ khuyên chồng đi làm, anh đều cáu gắt và mắng tôi thậm tệ. Nói tôi cứ mở miệng ra toàn có t.iền tiền, không nói được lời tử tế. Ở nhà rảnh rỗi cả ngày mà anh cũng chẳng chịu cắm giúp nồi cơm, tối ngày chỉ ôm chiếc điện thoại. Tin tức trong ngoài nước chỗ nào anh cũng biết, chỉ có mỗi chuyện xảy ra trong nhà là anh không quan tâm gì hết.

Từ t.iền học, t.iền sinh hoạt hay việc đưa con đi viện đều do một mình tôi đảm nhận hết. Nhiều lúc, tôi tự đặt câu hỏi, không biết lấy chồng để làm gì nữa.

Trước kia có t.iền anh sống rất thoáng, còn bây giờ không làm ra t.iền chồng keo kiệt đến phát sợ. Đầu tháng vừa rồi, bác tổ trưởng đến từng nhà động viên mỗi gia đình góp 1 triệu để đổ đường bê tông to và nâng cao lên. Lúc tôi mang t.iền ra đóng, chồng ngăn lại nói là đường còn đi được, ai có t.iền đi mà đóng, còn nhà tôi không nộp 1 đồng.

Không muốn tranh cãi với người như chồng tôi, bác tổ trưởng im lặng ra về. Đến hôm sau, tôi phải qua nhà bác ấy đóng t.iền làm đường để chồng không biết.

Thứ 6 vừa rồi, tôi đi làm về thấy đường bê tông còn mới nguyên nhưng toàn những vết chân người trên đó. Hình như ai đó đi trên con đường vừa đổ xong. Tôi tức tối gọi mọi người xung quanh ra xem hiện trường. Một bác hàng xóm thật thà nói: "Chồng cháu đi trên đó chứ còn ai, chúng tôi ngăn cản nhưng anh ta cố tình làm thế đấy. Cháu xem giờ xử lý thế nào?".

Lúc này cảm giác xấu hổ, ức chế làm tôi tức đến bật khóc. Không ngờ chồng lại làm một việc quá đáng thế này.

Sợ bê tông để càng lâu càng khó sửa hơn, tôi bảo các bác cứ sửa lại con đường như ban đầu, hết bao nhiêu t.iền tôi sẽ đứng ra chi trả hết. Tôi cũng xin mọi người đừng làm lớn chuyện này để các con không biết được việc làm đáng hổ thẹn của bố chúng. Mấy người thương tôi tốt tính mà lại phải chung sống với ông chồng chẳng ra gì nên cũng đành âm thầm đi sửa lại.

Ở nhà lâu ngày, tính tình chồng tôi càng lúc càng khó và cái tôi, tự ái lớn hơn. Bây giờ chỉ có việc làm mới giúp anh tốt lên được. Nhưng tôi không biết phải nói sao cho chồng chịu đi làm đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024
Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn
15:54:07 13/06/2024
Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm
16:03:00 13/06/2024
Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn
07:24:41 14/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu
06:32:23 15/06/2024
'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Khoảnh khắc lần đầu xuất hiện trong lịch sử EURO
06:59:14 15/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024

Tin mới nhất

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần

08:37:08 15/06/2024
Tôi quên bật nút nồi cơm thì mẹ chồng mắng hết ngày này qua tháng khác. Đến lượt bà quên thì thản nhiên bảo con dâu, chịu khó nhịn...

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy

08:31:32 15/06/2024
Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi. Tôi tự hỏi mình đã từng yếu đuối đến mức nào, đã từng tổn thương sâu sắc ra sao.

Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân

08:26:20 15/06/2024
Lần này, tôi không muốn xuống nước, nhún nhường trước sự ức h.iếp quá đáng từ nhà chồng nữa. Tôi 37 t.uổi, đang làm ở một công ty tư nhân với mức lương và đãi ngộ khá tốt.

Mẹ chồng chia đất mặt phố, con dâu suýt ngất khi bà lén đem phần đất của mình cho mẹ con người phụ nữ lạ mặt

08:12:21 15/06/2024
Con dâu bàng hoàng phát hiện ra bí mật của chồng qua chuyện chia đất của mẹ chồng. Tôi nghe xong, choáng váng suýt ngất trước sự thật phũ phàng.

Yêu thầm sếp nữ hơn 15 t.uổi, tôi đau khổ muốn nghỉ việc

08:06:03 15/06/2024
Tôi đau khổ nếu cứ kéo dài tình yêu đơn phương này tôi sẽ không làm được việc gì, tôi đã có ý định nghỉ việc nhưng lại không làm được, vì sợ không có cơ hội nhìn thấy sếp hàng ngày.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Đàn ông có quỹ đen là biết nghĩ cho vợ, minh bạch tài chính chắc gì đã tốt

21:52:08 14/06/2024
Tài chính gia đình không nhất thiết minh bạch tuyệt đối, đàn ông có quỹ đen là do nghĩ cho vợ, tránh cho cô ấy cảm giác xót, tiếc đứt ruột khi chồng phải chi t.iền.

Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper

21:42:11 14/06/2024
Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.Tôi lấy chồng tròn 4 năm, con gái đầu lòng đã 3 t.uổi. Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh bánh kẹ

Con gái lấy chồng đẹp trai tài giỏi, sau 2 tuần bố vợ đã suy sụp trước lời đề nghị của con rể

21:38:23 14/06/2024
Tôi có nên giúp đỡ con rể để con gái được yên ổn, hay là từ chối lời đề nghị có phần toan tính đó? Chuyện ứng xử giữa bố vợ và con rể

Không dám dẫn bạn về nhà vì công việc của bố mẹ, đến khi bố hấp hối tôi nghẹn đắng ân hận khi được nghe câu trải lòng của ông

21:30:38 14/06/2024
Nhất định tương lai tôi sẽ không bao giờ an phận như bố, tôi phải bơi ra biển lớn.Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí Về già,

Chứng kiến hành động của con trai và con dâu mỗi ngày, tôi hốt hoảng hổ thẹn trong lòng: Càng nhìn càng nghe càng đau xót

17:18:31 14/06/2024
Trải qua những tình huống đó, tôi luôn tự hỏi, liệu rằng mình đã dạy dỗ chúng như thế nào? Tôi đã bước qua t.uổi lục tuần, hàng ngày nhìn hai đứa con gen Z trong nhà, lòng không khỏi mệt mỏi.

Chia tay bạn trai vì tính thích tự quyết định tất cả

17:05:01 14/06/2024
Anh là mối tình đầu mà tôi tưởng rằng sẽ đi cùng nhau mãi mãi, thế nhưng càng lúc tôi càng cảm nhận được sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái có khung cơ thể đẹp khó tin dù thuộc nhóm siêu gầy

Người đẹp

08:50:13 15/06/2024
Tỷ lệ cơ thể và khung xương của cô nàng là điều gần như bạn gái nào cũng ao ước. JJH, một tài khoản Instagram gây sốt khi thừa nhận mình cao 1m67 nhưng chỉ nặng 44kg.

Thủy điện ở Hòa Bình xả nước bất ngờ, nhiều du khách bị cuốn trôi

Tin nổi bật

08:45:02 15/06/2024
Trong lúc người dân và du khách đang tắm suối, thủy điện Suối Mu ở Hòa Bình bất ngờ xả nước khiến nhiều người bị nước cuốn, may mắn được cứu kịp thời.

Ảnh chụp lén lộ body thật gầy trơ xương của Angelababy

Sao châu á

08:35:57 15/06/2024
Người đẹp xuất hiện với thân hình cò hương . Diện áo 2 dây, Angelababy để lộ vóc dáng gầy gò đến nỗi lộ rõ cả xương trên phần ngực.

Những con thác tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch

08:23:15 15/06/2024
Bản Giốc, Tình Yêu, Datanla, Yang Bay... là một trong những thác nước tuyệt đẹp ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là dịp hè.

Cách phối áo tank top giúp nàng trở nên sành điệu, thu hút

Thời trang

08:19:08 15/06/2024
Được đ.ánh giá là vũ khí ngày hè, áo tank top được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phối đồ vào những ngày tiết trời nóng bức.

Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

Lạ vui

08:18:01 15/06/2024
Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân

Sao âu mỹ

08:07:01 15/06/2024
Bà trùm truyền thông 70 t.uổi đã tiết lộ quá trình lột xác đáng kinh ngạc của mình trong mấy tháng qua khi nhờ tới sự trợ giúp từ thuốc giảm cân.

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

07:59:36 15/06/2024
Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

Pháp luật

07:58:41 15/06/2024
Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

07:37:54 15/06/2024
Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

Netizen

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.