Chiếc ô tô khiến cả phố hoang mang, lo sợ, nguyên nhân nằm ở hành động của nữ tài xế

Chỉ vì nắng chói mà người phụ nữ sẵn sàng bỏ một tay lái xe để… cầm nón.

Chiếc ô tô khiến cả phố hoang mang, lo sợ, nguyên nhân nằm ở hành động của nữ tài xế - Hình 1

Hành động khó hiểu của nữ tài xế được người đi đường chụp lại. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người ta chỉ thấy bức ảnh chụp một chiếc ô tô bình thường. Nhưng nếu quan sát kĩ nữ tài xế, người xem sẽ phát hiện chi tiết bất thường.

Chiếc ô tô khiến cả phố hoang mang, lo sợ, nguyên nhân nằm ở hành động của nữ tài xế - Hình 2

Chiếc xe màu trắng nhìn qua không có gì khác lạ

Dù đang lái xe nhưng người phụ nữ vẫn không quên tìm cách tránh nắng. Tay phải giữ vô lăng, tay trái chị cầm nón che chắn trước mắt – hành động tiềm ẩn nhiều hiểm họa. Sẽ ra sao nếu chiếc xe gặp sự cố bất ngờ, một tay chị không đủ để xử lý tình huống . Chiếc nón dùng trong trường hợp này cũng không phù hợp vì làm giảm tầm nhìn của nữ tài xế.

Chiếc ô tô khiến cả phố hoang mang, lo sợ, nguyên nhân nằm ở hành động của nữ tài xế - Hình 3

Nhưng nữ tài xế lại có hành động liều lĩnh

Dân mạng không khỏi ngao ngán với hình ảnh nữ tài xế kì quặc.

Chị cảm thấy lái được thì hẵng cầm vô lăng, còn nắng quá thì đừng làm liều, kẻo làm người khác vạ lây “, tài khoản Đình Chiến bình luận.

Nhìn mợ ấy lái xe mà hoảng. Trời nắng cầm nón, chắc trời mưa thì che luôn cả ô không biết chừng. Sự chủ quan của một người có thể dẫn tới tai nạn cho nhiều người “, một người khác cảnh báo.

Con vẽ một con chó biết bay và bị cô giáo bắt vẽ lại, người mẹ có cách xử trí tinh tế đến mức các chuyên gia cũng phải khen ngợi

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cách xử trí của người mẹ này đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Thậm chí, một số chuyên gia cũng khen ngợi về sự tinh tế của chị khi xử lý tình huống này.

Minh Khang (5 tuổi) vốn là đứa trẻ thông minh, hay tò mò và nghịch ngợm. Có lần trong giờ học vẽ, cô giáo giao nhiệm vụ mỗi bạn sẽ vẽ một chú cún con. Cả lớp ai cũng nghiêm túc thực hiện bài vẽ của mình. Có bạn vẽ chú chó con ở nhà, có bạn thì vẽ chú chó robot. Chỉ riêng Minh Khang là vẽ một con chó đang bay trên bầu trời.

Khi nhìn thấy hình vẽ của Minh Khang, cô giáo đã lắc đầu và bảo: "Chó không biết bay. Con vẽ sai rồi". Nghe vậy, Minh Khang liền ngẩng lên nhìn cô và hỏi: "Sao chó lại không bay được ạ? Máy bay vẫn bay được mà cô" . Nhưng cô giáo vẫn cương quyết yêu cầu cậu học trò nhỏ vẽ lại.

Con vẽ một con chó biết bay và bị cô giáo bắt vẽ lại, người mẹ có cách xử trí tinh tế đến mức các chuyên gia cũng phải khen ngợi - Hình 1

Minh Khang vẽ một con chó biết bay và cô giáo đã yêu cầu cậu bé phải vẽ lại (Ảnh minh họa).

Khi về nhà, Minh Khang liền đưa cho mẹ xem bức tranh con chó biết bay của mình và kể lại đầu đuôi câu chuyện. Cậu bé hỏi mẹ: "Có phải con đã vẽ sai không?" . Nhìn bức tranh chú chó mọc cánh của con trai, người mẹ biết rằng cô giáo đã không nói sai. Nhưng là một người mẹ, chị cũng không thể cấm con được tưởng tượng, sáng tạo. Thế rồi bà mẹ nhớ đến con ngựa Pony trong bộ phim My Little Pony: Friendship Is Magic (Tạm dịch: Pony bé nhỏ - Tình bạn diệu kỳ).

Chị liền hỏi Minh Khang:

- "Con nói xem con ngựa có bay được không?".

- "Không ạ".

- "Vậy nếu nó được gắn cánh thì nó có bay được không?" . Vừa nói, chị vừa đưa con ngựa Pony đến trước mặt Minh Khang.

- "Pony bay được. Pony bay được" . Đứa trẻ hét lên sung sướng.

Lúc này, người mẹ mới lấy một con chó đồ chơi ra và hỏi: "Vậy con nghĩ chó có bay được không?". Cậu bé lắc đầu và nói: "Dạ không ạ. Vì nó không có cánh".

Nghe xong, mẹ Minh Khang mỉm cười, khẽ xoa đầu con và bảo: "Đúng vậy, con chó không biết bay vì nó không có cánh. Cô giáo con nói đúng, nhưng con cũng không sai. Vì bây giờ khoa học kỹ thuật rất phát triển. Biết đâu đến một ngày nào đó, các nhà khoa học sẽ gắn cho con chó một đôi cánh và nó sẽ biết bay".

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội, cách xử trí của người mẹ đã nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Thậm chí, một số chuyên gia cũng khen ngợi về sự tinh tế của chị khi xử lý tình huống này.

Tại sao những suy nghĩ kỳ lạ luôn xuất hiện trong bộ não của trẻ em?

Giáo sư Ken Robinson - cố vấn quốc tế về nghệ thuật giáo dục công tác tại trường Đại học Warwick (Anh) cho biết: Trí tưởng tượng là một tài năng mà con người sinh ra đã có sẵn. Não bộ của trẻ em không có nhiều suy nghĩ lung tung, chỉ là thế giới quan của trẻ khác với người lớn nên một số ý tưởng của con, cha mẹ không thể hiểu được.

Trong một nghiên cứu, giáo sư Robinson đã phát hiện ra rằng 98% trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo có khả năng tưởng tượng ở mức thiên tài. Nhưng 5 năm sau, chỉ còn lại 32% trẻ có thể giữ được trí tưởng tượng của mình và 10 năm tiếp theo thì tỷ lệ này chỉ còn lại rất ít. Như vậy có nghĩa là tuổi càng nhỏ, trí tưởng tượng của trẻ càng phong phú, nhưng khi lớn lên, tư duy của con sẽ dần trở nên hạn hẹp lại và trí tưởng tượng cũng mất dần.

Con vẽ một con chó biết bay và bị cô giáo bắt vẽ lại, người mẹ có cách xử trí tinh tế đến mức các chuyên gia cũng phải khen ngợi - Hình 2

Não bộ của trẻ em không có nhiều suy nghĩ lung tung, chỉ là thế giới quan của trẻ khác với người lớn nên một số ý tưởng của con, cha mẹ không thể hiểu được (Ảnh minh họa).

Trong khi đó, những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng có khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn. Bởi con sẽ có cách nhìn khác rộng hơn, giúp con không bị giới hạn trong học tập và cuộc sống. Từ đó, con dễ thành công khi lớn lên. Vì thế nếu trong thời thơ ấu, cha mẹ không cố gắng bảo vệ trí tưởng tượng của con thì đó là một thiệt thòi rất lớn đối với trẻ.

Đặc biệt, giáo sư Robinson chỉ ra rằng 6 - 12 tuổi là thời kỳ hoàng kim của trí tưởng tượng. Và nếu bạn không biết tận dụng cơ hội này để nuôi dưỡng thì tài năng của con sẽ bị mai một. Do đó, để bảo vệ trí tượng tượng của con, bố mẹ KHÔNG NÊN :

1. Dập tắt sự tò mò của con

Rất nhiều cha mẹ than phiền rằng họ không thể chịu nổi khi con hỏi liên tục những câu "Tại sao...?" . Nào là: "Tại sao con chim bay? Tại sao cắt tóc lại không đau? Rồi thì tại sao khi ngừng đạp thì xe đạp sẽ bị đổ?"... Và khi rơi vào tình huống "cân não" này, hầu hết các cha mẹ đều chọn cách gạt con qua một bên: "Ra kia chơi đi để mẹ còn làm việc. Hỏi gì mà lắm thế".

Tuy nhiên, giáo sư Robinson lại chúc mừng nếu bạn có một đứa con hay hỏi, vì điều này chứng tỏ con bạn là một đứa trẻ tò mò. Nếu bạn có thể kiên nhẫn trả lời hoặc hướng dẫn con tìm câu trả lời thông qua sách báo, internet thì việc này sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ rất nhiều.

Con vẽ một con chó biết bay và bị cô giáo bắt vẽ lại, người mẹ có cách xử trí tinh tế đến mức các chuyên gia cũng phải khen ngợi - Hình 3

2. Giới hạn suy nghĩ của con trong thế giới của người lớn

Trí tưởng tượng của người lớn không còn phong phú nữa vì theo thời gian chúng ta đã bị hạn chế bởi nhận thức của hiện thực. Song, bạn không thể dựa vào tiêu chuẩn này để bắt trẻ phải làm theo.

Khi gặp những đứa trẻ có ý tưởng mang tính kỳ dị, chúng ta không nên chê bai mà cần học cách nhìn nhận, khen ngợi, động viên và hỗ trợ. Điều này giúp trẻ có đủ niềm tin để tiếp tục phát huy trí tưởng tượng. Nói cho cùng, dù ý tưởng đó có điên rồ thế nào thì đó vẫn mãi chỉ là ý tưởng.

3. Để tư duy của con bị "nhốt" trong điện thoại, ipad

Hiện nay có nhiều trẻ em bị nghiện thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, ipad. Nghiện công nghệ về lâu dài sẽ khiến trẻ bị xói mòn tư duy và mất đi trí tưởng tượng.

Chính vì thế, cha mẹ cần phải kích thích cho não của con vận động bằng cách hạn chế cho con xem điện thoại. Bạn vẫn có thể cho con nghịch điện thoại nhưng phải hạn chế thời gian, đồng thời ngồi cạnh để cùng con thảo luận về nội dung. Điều này cũng kích thích tư duy của con năng động hơn. Song, theo giáo sư Robinson cách nhanh nhất để giúp con kích thích não bộ hoạt động chính là chơi trò chơi.

Con vẽ một con chó biết bay và bị cô giáo bắt vẽ lại, người mẹ có cách xử trí tinh tế đến mức các chuyên gia cũng phải khen ngợi - Hình 4

Theo giáo sư Robinson cách nhanh nhất để giúp con kích thích não bộ hoạt động chính là chơi trò chơi (Ảnh minh họa).

Nhà bác học thiên tài Albert Einstein đã từng nói: "Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức. Kiến thức có hạn, còn trí tưởng tượng là vô hạn và nó chính là nguồn gốc của sự tiến hóa tri thức". Chúng ta không kỳ vọng con của mình sẽ trở thành một nhà khoa học trong tương lai. Nhưng ít nhất trí tưởng tượng cũng giúp trẻ trở nên độc đáo, thú vị với những trải nghiệm lạ lẫm, giúp con vượt qua khỏi giới hạn an toàn của bản thân để tiến đến thành công sau này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Clip 'lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái' viral cực mạnh trên MXH, hội FA 'than trời' vì biết 'đu trend' kiểu gì?00:37Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Em trai Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ tình trạng của anh trai giữa vụ "trà xanh" ồn ào
08:53:18 23/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"
22:09:31 22/01/2021
58 tuổi vẫn được vợ "thả xích", ủng hộ cho đi đóng phim cùng Yua Mikami, ông chú tiết lộ lý do khó đỡ khiến ai cũng bất ngờ
21:32:28 22/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021
Cú lừa tình đến từ cô gái 2k "nết na" nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì "văn vở" và cái kết nổi khắp MXH
15:36:00 23/01/2021
Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút
20:02:06 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Khách tròn mắt khi nhận hàng của shipper 
16:53:04 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Phụ huynh choáng với tâm thư 'con muốn mẹ đập nhẹ hơn trước'

20:31:09 24/01/2021
Con muốn mẹ đập con nhẹ hơn, Ba đừng nhậu nữa, Mẹ đừng so sánh con với người khác ... những dòng tâm thư khiến cha mẹ giật mình, cay mắt.

Cặp vợ chồng 'tấu hài' qua tin nhắn

20:25:37 24/01/2021
Mỗi khi Thanh Tùng xưng ta - nàng, Ánh Ngọc liền nhập vai chàng-thiếp và cùng nhau tấu hài đủ các thể loại từ ngôn tình, cổ trang, kiếm hiệp.

Dân mạng bức xúc hành động chủ nhà "đuổi khéo" cụ ông đang ngồi nghỉ chân bên đường

20:24:10 24/01/2021
Dáng người gầy gò, khắc khổ, cụ ông ngồi nghỉ chân tạm trước cửa một nhà dân bên đường rồi thở dốc. Thế nhưng chỉ vài giây sau, ông đã bị chủ nhà này đuổi khéo, đành lững thững bước đi trong mỏi mệt!

Cô dâu xinh đẹp trong đám cưới khủng 300 mâm cỗ, đi mỏi chân chưa hết rạp giờ ra sao?

20:16:13 24/01/2021
Trước kia, cô dâu Kim Anh có một gương mặt thanh tú, chiếc mũi dọc dừa và mái tóc dài vô cùng dịu dàng thì giờ đây đã lột xác hoàn toàn.

Lời thoại “thương em” của Sơn Tùng được dịch ra nhiều thứ tiếng

20:15:27 24/01/2021
Không chỉ dừng lại ở tiếng Hàn, tiếng Trung... lời nhắn gửi trong sự kiện tối 23/1 của Sơn Tùng được cư dân mạng dịch ra nhiều bản khác nhau, có cả nhị phân

Xuất hiện nhiều group anti Thiều Bảo Trâm, bảo vệ Hải Tú với lượng người tham gia đáng chú ý

20:09:05 24/01/2021
Drama trà xanh giữa ba nhân vật Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Kinh dị thanh niên 22 tuổi cho đỉa khổng lồ hút máu, nuôi rắn rết làm thú cưng

20:05:44 24/01/2021
Ariane Khomjani (22 tuổi) là một nhà trị liệu tại bang California, Mỹ. Anh gây chú ý khi thường xuyên đăng tải hình ảnh những con đỉa khổng lồ đang hút máu mình.

ViruSs làm reaction "bóc phốt" PewPew có sở thích lạ

19:55:53 24/01/2021
PewPew là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với sự nổi tiếng của mình, hầu hết những sở thích, thói quen của anh đều được người hâm mộ tìm hiểu cả rồi.

Những bức hình gây khó ở cực độ được chọn lọc từ các group có khẩu vị "mặn" nhất MXH Facebook

18:29:50 24/01/2021
Cũng đành biết chúng ta thường thích những group chia sẻ hình ảnh chó mèo dễ thương, những tin tức nóng hổi trong ngày... Nhưng khổ lắm, có phải ai cũng có khẩu vị giống nhau đâu.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập bánh bao hình cá "cute" đến nỗi không nỡ ăn

18:22:16 24/01/2021
Một đầu bếp tự học người Đài Loan gần đây đã gây sốt nhờ chia sẻ ảnh về những chiếc bánh bao hình cá đẹp mắt và đáng yêu tới nỗi không ai nỡ ăn nếu như nhìn thấy chúng.

Dân tình choáng váng với món kem ăn cùng dầu ớt cay, nhìn thì hấp dẫn nhưng không ai biết ăn rồi sẽ ra sao?

18:15:21 24/01/2021
Tưởng như ớt và kem sẽ là khắc tinh của nhau, nhưng không ngờ nó lại được một ông lớn trong lĩnh vực đồ ăn nhanh như McDonalds kết hợp thành một món ăn độc đáo.

Từng một thời rao bán ảnh 18+, nữ streamer bị chính kẻ xấu sử dụng ảnh nóng đe dọa đến nỗi trầm cảm tự vẫn

18:13:30 24/01/2021
Cuộc sống của những nữ streamer không phải lúc nào cũng phủ một màu hường như tất cả thường nghĩ.

Lịch học dày đặc của cô bé 6 tuổi, khi được báo chí phỏng vấn, bé nói đúng 1 câu mà mẹ đứng cạnh lạnh sống lưng

17:36:39 24/01/2021
Đài truyền hình sau đó đã tìm đến gia đình cô bé này để phỏng vấn. Khi được hỏi Con có thích mẹ không, bé gái 6 tuổi có câu trả lời khiến mọi người và mẹ ngỡ ngàng.

Bất ngờ với cách chuyển nhà của người Hàn Quốc thu hút đến hơn 2 triệu views vì độ đầu tư tiền của không phải dạng vừa, nhưng bù lại rất nhàn!

17:34:06 24/01/2021
Video mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy tại Hàn Quốc có dịch vụ chuyển nhà đặc biệt, có hẳn xe thang chuyên dụng nhìn thôi đã thấy chuyên nghiệp đến thế này là cùng.

Chàng trai lắp camera ghi lại hành vi kỳ lạ của bạn gái trong lúc mộng du khiến dân mạng cười bò nhưng tội nhất là người đi đường hôm đó

17:28:21 24/01/2021
Người dùng TikTok có tên là Celinaspookyboo đã khiến hàng triệu người trên nền tảng này phải bật cười nắc nẻ với đoạn clip ghi lại hành vi kỳ lạ do bị mộng du của cô. Người phụ nữ này khẳng định cô không hề biết mình đã làm ra tất cả tr...

Bạn trai cầu hôn, muốn cưới gấp với lý do “ngoài sức tưởng tượng” khiến cô gái bất bình song phản ứng của cô mới thật sự khiến anh “đắng họng”

17:24:18 24/01/2021
Tuy nhiên cuối tuần đó bạn trai bất ngờ mang hoa, nhẫn tới phòng em cầu hôn. Nói chung con gái chúng mình yêu thật lòng rồi ai chẳng muốn cưới..., cô gái kể.

Mẹ than con chán học lại không muốn về nhà, PGS.TS ở Hà Nội "hiến kế" khiến ai nấy đọc xong cũng phải rưng rưng

17:07:27 24/01/2021
Khi con bệnh, bạn có thể dễ dàng điều trị bằng cách cho con uống thuốc. Tuy nhiên, với những đứa trẻ tuổi ẩm ương cùng những màn chống đối công khai thì liều thuốc nào mới thực sự hiệu quả?

Thấy bà cụ bên đường, tài xế đã có hành động bất ngờ, người nhà xem được rưng rưng nước mắt

17:05:14 24/01/2021
Sống chậm lại vài phút, tài xế đã có hành động vô cùng đẹp, nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Bệnh nhân Covid-19 thản nhiên quan hệ tình dục với viên cảnh sát trong phòng cách ly, đoạn clip bằng chứng lan truyền khắp MXH

16:57:41 24/01/2021
Một đoạn video dài gần 2 phút đã ghi lại được cảnh tượng đáng xấu hổ của một bệnh nhân Covid-19 trong phòng cách ly.

Bị quấy rối ngay trên sóng khi ra ngoài ăn trưa, nữ streamer xinh đẹp bức xúc, cởi cả quần để chứng minh "trong sạch"

16:50:05 24/01/2021
Livestream đang trở thành một phần cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay, và có lẽ đó cũng là lý do khiến cho ngày nay, rất nhiều những cô nàng streamer dù đi đâu cũng luôn cầm theo một chiếc smartphone để phục vụ cho công việc phát sóng ...

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg

16:48:01 24/01/2021
Nhìn hình ảnh thon thả nuột nà ở hiện tại, khó ai có thể tin rằng bà mẹ này đã từng có thân hình đồ sộ đến mức không lọt qua được cửa của xe buýt.

Anh: Ý tưởng để "giáo viên đánh giá năng lực học sinh" bị phản ứng

16:44:13 24/01/2021
Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 không chỉ khiến các trường học phải đóng cửa theo lệnh phong tỏa, mà còn khiến những kỳ kiểm tra quan trọng như A-level và GCSE tại Anh bị hủy bỏ.

Bị “bạn trai thanh xuân” cắm sừng, cô gái lên kế hoạch “trả đũa” đầy thâm thúy với lời nhắn nhủ: “Chúng ta của hiện tại – không ngần ngại đá nhau”

16:23:29 24/01/2021
Cả nhà sững sờ còn anh ta thì lôi mình ra 1 góc nói chuyện. Bố anh ta nhìn con trai như 1 kẻ tội đồ. Còn mình chào ra về và không quên nhắn với anh ta 1 câu..., cô gái kể.

Gia sản khổng lồ của đại gia Ninh Bình kín tiếng, ăn chay, xây ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

16:20:20 24/01/2021
Nhiều năm qua, đại gia Xuân Trường đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào các khu du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình và Hà Nam.

Vợ đòi nuôi 2 con chó và cái kết “tan cửa nát nhà” sau 3 năm

15:38:39 24/01/2021
Hình ảnh bầy chó sinh sôi nảy nở chỉ sau 3 năm được một cặp vợ chồng nuôi và chăm sóc khiến dân tình được một phen cười ra nước mắt.

Cảnh báo dịch vụ truy vết “trà xanh”: Cẩn thận bị phạt 50 triệu đồng

15:34:06 24/01/2021
Đánh trúng tâm lý hay nghi ngờ của phái nữ, mạng xã hội đã mọc lên không ít các hội nhóm có dịch vụ truy tìm trà xanh.

Chú chó cửu vạn, ban ngày giúp chủ bê vác gạo, tối vềc âu yếm

15:32:24 24/01/2021
Ban ngày chú chó giúp chủ làm việc, thế nhưng tối về lại nằm lên đùi đòi vuốt ve mới chịu nhé. Cư dân mạng nhìn vào còn trêu nó: Có làm thì mới có ăn chứ.

Có thể bạn quan tâm

Sắm ngay 1 trong 5 hũ mặt nạ ngủ này cho Tết để sáng nào thức dậy da cũng căng mẩy, siêu rạng rỡ

Làm đẹp

21:25:48 24/01/2021
Mặt nạ ngủ chính là món làm đẹp cực đáng đầu tư cho Tết.

Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa

Show việt

21:25:41 24/01/2021
Trong một thử thách của tập 10 Ký ức vui vẻ liên quan đến việc đưa vợ đi đẻ, hai đội trưởng Tiến Luật và Mạc Văn Khoa cũng có cơ hội chia sẻ về hành trình của mình.

Diện crop-top cùng quần nào “hack” chân đỉnh nhất? Nhìn màn đụng hàng của Nhiệt Ba và Lâm Duẫn là rõ

Phong cách sao

21:25:34 24/01/2021
Nếu đang tìm kiếm gợi ý lên đồ cho mùa lạnh thì bạn rất nên tham khảo cách mix từ 2 cô nàng này.

Dầu dừa giúp giảm viêm da

Sức khỏe

21:22:02 24/01/2021
Dầu dừa có nhiều lợi ích, trong đó đáng kể là khả năng kháng viêm và dưỡng ẩm, theo trang tin Insider.

Honor giới thiệu View40, làm mới loạt MagicBook 

Đồ 2-tek

21:20:54 24/01/2021
Tại một sự kiện dành riêng cho thị trường Trung Quốc, Honor đã công bố một vài thiết bị mới bao gồm smartphone View40 cùng các mẫu laptop MagicBook 14 và 15 mới.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Hương Giang cùng dàn bóng hồng "bùng nổ" sân khấu, CEO Matt Liu lộ biểu cảm gây chú ý

Sao việt

21:18:47 24/01/2021
Cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ đã bước vào đêm Chung kết. Hiện khán giả đang rất nóng lòng chờ xem ai sẽ là tân Hoa hậu Chuyển giới 2020.

Windows Terminal cho phép cài đặt giao diện trong phiên bản kế tiếp 

Thế giới số

21:18:38 24/01/2021
Những cửa sổ dòng lệnh của Windows sẽ có thể thiết lập giao diện tùy ý người dùng trong phiên bản tiếp theo.

Honda CR-Z hàng hiếm được độ thân rộng tại TP.HCM

Ôtô

21:16:36 24/01/2021
Mẫu Honda CR-Z được độ theo phong cách wide body tại TP.HCM. Mẫu xe này tại Việt Nam khá hiếm và đây được xem là bản độ độc nhất.

Bắt đối tượng giả danh Thượng úy quân đội để lừa đảo

Pháp luật

21:15:40 24/01/2021
Ngày 23/1, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn) đã bắt giữ một nam thanh niên có hành vi giả danh sĩ quan quân đội để lừa đảo.

Chi tiết Triumph Tiger 850 Sport tại Việt Nam, giá từ 360 triệu đồng

Xe máy

21:13:57 24/01/2021
Tiger 850 Sport là mẫu môtô adventure mới nhất của Triumph được ra mắt tại Việt Nam. Xe có giá từ 360 triệu đồng.

Phạt 5 triệu đồng thuyền viên trốn cách ly

Đời sống

21:10:27 24/01/2021
Sau khi từ Philippines trở về, một thuyền viên đã trốn khai báo y tế và cách ly, đồng thời tự ý bắt xe khách về quê.

Tự làm bánh chuối chiên giòn

Ẩm thực

21:09:20 24/01/2021
Bánh chuối chiên là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng nhờ vị thơm, ngon và ngậy, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Tướng người đoản mệnh, đi đâu cũng dễ gặp họa tai ương

Trắc nghiệm

21:07:29 24/01/2021
Người may mắn hay đoản mệnh luôn có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu mang những dấu hiệu bên ngoài sau đây thì thật là buồn vì có thể bạn sẽ gặp nhiều đen đủi trong vận số.

Bố Phùng Thiệu Phong suýt gặp tai nạn khi lái xe của Triệu Lệ Dĩnh, 2 vợ chồng đều vắng mặt tại bệnh viện

Sao châu á

21:02:58 24/01/2021
Vì bận rộn với công việc mà vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh không ở bên bố lúc ông vào viện khám sức khoẻ.

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

Tâm sự

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.