Chị hàng xóm độc thân, lẳng lơ và ‘chiêu độc’ để câu chồng người khác

Theo dõi VGT trên

Tối hôm qua sau ca đêm muộn tôi trở về nhà c.hết điếng khi thấy Danh đang quấn chị Hạnh ngay trên giường của chúng tôi.

Danh run rẩy quỳ xuống xin tôi tha thứ, anh bảo vì không kiềm chế được bản thân khi chị Hạnh chủ động quyến rũ…

Tôi quen Danh dịp nhà máy tổ chức những chuyến xe miễn phí cho công nhân quê ở các tỉnh phía Bắc về nghỉ tết. Suốt chặng đường vượt hơn ngàn cây số về quê tôi say xe không còn biết trời đất gì. Cũng may người thanh niên ngồi cạnh tôi xuống sau tôi gần nửa ngày đường đã tận tình, chu đáo chăm sóc cho tôi mà không nề hà, không ngại vất vả vì tôi mệt lả sau những trận nôn mặt xanh mặt vàng…

Tôi rưng rưng cảm động nói lời biết ơn ân nhân của mình khi anh nhất quyết bỏ dở chặng đường còn lại để đưa tôi về tận nhà, gặp được bố mẹ tôi rồi anh mới yên tâm ra đường đón xe tiếp tục về quê. Trước khi tiễn anh ra ngõ, tôi tha thiết xin anh số điện thoại để có dịp trả ơn…

Chị hàng xóm độc thân, lẳng lơ và chiêu độc để câu chồng người khác - Hình 1

Rồi tôi và Danh tên người thanh niên tốt bụng đó đến với nhau bằng tất cả sự chân thành. Danh 27 t.uổi hơn tôi 5 t.uổi. Anh là công nhân đứng dây chuyền sản xuất thiết bị vệ sinh, còn tôi là công nhân đóng gói sản phẩm của nhà máy. Sau 2 năm đi lại tìm hiểu, bố mẹ, họ hàng và bạn bè đôi bên đã chúc phúc để chúng tôi nên vợ, nên chồng.

Dồn toàn bộ số t.iền mà tôi và Danh tích cóp được trước đó cộng với t.iền mừng cưới, t.iền hỗ trợ của hai gia đình, chúng tôi mua được một căn hộ chung cư nhỏ nhỏ tít trên tầng 10 khá gần với nơi làm công của vợ chồng tôi. Tuy căn hộ không được rộng rãi nhưng chúng tôi rất vui rất yêu thích vì đó là nhà riêng, là công sức của tôi và Danh cùng với sự giúp đỡ ưu ái của người thân mới có được.

“Bán anh em xa, mua láng giềng gần” ngày hôm chuyển đến nhà mới, vợ chồng tôi đã dành thời gian đi chào hỏi mấy hộ hàng xóm cùng tầng.

Như nhân duyên sát vách nơi ở của tôi và chồng là căn hộ của chị Hạnh đồng hương với chồng tôi. Chị Hạnh kém chồng tôi có 2 tháng t.uổi, nhưng chị một mực gọi Danh là anh, xưng em ngọt ngào, lịch sự hết mức. Chị bảo hơn là hơn, một ngày cũng là anh…

Video đang HOT

Quen rồi chị Hạnh cho biết chị chọn sống độc thân vì cách đây 5 năm suýt lên xe hoa, nhưng nhà chồng xem bói, thầy phán con trai họ yểu mệnh nếu lấy chị nên cuộc hôn nhân không thành khiến chị chán…

Chị Hạnh nấu ăn rất ngon, thỉnh thoảng chị lại mang sang cho vợ chồng tôi những món quê hương như cà pháo, cá khô một nắng… khiến chồng tôi thích lắm. Mỗi lần như vậy chị Hằng lại thỏ thẻ: “Sơn hào hải vị em chẳng có, chỉ có chút quà quê để vợ chồng anh thưởng thức cùng!” Chị còn ý tứ dành cho chồng tôi một nụ cười thân mật.

Rồi Danh bị tai nạn lao động dập một bàn chân đúng lúc nhà máy phải chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch. Thấy tôi gần như kiệt sức vì vừa làm việc theo ca kíp vừa phải chăm sóc chồng ốm. Chị Hạnh lởi xởi đề nghị tôi để chị giúp vì công việc bán hàng cho shop giày dép trên phố dễ dàng có người thay. Nghĩ chị Hạnh chân tình, tôi không băn khoăn gì mà có lời cảm ơn chị khi nhờ chị cơm nước, trông nom Danh ở bệnh viện.

Tôi đâu ngờ chính sự nhẹ dạ, cả tin của mình đã đẩy hạnh phúc mới mẻ của gia đình tôi đến bờ vực thẳm. Chuyện là sau khi ra viện Danh vẫn phải ở nhà để ổn định vết thương, vì phải chi dùng tốn kém so với đồng lương ít ỏi của tôi và chồng nên tôi xin tăng ca, làm thêm cả suất của mấy đồng nghiệp có lý do xin nghỉ.

Tối hôm qua sau ca đêm muộn tôi trở về nhà c.hết điếng khi thấy Danh đang quấn chị Hạnh ngay trên giường của chúng tôi.

Danh run rẩy quỳ xuống xin tôi tha thứ, anh bảo vì không kiềm chế được bản thân khi chị Hạnh chủ động quyến rũ…

Không dám ở nhà một mình, vợ chồng lục đục vì chị hàng xóm quá tự nhiên

Nhiều hôm tôi không dám ở nhà một mình, vợ chồng cũng thường xuyên lục đục. Tất cả đều tại chị hàng xóm quá đỗi tự nhiên và thân thiết quá mức cần thiết.

Sau mấy năm ở trọ, có 2 mặt con, vợ chồng tôi mới mua được căn nhà cấp 4 be bé ở ngoại ô thành phố. Gọi là ngoại ô nhưng nhà tôi cũng nằm trong khu dân cư đông đúc. Hàng xóm là dân lao động tứ xứ. Vì thế, chúng tôi rất dễ hòa nhập.

Mấy tháng đầu đến nơi ở mới, tôi thấy ai cũng vui vẻ, hòa đồng nên rất vui. Ở đây, tôi tìm được nhiều người có chung sở thích. Dù ít t.uổi nhưng tôi có thể uống trà, chơi cờ tướng mỗi chiều cùng các chú lớn t.uổi.

Hẻm trước nhà tôi rộng, phóng thẳng ra khu đất trống dự trữ làm công viên nên vợ con tôi có nơi chạy nhảy, tập thể dục. Những điều ấy khiến tôi hài lòng về nơi ở mới.

Thế rồi bỗng nhiên tôi có hàng xóm mới. Căn nhà nằm phía bên kia con hẻm được một người phụ nữ ngoài 40 t.uổi ăn mặc thời trang, sành điệu dọn vào ở. Và, những tháng ngày bình yên của tôi chấm dứt từ đây.

Không dám ở nhà một mình, vợ chồng lục đục vì chị hàng xóm quá tự nhiên - Hình 1

Phong cách thời trang gợi cảm và sự thân thiết quá mức của chị hàng xóm khiến cuộc sống vợ chồng tôi lục đục. Ảnh minh họa: P.X.

Ngày đầu chị vào nhà mới, cả xóm hết nghe tân nhạc rồi ca cổ đến tận đêm khuya. Chuyện chị ăn nhậu, hát hò với bạn bè đa số là đàn ông thường xuyên đến nỗi có người phản ánh lên tổ trưởng khu phố.

Tuy nhiên, những điều đó không mấy làm tôi khó chịu. Điều khiến tôi lo sợ nhất là cách ăn mặc quá đỗi mong manh, kiểu nửa mời mọc nửa khiêu khích của chị. Bởi, vợ tôi là người rất hay ghen tuông.

Việc chị mỗi khi ở nhà lại "thả rông" cũng khiến tôi hoang mang. Tôi lo lắng đến độ nếu thấy chị ở trước nhà, tôi không dám ra khỏi cửa tưới cây, rửa xe. Nếu không, thể nào tôi cũng bị vợ véo tai, c.hửi xéo.

Khi bắt đầu thân quen, chị thường xuyên đến nhà tôi nhờ vả. Lúc thì chị nhờ tôi thay đổi vị trí cái tivi, tủ lạnh, hôm lại nhờ tôi xem giúp cái vòi nước bị tắc... Thậm chí, có hôm chị tìm tôi chỉ để nhờ nhấc giúp một góc ghế sofa cho mình quét rác.

Khi tất cả các công việc nặng nhọc, quá sức với phụ nữ kết thúc, chị chạy sang nhà tôi xin củ hành, tép tỏi, gói cà phê pha sẵn... Khổ nỗi, mỗi lần như thế, chị cứ thản nhiên quần ngắn, áo mỏng, đi chân trần.

Để cám ơn tôi, sau đó, chị thường mua thịt cá, đem qua nhà tôi nấu ăn chung. Tại nhà tôi, chị cũng tự nhiên như nhà mình. Chưa hết, chị còn rất thích đùa. Chị hết khen tôi nam tính, lại bảo tôi hấp dẫn và giỏi chăm sóc vợ con...

Có hôm chị còn xin phép vợ tôi cho tôi nhậu chung với chị. Tôi ngại quá, phải nói dối có hẹn với bạn rồi lấy xe đi mất.

Dĩ nhiên những việc ấy khiến vợ tôi khó chịu. Nhưng cô ấy không tiện ra lời với chị. Chỉ tôi là người khổ nhất. Bởi tôi có nói gì cô ấy cũng không tin.

Một lần vào ngày cuối tuần, tôi ở nhà một mình, vợ con sang ngoại chơi. Bỗng nhiên chị xuất hiện trong tình trạng say khướt, chân đi loạng choạng. Có lẽ say quá, chị đi nhầm vào nhà tôi.

Tôi chưa kịp phản ứng gì, chị đã ngã vật ra ghế salon giữa nhà ngủ trong trạng thái quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù. Tôi sợ hàng xóm nhìn thấy cảnh ấy rồi hiểu lầm nên nhanh trí lấy điện thoại gọi vợ về.

Nào ngờ, điện thoại vừa đổ chuông, tôi đã thấy vợ chở con về đến cửa. Thấy cảnh ấy, vợ tôi lại nổi m.áu ghen. Cô ấy khóc lóc, c.hửi bới tôi thậm tệ. Tôi nói thế nào cô ấy cũng không chịu tin tôi trong sạch.

Từ lần đó, vợ tôi luôn mang trong lòng mối ngờ vực tôi đã ngoại tình với chị hoặc sẽ ngoại tình vào một ngày không xa. Tôi giải thích thì cô ấy lại nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, mèo có bao giờ chê mỡ đâu".

Nỗi sợ ấy khiến vợ tôi không còn tin tưởng tôi nữa. Cô ấy khó chịu, hằn học với tôi mỗi khi có thể.

Trong khi đó, chị hàng xóm cứ làm như không biết chuyện gì xảy ra. Chị vẫn vô tư áo mỏng, quần ngắn sang nhà tôi chơi mỗi khi không phải đi hát, dẫn chương trình ở đám cưới, sự kiện nào đó.

Sự vô tư quá mức của chị khiến tôi lo sợ. Không muốn tình cảm vợ chồng lục đục, khi được nghỉ, tôi không dám ở nhà một mình. Nếu không đi cùng vợ, tôi cũng đi đâu đó chơi và chứng minh mình không ở nhà bằng cách gọi video cho cô ấy.

Tôi rất mệt mỏi vì vợ không tin tưởng mình và ghen tuông khiến cuộc sống gia đình ngột ngạt. Tôi cũng chán nản với việc có một người hàng xóm thiếu tế nhị, khiến cuộc sống của người khác mệt mỏi từng ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn
17:45:28 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Có thể bạn quan tâm

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?

Hậu trường phim

23:20:58 27/05/2024
Dĩ nhiên chuyện Việt Nam remke Vườn sao băng có lẽ sẽ chẳng thể xảy ra nhưng topic này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.