Chị đẹp được fan cho “hồi sinh” có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show?

Theo dõi VGT trên

Chị đẹp này có hành động khác lạ trong thời điểm các chị đẹp khác đang bận rộn tập luyện cho vòng công diễn 5.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gồm 5 vòng công diễn và 1 đêm Chung kết. Tới thời điểm hiện tại, chương trình đã ghi hình xong 4 vòng đầu tiên, đồng thời tổng kết số lượt bình chọn để tìm ra 7 chị đẹp được hồi sinh.

Nguồn tin hậu trường cho biết, 7 chị đẹp được hồi sinh sẽ cùng các chị đẹp chưa bị loại thi thố ở vòng 5. Tính đến 0h ngày 26/11 (thời điểm chốt bình chọn) thì 7 cái tên nằm ở Top đầu gồm: Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, Yến Trang, Đoan Trang, Huyền Baby.

Nếu đúng như kế hoạch được ban tổ chức thông báo từ đầu thì Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Thanh Ngọc, Hương Ly, Yến Trang, Đoan Trang, Huyền Baby sẽ phải tập luyện để thi thố ở vòng 5.

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 1

Danh sách các chị đẹp nằm trong Top 7 hồi sinh do fan bình chọn

Bị loại ngay vòng công diễn 1, Yến Trang là cái tên gây tiếc nuối bậc nhất. Vậy nên khi thấy thông tin Yến Trang nằm trong Top 7 được hồi sinh, khán giả đã rần rần bàn tán. Có người còn vào hẳn Facebook cá nhân của Yến Trang để hỏi: “Chị hồi sinh chưa”. Dẫu vậy, Yến Trang chỉ đáp lại bằng thái độ vui vẻ và dòng chữ: “Hihi”.

Chưa dừng lại ở đó, Yến Trang liên tục đăng ảnh đi du lịch cùng em gái Yến Nhi và những người bạn. Trong 3 ngày gần đây, Yến Trang cập nhật lên story những khoảnh khắc đang ở Đà Lạt, không nhắc gì đến chuyện tập hát hay tập nhảy.

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 2

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 3

Yến Trang liên tục đăng ảnh đi du lịch cùng người thân, bạn bè trong thời điểm các chị đẹp khác lo tập luyện cho vòng 5

Động thái này trái ngược hoàn toàn với Huyền Baby, Đoan Trang hay Hương Ly – những người cũng có tên trong Top 7 được hồi sinh như Yến Trang. Trên trang cá nhân, Hương Ly công khai thông tin đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để quay chương trình. Còn Huyền Baby, Đoan Trang thì cập nhật hình ảnh trong phòng tập.

Video đang HOT

Cùng thời điểm này, các chị đẹp như Lệ Quyên, Mỹ Linh, Lan Ngọc, Diệu Nhi, Trang Pháp cũng chia sẻ rằng đang tích cực tập luyện ngày đêm. Tuy không nhắc tên chương trình nhưng động thái này làm khán giả đồn đoán là các chị đẹp được vào vòng 5 đang rất cố gắng để có bài thi thật tốt.

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 4

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 5

Chị đẹp được fan cho hồi sinh có động thái rất lạ, rộ tin đồn bỏ show? - Hình 6

Các chị đẹp khác đăng ảnh tập luyện cho vòng thi quan trọng

Soi ngược lại hành động của Yến Trang, netizen đặt ra câu hỏi vì sao nữ ca sĩ không đi tập với mọi người? Phải chăng Yến Trang không được vào vòng công diễn 5? Hay có lý do nào đó khiến Yến Trang phải bỏ cuộc, rời show luôn chứ không quay lại?

Một số bình luận của khán giả:

- Có khi nào Yến Trang bỏ không thi nữa không?

- Thấy Lan Ngọc, Huyền Baby, Mỹ Linh, Lệ Quyên đều thông báo đang tập luyện rồi. Còn Yến Trang cứ đi chơi là sao vậy ta?

- Tôi vẫn chưa hiểu lắm, rõ ràng Yến Trang có tên trong danh sách Top 7 bình chọn mà.

- Hay là Yến Trang bỏ show? Hoặc kết quả bình chọn kia có sự thay đổi vào phút chót.

- Mong chị Yến Trang xuất hiện trở lại quá. Chị quá là xuất sắc.

- Có ai giải thích giùm tôi lý do vì sao không thấy Yến Trang đi tập không?

- Hay Yến Trang đi chơi về rồi mới tập nhỉ? Có khi nào là vậy không?

- Cũng có thể đội của Yến Trang có lịch tập khác các đội còn lại, cứ từ từ, đừng đoán vội.

Tập tiếp theo của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 9/12/2023 trên VTV3.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót?

Một danh sách được cho là bảng xếp hạng bình chọn của các chị đẹp

Sau khi tập 5 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, mạng xã hội dậy sóng bởi thông tin Yến Trang bị loại. Ở vòng trình diễn cá nhân, Yến Trang là người xếp hạng nhì với 87 điểm. Ở vòng công diễn 1 dành cho nhóm, Yến Trang cũng là 1 trong những thành viên "gánh team" ở đội Vũ trụ có anh.

Nếu tính về hát, nhảy và visual, Yến Trang đều khá nổi bật. Vậy nên khi Yến Trang bị loại vào phút chót, khán giả không khỏi bàng hoàng. Nhiều người nhận xét rằng Yến Trang nhảy giỏi và hát hay hơn hẳn H'Hen Niê hay Hà Kino. Tại sao cùng một đội mà Yến Trang - người có phong độ thuộc hàng tốt bậc nhất lại bị loại còn H'Hen Niê và Hà Kino thì an toàn?

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 1

Danh sách được cho là bảng xếp hạng vị trí của các chị đẹp còn ở lại với chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Bảng danh sách này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Giữa lúc cơn bão dư luận đang ầm ĩ thì trên mạng xã hội lại xuất hiện bảng điểm được cho là tổng kết vị trí bình chọn của 357 khán giả ở trường quay dành cho các chị đẹp. Trong danh sách này có 24 cái tên xếp ở 24 vị trí từ cao đến thấp.

Quan sát kỹ, khán giả có thể thấy 24 cái tên này tương ứng với 24 chị đẹp còn ở lại chương trình. Còn 6 cái tên đã bị loại gồm Yến Trang, Hoàng Oanh, Nguyên Hà, Vân Hugo, Tú Vi, Bảo Anh thì không xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây chính là danh sách vị trí của 24 chị đẹp còn được ở lại chương trình. 6 chị đẹp đã bị loại đứng 6 vị trí cuối nên đã bị cắt ra khỏi bảng này.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 2

Đã có 6 chị đẹp bị loại khỏi chương trình sau vòng công diễn đầu tiên

Trong đó, Lan Ngọc - Diệu Nhi - H'Hen Niê - Hà Kino - MLee - Đoan Trang nằm ở những vị trí đầu bảng, tương ứng với việc được bình chọn cao nhất. Các nghệ sĩ này cũng đã được bình chọn là đội trưởng cho vòng công diễn thứ 2.

Nếu bảng xếp hạng này là đúng thì vị trí của Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc là vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt hơn, chị đại Thu Phương cũng gây bất ngờ vì xếp hạng 16, thứ hạng này không hề cao so với danh tiếng và kỳ vọng của khán giả dành cho Thu Phương.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 3

Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc xếp hạng áp chót trong bảng xếp hạng được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong trường hợp Yến Trang - Nguyên Hà không bị loại thì có khả năng Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc là người phải ra về.

Giả sử tình huống nảy xảy đến thì cư dân mạng chắc chắn còn phản ứng dữ dội hơn việc Yến Trang bị loại. Bởi Giang Hồng Ngọc - Phương Vy - Huyền Baby đều ở các đội có tiết mục trình diễn tốt, hơn nữa Giang Hồng Ngọc - Phương Vy hát hay, gần như luôn gánh phần hát cho các đội.

Trước khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Phương Vy đã là Quán quân của Vietnam Idol, còn Giang Hồng Ngọc thì là Quán quân của The X-Factor.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 2/12/2023 trên VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy "tấn công" Phương dồn dập, nhân vật mới đã xuất hiện03:38Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:012 cháu bé bị kẻ ngáo đá khống chế ở T.iền Giang được giải cứu an toàn01:05Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?14:06Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào02:42

Tiêu điểm

Mai Thiên Vân tiết lộ phản ứng của chồng khi bị đồn yêu Quang Lê
15:15:21 03/03/2024
Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?
13:54:14 02/03/2024
Hari Won phản ứng khi Trấn Thành bị 'mắng vốn' trên truyền hình
15:07:23 03/03/2024
Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái
20:08:33 03/03/2024
Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'
16:58:29 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Vân Dung: "Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi"
06:15:24 04/03/2024
Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn

21:26:45 01/03/2024
Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Hồng Hạnh trải lòng về những cột mốc khó quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề

20:38:41 29/02/2024
Tham gia chương trình Trò chuyện với tương lai , diễn viên Vân Trang có những trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, từ đó đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đang loay hoay trong cuộc sống.

NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?

20:35:43 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh không ngại làm mới bản thân trong âm nhạc nhưng phải cẩn trọng để tránh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?

14:48:04 29/02/2024
Trần Mỹ Ngọc có những trải lòng về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi tham gia chương trình Kỷ niệm thanh xuân .

Kỳ Duyên - Minh Triệu "r.ạn n.ứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

12:11:30 29/02/2024
Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi

17:26:55 28/02/2024
Tại chương trình Chuyện chưa kể , Minh Khải có những trải lòng về chặng đường theo đuổi nghệ thuật và những áp lực khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí.

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản

23:22:34 27/02/2024
Từ khi kết hôn với chồng đại gia, cựu người mẫu Phan Như Thảo thường xuyên bị đồn đại đam mê t.iền bạc. Ít ai biết, cô đã tự kinh doanh từ rất lâu và sống không phụ thuộc vào chồng.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu

21:48:28 27/02/2024
Chàng trai nhút nhát được cả công ty đến ủng hộ khi tham gia Bạn muốn hẹn hò , gặp được cô gái tự tin và cùng nhau nắm tay ra về khiến Quyền Linh vui mừng.

Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột

21:45:43 27/02/2024
Trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , danh ca Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Chế Thanh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi đi diễn dịp đầu năm mới.

Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"

07:07:48 27/02/2024
Tối 26/2, Fanpage chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức thông báo sẽ trở lại với mùa 2 trong năm 2024.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa

21:48:58 26/02/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , cặp vợ chồng trẻ là người quen của Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khiến Hồng Vân thích thú

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện "ma cà rồng" 183 triệu t.uổi đang ăn thì ngạt thở chết

Lạ vui

12:02:46 04/03/2024
Ma cà rồng biển sâu là một loài hoàn toàn mới, đã tuyệt chủng, được bảo tồn nguyên vẹn cùng con mồi của nó trong một phiến đá kỷ Jura.

Mê mẩn mùa hoa tím trên bán đảo Sơn Trà

Du lịch

11:34:57 04/03/2024
Mùa này, lên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) du khách sẽ ngẩn ngơ, mê mẩn với những gam màu tím của loài hoa Thàn mát phủ kín nhiều khoảng rừng.

Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm

Sao việt

11:33:30 04/03/2024
Mới đây trên MXH, người hâm mộ bất ngờ đào lại 1 đoạn clip hậu trường khi Mỹ Tâm ghi hình cho một chương trình âm nhạc đình đám thời điểm năm 2004 - 2005.

Bạn gái hé lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ

Sao thể thao

11:22:35 04/03/2024
Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp trong một năm nữa, cũng có thể là hai năm, tôi cũng không chắc chắn lắm , Georgina Rodriguez trả lời phỏng vấn khi tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Răng khôn mà... không khôn

Sức khỏe

11:02:54 04/03/2024
Nhìn chung, với đa số người có răng khôn phải nhổ bỏ không có vấn đề gì đáng lưu tâm nhiều sau đó. Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu, có thể gặp một số biến chứng sau đây:

Lãnh đạo thanh tra ngân hàng "nhúng chàm" trong vụ án Vạn Thịnh Phát như thế nào?

Pháp luật

10:57:01 04/03/2024
Trong vụ án Vạn Thịnh Phát, bị can Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát có hành vi chiếm đoạt 304.096 tỷ đồng bằng các thủ đoạn lập công ty ma

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

Netizen

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Dương Mịch chiếm spotlight với khí chất đại minh tinh khác xa Giselle, Baifern

Phong cách sao

10:34:02 04/03/2024
Là một trong mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, mới đây show thời trang LOEWE thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2024, Dương Mịch đã có màn thể hiện quá xuất sắc từ vẻ ngoài đến thần thái không góc c.hết.

Lisa mặc áo của thương hiệu Việt khi tới xem Taylor Swift biểu diễn

Nhạc quốc tế

10:31:01 04/03/2024
Một con cá mập khổng lồ đã cắn đ.ứt đ.ầu một con cá voi đang mắc cạn ở New Zealand khi một người đang cố gắng đưa con cá voi trở lại biển.

Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể

Góc tâm tình

10:26:17 04/03/2024
Không ngờ cho bố vợ chút t.iền mà chồng tôi lại có thái độ coi thường nhà vợ. Mấy năm gần đây, sức khỏe của bố mẹ tôi yếu, không thể lao động k.iếm t.iền trang trải cuộc sống được nữa.

'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt

Hậu trường phim

10:23:14 04/03/2024
Cuối tuần qua, Dune 2 - bom tấn có chi phí 4.600 tỷ được ví như kiệt tác màn ảnh chỉ thu về hơn 9 tỷ đồng trong khi Mai của Trấn Thành vượt 21 tỷ, tiếp tục xưng vương phòng vé ở tuần thứ 4 liên tiếp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/3: Bọ Cạp, Song Ngư tình cảm cực ngọt ngào

Trắc nghiệm

10:22:31 04/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Top 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ

Sáng tạo

10:03:01 04/03/2024
Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ được điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt và khí hậu Việt Nam.