Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Tôi tin vào tình yêu chân thành”

Theo dõi VGT trên

Á hậu Quỳnh Châu cho biết, cô là người rất tin vào tình yêu chân thành. Bản thân cô tự lập, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều nên không bị phụ thuộc vào điều gì cả. Cô tin rằng, hai người chân thành sẽ đến với nhau.

Không muốn mang năng lượng xấu đến mọi người

PV: Đến nay sau gần 1 tháng trôi qua, nhiều khán giả vẫn bất ngờ khi chị dừng chân ở ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 bởi xuyên suốt cuộc thi chị được đ.ánh giá là thí sinh mạnh. Chị có thấy tiếc nuối điều gì không?

Á hậu Quỳnh Châu: Hành trình tại Miss Grand Vietnam 2022 là hành trình trong mơ với tôi. Như mọi người đã biết, tôi từng thi các cuộc thi sắc đẹp từ năm 18-19 t.uổi, sau đó tôi không tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác. 6 năm qua, tôi chỉ tập trung cho các hoạt động diễn viên, MC, chỉ tới khi Miss Grand xuất hiện tại Việt Nam, tôi rất muốn đại diện Việt Nam tại quốc tế, đó cũng là lý do tôi dốc hết sức mình cho cuộc thi lần này. Đâu đó kết quả không được như mình mơ ước, nhưng tôi nghĩ cũng sẽ không sao vì đó là hành trình đáng nhớ. Quan trọng hơn là mình cố gắng không phụ lòng của khán giả và trở nên tốt hơn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 1

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, biết đâu mình không cống hiến ở lĩnh vực này thì sẽ được cống hiến ở lĩnh vực khác. Cho dù là việc gì tôi cũng đều trân trọng và tin rằng mình là cô gái nỗ lực, cố gắng trong tương lai.

PV: Trở lại cuộc thi nhan sắc sau 6 năm vắng bóng và ở t.uổi 28, chị có “đặt cược” nhiều cho sân chơi này?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi đặt cược cho cuộc thi này. Lĩnh vực tôi hoạt động trước đó gần như không liên quan đến cuộc thi nhan sắc, gần như tôi phải xây dựng lại từ đầu. Khi thi nhan sắc, khán giả biết thêm mình nhưng tôi tin không vì mình rớt mà khán giả không coi phim mình đóng hay chương trình mình tham gia. Thành ra tôi không phải đặt cược quá nhiều, mà nghiêm túc thôi.

Tôi muốn mang đến hình ảnh một cô gái chỉn chu, cố gắng hết mình chứ không phải cô gái 18-19 t.uổi mới đi thi, thiếu tập trung hay thiếu kiểm soát được.

PV: Chị có chạnh lòng không khi người khác nói mình là cô gái “chăm” thi nhan sắc nhất nhì Vbiz?

Á hậu Quỳnh Châu: Thật sự tôi chỉ thi đúng 2 cuộc thi trước đó là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa khôi Áo dài 2016, trong vòng 6 năm, cho đến Miss Grand Vietnam 2022. Nếu thi nhiều, nhiêu đó chưa đủ đâu.

PV: Ở Quỳnh Châu luôn toát lên sự quyến rũ và nguồn năng lượng dồi dào, nhưng ẩn đằng sau đó liệu có áp lực nào mà chị đang phải đối mặt không?

Video đang HOT

Á hậu Quỳnh Châu: Ai nhìn thấy cũng nghĩ rằng tôi luôn dồi dào năng lượng, tích cực nhưng tôi cũng là con người mà, có những hỉ nộ ái ố và những điều mình không chia sẻ được. Áp lực của tôi là việc mình là người khó giãi bày, lúc nào cũng ôm vào trong lòng và tự mình giải quyết. Đến khi mọi người gặp mình thì thấy vui vẻ rồi, tôi không muốn mang đến năng lượng xấu đến với mọi người.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 2

PV: Vậy chắc hẳn chị sẽ phải “khắc phục” tình trạng này chứ?

Á hậu Quỳnh Châu: Nhiều lúc tôi cũng tự đấu tranh với bản thân, ước gì mình thả lỏng hơn, kể cho mọi người nghe để cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng do tính cách của mình rồi, đến cả gia đình tôi cũng không bao giờ chia sẻ khó khăn với mọi người.

PV: Được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: MC, người mẫu, diễn viên và giờ là Á hậu. Chị muốn khán giả nhớ mình ở vai trò nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Hiện tại tôi chỉ tập trung làm MC, diễn viên thôi.

PV: Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng, “ Thế giới của người đẹp tràn ngập điều đố kỵ, ghen ghét, bằng mặt mà không bằng lòng”?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi nghĩ đó là do cách nhìn của mỗi người thôi. Mình thấy tích cực là tích cực, nhiều khi chỉ là ánh mắt nhìn nhau, nhưng qua suy nghĩ của người khác, họ lại cho rằng cô này liếc cô kia, chứ đâu có như vậy. Ngay cả trong cuộc thi, có lúc mình hơi chau mày là do ánh sáng hay thói quen nhưng đâu đó lại bị nói là có ý gì đó nên tôi nghĩ mình không nên suy nghĩ như vậy.

Tính đàn ông từ trong suy nghĩ đến ngoài đời

PV: Tạm “rũ bỏ” danh hiệu và ánh sáng sân khấu, chị ngoài đời là một cô gái như thế nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi nhớ hồi mới chơi với Hứa Kim Tuyền, bạn ấy có viết cho tôi một bài tên là “Như đàn ông”. Bạn bè chơi thân đều thấy tôi như vậy. Tính tôi đàn ông từ trong cách suy nghĩ, việc gì cũng giải quyết rất gãy gọn và tập trung, không lòng vòng. Cái gì cũng tập trung cho một mục đích.

PV: Còn về phong cách?

Á hậu Quỳnh Châu: Phong cách của tôi cũng vậy, ở nhà hay đi ra đường tôi đều không make up. Sau này, tôi nhớ hoài, hôm sau thi xong tôi đi ăn với gia đình, tôi vẫn ăn mặc như mọi ngày. Lúc đó mọi người mới nhận ra là á hậu, tôi giật mình khi mặt mình không make up nên không dám bỏ khẩu trang.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi tin vào tình yêu chân thành - Hình 3

Lúc đó tôi mới ý thức được rằng, từ giờ trở đi ra đường mình cũng nên chỉn chu, chứ không như một đứa con trai, áo thun quần đùi, đi dép. Từ khi đi thi hoa hậu tôi mới bắt đầu mua nhiều son, mỹ phẩm hơn. Trước đó, trong người tôi chỉ có 3 cây son, 1 màu n.ude, 1 cây hồng, 1 cây đỏ là hết rồi đó.

PV: Vậy còn trong tình yêu, chị có quan điểm như thế nào?

Á hậu Quỳnh Châu: Tôi là người rất tin vào tình yêu chân thành. Bản thân tôi tự lập, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều nên không bị phụ thuộc vào điều gì cả. Tôi tin rằng hai người chân thành với nhau. Tôi thuộc cung Cự Giải nên tin vào cảm xúc, tin vào những hành động yêu thương chân thành nhiều hơn là những điều hoa mỹ.

PV: Vậy mẫu đàn ông mà chị hướng tới?

Á hậu Quỳnh Châu: Chắc chắn đó là sự chân thành. Nhiều khi nói, người ta nghĩ mình sáo rỗng, và sự chân thành không dễ để kiếm nhưng tôi thấy bố mẹ mình như thế, thấy em gái và bạn bè đều tìm được một nửa chân thành, và họ sống với nhau hạnh phúc. Tôi chỉ nhìn vào những điều đó và tôi tin vào điều đó, tôi tin mình sẽ tìm kiếm được tình yêu như vậy.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Cô là người đẹp đa tài ở nhiều lĩnh vực như: MC, diễn viên... Tuy còn nhiều tiếc nuối, thế nhưng người đẹp xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi.

Quỳnh Châu không chỉ gây ấn tượng với sắc vóc nổi bật và khuôn mặt ấn tượng mà còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi dính nghi vấn tình cảm với "bạn trai tin đồn" là em trai của người yêu Á hậu Thảo Nhi Lê.

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu xuất sắc giành về ngôi vị Á hậu 1 của Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 2
Cô sở hữu sắc vóc và nét đẹp ấn tượng. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 3
Người đẹp gây ấn tượng trên nhiều lĩnh vực. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 4
Vẻ đẹp sang trọng của Chế Nguyễn Quỳnh Châu. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Được biết, "người yêu tin đồn" của Chế Nguyễn Quỳnh Châu có tên là Phat Nguyen, là em trai của Long Wi (hay Nguyễn Bảo Long) - bạn trai của Á hậu Thảo Nhi Lê. Mối quan hệ đặc biệt giữa "người yêu tin đồn" của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và người yêu của Thảo Nhi Lê khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú.

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 5
"Người yêu tin đồn" của Quỳnh Châu. (Ảnh: Instagram @phatto_ng)

Tin đồn được bắt nguồn từ một bức ảnh chụp chung giữa Phat Nguyen và anh trai Long Wi. Đặc biệt, cư dân mạng còn soi ra được Phat Nguyen dính nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi cả hai có theo dõi nhau trên Instagram và anh thường xuyên tương tác, thả tim ảnh của người đẹp. Không chỉ vậy, Phat Nguyen cũng đã từng đăng ảnh nàng Á hậu trên trang cá nhân của mình.

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 6
Ảnh chụp chung giữa Phat Nguyen và Long Wi. (Ảnh: 2Đẹp)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 7
Cả hai theo dõi nhau trên Instagram. (Ảnh: Instagram @quinc.quynhchau)

Anh trai của Phat Nguyen - người yêu của Á hậu Thảo Nhi Lê, là chủ của ba quán bar và một cửa hàng đồ uống tại TP.HCM. Cặp đôi đã gắn bó bên nhau được gần 3 năm, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai.

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 8
Thảo Nhi Lê cùng bạn trai Long Wi. (Ảnh: FB Thao Nhi Le)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 9
Á hậu Thảo Nhi Lê với vẻ đẹp quyến rũ. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 10
Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ vô cùng xuýt xoa trước chuyện tình đẹp của mình. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Trước đó, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Quang Hùng. Thế nhưng, cả hai chia tay sau ba năm gắn bó khiến cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 11
Quỳnh Châu từng có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Quang Hùng. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Chân dung người yêu tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen - Hình 12
Nàng hậu rất "kín tiếng" về chuyện tình cảm. (Ảnh: FB Chế Nguyễn Quỳnh Châu)

Có thể thấy, mối quan hệ tình cảm của Á hậu Quỳnh Châu cùng "bạn trai tin đồn" Phat Nguyen nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Thế nhưng, hiện tại, người đẹp vô cùng "kín tiếng" về chuyện tình cảm. Nàng hậu tập trung cho các dự án và công việc cá nhân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Đang cháy lớn tại ngôi nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ, có người mắc kẹt
21:31:27 16/06/2024
Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi
20:33:29 16/06/2024
Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc
21:21:43 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa
22:25:13 16/06/2024
NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86
21:53:51 16/06/2024

Tin mới nhất

Trước thềm hôn lễ, Midu tiết lộ lần đầu ngộ ra một điều sau hành động này của chồng doanh nhân

06:31:40 17/06/2024
Midu chia sẻ đã ngộ ra được cảm xúc hồi hộp, xúc động của các cô dâu mới khi được nhìn thấy chiếc váy cưới thuộc về mình.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

21:17:49 16/06/2024
Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn

16:33:04 16/06/2024
BigDaddy được đ.ánh giá là một trong những rapper đình đám nhất làng giải trí Việt hiện nay. Tên t.uổi của anh gắn liền với những bản hit đình đám như Tình yêu màu nắng, Nóng, Về nhà ăn tết, Nói với em và đặc biệt là Mượn rượu tỏ tình.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm mất hồn vía sau va chạm xe tải, cú sốc khó quên

14:56:11 16/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trang - em vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh mới. Cô diện trang phục đơn giản, check-in tại nhà riêng cùng người thân. Đính kèm loạt ảnh tươi tắn, em vợ Lê Dương Bảo Lâm cập nhật tình hình hiện tại...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe visual, eo con kiến nét căng, hút mắt fan

14:46:55 16/06/2024
Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng lột xác ngoạn mục hơn, gu thời trang thăng hạng rõ rệt, trong những lần diện trang phục hở eo, nữ thần nhan sắc khiến fan sắc đẹp ai cũng phải tắm tắc khen ngợi vì vòng nào cũng nét căng

Có thể bạn quan tâm

Nam thần gen Z đang hot của làng phim truyền hình bị 2 bạn diễn nữ dở trò lợi dụng

Sao châu á

06:28:47 17/06/2024
Hết bị bạn diễn nữ xinh đẹp dùng scandal tình cảm dập scandal, nam diễn viên điển trai này lại bị tình màn ảnh dùng chiêu trò để ké fame .

Vì sao uống sữa đôi lúc gây trào ngược axit?

Sức khỏe

06:21:30 17/06/2024
Trào ngược axit, xảy ra khi axit dạ dày chảy ngược vào thực quản, gây ra cảm giác nóng rát ở ngực rồi di chuyển lên cổ và cổ họng, được gọi là chứng ợ nóng.

4 món ngon lại dễ làm mà bạn không nên bỏ qua trong những bữa cơm tháng 6 này

Ẩm thực

06:02:35 17/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn 4 món ngon không nên bỏ qua trong tháng 6. Chúng mềm, thơm ngon và rất bổ dưỡng.

Chồng quốc dân phim "Câu chuyện hoa hồng" bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay

Phim châu á

05:59:43 17/06/2024
Khán giả xem phim Câu chuyện hoa hồng đang nghi ngờ Hoàng Chấn Hoa vừa yêu đương với Tô Canh Sinh...vừa mập mờ với Bạch Hiểu Hà.

Cặp đôi lệch 13 t.uổi gây sốt MXH: Nhà trai là tổng tài từ phim đến đời, nhà gái được ví với Park Min Young

Hậu trường phim

05:58:30 17/06/2024
Sohu đưa tin bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng do Triệu Lộ Tư và Trần Vỹ Đình đóng chính đang quay và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Các chuyên gia Nga nhận định về kế hoạch rút khỏi CSTO của Armenia

Thế giới

05:54:50 17/06/2024
Các chuyên gia đồng quan điểm rằng Armenia sẽ rời khỏi CSTO, vì nước này rõ ràng đã chuyển hướng về phía phương Tây và các tổ chức thân phương Tây về mặt chính trị. Câu hỏi duy nhất bây giờ là khi nào điều này sẽ xảy ra.

Hoàng Tâm Anh "gieo thương nhớ" cùng Những Bước Chân Âm Thầm

Nhạc việt

05:40:44 17/06/2024
Tại Nhà hát VOH Music One, ca sĩ Hoàng Tâm Anh thành công trong việc gieo thương nhớ trong lòng quý khán thính giả với Minishow Những Bước Chân Âm Thầm.

Thuram: 'Tôi đẹp trai hơn Mbappe, không giống Ninja Rùa'

Sao thể thao

23:40:36 16/06/2024
Marcus Thuram gây chú ý khi có lời trêu đùa hài hước trong lúc bị nhầm lẫn bản thân với người đồng đội Kylian Mbappe.

Tông vào ô tô đậu trên vỉa hè, người đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

23:27:10 16/06/2024
Tối 16-6, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn làm một người đàn ông t.ử v.ong.

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Pháp luật

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.