Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: ‘Người thân nói tôi điên’

Một chàng trai trẻ 21 tuổi đã quyết định thực hiện thử thách để đời mà theo cách nhìn của nhiều người thì đó là chuyến đi ‘ hành xác’.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 1

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 2

Trịnh Dương Linh check-in ở điểm đầu (Lũng Cú) và điểm cuối (Cà Mau) trong chuyến đi xuyên Việt của mình. Ảnh NVCC

Chỉ cách đây vài ngày, Trịnh Dương Linh còn đang sải từng bước chân để vượt qua thử thách 82 ngày đêm (kết thúc vào ngày 13.11.2022) dãi nắng, dầm mưa trên những cung đường núi đầy sỏi đá, hay lầy lội giữa mùa bãomiền Trung.

Với hành trang đơn giản là một chiếc ba lô, Trịnh Dương Linh vừa hoàn thành hành trình đi bộ xuyên việt từ Lũng Cú (Hà Giang) đến đất mũi Cà Mau. Đặc biệt hơn, chàng trai trẻ sinh năm 2001 đã chinh phục hơn 3.000 km từ Bắc vào Nam mà không có một đồng nào trong túi.

Sướng không chịu lại thích “hành xác”

Trịnh Dương Linh với khuôn mặt có phần hao gầy, đen nhẻm thấy rõ so với khi chưa thực hiện chuyến hành trình, nhớ lại: “Thực ra, em đã nung nấu ý định đi xuyên Việt từ 3 năm trước, khi vừa hoàn thành xong chương trình học phổ thông. Vừa rồi, khi sắp xếp được thời gian là em tranh thủ thực hiện chuyến đi để đời của mình liền”.

Linh vốn là con trai một trong một gia đình khá giả có 2 chị em ở vùng quê Cà Mau. Thương con còn không hết, ít ai lại để cho đứa út cưng của mình đi “bụi đời” mấy tháng liền với “động cơ chạy bằng cơm” (đôi chân) và còn không có tiền. Ý tưởng của Linh ngay lập tức đã nhận phải sự phản đối quyết liệt từ phía gia đình. “Chị hai nói em bị điên hay gì, ở nhà sướng không thích lại thích đi dang nắng. Còn ba mẹ cũng không đồng ý, thắc mắc tại sao phải đi hành xác như vậy, chịu khổ như vậy đâu có nghĩa gì”, Trịnh Dương Linh kể.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 3

Trịnh Dương Linh đi bộ liên tục trong 82 ngày, mỗi ngày trung bình từ 40-60 km, có ngày đi nhiều nhất hơn 70 km. Ảnh NVCC

Video đang HOT

Nói là làm, bất chấp sự phản ứng từ gia đình và nhiều người xung quanh, Linh vẫn quyết tâm thực hiện chuyến đi của mình. “Biết là dù có thuyết phục bằng lý lẽ gì đi nữa thì người thân cũng khó có thể hiểu, nên em quyết định làm liều đi luôn. Em đã suy nghĩ rất nhiều, chuẩn bị rất kỹ cho chuyến đi này rồi, nên phải làm cho bằng được. Hơn nữa, em cũng có những mục tiêu rất rõ ràng, đó là: rèn luyện tính kiên nhẫn; tìm hiểu về văn hóa, con người ở các vùng miền Việt Nam; đúc kết những trải nghiệm để viết một cuốn sách và cuối cùng là muốn tạo nguồn cảm hứng cho ai đó”, chàng trai 21 tuổi chia sẻ.

Học xong cấp 3, Trịnh Dương Linh đậu một trường đại học ở TP.HCM. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 2001 chỉ học được kỳ đầu tiên trước khi quyết định bỏ vì thấy mình không phù hợp.

Sau đó, Linh dành thời gian để học các lớp kỹ năng kinh doanh, phát triển bản thân cũng như chuẩn bị về mặt sức khỏe, kiến thức cho chuyến đi xuyên Việt.

Hiện tại, Trịnh Dương Linh đang làm công việc tự do.

Suýt “ăn” bánh xe container vì ngủ ngoài đường

Trước khi thực hiện chuyến đi, Trịnh Dương Linh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong một thời gian dài. Chàng trai thuộc thế hệ Gen Z (nhóm người được sinh trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến 2012) này đã tìm hiểu từ mạng internet, tập GYM, tập chạy bộ để nâng cao sức khỏe, sức bền, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và tham gia nhiều lớp học kỹ năng sống để làm hành trang cho thử thách xuyên Việt của mình.

“Có những nguyên tắc em đặt ra trong hành trình này là chỉ đi bộ và chạy bộ, một khi lên xe có nghĩa là kết thúc, không được dùng tiền, không nhận tiền của ai cho, chỉ nhận đồ ăn nước uống và xin chỗ tá túc. Em chỉ đi một mình, đường thì dài và có những nguyên tắc như vậy nên cũng gặp vô vàn khó khăn, thử thách trong chuyến đi”, Trịnh Dương Linh nói.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 4

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 5

Nụ cười luôn trên môi của Trịnh Dương Linh dù nắng hay mưa. Ảnh NVCC

Linh cho biết quãng đường khó khăn nhất đối với bản thân chính là khi mới bắt đầu chạy và lúc gặp phải thời tiết mưa bão ở miền Trung.

“Những ngày đầu chạy trên địa hình dốc núi phía Bắc thật sự rất khó khăn. Khi trải qua 200 km đầu tiên thì chân em bị phồng lên, rất đau, còn cái đầu gối thì như không thể đi nổi nữa rồi. Sau 7 đến 10 ngày thì cơ thể bắt đầu quen dần và em thấy ổn hơn. Tuy nhiên, khi đến Quảng Trị thì em cảm nhận được sự khắc nghiệt vì miền Trung đang vào mùa mưa bão. Tầm đầu tháng 9, em mặc áo mưa đi và chạy cả ngày. Nước ứ trong giày khiến bàn chân bị nứt, gối mỏi. Sau một đêm, em phải chống 2 tay mới đứng dậy nổi và tiếp tục đi. Lúc đó, em nghĩ sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chính là lý do duy nhất thôi thúc mình không bỏ cuộc”, chàng trai quê Cà Mau bộc bạch.

Khó khăn, mệt mỏi mấy cũng có thể vượt qua, nhưng có một sự cố khiến cho Trịnh Dương Linh suýt phải bỏ dở hành trình của mình. “Lúc đi qua Ninh Bình, trời đã tối nhưng em chưa tìm ra nhà dân nào để xin tá túc. Dọc đường quốc lộ có một mái hiên, em tạt vào đó, mặc áo mưa để giữ ấm và trải miếng bạt nhỏ lót dưới đất rồi nằm ngủ luôn. Sau đó, có chiếc xe container chạy ngang qua bị nổ lốp, không biết từ đâu, nguyên cái bánh xe tông thẳng vào phía em. May mà có vật chắn nên cái bánh xe đổi hướng và chỉ lướt qua, cách em vài mét. Từ đó, em không dám ngủ ngoài đường nữa. Có nhiều hôm em không tìm được nhà người dân thì ngủ ở cây xăng, hoặc xin vào quán cà phê võng, quán cơm nào đó có mái che để ngủ nhờ”, Linh nhớ lại.

Cảm nhận được tình người ấm áp

Trịnh Dương Linh đi xuyên Việt nhưng không mang một đồng nào trong người, cũng không nhận tiền từ bất cứ ai. Để hành trình của mình được trọn vẹn, chàng trai 21 tuổi này chỉ biết nhờ vả. Mà nhờ ai, đương nhiên là chỉ có thể nhờ “người dưng nước lã”. Nhưng, chính những người không thân không thích mà Linh tình cờ gặp trong hơn 3.000 km đã giúp chàng trai này có thể dõng dạc thốt lên: “Em không sút kí lô nào”, sau 82 ngày đi “bụi đời”.

“Trong suốt hành trình, em ăn uống, ngủ nghỉ đều nhờ người dân ở dọc đường. Em không nghĩ là có nhiều người sẽ sẵn sàng giúp đỡ mình như vậy. Có người khi nghe em kể chuyện thì họ tỏ ra ngưỡng mộ nghị lực của mình nên mến khách và đối đãi với em rất tốt. Thậm chí, khi em đang đi bộ thì có người còn chạy tới tốt bụng mời em vào nhà để nghỉ ngơi vì phía trước mấy chục cây số không có nhà dân. Sau đó, người ta còn cho em thêm bánh và những thứ lặt vặt để ăn dọc đường”, Linh nhớ lại.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt trong 82 ngày với 0 đồng: Người thân nói tôi điên - Hình 6

Linh nhận được sự giúp đỡ của nhiều người để hoàn thành chuyến hành trình của mình. Ảnh NVCC

“Thật sự, chuyến đi này đối với em là quá mãn nguyện. Em đã trải nghiệm được nhiều thứ trong cuộc sống. Em cảm thấy hiểu hơn về văn hóa, con người Việt Nam. Em cảm thấy người Việt mình sao mà giàu lòng yêu thương, ấm áp như vậy. Em thực sự rất biết ơn và nhân đây cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã giúp đỡ mình trong quá trình chuẩn bị cho đến khi hoàn thành chuyến đi. Đặc biệt là những người dân dọc đường đã không ngần ngại cho em được tá túc, nếu không có họ thì chắc chắn em không thể hoàn thành hành trình này được”, Trịnh Dương Linh bày tỏ.

“Tôi biết đến Linh và hành trình của em ấy thông qua một diễn đàn. Tôi ngỏ lời mời Linh vào nhà mình nghỉ ngơi khi đi ngang qua Cần Thơ. Tôi nói để tôi lấy xe ra đón rồi sẽ chở lại ra đúng điểm đó để đi tiếp nhưng em ấy không chịu. May là nhà tôi gần đường lớn, lúc em ấy đi bộ tới cũng đã 21 giờ rồi. Lúc đó, Linh đã mệt lả người. Tôi dọn cơm để Linh ăn cùng với cả nhà mình và sau đó sắp xếp chỗ cho em ấy ngủ.

Thật sự rất ngưỡng mộ Linh. Em ấy có những thứ mà mình cần phải học hỏi trong cuộc sống, về việc đặt mục tiêu và làm cho bằng được. Có thể nhiều người không hiểu rằng em bỏ thời gian đi bộ để làm gì, nhưng mình hiểu được. Em muốn rèn luyện tính kiên trì và đặc biệt là trải nghiệm cuộc sống. Và chỉ có cách tự đi, đi bộ như vậy thì mới nhìn nhận được nhiều giá trị”.

Chị Lê Thị Thúy Vi, 33 tuổi, Cần Thơ

“Khi đi đón con thì tôi tình cờ gặp Linh trên đường. Lúc đó, em ấy đang đi trái đường, tôi thấy lạ nên bắt chuyện. Nói chuyện một hồi thì mới biết Linh có ý định đi xuyên Việt. Tôi có thành ý muốn biếu Linh ít tiền để ăn uống dọc đường nhưng em ấy nhất quyết không nhận. Tôi đưa 2 chai nước suối thì em ấy chỉ lấy 1 chai và nói khi nào uống hết thì xin tiếp. Sau 30 phút nói chuyện, Linh xin phép tôi để tiếp tục cuộc hành trình.

Tôi thấy rất nể Linh, dù còn nhỏ tuổi nhưng có nghị lực lớn. Vì thấy Linh đặc biệt nên tôi mới xin số điện thoại, kết bạn để theo dõi chuyến đi của em ấy”.

Anh Đỗ Hoài Nam, 33 tuổi, Hà Giang

Năm nay bão muộn và khả năng ảnh hưởng miền Nam rất cao

Ông Mai Văn Khiêm - giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia - cho biết thông tin trên tại Hội nghị phòng chống thiên tai khu vực miền Nam năm 2022 sáng 15-7.

Năm nay bão muộn và khả năng ảnh hưởng miền Nam rất cao - Hình 1

Đợt mưa dông vừa qua khiến nhiều căn nhà tại tỉnh Kiên Giang tốc mái, bờ đê biển sạt lở - Ảnh: PHƯƠNG VŨ

Ông Khiêm nhận định năm nay thời tiết vẫn đang ở pha lạnh La Nina. Pha này đã diễn ra liên tục 3 năm nay, đây là điều bất thường.

"Năm nay, theo nhận định của chúng tôi, sẽ có 5-6 cơn bão, áp thấp ảnh hưởng trực tiếp đến nước ta trên tổng số 10-12 cơn xuất hiện trên Biển Đông. Mùa bão sẽ diễn ra muộn hơn bình thường, tập trung vào cuối năm và hướng nhiều hơn vào khu vực từ Trung Bộ vào Nam Bộ.

Ngoài ra, pha La Nina còn khiến bão mạnh hơn và di chuyển phức tạp hợp. Dự báo năm nay bão sẽ dồn vào tháng 10-12, xác suất bão ảnh hưởng Nam Bộ cao", ông Khiêm nói.

Cũng trong hội nghị, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai cho biết 6 tháng đầu năm tại miền Nam không xảy ra thiên tai lớn, chủ yếu chỉ có mưa lớn, lốc sét nhưng số người chết lại cao và gây thiệt hại lớn về tài sản.

Cả nước từ đầu năm đến nay đã xảy ra 1 cơn bão. Thiên tai từ đầu năm tới nay đã làm 85 người chết, mất tích, 48 người bị thương, thiệt hại về kinh tế ước khoảng 4.044 tỉ đồng.

Trao đổi về các phương án phòng chống thiên tai cho miền Nam trong thời gian tới, ông Trần Quang Hoài - phó trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai - cho biết diễn biến thiên tai ngày càng phức tạp, do đó hội nghị hôm nay là lắng nghe các tỉnh chia sẻ để có những giải pháp trong thời gian tới.

"Trọng tâm vẫn là đẩy mạnh công tác dự báo để sớm phát hiện, có phương án ứng phó kịp thời, giảm thiệt hại. Đồng thời, trung ương cũng đã bố trí nguồn vốn trung hạn dành cho công tác phòng chống thiên tai nhiều hơn, từ đó giúp chủ động với tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu ngày càng khó lường", ông Hoài chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lao động Việt tử vong tại Đài Loan: Nước mắt ngày 4 bình tro cốt hồi hươngLao động Việt tử vong tại Đài Loan: Nước mắt ngày 4 bình tro cốt hồi hương
20:21:59 12/05/2025
Vụ nữ sinh Vĩnh Long gặp nạn: Tài xế yếu, liệt nửa người, CA tuyên bố đanh thépVụ nữ sinh Vĩnh Long gặp nạn: Tài xế yếu, liệt nửa người, CA tuyên bố đanh thép
17:57:34 12/05/2025
Trung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại NgaTrung tá Việt Nam kể chuyện sau màn dancesport gây sốt với quân nhân Trung Quốc tại Nga
08:28:33 12/05/2025
Vụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạmVụ chặn quốc lộ cho đoàn xe doanh nhân qua đường: Phát hiện thêm vi phạm
08:54:06 12/05/2025
Vụ cô gái 23 tuổi tố bị hành hung: Người đánh là cán bộ xã?Vụ cô gái 23 tuổi tố bị hành hung: Người đánh là cán bộ xã?
21:49:58 12/05/2025
Bé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàngBé gái 4 tuổi đứng một mình trên cầu tiết lộ câu chuyện bàng hoàng
10:20:48 12/05/2025
Phường Dương Nội vào cuộc vụ cô gái 'tố' bị người đàn ông đánh trước mặt công anPhường Dương Nội vào cuộc vụ cô gái 'tố' bị người đàn ông đánh trước mặt công an
15:29:40 12/05/2025
Đau lòng bức ảnh điều dưỡng sưng mắt vì bị đánh trước ngày tôn vinh nghềĐau lòng bức ảnh điều dưỡng sưng mắt vì bị đánh trước ngày tôn vinh nghề
15:23:31 12/05/2025

Tin đang nóng

Hồ Nhân: "Anh em nương tựa" của Hiền Hồ ồn ào một thời, vừa mất là ai?Hồ Nhân: "Anh em nương tựa" của Hiền Hồ ồn ào một thời, vừa mất là ai?
10:40:58 13/05/2025
Hiền Hồ lâm nguy sau tin buồn CEO Hồ Nhân, vội làm 1 điều, ồn ào cũ hot lạiHiền Hồ lâm nguy sau tin buồn CEO Hồ Nhân, vội làm 1 điều, ồn ào cũ hot lại
13:44:14 13/05/2025
Quang Lê bị tống khỏi Anh, giam 12 tiếng, Minh Tuyết thoát nạn nhờ khai gian?Quang Lê bị tống khỏi Anh, giam 12 tiếng, Minh Tuyết thoát nạn nhờ khai gian?
09:04:07 13/05/2025
Pha Lê: đàn em thân thiết CEO Hồ Nhân, 13 lần hư thai, khuyên hội chị em 1 câu?Pha Lê: đàn em thân thiết CEO Hồ Nhân, 13 lần hư thai, khuyên hội chị em 1 câu?
11:25:19 13/05/2025
Cặp diễn viên Vbiz bí mật chia tay: 10 năm yêu không danh phận, đã dọn về sống chung nhưng "đứt gánh" vì nguyên nhân nàyCặp diễn viên Vbiz bí mật chia tay: 10 năm yêu không danh phận, đã dọn về sống chung nhưng "đứt gánh" vì nguyên nhân này
11:20:25 13/05/2025
Tiktoker Lòng Chát Quán lươn lẹo, khách 'tẩy chay', kênh MXH triệu view bay màuTiktoker Lòng Chát Quán lươn lẹo, khách 'tẩy chay', kênh MXH triệu view bay màu
10:18:42 13/05/2025
Công an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vongCông an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vong
09:52:39 13/05/2025
HOT 1000 độ: G-Dragon hẹn fan Việt ngày 21/6, siêu concert VPBank K-Star Spark sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình!HOT 1000 độ: G-Dragon hẹn fan Việt ngày 21/6, siêu concert VPBank K-Star Spark sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình!
09:06:26 13/05/2025

Tin mới nhất

Bí thư Cao Bằng: Đi siêu thị mua hàng cũng phải đọc số điện thoại

Bí thư Cao Bằng: Đi siêu thị mua hàng cũng phải đọc số điện thoại

14:34:38 13/05/2025
Nói về thông tin cá nhân bị lộ lọt, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Quản Minh Cường dẫn chứng việc đi mua hàng bị yêu cầu đọc số điện thoại, mới mua vé máy bay đã có tài xế gọi điện mời đi taxi.
Cá voi liên tiếp dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Cá voi liên tiếp dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

14:24:45 13/05/2025
Chỉ trong vòng 5 ngày đã có 2 con cá voi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Ngãi. Ngư dân địa phương tìm nhiều cách đưa cá trở lại biển nhưng không thành công.
Vụ nhập lòng se điếu Trung Quốc: tiểu thương nước bạn phán 'chưa từng thấy'?

Vụ nhập lòng se điếu Trung Quốc: tiểu thương nước bạn phán 'chưa từng thấy'?

13:32:57 13/05/2025
Sau những ồn ào xoay quanh lòng xe điếu, nhiều YouTube người Việt sang Trung Quốc tìm hiểu. Họ nhận lại sự ngỡ ngàng từ tiểu thương địa phương khi hỏi mua món này. Họ nghĩ hình ảnh món ăn là tranh vẽ.
Vụ thanh niên 'gọi vốn' ở biển Nha Trang: đưa về trụ sở UBND viết cam đoan

Vụ thanh niên 'gọi vốn' ở biển Nha Trang: đưa về trụ sở UBND viết cam đoan

13:30:41 13/05/2025
Kẻ có hành vi kém duyên trước mặt các cô gái ở bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã bị cơ quan chức năng bắt quả tang, đưa về trụ sở phường để xử lý theo quy định.
Thùng bồn của xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy trên cao tốc

Thùng bồn của xe đầu kéo bất ngờ bốc cháy trên cao tốc

10:58:53 13/05/2025
Chiều 12/5, tại Km170 cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, đoạn qua huyện Bắc Bình xảy ra vụ cháy ở sau rơ-mooc xe đầu kéo. Thời điểm trên, xe đầu kéo lưu thông hướng Bắc - Nam, khi đến địa điểm trên thì phát hỏa ở rơ-mooc biển số 51R-271.73 ...
Tìm thân nhân bộ xương người được phát hiện dưới chân cầu ở TPHCM

Tìm thân nhân bộ xương người được phát hiện dưới chân cầu ở TPHCM

21:27:55 12/05/2025
Bộ xương người được phát hiện năm 2022 đến nay vẫn chưa tìm được thân nhân, do đó cảnh sát tiếp tục phát thông báo truy tìm.
Chuột cắn dây điện gây cháy du thuyền ở Long An

Chuột cắn dây điện gây cháy du thuyền ở Long An

20:59:05 12/05/2025
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa, đám cháy được khống chế.
Sức khỏe của 4 người bị thương trên đường hành hương hiện ra sao?

Sức khỏe của 4 người bị thương trên đường hành hương hiện ra sao?

20:49:07 12/05/2025
Hiện tại, sau 24 giờ hậu phẫu, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt và đã ăn uống được, còn đau vết mổ. Vết mổ đang được theo dõi sát, vết thương vùng tay và chân tiến triển ổn định.
Ô tô chở đoàn hành hương 24 người gặp tai nạn, nhiều nạn nhân cấp cứu

Ô tô chở đoàn hành hương 24 người gặp tai nạn, nhiều nạn nhân cấp cứu

20:45:37 12/05/2025
Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 10-5, khi ô tô đến địa phận huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) thì xảy ra va chạm giao thông, tông vào xe tải đang dừng phía trước.
Vụ cháu bé bị bò tấn công ở Đà Nẵng: Yêu cầu chấm dứt thả rông gia súc

Vụ cháu bé bị bò tấn công ở Đà Nẵng: Yêu cầu chấm dứt thả rông gia súc

20:29:51 12/05/2025
UBND phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, nơi xảy ra vụ việc cháu bé bị bò tấn công, đã có nhiều văn bản yêu cầu người dân chấm dứt việc thả rông gia súc.
Xác minh clip người phụ nữ đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tô

Xác minh clip người phụ nữ đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tô

20:24:23 12/05/2025
Clip ghi cảnh một phụ nữ lái xe máy đuổi theo chiếc ô tô trên nhiều tuyến đường ở TP Cao Lãnh (Đồng Tháp). Người này lấn làn xe, khi tài xế dừng lại đã dùng cây đập vỡ cửa kính.
Bắt quả tang kẻ có hành vi biến thái trước mặt các cô gái ở biển Nha Trang

Bắt quả tang kẻ có hành vi biến thái trước mặt các cô gái ở biển Nha Trang

20:17:56 12/05/2025
Kẻ có hành vi biến thái trước mặt các cô gái ở bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã bị cơ quan chức năng bắt quả tang, đưa về trụ sở phường để xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Màn trình diễn kinh hoàng của "thái tử Rap Việt"

Màn trình diễn kinh hoàng của "thái tử Rap Việt"

Nhạc việt

14:55:04 13/05/2025
Dangrangto lại trở thành tâm điểm bàn luận khi gây ra không ít tranh cãi và thất vọng vì màn live được cho là thảm họa của Thái tử Rap Việt.
Ý Nhi được đương kim Miss World đề bạt, ghi điểm vì lăn xả giúp đối thủ

Ý Nhi được đương kim Miss World đề bạt, ghi điểm vì lăn xả giúp đối thủ

Sao việt

14:54:11 13/05/2025
Cuộc thi Miss World lần thứ 72 đã chính thức khai mạc tại thành phố Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ. Sự kiện đánh dấu màn ra mắt của hơn 110 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
1 nam diễn viên nổi tiếng bất ngờ tuyên bố bỏ vợ chỉ sau 2 tháng kết hôn!

1 nam diễn viên nổi tiếng bất ngờ tuyên bố bỏ vợ chỉ sau 2 tháng kết hôn!

Sao châu á

14:51:49 13/05/2025
Ngày 13/5, tờ China Times đưa tin nam diễn viên Lý Duy Phong gây xôn xao khi thông báo anh và vợ đã đường ai nấy đi sau 2 tháng về chung nhà.
Yamal đá đểu Ramos, Bellingham

Yamal đá đểu Ramos, Bellingham

Sao thể thao

14:50:55 13/05/2025
Lamine Yamal đáp trả gay gắt Jude Bellingham và Sergio Ramos sau chiến thắng 4-3 của Barcelona trước Real Madrid ở vòng 35 La Liga đêm 11/5.
Đối tượng chém lìa tay người dân đến công an đầu thú

Đối tượng chém lìa tay người dân đến công an đầu thú

Pháp luật

14:50:39 13/05/2025
Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng dùng hung khí chém lìa bàn tay người dân ở Lâm Đồng đã đến cơ quan công an đầu thú.
Nhung Kate - bạn gái cũ Johnny Trí Nguyễn: Đóng phim Hollywood, từng có cảnh nóng gây xôn xao

Nhung Kate - bạn gái cũ Johnny Trí Nguyễn: Đóng phim Hollywood, từng có cảnh nóng gây xôn xao

Hậu trường phim

14:49:14 13/05/2025
Nhiều năm trước, Nhung Kate nổi lên như đả nữ tiềm năng của điện ảnh Việt, tuy nhiên, thời gian gần đây cô ít xuất hiện, hạn chế đóng phim.
Giá lăn bánh Hyundai Accent giữa tháng 5/2025 cực rẻ, đủ sức lấn át Toyota Vios và Honda City

Giá lăn bánh Hyundai Accent giữa tháng 5/2025 cực rẻ, đủ sức lấn át Toyota Vios và Honda City

Ôtô

14:45:31 13/05/2025
Dàn âm thanh 6 loa cho chất lượng ổn áp, trong khi cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch sau vô-lăng có thể thay đổi giao diện theo chế độ lái, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa thú vị.
3 nhà lãnh đạo có thể đưa xung đột Ukraine đến hồi kết

3 nhà lãnh đạo có thể đưa xung đột Ukraine đến hồi kết

Thế giới

14:39:18 13/05/2025
Các nhà lãnh đạo của Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga sẽ có thể giúp tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng Ukraine sau hơn 3 năm xung đột.
Bom tấn cổ trang mới chiếu 10 phút đã lập kỷ lục 2025, nữ chính là đệ nhất mỹ nhân đẹp quá cũng là cái tội

Bom tấn cổ trang mới chiếu 10 phút đã lập kỷ lục 2025, nữ chính là đệ nhất mỹ nhân đẹp quá cũng là cái tội

Phim châu á

14:30:34 13/05/2025
Ngày 13/5, Sina đưa tin bộ phim cổ trang Khom Lưng do Tống Tổ Nhi, Lưu Vũ Ninh diễn chính bất ngờ được lên sóng sau 3 năm đóng máy.
Chương Tử Di diện đầm của Công Trí tại lễ trao giải quốc tế

Chương Tử Di diện đầm của Công Trí tại lễ trao giải quốc tế

Phong cách sao

14:26:59 13/05/2025
Diễn viên Chương Tử Di thu hút ống kính truyền thông khi lựa chọn chiếc đầm thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2025 của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
Doãn Hải My bị chồng 'lén' úp ảnh, hưởng "gen cực phẩm" từ mẹ, khí chất gây bão

Doãn Hải My bị chồng 'lén' úp ảnh, hưởng "gen cực phẩm" từ mẹ, khí chất gây bão

Netizen

14:09:16 13/05/2025
Mới đây, Đoàn Văn Hậu khiến dân mạng lụi tim khi tự tay đăng tải loạt ảnh cực xinh của bà xã. Vẻ đẹp ngọt ngào, thanh thoát của cô nàng lập tức thu hút mọi ánh nhìn, khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa: Chọn vợ thế này thì đúng là cao t...