Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn

Hình ảnh MC Cát Tường làm từ thiện, giúp đỡ bà con có lương thực thực phẩm trong mùa dịch nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trong những ngày chống dịch, các nghệ sĩ tích cực với công tác làm từ thiện. MC Cát Tường cũng không đứng ngoài guồng quay này. Cô tích cực chia sẻ những hình ảnh thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Cát Tường còn tận tay phân loại, xử lí các loại rau củ trước khi vận chuyển đến người dân.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 1

Rau củ được chuyển đến hư hỏng khá nhiều nên MC Cát Tường phải ngồi xử lí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, MC Cát Tường đăng tải video ghi lại hành trình gửi rau củ quả cho bà con khó khăn mùa dịch. Cát Tường cho biết đây là quà do một khách mời tham gia chương trình của cô gửi lên. Khi hàng hóa được chuyển đến, Cát Tường cùng ê-kíp đã nhiệt tình đem vào nhà để phân loại. Thậm chí, nữ MC còn căn dặn nhân viên đặt rau xuống nhẹ nhàng để tránh bị hư hỏng.

Sau nhiều lần vận chuyển và mất thời gian khá dài nên rau bị dập nhiều. Chính vì vậy, Cát Tường đã tự ngồi xuống, loại bỏ những phần rau hư. Cô chỉ để lại rau tươi, sạch cho bà con. Hoàn thành các công đoạn chọn rau tươi tốt, Cát Tường và ê-kíp chia rau vào từng bịch một cách gọn gàng. “Vô sẵn từng bịch rất đẹp rồi nhà quý vị, cắt bỏ hết mấy cái hư rồi nha, rất đẹp, mỗi hộ được 2-3 bắp” - nữ MC chia sẻ.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 2

Cát Tường bỏ hết phần rau bị úng bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 3

Cát Tường và mọi người chia rau theo từng bịch để dễ dàng trao đến các hộ gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video đang HOT

Cát Tường luôn rất nhiệt tình trong từng công việc từ thiện. Cô sẵn sàng giúp mọi người dọn dẹp, tự bưng bế rác đem đổ. Xuyên suốt đoạn video, nữ MC không hề phàn nàn mà luôn vui vẻ vì được góp công góp sức, đưa thực phẩm thiết yếu đến những bà con khó khăn mùa dịch.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 4

Cát Tường giúp đỡ mọi người dọn dẹp các phần rau bị hư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh MC Cát Tường bận bịu với việc thiện nguyện nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Ai nấy đều gửi lời cảm ơn đến cô vì luôn nghĩ cho người khác.

- Thấy thương chị Tường quá, cải thảo cắt bỏ phần hư nhìn tươi ngon ha.

- Cảm ơn chị Cát Tường vì tấm lòng.

- Nhìn thấy thương quá, cảm động vì những gì chị làm.

- Mùa dịch này bà con thực sự cần được giúp đỡ, rất may chị đã làm điều đó.

- Chúc chị và gia đình an toàn trong mùa dịch này.

- Làm gì cũng phải chú ý sức khỏe , giữ an toàn trong giai đoạn này nha chị.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 5

Những lời cảm ơn của khán giả cũng là sự động viên dành cho Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Làm từ thiện mùa dịch xuất phát từ ý tốt nhưng MC Cát Tường cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một khán giả đã bình luận dưới bài viết của nữ MC, chỉ trích cô làm “cò từ thiện”. Ngay sau đó, cô đã thẳng thắn đáp trả, khẳng định bản thân dùng tiền cá nhân để giúp đỡ người khác.

“Tường mở két sắt lấy tiền đi làm từ thiện không à. Mà trước khi làm từ thiện, tên Tường nó bóng sẵn rồi nên giờ cũng không bóng thêm được nhiều” - nữ MC trải lòng.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn - Hình 6

Cát Tường trả lời bình luận thiếu thiện chí của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở giai đoạn khó khăn, người dân cần nhiều sự giúp đỡ. Các nghệ sĩ đều đồng lòng làm việc có ý nghĩa, trao lương thực thực phẩm đến bà con. Những tấm lòng này xứng đáng được ghi nhận thay vì tìm cách soi mói, chỉ trích.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch

Sau ngày đầu tiên được trải nghiệm đến tận những khu cách ly để phát quà, Cát Tường bày tỏ sự lo lắng: "Không biết mình đi vậy có đúng hay không".

Giống nhiều nghệ sĩ khác, Cát Tường là một cái tên tiếp theo của showbiz có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong mùa dịch. Mong muốn tự tay đi phát tiền, quà cứu trợ cho người dân khó khăn, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn mang không ít nỗi lo lắng.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 1

Cát Tường chia sẻ hình ảnh đi làm thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chứng kiến tình hình dịch trong thời gian qua, Cát Tường nhiều lần thể hiện mong muốn được bước ra ngoài để có thể trực tiếp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên quan niệm "của ít lòng nhiều", hy vọng hành động nhỏ của mình sẽ phần nào san sẻ với nhiều người trong vùng tâm dịch.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 2

Nữ diễn viên đến khu vực cách ly để trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Sau thời gian chuẩn bị, Cát Tường chính thức có hoạt động thiện nguyện đầu tiên vào ngày 19/7 vừa qua. Trên trang cá nhân, nữ MC quay clip ghi lại hành trình di chuyển qua nhiều địa điểm để giúp đỡ cho các hộ dân. Dù đang thực hiện công việc đúng như ước nguyện, thế nhưng Cát Tường cũng vô cùng lo lắng khi đối mặt với những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

" Hành trình hôm nay của hai đứa tụi em đây. Quý vị nào xem nha... Chiều nay nhiều bạn bè người thân nghe mình đi phát trực tiếp đều khuyên mình muốn thiện nguyện thì gửi cho là được rồi chứ đừng đi... Vì mình làm tốt không ai nói gì, mình mà bị bệnh một cái thì sẽ bị ăn chửi. "Con Cát Tường đó bày đặt, đánh bóng tên tuổi, làm màu rồi lây bệnh tùm lum" chứ sẽ không ai lo lắng cho sức khỏe của mình đâu. Nghe xong hoang mang quá. Không biết mình đi vậy có đúng hay không" - Cát Tường viết.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 3

Dù lo ngại dịch bệnh và ý kiến trái chiều của dân mạng nhưng Cát Tường vẫn mong muốn tự tay đi trao quà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 19/7 vừa qua, Cát Tường cùng với diễn viên Tiết Cương cùng nhau di chuyển đến một số khu bị phong tỏa tại quận 10 để giúp đỡ nhiều hộ dân, bà con. Với sự giúp đỡ của địa phương, nữ diễn viên có được danh sách cụ thể những hộ dân khó khăn để công tác trao quà diễn ra thuận lợi. Ra đường trong thời điểm dịch bệnh, hai diễn viên trang bị đầy đủ khẩu trang, bao tay cũng như giữ khoảng cách nhất định khi tiếp xúc với mọi người trong khu cách ly.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 4

Nữ MC phải mặc đồ bảo hộ để giữ an toàn một cách tốt nhất, (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ngại khó khăn, tình hình thời tiết, diễn viên Cát Tường chờ đợi từng người trong khu vực để tận tay trao những phần quà. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những khu còn đang xét nghiệm, sao phim Gọi Giấc Mơ Về còn phải mặc đồ bảo hộ, liên tục khử trùng, thay bao tay. Nhận được món quà do tận tay Cát Tường trao tặng, nhiều người mừng rỡ và liên tục gửi lời cảm ơn đến nữ diễn viên.

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 5

Cát Tường ướt đẫm mồ hôi sau khi mặc đồ bảo hộ, cô cho rằng nhờ như thế này mới hiểu được nỗi khó khăn của những y bác sĩ, bệnh nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Tường lo lắng tâm sự khi đi làm thiện nguyện trong mùa dịch - Hình 6

Cát Tường sẽ tiếp tục đi trao quà trong những ngày tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trong những ngày tới, Cát Tường tiếp tục đến nhiều khu cách ly tại Gò Vấp, Củ Chi để trao quà. Chứng kiến hành trình thiện của Cát Tường, đông đảo cư dân mạng dành sự ngưỡng mộ, khen ngợi khi nữ diễn viên không ngại khó ngại khổ. Bên cạnh đó, khán giả không quên gửi lời chúc sức khỏe, mong cô giữ gìn an toàn khi làm việc thiện nguyện ở tâm dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần nhiễm Covid-19 do làm thiện nguyện trong mùa dịch04:29

Tiêu điểm

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021
Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!
23:15:52 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021

Tin mới nhất

Là "đại gia quận 7" nhưng Quyền Linh bây giờ chỉ có khoai và mì tôm để ăn, nghe anh tâm sự mà ai cũng cảm động

20:54:22 18/09/2021
Đi làm thiện nguyện ở khắp nơi, lúc nào cũng tươi vui động viên bà con nhưng ít ai biết bữa ăn những ngày này của Quyền Linh rất đạm bạc.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng

20:42:15 18/09/2021
Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tài khoản làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, nhãn hàng Trấn Thành đại diện quảng cáo nguy cơ bị tẩy chay.

Lisa - Leon nhà Hà Hồ với ảnh "tự sướng" hài hước dù mới 10 tháng tuổi

20:39:28 18/09/2021
Mới đây, cặp sinh đôi nổi tiếng nhất năm Lisa - Leon nhà Hà Hồ khiến khán giả phấn khích khi tiếp tục cho ra mắt loạt ảnh tự sướng với biểu cảm hài hước.

Hồ Trung Dũng U40 vẫn độc thân, sống trong nhà 10 tỷ đồng

20:36:14 18/09/2021
Hồ Trung Dũng nổi tiếng là giọng ca tài năng và không dính thị phi của showbiz Việt, tuy nhiên đường tình duyên vẫn không mấy viên mãn.

Thanh Trúc: Chưa có vai diễn để đời, từng bị đồn làm mẹ đơn thân

20:32:56 18/09/2021
Diễn viên Thanh Trúc nổi tiếng với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim khác nhau. Tuy nhiên, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa có vai diễn để đời cho chính mình.

Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"

20:24:57 18/09/2021
Gần 4 năm kể từ khi Nguyễn Hoàng về nơi yên nghỉ. Anh Kĩ sư cơ khí Năm Nhơn vẫn sống mãi trong lòng bao thế hệ yêu phim truyền hình Việt.

Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!

20:12:28 18/09/2021
Hoá ra Cường Đô La cũng có nỗi lòng giống với hội cuồng chân đây mà.

Bị nói chửi đểu nữ đại gia, 3 sao Việt 'nhảy đổng - né vội'

20:07:44 18/09/2021
Pha Lê, Lệ Quyên, Ốc Thanh Vân phải nhanh chóng đính chính thông tin đá đểu CEO đất Bình Dương.

Động thái mới của Trấn Thành sau ồn ào sao kê

20:05:39 18/09/2021
Trấn Thành cúng Tổ nghiệp đơn giản tại gia với lòng thành tâm.

Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'

20:02:11 18/09/2021
Còn chuyện thuê kiểm toán, Trang Trần cũng muốn những người chửi Thủy Tiên nôn tiền để làm điều này, chứ không phải nữ ca sĩ.

Chồng Ấn Độ của ba sao Việt

19:32:09 18/09/2021
Ông xã người Ấn Độ của Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên Nguyệt Ánh, ca sĩ Võ Hạ Trâm đều chọn sinh sống lâu dài ở Việt Nam, hết lòng yêu thương vợ con.

Trấn Thành cúng tổ nghiệp nhận bão công kích, nhà thờ tổ của Hoài Linh hoàn toàn vắng lặng

18:56:51 18/09/2021
Trước đồn đoán ăn chặn tiền, Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê kêu gọi từ thiện dẹp bỏ mọi lời đồn, làm sáng tỏ thực hư ra sao cho người hâm mộ, kể từ đó Trấn Thành hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội mà thỉnh thoảng chỉ đăng vài ba mó...

Công Vinh - Chân sút đào hoa 12 năm nắm tay Thủy Tiên không rời

18:45:01 18/09/2021
Lê Công Vinh sinh năm 1985 tại Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Anh từng 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2004, 2006, 2007.

Ái Châu tưởng nhớ 5 năm ra đi của Minh Thuận: "Bình yên nha sư phụ"

18:11:49 18/09/2021
Ngày giỗ Tổ ngành sân khấu rơi vào đúng ngày giỗ của cố ca sĩ Minh Thuận. Mọi người vẫn lưu giữ những kí ức đẹp về anh.

Thấy hội chị em ghét chồng, Tóc Tiên liền khoe ông xã "trong mộng", làm tất việc nhà đến điều này cũng "cân" nốt!

17:21:28 18/09/2021
Tóc Tiên đưa lời khuyên cho chị em nhưng cũng không quên khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”

16:52:25 18/09/2021
Đúng người sai thời điểm, phát ngôn của diễn viên Chi Bảo về vấn đề từ thiện của Thủy Tiên vấp phải nhiều chỉ trích.

Võ Hạ Trâm giảm 12kg sau 2 tháng hạ sinh con gái lai Ấn Độ

16:43:57 18/09/2021
Nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ với thân hình ở hiện tại, cô giảm khá nhiều cân nhờ vào việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi sống chung một nhà qua chi tiết đáng ngờ?

16:18:41 18/09/2021
Mới đây, khán giả chú ý và bình luận rôm rả khi nam diễn viên Việt Anh đăng tải bức ảnh chỉ mặc tạp dề khi nấu nướng. Ngay sau đó, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện điều kỳ lạ, căn bếp mà Việt Anh đang đứng chụp ảnh giống hệt với...

Phạm Hương lộ quan hệ thật với mẹ chồng quyền lực chỉ qua hành động nhỏ

15:50:17 18/09/2021
Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mẹ chồng, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh trong buổi tiệc. Đây là lần hiếm hoi đầu tiên Phạm Hương công khai đăng ảnh mẹ chồng quyền lực lên mạng xã hội. Mặc dù bà đã 75 tuổi nhưng từ gương mặt, thần thái...

Giữa tin đồn đã sinh con, Diệu Nhi tiết lộ 4 tháng rồi mới được làm 1 việc quen thuộc này?

15:47:09 18/09/2021
Diệu Nhi vừa có động thái mới, liệu có liên quan đến tin đồn nữ diễn viên hài đã bí mật sinh con?

NSƯT Thoại Mỹ lên tiếng khi bị nói livestream vui cười giữa dịch bệnh căng thẳng

15:43:32 18/09/2021
Tôi và chị Phương Hồng Thủy đang rất nhớ nghề, nhớ khán giả nên chỉ biết ca hát trên livestream để phục vụ khán giả trong những ngày dịch bệnh - nghệ sĩ Thoại Mỹ nói.

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống

15:41:11 18/09/2021
Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

14:22:31 18/09/2021
Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Mỹ nhân số hưởng Vbiz gọi tên Lệ Quyên: Tình trẻ kém 12 tuổi đi siêu thị, "chị đẹp" thức giấc đã được thưởng thức điều này?

14:17:14 18/09/2021
Được tình trẻ ân cần chăm sóc thế này, Lệ Quyên đích thị là mỹ nhân số hưởng nhất nhì Vbiz.

Đến lượt Nhật Kim Anh bị netizen chê bán sản phẩm kém chất lượng, nữ ca sĩ phản ứng ra sao?

14:13:14 18/09/2021
Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải thích với khán giả ngay sau đó.

Luật sư nói sẽ gửi văn bản tố cáo, Thủy Tiên chỉ mong bình yên cho gia đình

14:09:20 18/09/2021
Thủy Tiên tâm sự với Tuổi Trẻ: Hiện tại tôi chỉ mong cuộc sống gia đình bình an như trước đây. Thời gian qua bố mẹ, chồng con bị ảnh hưởng nhiều quá. Bố khóc, mẹ khóc, không ngủ được...

Có thể bạn quan tâm

Bắt Tổng Giám đốc "rởm" lập công ty ảo, huy động vốn rồi chiếm đoạt

Pháp luật

20:56:29 18/09/2021
Dũng đã lập một công ty với vốn điều lệ ảo rồi huy động 9 người góp vốn với số tiền 2 tỷ đồng. Sau khi nhận tiền, Dũng tiến hành giải thể công ty nhằm đánh lừa cổ đông, chiếm đoạt số tiền nói trên.

Món nem hải sản đổi vị cho cả gia đình

Ẩm thực

20:55:57 18/09/2021
Món nem hải sản không chỉ là món ăn ngon mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất, giàu canxi, sắt, kẽm, vitamin và khoáng chất tự nhiên.

Trương Bá Chi diện váy áo mùa thu

Phong cách sao

20:54:43 18/09/2021
Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi diện loạt váy áo mùa thu 2021 của các thương hiệu quốc tế.

"Cú rẽ ngang" quyết liệt của Australia trong cán cân Mỹ - Trung

Thế giới

20:54:20 18/09/2021
Trong nhiều năm, Australia luôn cố gắng cân bằng mối quan hệ với cả Mỹ và Trung Quốc, nhưng thỏa thuận an ninh với Mỹ - Anh cho thấy những thay đổi mạnh mẽ từ Canberra.

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đời sống

20:53:22 18/09/2021
Ngày 18/9, tại UBND xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến, vui Trung thu dành cho con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Làm đẹp

20:52:51 18/09/2021
Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

Netizen

20:51:37 18/09/2021
Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

John Obi Mikel sẽ thi đấu cho một đội bóng V.League?

Bóng đá việt nam

20:41:05 18/09/2021
Huyền thoại của CLB Chelsea, John Obi Mikel có thể sẽ gia nhập một CLB của Việt Nam để thi đấu tại V.League 2022.

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.