MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng

“Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần như thế rồi, nhưng vẫn không tỉnh ra, mỗi lần có trai nhìn là vẫn nuôi hi vọng” – MC Cát Tường nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ra vườn chăm cây và tâm sự cùng khán giả về chuyện đời mình.

Tôi buồn lắm, nghĩ cuộc đời tôi sao mà buồn

Tôi buồn lắm, nghĩ cuộc đời tôi sao mà buồn. Ông trời nói đúng lắm, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Cuộc vui nào cũng có lúc phải chia tay, con người hay vạn vật đều vậy, hoa nở rồi hoa lại tàn.

MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng - Hình 1

Mới hôm nào tôi chuẩn bị Tết, đi sắm sửa mai trắng mai vàng, ổi cóc các kiểu, nở rợp cả sân nhà, vậy mà giờ cây nào cũng héo tàn, xơ xác, như cuộc đời tôi vậy. Cứ nắng thế này không biết có sống nổi không.

Cây cóc tôi mua giờ vẫn còn một trái, nhưng không biết có còn mọc nổi trái nào không.

Trên cây cóc con cũng còn mấy quả, cắt đi thì tội nó, tôi không đành, mà không cắt thì sợ nó chết, không sống nổi, phải cắt đi để cây còn lấy dưỡng chất mà sống.

Tôi nhìn mấy cái cây này giống hệt tôi, cũng đang ở cái tuổi chín già rồi, phải có người haí đúng lúc chín thì còn ăn được, chứ chậm thêm chút nữa là thối hoắc.

Tôi đang ở tuổi tiền mãn kinh nên nhiều tâm trạng, nhìn mấy cái cây mà thương cho mình. Tôi nhớ về cái thời tôi 18, 20, như trăng rằm, bước lên đất Sài Gòn, bước vào sân trường Sân khấu Điện ảnh làm nhốn nháo cả trường.

MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng - Hình 2

Tôi ra quán cà phê, thấy ai cũng nhìn mình, bao nhiêu chàng trai muốn theo đuổi, tán tỉnh tôi.

Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần

Bây giờ, tôi đi ra đường, vào quán cà phê, vẫn có trai nhìn, khiến tôi bị ảo tưởng, cứ ngỡ mình còn 18, 20. Ai ngờ đâu họ chào tôi: “Chị Cát Tường , cô Cát Tường phải không? Con mê cô lắm”.

Tôi thất vọng, nhận ra mình không chấp nhận thì cũng phải chấp nhận. Mình già rồi, đừng có thấy trai đẹp nhìn mà tưởng mình ngon. Người ta nhìn mình vì mình là người nổi tiếng thôi chứ không phải muốn tán tỉnh mình đâu.

Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần như thế rồi, nhưng vẫn không tỉnh ra, mỗi lần có trai nhìn là vẫn nuôi hi vọng, khổ lắm.

MC Cát Tường: Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng - Hình 3

Bây giờ muốn cứu cái cây thì phải cắt cái trái, giống như con người tôi vậy, có chống chế hay uống thực phẩm chức năng, nghĩ mình tươi trẻ cũng vẫn không tránh khỏi sự thật là đang tới tuổi tiền mãn kinh rồi.

Bởi vậy nên tôi cũng khó chịu, gay gắt lắm, đôi lúc nắng mưa thất thường. Nhiều khi tôi vui cười nhưng cũng có lúc cáu gắt. Những ai mới gặp tôi đúng lúc tôi đang cáu gắt thì hãy thông cảm cho tôi.

Chị em phụ nữ cũng nên thông cảm cho nhau chuyện này, đừng có kiểu cười người hôm trước rồi hôm sau người cười đấy.

MC Cát Tường bật khóc: "Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi"

"Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen" - MC Cát Tường nói.

Vừa qua, tại phần cuối chương trình 1001 Câu chuyện thật mùa hai, MC Cát Tường đã bật khóc nói về những nỗi lòng thầm kín của mình.

Nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi

Sau khi trải qua nhiều lần chia li, đổ vỡ, tôi đã bớt ảo tưởng về mình và hạ tiêu chuẩn xuống rồi, nhưng tôi vẫn cảm thấy mọi thứ khó khăn quá. Tôi không nghĩ ông trời cho tôi hạnh phúc một cách dễ dàng.

Không đời nào ông trời lại để sẵn cho tôi một người ngon lành để yêu thương tôi. Tôi không tin vào điều đó.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 1

Tôi luôn khao khát một mối tình đẹp, một tình yêu có thể sống với nhau đến răng nong đầu bạc. Nhưng tôi không tin tôi có được tình yêu như thế. Đó là bi kịch của cuộc đời tôi.

Tôi muốn nhưng lại không tin. Ai đến với tôi mà ngọt ngào, tốt quá mức, tôi lại sởn da gà, nghĩ kẻ đó có ý đồ gì với tôi. Hơn nữa, tôi rất sợ họ nghĩ tôi không chồng nên dễ dãi trong chuyện tình dục. Tôi sợ người ta coi thường tôi, dù tôi chẳng có gì để mất.

Bạn bè chửi tôi hoài, nói tôi thích thì cứ chơi đi. Nhiều người khuyên tôi như thế nhưng tôi làm không được. Tôi sợ bây giờ mở lòng với đàn ông, rồi nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi.

Tôi cứ suy nghĩ nhiều như thế nên khổ hoài. Tuổi tôi ngày càng lớn nên cơ hội ngày càng hẹp lại. Những người đàn ông xung quanh tôi đều đã có gia đình thì lấy ai để dành cho tôi?

Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi

Tôi thề không bao giờ tìm trai trẻ để quen. Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen. Toàn trai trẻ chủ động tìm đến tôi trước.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 2

Tôi chấp nhận yêu trai trẻ vì chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi. Chỉ trai trẻ mới rảnh, ga lăng, có thời gian, sức khỏe để chăm sóc, đưa đón tôi.

Nhưng ngược lại, tôi không có niềm tin vào tương lai với họ. Tôi cứ nghĩ, bây giờ còn trẻ thì còn sức đi chơi với họ, nhưng vài năm nữa già đi rồi làm gì còn sức. Mấy trai trẻ lúc nào cũng khen tôi còn trẻ lắm, đừng bi quan này nọ. Nhưng tôi phải biết vị trí của tôi ở đâu. Tôi biết mình già hơn người ta nhiều.

Tôi luôn mưu cầu tiến tới hôn nhân chứ không có nhu cầu quen chơi. Mười năm nữa tôi 50 tuổi, người đó cùng lắm chỉ 40 tuổi.

Đàn ông 40 tuổi vẫn còn tráng kiện, khỏe mạnh chứ đàn bà như tôi 50 tuổi là không muốn làm gì nữa. Rồi lúc đó người ta ra ngoài gái gú chơi bời, tôi ngồi nhà tổn thương chắc chỉ biết đập đầu mà chết.

Chính vì sợ bị tổn thương như vậy nên tôi ái ngại, không tin trai trẻ có thể đem lại hạnh phúc lâu dài cho tôi. Dù người ta rất tốt nhưng tôi lại sợ.

Những cảm xúc này luôn dày vò tôi trước giờ. Đến giờ tôi vẫn bị dày vò như vậy. Chỉ có điều, tôi lớn rồi, ham kiếm tiền, có nhiều mục đích hơn, phải lo cho cha mẹ, con cái nên tất bật với công việc, ít bị rơi vào trạng thái cô đơn, quạnh quẽ.

Chu kì cô đơn của tôi được kéo dài hơn. Trước đây, cứ một tháng là tôi rớt vào chu kì đó một lần nhưng bây giờ có khi cả năm mới bị.

MC Cát Tường bật khóc: Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi - Hình 3

Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi

Tôi luôn tự cho mình một khoảnh khắc để đau, để khóc, để hưởng thụ tận cùng đau đớn. Tôi để mình buồn tới tận cùng rồi lại tươi tỉnh làm việc. Đó là cách sống, là con người tôi.

Bây giờ, tôi chỉ biết cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để phù hợp với cuộc sống. Tôi chia sẻ mọi câu chuyện để được sống thật với cảm xúc của mình.

Tôi dám kể ra mà không ngại ngần gì hết. Có thể sau khi tôi kể ra, nhiều người đàn ông bên cạnh tôi sẽ cảm thấy sợ vì tôi nhiều chuyện quá. Nhưng tôi không ngại, tôi tin vào nhân duyên.

Bao năm nay tôi tìm kiếm người đàn ông của mình nhưng không được nên bây giờ tôi không tìm nữa. Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi. Tôi cũng cố gắng điều chỉnh lại bản thân mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Mỹ Tâm nhận thua Đông Nhi chuyện chồng con, sẵn 'chất vấn' Noo Phước Thịnh00:48Thúy Nga xin cho Kim Ngân vào chùa sống sau nhiều năm đi lang thang40:28"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15

Tiêu điểm

Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác
14:15:12 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Lưu Đê Ly phải bình luận lên xuống mới được Việt Anh "rep" lại, mỗi lần "comment" là phải tag hẳn tên ai đó mới chịu!

19:34:32 14/04/2021
Một pha xử lý đi vào lòng đất, không qua được mắt các thánh soi rồi Lưu Đê Ly ơi!

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!

17:41:35 14/04/2021
Bà con ai đang buồn thì nhanh vào xem clip của quý tử Trà My, đảm bảo sẽ thấy cả bầu trời hài hước.

5 lần 7 lượt bị Nathan Lee “bóng gió”, Ngọc Trinh vẫn rất thảnh thơi, còn đãi dân tình bằng loạt ảnh thơ thơ vừa kín vừa hở nhìn xinh xỉu

16:53:36 14/04/2021
Đã sống với thị phi quen rồi, Ngọc Trinh không mảy may bận tâm đến việc Nathan Lee liên tục gọi tên.

Phanh Lee họp hội bạn thân ở resort nhà chồng

16:46:49 14/04/2021
Diễn viên Phanh Lee của Ghét thì yêu thôi đang có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh cùng hội bạn thân tại resort 5 sao của nhà chồng.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới, Netizen réo gọi Hải Tú, K-ICM

16:40:08 14/04/2021
Mới đây, tròn 1 ngày sau khi Jack ra mắt MV LAY LA LAY, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở lại đường đua V-pop bằng việc nhá hàng những giai điệu đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới: Muộn rồi mà sao còn.

Nathan Lee cảm thấy phiền khi liên tục bị gắn tên với Ngọc Trinh

15:42:35 14/04/2021
Nam ca sĩ cảm thấy không muốn bị gắn tên hay đặt ngang hàng thêm với đàn em như những thông tin gần đây xuất hiện trên truyền thông.

Hoà Minzy khoe xế hộp tiền tỷ "tím lịm tìm sim", gây choáng với cuộc sống sang chảnh sau khi có con

15:39:52 14/04/2021
Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.

NSND Bùi Bài Bình tuổi 65 sống an vui bên người vợ đảm

15:36:05 14/04/2021
NSND Bùi Bài Bình vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư với truyền thông nhưng với nhiều đồng nghiệp lĩnh vực điện ảnh thì cuộc sống hạnh phúc của nam diễn viên bên người vợ cùng nghề khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi Dân lo lắng cầu xin sức khoẻ cho mẹ ruột, hình ảnh nắm tay mẹ trong khó khăn khiến nhiều người xúc động

15:30:49 14/04/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của mẹ ruột Chi Dân.

Phượng Chanel từng đến tận nơi “dằn mặt” nhà báo, đòi kiện vì tin đồn với Quách Ngọc Ngoan

15:26:29 14/04/2021
Nữ đại gia từng có động thái đáp trả cực căng trước các tin đồn tình cảm của mình.

Đỗ Nhật Hà khoe chân dài trong bồn tắm

15:22:17 14/04/2021
Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà mặc sexy, tạo dáng gợi cảm khi thực hiện bộ ảnh tái hiện cuộc sống bận rộn của cô gái mang cung hoàng đạo sư tử.

Á hậu Diễm Trang diện bikini đôi cùng con gái, quyến rũ khó rời mắt

15:11:38 14/04/2021
Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn sở hữu body cực kỳ quyến rũ, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng

13:34:26 14/04/2021
Khắc Việt tâm sự bản thân luôn biết cách để tạo cho đời sống hôn nhân không gặp áp lực. Nam ca sĩ tiết lộ: Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau.

Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương

13:28:36 14/04/2021
Cả hai dù đang quay một clip đùa giỡn nhưng điều này chỉ chứng minh rằng chuyện thân thiết của họ là có thật.

Ngọc Lan tăng 7 kg

13:23:11 14/04/2021
Diễn viên Ngọc Lan đang nỗ lực tập luyện để lấy lại dáng sau khi bị phát tướng, tăng 7 kg từ cuối năm 2020.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành kỷ niệm 5 năm cưới

13:18:45 14/04/2021
Cặp Thúy Diễm và Lương Thế Thành thăng hoa trong cảm xúc cũng như sự nghiệp phim ảnh sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, bé Bảo Bảo.

Trọng Hiếu đau đớn vì bố ruột đột ngột qua đời, dàn sao Việt chia buồn

12:45:19 14/04/2021
Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1000 mảnh, Trọng Hiếu đau buồn báo tin với khán giả trên trang cá nhân.

Tình trẻ kém 11 tuổi tiết lộ việc thường làm mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung?

12:40:41 14/04/2021
Sau nhiều lần bị soi, Huy Trần đã có động thái khiến dân tình càng khẳng định hơn nghi vấn sống chung với Ngô Thanh Vân.

Việt Anh đùa dai tung ảnh ông Vụ (NS Công Lý) bị cạo trọc đầu để giải quyết ân oán trên phim, chính chủ phản ứng cực gắt!

12:19:37 14/04/2021
Bà xã NS Công Lý cũng phải ngất lịm đi vì ảnh chế chồng của Việt Anh.

Hoàng Quyên tuyên bố ly hôn, diva Mỹ Linh viết lời đồng cảm

11:40:22 14/04/2021
Hoàng Quyên - cô học trò nhỏ của ca sĩ Mỹ Linh thông báo chia tay chồng khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động nhớ tới quãng thời gian cũng gian nan với nhạc sĩ Anh Quân.

"Cô đào" vang danh một thời: Ở trọ tồi tàn, 7h tối đi ngủ tiết kiệm điện, được Hoài Linh cho tiền

11:36:28 14/04/2021
Căn phòng trọ 3,5 mét, dài 5 mét có gác lửng nằm dưới chân cầu Kênh Tẻ, trong xóm lao động nghèo là nơi hai mẹ con cô đào cải lương nổi tiếng một thời - Hồng Sáp đã ở suốt 19 năm nay...

Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung

11:32:34 14/04/2021
Suốt 4 năm qua, Phi Nhung vẫn kiên quyết giữ kín danh tính của bố ruột Wendy Phạm.

Chồng Việt Hương kể về cảm xúc khi nghe cuộc điện thoại báo tin mẹ mất

11:24:04 14/04/2021
Nam nhạc sĩ và vợ con vừa thăm mẹ ngày hôm trước và vào Sài Gòn thì ngày hôm sau lại nghe thông tin chẳng lành.

Nathan Lee ghê rợn khi tên tuổi bị đặt cạnh Ngọc Trinh

11:21:50 14/04/2021
Nathan Lee khẳng định anh không có thói quen đá xoáy mà luôn đạp thẳng vào mặt.

Vợ cũ Hoàng Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'học lỏm tình địch'

11:17:18 14/04/2021
Quỳnh Như tỏ rõ sự khó chịu khi cư dân mạng cho rằng cô đang học theo cách ăn mặc của Thắm Bebe.

Phạm Hương hiếm hoi đăng ảnh con trai thân thiết bên người đàn ông lạ, công khai dung mạo ông xã đại gia hay gì đây?

11:04:16 14/04/2021
Tạm xa showbiz, Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cùng gia đình nhỏ ở Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

Netizen

19:56:03 14/04/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô.

Khánh Hòa: Tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đời sống

19:55:48 14/04/2021
Song song với việc thực hiện đúng tiến độ tiêm vaccine cho các đối tượng, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đường đua khoe dáng trở lại: Mỹ nhân Việt đốt cháy mùa hè với loạt outfit khoét hông

Phong cách sao

19:55:05 14/04/2021
Trong khi Lan Ngọc khoe eo lộ liễu với bộ đồ xanh cắt hông thì Phương Trinh Jolie lại nóng hừng hực với chiếc váy xẻ cao vút lại thêm cắt khoét.

Mới phát hiện 1 “bí kíp” cai rượu, bia

Sức khỏe

19:54:33 14/04/2021
Các nhà nghiên cứu Mỹ và Đan Mạch phát hiện ra rằng hội chứng cai rượu - nguyên nhân khiến nhiều người bỏ nhậu bất thành - có thể được giải quyết đơn giản bằng kiểu ăn kiêng keto nhiều người vẫn dùng để giảm cân.

Những xu hướng làm đẹp kì lạ nhất trong lịch sử: Số 2 sẽ khiến phái mạnh 'chạy mất dép'

Chuyện lạ

19:53:33 14/04/2021
Đây đều là những xu hướng làm đẹp từng một thời làm điên đảo biết bao nhiêu người khiến ai cũng muốn được sở hữu, nhưng ở thời hiện đại, có cho tiền chắc cũng ít người dám thử.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

Phỏng vấn sao

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19

Sao châu á

19:49:00 14/04/2021
Trong một tuần qua, hàng chục ca sĩ, diễn viên, người mẫu Thái Lan thông báo mắc Covid-19. Nhiều nghệ sĩ cũng đang thực hiện cách ly 14 ngày.

"Đập thùng" siêu xe Porsche 911 GT3 RS hơn 15 tỷ độc nhất Việt Nam

Siêu xe

19:47:37 14/04/2021
Đây là chiếc xe Porsche 911 GT3 RS đầu tiên về nước có màu sơn xanh lá Acid Green và cũng là chiếc Porsche 911 GT3 RS đầu tiên sở hữu gói Weisach Package. Khác biệt của xe cũng khá lớn

Anh sắp đạt miễn dịch cộng đồng nhờ giỏi mua vắc xin

Thế giới

19:45:40 14/04/2021
Nước Anh đã vượt qua một cột mốc đáng tự hào hôm 12-4: tất cả người trên 50 tuổi và 9 nhóm có nguy cơ cao đã được tiêm ít nhất 1 liều vắc xin ngừa COVID-19. Thành công này có phần không nhỏ nhờ chiến thuật bỏ trứng vào nhiều giỏ.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

Trắc nghiệm

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Honda Vision được bán với giá hơn 40 triệu tại TP.HCM

Xe máy

19:35:46 14/04/2021
Phiên bản Cá tính của mẫu xe này có giá bán 41 triệu đồng tại một cửa hàng Honda ở quận Bình Thạnh.

Canh cá nấu măng chua cho bữa cơm chiều ngon hơn

Ẩm thực

19:32:04 14/04/2021
Bữa cơm chiều có thêm món canh cá nấu măng với vị chua nhẹ, khi ăn từng miếng măng ngấm gia vị, quyện dầu ăn và mỡ từ cá thì thật là hấp dẫn phải không ạ.

BMW X5 máy dầu hiếm gặp tại Việt Nam

Ôtô

19:30:37 14/04/2021
BMW X5 phiên bản máy dầu xDrive30d từng về Việt Nam trong năm 2014, đến nay chiếc xe này vẫn thuộc dạng xe hiếm khi chính hãng THACO hiện chưa phân phối dòng xe này.

Cầu thủ bị Ronaldo từ chối đổi áo cuối cùng cũng có được thứ mình muốn theo cách rất đặc biệt

Bên lề sân cỏ

19:28:08 14/04/2021
Sau khi bị Ronaldo khước từ việc cho áo, Robin Gosens đã được đồng đội động viên tinh thần theo cách rất hài hước.

Thống kê bất ngờ cho thấy cơ hội vô địch của PSG rất lớn

Bóng đá thế giới

19:24:18 14/04/2021
Paris Saint-Germain có thể lên ngôi vô địch Champions League mùa giải năm nay nhờ một thống kê rất đáng chú ý.