Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân

Cát Tường vừa có những chia sẻ về câu chuyện sửa mũi, khẳng định gương mặt không dao kéo chỉ làm mũi là có nguyên nhân.

Rất ít người nổi tiếng dám thừa nhận bản thân đã trải qua “dao kéo” bởi vì những câu chuyện như thế rất dễ ảnh hưởng đến hình ảnh. Tuy nhiên, MC Cát Tường là một trong số ít chia sẻ về hành trình trùng tu nhan sắc của bản thân và có đến 5 lần sửa mũi.

Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân - Hình 1

Cát Tường chia sẻ về hành trình 5 lần sửa mũi đầy gian truân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ vừa đăng tải đoạn clip kể về hành trình sửa mũi, do bức xúc với một vài ý kiến về câu chuyện “đập mặt xây lại” nữ MC đã quyết định kể hết những lần “dao kéo” và khẳng định ngoài mũi chẳng sửa chỗ nào nữa.

Cát Tường cho biết nhu cầu của con người là muốn làm đẹp , người đã có nét thì càng nổi bật hơn nữa. Khi trải qua một cuộc phẫu thuật nhan sắc nhiều người trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, khi đi làm đẹp vẫn có nhiều rủi ro và Cát Tường chính là một trong những trường hợp gặp xui đó.

Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân - Hình 2

Cô vẫn khẳng định gương mặt là tự nhiên, ngoại trừ mũi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về nguyên nhân vì sao đi sửa sắc đẹp, Cát Tường cho biết: “Ngày xưa lúc mà chưa đi cắt cánh mũi, mũi của Tường hơi to và thời điểm đó bạn bè hay ghẹo. Con gái mà người ta chê mũi mình, mình buồn chứ và ám ảnh cuộc đời là lúc đó Tường lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi. Thời điểm đó Tường tóc dài, dáng ngon, nhưng mà khi dừng đèn đỏ cái anh ngoài sau nói với anh ngoài trước: đẹp nhưng mà mũi hơi to. Cảm xúc của Tường lúc đó buồn thê thảm lắm”.

Video đang HOT

Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân - Hình 3

Cát Tường không có ý lên án bệnh viện làm không tốt, cô cho rằng mình chỉ bị xui hơn người khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó một thời gian mẹ Cát Tường mới đưa nữ MC đi thu gọn cánh mũi và việc này cũng khá đơn giản. Cô chia sẻ với bác sĩ nếu mũi 10 thì chỉ thu 3 thôi cho gương mặt hài hoà tự nhiên. Trong quá trình phẫu thuật Cát tường vẫn cảm nhận được nhưng khi xem mũi thì hoang mang vì cánh mũi không đều nhưng bác sĩ bảo về rồi 8 tháng sau quay lại chỉnh.

Lúc này nữ MC quay lại lần thứ 2, bác sĩ bung cánh mũi ra lại cuối cùng cũng không đều, bác sĩ tiếp tục kêu về đi, 4 tháng sau quay trở lại. Lần thứ 3, Cát Tường trở lại một bác sĩ khác làm nhưng vẫn không được hài hoà. “Bà mẹ một con” tiếp tục lên bàn mổ lần thứ 4 nhưng 2 cánh mũi vẫn không đều. Lần thứ 4 xảy ra nhiều di chứng hơn đến lần thứ 5 nữ MC quyết định dừng lại.

Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân - Hình 4

Gương mặt hiện tại của Cát Tường sau khi trải qua 5 lần phẫu thuật mũi. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện của Cát Tường về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nghe có vẻ khá ly kỳ nhưng khi nữ MC chia sẻ lại quá trình thì xuất hiện những bình luận cho rằng cô vô tâm với xã hội không lo chống dịch mà làm chuyện vô bổ.

Bức xúc trước tình huống này, Cát Tường đáp trả: “Bạn muốn mình làm sao, bạn đã làm chưa, bạn chỉ mình với. Cái tâm của bạn bằng ba cái tầm á, tầm bậy,… Nhìn xã hội bằng con mắt tích cực hơn đi bạn, lo thân mình cho tốt trước khi nhận xét người khác”.

Cát Tường bất ngờ chia sẻ đã sửa mũi 5 lần và hé lộ nguyên nhân - Hình 5

Nữ MC bị chỉ trích không lo chống dịch mà kể chuyện cuộc đời trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ những câu chuyện cá nhân trong thời điểm dịch bệnh phức tạp Cát Tường bỗng dưng bị “ném đá”, chẳng làm gì nhưng vẫn bị lên án khiến nữ MC bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên cô đáp trả những vấn đề liên quan đến từ thiện, những ai quan tâm sẽ biết Cát Tường trích quỹ cá nhân rất nhiều để xây dựng nhà tình thương, giúp các hoàn cảnh khó khăn.

2 chàng trai đuổi theo tán tỉnh, tới lúc nhìn mặt lại nói một câu khiến Cát Tường ám ảnh đến giờ

"Trời ơi, cảm xúc của tôi lúc đó rất buồn và thê thảm. Câu chuyện này khiến tôi ám ảnh đến tận bây giờ, ám ảnh cả về cái mũi của tôi", MC Cát Tường kể lại.

Mới đây, MC Cát Tường đã livestream tâm sự về nỗi đau của mình với chiếc mũi xấu và quá trình phẫu thuật gian nan.

Bị hai chàng trai đuổi theo tán tỉnh nhưng thấy mặt xong liền nói: "Đẹp nhưng lỗ mũi hơi to"

Hồi xưa, khuôn mặt tôi cũng thuộc dạng hài hòa, chứ không dám nói mình xinh đẹp, ai nhìn ảnh tôi ngày xưa thì biết. Nhưng tôi bị hai cánh mũi to, đi học bạn bè toàn trêu lỗ mũi to như mũi trâu, chọc ngón tay vào cũng vừa. Tôi nghe vậy buồn lắm.

2 chàng trai đuổi theo tán tỉnh, tới lúc nhìn mặt lại nói một câu khiến Cát Tường ám ảnh đến giờ - Hình 1

Nỗi ám ảnh lớn nhất là vào thời điểm năm 19 tuổi, lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi. Lúc đó, tôi đang chạy xe Honda trên đường Nguyễn Huệ, xõa tóc dài bay theo gió thì có hai chàng trai trầm trồ chạy theo tôi tán tỉnh. Họ bảo vóc dáng tôi nhìn từ sau đẹp nên cứ thế đuổi theo rồi đi sát vào tôi.

Tới khi tôi dừng đèn đỏ, hai chàng trai đó mới nhìn sát ngay mặt tôi. Khi ấy, thằng ngồi sau bảo thằng ngồi trước: "Đẹp nhưng lỗ mũi hơi to".

Trời ơi, cảm xúc của tôi lúc đó rất buồn và thê thảm. Câu chuyện này khiến tôi ám ảnh đến tận bây giờ, ám ảnh cả về cái mũi của tôi. Tôi cứ nghĩ, cả thiên hạ này chỉ nhìn chăm chăm vào lỗ mũi của tôi thôi.

Mọi người có thể xem lại những bộ phim tôi đóng đầu tiên thì thấy lỗ mũi tôi hơi to, nhưng sống mũi thẳng và cao là bẩm sinh, thật 100% có sẵn chứ không chỉnh sửa.

Vì cái lỗ mũi to này mà tôi khốn khổ trong quá trình làm nghề. Đóng phim mà diễn tới cảnh xúc động, khóc lóc là tôi thấy lỗ mũi mình cứ phập phùng nở ra giãn vào. Kể cả lúc hát trên sân khấu, lỗ mũi tôi cũng phập phùng như thế.

2 chàng trai đuổi theo tán tỉnh, tới lúc nhìn mặt lại nói một câu khiến Cát Tường ám ảnh đến giờ - Hình 2

Nhưng lúc đó còn trẻ nên tôi không dám đụng chạm dao kéo. Sau khi sinh con xong, có công việc ổn định nên tôi mới nghĩ tại sao không thử một lần cho biết.

Lúc ấy vào khoảng cách đây 7, 8 năm, tôi quyết định đi sửa mũi. Tôi đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều và được sự đồng thuận của mẹ. Mẹ tôi đồng ý nên mới đưa tôi đi cắt cánh mũi.

Bực tức, giận dữ vì ba lần phẫu thuật mũi đều xấu

Ngày đó, việc cắt cánh mũi là chuyện đơn giản, như một thủ thuật nhỏ, mất vài ba triệu bạc, ai cũng làm được. Nhưng tôi chọn hẳn bệnh viện lớn, bác sĩ du học Mỹ đàng hoàng, mất đến mấy chục triệu.

Tôi đã tìm hiểu kỹ để phải đến bệnh viện lớn, chấp nhận bỏ nhiều tiền chứ không phải phẫu thuật rẻ tiền nên gặp phải rủi ro.

Bác sĩ cũng tư vấn cho tôi đàng hoàng và tôi cũng nói rõ yêu cầu của mình là chỉ cắt một phần cánh mũi thôi, không phải cắt hết. Tôi đã là người nổi tiếng rồi nên cũng dữ dằn lắm.

2 chàng trai đuổi theo tán tỉnh, tới lúc nhìn mặt lại nói một câu khiến Cát Tường ám ảnh đến giờ - Hình 3

Bác sĩ đó cũng xem xét, thăm khám chán chê rồi mới quyết định phẫu thuật cho tôi. Tôi tin tưởng nên nằm trên bàn mổ mất hai tiếng. Tôi không dùng thuốc mê nên hoàn toàn tỉnh táo trong hai tiếng đó.

Làm xong, bác sĩ đưa gương cho tôi soi ngay tại chỗ, tôi soi xong thấy không đều nên hỏi ngay bác sĩ. Ông bác sĩ thấy thế mới bảo tôi cứ về đi, đợi nó lành mới vào khuôn.

Bác sĩ nói vậy nhưng tôi vẫn hoang mang vì đã đẹp là phải đẹp luôn chứ không có chuyện đợi vài ngày sau mới đẹp. Tôi nói thì bác sĩ cãi nên phải về nhà với cái mũi lệch, bên to bên nhỏ.

Tôi tức lắm, tìm gặp bác sĩ thì ông ấy bảo 8 tháng sau mới được quay lại để chỉnh tiếp.

Trong 8 tháng đó là chuỗi ngày đau khổ của tôi. Tôi bắt đầu hối hận, nhưng phóng lao phải theo lao.

Sau 8 tháng, tôi quay lại bệnh viện đó phẫu thuật tiếp nhưng vẫn không thể cân được. Đã thế, chóp mũi của tôi còn bị dài ra, nhìn rất vô lý.

Thấy tôi than vãn, ông bác sĩ đó lại bảo về đi, 4 tháng sau quay lại chỉnh tiếp. Tôi tức lắm vì ông bác sĩ này ngoan cố, làm xấu mà không chịu nhận, cứ bảo không sao đâu.

2 chàng trai đuổi theo tán tỉnh, tới lúc nhìn mặt lại nói một câu khiến Cát Tường ám ảnh đến giờ - Hình 4

Giờ tôi nói lại với ông bác sĩ đó rằng, nếu ông có làm xấu thì hãy nhìn thẳng vào sự thật đi, đừng có chối. Tôi cũng là chuyên viên trang điểm nên tôi nhìn lệch là lệch, không lẽ nào cân mà tôi bảo lệch. Tôi đâu có điên mà cứ làm đi làm lại cái mũi mãi. Tôi là người của công chúng cơ mà, ai cũng soi vào tôi.

Đến 4 tháng sau tôi quay lại thì ông bác sĩ đó trốn mất không làm nữa, cho đệ tử của mình ra làm.

Trước khi làm, tôi đã nói rõ với người bác sĩ trẻ đó là phải làm sao cho thật cân, thật đều và chóp mũi ngắn lại. Nhưng đến khi làm xong vẫn không đẹp.

Từ đó, tôi nhận ra cái số mình nó thế rồi, có cố sửa cũng vẫn xấu, nếu đẹp thì đã đẹp ngay từ đầu. Thế là tôi đành chấp nhận cái mũi sửa ba lần đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Tại sao Công Vinh và Thuỷ Tiên quyết không sao kê online 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung?00:45SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng trần tình 3 tỷ đồng nhận từ Trấn Thành, khẳng định 1 điều đáng khâm phục khi làm thiện nguyện15:18Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Việt Hương "nổi cơn thịnh nộ" livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết?00:54Duy Mạnh tung clip "Tôi Không Sao Kê Đâu" giữa lùm xùm từ thiện chấn động Vbiz03:54NÓNG: Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào bị tố không minh bạch từ thiện04:23Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Thủy Tiên và từ khóa "sao kê" lên sóng VTV: Cánh cửa nhân từ cần minh bạch12:25Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Trang Trần mắc Covid-19, may mắn đã được tiêm 2 mũi Vaccine01:37Trang Trần nhiễm Covid-19 do làm thiện nguyện trong mùa dịch04:29

Tiêu điểm

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thủy Tiên livestream sao kê chỉ 11 phút, chuyên gia truyền thông thẳng thừng: “Thách thức dư luận, thua Hoài Linh”
08:57:42 18/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Thủy Tiên – Công Vinh “ủ mưu” định hướng, lái dư luận ngay tại ngân hàng: Mời luật sư, báo chí nhưng thiếu kiểm toán?
22:25:08 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Trương Đình giải thể 9 công ty
10:29:45 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Cực sốc: 3 cặp đôi sex ồn ào, bất chấp giữa phòng ngủ tập thể Too Hot To Handle Latin
11:23:38 18/09/2021

Tin mới nhất

NSƯT Bảo Quốc: Nghệ sĩ phải cảm ơn khán giả đã cho mình chén cơm, cuộc sống

15:41:11 18/09/2021
Mỗi lần cúng Tổ, tôi đều cầu xin mình được sống thật tốt, luôn được sống dưới ánh đèn sân khấu và phải diễn thật hay, thật giỏi, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả

14:42:56 18/09/2021
Mới đây, Bảo Thy đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh selfie vô cùng quyến rũ, xinh đẹp lên trên trang fanpage. Nhiều khán giả dành lời khen cho Bảo Thy vì cho rằng cô đã có sự thăng hạng nhan sắc rõ rệt s...

Những câu hỏi trong chuyện minh bạch từ thiện của Thủy Tiên

14:22:31 18/09/2021
Các luật sư cho rằng việc nữ ca sĩ sao kê hay đăng tải giấy xác nhận từ địa phương chưa đủ để chứng minh sự minh bạch.

Mỹ nhân số hưởng Vbiz gọi tên Lệ Quyên: Tình trẻ kém 12 tuổi đi siêu thị, "chị đẹp" thức giấc đã được thưởng thức điều này?

14:17:14 18/09/2021
Được tình trẻ ân cần chăm sóc thế này, Lệ Quyên đích thị là mỹ nhân số hưởng nhất nhì Vbiz.

Đến lượt Nhật Kim Anh bị netizen chê bán sản phẩm kém chất lượng, nữ ca sĩ phản ứng ra sao?

14:13:14 18/09/2021
Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải thích với khán giả ngay sau đó.

Luật sư nói sẽ gửi văn bản tố cáo, Thủy Tiên chỉ mong bình yên cho gia đình

14:09:20 18/09/2021
Thủy Tiên tâm sự với Tuổi Trẻ: Hiện tại tôi chỉ mong cuộc sống gia đình bình an như trước đây. Thời gian qua bố mẹ, chồng con bị ảnh hưởng nhiều quá. Bố khóc, mẹ khóc, không ngủ được...

Hậu ồn ào vô ơn, Hiền Thục khen ngợi Phương Mỹ Chi tự chữa Covid-19

14:02:31 18/09/2021
Sau những khó khăn lẫn bài học mà Phương Mỹ Chi đã trải qua trong thời gian vừa qua, ca sĩ Hiền Thục vô cùng xúc động và gửi lời khen đến người học trò nhỏ.

Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?

13:59:38 18/09/2021
Cựu người mẫu đã có livestream nhắc đến vợ chồng Công Vinh cũng như lời khẳng định sẽ đóng tài khoản kêu gọi.

Ở nhà chăm con mùa dịch, Ông Cao Thắng cũng không thoát cảnh xuống sắc

13:54:15 18/09/2021
Bé Winnie đáng yêu trong vòng tay bố nhưng ngoại hình già đi vài tuổi của ông xã Đông Nhi mới là điểm gây chú ý hơn cả.

NSƯT Hữu Châu, Lương Thế Thành chia buồn khi người thân Hòa Hiệp ra đi

13:52:14 18/09/2021
Đông đảo sao Việt và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình diễn viên Hòa Hiệp khi bà ngoại anh ra đi ở tuổi 94.

Hành trình thay đổi nhan sắc của Nhã Phương

13:48:01 18/09/2021
Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, nhan sắc Nhã Phương có sự thay đổi rõ rệt khiến nhiều người trầm trồ mỗi khi ngắm nhìn.

Kim Lý bị Hà Hồ chỉnh khi nói chuyện không ngọt ngào với Subeo

13:38:58 18/09/2021
Sau khi Hà Hồ mắng yêu vì Kim Lý nói chuyện không ngọt ngào với Subeo, cả nhà đã có một trận cười thoải mái.

Diệu Nhi lại khẳng định không "dao kéo" để cải thiện nhan sắc

13:34:39 18/09/2021
Với bước thay đổi ngoạn mục trong nhan sắc, Diệu Nhi cũng không ít lần lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn thân nhắn gửi Phi Nhung sau 24 chuyển viện điều trị Covid-19, hình ảnh khoẻ mạnh 1 năm trước của nữ ca sĩ gây xúc động

13:25:00 18/09/2021
Rất nhiều khán giả đang gửi lời cầu nguyện sức khoẻ đến Phi Nhung sau hơn 24 ngày cô chuyển viện điều trị Covid-19.

Bảo Thy - Lý Nhã Kỳ cùng bị đưa vào chuyện '20 tỷ hay 1 đêm'

13:18:29 18/09/2021
Trước bình luận nhạy cảm, Bảo Thy và Lý Nhã Kỳ có màn đáp trả gay gắt, dằn mặt kẻ vô duyên.

Dàn sao cầu an cho Phi Nhung trong ngày cúng Tổ nghiệp

13:16:20 18/09/2021
Trong ngày đặc biệt, Long Nhật, Thúy Nga, con gái nuôi không quên cầu nguyện cho sức khỏe Phi Nhung.

'Sao quả tạ' liên tục chiếu đầu Hoài Linh sau ồn ào từ thiện

13:09:27 18/09/2021
Lui về ở ẩn sau bê bối thiện nguyện nhưng cuộc sống Hoài Linh vẫn bị thị phi đeo bám không ngừng.

Lý Thanh Thảo mừng sinh nhật con út

12:53:40 18/09/2021
Diễn viên Lý Thanh Thảo và chồng Tây chuẩn bị tiệc sinh nhật ấm cúng mừng bé Bơ tròn 6 tuổi, hôm 15/9.

Nghệ sĩ hải ngoại giỗ Tổ nghiệp

12:46:58 18/09/2021
Trizzie Phương Trinh, vợ chồng Lê Quang - Cam Thơ, Hàn Thái Tú và nhiều nghệ sĩ Việt sống ở California cùng dâng hương Tổ nghiệp hôm 16/9.

NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

12:20:09 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen bão công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại

Khung hình Hương Giang, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Jack 2 năm hot trở lại, liệu có đáng tranh cãi?

11:06:00 18/09/2021
Netizen đào lại khoảnh khắc Jack vô tình lọt vào bức hình của Hương Giang và Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi.

Nhà thờ 100 tỷ của NS Hoài Linh im lìm trong ngày Giỗ tổ nghề sân khấu?

10:27:17 18/09/2021
Vào ngày Giỗ tổ hàng năm, NS Hoài Linh thường tổ chức những buổi lễ với quy mô lớn, quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám.

"Gia đình Phi Nhung hiện đang rất khó chịu, bức xúc khi bị mạo danh như vậy"

09:33:35 18/09/2021
Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ khán giả hỏi thăm tình hình Phi Nhung rồi nói rằng họ sẽ ủng hộ tiền và thuốc cho Phi Nhung. Nhưng tôi đã từ chối nhận và cho số điện thoại người nhà Phi Nhung để họ gọi trực tiếp tới - nghệ sĩ...

Việt Hương buồn bã khi không thể về Nhà vào 100 ngày của mẹ chồng

09:12:01 18/09/2021
Sau khi đã hoàn thành các công việc từ thiện, Việt Hương mới bày tỏ nỗi buồn khi không thể về 100 ngày của mẹ chồng.

Hậu Thủy Tiên tiến hành sao kê từ thiện, Chi Bảo có chia sẻ đáng chú ý

09:08:47 18/09/2021
Bà con đã thương thì thương cho trót, nếu do quá trình đi làm từ thiện mà có sơ suất thì mong bà con bỏ qua, không trách móc hay giận hờn - Chi Bảo chia sẻ.

Vy Oanh: Tôi quan niệm chỉ khi bản thân sai mới lo lắng, xấu hổ và chất vấn lương tâm

08:58:34 18/09/2021
Vy Oanh đang có một cuộc sống viên mãn sau khi sinh con thứ 3.

Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-19

08:49:46 18/09/2021
Phương Mỹ Chi đã rất lạc quan để vượt qua Covid-19, dù gia đình khi ấy cảm thấy rất suy sụp và khó khăn.

Vbiz có 3 cặp chị em "trên bến dưới thuyền" rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "chấn động", Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính

08:44:17 18/09/2021
Từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz nhưng loạt mỹ nhân này đều bất ngờ rạn nứt vì chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

“Tấm chiếu cũ” bật mí mẹo du lịch ở các thành phố lớn

Du lịch

15:39:16 18/09/2021
Đừng quá mải mê vào những danh thắng nổi tiếng, thay vào đó chọn một lối đi riêng, vắng vẻ hơn và giàu trải nghiệm hơn.

Nam sinh tỏ tình công khai giữa sân trường, bất ngờ lại đến từ tiếng hét của "người thứ ba", chỉ 5 từ mà nghe rõ đau lòng

Netizen

15:37:31 18/09/2021
Ai đi qua tuổi học trò mà chưa từng có crush hẳn có đến 90% là nói xạo. Với những rung cảm đầu đời, học trò sẽ có nhiều cách tỏ tình đi vào lòng người vừa ngô nghê, vừa đáng yêu. Nếu sau này lớn lên và nhớ lại, những câu chuyện tình gà ...

Tự xưng là 'Ngọc Hoàng đại đế', giúp trăm họ chống COVID-19 bằng… trấn yểm?

Đời sống

15:35:21 18/09/2021
Tài khoản YouTube Thầy Long 0984... gần đây đăng nhiều clip tuyên bố mình là Ngọc Hoàng đại đế, người đang quản lý thiên giới - đã và đang đi xuyên Việt từ Hà Nội tới TP.HCM trấn yểm để chống lại dịch COVID-19, khiến dư luận bất bình.

Ấn Độ lập kỷ lục tiêm 22,6 triệu liều vắc xin Covid-19 trong một ngày

Thế giới

15:29:34 18/09/2021
Ấn Độ vừa dành món quà sinh nhật ý nghĩa cho Thủ tướng Narendra Modi khi lập kỷ lục mới, tiêm đến hơn 22 triệu liều vắc xin Covid-19 chỉ trong một ngày.

Cô gái quê một cục khi nhảy đu trend ngã giập mông 

Hài hước

15:29:34 18/09/2021
Người bạn trai đã không nhịn được cười trước sự cố hài hước mà cô gái gặp phải khi nhảy nhót đu trend.

Lucid Air là xe điện đầu tiên đi được 520 dặm

Ôtô

15:29:08 18/09/2021
Quãng đường đi được của chiếc xe này dài hơn tận 100 dặm so với xe điện của Tesla.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt bản đồ sinh tồn, “săn hoặc bị săn” dựa vào kỹ năng của bạn

Game online

15:28:10 18/09/2021
Là vùng đất nằm ở phía Nam của bản đồ Cửu Long Tranh Bá, nơi đây được đánh giá có hệ thống sương mù dày đặc quanh năm với rất nhiều cạm bẫy chết người xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Giá xe Air Blade mới nhất tháng 9/2021: Thấp hơn giá niêm yết 5 triệu đồng

Xe máy

15:26:29 18/09/2021
Honda Air Blade 150 và Honda Air Blade 125 đang có giá bán từ 41,8 - 50,5 triệu đồng tại đại lý.

Đà Nẵng: Mẹ đơn thân có 4 con nhỏ, theo tình nhân buôn ma túy

Pháp luật

15:20:06 18/09/2021
Ngày 18.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự đôi tình nhân điều hành đường dây ma túy, trong đó nữ nghi phạm đã 2 đời chồng, 4 con nhỏ.

Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở

Tâm sự

15:19:59 18/09/2021
Hơn 3 năm làm vợ làm chồng, chung sống gắn bó nhưng tôi thực sự không biết gì về anh hết cho đến ngày hôm nay.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

Tình yêu

15:18:03 18/09/2021
Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

Jacob Elordi ôm ngực Kaia Gerber

Sao âu mỹ

15:13:53 18/09/2021
Nam diễn viên vòng tay từ phía sau, vui vẻ ôm lấy bạn gái người mẫu trong tiệc sinh nhật của cô.

Hoa hậu Trúc Diễm sau 15 năm đăng quang: U40 vẫn xinh đẹp trên đất Mỹ

Người đẹp

15:12:08 18/09/2021
Tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo sang Mỹ định cư để đoàn tụ cùng chồng - doanh nhân John Từ.

'Người nhện' Hồ Văn Ý sẽ là chìa khóa của futsal Việt Nam trước CH Czech

Bóng đá việt nam

15:06:17 18/09/2021
Sự tỏa sáng của thủ thành Hồ Văn Ý trong trận đấu với CH Czech tới đây sẽ là chìa khóa quan trọng giúp đội tuyển futsal Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out World Cup 2021.

Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai

Sao châu á

15:06:15 18/09/2021
Ngôi sao Tân Bộ Bộ Kinh Tâm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe vì gầy gò, ốm yếu trông thấy.