Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới

Theo dõi VGT trên

Từng đấu tố cực căng sau khi đường ai nấy đi, hiện tại cặp đôi đã có cuộc sống và hướng đi mới.

Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi có chuyện tình cảm đầy ngọt ngào của Vbiz. Cả hai bên nhau được khoảng 3 năm. Vào năm 2019, cặp đôi kết hợp với nhau và lần lượt cho ra mắt các ca khúc như Khó Vẽ Nụ Cười, Bánh Mì Không và nhanh chóng trở thành những bản hit đình đám được khán giả yêu thích.

Tưởng chừng đã hạnh phúc bên nhau, cho đến tháng 4/2021, Đạt G và Du Uyên đã chính thức đường ai nấy đi, nhưng kéo theo đó là hàng loạt ồn ào gây xôn xao.

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 1

Đạt G và Du Uyên từng có khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào nhưng gây dậy sóng Vbiz vì đấu tố hậu chia tay

Cụ thể, người trong cuộc đã liên tục đăng đàn đấu tố và ẩn ý sẽ vạch trần đối phương trên mạng xã hội. Ngày này qua tháng khác, hàng loạt thông tin dần được hé lộ. Theo đó, Du Uyên cho biết Đạt G là người không trung thực và để cô gánh nợ lên đến con số 400 triệu đồng, kèm theo đó là tranh chấp xoay quanh quyền sở hữu kênh Youtube và Fanpage chung. Không chỉ vậy, Đạt G còn bị tố có những hành động thô lỗ, dọa đ.ánh bạn gái. Thậm chí, anh còn bị nghi có mối quan hệ đặc biệt với Cindy Lư trong lúc đang yêu đương với Du Uyên.

Đầu tháng 5/2021, Đạt G chính thức lên tiếng xin lỗi Du Uyên sau những diễn biến căng thẳng: “Tôi xin lỗi Du Uyên vì trong suốt thời gian ở bên nhau, tôi còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà tôi – với tư cách một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa và sống tốt hơn từng ngày”.

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 2

Cả hai từng có khoảng thời gian đấu tố cực căng và sự việc dần lắng dịu sau bài đăng xin lỗi của Đạt G

Sau hơn 1 tháng chia tay, Du Uyên công khai tình yêu mới với bạn trai là stylist của mình – El Anh Thoại. Theo Du Uyên cho biết, “nửa kia” là người hiền lành, luôn sẵn sàng hỗ trợ cô trong công việc và tạo động lực cho nữ ca sĩ quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Du Uyên từng hạnh phúc trải lòng: “Ai cũng có quý nhân trong đời. Và anh ấy là quý nhân của tôi”.

Hậu chia tay Đạt G, Du Uyên được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc và thay đổi tích cực. Cô cũng thay đổi gu ăn mặc của bản thân sang hơi hướng cá tính hơn nhiều. Về sự nghiệp âm nhạc, các ca khúc của Du Uyên được các khán giả trẻ chia sẻ và làm lại rất nhiều. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhận những lời mời chạy show hay các sự kiện âm nhạc.

Video đang HOT

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 3

Du Uyên đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 4

Cô cũng có những thay đổi tích cực từ sắc vóc đến sự nghiệp

Về phía Đạt G, anh gây chú ý với chuyện tình cảm bên Cindy Lư. Dù từng có thời gian r.ạn n.ứt song hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân, Đạt G cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa cùng Gà và Cún – 2 con riêng của Cindy Lư và Hoài Lâm. Được biết, các nhóc tỳ cũng gọi nam ca sĩ là “ba”.

Song song đó, Đạt G có những bước phát triển nhất định trong sự nghiệp khi cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và được công chúng chú ý. Anh cũng luôn được Cindy Lư và các con ủng hộ trong hoạt động nghệ thuật.

Cho đến tháng 3/2024, Đạt G lần đầu trải lòng về khoảng thời gian khó khăn: “Những năm tháng đó, ba bảo vệ tụi con bằng mọi giá. Lúc đó công việc của ba tụt dốc không phanh, thật tình thì ba không biết phải chăm lo cho tụi con ra sao nữa. Âm nhạc cứu sống ba một mạng, ba dùng một mạng này để đồng hành cùng tụi con và mẹ. Con cảm ơn gia đình và tất cả những yêu thương của mọi người dành cho con. Tấm ảnh này chắc khoảng cỡ 2021. Bé Gà lúc này 3 t.uổi”.

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 5

Đạt G và Cindy Lư đang cùng nhau chăm sóc 2 nhóc tỳ Gà và Cún

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 6

Những khoảnh khắc viên mãn của gia đình nhỏ thường xuyên gây chú ý

Cặp sao chia tay xong đăng đàn đấu tố dậy sóng Vbiz, hiện đều công khai có tình mới - Hình 7

Nam ca sĩ cũng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới

Du Uyên được khán giả biết đến qua chuyện tình ồn ào với Đạt G. Sau chia tay, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian hơn để chữa lành những tổn thương, theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Ở t.uổi 30, giọng ca Buông bàn tay thật nhanh một lần nữa tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới.

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 1
Cuộc sống của Du Uyên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Chuyện tình của Du Uyên và Đạt G từng làm nhiều khán giả cảm động bởi sự lãng mạn, cùng nhau vượt khó vươn lên. Nhưng cũng chính cặp đôi khiến dư luận thất vọng với những ồn ào khi chia tay, thậm chí Du Uyên còn bị người mình từng yêu "đi đường quyền". Sau 2 năm đường ai nấy đi, cuộc sống của nữ ca sĩ đã có nhiều sự thay đổi.

Trong chương trình Không gian cảm xúc, Du Uyên xúc động tâm sự về chuyện tình cảm trong quá khứ rằng: "Nếu trong 100 người, có 1 người không may mắn thì đó chính là em. Uyên rất là yếu đuối, những lúc buồn hoặc khổ tâm thì muốn ở một mình nhiều hơn".

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 2
Du Uyên xúc động cho biết mình là người yếu đuối. (Ảnh: Không gian cảm xúc)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 3
Nữ ca sĩ thường giữ những cảm xúc buồn cho riêng mình. (Ảnh: Không gian cảm xúc)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 4
Du Uyên và Đạt G chia tay trong nhiều ồn ào. (Ảnh: Ngôi sao)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 5
Cặp đôi từng cùng nhau trải qua nhiều khó khăn. (Ảnh: Ngôi sao)

Sau chia tay Đạt G, Du Uyên dành thời gian để chữa lành những tổn thương và cảm xúc. Nữ ca sĩ vẫn miệt mài theo đuổi đam mê nghệ thuật, cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, Du Uyên ngày càng lên hương sắc vóc, trung thành với phong cách quyến rũ, cá tính. Cuộc sống của giọng ca Buông bàn tay thật nhanh ngày càng sang chảnh, sở hữu xế sang và nhiều món đồ hiệu.

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 6
Du Uyên sống rất tốt sau khi chia tay Đạt G. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 7
Nữ ca sĩ miệt mài hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 8
Du Uyên ngày càng lên hương sắc vóc. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 9
Giọng ca Buông bàn tay thật nhanh theo đuổi hình ảnh quyến rũ, chăm lên đồ khoe hình thể chuẩn. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 10
Du Uyên ngày càng sang chảnh, sử dụng đồ hiệu liên tục. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Sau thời gian chữa lành những tổn thương, Du Uyên đã tìm được hạnh phúc mới. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 hiện đang mặn nồng bên bạn trai tên Anh Thoại. Nói với người yêu, Du Uyên đã dành nhiều từ tâng bốc cho tình mới. Nữ ca sĩ cho biết tiết lộ Anh Thoại là người chân thật, hiền lành và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những khi cô cần.

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 11
Du Uyên hạnh phúc bên tình mới Anh Thoại. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 12
Nữ ca sĩ cho biết người yêu là người chân thật và hiền lành. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 13
Du Uyên và Anh Thoại có phong cách đồng điệu. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 14
Cả hai cùng nhau tậu một chiếc xế hộp sang chảnh. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Hối hận vì yêu Đạt G, Du Uyên nay tâng bốc bạn trai mới - Hình 15
Giọng ca Buồng bàn tay thật nhanh hài lòng với chuyện tình hiện tại. (Ảnh: Facebook Du Uyen)

Sau tổn thương, Du Uyên đã mở lòng và có được hạnh phúc mới. Về tình cũ Đạt G, nữ ca sĩ cho biết đó là lần yêu hối hận nhất trong cuộc đời, hạn chế nhắc về đối phương. Giọng ca Buông bàn tay thật nhanh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44

Tiêu điểm

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Minh Tú bị nghi mang thai, Trấn Thành nói lý do không đi dự đám cưới đàn em
17:52:07 14/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024

Tin mới nhất

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1 năm sau sinh con: "Chồng ủng hộ tôi trở lại showbiz"

21:58:22 15/04/2024
Thú thật, ở nhà chăm con nghe có vẻ rất nhàn nhưng cũng vất vả và gặp nhiều khó khăn nên ông xã luôn ủng hộ việc tôi quay trở lại showbiz khi con đã cứng cáp , Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nói.

NSND Thu Quế trẻ trung hơn t.uổi 55, luôn giữ hạnh phúc với NSƯT Phạm Cường

21:54:58 15/04/2024
Ở t.uổi 55, NSND Thu Quế vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, chị cũng thường xuyên tập yoga, giữ cân bằng cách ăn uống khoa học.

Vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ngọt ngào, vợ NSND Công Lý than nghèo

21:48:08 15/04/2024
Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý than bao giờ mình mới thoát nghèo . Vợ MC Bình Minh viết: May quá 16 năm vẫn nguyên vẹn, chưa u đầu vỡ trán .

Diễn viên Midu kết hôn, chồng sắp cưới là một doanh nhân

21:40:31 15/04/2024
Nguồn tin thân cận cho hay người đẹp đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân. Hiện, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế nửa kia .

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Maya lên tiếng chuyện 'ngó lơ' nhau ở sự kiện

21:38:05 15/04/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định giữa chị và Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn không có mâu thuẫn, sự việc vừa qua chỉ là khoảnh khắc sơ xuất gây ra hiểu nhầm mà thôi.

Phương Oanh than thở khi gần đến tháng sinh: Cố tỏ ra mình ổn nhưng thực chất "hoa mắt chóng mặt" suốt ngày

21:35:35 15/04/2024
Hiện tại, bụng bầu của bà xã shark Bình đã lớn hơn rất nhiều. Phương Oanh còn tiết lộ, hai em bé trong bụng liên tục đạp, tranh giành lãnh thổ suốt ngày khiến cô hoa mắt chóng mặt.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà 'xanh mặt'

19:34:29 15/04/2024
Góp mặt trong bom tấn điện ảnh Việt - Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diện trăm tỷ Lý Hải, Đinh Y Nhung khiến netizen rần rần. Đây cũng là dự án điện ảnh đ.ánh dấu cho sự tái xuất của nữ diễn viên sau nhiều năm yên ắng.

Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố

17:58:50 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá (sinh năm 2000) lần đầu chia sẻ anh đã trải qua 2 đợt hóa trị và bị rụng tóc, rụng chân mày. Bác sĩ khuyên anh nên chạy bộ, rèn luyện thể thao nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ để có sức điều trị tiếp.

Trấn Thành vướng tranh cãi khi đăng ảnh so sánh với Park Seo Joon, còn "chốt hạ" 1 câu gây chú ý

17:20:09 15/04/2024
Sáng 15/4, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh so sánh bản thân với Park Seo Joon - nam diễn viên điển trai, đình đám tại Hàn Quốc.

Aki Khoa: Chủ nhân hit Tình Ta Hai Ngã, từng bị Cao Thái Sơn đ.ánh sập bản cover

17:10:14 15/04/2024
Nổi lên từ những clip hát rong, cover nhạc với chất giọng truyền cảm, đến nay Aki Khoa đã từng bước chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc do chính tay anh sản xuất, viết lời.

Hòa Minzy phân trần vụ thất hứa ở đám cưới Minh Tú, phản ứng khi bị netizen kém duyên chỉ trích "điên mà tưởng hài"

17:01:07 15/04/2024
Sau khi hôn lễ Minh Tú khép lại, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khác hẳn lúc cô tháo giày quẩy đến nỗi cản không kịp hôm trước.

Nam Thư bị nói "ô dề" ở đám cưới Minh Tú, hết ăn vạ đến "đụng chạm" cả Thùy Tiên

16:57:30 15/04/2024
Trong các đám cưới sao Việt, ngoài những giây phút xúc động của cô dâu chú rể thì cư dân mạng rất quan tâm đến những khoảnh khắc các nghệ sĩ quẩy quên lối về. Cũng chính vì chơi hết ga hết số mà Nam Thư lại vướng tranh cãi.

Nam Em không đội trời chung với Ngân 98, nhưng lại có điểm giống hệt đối phương

16:33:05 15/04/2024
Dù liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện ra giữa Nam Em và Ngân 98 có những điểm chung vô cùng thú vị. Nếu không theo dõi thường xuyên sẽ không biết cả hai nghịch nhau.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tỷ phú Tim Cook rất thân thiện và giản dị

16:24:14 15/04/2024
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh là những ngôi sao được gặp gỡ với CEO Apple Tim Cook khi ông đến thăm Việt Nam.

MC Vân Hugo khoe ảnh gia đình, thân thiết với con riêng của chồng

16:21:22 15/04/2024
Sau 10 năm làm mẹ đơn thân, MC Vân Hugo tìm được bến đỗ hạnh phúc với doanh nhân Đặng Hùng Cường cùng các con.

Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?

16:11:27 15/04/2024
Sáng 15/4, xuất hiện thông tin và hình ảnh Midu đi chụp ảnh cưới, chốt sổ lên xe hoa ở t.uổi 35 khiến dân tình bất ngờ.

Chang Mây: gương mặt mới của VFC, rộ tin chia tay bạn trai nam thần

16:10:06 15/04/2024
Diễn viên Chang Mây tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Chang Mây còn có mối tình đáng yêu cùng chàng bác sĩ nam thần Trần Quang Lâm.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn

15:19:59 15/04/2024
Những chia sẻ của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ thân thiết, hòa đồng của cả hai chứ không có chuyện căng thẳng đến mức không dự cưới.

Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?

14:37:14 15/04/2024
Thời gian qua, dù liên tiếp bị soi bằng chứng đường ai nấy đi như không còn nhắc tới nhau, thường xuyên có chia sẻ tâm trạng nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng làm rõ

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

14:33:03 15/04/2024
Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản

Giải mã những hình ảnh ẩn dụ về tôn giáo trong 'The first omen'

Phim âu mỹ

20:23:03 15/04/2024
Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 1976, thương hiệu The Omen luôn ẩn chứa rất nhiều chi tiết về Thiên Chúa giáo, Kinh Thánh và quỷ Satan.