Nhà báo Trần Mai Hạnh qua đời

Theo dõi VGT trên

Nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh – nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam – qua đời trong chuyến vào Nam thăm lại các đồng nghiệp thời kháng chiến chống Mỹ.

Nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh qua đời vào chiều ngày 2/4 tại TP.HCM, trong chuyến đi cùng em trai – ông Trần Mai Hưởng, nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam – thăm lại các đồng nghiệp, đồng đội làm báo thời kháng chiến chống Mỹ.

Nhà báo Trần Mai Hạnh sinh ngày 1/1/1943 tại Hải Dương. Ông tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Văn (nay là Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội), sau đó làm báo tại Thông tấn xã Việt Nam.

Nhà báo Trần Mai Hạnh qua đời - Hình 1

Nhà báo Trần Mai Hạnh.

Ông là đặc phái viên Thông tấn xã Việt Nam tham gia Chiến dịch Hồ Chí Minh, chứng kiến và viết bài tường thuật đầu tiên về giờ phút lịch sử trưa 30/4/1975 tại Dinh Độc Lập.

Năm 1996, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, được bầu làm ủy viên Trung ương Đảng hai khóa VIII và IX. Ông cũng được bầu là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X.

Ông Trần Mai Hạnh từng nhận Huy chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam; Huy chương của Tổ chức quốc tế các nhà báo (OIJ); Huy chương Phêlích Enmuxa của Hội Nhà báo Cuba.

Nhà báo Trần Mai Hạnh qua đời - Hình 2

Ông Trần Mai Hạnh từng nhận Huy chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Ông sáng tác nhiều tác phẩm như Nắng Thu Bồn, Tình yêu và án t.ử h.ình, Sụp đổ và tự thú, Ngày tận thế, Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75, Lời tựa một tình yêu, Thời tôi sống…

Trong đó, tiểu thuyết Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 nhận được g.iải t.hưởng của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2014 hạng mục văn xuôi, g.iải t.hưởng Văn học ASEAN năm 2015.

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường "đứng im hát", khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân

Nhắc đến Minh Thu, khán giả yêu nhạc nhớ đến giọng hát của những nhạc phẩm mang thương hiệu Phó Đức Phương, Phú Quang. Chị cho biết, không khỏi bồi hồi khi đã đi được 25 năm chặng đường này.

Nghệ sĩ ưu tú Minh Thu sinh năm 1978 tại Hà Nội. Trong sự nghiệp ca hát, cô từng đoạt giải Ba Liên hoan Tiếng hát truyền hình Hà Nội (1988), Giải Ba (không có giải Nhất) Tiếng hát trên sóng phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam (1999), giải Nhất Giọng hát trẻ Hà Nội (2001); Huy chương bạc Hội diễn ba nước Đông Dương (2007); Huy chương vàng Hội diễn các nước ASEAN (2013); Huy chương vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (2015). Tháng 9-2019, Minh Thu được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Minh Thu vào nghề khá sớm. Từ bé đã tích cực tham gia các phong trào ca hát của học sinh Hà Nội, 15 t.uổi cô đã là giọng ca trẻ được chú ý. Năm 1998, Minh Thu đoạt giải Ba Liên hoan Tiếng hát truyền hình Hà Nội trong lúc vẫn còn là sinh viên Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Ngay năm sau cô đoạt giải Ba (không có giải Nhất) cuộc thi Tiếng hát trên sóng phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam, rồi năm 2001 là giải Nhất Giọng hát trẻ Hà Nội.

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 1

Tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội vào năm 1999, cô ca sĩ trẻ đẹp sở hữu ngoại hình "đồng hồ cát", chất giọng Mezzo-Alto trầm ấm sang trọng tạm xa Hà Nội để vào thành phố Hồ Chí Minh dấn thân lập nghiệp, nhưng là sự dấn thân theo hướng hoàn toàn khác. Cô được Đoàn Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam nhận về ngay sau khi tốt nghiệp, đồng nghĩa với việc từ đây sự nghiệp ca hát của cô gắn bó với ánh đèn sân khấu truyền thống.

Nhưng cuộc đời một ca sĩ đã có hành trang ghi dấu ấn như Minh Thu không đơn giản là hai chữ yên phận. Lý trí mách bảo cô cần phải vươn cao hơn nữa, đó chính là lý do thúc đẩy Minh Thu thi vào khoa Đạo diễn của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội trong sự ngạc nhiên của bạn bè.

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 2

Năm 2005, khi khóa học đạo diễn gần kết thúc thì Minh Thu lấy chồng. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân không bền lâu, và khi con trai được 2 tháng t.uổi thì vợ chồng chia tay. Cô phải vừa học vừa nuôi con.

Nói về khoảng thời gian một mình cáng đáng con nhỏ giữa nơi phố thị, Minh Thu cũng không khỏi bồi hồi, cô cho biết: "Giai đoạn nào cũng có những cái khó riêng. Nói chung từ khi sinh ra cho đến bây giờ con bước vào t.uổi dậy thì, tôi lúc nào cũng canh cánh một nỗi lo. Hồi cháu còn bé, tôi may có bố mẹ chăm đỡ. Ở với bố mẹ sướng, chứ thuê nhà một mẹ một con thì khổ lắm. Nhưng nhà bố mẹ tôi lại xa trung tâm mà thời đó tôi còn đi hát phòng trà. Có những hôm mưa phùn gió bấc rét kinh khủng, biên tập gọi điện vẫn lao ra đường, thậm chí chạy mấy nơi. Cát-xê được mấy trăm nghìn. Không ai hỗ trợ đưa đi đón về, ốm cũng phải tự đi. Nghĩ lại mới thấy phục mình. Đúng là khi mới có con, mình có năng lượng ghê gớm để vượt qua những khó khăn vất vả".

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 3

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, cô không muốn ai phải rơi vào tình trạng bị động khi là một người mẹ đơn thân như mình. Minh Thu cho biết dù có ý định làm mẹ đơn thân hay không, phụ nữ vẫn nên tự lo kinh tế, khi nào có một khoản t.iền để ít ra có thể ở nhà một năm nuôi con - đề phòng trường hợp trắc trở ly thân thì khi đổ vỡ mình vẫn có thể chủ động được.

Năm 2006, album đầu tay Khúc hát phiêu ly ra đời. Hồi ấy bạn bè từng trêu cô ca sĩ Hà Nội có chất giọng trầm ấm và thường mặc trang phục màu đen huyền ảo, rằng: "Trong một năm có thể cùng lúc làm được bốn việc là lấy chồng, ly hôn, đẻ con và ra CD".

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 4

Học xong khóa đào tạo chính quy chuyên ngành đạo diễn, Minh Thu quay trở lại với sự nghiệp ca hát và giành được nhiều thành tích ấn tượng. Năm 2014, Minh Thu hát mở màn trong đêm khai mạc Festival Huế với ca khúc Bài ca Thần chim Lạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Cô xuất hiện trên sân khấu mở với một vẻ đẹp riêng, rực rỡ như chim Lạc, đằm thắm mượt mà, thăm thẳm một giọng ca như núi như sông trải dài mênh mang hùng vĩ...

Chứng kiến Minh Thu thực hiện album với những ca khúc của mình, nhạc sĩ Phó Đức Phương nhận ra sự khác biệt ở người ca sĩ này. Ông hiểu "lao động nghệ thuật vô cùng khổ ải, vô cùng nghiêm túc nhưng cũng hết sức say mê" của Minh Thu. "Tôi chứng kiến một lần trong phòng thu Minh Thu đã khóc vì hành trình l.ên đ.ỉnh nghệ thuật vất vả quá, như đang leo lên núi thì vấp phải đá vậy" - nhạc sĩ Phó Đức Phương nói, và ông chốt lại: "Minh Thu là một cá tính mạnh, đã làm thì làm bằng được, làm đến c.hết thì thôi".

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 5

Giữa nhiều trào lưu âm nhạc hiện đại, Minh Thu vẫn đắm đuối nuôi dưỡng đam mê hát nhạc Phú Quang và cô cho đó là một cái duyên. Thu kể rằng khi cô tham gia một show diễn, Phú Quang phát hiện cô có chất giọng riêng và mời: "Em làm một đĩa nhạc của anh đi". Minh Thu đã thú thật: "Em làm gì có tiền". Không ngờ nhạc sĩ Phú Quang cũng trả lời rất thật: "Nếu em không có t.iền thì anh cho vay".

Thế là đầu năm 2016, cô bắt tay làm đĩa hát mới sau một thời gian suy nghĩ, chuẩn bị nghiêm túc. Không may, ngay khi dự án hình thành và mời được người cộng tác thì có tin sét đ.ánh: Minh Thu bị u thanh quản, một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ người nào theo nghề ca hát. Cục u mọc giữa dây thanh đới khiến con sơn ca có thể tắt tiếng hoàn toàn.

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 6

Nhưng ông trời không tước đi niềm tin nơi cô. Sau phẫu thuật, cô lại cất tiếng hát và may mắn thay, chất giọng Mezzo-Alto dường như không mất đi, thậm chí còn ẩn chứa bao cung bậc sâu thẳm, ẩn chứa khúc khải hoàn của người đàn bà hát đã đi qua bao nỗi thăng trầm.

Album Minh Thu hát Phú Quang với 10 ca khúc Hà Nội ngày trở về, Về lại phố xưa, Mùa thu giấu em, Rock buồn... đã ra đời như vậy. Và mới đây, những ngày xuân của năm 2020, Minh Thu đang chuẩn bị ra đĩa hát mới Môi kề bên môi với 14 ca khúc: Chiếc lá cuối cùng, Mưa hồng, Mùa thu, Nắng thủy tinh, Hãy yêu nhau đi...

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 7

Vẫn là Minh Thu, đẹp quyến rũ và đầy xao xuyến, ấn tượng không thua kém bất cứ gương mặt nào của showbiz.

NSUT Minh Thu: 25 năm chặng đường đứng im hát, khuyên phụ nữ đừng nên làm mẹ đơn thân - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm02:11

Tiêu điểm

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Minh Tú bị nghi mang thai, Trấn Thành nói lý do không đi dự đám cưới đàn em
17:52:07 14/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố
17:58:50 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024

Tin mới nhất

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm

22:06:12 15/04/2024
Tối 14/4, Tuấn Hưng có một đêm diễn tại Hà Nội. Buổi diễn thu hút đông khán giả đến xem nhưng kết thúc không trọn vẹn bởi sự cố mất giọng của nam ca sĩ.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1 năm sau sinh con: "Chồng ủng hộ tôi trở lại showbiz"

21:58:22 15/04/2024
Thú thật, ở nhà chăm con nghe có vẻ rất nhàn nhưng cũng vất vả và gặp nhiều khó khăn nên ông xã luôn ủng hộ việc tôi quay trở lại showbiz khi con đã cứng cáp , Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nói.

NSND Thu Quế trẻ trung hơn t.uổi 55, luôn giữ hạnh phúc với NSƯT Phạm Cường

21:54:58 15/04/2024
Ở t.uổi 55, NSND Thu Quế vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, chị cũng thường xuyên tập yoga, giữ cân bằng cách ăn uống khoa học.

Vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ngọt ngào, vợ NSND Công Lý than nghèo

21:48:08 15/04/2024
Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý than bao giờ mình mới thoát nghèo . Vợ MC Bình Minh viết: May quá 16 năm vẫn nguyên vẹn, chưa u đầu vỡ trán .

Diễn viên Midu kết hôn, chồng sắp cưới là một doanh nhân

21:40:31 15/04/2024
Nguồn tin thân cận cho hay người đẹp đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân. Hiện, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế nửa kia .

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Maya lên tiếng chuyện 'ngó lơ' nhau ở sự kiện

21:38:05 15/04/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định giữa chị và Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn không có mâu thuẫn, sự việc vừa qua chỉ là khoảnh khắc sơ xuất gây ra hiểu nhầm mà thôi.

Phương Oanh than thở khi gần đến tháng sinh: Cố tỏ ra mình ổn nhưng thực chất "hoa mắt chóng mặt" suốt ngày

21:35:35 15/04/2024
Hiện tại, bụng bầu của bà xã shark Bình đã lớn hơn rất nhiều. Phương Oanh còn tiết lộ, hai em bé trong bụng liên tục đạp, tranh giành lãnh thổ suốt ngày khiến cô hoa mắt chóng mặt.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà 'xanh mặt'

19:34:29 15/04/2024
Góp mặt trong bom tấn điện ảnh Việt - Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diện trăm tỷ Lý Hải, Đinh Y Nhung khiến netizen rần rần. Đây cũng là dự án điện ảnh đ.ánh dấu cho sự tái xuất của nữ diễn viên sau nhiều năm yên ắng.

Trấn Thành vướng tranh cãi khi đăng ảnh so sánh với Park Seo Joon, còn "chốt hạ" 1 câu gây chú ý

17:20:09 15/04/2024
Sáng 15/4, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh so sánh bản thân với Park Seo Joon - nam diễn viên điển trai, đình đám tại Hàn Quốc.

Aki Khoa: Chủ nhân hit Tình Ta Hai Ngã, từng bị Cao Thái Sơn đ.ánh sập bản cover

17:10:14 15/04/2024
Nổi lên từ những clip hát rong, cover nhạc với chất giọng truyền cảm, đến nay Aki Khoa đã từng bước chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc do chính tay anh sản xuất, viết lời.

Hòa Minzy phân trần vụ thất hứa ở đám cưới Minh Tú, phản ứng khi bị netizen kém duyên chỉ trích "điên mà tưởng hài"

17:01:07 15/04/2024
Sau khi hôn lễ Minh Tú khép lại, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khác hẳn lúc cô tháo giày quẩy đến nỗi cản không kịp hôm trước.

Nam Thư bị nói "ô dề" ở đám cưới Minh Tú, hết ăn vạ đến "đụng chạm" cả Thùy Tiên

16:57:30 15/04/2024
Trong các đám cưới sao Việt, ngoài những giây phút xúc động của cô dâu chú rể thì cư dân mạng rất quan tâm đến những khoảnh khắc các nghệ sĩ quẩy quên lối về. Cũng chính vì chơi hết ga hết số mà Nam Thư lại vướng tranh cãi.

Nam Em không đội trời chung với Ngân 98, nhưng lại có điểm giống hệt đối phương

16:33:05 15/04/2024
Dù liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện ra giữa Nam Em và Ngân 98 có những điểm chung vô cùng thú vị. Nếu không theo dõi thường xuyên sẽ không biết cả hai nghịch nhau.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tỷ phú Tim Cook rất thân thiện và giản dị

16:24:14 15/04/2024
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh là những ngôi sao được gặp gỡ với CEO Apple Tim Cook khi ông đến thăm Việt Nam.

MC Vân Hugo khoe ảnh gia đình, thân thiết với con riêng của chồng

16:21:22 15/04/2024
Sau 10 năm làm mẹ đơn thân, MC Vân Hugo tìm được bến đỗ hạnh phúc với doanh nhân Đặng Hùng Cường cùng các con.

Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?

16:11:27 15/04/2024
Sáng 15/4, xuất hiện thông tin và hình ảnh Midu đi chụp ảnh cưới, chốt sổ lên xe hoa ở t.uổi 35 khiến dân tình bất ngờ.

Chang Mây: gương mặt mới của VFC, rộ tin chia tay bạn trai nam thần

16:10:06 15/04/2024
Diễn viên Chang Mây tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Chang Mây còn có mối tình đáng yêu cùng chàng bác sĩ nam thần Trần Quang Lâm.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn

15:19:59 15/04/2024
Những chia sẻ của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ thân thiết, hòa đồng của cả hai chứ không có chuyện căng thẳng đến mức không dự cưới.

Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?

14:37:14 15/04/2024
Thời gian qua, dù liên tiếp bị soi bằng chứng đường ai nấy đi như không còn nhắc tới nhau, thường xuyên có chia sẻ tâm trạng nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng làm rõ

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

14:33:03 15/04/2024
Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản

Giải mã những hình ảnh ẩn dụ về tôn giáo trong 'The first omen'

Phim âu mỹ

20:23:03 15/04/2024
Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 1976, thương hiệu The Omen luôn ẩn chứa rất nhiều chi tiết về Thiên Chúa giáo, Kinh Thánh và quỷ Satan.