Cảnh giác với thủ đoạn hỗ trợ làm visa nhằm chiếm đoạt tài sản của người lao động

Theo dõi VGT trên

Nhu cầu của người lao động trong giải quyết các thủ tục pháp lý, hoạt động đào tạo hướng nghiệp về xuất khẩu lao động đang tăng cao.

Trong lĩnh vực này, người lao động cần cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng tinh vi, đặc biệt là thủ đoạn hỗ trợ làm visa.

Tính từ đầu năm 2023 đến nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã có 752 người được đưa đi lao động ở nước ngoài (chủ yếu ở các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Saudi Arabia và UAE). Với mức thu nhập tương đối tốt, đời sống của các gia đình có con em đi lao động ở nước ngoài được cải thiện đáng kể so với thu nhập của việc làm tương tự tại địa phương.

Cảnh giác với thủ đoạn hỗ trợ làm visa nhằm chiếm đoạt tài sản của người lao động - Hình 1
Cơ quan điều tra Công an huyện Ia Pa (Gia Lai) lấy lời khai đối tượng chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn hỗ trợ làm visa.

Một số nước đã ban hành nhiều chính sách thu hút nguồn lao động giá rẻ của Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Điển hình như Nhật Bản, trước đây, thời hạn hợp đồng lao động ở thị trường này là 3 năm, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, với những lao động có kỹ năng, tay nghề, visa làm việc có thể được gia hạn từ đến 5 đến 7 năm. Trong thời gian 5 năm, người lao động không vi phạm các quy định sẽ được cấp visa vĩnh trú, làm việc lâu dài ở nước này.

Hàn Quốc đã có nhiều chủ trương mới mở rộng tiếp nhận các ngành nghề (kỹ thuật, điều dưỡng, công nghệ thông tin, nhà hàng – khách sạn, du lịch…), đồng thời mở rộng tiếp nhận lao động thời vụ, lao động kỹ thuật lành nghề, tạo cơ hội cho người có kinh nghiệm quay trở lại sau khi hết hạn hợp đồng, lương và các chế độ đãi ngộ được tăng cao. Đặc biệt, trong năm 2023, phía Hàn Quốc đã cấp chỉ tiêu gấp 5 lần cho lao động Việt Nam theo chương trình EPS năm 2022. Qua đó đã thúc đẩy, kích cầu thị trường xuất khẩu lao động trên cả nước nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng.

Video đang HOT

Lợi dụng nhu cầu làm visa tăng cao, các loại tội phạm đã lợi dụng chiếm đoạt tài sản của người lao động bằng nhiều thủ đoạn. Đầu tiên, đối tượng tạo các tên trang website, facebook nhái các công ty xuất khẩu lao động có uy tín; thường xuyên đăng tải các bài viết, hình ảnh đưa tiễn người lao động ở sân bay, ảnh chụp visa của các nước tiếp nhận được cấp,… khiến nhiều người lao động cả tin, mất cảnh giác. Chúng đưa ra các chương trình ưu đãi với chi phí làm visa thấp, thậm chí chỉ bằng một nửa so với các công ty xuất khẩu lao động chính ngạch, yêu cầu người lao động phải đặt cọc chi phí trong thời gian ngắn.

Với tâm lý “ham rẻ”, nhiều người lao động đã chuyển khoản để được ưu đãi, qua đó, chúng dễ dàng chiếm đoạt tiền đặt cọc của người lao động. Khi người lao động chuyển tiền, các đối tượng cung cấp bản chụp phiếu biên nhận, bản hợp đồng có đóng dấu của công ty để người lao động tiếp tục đóng các khoản phí khác. Sau khi nhận đủ tiền các đối tượng sẽ tìm cách chặn tài khoản, số điện thoại người lao động.

Tinh vi hơn, các đối tượng còn tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội về xuất khẩu lao động để tìm kiếm các “con mồi” có nhu cầu làm visa. Chúng đánh vào tâm lý, nhu cầu của người lao động về việc làm, gia hạn visa đơn giản, nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian, để tiến hành câu nhử, tiếp cận các “con mồi”. Chúng còn sử dụng nhiều tài khoản ảo để tạo tương tác uy tín, nhắn tin cho người lao động để củng cố niềm tin về chất lượng dịch vụ hỗ trợ làm visa; thậm chí còn “gạ” cho người lao động mượn tiền để làm thủ tục. Bằng thủ đoạn này, các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt của những người nhẹ dạ, cả tin số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tháng 10/2023, cơ quan chức năng đã nhận đơn trình báo của chị N.T.N.T (SN 2001, nguyên quán tại huyện Krông Pa, Gia Lai, hiện đang xuất khẩu lao động tại Nhật Bản) vì có nhu cầu ở lại Nhật Bản thêm thời gian nên đã đăng tải lên hội nhóm facebook “Cộng đồng du học Việt Nhật” để tìm người làm thủ tục xin cấp visa. Một đối tượng lạ mặt sử dụng mạng xã hội liên hệ với chị T rồi lừa đảo chiếm đoạt 272 triệu đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ia Pa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giữ đối tượng nêu trên để tiếp tục làm rõ.

Để tránh bị lừa đảo, người lao động tuyệt đối không tin vào các thông tin mời chào, hứa hẹn hỗ trợ làm visa trên các website, trang facebook, zalo không chính thống. Khi có nhu cầu làm visa lao động cần đăng ký tại các địa chỉ uy tín thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; nếu qua doanh nghiệp dịch vụ thì phải được cấp giấy phép tại Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. (tra cứu doanh nghiệp qua trang website www.dolab.gov.vn)

Trong trường hợp người lao động cần tư vấn, cung cấp thêm thông tin hoặc phản ánh thông tin về các tổ chức, cá nhân có dấu hiệu lừa đảo làm visa, đề nghị liên hệ cơ quan Công an gần nhất hoặc Công an tỉnh Gia Lai theo số điện thoại 0269 3823903, địa chỉ tại số 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai

Cựu cán bộ Phòng TN&MT lừa đảo gần 100 tỷ đồng lĩnh án chung thân

Chiều 20/2, TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt đối tượng Nguyễn Lê Giang, cựu cán bộ Phòng TN&MT TP Thanh Hóa mức án chung thân vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 100 tỷ đồng.

Lừa đảo 1,8 tỉ đồng, lãnh án 18 năm tù Mạo danh Công an lừa đảo chạy án chiếm đoạt 150 triệu đồng

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát : Từ năm 2009 đến tháng 9/2017, Nguyễn Lê Giang là cán bộ công tác tại Phòng TN&MT TP Thanh Hóa. Trong thời gian đang công tác, Giang đã đưa ra thông tin giả mạo rằng bản thân có thể mua được các lô đất trên địa bàn TP Thanh Hóa với giá ưu đã, rẻ hơn thị trường. Tin tưởng Nguyễn Lê Giang là cán bộ công tác trong lĩnh vực liên quan đất đai, nhiều người đã đưa tiền cho Giang để đặt cọc mua đất.

Đặc biệt, từ tháng 10/2017, Nguyễn Lê Giang đã bị điều chuyển công tác đến Trung tâm Thể dục thể thao TP Thanh Hóa nhưng đối tượng vẫn tiếp tục nhận tiền và hứa mua đất cho các cá nhân có nhu cầu. Sau khi nhận tiền, Giang đã sử dụng vào mục đích tiêu dùng cá nhân và trả nợ, không mua đất như đã hứa. Theo thống kê, có 19 cá nhân đã bị Giang lừa đảo, chiếm đoạt với tổng số tiền gần 97 tỷ đồng.

Cựu cán bộ Phòng TN&MT lừa đảo gần 100 tỷ đồng lĩnh án chung thân - Hình 1
Từ phải qua trái, các đối tượng: Nguyễn Lê Giang, Lê Văn Dụng và Đàm Thị Quyên.

Đồng phạm với Giang trong vụ án này còn có các đối tượng: Đàm Thị Quyên (SN 1989), ở phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa; Lê Văn Dụng (SN 1990), ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa.

Theo đó, dưới sự chỉ đạo của Giang, đối tượng Đàm Thị Quyên đã nhận tiền đặt cọc, mua đất của các cá nhân dưới danh nghĩa Công ty TNHH Belta. Cơ quan điều tra xác định, Đàm Thị Quyên được xác định là đồng phạm, giúp sức cho Nguyễn Lê Giang lừa đảo, chiếm đoạt 2,4 tỷ đồng. Ngoài ra, Đàm Thị Quyên còn lừa đảo chiếm đoạt số tiền 700 triệu đồng của 3 người nhờ mua đất.

Đối với bị cáo Lê Văn Dụng, bị cáo này đã cùng Đàm Thị Quyên thành lập Công ty TNHH Belta, trong đó Dụng làm Giám đốc, Quyên làm Phó Giám đốc. Tuy nhiên, mọi hoạt động của Công ty này đều do Quyên điều hành, Dụng chỉ đứng tên.

Để thực hiện hành vi lừa đảo, Nguyễn Lê Giang còn chỉ đạo riêng cho Lê Văn Dụng tìm mua máy khắc Laze để làm giả con dấu với giá 94 triệu đồng. Khi mua được máy khắc Laze, Giang đưa mẫu và yêu cầu Dụng làm giả con dấu của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn. Sau đó Dụng đã làm giả con dấu và đưa cho Giang sử dụng. Ngoài ra, Dụng còn giúp Quyên làm giả con dấu của các công ty khác để sử dụng vào mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Căn cứ hồ sơ vụ án, VKSND tỉnh Thanh Hóa truy tố Nguyễn Lê Giang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức", quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 174 và điểm a, b, khoản 3, Điều 341 Bộ Luật hình sự. Nguyễn Thị Quyên bị truy tố về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại điểm a, khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự. Còn Lê Văn Dụng truy tố về tội "Làm giả con dấu của cơ quan tổ chức, tổ chức", quy định tại điểm b, c, khoản 2, Điều 341 Bộ Luật hình sự.

Sau thời gian nghị án, Hội đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Lê Giang chung thân về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", 5 năm tù về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức", tổng hình phạt là chung thân. Đàm Thị Quyên 15 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"; Lê Văn Dụng 3 năm 6 tháng tù về tội "Làm giả con dấu của cơ quan, tổ chức".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"Xuân Hinh tuổi 64 đóng Bắc Bling, đọc rap gây sốt: "Tôi chưa hết thời"
22:37:14 03/03/2025
Căng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díuCăng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díu
21:33:35 03/03/2025
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?Vì sao Hòa Minzy gây sốt?
23:19:28 03/03/2025
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu
23:43:15 03/03/2025
Lễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặcLễ ăn hỏi của hot girl Salim và thiếu gia tập đoàn may mặc
23:22:54 03/03/2025

Tin mới nhất

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...

Có thể bạn quan tâm

Hồi hộp chờ diễn biến lệnh ngừng bắn Gaza

Hồi hộp chờ diễn biến lệnh ngừng bắn Gaza

Thế giới

07:36:06 04/03/2025
Giới chức Ai Cập ngày 27.2 thông báo phái đoàn Israel, Qatar và Mỹ đã đến TPCairo (Ai Cập) để thảo luận về các phương án tiếp theo trong tiến trình đàm phán ngừng bắn tại Gaza, khi thỏa thuận giai đoạn 1 sẽ hết hiệu lực sau ngày 1.3.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Mỹ nhân 18+ gây chấn động toàn cầu: Nhan sắc quyến rũ khó cưỡng, diễn xuất xứng đáng 100 điểm

Mỹ nhân 18+ gây chấn động toàn cầu: Nhan sắc quyến rũ khó cưỡng, diễn xuất xứng đáng 100 điểm

Sao âu mỹ

07:15:47 04/03/2025
Mikey Madison đã mang tới một Ani hoàn hảo, tròn trịa nhất có thể, đủ để cô có thể tự tin chạm tay vào chiếc tượng vàng.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.
Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy

Nhạc việt

07:03:51 04/03/2025
Xuân Hinh chẳng ngại ngần công khai gọi Hòa Minzy là con gái, khen nữ ca sĩ xinh xắn. Đồng thời, Xuân Hinh cũng nhận mình là bố của Hòa Minzy.
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp

Tin nổi bật

07:01:34 04/03/2025
Một bé gái 7 tuổi ở huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) bỗng mất tích giữa đêm khiến gia đình hoang mang kêu cứu. Hành động khẩn cấp của dân làng đã viết nên một câu chuyện ý nghĩa.
Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡ

Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡ

Sao việt

06:59:17 04/03/2025
Nữ nghệ sĩ từ chối tiết lộ chi tiết về bạn đời, đồng thời cho biết cô chưa quyết định ngày cưới, có thể diễn ra vào mùa thu năm nay.
75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận

75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận

Sao châu á

06:29:03 04/03/2025
Trạng thái của Trần Hiểu cho thấy anh đã hoàn toàn nguôi ngoai, bước ra khỏi biến cố tan vỡ hôn nhân để thoải mái trở về cuộc sống độc thân vui vẻ.
4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

Ẩm thực

06:02:35 04/03/2025
4 món ăn này không chỉ thơm ngon, màu sắc đa dạng mà còn giàu các thành phần có lợi như canxi, protein , vitamin... giúp người trung niên, cao tuổi bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết