Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc

Theo dõi VGT trên

Mâu thuẫn giữa Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác hay với Ngô Kinh khiến các diễn viên võ thuật này nhiều năm không hợp tác, thậm chí họp báo còn lên tiếng chỉ trích lẫn nhau.

Sina đưa tin Gala chào xuân của đài CCTV thành công khi hàn gắn hai ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc là Chân Tử Đan và Ngô Kinh. Trên sân khấu, bộ đôi diễn viên có cuộc tái đấu, tỉ thí Kung Fu tay đôi. Hai diễn viên thể hiện tinh thần thượng võ với màn chạm trán phô diễn kỹ thuật đẹp mắt, khả năng di chuyển né đòn uyển chuyển.

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc - Hình 1

Chân Tử Đan và Ngô Kinh tỉ thí là màn biểu diễn đặc sắc của chương trình chào năm mới của đài CCTV.

Màn giao đấu của 2 ngôi sao khiến công chúng nức lòng vì Ngô Kinh và Chân Tử Đan vốn mâu thuẫn căng thẳng hàng chục năm. Theo truyền thông Trung Quốc, các ngôi sao võ thuật đều có tính cách nóng nảy, không chịu nhường ai, ít khi phục tài ai, nên dễ dẫn đến gây hấn, mâu thuẫn.

Ngô Kinh và Chân Tử Đan thù hằn sau Sát phá lang 2

Nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh khá căng thẳng. Họ có mâu thuẫn và hiềm khích, xem nhau là người “không thể đội trời chung”. Cả hai nảy sinh mâu thuẫn trên phim trường Sát Phá Lang 2005 .

Truyền thông Trung Quốc cho biết Ngô Kinh đã chịu nhiều ấm ức vì tài tử Diệp Vấn. Theo Sina , Chân Tử Đan luôn sợ đàn em lấn lướt nên nhiều lần khiêu khích. Trong một cảnh quay đối kháng tay đôi, tài tử Hong Kong đã ra đòn thật, khiến Ngô Kinh gãy xương.

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc - Hình 2

Ngô Kinh bị chấn thương vì đòn hiểm của Chân Tử Đan.

“Chân Tử Đan đ.ánh thật, còn đặc biệt đ.ánh nặng bằng côn khiến Ngô Kinh bị gãy xương”, nguồn tin nội bộ tiết lộ. Đến khi được phỏng vấn, Chân Tử Đan lại có lời hạ thấp đàn em: “Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao Kung Fu. Ngô Kinh chỉ là một diễn viên có kỹ năng đặc biệt”.

Điều này khiến mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng. Thậm chí, Ngô Kinh còn tức giận chỉ trích nặng lời: “Làm người thì đừng như Chân Tử Đan”.

Triệu Văn Trác mở họp báo tố Chân Tử Đan chèn ép

Triệu Văn Trác sinh năm 1972, trong một gia đình có truyền thống võ thuật tại Cáp Nhĩ Tân. Anh từng phủ kín màn ảnh Hoa ngữ với Kim ngọc mãn Đường, Tinh võ anh hùng Trần Chân, Hoa Mộc Lan, Hoắc Nguyên Giáp, Phong vân, Thanh Xà, Hoàng Phi Hồng

Các bộ phim do Triệu Văn Trác đóng chính liên tiếp đạt thành tích tốt về mặt doanh thu, tạo tiếng vang lớn. Anh từng được ví như “Lý Liên Kiệt thứ hai” của điện ảnh võ thuật Trung Hoa. Tuy nhiên, sự nghiệp của Triệu Văn Trác xuống dốc sau khi đụng độ với Chân Tử Đan.

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc - Hình 3

Chân Tử Đan từng hợp tác với Triệu Văn Trác.

Chân Tử Đan từng mới Triệu Văn Trác tham gia phim Thân phận đặc biệt do nam diễn viên thủ vai nam chính kiêm chỉ đạo võ thuật. Triệu Văn Trác cũng đóng vai nặng ký không kém. Tuy nhiên chỉ sau một tháng, Triệu bị “hất cẳng” khỏi đoàn phim.

Lúc đầu, báo chí cho biết, Triệu Văn Trác coi rẻ đồng nghiệp, thái độ yêu sách nên bị hủy hợp đồng. Tài tử Hoa Mộc Lan tổ chức họp báo phủ nhận mọi cáo buộc. Đồng thời, anh khẳng định việc bị loại là do Chân Tử Đan sắp đặt.

Triệu Văn Trác thể hiện sự tức giận trong buổi họp báo: “Chính Chân Tử Đan đã tự ý sửa đổi kịch bản không hề thông báo, cắt cảnh diễn của tôi. Chân Tử Đan đã tìm mọi cách để loại tôi khỏi bộ phim vì tôi cũng là ngôi sao có thể cạnh tranh với anh ấy. Và cũng chính người này đã nghỉ 10 ngày khiến ê-kíp làm phim tổn thất t.iền bạc, sau đó lại tìm mọi cách quy tội cho tôi. Với cách cư xử theo luật giang hồ như vậy thật bất công với tôi”.

Video đang HOT

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc - Hình 4

Mối quan hệ của hai diễn viên kết thúc bằng màn đấu tố nhau trước truyền thông.

Chân Tử Đan phủ nhận các cáo buộc của Triệu Văn Trác và nói: “Tôi rất thất vọng về lời lẽ vu khống này, làm sai mà lại đổ lỗi cho người khác. Tôi hối hận vì đã chọn hợp tác với anh ta”.

Hồng Kim Bảo cạch mặt Châu Tinh Trì

Theo đạo diễn Viên Hòa Bình, quan hệ giữa Châu Tinh Trì và Hồng Kim Bảo rất bình thường. Khi quay phim Tuyệt đỉnh Kung fu , vì muốn mời đàn anh đóng vai thứ chính nên Tinh gia đã chủ động ngỏ lời.

Hồng Kim Bảo đồng ý và gia nhập đoàn phim ngay sau đó. Tuy nhiên, chỉ tới ngày thứ 2, hai bên đã nhanh chóng xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Lý do là Hồng Kim Bảo thích biên đạo các động tác võ thuật theo phong cách của ông thì “vua hài” cũng có ý tưởng riêng. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã là khi Châu Tinh Trì yêu cầu đàn anh phải trung thành với kịch bản, khiến Hồng Kim Bảo cảm thấy bị xúc phạm.

Căng thẳng giữa các ngôi sao võ thuật Trung Quốc - Hình 5

Châu Tinh Trì và Hồng Kim Bảo không có duyên hợp tác vì khác biệt phong cách làm phim.

Sau một hồi tranh cãi nảy lửa, Hồng Kim Bảo bỏ đi và cho rằng đạo diễn họ Châu không coi mình ra gì. Sau đó, hai nghệ sĩ hàng đầu Hong Kong không hợp tác chung.

Châu Tinh Trì cũng nổi tiếng là nghệ sĩ cố chấp với các ý tưởng của mình đến mức bạn bè đồng nghiệp đều sợ làm việc với ông.

Sau này, tại một buổi họp báo Hồng Kim Bảo giải thích trong Tuyệt đỉnh Kungfu ông có chỉ đạo hai cảnh quay, nhưng phải rời đi do bận rộn chứ không phải bị Châu Tinh Trì sa thải.

Ngoài ra, truyền thông Trung Quốc cũng cho rằng Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan bằng mặt không bằng lòng. Khi tham gia bộ phim Anh hùng , Chân Tử Đan nhiều lần sử dụng đòn tấn công hiểm để làm Lý Liên Kiệt bị thương. Lý Liên Kiệt cũng từng đ.ập bàn và ném kịch bản vì nghe tên Chân Tử Đan.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật

Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác được xếp vào nhóm sao võ thuật đào hoa "khét tiếng" showbiz. Họ từng vướng không ít bê bối tình ái.

Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác đều là những ngôi sao võ thuật hàng đầu showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, họ cũng từng một thời lao đao sự nghiệp lẫn danh tiếng vì scandal tình ái ngoài luồng.

Hồng Kim Bảo ngoại tình với người đẹp showbiz

Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng kết hôn năm 1991. Cả hai nảy sinh tình cảm khi người đẹp họ Cao bái sao võ thuật làm sư phụ dạy võ. Vẻ đẹp lai cùng tình yêu đặc biệt của Lệ Hồng dành cho dòng phim võ thuật Trung Hoa đã khiến "ông béo" mê mẩn và quyết định ly hôn vợ để đến với nàng hậu. Tài tử từng kết hôn với một phụ nữ Hàn tên Jo Yun Ok. Họ có với nhau 4 người con.

"Tình cảm của chúng tôi nảy sinh một cách tự nhiên, cứ thế đến", Hồng Kim Bảo chia sẻ về tình cảm với Cao Lệ Hồng. Mặc người đời phản đối, chỉ trích mối quan hệ sư - đồ, "ông béo làng võ" vẫn tổ chức một đám cưới rình rang, rước nữ diễn viên họ Cao về dinh.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật - Hình 1

Hồng Kim Bảo vì Cao Lệ Hồng đoạn tình với người vợ tào khang.

Tuy nhiên, với bản tính trăng hoa của mình, dù đã cưới được vợ đẹp, Hồng Kim Bảo vẫn không an phận. Ông tiếp tục "ngựa quen đường cũ", ngoại tình với các bóng hồng.

Ở ngưỡng t.uổi lục tuần, ông lại dính nghi án qua lại với Vương Thẩm Nghi - n.ữ s.inh viên trường điện ảnh chỉ mới 21 t.uổi. Tờ Nextmedia từng đăng tải không ít hình ảnh hai người nhiều lần cùng nhau ra vào khách sạn. Trước những ồn ào tình ái nói trên, Hồng Kim Bảo không lên tiếng phân trần.

Lý Liên Kiệt phụ bạc người thuở hàn vi

Lý Liên Kiệt từng nhiều lần bày tỏ sự ân hận khi nói về người vợ thời hàn vi Hoàng Thu Yến. Sao nam võ thuật và Thu Yến từng có đoạn hôn nhân ngắn ngủi, cùng trải qua những thăng trầm trong giai đoạn đầu lập nghiệp. Nhưng khi Lý Liên Kiệt nổi tiếng, họ đổ vỡ.

Hoàng Thu Yến lớn hơn Lý Liên Kiệt 2 t.uổi, là sư tỷ của anh trong lớp võ thuật. Họ nảy sinh tình cảm sau nhiều năm cùng luyện võ, chăm sóc lẫn nhau. Khi Lý Liên Kiệt còn là cái tên xa lạ,Hoàng Thu Yến với gia thế giàu có trở thành "hậu phương" vững chắc.

Năm 1982, sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim Thiếu Lâm Tự, Lý Liên Kiệt từng có suy nghĩ muốn kết thúc quan hệ với người đẹp họ Hoàng. Chưa kịp nói câu chia tay, anh bị chấn thương nặng, có nguy cơ tàn tận cả đời trong quá trình quay phim.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật - Hình 2

Lý Liên Kiệt - Hoàng Thu Yến được xem là "thanh mai trúc mã".

Lúc đó, Hoàng Thu Yến bất chấp sự cấm cản của gia đình, quyết ở bên và hết lòng chăm sóc , động viên tinh thần Lý Liên Kiệt. Cảm động trước tấm chân tình của Thu Yến, tài tử Hoắc Nguyên Giáp bỏ ý định chia tay.

Năm 1988, Hoàng Thu Yến theo Lý Liên Kiệt đến Mỹ để tài tử thực hiện giấc mộng vươn tầm tên t.uổi ra thị trường Hollywood. Tại đây, họ kết hôn và sinh được 2 cô con gái. Không lâu sau, nam diễn viên trở lại Hong Kong phát triển sự nghiệp và lựa chọn này là điểm khởi nguồn cho mọi sóng gió.

Năm 1989, Lý Liên Kiệt trúng tiếng sét ái tình với Lợi Trí. Không nghĩ đến nghĩa vợ chồng, nam diễn viên ly hôn Hoàng Thu Yến chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Thời điểm đó, tài tử Hoàng Phi Hồng bị dư luận chỉ trích phụ bạc, "tham vàng bỏ ngãi". Thậm chí một số người còn dùng câu nói mỉa mai "Nghĩa tình nghìn cân không bằng bộ ngực 4 lạng", để nói về sự thay lòng đổi dạ của Lý.

Hậu ly hôn, Hoàng Thu Yến sống chật vật nơi đất khách quê người, làm đủ mọi nghề k.iếm t.iền nuôi 2 con gái. Dẫu vậy, cô chưa từng một lần yêu sách t.iền bạc hay gieo tiếng xấu cho Lý Liên Kiệt.

Hiện tại, cả hai đều có cuộc sống riêng. Lý Liên Kiệt đang có một cuộc sống gia đình êm ấm, giàu sang bên Lợi Trí và hai cô con gái tài giỏi tại Singapore. Còn Hoàng Thu Yến lại sống kín tiếng, bình yên bên 2 con gái.

Chân Tử Đan vứt bỏ người vợ đang mang thai

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy, hơn 30 năm theo đuổi nghiệp diễn, Chân Tử Đan còn được biết đến với hàng loạt thị phi. Trong đó, đời sống tình ái của sao võ thuật cũng là đề tài tốn không ít giấy mực của báo giới. Cuộc đời của tài tử võ thuật gắn liền với 3 bóng hồng: người vợ đầu tiên Lương Tịnh Từ, mối tình với Á hậu Vạn Ỷ Văn và người vợ hiện tại Uông Thi Thi.

Năm 1993, Chân Tử Đan quen biết Lương Tịnh Từ - diễn viên làm việc trong ngành quảng cáo, thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Hẹn hò chưa đầy một năm, cả hai vội vã tiến đến hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Yêu nhanh, cưới vội khiến cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi về chung một nhà. Cuối cùng, họ chia tay nhau một cách chóng vánh chỉ chưa đầy hai năm cưới. Đáng nói, dù biết Lương Tịnh Từ đang mang thai con đầu lòng, Chân Tử Đan vẫn kiên quyết ly dị.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật - Hình 3

Lương Tịnh Từ bị Chân Tử Đan bỏ rơi khi đang mang thai.

Chia tay Lương Tịnh Từ không lâu, Chân Tử Đan nhanh chóng tìm được cho mình một bóng hồng mới. Trên phim trường Tinh võ môn, nam diễn viên phải lòng người đẹp Vạn Ỷ Văn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Năm ấy, anh thậm chí còn quỳ gối cầu hôn nàng á hậu trên sân khấu của một lễ trao giải.

Chuyện tình của cặp sao bị công chúng chỉ trích nặng nề. Khán giả cho rằng Chân Tử Đan là người bạc bẽo, háo sắc, bỏ rơi vợ con chạy theo mỹ nhận showbiz. Năm 1999, cặp tình nhân chia tay nhau sau 4 năm hẹn hò.

Tháng 8/2003, Chân Tử Đan gây xôn xao dư luận khi tuyên bố kết hôn với Hoa hậu Uông Thi Thi chỉ sau 3 tháng tìm hiểu. Uông Thi Thi đăng quang Hoa hậu Hoa kiều năm 2001 tại Toronto - Canada.

15 năm chung sống, sao võ thuật và Uông Thi Thi được coi là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Hoa ngữ. Cả hai có hai con chung: một trai, một gái.

Thành Long vụng trộm với hoa hậu, chối bỏ con riêng

Thành Long là một tên t.uổi lớn của showbiz Hoa ngữ, nhưng cũng được biết đến là ngôi sao thị phi, nhiều lần vướng scandal tình ái. Trong đó, bê bối đời tư lớn nhất khiến danh tiếng của nam diễn viên Siêu trộm bảo mẫu điêu đứng chính là mối quan hệ bất chính với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Năm 1999, Ngô Ỷ Lợi quen biết với Thành Long sau một buổi tiệc đêm và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Truyền thông Trung Quốc cho hay chính Hoa hậu châu Á 1990 đã chủ động tán tỉnh đàn anh, không quan tâm đời tư phức tạp của ông hoàng võ thuật.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật - Hình 4

Quan hệ ngoài luồng với Ngô Ỷ Lợi là vết nhơ đeo bám cả đời Thành Long.

Tháng 11/1999, Ngô Ỷ Lợi sinh bé Ngô Trác Lâm. Năm 2017, khi tham gia chương trình Hành trình kinh hỉ, người đẹp xứ Hương Cảng thừa nhận mang bầu con của Thành Long. Tuy nhiên, cô cho hay tài tử lừng danh "cao bay xa chạy" đổi số điện thoại, chuyển nhà khi nghe tin người tình mang bầu. Nữ diễn viên phải sinh và nuôi con gái một mình, không nhận được bất kỳ một đồng t.iền chu cấp của sao võ thuật.

Lời tố cáo của Ngô Ỷ Lợi khiến Thành Long bị công chúng chỉ trích dữ dội là kẻ bội bạc, ngoại tình, có con ngoài giá thú nhưng không chịu thừa nhận.

Trước truyền thông, Thành Long né tránh mọi câu hỏi có liên quan đến mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Ông nhiều lần khẳng định mình đã bị Hoa hậu châu Á "gài bẫy", cho nên bản thân ông không có cách nào tiếp nhận đứa con như thế và gọi sai lầm năm xưa là "lỗi lầm mà mọi người đàn ông đều mắc phải".

Triệu Văn Trác và mối tình chị - em ồn ào với Mai Diễm Phương

Triệu Văn Trác có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ với nữ diễn viên Trương Đan Lộ. Gắn bó với 16 năm và 3 con chung, tình cảm của tài tử Phương Thế Ngọc và bà xã vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Điển trai, tài hoa và thành công trong sự nghiệp, Triệu Văn Trác là người đàn ông trong mộng của nhiều giai nhân. Anh từng hẹn hò với không ít người đẹp như Mai Diễm Phương, Tưởng Cần Cần, Ngô Ỷ Lợi.

Trong đó, chuyện tình chị em của Triệu Văn Trác và Mai Diễm Phương, hơn kém nhau 9 t.uổi, từng tốn không ít mực bút của báo giới Trung Quốc. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò vào năm 1995. Quan hệ của họ chịu nhiều điều tiếng của dư luận vì chênh lệch lớn về t.uổi tác lẫn danh tiếng. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn một lòng đến với tình trẻ.

Bê bối tình ái của Lý Liên Kiệt, Thành Long và dàn sao võ thuật - Hình 5

Trước khi có mái ấm hạnh phúc với Trương Đan Lộ, Triệu Văn Trác từng là tài tử "khét tiếng" đào hoa, vướng nhiều scandal tình ái.

"Bách biến thiên hậu" họ Mai thậm chí còn tuyên bố: "Nếu như có thể kết hôn,cả đời này, tôi chỉ muốn cưới một người đàn ông chính là Triệu Văn Trác". Thế nhưng, chuyện tình Triệu Văn Trác - Mai Diễm Phương lại khá ngắn ngủi, hai người đứt gánh giữa đường sau một năm yêu nhau.

Năm 2000, Triệu Văn Trác nên duyên vợ chồng người đẹp ngoài ngành Tiểu Liên và có với nhau một cậu con trai tên Triệu Nguyên Đạt. Sau hai năm chung sống, sao võ thuật quyết định ly hôn. Anh mua cho mẹ con Tiểu Liên một căn nhà mời và chu cấp cho con trai đến đủ 18 t.uổi. Không ít người cho rằng Triệu Văn Trác đã ngoại tình với Trương Đan Lộ, vợ hiện tại, nên mới quyết định đoạn tình với mẹ con Tiểu Liên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024

Tin mới nhất

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú

22:22:05 22/06/2024
Người đứng sau thành công của Lưu Diệc Phi là mẹ cô và cha nuôi, tỷ phú Trần Kim Phi. Họ xếp những viên gạch đầu tiên đưa nữ diễn viên Trung Quốc gia nhập làng giải trí và trở thành ngôi sao.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ

21:21:37 22/06/2024
Lâm Ngọc Vị - Hoa hậu Hong Kong 2022 vướng ồn ào vì hẹn hò doanh nhân Mã Thanh Dương đã lập gia đình và chưa ly hôn.

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của Jang Won Young ngoài đời thật

20:20:18 22/06/2024
Mới đây, khoảnh khắc cận cảnh của thành viên nhóm IVE đã được một người hâm mộ ghi lại nhằm giải đáp những thắc mắc này từ khán giả.

Karina (aespa) gặp chấn thương do bị stylist 'hại'

20:16:28 22/06/2024
Các stylist của aespa đang bị chỉ trích dữ dội sau khi tiếp tục khiến Karina bị chấn thương do vấn đề về trang phục. Không ít lần, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng và bất bình trước chuyện này nhưng SM vẫn ngó lơ.

Động thái hút 60 triệu lượt xem của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy giữa drama ly hôn

16:51:00 22/06/2024
Trang cá nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiển thị địa chỉ IP cho thấy họ đang cùng ở Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 22/6

Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng

16:44:35 22/06/2024
Sự nghiệp diễn xuất tuột dốc sau hàng loạt lùm xùm đời, ở thời điểm hiện tại, Tôn Diệu Uy kiếm sống chủ yếu nhờ livestream hát để lấy t.iền ủng hộ từ khán giả. Nhìn con số mà anh kiếm được khiến ai cũng choáng.

Dương Mịch lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Sảng - Cúc Tịnh Y chẳng khá hơn

14:59:21 22/06/2024
Sao nữ Hoa ngữ luôn cố gắng để bản thân trở nên hoàn hảo về mọi mặt trong mắt khán giả.Nhưng không phải ai trong số họ cũng đạt được kết quả như ý. Thậm chí, có người còn bị di chứng.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Miss Supranational 2024: Đương kim Hoa hậu lấn át thí sinh, Lydie Vũ cực slay

13:20:55 22/06/2024
Sau khi có mặt ở Ba Lan vào ngày 17/6, đại diện Việt Nam Lydie Vũ cùng các thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Có thể bạn quan tâm

Chị em công sở đang săn lùng mẫu váy của Hằng Du Mục: Hack dáng đỉnh cao, mặc lên toát khí chất nữ tổng tài

Thời trang

10:21:23 23/06/2024
Hằng Du Mục đang là một TikToker nổi tiếng khắp cõi mạng. Không bàn đến những sự việc xung quanh cuộc sống gia đình của cô tại thời điểm hiện tại, mỗi phiên live hay những đoạn clip về cuộc sống du mục của cô đều rất thu hút người xem.

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt

Sao việt

10:17:47 23/06/2024
Tối 22/6, Hồ Ngọc Hà đã xả kho loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của Subeo. Nữ hoàng giải trí và Kim Lý đã dành thời gian tổ chức một bữa tiệc giản dị mà ấm cúng cho nhóc tỳ.

Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!

Tv show

10:10:40 23/06/2024
Phản ứng của sao nam này trong tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi đã nhận về những sự bàn tán, đ.ánh giá từ netizen.

'Thần đồng' Yamal thi đấu khuya, Tây Ban Nha đối mặt án phạt

Sao thể thao

10:00:02 23/06/2024
Để Yamal đá chính trong trận gặp Italy, Tây Ban Nha đối mặt với khoản t.iền phạt 30.000 euro vì đạo luật bảo vệ thanh niên của Đức.

5 thói quen tưởng chừng vô hại lại có thể dẫn đến những căn bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe

09:58:58 23/06/2024
Thuốc chống viêm không steroid (NSAID) có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày và giảm sản xuất chất nhầy bảo vệ, khiến dạ dày dễ bị loét và c.hảy m.áu.

2 điều cần cẩn trọng trước khi mua chung cư nếu bạn không muốn rơi vào cảnh bỏ t.iền tỷ mua nhà mà cuối cùng trở thành "đi thuê dài hạn"

Sáng tạo

09:58:46 23/06/2024
Giá nhà quá đắt, chấp nhận ở thuê cả đời còn hơn buộc mình trong những khoản nợ là suy nghĩ phổ biến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng cách tư duy này lại không quá phổ biến ở Việt Nam. Nếu có cũng chỉ là số hiếm.

Mỹ, Ai Cập nỗ lực ngăn chặn 'thảm họa' Israel - Liban

Thế giới

09:42:54 23/06/2024
Các quan chức Israel nói với Mỹ rằng họ có đủ nguồn lực để tiến hành một cuộc tấn công chống lại Hezbollah nếu cần thiết, đặc biệt nếu chiến dịch ở Rafah kết thúc.

Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn

Hậu trường phim

09:42:06 23/06/2024
Phạm Băng Băng từng là một cái tên đặc biệt trong sự nghiệp và cuộc đời của Đồng Đại Vỹ. Hai người từng có mối quan hệ tình cảm khi đóng chung phim Lạc lối ở Bắc Kinh - một tác phẩm với rất nhiều c.ảnh n.óng.

5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê

Tin nổi bật

09:13:37 23/06/2024
5 em nhỏ quê Điện Biên xuống Hà Nội làm việc nhưng không lấy được t.iền phải đi bộ từ thị trấn Đông Anh qua bến xe Mỹ Đình để bắt xe về quê.

Nóng: Công an truy tìm đối tượng liên quan vụ việc nghiêm trọng ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Pháp luật

09:06:28 23/06/2024
Ngày 22/6, Công an xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát đi thông báo cần tìm công dân có liên quan đến vụ việc trên địa bàn.

Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy

Nhạc quốc tế

09:00:59 23/06/2024
Ca sĩ Jennie (BlackPink) chia sẻ ảnh tạo dáng nhí nhố bên tài tử Trần Quán Hy. Mối quan hệ giữa hai ngôi sao khiến nhiều người tò mò.