Cần xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội!

Theo dõi VGT trên

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng có cách xử lý “khó hiểu” và đầy mâu thuẫn khiến gia đình nạn nhân bức xúc và tiếp tục gửi đơn kêu cứu, mong chờ sự việc được giải quyết “thấu tình đạt lý”.

Cần xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội! - Hình 1

Nhóm người do ông Hoàng Hà cầm đầu đã xâm phạm trái phép vào khu vực đất đai, nhà ở của ông Đạo và hành hung, gây thương tích các con ông.

Liên quan vụ việc em trai đưa côn đồ về chém cả nhà anh ruột vì tranh chấp đất đai tại Bắc Ninh, trước đó báo Nhà báo và Công luận đã phản ánh với nội dung đơn kêu cứu của chị Hoàng Thị Mỹ Hạnh (ở thôn Ngư Đại, xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) về việc bố chị là ông Hoàng Đạo (ở thôn Phương Cầu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ) bị chú ruột của chị là ông Hoàng Hà (đang định cư tại Cộng hoà Liên bang Đức) thuê côn đồ hành hung khiến nhiều người trong gia đình bị thương.

Tuy nhiên, sau khi vụ việc xảy ra các cơ quan chức năng có cách xử lý “khó hiểu” và đầy mâu thuẫn khiến gia đình nạn nhân bức xúc và tiếp tục gửi đơn kêu cứu, mong chờ sự việc được giải quyết “thấu tình đạt lý”.

Bị hại lại trở thành bị can?

Theo các nạn nhân, mặc dù hành vi côn đồ, thách thức pháp luật của ông Hoàng Hà cùng nhóm người kéo đến gây rối đã rõ và rất cần các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh. Tuy nhiên, oái oăm là cách xử lý “khó hiểu” của cơ quan chức năng địa phương đang khiến cho nhiều người nhà nạn nhân từ những người bị hại lại trở thành bị can bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo đơn kêu cứu mới đây gửi các cơ quan thông tấn báo chí, ông Hoàng Đạo tiếp tục bức xúc cho biết: Vào khoảng 9h, ngày 20/4/2019, em ruột của ông là Hoàng Hà, dẫn theo một nhóm người cầm theo dao, tuýp.. xông vào chỗ ở của gia đình ông, sau đó chửi bới, đe dọa, hành hung, đánh đập các con ông Đạo. Khi sự việc xảy ra, gia đình ông đã phải báo Công an xã và Công an huyện đến giải quyết mới giải tán được nhóm người hung dữ. Hậu quả là nhóm người này đã gây thương tích nghiêm trọng cho các con ông.

Theo trình báo, chị Hoàng Thị Mỹ Hạnh (con gái ông Hoàng Đạo) bị đánh ngày 20/4/2019, theo giấy ra viện hậu quả bị đa thương tích, chấn thương sọ não đang theo dõi.

Cần xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội! - Hình 2

Chị Thân Thị Huyền và chồng là anh Hoàng Trung Kiên khi đang điều trị ở BV đa khoa Bắc Ninh.

Video đang HOT

Anh Hoàng Trung Kiên (con trai ông Hoàng Đạo) bị ông Hoàng Hà (chú ruột) cầm đầu một nhóm người dùng dao chém vào cằm, gậy vụt vào cổ tay và người, phải đi chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, hậu quả bị rách cằm, đa chấn thương.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn Mạnh (con rể ông Hoàng Đạo) bị một số người, do ông Hoàng Hà (là chú ruột của vợ) cầm đầu đánh vào đầu, người, tay phải đi chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh án cho thấy chấn thương sọ não, đa thương tích, vỡ bản ngoài xương sọ.

Cũng theo ông Đạo, nhóm người do ông Hoàng Hà cầm đầu đã xâm phạm trái phép vào khu vực đất đai, nhà ở của gia đình ông Đạo và hành hung, gây thương tích các con ông là hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên đến nay những hành vi này của ông Hoàng Hà và nhóm đối tượng vẫn chưa bị xử lý khiến gia đình ông bức xúc.

“Ngay khi vụ việc nghiêm trọng xảy ra gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhưng sau đó không nhận được bất kỳ thông tin nào từ cơ quan công an về việc xử lý đối với các hành vi xâm phạm trái phép vào nhà đất, đánh đập gây thương tích cho các con chúng tôi” – Ông Đạo cho biết thêm.

Nội dung đơn kêu cứu, ông đạo cũng trình bày bức xúc khi các đối tượng trên chưa bị xử lý thì người nhà ông lại đang bị Công an huyện tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đáng nói, anh Hoàng Trung Kiên (sinh năm 1984 – con trai ông Đạo) là nạn nhân bị các đối tượng côn đồ do ông Hoàng Hà đưa tới hành hung dã man, đang chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh lại bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Ông Đạo bức xúc: “Tôi cho rằng cơ quan công an đã khởi tố, bắt oan con trai tôi là Hoàng Trung Kiên, vì vụ việc xảy ra trong phần diện tích đất là nơi ở của gia đình tôi, con tôi bị các đối tượng xâm nhập trái phép đánh trọng thương. Con tôi từ bị hại của hành vi xâm phạm trái phép nơi ở, bị xâm phạm thân thể, sức khỏe tính mạng lại trở thành bị cáo bị cáo buộc gây rối trật tự công công là không khách quan, trái pháp luật”.

Sự mâu thuẫn trong giải quyết vụ việc?

Theo Luật sư Nguyễn Anh Tuấn, Công ty Luật TNHH Trường Lộc – Đoàn Luật sư Hà Nội bào chữa cho anh Hoàng Trung Kiên, thì việc anh Hoàng Trung Kiên (con trai ông Đạo) bị Công an huyện tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, có sự mâu thuẫn: “Sự việc xảy ra nằm trong khuôn viên nhà đất của ông Đạo, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, chỗ ở của anh Kiên, không phải là nơi công cộng, các đối tượng khác đã xâm phạm vào khu vực đất nhà anh Kiên, có hành vi đe dọa đến tài sản, tính mạng của gia đình anh Kiên, theo pháp luật thì anh Kiên có quyền tự bảo vệ, chống lại những người xâm phạm trái phép vào đất đai và có hành vi đe dọa gia đình, đã bị các đối tượng xâm phạm đất đai gây thương tích, nhưng lại bị khởi tố tội gây rối trật tự công cộng là chưa đúng.

Nếu vụ việc này trở thành tiền lệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền tự bảo vệ quyền sử dụng đất, quyền bất khả xâm phạm nơi ở, xâm phạm sức khỏe tính mạng của chủ nhà, chủ đất sau này. Vì chủ nhà sẽ không dám chống trả hay tấn công những người xâm phạm trái phép chỗ ở, nhà đất của mình để tự bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. Vì chống trả hay tấn công có thể thành tội phạm.

Cần xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội! - Hình 3

Anh Hoàng Trung Kiên bị nhóm người dùng dao chém vào cằm, gậy vụt vào cổ tay và người, phải đi chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, hậu quả bị rách cằm, đa chấn thương.

Và như vậy sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng xâm phạm trái phép nhà đất của người khác mà không sợ bị chủ nhà ngăn chặn. Đặc biệt trong vụ việc này, gần như cả nhà ông Đạo bị các đối tượng xâm phạm gây thương tích, nhưng chưa được cơ quan công an xử lý, mặc dầu nhiều người bị thương vì các đối tượng tấn công bằng hung khí và có tổ chức” – Luật sư Tuấn phân tích.

Ở diễn biến khác, liên quan đến vụ việc trên, phóng viên đã liên hệ ông Vũ Công Thập – Viện trưởng Viện KSND huyện Quế Võ, Bắc Ninh và được biết: Hiện nay vụ việc đang điều tra, ngay sau khi xảy ra, đơn vị đã giao đồng chí Phó viện trưởng và một đồng chí Kiểm sát viên trực tiếp làm việc cùng với Cơ quan điều tra, đến nay đã khởi tố vụ án và khởi tố một số bị can.

Khi được hỏi “một số bị can” là bao nhiêu và về những hành vi gì, ông này từ chối cung cấp và đề nghị hỏi Phó viện trưởng.

Đồng thời Viện trưởng Viện KSND huyện Quế Võ cho biết thêm: “Về việc cung cấp thông tin cũng đã có quy định của ngành, thông tin cụ thể sau này các anh qua tỉnh, người phát ngôn họ sẽ phát ngôn, vụ việc lớn như thế này anh em cũng đã báo cáo tỉnh”.

Báo Nhà báo và Công luận sẽ tiếp tục thông tin.

Minh Chí

Theo congluan

Phát hiện nghi phạm giết 2 người ở Yên Bái tử vong trong tư thế treo cổ

Thi thể nghi phạm được phát hiện tại một khu đồi thuộc thôn Trung Tâm (xã An Bình, huyện Văn Yên) cách địa điểm xảy ra án mạng khoảng 1km.

Ông Lê Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết, khoảng 9h15 ngày 29.4, lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đã tìm thấy nghi phạm giết 2 người ở xã An Bình, huyện Văn Yên.

Phát hiện nghi phạm giết 2 người ở Yên Bái tử vong trong tư thế treo cổ - Hình 1

Nghi phạm Nguyễn Văn Mạc được tìm thấy trong tình trạng treo cổ, đã tử vong.

Địa điểm phát hiện thi thể nghi phạm là tại một khu đồi thuộc thôn Trung Tâm, xã An Bình, huyện Văn Yên, cách địa điểm xảy ra án mạng khoảng 1km.

Phát hiện nghi phạm giết 2 người ở Yên Bái tử vong trong tư thế treo cổ - Hình 2

Nghi can Nguyễn Văn Mạc.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 28.4, tại thôn Trung Tâm, xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là anh Đặng Xuân Xuyên (SN 1975) và chị Đặng Thị Nhung (SN 1980).

Nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Mạc (SN 1968). Ngay sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào thời điểm trên, anh Xuyên và chị Nhung được chị gái là Đặng Thị Xuân (SN 1973) nhờ đến trông coi bãi đất ở thôn Trung Tâm, xã An Bình thì bị đối tượng Nguyễn Văn Mạc dùng dao chém khiến anh Xuyên tử vong ngay tại chỗ, còn chị Nhung không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Đối tượng Nguyễn Văn Mạc là chồng cũ của chị Đặng Thị Xuân.

Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định do mâu thuẫn, tranh chấp đất đai giữa đối tượng Mạc và gia đình chị Xuân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND huyện Văn Yên và tổ công tác của huyện cùng lực lượng chức năng của tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường, nắm tình hình và chỉ đạo triển khai các biện pháp nghiệp vụ.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
18:46:42 12/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổXét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
09:04:01 12/03/2025
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan ThiếtXử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết
06:25:44 11/03/2025
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc NinhTạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh
07:57:52 12/03/2025

Tin đang nóng

Rộ tin "động trời": Kim Soo Hyun hãm hại Seo Ye Ji, Kim Sae Ron có bằng chứng ghi lại nhiều bí mật?Rộ tin "động trời": Kim Soo Hyun hãm hại Seo Ye Ji, Kim Sae Ron có bằng chứng ghi lại nhiều bí mật?
23:07:04 12/03/2025
Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?
20:40:13 12/03/2025
Tìm ra nam diễn viên đi cùng Kim Sae Ron trong vụ tai nạn xe, được Kim Soo Hyun chống lưng bao che?Tìm ra nam diễn viên đi cùng Kim Sae Ron trong vụ tai nạn xe, được Kim Soo Hyun chống lưng bao che?
21:27:01 12/03/2025
Kim Soo Hyun sắp "toang" sự nghiệp: Hủy ghi hình show cực hot, có nguy cơ bị cấm sóngKim Soo Hyun sắp "toang" sự nghiệp: Hủy ghi hình show cực hot, có nguy cơ bị cấm sóng
22:19:12 12/03/2025
2 nghệ sĩ đình đám lên kể chuyện cuối đời của Quý Bình: Hoang mang không biết ai đúng2 nghệ sĩ đình đám lên kể chuyện cuối đời của Quý Bình: Hoang mang không biết ai đúng
21:36:36 12/03/2025
Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư kýQuyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký
21:45:37 12/03/2025
Kim Soo Hyun lộ sở thích đặc biệt dành cho các bạn gái: Từ Kim Sae Ron giờ đến lượt Kim Ji Won!Kim Soo Hyun lộ sở thích đặc biệt dành cho các bạn gái: Từ Kim Sae Ron giờ đến lượt Kim Ji Won!
21:32:31 12/03/2025
Trang thư tình mùi mẫn và lời yêu của Kim Soo Hyun dành cho Kim Sae RonTrang thư tình mùi mẫn và lời yêu của Kim Soo Hyun dành cho Kim Sae Ron
21:40:43 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

06:38:35 12/03/2025
Tài xế xe ô tô công nghệ đang dừng đèn đỏ thì bị một nhóm người đến đập phá xe, rượt đuổi tài xế để đánh chỉ vì họ cho rằng xe của tài xế xe ô tô công nghệ va chạm với xe của họ...

Có thể bạn quan tâm

Đổi vị ngày mưa nồm ẩm với món gà hầm ớt hiểm cực bổ dưỡng

Đổi vị ngày mưa nồm ẩm với món gà hầm ớt hiểm cực bổ dưỡng

Ẩm thực

06:27:50 13/03/2025
Gà hầm ớt hiểm là món ngon bổ dưỡng, có hương vị thơm nồng, the the đầu lưỡi, dễ ăn giúp tăng cường thể lực, bồi bổ khí huyết.
Sốc: Chính Kim Soo Hyun là người chặn đứng sự nghiệp của Kim Sae Ron, 1 lời tố cáo làm cõi mạng dậy sóng

Sốc: Chính Kim Soo Hyun là người chặn đứng sự nghiệp của Kim Sae Ron, 1 lời tố cáo làm cõi mạng dậy sóng

Sao châu á

06:17:41 13/03/2025
Tiết lộ mới nhất của người trong cuộc về sự nghiệp của Kim Sae Ron có liên quan trực tiếp đến tài tử Kim Soo Hyun.
Nữ chính phim 18+: Lộ vóc dáng thật, chi tiết nóng bị soi từ phim ra đời thực

Nữ chính phim 18+: Lộ vóc dáng thật, chi tiết nóng bị soi từ phim ra đời thực

Hậu trường phim

06:00:27 13/03/2025
Dương Châu Uyên khiến cõi mạng dậy sóng khi đăng 3 bức ảnh chụp cùng 3 nam chính của bộ phim, đồng thời nhờ khán giả chọn giúp mình xem ai là chàng trai hợp với Kiều nhất.
Mẹ chồng lương hưu 14 triệu/tháng vẫn bỏ bê nhà cửa nhận trông con hàng xóm, tôi liền sôi máu lao sang mắng xối xả khiến tất cả bẽ bàng

Mẹ chồng lương hưu 14 triệu/tháng vẫn bỏ bê nhà cửa nhận trông con hàng xóm, tôi liền sôi máu lao sang mắng xối xả khiến tất cả bẽ bàng

Góc tâm tình

05:18:41 13/03/2025
Tôi chẳng thể ngờ một ngày mình lại biến thành một người đàn bà chanh chua, hung dữ chỉ vì hành động của mẹ chồng.
Azerbaijan tạo con đường hòa giải với Nga?

Azerbaijan tạo con đường hòa giải với Nga?

Thế giới

05:15:50 13/03/2025
Sự kiện trên đã châm ngòi cho một loạt cuộc trao đổi gay gắt giữa Baku và Moskva. Tình hình trở nên căng thẳng đến mức Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev được cho là đã từ chối nhận cuộc gọi từ lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov.
Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay

Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay

Netizen

23:49:58 12/03/2025
Một nữ hành khách 23 tuổi mới đây đã tiết lộ việc cô bất ngờ nhận được lời nhắn viết trên chiếc khăn ăn từ phi công ngay giữa sân bay.
'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'

'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'

Nhạc việt

23:42:29 12/03/2025
MV Bắc Bling vươn lên vị trí Top 1 MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu trên YouTube Charts Thế giới với 42 triệu lượt xem chỉ sau 11 ngày ra mắt.
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên

Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên

Sao việt

23:34:14 12/03/2025
Sau nhiều ngày im lặng, công ty quản lý của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có động thái trong vụ lùm xùm quảng cáo của nàng hậu.
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Nhạc quốc tế

22:26:36 12/03/2025
Jennie đưa đến tuyên bố cá nhân đậm nét trong xuyên suốt 15 bài nhạc, cho thấy sự trưởng thành sau 9 năm hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc toàn cầu.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Tin nổi bật

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Sao âu mỹ

22:02:01 12/03/2025
Bạn trai của Jennifer Garner là John Miller cho rằng Ben Affleck đã vượt quá giới hạn khi quá thân mật với vợ cũ trong thời gian gần đây.