Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?

Theo luật sư Bình, qua những hình ảnh từ clip cho thấy, ngoài dấu hiệu của hành vi ném tiền nhằm lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm, vị cán bộ trong clip đã có hành động tát người khác.

Trưa 3/10, Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết, Giám đốc Sở này đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P theo thẩm quyền. Đồng thời, khẩn trương tổ chức xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

Ông Đ.C.P là Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng, người có hành vi ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình vào ngày 2/10. Theo Sở TN&MT, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông P. để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nêu trên.

ADVERTISEMENT

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân nêu trên sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định”, Sở này thông tin. Luật sư Diệp Năng Bình, Trưởng Văn phòng Luật sư Tinh thông luật cho hay, hầu hết các quốc gia đều có đồng tiền riêng, đặc trưng và có các biện pháp bảo vệ đồng tiền.

Ở Việt Nam, Điều 23 Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2010 quy định các hành vi bị cấm gồm: Làm tiền giả; vận chuyển, tàng trữ, lưu hành tiền giả; hủy hoại đồng tiền trái pháp luật; từ chối nhận, lưu hành đồng tiền đủ tiêu chuẩn lưu thông do Ngân hàng Nhà nước phát hành và các hành vi bị cấm khác theo quy định của pháp luật.

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 2

Luật sư Bình nhận định, trong clip, cán bộ thuộc Sở TN&MT TP Đà Nẵng từ chối nhận, rồi ném trả lại tiền lẻ cho một quán ăn là vi phạm điều khoản “từ chối nhận, lưu hành đồng tiền đủ tiêu chuẩn lưu thông do Ngân hàng Nhà nước phát hành” trong điều luật nêu trên. Tuy nhiên, hiện pháp luật chưa có quy định xử phạt đối với tổ chức, cá nhân có hành vi từ chối nhận tiền đủ điều kiện lưu thông.

Theo luật sư Bình, qua những hình ảnh từ clip cho thấy, ngoài dấu hiệu của hành vi ném tiền nhằm lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm, vị cán bộ trong clip đã có hành động tát người khác. Căn cứ theo điểm a, khoản 3, Điều 7 Nghị định 144/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình, vị cán bộ nêu trên có thể bị xử phạt từ 2-3 triệu đồng đối với hành vi khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác.

ADVERTISEMENT

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trong trường hợp người vi phạm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 – 30 triệu đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Còn luật sư Phạm Văn Phất, Trưởng Văn phòng luật sư An Phát Phạm, hành vi của vị cán bộ này phản cảm, có thể xem xét, xử lý vi phạm về đạo đức của cán bộ, viên chức. Ngoài ra, vị cán bộ này còn có thể bị xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trao đổi với phóng viên, ông Tr. khẳng định mình là chủ quán và rất bức xúc với hành động của người đàn ông ném tiền trên. “Sự việc mình thấy đơn giản, nếu như anh ấy cầm tiền và nói quán đổi lại thì chúng tôi sẵn sàng”, chủ quán bún thông tin thêm.

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 4

Dưới góc độ pháp luật, TS Luật sư Đặng Văn Cường, trưởng văn phòng luật Chính Pháp, đoàn luật sư Hà Nội khẳng định, hành vi ứng xử của người đàn ông này không phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội, thể hiện thái độ coi thường người khác, gây mất an ninh trật tự. Bởi vậy, cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của những người có liên quan, xác định hậu quả xảy ra để xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.

Trong trường hợp có căn cứ cho thấy người trong clip là cán bộ nhưng đã có hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực với người dân, thể hiện thái độ coi thường người khác và gây mất an ninh trật tự thì cần xem xét xử lý kỷ luật theo quy định của pháp luật về kỷ luật công chức, kỷ luật đảng ở mức độ khiển trách hoặc cảnh cáo.

ADVERTISEMENT

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đối với hành vi gây rối trật tự công cộng, đ.ập p.há, c.hửi b.ới, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác thì có thể bị xử phạt hành chính, nếu hành vi là hủy hoại tài sản từ 2.000.000 đồng trở lên hoặc hành vi gây rối trật tự công cộng đến mức độ ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội thì cơ quan điều tra cũng có thể truy cứu trách nhiệm hình sự. Với hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác mà có đơn thư tố cáo, đề nghị xử lý thì cũng có thể sẽ bị xử phạt hành chính, phải xin lỗi, bồi thường thiệt hại.

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 6

Ngoài ra, cơ quan quản lý cán bộ, công chức cũng cần làm rõ nhân thân lai lịch của cán bộ, xem xét quá trình tu dưỡng rèn luyện và phẩm chất đạo đức của cán bộ này như thế nào. Trong trường hợp hành vi thể hiện đạo đức lối sống không phù hợp, thiếu tu dưỡng rèn luyện thì có thể áp dụng hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc, có thể chuyển công tác sang vị trí công tác khác phù hợp hơn, nếu vi phạm hệ thống, không đủ năng lực phẩm chất thì cũng có thể cho thôi việc.

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế"

Theo ông Lưu Bình Nhưỡng: "Chúng ta đều đã quy định về văn hóa ứng xử và đ.ánh giá cán bộ nhưng rõ ràng đó chỉ là một vấn đề thôi, nó không phải là căn bản. Căn bản là anh ta phải là người tu dưỡng, cán bộ luôn tu dưỡng, chứ còn những quy định của pháp luật chỉ hỗ trợ thôi."

Mới đây, ông Đ.C.P, viên chức Trung tâm phát triển quỹ đất (Sở TN&MT TP.Đà Nẵng) đã có tường trình về việc ném tiền tung tóe trong quán bún. Theo ông P., sáng 1/10, ông cùng hai con đi ăn sáng tại quán Bún bò Thổ số 197 đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Sau khi ăn và thanh toán tiền xong, ông P. đợi một lúc nhưng quán chưa trả tiền thối là 45.000 đồng nên ông P. đi làm còn để 2 con ở lại nhận tiền thối. Con ông P. đợi đến 20 phút thì nhân viên quán đưa lại toàn tờ 1.000 đồng và vài tờ 2.000 đồng, đều nhàu nát.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 1

Ông P. cho biết con ông là trẻ chậm nói và không rành tiền. Sáng 2/10 khi thấy tiền nhàu nát trên kệ nhà nên ông P. hỏi và nghe con kể lại sự việc.

"Do thấy tội và bức xúc vì con mình khuyết tật mà bị đối xử như vậy nên tôi mang tiền, dẫn con đến quán nói chuyện", ông P. tường trình. Theo ông P., người thanh niên trên lầu xuống có lời qua tiếng lại, ông P. có lời lẽ bức xúc nên chủ quán cùng nhân viên tiến đến đôi co, làm vung những tờ tiền ông này đang cầm.

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 2 ADVERTISEMENT

Phóng viên VOV Giao thông đối thoại với ông Lưu Bình Nhưỡng, Phó trưởng Ban Dân nguyện của Ủy ban Thường vụ Quốc, ĐBQH khóa XIV về vấn đề này. Ông đ.ánh giá: "Văn hóa ứng xử đã được quy định trong các văn kiện của Đảng và trong các van bản pháp luật, Luật Cán bộ công chức, trong Luật Dân sự cũng đã đề cập đến các vấn đề này.

Ở đây không chỉ là vấn đề tuân thủ pháp luật mà còn phải tuân thủ các quy phạm đạo đức. Đạo đức là nền tảng, là gốc dễ của mọi vấn đề liên quan đến xã hội. Hành vi của một người ném tiền tung tóe như thế, anh ta coi khinh tiền lẻ và coi đấy là rác thì rõ ràng có mấy vấn đề.

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 3

ADVERTISEMENT

Thứ nhất, anh ta khinh tiền, tức là anh ta có quá nhiều tiền. Dư luận nói rằng những người làm ở các Văn phòng quản lý đất đai như Trung tâm phát triển quỹ đất là những người có nhiều điều kiện để làm ăn được, phải chăng anh ta là một trong số các diện đó.

Thứ hai là gia đình anh ta cậy tiền cậy của, lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế. Thứ ba, anh ta không hiểu về văn hóa tiền tệ, tiền là tài sản của Nhà nước, một đồng tiền cho dù bản vị nhỏ hay lớn, bản vị vàng hay bản vị giấy đều là tài sản của Nhà nước chứ không phải của bất kỳ một người nào. Bản thân anh ta là cán bộ Nhà nước mà lại ném tiền của Nhà nước như thế, anh ta thóa mạ như thế là không được.

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thứ tư, anh ta lại còn đe dọa cơ sở kinh doanh này, vì một câu chuyện rất đơn giản, một người bình thường không ai đi làm động tác như vậy, rõ ràng văn hóa ứng xử của anh ta ở tầm quá thấp, không xứng đáng là cán bộ công chức."

Cũng theo ông Lưu Bình Nhưỡng: "Chúng ta đều đã quy định về văn hóa ứng xử và đ.ánh giá cán bộ nhưng rõ ràng đó chỉ là một vấn đề thôi, nó không phải là căn bản. Căn bản là anh ta phải là người tu dưỡng, cán bộ luôn tu dưỡng, chứ còn những quy định của pháp luật chỉ hỗ trợ thôi.

ADVERTISEMENT

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 5

Cái quan trọng là anh ta phải tu dưỡng, khi anh ta không tu dưỡng được như thế thì chúng ta phải xử lý thật nghiêm, người này không xứng đáng là cán bộ công chức. Nếu anh ta như thế thì anh ta còn có thể tham nhũng hay làm những việc còn ghê gớm hơn."

Trao đổi với báo chí, anh H.Tr (người đăng tải clip) cho biết, anh là chủ quán. Sau khi ném tiền, người đàn ông trên có tát anh Tr. một cái. Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, người đàn ông trên kêu một nhóm khoảng 7 người đến quán anh đe dọa. Có một người trong nhóm này đ.ánh nhân viên, đòi đ.ập quán.

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết: "Việc này nếu đúng là của cá nhân nào thì người đó sẽ chịu trách nhiệm. Quan điểm của Sở sẽ xử lý cán bộ theo đúng quy định nếu có hành vi gây ảnh hưởng đến uy tín. Còn lại nếu gây ảnh hưởng an toàn trật tự thì cơ quan chức năng sẽ xử lý. Sở sẽ cho xác minh toàn bộ vụ việc...", vị này thông tin.

Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo thành khẩn xin lỗi, bị đề nghị 12 tháng tù, nạn nhân kiên quyết làm điều này!04:10Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Miệt thị trẻ em tại các buổi livestream là tình tiết tăng nặng04:36Trang Nemo và đàn em chính thức hầu tòa vì "va chạm" phe Trần My, bị truy tố khung cao nhất 2 năm03:50Vụ 2 ngư dân bị 'ra tay' như thời trung cổ trên tàu cá ở Cà Mau: 'Chìm xuồng' vì đã nhận bồi thường?04:01Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23Cán bộ Sở ném tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng chính thức nhận kỷ luật03:26Hình ảnh Trang Nemo và Trần My đến tòa từ sáng sớm01:38Xét xử Trang 'Nemo' và 4 đồng phạm về hành vi gây rối trật tự công cộng03:06Lừa đảo thầu vé máy bay, lấy 29 tỉ đồng, chỉ mua vé gần 400 triệu đồng01:58Ông Phan Huy Anh Vũ nhận hối lộ: Gần 15 tỉ ngụy trang trong những “túi trà”06:40TP.HCM: Sới bạc quy mô 'khủng' ở Q.6 từng hoạt động như thế nào?03:18Hai ‘cánh tay đắc lực’ của cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn04:58CLIP: Hàng chục cảnh sát khám xét nhà giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa01:30Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin chính thức vụ bắt trùm giang hồ Đạt 'ma'02:05Vĩnh Long: Bắt giữ 37 người tại 3 điểm lắc tài xỉu, đá gà ăn tiền01:45Đề nghị cho cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang được hưởng án treo03:20Bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị đề nghị truy tố dù đang bỏ trốn: Hiểu thế nào về tình huống pháp lý hy hữu?04:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xét xử vụ bé 8 tuổi bị 'ra tay' đến không qua khỏi: Mẹ ruột vắng mặt, 'dì ghẻ' từ chối ăn uống
10:02:35 25/11/2022
Triệu Quân sự lĩnh bản án thứ 4 về tội trốn khỏi trại giam
18:11:34 25/11/2022
Tòa dựng rạp, gắn màn hình LED, sẵn sàng cho phiên xét xử vụ bé V.A bị 'ra tay' không qua khỏi
16:42:44 24/11/2022
Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co
15:34:17 25/11/2022
Cha của nữ sinh Huế nhảy sông đau đớn nghĩ đến lý do con tính quẩn
15:59:57 25/11/2022
“Đại án” 200 triệu lít xăng lậu: "Ông trùm" xin giảm nhẹ hình phạt cho người tình
21:59:47 24/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?
09:43:25 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'

15:02:56 26/11/2022
Việc kháng cáo quá thời hạn được chấp nhận nếu có lý do bất khả kháng hoặc do trở ngại khách quan mà người kháng cáo không thể thực hiện được việc kháng cáo trong thời hạn luật định

Chị dâu trộm tiền, vàng của em chồng

14:51:40 26/11/2022
Ngày 25/11, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản hơn 100 triệu đồng xảy ra trên địa bàn phường Thái Hoà

Bà Rịa-Vũng Tàu: Bắt 'nữ quái' chuyên cướp giật tài sản của người tàn tật

14:17:37 26/11/2022
Thật nói cho nạn nhân tiền nhưng đưa tờ tiền có mệnh giá lớn để họ thối lại. Khi nạn nhân lấy tiền ra thối lại thì Thật cướp giật tài sản bỏ chạy

Triệt xóa đường dây pháo lậu từ biên giới Việt - Lào

09:20:44 26/11/2022
Ngày 25/11, Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây vận chuyển pháo từ biên giới Việt - Lào về tiêu thụ trên địa bàn, bước đầu bắt giữ 2 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan

Lừa bán hàng chục lô đất "ảo", chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

08:53:04 26/11/2022
Dù chưa giao kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) với các chủ đất nhưng Nguyễn Thanh Toàn và Nguyễn Như Quỳnh đã tự vẽ tổng cộng 61 lô đất, rao bán trên mạng xã hội cho 24 người, đồng thời giao cho người môi giới bất động...

Vì sao nguyên Chủ tịch UBND huyện Mai Châu và đồng phạm bị bắt tạm giam?

20:46:25 25/11/2022
Việc làm của ông Hà Công Thẻ và đồng phạm đã vi phạm quy định về điều kiện, đối tượng, thẩm quyền cho thuê đất rừng thuộc khu vực được kết hợp với kinh doanh cảnh quan, du lịch sinh thái - môi trường dưới tán rừng theo quy định tại khoả...

Vụ án AIC: Còn những quan chức nào bị kiến nghị tiếp tục điều tra?

20:37:20 25/11/2022
Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh, nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng cùng nhiều cá nhân khác tiếp tục bị kiến nghị điều tra làm rõ và xử lý trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

Netizen

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Món cá linh - Quà của mùa nước nổi

Ẩm thực

15:31:12 26/11/2022
Người dân An Giang kể, vào mùa nước nổi, nước từ thượng nguồn sông Mekong không chỉ mang phù sa cho các cánh đồng miền Tây Nam Bộ, còn mang đến cho vùng đất này nhiều sản vật thiên nhiên quý

Đức Phúc chia sẻ với Mars Anh Tú tại talkshow: “Tôi đã biết yêu rồi!”

Tv show

15:30:41 26/11/2022
Sau khi chính thức đổi nghệ danh từ Tú Dưa sang Mars Anh Tú, series Man To Musik của nam ca sĩ - nhạc sĩ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ có nhạc hay, những bản phối sâu lắng, những câu chuyện xoay quanh cuộ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

Sao châu á

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Kim Phượng: Chuyên trị vai gai góc, 3 năm chữa trị ung thư, đợi chờ mòn mỏi nhận thiên chức làm mẹ

Sao việt

15:12:25 26/11/2022
Trong mỗi bộ phim, Kim Phượng đều để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, cho dù đó là vai người phụ nữ mưu mô xảo quyệt nhưng dùng vẻ yểu điệu để che đi nét toan tính hay vai bà trùm có giới tính lạ

Cách chọn chồng của cô gái đã đẹp lại thông minh

Hài hước

15:06:34 26/11/2022
Cô gái vô cùng cảm động với chàng trai thứ ba, đôi mắt đẫm lệ và cuối cùng cô ấy quyết định chọn lấy chàng trai... giàu nhất trong ba người bọn họ

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia

Đường cong nhức mắt của hoa hậu được khen nức nở tại bình luận World Cup

Bên lề sân cỏ

15:02:37 26/11/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen bởi màn bình luận, với vốn kiến thức bóng đá ấn tượng trong phần bình luận World Cup của VTV

Ăn cơm cuộn sushi bán trước cổng trường, 11 học sinh nhập viện do nôn ói

Sức khỏe

15:01:35 26/11/2022
11 học sinh ở thành phố Tây Ninh vừa nhập viện trong tình trạng nôn ói, sốt, đau bụng sau khi ăn sushi cơm cuộn bán trước cổng trường

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

Đời sống

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...

"Tuýt còi" những ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa của Vpop năm 2022

Nhạc việt

14:54:25 26/11/2022
Thị trường âm nhạc ngày càng trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện tràn lan của các bài hát chứa đựng ca từ xàm xí , nhảm nhí

Miss Universe 2022: Tây Ban Nha và Peru cử 2 “rich kid” thứ thiệt, Ngọc Châu chuyến này toang 

Sao âu mỹ

14:44:46 26/11/2022
Cuộc thi Miss Universe 2022 đ.ánh dấu sự tham gia của đông đảo thí sinh vừa có nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn ấn tượng. Trong dàn mỹ nhân cực đỉnh có sự hiện diện của 2 nàng rich kid chính hiệu. Họ không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, sự nghi...