Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110

Honda Wave Alpha đã đi vào tâm trí của người Việt như một trong những biểu tượng chất lượng của các sản phẩm Nhật Bản, đây là một trong những dòng xe “gần gũi” nhất với mọi người Việt, có lẽ chỉ sau những chiếc Honda Super Dream.

Và thế hệ mới nhất của dòng xe Wave Alpha đã kế thừa và phát huy xuất sắc những gì mà các phiên bản trước đã làm được.

Nếu bạn đang mong đợi một bài review nói về những yếu tố như sang trọng, tốc độ, cá tính,… các bạn có thể kéo ngay xuống cuối bài và click vào những bài review về Honda SH hoặc Winner. Tất cả những gì mà bạn có thể tìm thấy trong bài review này là về một chiếc xe gần gũi nhất và có thể được nhiều người Việt Nam sở hữu nhất.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 1

Honda Wave Alpha 110 tiếp tục phát huy những ưu điểm vốn có của dòng Wave Alpha

Nhỏ gọn, thanh thoát , đó là hai cảm nhận đầu tiên khi bạn nhìn thấy và ngồi lên chiếc Wave Alpha 110. Đây là mẫu xe nhỏ gọn nhất của Honda trong các dòng xe phổ thông. Nói thêm một chút cảm nhận về thiết kế của mẫu xe này, chúng tôi sẽ không đi quá sâu vào vấn đề này bởi Thể Thao 247 từng có các bài miêu tả chi tiết về thiết kế của chiếc xe này, và hai từ đầu tiên gợi lên trong tâm trí đó là “hài hòa”, đây là một thiết kế có thể sử dụng cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp.

Lên xe-nổ máy-vào số 1- nhích ga, rất “bốc”, nếu đã từng lái Wave Alpha 100 thế hệ trước, các bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biêt “1 trời 1 vực”, cảm giác “bốc” ở đây không phải kiểu “chồm lên” như những chiếc Winner 150, mà là 1 kiểu bốc rất “thốc”, nói theo ngôn ngữ của một số thợ xe thì rất “thoát máy”. Rõ ràng ở đây, động cơ 110cc hoàn toàn mới của Wave Alpha đã tạo ra được những khác biệt lớn.

Chiếc xe tăng tốc khá tốt. Nhưng khi đi được một khoảng 15 phút, tôi bắt đầu cảm thấy một vấn đề. Hãy thử tưởng tượng một con voi cưỡi lên một con hươu cao cổ thì sẽ ra một thanh niên 75kg khi ngồi trên chiếc Wave Alpha 110, ý tôi muốn đề cập đến kích thước nhỏ gọn của yên xe. Có thể do tôi đã quen với chiếc Future 125 của mình với một chiếc yên rất lớn, nhưng dẫu sao việc điều khiển một chiếc xe nhỏ gọn hơn cũng mang lại nhiều điều mới mẻ, tôi tự nhủ như vậy. Và đến ngày thứ 3 cầm lái chiếc Wave Alpha mới này, kích thước yên nhỏ đã không còn là vấn đề nữa, tôi quen hơn và dần thấy thoải mái, thậm chí còn thấy có những ưu điểm lớn của một chiếc yên nhỏ và xe nhẹ: Chờ đèn đỏ, 90 giây đó là 90 giây thực sự ngán ngẩm với bất cứ ai, và chiếc Wave Alpha 110 với chiếc yên nhỏ, trọng lượng nhẹ đã làm mọi thứ nhẹ nhàng đi rất nhiều do bạn không cần phải mở chân rộng như khi ngồi trên những chiếc xe vừa cao, vừa có yên lớn nên sẽ đỡ bị mỏi hơn.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 2

Honda Wave Alpha 110 có thiết kế nhỏ gọn , thanh thoát

Khi di chuyển, Wave Alpha 110 vẫn cho thấy ưu điểm vốn làm nên thành công cho mẫu xe này từ khi xuất hiện đó là sự “ thanh thoát ”, một chiếc xe có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa dòng phương tiện đông đúc. Tay lái rất nhẹ và phản hồi tốt. Khả năng sang số rất trơn chu, tất nhiên sẽ không êm và “ngọt” như những chiếc Future 125, bạn phải nhấn chân sâu hơn, nhưng ưu điểm là sự khác biệt của các số rất rõ ràng.

Tại sao tôi nhấn mạnh đến sự khác biệt giữa các số của chiếc xe này, có thể khẳng định rằng số 1 là điểm biến chiếc xe này thành xe có độ “rướn” lớn nhất trong những chiếc xe máy hiện tại, vì vậy nếu không quen xe bạn sẽ thấy hơi giật mình, các số 2-3-4 cũng có sự khác biệt rõ ràng với độ rướn giảm dần và độ êm ái tỉ lệ thuận với độ lớn của số. Nên nhớ rằng, Wave Alpha là chiếc xe được sử dụng cực kỳ rộng rãi, trong mọi lĩnh vực, từ di chuyển “thanh cảnh” cho đến việc chở hàng, từ đia hình bằng phẳng cho đến đồi núi, do các mục đích đó nên việc tạo độ rướn ban đầu là cực kỳ quan trọng.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 3

Honda Wave Alpha 110 có sự khác biệt rõ ràng giữa các số

Wave Alpha 110 không phải là một chiếc xe để bạn có thể dùng nó như một món đồ trang trí, đây là một chiếc xe để di chuyển đúng nghĩa và thuần túy, nếu không muốn nói là để cày cã.

Tiếp theo, tôi đã thử tốc độ giới hạn của chiếc xe này. Gần 90km/h là con số mà tôi đã đạt được. Tại tốc độ cao, vỏ xe vẫn rất chắc chắn. Tuy nhiên, khi đi ở tốc độ trên 80km/h, chiếc Wave Alpha không mang lại được cảm giác “an tâm” tuyệt đối, do trọng lượng xe nhỏ nên khi di chuyển ở tốc độ cao sẽ cảm giác thấy chiếc xe này rất “bay”, vấn đề không nằm ở độ bám đường mà nằm ở độ đầm của xe. Hơn nữa việc ngồi trên một chiếc xe nhỏ đi với tốc độ cao thì bản thân đó đã là một việc mà ai cũng có thể mường tượng ra được. Nên nhớ rằng đây là một chiếc xe phổ thông, nên việc nó không được thích hợp để đi ở tốc độ cao cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 4

Việc trang bị động cơ 110cc mới giúp Wave Alpha 110 linh hoạt hơn rất nhiều

Về phản hồi tay ga, khi vặn tăng ga, xe đáp ứng rất tốt, bạn có thể cảm giác và làm chủ được, nhưng khi thả ga đột ngột lúc đang đi tại số 4 sẽ có hiện tượng xe hơi giật 1 nhịp, các số còn lại thì không gặp hiện tượng này. Nhưng đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng vì bạn sẽ khó có cơ hội để có thể “trải nghiệm” điều này nếu chỉ di chuyển thông thường. Và cũng cần lưu ý thêm hiện tượng giật nhẹ khi giảm ga đột ngột gần như là “mặc định” của những mẫu xe số sử dụng chế hòa khí.

Các chi tiết ở trên xe được bố trí rất hợp lí khi sử dụng, mọi nút điều khiển có khoảng cách rất vừa tầm với ngón cái giúp việc xi nhan, bấm còi, chuyển pha – cốt đều có thể được thực hiện trong khi bạn không cần nhìn vào chúng. Và đương nhiên, việc được trang bị ổ khóa từ cũng là một điều tuyệt vời đối với mẫu xe rẻ nhất của Honda.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 5

Các công tắc điều khiển bố trí rất vừa tay

Về hệ thống phanh, phanh sau hoạt động rất tốt, tuy nhiên phanh trước cần phải bóp sâu mới “ăn” hoàn toàn. Đương nhiên các bạn đừng mong sẽ êm ái như hệ thống ABS trên những chiếc Honda SH hay phanh đĩa CBS. Và điểm cộng của hệ thống phanh trên Wave Alpha 110 đó là hiện tượng bị dúi hay rê bánh khi phanh gấp hầu như không có, đây là điều làm tôi khá ngạc nhiên với một mẫu xe sử dụng hệ thống phanh cơ.

Hệ thống chiếu sáng của chiếc xe cũng không có gì để phàn nàn, giống như bao chiếc xe khác.

Về tiêu hao nhiên liệu, các bạn chẳng cần phải có một con số cụ thể làm gì đâu, chúng tôi cam đoan rằng mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc Wave Alpha 110 sẽ thỏa mãn bất cứ đối tượng lao động nào.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 6

Chiếc xe phù hợp với mọi đối tượng

Nếu phải lựa chọn đâu là phần “tệ nhất” của chiếc Wave Alpha 110, tôi sẽ không đắn đo lựa chọn phần tay bám phía sau. Phần tay bám của những chiếc Wave Alpha cũ được thiết kế rất vừa tay, bọc cao su, có thể trông không thể thao nhưng đã tối đa hóa được tính thực tế: giúp chằng buộc đồ phía sau dễ dàng, nắm vào để bốc đuôi xe lên hay quay đầu cũng dễ dàng. Nhưng đến tay bám phía sau của chiếc Wave Alpha 110 thì đã được làm to bản hơn và dẹt hơn, việc này giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ nhưng đã hi sinh rất nhiều tính thực dụng.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 7

Phần tay bám dẹt hơn, to hơn khiến việc cầm nắm trở nên khó hơn

Còn nếu lựa chọn chi tiết mà tôi yêu thích nhất trên Wave Alpha 110, tôi sẽ chọn là phần yên xe. Có thể các bạn sẽ thấy hơi mâu thuẫn vì ban đầu tôi có chút phàn nàn về kích thước nhỏ của phần yên này, nhưng như đã nói khi quen xe, chiếc yên này mang lại một cảm giác cực kỳ dễ chịu. Bên cạnh đó là chất liệu da sử dụng để bọc yên là da trơn, không họa tiết giúp yên xe thoát nước nhanh, thoát nhiệt nhanh và đặc biệt là dễ lau chùi. Hãy tưởng tượng một bác nông dân sau khi làm đồng lấm lem bùn đất và ngồi lên chiếc Wave Alpha, sau đó khi chạy lại thì thứ mà bác ấy muốn làm sạch đầu tiên không phải là gì khác ngoài phần yên ngồi, vì vậy việc sử dụng da trơn là một điều cực kỳ hợp lý của mẫu xe dành cho mọi tầng lớp lao động.

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 8

Da bọc yên xe Wave Alpha 110 rất có giá trị sử dụng

Wave Alpha là dành cho những người cần một “phương tiện di chuyển thuần túy”.

Với mức giá xấp xỉ 18 triệu của chiếc xe này, bạn sẽ không thể có lựa chọn nào an toàn hơn đâu.

Phiên bản xe

Giá xe

Wave Alpha 110cc

Wave Alpha 100

17.690.000 VNĐ

16.990.000 VNĐ

Cầm lái chiếc xe quốc dân Honda Wave Alpha 110 - Hình 9

Cuối cùng, có thể kết luận rằng: Wave Alpha 110 vẫn là một chiếc xe xứng đáng để gắn cho biệt danh: Xe Quốc Dân.

Theo Thể Thao 247

Honda Wave Alpha 110 mới giá 17,79 triệu tại Việt Nam

Thương hiệu xe máy Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới cho mẫu xe số Honda Wave Alpha 110 với bổ sung màu sắc, thiết kế tem xe mới và mặt đồng hồ được thiết kế lại.

Honda Wave Alpha 110 mới giá 17,79 triệu tại Việt Nam - Hình 1

Theo thông tin do Honda Việt Nam công bố, Honda Wave Alpha 110 mới sẽ có thêm màu xanh đậm, nhằm mang đến cho xe sự mới mẻ cũng như nhấn mạnh phong cách của xe. Cùng với đó là bộ tem xe mới với phông chữ cắt nét "Wave Alpha", giúp tạo nên sự mạnh mẽ và ấn tượng cho xe.

Honda Wave Alpha 110 mới giá 17,79 triệu tại Việt Nam - Hình 2

Honda Wave Alpha 110 phiên bản mới sẽ có thêm màu xanh đậm.

Bên cạnh hai thay đổi về ngoại hình, đồng hồ của Honda Wave Alpha cũng được hãng xe máy Nhật Bản thiết kế và bố trị lại, giúp hiển thị đầy đủ và rõ nét các thông số của xe, qua đó mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi quan sát và vận hành xe.

Ngoài các điểm mới nói trên, mẫu xe số phổ thông Honda Wave Alpha vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của xe cũng như các trang bị đang có ở phiên bản hiện tại.

Honda Wave Alpha 110 mới giá 17,79 triệu tại Việt Nam - Hình 3

Đồng hồ của Honda Wave Alpha cũng được thiết kế và bố trị lại.

Phiên bản mới của Wave Alpha vẫn giữ nguyên thiết kế thân thiệt với người dùng, từ mặt nạ cho đến yếm xe. Trái tim của xe vẫn là động cơ xylanh đơn, dung tích 109cc, làm mát bằng gió, có công suất 8,2 mã lực và mômen xoắn 8,44 Nm, đi kèm là hộp số 4 cấp.

Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe gồm phuộc ống lồng ở trước và cặp giảm xóc dạng lò xo trụ ở sau. Xe có trọng lượng khá nhẹ là 97kg, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Honda Wave Alpha 110 mới giá 17,79 triệu tại Việt Nam - Hình 4

Wave Alpha 110 phiên bản mới sẽ được bán ra chính thức vào ngày 5/1/2019 với giá 17,79 triệu đồng.

Honda Việt Nam cho biết Wave Alpha 110 phiên bản mới sẽ được bán ra chính thức vào ngày 5/1/2019 với giá 17,79 triệu đồng.

Thảo Nguyễn

Theo kien thuc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ
08:52:19 13/04/2021
Xe máy Benelli R18 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá từ 43,1 triệu đồng
14:35:05 12/04/2021
Xe côn tay Benelli R18i lắp động cơ 174cc, thách thức Yamaha Exciter 155
15:02:45 12/04/2021
Minh Nhựa cầm lái môtô 1.000 cc trên sân đua ở Bình Dương
10:41:53 12/04/2021
Honda Dream Thái 10 năm tuổi biển tam hoa giá hơn 100 triệu đồng
06:42:13 12/04/2021
Sức mua xe máy của người Việt đang giảm
18:33:23 13/04/2021
Chi tiết BMW R 18 Classic giá 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam
19:33:33 13/04/2021
Xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam bị đại lý đẩy giá
14:51:08 12/04/2021
Benelli R18i được ra mắt, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155
10:11:45 12/04/2021
Doanh số bán xe máy tại Việt Nam giảm hơn 4% trong quý I/2021
19:55:40 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Giữa lùm xùm mang thai với đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, vòng 2 còn đáng nghi hơn
19:48:18 13/04/2021

Tin mới nhất

Bảng giá xe Kawasaki tháng 4/2021: Rẻ nhất 68 triệu đồng

06:27:01 13/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

So sánh ba mẫu xe ga giá rẻ đáng lựa chọn; Honda Vision, Yamaha Janus và SYM Elizabeth

20:22:55 12/04/2021
Đâu là mẫu xe tay ga có mức giá phù hợp nhất? Đâu là thương hiệu bạn ưa thích nhất? Liệu có phải cứ Honda là tiết kiệm nhiên liệu nhất?...

Xe máy điện VinFast Feliz chinh phục giới trẻ Việt

16:09:20 12/04/2021
Mang thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thanh lịch và sở hữu những tính năng hiện đại, VinFast Feliz là chiếc xe máy điện dễ dàng chinh phục những người trẻ năng động.

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?

14:54:30 12/04/2021
Không chỉ liên tục ra mắt những mẫu xe máy điện chất lượng với tính năng vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S.

Bảng giá xe Ducati tháng 4/2021: Rẻ nhất 335 triệu đồng

10:37:35 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá môtô Honda tháng 4/2021

06:53:07 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Honda tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Segway ra mắt chiếc xe của tương lai Apex H2

06:45:37 12/04/2021
Segway vốn nổi tiếng với việc sản xuất những phương tiện cá nhân độc lạ và sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc xe máy mang hơi hướng tương lai mang tên Apex H2 rất thú vị.

Chơi xe của hiếm, tung tiền mua đồ không đụng hàng

16:23:52 11/04/2021
Sở hữu một chiếc xe máy phiên bản đặc biệt, có số lượng giới hạn không phải là một xu hướng mới, nhưng đang bùng nổ mạnh mẽ. Xu hướng này không chỉ xuất hiện trên những mẫu xe cao cấp mà cả những mẫu xe bình dân

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X chưa đổi thiết kế ống pô

16:06:06 11/04/2021
Một trong những lý do Honda Winner liên tục giảm giá là vì chưa thay đổi thiết kế ống pô của xe. 

Bảng giá xe Kymco tháng 4/2021: Cao nhất 375 triệu đồng

16:01:30 11/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kymco tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Xe ga SYM Maxsym 400 từ 197 triệu đồng, "đấu" Yamaha XMax 400

13:00:05 11/04/2021
Mẫu xe ga SYM Maxsym 400 2021 được thương hiệu Đài Loan cải tiến toàn diện về thiết kế, kết cấu khung cũng như bổ sung tiện ích công nghệ. Đây được xem là đối thủ của BMW C400 và Yamaha XMax 400.

Honda CT125 màu Safari Green nhìn độc đáo

12:53:46 11/04/2021
Dòng xe Honda CT125 mới được cập nhật màu xanh đặc biệt Safari Green tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này có giá bán niêm yết ở đây là 84900 baht (62,75 triệu đồng).

Yamaha Grande tiếp tục thống lĩnh "ngôi vương" tiết kiệm nhiên liệu năm 2021

15:33:59 10/04/2021
Theo danh sách về mức tiêu hao nhiên liệu của 151 mẫu xe tay ga đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố (tính đến ngày 28/2/2021), Yamaha tiếp tục là hãng xe máy sở hữu những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Việt Nam.

Honda Winner X "vô đối" trong phân khúc xe côn tay

12:46:18 10/04/2021
Với 10.955 xe bán ra tháng 3/2021, Honda Winner X trở thành xe côn tay bán chạy nhất của Honda và ngày càng khẳng định vị thế trong phân khúc.

Honda Wave Alpha bị đội giá hơn 3 triệu đồng tại TP.HCM

07:07:20 10/04/2021
Mẫu xe số phổ thông của thương hiệu Honda liên tục bị đẩy giá bán sau dịp Tết Nguyên đán.

Bảng giá xe ga Honda tháng 4/2021: Rẻ nhất 29,99 triệu đồng

07:04:25 10/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe tay ga Honda tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Honda CBR150R 2021 đầu tiên về Việt Nam

17:30:53 09/04/2021
Mẫu sportbike 150 cc được một đại lý tư nhân tại TP.HCM nhập khẩu từ Indonesia. Thế hệ 2021 của Honda CBR150R được nâng cấp thiết kế và trang bị.

Yamaha NVX nhập từ Indonesia về Việt Nam, giá thấp hơn bản ráp trong nước

14:12:06 09/04/2021
Yamaha NVX hay còn gọi là Aerox được một doanh nghiệp nhập từ Indonesia về Việt Nam có kiểu dáng, công nghệ... không có nhiều khác biệt nhưng giá bán chỉ từ 49 triệu đồng, thấp hơn giá NVX 155 do Yamaha Việt Nam lắp ráp, phân phối.

Segway Apex H2 - mô tô chạy bằng hydro, tốc độ tối đa 150km/giờ

14:09:40 09/04/2021
Segway Apex H2 sở hữu thiết kế thể thao, vận hành bằng nhiên liệu khí hydro cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/giờ chỉ mất 4 giây vừa được Segway công bố kế hoạch sản xuất, phân phối bắt đầu từ năm 2023.

Thế giới 2 bánh: KTM Duke 200 phiên bản 2021 chính thức ra mắt

13:47:04 09/04/2021
Mẫu naked-bike KTM Duke 200 phiên bản 2021 vừa chính thức ra mắt thị trường Đông Nam Á, và lần này vẫn là Malaysia - nơi ưa thích các bộ môn tốc độ. Tại đây, KTM Duke 200 mới sẽ có giá bán 12.888RM, tương đương 72 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cô trò hào hứng trải nghiệm vận động thể thao

Học hành

22:00:50 13/04/2021
Từ ngày 12-16/4, Trường MG Việt Triều Hữu nghị (Hà Nội) tổ chức tuần lễ ngày hội thể thao trong toàn trường. Gần 400 cô, trò hào hứng tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn và giàu tính trải nghiệm.