‘Cái giá của hạnh phúc’: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ

Theo dõi VGT trên

Nghẹn trong nước mắt… nhà sản xuất, diễn viên Xuân Lan như vẫn chưa thoát nổi “người đồng hành” – bà Thùy Dương – người phụ nữ cứ “loay hoay” giữ chồng cho gia đình và “loay hoay” giữ gia đình cho các con… khiến người xem chạm nỗi đau của cái giá hạnh phúc.

Chiều ngày 17/4 tại TP.HCM, đoàn phim Cái giá của hạnh phúc đã có buổi ra mắt và giao lưu trước khi phim mở bán vé chính thức vào ngày 18/4. Với sự góp mặt của dàn diễn viên: Thái Hòa, Xuân Lan, Trương Thanh Long, Quang Minh, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trâm Anh, Hạ Anh…

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 1

Câu chuyện drama đầy xung đột, kịch tính được cài cắm khá tinh tế nhiều chi tiết ẩn qua một số phân đoạn để kết nối câu chuyện tạo nhiều cú twist bất ngờ, giúp người xem thêm cung bậc cảm xúc. Và có lẽ điểm nhấn đồng cảm thực sự là nỗi đau về sự cam chịu, sự hi sinh, nỗi bất hạnh, đắng cay của bao người từng làm vợ, làm mẹ, ngẫm cho riêng mình về khái niệm “hạnh phúc”.

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 2

Hình ảnh trong Cái giá của hạnh phúc được DOP trau chuốt qua nhiều bối cảnh tại Hạ Long để tải câu chuyện thật đời. Thế giới trong phim dù rất lộng lẫy cao xa, lấp lánh hào quang của ảo vọng nhưng những nỗi đau, những mất mát lại rất thật, rất gần gũi với người xem. Trên hành trình theo đuổi hạnh phúc, không có bất kỳ ai “sinh ra đã ở trên vạch đích”, mỗi một người đều phải bắt đầu từ vạch xuất phát, tự mình dò dẫm, kiếm tìm, có khi thất bại, có lúc sai lầm, để rồi cuối cùng chạm đến được hạnh phúc đúng như mình ước muốn.

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 3

Lần đầu đảm nhận vai diễn quá nặng, NSX – diễn viên Xuân Lan tâm sự: “Ban đầu, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho rằng tôi không hợp vai. Thế là cuộc đấu lý nổ ra giữa chúng tối khi đạo diễn khẳng định: Xuân Lan không phải bà Dương… vì bà Dương phải là người chịu đựng, nhưng tôi lại cho rằng bà Dương phải mạnh mẽ, thì nhận ngay đáp trả của anh – thì đó mới là Xuân Lan. Còn bà Dương phải làm cho khán giả ức chế, bực mình vì quá nhu nhược cho đến lúc khán giả không thể chấp nhận được sẽ vỡ òa bất ngờ vì bà Dương đã âm thầm tạo ra một kịch bản ‘dạy chồng’ hoàn hảo… Khi nắm bắt được ý tưởng đó tôi càng quyết tâm giành ngay vai diễn… với lý do hoàn toàn tự tin Xuân Lan là diễn viên… để thuyết phục chồng”.

Xuân Lan lý giải thêm, cái cốt lõi ở 2 vợ chồng muốn gửi gắm 3 ý tưởng trong phim là: Nền tảng giá trị hạnh phúc của gia đình; Người nào làm sai thì phải nhận bài học đích đáng; Cho dù hoàn cảnh thế nào thì tiểu tam cũng là người không đúng, dù vô tình, là nạn nhân, hay cố ý, hoặc chủ động…

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 4

Với diễn viên Thái Hòa chia sẻ: “Chưa bao giờ nhận vai diễn như trong kịch bản, nên rất hứng thú. Hơn nữa khi đọc kịch bản thấy cấu trúc khá tròn trịa, còn đạo diễn luôn tạo cơ hội thoải mái cho diễn viên tự khám phá hết khả năng diễn xuất trong từng phân đoạn…”.

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 5

Còn với Trương Thanh Long tiết lộ, do chưa đồng ý tình huống “hôn” ngay từ đầu vì đã thỏa thuận với đạo diễn… nên Long chỉ thực hiện cảnh hôn khi thấy bạn diễn phối hợp tốt. Nếu có thực hiện cảnh hôn với Thanh Nhã lại về nụ hôn đồng tính thì làm sao phải thuyết phục được người xem đó là tình yêu chân thành… Ai dè… cả hai diễn cảm xúc quá… nên tới luôn.

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 6

Với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm anh xúc động trong nước mắt cho biết, diễn viên Thái Hòa chính là nguồn cảm hứng, giúp anh sáng tạo bộ phim. Còn với Xuân Lan chính là động lực nuôi ý chí cho anh thêm tự tin mỗi khi ở trường quay.

Cái giá của hạnh phúc: Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ - Hình 7

Cái giá của hạnh phúc đã chính thức mở bán vé trên các nền tảng đặt vé trực tuyến ngay từ ngày 18/4. Khán giả yêu điện ảnh trên cả nước đã có thể đặt vé để dõi theo câu chuyện hào môn đầy sóng gió của gia đình nhà bà Dương vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương này.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8+

Thể hiện vai người chồng phản bội, xảo trá trong 'Cái giá của hạnh phúc', Thái Hòa khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhưng cũng cảm thương cho số phận nhân vật.

Trong Cái giá của hạnh phúc, Thái Hòa đóng vai ông Thoại - một doanh nhân có vẻ ngoài đạo mạo, mẫu mực. Nhân vật được khắc họa ban đầu với sự chung thủy, yêu thương gia đình đến khi lộ mặt thật là kẻ vũ phu, bạo lực tinh thần vợ con.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 1
Thái Hòa tạo dấu ấn với vai diễn phản diện nặng đô trên màn ảnh.

Vai diễn là hình tượng khác biệt nhất từ trước tới nay của Thái Hòa trên màn ảnh. Trong ngày công chiếu, nam diễn viên nói muốn thử sức ở dạng nhân vật ác, cay độc và mong khán giả "ghét" mình.

"Tôi thích diễn một nhân vật độc ác như ông Thoại, khiến mọi khán giả phải ghét sau khi xem xong. Đây cũng là dạng vai đang thiếu trong sự nghiệp của tôi", anh chia sẻ.

Nhờ kinh nghiệm, kỹ năng diễn xuất tốt, Thái Hòa có màn thể hiện ấn tượng khi trở lại màn ảnh. Anh lột tả trọn vẹn biểu cảm, đài từ đến dáng đi đứng... đều khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật. Sự chuyển biến tâm lý của vai diễn trước và sau khi sự thật được hé lộ cũng thu hút người xem.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 2

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 3

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 4

Theo nam diễn viên, mọi thứ ông Thoại làm chỉ để thoả mãn d.ục v.ọng của bản thân. Hắn sẵn sàng vứt bỏ không thương tiếc tất cả những gì được coi là chướng ngại trên con đường của mình, cho dù có là người phụ nữ đã từng đầu ấp tay gối.

Thái Hòa tốn nhiều công sức cho phân đoạn gần cuối - cũng là cao trào tạo bước ngoặt cho phim. Lúc này, nhân vật ông Thoại nhận ra lỗi lầm bản thân, chọn cách h.ành h.ạ thể xác như một sự trừng phạt chính mình.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 5
Thái Hòa dồn nhiều sức cho phân đoạn cuối phim.

Cảnh quay đòi hỏi sự tập trung cao độ về tâm lý. Thái Hòa cố gắng diễn theo lối tự nhiên, không cường điệu để mang đến cảm xúc thật nhất. Thứ ông Thoại khao khát muốn có được bằng mọi giá cũng chính là thứ khiến ông ta phải mất đi tất cả. Sự ức chế, tức nghẹn... dồn nén suốt bộ phim khiến cú twist cuối cùng trở nên ấn tượng.

Một số người đ.ánh giá kết cục thảm hại của ông Thoại là xứng đáng, trong khi vài ý kiến lại bày tỏ sự thương hại cho nhân vật.

"Vẫn biết cái kết như vậy là rất đáng với ông Thoại, thế nhưng, ông chẳng qua cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, không chế ngự được d.ục v.ọng, lòng tham... để rồi càng trượt dài với những lựa chọn sai lầm", một khán giả bình luận.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8 - Hình 6
Thái Hòa chia sẻ về vai diễn trong buổi công chiếu.

Ngoài Xuân Lan và Thái Hòa, phim còn có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu (vai ông Võ), diễn viên Quang Minh cùng Uyển Ân (vai Nina), Lâm Thanh Nhã (vai Will), Trâm Anh (vai Trúc Linh), Hạ Anh (vai Khánh An), Bé Quyên (vai Nhã Hân)...

Phim được nhận xét có nhiều tình huống kịch tính, dàn diễn viên diễn xuất đồng đều. Cái giá của hạnh phúc chính thức ra rạp dịp Giỗ tổ Hùng Vương với suất chiếu đặc biệt vào ngày 18/4 và công chiếu rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 19/4.

Đây là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và nhà sản xuất Xuân Lan.

Trailer phim 'Cái giá của hạnh phúc'

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?
14:53:50 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi
23:05:08 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội
23:17:11 23/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024
Chân dung nam thần cổ trang thế hệ mới của làng phim ảnh Hoa ngữ
05:54:58 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ
16:04:27 25/05/2024

Tin mới nhất

Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác

13:10:38 25/05/2024
Theo tiết lộ của biên kịch và nguyên tác, phim Khánh dư niên 2 sẽ có kết thúc bằng việc cặp đôi chính kết hôn. Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều với khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Diễn viên Hạ Anh 'đau đầu' khi hóa thân thành quản lý quán bar

05:55:07 25/05/2024
Những chuyển biến về nghề nghiệp, thân phận và tính cách của nhân vật mà Hạ Anh đảm nhận mang đến cho cô nhiều thử thách.

Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt

05:53:20 25/05/2024
Trong số các dự án phim đang quay, Phượng hoàng đài thượng là cái tên được quan tâm do có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Xa Thi Mạn bị đàn chị tát sưng mặt trên phim trường

22:39:49 24/05/2024
Trong một cảnh quay với Dư An An cho phim mới Modern Dynasty 2 , Xa Thi Mạn bị đàn chị tát đến sưng mặt, đầu choáng váng.

Sao nam nặng tới 100kg chỉ vì một vai diễn, hy sinh ngoại hình lẫn sức khoẻ khiến netizen nể phục

22:27:57 24/05/2024
Choi Woo Sung chia sẻ lại quá trình chuẩn bị cho vai diễn Jo Kyung Hwang trong series ăn khách Chief Detective 1958 (Chánh thanh tra 1958) ra mắt gần đây.

Cù Thị Trà lo lắng khi đóng cặp với NSƯT Việt Anh trong phim Việt giờ vàng

21:42:45 24/05/2024
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả nhờ vai diễn tiểu tam, Cù Thị Trà có màn kết hợp với NSƯT Việt Anh trong dự án phim truyền hình Những nẻo đường gần xa .

Lộ diện thêm một người mẹ trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

21:29:10 24/05/2024
Theo những hình ảnh hậu trường của phim Trạm cứu hộ trái tim , trong những tập tiếp theo sẽ có thêm một người mẹ lộ diện khiến người xem tò mò.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Câu chuyện hoa hồng: Lưu Diệc Phi khóa môi Hoắc Kiến Hoa, chẳng sợ Lâm Tâm Như?

16:03:35 24/05/2024
Câu chuyện hoa hồng sẽ lên sóng khung giờ vàng của nhiều nền tảng truyền hình trong tháng 6. Đoạn trailer tiết lộ những cảnh quay thú vị, trong đó có cảnh Lưu Diệc Phi chạm môi với dàn nam thần.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Đạo diễn 'Cha cõng con' nói gì khi đưa phim trở lại rạp sau 7 năm?

05:56:20 24/05/2024
Sau khi cân nhắc, đạo diễn Lương Đình Dũng và ê kíp quyết định mang dự án phim Cha cõng con trở lại rạp phục vụ khán giả.

Lý do George Miller chọn Anya Taylor-Joy đóng chính bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga'

22:13:27 23/05/2024
Đạo diễn George Miller cần một dàn diễn viên hạng A để đóng vai chính trong phần mới nhất của loạt phim Mad Max có tên Furiosa: A Mad Max Saga .

Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem

17:59:33 23/05/2024
Nữ chính Hồng Diễm bất ngờ hé lộ về cái kết khó hiểu của Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Nhiều khán giả lên tiếng bất bình, cho rằng phim có quá nhiều tình tiết dài lan man, không lối thoát.

Suzy lại gây sốt MXH vì visual đẹp điên đảo, tình tứ như yêu thật cạnh mỹ nam đình đám

16:10:51 23/05/2024
Ngày 23/5, đoàn phim Wonderland công bố thêm hình ảnh của hai diễn viên Suzy và Park Bo Gum trong vai cặp tình nhân.

Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng dự công chiếu phim ở LHP Cannes

14:52:37 23/05/2024
Con gái đạo diễn Trần Anh Hùng xuất hiện trong lễ công chiếu phim Grand Tour . Lãng Khê là thành viên của đoàn phim này.

P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes

14:48:30 23/05/2024
Bộ phim kinh dị The Substance dự tranh giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes. Phim kể về hành trình theo đuổi cái đẹp một cách ám ảnh, bệnh hoạn của nhân vật nữ chính.

Có thể bạn quan tâm

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"

Sao châu á

18:24:01 25/05/2024
Bước sang t.uổi U60, Vương Tổ Hiền có cuộc sống kín tiếng, chuyên tâm nghiên cứu Phật pháp và không còn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Thập niên 90, cô từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất châu Á nhưng bất hạnh trong tình yêu.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

Pháp luật

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Lydie Vũ "đè bẹp" loạt đối thủ mạnh, nhận tin vui tại Miss Supranational 2024

Sao việt

15:07:15 25/05/2024
Ngay sau khi được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được một chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả sẽ lọt top 6 chung cuộc. Đây có thể xem là một tín hiệu vui của mỹ nhân lai Việt - Pháp.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.