Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay

Theo dõi VGT trên

Chế độ ăn chiếm đến 70% đối với hiệu quả giảm cân, vì vậy ‘bảo toàn’ 70% này thông qua thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cũng đã giúp ích rất nhiều cho việc loại bỏ mỡ thừa.
Chọn kiểu tóc mái phù hợp sẽ giúp chị em thăng hạng nhan sắc rõ rệt.

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng tạo thêm điểm nhấn cho ngoại hình của phái đẹp. Trên thực tế, kiểu tóc của phụ nữ cũng đa dạng như quần áo vậy, có rất nhiều sự lựa chọn dựa trên các yếu tố khác nhau như màu sắc, kiểu dáng, độ dài,… Vì có quá nhiều sự chọn lựa nên nhiều chị em bối rối không biết tạo kiểu thế nào cho phù hợp, ngay cả vấn đề để kiểu tóc mái ra sao cũng là điều khiến họ băn khoăn.

Nhìn chung có 2 kiểu tóc mái phổ biến, một là tóc mái che trán như mái bằng dày, mái bằng thưa,… và hai là tóc mái rẽ ngôi như tóc mái uốn buông lơi 2 bên, tóc mái rẽ ngôi ép thẳng,… Muốn biết bản thân hợp kiểu mái nào, chị em có thể thực hiện theo 3 bước sau.

Xác định chiều dài và chiều rộng khuôn mặt

Để chọn tóc mái phù hợp, trước hết, bước đầu tiên là quan sát tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt. Sau đó, tùy theo ưu nhược điểm của tỷ lệ khuôn mặt mà chọn tóc mái thẳng che trán hay tóc mái rẽ ngôi hai bên.

1. Dài hơn rộng

Nếu khuôn mặt của bạn dài hơn chiều rộng, trán của bạn sẽ cao hơn, điều này thường khiến đường chân tóc ở vị trí khá cao. Lúc này, tóc mái thẳng che trước trán là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, nó có thể chỉnh sửa hoàn hảo vầng trán dài quá mức và thu gọn tỷ lệ khuôn mặt. Độ dài tóc mái phù hợp cũng sẽ giúp bạn đạt được tỷ lệ khuôn mặt cân đối và cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác trẻ trung.

Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay - Hình 1

2. Có độ dài tương đương nhau

Một khuôn mặt có chiều dài và rộng khá ngang nhau thường có phần trán ngắn, nếu chọn tóc mái che trán sẽ tạo cảm giác mặt bị ngắn lại và to hơn. Nếu bạn chọn rẽ ngôi giữa, nó sẽ cải thiện tỷ lệ khuôn mặt, có thể làm dài khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo và có tác dụng làm thon gọn.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hình dạng khuôn mặt với chiều dài và rộng ngang nhau. Vì thế khi chọn kiểu tóc, cô thường chọn kiểu tóc rẽ ngôi vừa phải với sóng lớn hoặc tóc rẽ ngôi trung bình với mái tóc thẳng đen và dài trông sẽ xinh đẹp và hài hoa. Trong khi đó khi để tóc mái che trán sẽ khiến các nét trên khuôn mặt trông bình thường.

Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay - Hình 2

Địch Lệ Nhiệt Ba mất đi nhan sắc tiên tử khi để mái che trán.

So sánh điểm rộng nhất của trán với điểm rộng nhất của hàm

Video đang HOT

Khi cân nhắc lựa chọn tóc mái thẳng hay rẽ ngôi giữa, ngoài việc quan sát độ dài của trán thì chiều rộng của trán và của cằm cũng rất quan trọng.

1. Trán rộng bằng cằm

Nếu trán và cằm của bạn có cùng chiều rộng thì bạn thường có khuôn mặt trái xoan, có thể phù hợp với cả 2 kiểu tóc mái. Âu Dương Nana là một ví dụ rõ ràng, cô có tỷ lệ khuôn mặt rất vừa phải nên có thể kiểm soát hoàn hảo việc mình rẽ ngôi giữa hay để tóc mái bằng. Khi để mái che trán thì trông cô năng động, đáng yêu, còn khi để tóc mái rẽ ngôi sẽ toát lên vẻ trưởng thành.

Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay - Hình 3

Gương mặt Âu Dương Na Na phù hợp với mọi kiểu tóc.

2. Trán rộng hơn cằm

Nếu chiều rộng trán lớn hơn cằm thì bạn nên chọn tóc mái rẽ ngôi. Dương Mịch chính là một minh chứng cho gương mặt như vậy, nếu chọn tóc mái thẳng sẽ khiến trán cô trông rộng hơn, gây ra hiệu ứng thị giác là khuôn mặt bị bẹp, những tóc mái rẽ sang hai bên sẽ cải thiện điều này.

Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay - Hình 4

3. Trán ngắn hơn cằm

Người sở hữu chiều rộng trán ngắn hơn chiều rộng cằm cũng không thích hợp với tóc mái bằng vì sẽ càng khiến khuôn mặt trông lớn hơn. Việc rẽ ngôi giữa không chỉ giúp khuôn mặt thon dài hơn mà còn che đi phần hàm quá rộng của bạn.

Nhìn vào đường viền của cằm

Có ba loại đường viền cằm: cằm nhọn, cằm góc cạnh và cằm tròn. Trên thực tế, tần suất cằm nhọn không cao, phổ biến nhất là cằm vuông và cằm tròn. Vì vậy, khi chọn kiểu tóc, bạn phải lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình tùy theo kiểu cằm của mình.

1. Cằm nhọn và cằm tròn

Những cô gái có khuôn mặt trái xoan thường có chiếc cằm nhọn hơn. Kiểu con gái này trông rất ưa nhìn và phù hợp cả tóc mái bằng và rẽ ngôi giữa. Còn nếu bạn là một cô gái có cằm tròn thì để tóc mái bằng hơi thưa sẽ trông phù hợp hơn.

Cách nào để biết mình hợp tóc mái bằng che trán hay tóc mái rẽ ngôi buông lơi? Nhìn vào 3 điểm này sẽ biết ngay - Hình 5

Người có mặt tròn, cằm tròn để tóc mái hơi thưa sẽ rất xinh xắn.

2. Cằm góc cạnh

Chúng ta sẽ thấy rằng một cô gái có chiếc cằm góc cạnh sẽ có đường cong quai hàm rất ba chiều. Nhưng có một nhược điểm là sẽ khiến cằm trông rất ngắn, nếu chọn để tóc mái thẳng thì hiện tượng này sẽ càng trầm trọng hơn. So với tóc mái thẳng, tóc rẽ ngôi giữa phù hợp hơn với những cô nàng có cằm góc cạnh và rộng nó không chỉ có tác dụng chỉnh sửa cằm mà còn khiến khuôn mặt trông nhỏ hơn.

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao

Đây là 5 kiểu tóc lý tưởng dành cho những nàng sở hữu vầng trán cao.

Với những đặc điểm khuôn mặt nhất định, chị em sẽ có một số kiểu tóc phù hợp. Khi chọn đúng các kiểu tóc này, gương mặt sẽ trở nên cân đối, nhược điểm được khắc phục và từ đó, nhan sắc cũng thăng hạng. Trong trường hợp bạn sở hữu vầng trán cao, đây là 5 kiểu tóc lý tưởng để áp dụng, giúp đổi mới diện mạo khi bước sang mùa mới.

Tóc bob

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 1

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 2

Tóc bob được coi là một trong những xu hướng tóc của mùa hè năm nay. Đây là kiểu tóc ghi điểm ở sự thanh lịch, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Nếu sở hữu đặc điểm trán cao, các nàng không nên chọn kiểu tóc bob rẽ ngôi giữa, mái dài. Thay vào đó, tóc bob mái thưa là lựa chọn lý tưởng hơn hẳn. Kiểu tóc này sẽ tạo sự cân đối cho gương mặt, đồng thời đem đến nét trẻ trung. Muốn vẻ ngoài được hack t.uổi hiệu quả thêm nữa, chị em nên nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc layer mái thưa

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 3

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 4

Đừng bỏ qua tóc layer mái thưa nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc lý tưởng để "lột xác". Phần tóc mái thưa sẽ phát huy công dụng che bớt vầng trán cao, nhưng vẫn đảm bảo vẻ sáng sủa cho gương mặt. Khi tổng thể mái tóc được tỉa layer, diện mạo của bạn sẽ trở nên trẻ trung và hợp thời hơn. Bạn nên ép tóc suôn mượt. Lựa chọn này giúp chính chủ có được vẻ hiện đại, nhưng không kém phần thanh lịch. Hơn nữa, nếu áp dụng kiểu tóc ép suôn mượt, bạn sẽ không phải vất vả tạo kiểu mỗi sáng.

Tóc lửng mái bay

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 5

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 6

Nếu không thích cắt mái lòa xòa trước trán, bạn có thể áp dụng kiểu tóc lửng mái bay. Với cấu trúc mái được rẽ đôi, tỉa dài dần về phía mang tai, vầng trán cao của bạn sẽ được che bớt. Từ đó, gương mặt thêm cân đối và nhỏ gọn. Tóc mái bay còn đang là xu hướng, giúp bạn có góc nghiêng hoàn hảo. Sang đến mùa hè, nhiều nàng sẽ ngại để tóc dài. Vì vậy, bạn hãy cắt tóc lửng lơ ngang ngực để tổng thể mái tóc trở nên nhẹ nhõm hơn, không gây nóng bức trong những ngày hè.

Tóc layer mái chéo

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 7

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 8

Xu hướng tóc 2023 có sự quay trở lại của kiểu mái chéo. Không chỉ giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả, mái chéo còn mang đến nét nữ tính và sang trọng cho diện mạo. Để vẻ ngoài thêm phần trẻ trung, hiện đại thì thay vì cắt tóc đuôi bằng, bạn hãy tỉa layer. Như vậy, mái tóc vừa có độ nhẹ mát, vừa giúp nâng tầm vẻ sành điệu, xinh tươi. Với tóc layer mái chéo, bạn chưa nhất thiết phải nhuộm màu, chỉ cần để tóc đen nguyên bản là đã gây ấn tượng.

Tóc ngắn layer mái thưa

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 9

5 kiểu tóc để gương mặt cân đối, nhan sắc thăng hoa cho nàng trán cao - Hình 4

Tóc ngắn layer luôn "hot" trong mùa hè. Kiểu tóc này giải nhiệt tốt và chuẩn mốt với thời gian. Tóc ngắn layer cho hiệu quả hack t.uổi tối ưu, nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính và ngọt ngào. Nàng trán cao nên cắt mái thưa để nhuận sắc hơn.

Kiểu mái thưa còn nhân đôi hiệu quả trẻ hóa nhan sắc, các nàng càng có thêm lý do để áp dụng. Nếu muốn vẻ ngoài trở nên nổi bật hơn, chị em hãy nhuộm nâu cho mái tóc. Màu nhuộm này còn tôn da sáng hồng rạng rỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?01:34Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi03:20Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51

Tiêu điểm

Bí quyết dưỡng da trắng sáng của Dương Tử khiến netizen ngỡ ngàng
15:04:26 19/05/2024
MC Diệp Chi giảm 5kg sau 2 tuần nhờ ăn kiêng theo chế độ ăn này
08:16:27 20/05/2024
Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày
14:53:21 20/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được
06:46:39 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
4 xu hướng tóc ngắn vừa trẻ vừa sang dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi
13:50:00 19/05/2024
Mẹo tập luyện giúp cơ bụng săn chắc
06:46:20 19/05/2024
Áp dụng công thức 16:8 nhưng không ăn kiêng, Hoa hậu Hong Kong giảm 10kg trong 1 tháng
07:45:09 20/05/2024
Dưỡng chất nào tốt cho da?
07:59:41 20/05/2024
5 cách ăn "hạt chia giảm cân", áp dụng ngày đề hè này đẹp hơn
19:17:08 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?
15:02:30 20/05/2024

Tin mới nhất

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

5 bước quan trọng để giảm cân thành công

07:09:15 18/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách cắt giảm calo, bạn cần thực hiện một cách từ từ, giảm dần để cơ thể thích nghi nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng bữa ăn đủ chất.

Hồng Vân để lại kiểu tóc từng làm "bao trai làng say đắm", nhiều thập kỷ trôi qua vẫn là huyền thoại

06:59:30 18/05/2024
NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những diễn viên hiếm hoi thành công cả trong lĩnh vực chính kịch và hài kịch ở TP.HCM. Thời đôi mươi, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, gương mặt thanh tú.

4 kiểu tóc giúp chị em giảm chục t.uổi sau khi cắt, từ quý cô công sở hóa thiếu nữ đôi mươi

06:37:06 18/05/2024
Người ta thường nói, thay đổi một kiểu tóc cũng giống như chào đón một diện mạo mới. Đôi khi, việc chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà còn tạo ra hiệu ứng trẻ hóa t.uổi tác.

Bí quyết ăn yến mạch giúp giảm cân nhanh nhất

06:35:30 18/05/2024
Yến mạch là một trong những thực phẩm lành mạnh hàng đầu tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân. Nhưng ăn không đúng lại có tác dụng ngược. Vậy nên ăn yến mạch thế nào là tốt nhất để giảm cân?

Buổi sáng ngủ dậy dưỡng nhan ngay bằng loại gia vị mệnh danh là "tứ bảo Đông y" sẽ giúp đảo ngược lão hóa một cách đơn giản

12:34:10 17/05/2024
Nếu muốn bảo dưỡng cơ thể thì bạn nên bắt đầu vào buổi sáng. Đây là lúc sức khỏe đạt đỉnh cao, dễ dàng hấp thụ mọi dưỡng chất. Một trong những nguyên liệu tốt nhất để dưỡng nhan đó là: Quế.

Lưu ý khi dùng nha đam trong chăm sóc da

12:17:14 17/05/2024
Ngăn ngừa mụn:Các thành phần acid salicylic, acid amin, anthraquinones, vitamin A, linolenic, chromium, kẽm... có trong nha đam có khả năng giảm viêm, trị mụn nhanh.

Cụ ông 74 t.uổi trẻ như thanh niên nhờ công thức đơn giản, nhất là cái số 2

12:09:30 17/05/2024
Nhờ những thói quen khác lạ mà cụ ông 74 t.uổi trông như thanh niên. Ông từng được trao g.iải t.hưởng Người ông thời trang nhất .

4 kiểu tóc layer lỡ vai đang được yêu thích

06:39:22 17/05/2024
Tóc tỉa layer là kiểu tóc được yêu thích trong 4 mùa quanh năm. Khi được tỉa layer, mái tóc sẽ trở nên sống động, khỏe khoắn hơn và mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho nhan sắc.

5 bước chăm sóc giúp da duy trì độ ẩm, căng bóng và ngăn lão hóa cho làn da 30+

06:34:13 17/05/2024
Da căng mọng, mịn mướt là mơ ước của rất nhiều người, và để đạt được làn da như vậy, việc cung cấp đủ độ ẩm cho da là vô cùng quan trọng.

5 bài tập siêu đơn giản cho 'chiếc bụng' thon gọn ngày hè

15:27:35 16/05/2024
Động tác này tác động vào phần cốt lõi của bạn, tăng cường sức mạnh cho tất cả các cơ ở chân, tăng nhịp tim và cải thiện động lượng, khả năng phối hợp và tính linh hoạt

Làm dâu hào môn, Hà Tăng vẫn ăn 3 loại hoa quả bình dân, ngừa nếp nhăn, giúp da căng bóng

14:35:08 16/05/2024
Trong số các loại quả có lợi cho sức khỏe, đu đủ nổi bật với hàm lượng vitamin và enzyme cao, hỗ trợ tiêu hóa, giảm viêm và giúp duy trì t.uổi thanh xuân.

5 loại da cần dùng serum vitamin C hàng ngày, và 5 nhãn hiệu được BTV đ.ánh giá cao

11:18:38 16/05/2024
Nếu có 1 trong 5 tình trạng da dưới đây, thì bạn rất nên bổ sung serum vitamin C vào chu trình dưỡng da để da khỏe mạnh, mịn màng và thăng hạng nhan sắc.

Nàng dâu hào môn sở hữu ngực đầy, eo thon, hóa ra chống già nhờ món "nhân sâm xanh"

07:39:08 16/05/2024
Gần đây, Lan Khuê đã chia sẻ những hình ảnh của mình tại một sự kiện, ngay lập tức thu hút sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội.

Cách dùng nước gạo dưỡng da đẹp như sứ

06:52:19 16/05/2024
Ở đây có một công thức làm kem gạo có chứa nước gạo lên men và nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho làn da của bạn luôn tươi sáng, trong trẻo và không tì vết!

Cách chạy giúp giảm cân nhanh nhất

17:21:02 15/05/2024
Nhiều người lựa chọn chạy bộ để đốt cháy calo, tiêu hao mỡ thừa và giảm cân. Tuy nhiên, cách chạy bộ như thế nào giúp giảm cân nhanh nhất?

Xu hướng trang điểm da ngọc trai đang gây sốt là gì?

16:54:19 15/05/2024
Xu hướng trang điểm da ngọc trai đang tạo nên cơn sốt trong giới làm đẹp bởi khả năng mang đến cho phái nữ vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và đầy sức sống.

Loại kem nền 'đen như mực' gây bão mạng

12:51:35 15/05/2024
Youthforia, thương hiệu mỹ phẩm từng nhận được khoản đầu tư gần nửa triệu USD trong chương trình Shark Tank, đã bị lên án khi ra mắt loại kem nền tối nhất của hãng.

Nữ diễn viên VFC có sắc vóc xinh đẹp, ngọt ngào ra sao sau quá trình giảm cân hiệu quả?

10:37:54 15/05/2024
Quỳnh Nga nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp trong dàn cast của vũ trụ VFC. Ở t.uổi 36, nữ diễn viên vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ nhờ quá trình siết cân hiệu quả.

Ca sĩ Thu Minh để lộ bí quyết giữ thân hình 'vòng nào ra vòng nấy' ở t.uổi 46

09:09:47 15/05/2024
Nữ ca sĩ cho biết sắc vóc hiện tại là thành quả của việc tích cực tập luyện, ăn uống điều độ cũng như giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Có thể bạn quan tâm

Biến đất công thành đất tư, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch phường bị truy tố

Tin nổi bật

19:42:02 20/05/2024
Sau đó cơ quan điều tra đã đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội nên hai cán bộ lãnh đạo phường cùng hai đồng phạm vào vòng tố tụng hình sự.

TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?

Netizen

19:40:33 20/05/2024
Giữa không khí người dân đang hướng về tâm linh Phật pháp, chào đón Đại lễ Phật đản, ngày lễ cực kỳ lớn của những người tín ngưỡng đạo Phật. Thì ý nghĩa và nguồn gốc của Đại lễ này cũng được netizen quan tâm tìm hiểu.

Giám đốc công ty xây dựng bán thuốc nổ lấy t.iền tiêu xài

Pháp luật

19:34:30 20/05/2024
Một giám đốc doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum đem bán số thuốc nổ dư thừa cho người khác, hành vi này là "Tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ".

Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024

Hậu trường phim

19:26:31 20/05/2024
Selena Gomez đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt khi phim mới của mình được đón nhận tại LHP Cannes 2024.

Style biến hóa đa dạng của Ceri Thu Hà - hot girl Tày đóng 'L.ật m.ặt 7' của Lý Hải

Phong cách sao

19:10:49 20/05/2024
Ngoài đời, Ceri sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, khi nữ tính dịu dàng, lúc lại cá tính, trẻ trung. Đặc biệt thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ đổi mới phong cách với style sexy nổi loạn.

Diệu Hương đóng vai San trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bây giờ ra sao?

Sáng tạo

19:03:17 20/05/2024
Mới đây, Diệu Hương chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của mình tại Mỹ. Ai cũng phải xuýt xoa về cơ ngơi của mỹ nhân quê Nam Định, đặc biệt là khu vườn rất nhiều loài hoa xinh.

Đồng xanh, mùa vàng ở nơi giao duyên giữa sông sâu và núi lửa

Du lịch

18:35:13 20/05/2024
Cánh đồng Buôn Choah, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông là vùng lúa đặc biệt, bởi đây là cánh đồng được tạo nên từ cả núi lửa phun trào và sự bồi đắp của phù sa qua hàng thế kỷ.

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

Sao việt

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

Tv show

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Sao thể thao

17:31:57 20/05/2024
Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với môi giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu