Các tuyển thủ LMHT nổi tiếng Hàn Quốc thích trang phục nào nhất?
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các tuyển thủ Hàn Quốc thích trang phục nào nhất trong LMHT nhé.
Trong Liên Minh Huyền Thoại, không thể phủ nhận rằng Riot đã thiết kế cho các vị tướng cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết. Không chỉ bộ kỹ năng, các cử động nhân vật hoặc tạo hình đều đem tới cho game thủ cảm giác gần gũi, chiếm được thiện cảm của nhiều đối tượng khác nhau. Không những vậy, mỗi một bản cập nhật mới thì Riot Games cũng đem tới cho game thủ những trang phục mới cực kỳ lung linh, đẹp mắt để các vị tướng thay đổi, tránh cảm giác nhàm chán.
Ai trong số chúng ta cũng đều tâm đắc một số trang phục nào đó. Còn các tuyển thủ chuyên nghiệp thì sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem họ thích các trang phục nào nhất trong LMHT nhé. Cuộc hỏi đáp thăm dò ý kiến này được thực hiện bởi Inven Hàn Quốc và do League of Legends Vietnamese Translation dịch sang tiếng Việt.
PraY: Em thì… nếu phải chọn thì em sẽ chọn Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Đây là một trong những skin mang tính biểu tượng của loạt skin tối thượng đầu tiên nên em khá ưng ý.
GorillA: Fnatic Janna ạ. Từ hồi còn thi đấu cho NaJin Shield em đã chỉ dùng skin này và kết quả cũng khá tốt nữa. Tuy vậy theo cảm nhận của em thì skin này mang lại cảm giác có chút mỏng manh.
Khan: Bởi vì em rất thích Jayce nên em sẽ chọn skin Jayce Thanh Lịch. Khi xài combo E-Q thì em thấy rất vừa mắt. Chắc là do cảm nhận của em chăng?
Peanut: Nidalee Thợ Săn ạ! Cho dù không được sử dụng ở giải đấu thì em vẫn thích nó nhất. Những kỹ năng của Nidalee trông có vẻ không tốt lắm nên nếu điều chỉnh lại cho phù hợp thì sẽ có thể mang ra.
Bdd: Ryze Zombie ạ. Trông nó giống hệt Dong-ha hyung (Khan) nên em rất thích, nhưng mà em cũng không dùng nó.
CuVee: Em thích Irelia Băng Kiếm ạ. Bởi vì thường thì em rất thích những thứ có màu xanh lung linh như vậy.
Crown: Em chọn Viktor Mẫu Thử. Trông nó khá gọn gàng, lại đem lại tỉ lệ thắng cao khi đánh giải nữa.
Ambition: Em thích Jayce Giả Kim. Lúc dùng combo E-Q tiếng của nó hay phết.
Untara: Skin Rumble Siêu Nhân Thiên Hà được làm rất khéo léo nên em rất ưng.
Video đang HOT
Wolf: Rengar Thợ Săn Bóng Đêm ạ. Nó có cái mũ trùm đầu với dáng vẻ siêu ngầu nữa.
UmTi: Em thích Lee Sin Quyền Thái. Em cũng không biết nữa nhưng thấy các bước di chuyển của nó rất dứt khoát gọn gàng.
Teddy: Jhin Siêu Phẩm ạ. Giọng nó hay và nhìn di chuyển cũng ngầu nữa.
Afreeca Freecs
KurO: Viktor Hội tử thần ạ. Ah ~ vì sao đến bây giờ nó mới xuất hiện chứ. Trước đây mà có skin này thì em sẽ chỉ dùng nó thôi…
Mowgli: Lee Sin Quyền Thái ạ. Nhìn cách nó di chuyển rất khác biệt, ừm… dù sao thì Lee Sin Quyền Thái là nhất ạ.
Spirit: Tất nhiên là Olaf rồi ạ. Trong số các skin thì em thích Pentakill Olaf. Nhìn nó khá mạnh mẽ, lại có âm thanh rất dễ thương nữa.
Score: Skin sữa dê non của Tony Moly ạ (Skin là một loại sản phẩm dưỡng da, Score hiểu nhầm câu hỏi là skincare chứ không phải skin tướng nên trả lời như vậy…)
Inven (sốc): Hả… không phải cái đó…
Mata: Hình như anh phóng viên đang nói về game mà? Em thích skin Alistar Bò Sữa vì nó dễ thương quá.
Smeb: Vậy em chọn Ezreal Tiền Đạo.
Score: Tôi thấy skin Elise Huyết nguyệt là đẹp nhất.
Inven: Smeb lựa chọn Ezreal Tiền Đạo có lý do gì không vậy?
Smeb: Không có ạ. Có lẽ vì đấy là skin trước đây không có chăng? Chắc là vì vậy ạ.
Theo GameK
LMHT: Sau khi vô địch KeSPA Cup, đây là mục tiêu mà kt Rolster hướng tới trong năm 2018
Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với tất cả các thành viên và ban huấn luyện của kt Rolster sau khi lên ngôi vô địch LoL KeSPA Cup 2017.
Vào ngày hôm qua 2/12, kt Rolster đã giành chiến thắng trước Longzhu Gaming để lên ngôi vô địch giải đấu LoL KeSPA Cup 2017 diễn ra tại Seoul OGN eStadium. Thể hiện sự tập trung cao độ, cả 2 đội tuyển đã cống hiến cho người xem 5 ván đấu đỉnh cao với tỷ số 3-2 nghiêng về kt Rolster.
Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với kt Rolster sau trận đấu.
Các bạn cảm thấy thế nào khi lên ngôi vô địch LoL KeSPA Cup?
Smeb: Tôi đã đặt ra mục tiêu giành chiến thắng giải đấu này từ trước, nhưng tôi thật sự hạnh phúc khi mọi thứ đúng như dự tính. Tôi muốn giành chiến thắng bởi từ ban đầu, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng khá xấu. Fiora trong ván 1 của tôi rất tệ. Hiện tại, tôi đã thấy nhẹ nhõm hơn rồi.
Score: Năm ngoái chúng tôi đã không giành chiến thắng nào cả. Tôi hy vọng năm nay sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn để đáp lại sự kỳ vọng mà các fan hâm mộ giành cho chúng tôi.
Pawn: 2017 là một năm rất không may mắn đối với chúng tôi. Có rất nhiều điều chúng tôi muốn cho các bạn thấy. Tôi rất hạnh phúc vì ít nhất chúng tôi cũng thể hiện một màn trình diễn xuất sắc tại KeSPA Cup.
Deft: Đây là cơ hội cuối cùng của năm nay để chứng minh bản thân. Tôi vui vì chúng tôi đã thắng. Tôi đã lo lắng khi chúng tôi bị loại không được đi CKTG. Tôi vui vì đã được chơi trận chung kết và giành chiến thắng.
Mata: Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu cuối cùng của năm. Tôi đã có rất nhiều vấn đề cần cải thiện. Tuy chưa cải thiện được hết 100% nhưng chúng tôi đã cho thấy tiềm năng và những gì cả đội có thể làm được. Dựa trên màn trình diễn hôm nay, tôi sẽ cố gắng hơn nữa.
HLV Jung Je-seung: Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều chỉ trong thời gian ngắn. Tôi rất hạnh phúc khi chiến thắng. Hôm nay đã đem lại nhiều kinh nghiệm tốt để thực hiện tốt hơn trong tương lai.
HLV ZanDarc: Lần đầu tiên tôi tạo ra đội tuyển này, tôi đã chịu rất nhiều sức ép. Khi bắt đầu lại, tôi đã cố gắng để cảm thấy nhẹ nhõm hơn là đặt áp lực lên bản thân mình. Tôi đã nói với đội rằng chúng ta sẽ thi đấu một cách vui vẻ trong ngày hôm nay. Tôi nghĩ rằng lời nói đó của mình đã tác động rất lớn đến đội tuyển. Tất cả chúng ta sẽ cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt trong năm 2018.
(Hỏi Score) Bạn đã chiếm ưu thế trong pha trừng phạt Baron ở ván 5. Bạn nghĩ sao?
Score: Tôi đã rất bình tĩnh khi đó và cũng có một chút may mắn nữa. Mặc dù tôi đã giành chiến thắng khi đối mặt với Peanut trong hôm nay nhưng mọi chuyện vẫn có thể diễn biến theo chiều hướng khác trong tương lai.
(Hỏi Pawn) Bạn cảm thấy thế nào khi được danh hiệu MVP của giải đấu?
Pawn: Sau 3 năm mới giành được danh hiệu MVP của giải, tôi rất hạnh phúc sau từng ấy quãng thời gian trôi qua.
Vào thời điểm nào các bạn biết mình đã giành chiến thắng trong loạt trận này?
Score: Tôi không biết khi nào chúng tôi thắng cho đến những khoảnh khắc cuối cùng. Khi chúng tôi thắng ván đấu cuối cùng, tôi biết rằng chúng tôi đã thắng.
(Hỏi HLV ZanDarc) Các pha gank đầu tiên của Score đều rất hiệu quả. Việc gank ở Lv.2 đã được chuẩn bị từ trước phải không?
HLV ZanDarc: Tôi đã yêu cầu các tuyển thủ chơi tập trung ở rừng và đường giữa. Chúng tôi đã lấy Jarvan IV và Kha'Zix để gây thêm áp lực đường giữa. Tôi nghĩ rằng chiến lược đó đã hoạt động rất tốt.
(Hỏi Pawn) Cảm cảm thấy thế nào khi thắng Bdd trong ngày hôm nay?
Pawn: Hôm nay Bdd đã chơi Azir gần như hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng mình cần phải học từ các trận Bdd chơi Azir. Hôm nay tôi đã bàn bạc rất nhiều với Score về cách gây sức ép với đối phương ở khu vực rừng và đường giữa.
(Hỏi Smeb) Các bạn đã có quyết định chính xác trong khâu cấm/chọn với Gnar.
Smeb: Gnar là một vị tướng mạnh ở đường trên. Không có nhiều vị tướng có thể đối đầu lại với Gnar, nhất là Gnar Khổng Lồ. Khi đối phương lấy Gnar, tôi quyết định chọn Jarvan IV, điều đó không tệ và cũng là một phương án đi đường với Gnar.
(Hỏi Smeb) Bạn đã giành được 2 chiếc cup KeSPA liên tiếp. Bạn có nghĩ kể cả khi gia nhập kt Rolster, bạn vẫn sinh ra để giành cúp KeSPA không?
Smeb: Năm ngoái, tôi đã chiến thắng khi kết hợp với Pray và GorillA. Vì chúng tôi giành được cup năm nay nhờ tôi, tôi nghĩ tôi là nhân vật chính của năm ngoái. Tôi muốn nghĩ rằng KeSPA Cup năm tới thuộc về chúng tôi vì tôi đang ở kt Rolster.
Mục tiêu trong năm sau của các bạn là gì?
Smeb: Chúng tôi tập hợp lại với nhau để làm một cách tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để kt Rolster trở thành đội mạnh nhất trong năm tới.
Score: Mục tiêu của chúng tôi là vô địch LCK và CKTG. Tôi ghét phải thừa nhận điều này, tôi có thể cảm nhận được lời kêu gọi nghĩa vụ quân sự trước cửa nhà mình. Vì vậy, tôi muốn giành chiến thắng nhiều hơn nữa.
Pawn: Mục tiêu cho năm tới là vô địch LCK mùa Xuân, mùa Hè và CKTG 2018. Tôi cũng muốn đánh bại SKT T1.
Deft: Mục tiêu của tôi là hoàn thành tất cả các mục tiêu mà tôi không thể hoàn thành trong năm ngoái.
Mata: Vì năm ngoái tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng tiếc nuối nên tôi muốn thể hiện một màn trình diễn tốt hơn.
HLV Jung Je-Seong: Tôi có mục đích hoàn thành teamplay và lối chơi của chúng tôi bằng hết khả năng của mình. Tôi đã thất vọng về bản thân rất nhiều khi chuẩn bị cho giải đấu này. Tôi muốn cố gắng hết mình trong năm tới để hài lòng hơn với bản thân mình.
HLV ZanDarc: Mục đích của tôi là giúp các tuyển thủ hoàn thành mục tiêu của họ bằng khả năng của mình. Tôi sẽ không do dự khi cho họ những nỗ lực và sự hỗ trợ tốt nhất cho họ.
Các bạn muốn nói thêm điều gì nữa không?
Pawn: Mặc dù đã có nhiều người nghĩ rằng kt Rolster chơi tệ nhưng tôi sẽ trình diễn với họ một bộ mặt mạnh mẽ trong năm tới. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội và đội ngũ trong đội tuyển. Tôi sẽ vươn tới đỉnh cao.
Mata: Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đội và người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy một màn tình diễn đầy hứa hẹn trong năm tới.
Theo GameK
Score cướp Baron trong tay Peanut, Super Team KT Rolster có được danh hiệu chính thức đầu tiên Sau tất cả, cuối cùng thì KT Rolster phiên bản "Super Team" cũng có được danh hiệu đầu tiên. Trận chung kết KEPSA Cup 2017 là cuộc chiến giữa SUPER Team kt Rolster và đương kim vô địch LCK - Longzhu Gaming. Và ngay từ ván 1, cả hai đội đã tung ra những con bài có thể nói là cực tủ của...