Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

Theo dõi VGT trên

Khoảng thời gian ‘bước đệm’ tình yêu của Bảo Bình rất ngắn.

Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng cũng có những người dù có bao lâu cũng không thể quên được người ấy cùng bao kỷ niệm. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo mất bao lâu để quên một ai đó nhé:

Bạch Dương: Một ngày nào đó

Bạch Dương suy nghĩ đơn giản hơn trong các mối quan hệ. Họ sẽ không để mình nán lại quá lâu sau khi chia tay. Một vài ngày là khoảng thời gian họ thấy cần thiết để mối tình này chìm vào quên lãng.

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời - Hình 1

Tranh minh họa

Kim Ngưu: Mãi mãi

Người thuộc cung Kim Ngưu rất bướng bỉnh trong các mối quan hệ. Khi yêu họ đã coi đối phương như người mình sẽ gắn bó suốt đời nên chia tay là điều họ không thể buông bỏ. Vậy nên kể cả có mối quan hệ mới thì Kim Ngưu vẫn mãi không quên được người cũ.

Song Tử: Chỉ cần có một tình yêu mới thôi

Cách quan trọng nhất để Song Tử quên đi người yêu cũ là có người mới. Nếu không có tình yêu mới họ sẵn sàng tìm kiếm. Có thể họ không xác định lâu dài nhưng đây sẽ là chất xúc tác để họ quên đi những kỉ niệm và buồn đau trong quá khứ.

Cự Giải: Không bao giờ quên

Cự Giải rất đầu tư vào tình cảm, cả thời gian, công sức và kinh tế. Nếu thực sự dễ xúc động, họ sẽ không bao giờ quên điều đó dù có mất bao lâu đi chăng nữa.

Sư Tử: Hai ngày

Vòng đời tình cảm của Sư Tử rất rộng và tình yêu là thứ không thể thiếu đối với họ. Họ có thể cảm thấy không thoải mái trong hai ngày đầu chia tay, nhưng chỉ cần hai ngày trôi qua, họ có thể chấp nhận thế giới không có người ấy và nhanh chóng tìm niềm vui mới.

Xử Nữ: Hai năm

Xử Nữ phải mất hai năm để quên đi người kia sau khi chia tay. Trong hai năm qua, họ sẽ dùng nhiều cách khác nhau để thoát khỏi mối quan hệ đó.

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời - Hình 2

Tranh minh họa

Thiên Bình: Một tuần

Sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ rơi vào giai đoạn bối rối, trống trải trong suốt một tuần. Nhưng có thể đó chỉ là những người Thiên Bình giả vờ yếu đuối để người khác nhìn thấy khía cạnh tổn thương của mình, nhưng thực ra trong lòng họ vẫn cân bằng cảm xúc rất giỏi.

Bọ Cạp: Phụ thuộc vào tâm trạng

Bọ Cạp quên được đối phương trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Khi họ đang có tâm trạng vui vẻ thì đối phương chỉ là một suy nghĩ thoáng qua và không đáng nhắc đến chút nào. Còn khi không còn bạn bè bên cạnh họ sẽ đột nhiên thấy cô đơn, thấy nhớ người ấy vô cùng.

Nhân Mã: Tám năm

Bên dưới vẻ ngoài có vẻ vô tâm, Nhân Mã thực chất lại có một trái tim giàu tình cảm. Sau một thời gian dài, họ thậm chí không thể phân biệt được mình là người cứng đầu trong tình cảm hay thực sự không thể buông bỏ bởi đã quá yêu.

Ma Kết: Năm năm

Thời gian bình phục sau chia tay của Ma Kết tương đối dài. Họ phải mất 5 năm để quên đối phương và sẽ không từ bỏ nhau cho đến khi đối phương bước vào mối quan hệ mới hoặc kết hôn.

Bảo Bình: Một giây

Khoảng thời gian ‘bước đệm” tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Trong đầu họ vốn đã tràn ngập đủ loại suy nghĩ quái đản nên việc chia tay chỉ khiến họ bối rối trong chốc lát, sau đó sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Video đang HOT

Song Ngư: Cả cuộc đời

Có thể nhiều người cho rằng Song Ngư đa cảm hơn, dễ bị người khác cám dỗ nhưng thực tế họ sẽ không bao giờ quên những người được Song Ngư coi đó là bạn đời tương lai.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến "5 làm, 3 tránh, 2 bỏ" để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn

Theo người già, trước thềm năm mới, có 1 số việc cần tránh và nên làm để những tháng ngày tới sẽ thuận buồm xuôi gió, tốt lành hơn.

Người già dặn: Dọn nhà đón Tết "5 vứt, 3 giữ", năm mới bình an, may mắn, tài lộc dồi dào

Người già dặn: "Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc"

Vậy những điều mà người già dặn nên làm trước thềm năm mới là gì vậy?

Chỉ còn 7 ngày nữa là đến đêm Giao thừa, đón năm mới Giáp Thìn. Mọi người đều chờ mong năm mới sẽ đem lại cho họ những niềm vui và bất ngờ mới mẻ.

Mọi người cố gắng hoàn thành nốt những việc cuối cùng của năm cũ, chuẩn bị sắm sửa về nhà đoàn tụ, đón Tết với gia đình.

Chỉ cần bố mẹ khỏe mạnh, vợ chồng con cái hòa thuận thì bữa cơm đoàn viên gia đình vào tối 30 đều đáng mong đợi.

Trong văn hóa truyền thống, đêm Giao thừa là thời điểm đoàn tụ gia đình, cùng nhau tạm biệt năm cũ, đón năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp.

Người già dặn, trước thời khắc Giao thừa, bạn nên làm những điều này để gia đình đón năm mới khỏe mạnh, an khang, tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 1

Ảnh minh họa Istockphoto

Người già dặn trước đêm Giao thừa 2 thứ cần vứt

1. Bát sứt mẻ

Còn "bát cơm" tượng trưng cho t.iền của trong nhà, tượng trưng cho việc làm ăn phát tài của gia chủ. Nếu đũa bát bị vỡ thì chắc chắn gia đình sẽ hao tài tốn của.

Ngoài ra, thời xa xưa, người ăn xin thường dùng bát, đĩa bị vỡ để đi ăn xin, nên người bình thường cảm thấy nếu bát đĩa ở nhà bị vỡ mà tiếp tục sử dụng thì sẽ rất dễ "tiền mất tật mang".

Theo quan điểm thực tế, bát đĩa sứt mẻ khi nấu nướng, rửa bát có thể gây đứt tay, c.hảy m.áu. Bát đĩa sứt mẻ khi ăn cơm, đãi khách cũng gây phản cảm, mất ngon. Còn đũa cũ mốc sẽ có độc tố, cực kỳ độc hại cho sức khỏe của con người

Như vậy, bát vỡ tượng trưng cho sự xui xẻo, khi ăn mỗi bát còn nguyên vẹn tượng trưng cho sự đoàn tụ. Do đó, người già khuyên cần bỏ bát vỡ, sứt mẻ trước thềm năm mới.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 2

Bát vỡ tượng trưng cho sự xui xẻo, khi ăn mỗi bát còn nguyên vẹn tượng trưng cho sự đoàn tụ.

2, Đũa cũ mốc

Người già cho rằng, đôi đũa tượng trưng cho ý nghĩa "phú quý", trong cổ ngữ có câu "thêm bát mới, đũa mới, phú quý không ngăn được".

Đũa làm bằng tre, gỗ dùng lâu ngày sẽ nảy sinh nấm mốc, cặn bẩn, có hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người tiết kiệm vẫn không bỏ được những đôi đũa cũ.

Điều này không có lợi cho sức khỏe và phong thủy trong nhà. Do đó, người già khuyên nên vứt bỏ ngay những đôi đũa cũ và sắm đũa mới để năm mới thêm phú quý, mạnh khỏe.

Người già dặn 5 điều nên làm trước đêm Giao thừa

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 3

Theo người già, việc dọn nhà đón năm mới không chỉ để "nhà sạch cho đẹp" mà còn có ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

1. Dọn dẹp đón Tết

Theo người già, việc dọn nhà đón năm mới không chỉ để "nhà sạch cho đẹp" mà còn có ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

Tết Nguyên đán được coi là sự khởi đầu của năm mới, quét bụi năm cũ, đón năm mới còn có ý nghĩa loại bỏ xui xẻo trong năm cũ ra khỏi nhà, chào đón những điều tốt lành trong năm mới với một thái độ mới.

Người già cho rằng, thông qua hoạt động quét bụi, những điều bẩn thỉu, xui xẻo của năm cũ có thể được xua tan. Đồng thời, mong rằng việc dọn dẹp nhà cửa, quét sạch bụi bặm sẽ mang lại may mắn cho năm mới và có một khởi đầu tốt đẹp.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 4

Người già dặn cần phải chuẩn bị đồ ăn đầy đủ, sung túc vào dịp Tết. (Nhà nhà nấu bánh chưng ngày Tết. Ảnh Nguyệt Minh)

2. Chuẩn bị các món ăn ngày Tết

Ngày Tết là ngày sum họp, con cháu đủ đầy, gia đình tràn ngập niềm vui nên việc chuẩn bị đồ ăn thức uống đầy đủ trong nhà là điều đương nhiên.

Những món ăn ngày Tết như bánh chưng, bánh dày, giò nạc, giò mỡ, thịt đông, dưa hành... đều có những ý nghĩa nhân sinh vô cùng sâu sắc.

Như thịt đông với sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu (thịt heo, nấm, mộc nhĩ, thịt gà...) thể hiện sự hòa hợp, gắn kết, yêu thương của các thành viên trong gia đình. Không những vậy, màu sắc trong trẻo của món ăn còn mang ý nghĩa hy vọng một năm mới may mắn, thuận lợi sẽ đến với cả gia đình.

Những chiếc bánh vuông vức, được gói một cách khéo léo không chỉ tượng trưng cho trời đất mà còn thể hiện lòng thành của con cháu đối với tổ tiên.

Thịt gà là một trong những món ăn không thể thiếu được trong mâm cỗ cúng Tết của người miền Bắc. Nhiều người tin rằng, gà luộc tượng trưng cho sự ấm no, an khang và mong muốn có được một năm mới đủ đầy.

Theo quan niệm dân gian, giò chả là món ăn tượng trưng cho sự phú quý, sang trọng, cho phúc lộc đến nhà. Vì vậy, không biết từ bao giờ, món ăn này đã được chọn để khởi đầu cho một năm mới...

Ngoài ra, việc đầy dủ đồ ăn trong nhà vào đêm Giao thừa ngụ ý gia đình sẽ có đủ cơm ăn áo mặc, cuộc sống dư dả, sung túc vào năm mới.

Nếu như nồi rỗng, bếp lạnh vào đêm Giao thừa điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình trong năm mới. Do đó, người già dặn cần phải chuẩn bị đồ ăn đầy đủ, sung túc vào dịp Tết.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 5

Vào ngày Tết, tại Hà Nội vẫn duy trì "Phố ông đồ" để mọi người xin chữ, xin câu đối về dán vào dịp năm mới. Ảnh dangcongsan

Pause

00:00

00:27

00:34

Unmute

close

3. Dán câu đối Tết

Tết xưa, nhà nhà sẽ viết những câu đối Tết trên những dải giấy màu hồng, màu đỏ và dán trước cổng, trước cửa nhà. Những câu đối có nội dung là lời chúc phúc, cầu mong cho năm mới được an khang, thịnh vượng, cầu được ước thấy.

Sự xuất hiện của những câu đối Tết hay treo vào ngày Tết càng làm cho không khí xuân thêm vui tươi, phấn khởi, khiến người ta ngập tràn cảm giác ấm áp, yên bình chào đón một năm mới với nhiều điều may mắn.

Ngày nay, ít người còn duy trì phong tục dán câu đối Tết trước cửa. Tuy nhiên, đây vẫn là nét đẹp truyền thống mà người già muốn con cháu giữ gìn. Vào ngày Tết, tại Hà Nội vẫn duy trì "Phố ông đồ" để mọi người xin chữ, xin câu đối về dán vào dịp năm mới.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 6

Người già dặn con cháu cần duy trì việc cúng lễ vào chiều 30 Tết. (Ảnh minh họa Instockphoto

4. Thờ cúng tổ tiên

Ngày 30 tháng 12 Âm lịch là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Vậy nên, lễ cúng luôn được thực hiện nhằm xua đuổi vận xui và chào đón những điều tốt đẹp sắp đến, đồng thời thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

Do đó, mâm cỗ cúng chiều 30 Tết thường rất đầy đặn, được chế biến cầu kỳ, bài trí đẹp đẽ để bày tỏ sự thành kính với ông bà, tổ tiên.

Người chủ gia đình sẽ mặc quần áo tươm tất, cùng với con cháu dâng nén hương báo cáo với tổ tiên về một năm qua của gia đình và cầu mong được phù hộ, độ trì cho mọi người trong nhà khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, con cháu học hành tấn tới trong năm mới.

Đồng thời, bữa cơm tất niên chiều 30 Tết là khoảnh khắc thiêng liêng của mọi gia đình. Là bữa cơm đoàn viên, gắn kết mọi thành viên, các thế hệ trong gia đình.

Theo quan niệm xưa, gia đình nào càng đông đủ các thế hệ cùng dự bữa tất niên chứng tỏ gia đình đó "phúc lộc đề đa", càng có nhiều may mắn.

Do đó, người già dặn con cháu cần duy trì việc cúng lễ vào chiều 30 Tết.

5. Thức đêm đón Giao thừa

Đêm Giao thừa là thời khắc chuyển giao tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Mọi người có quan niệm rằng đây là thời khắc để gác lại những chuyện buồn vui, điềm xấu của năm cũ vừa qua để chào đón một năm mới với nhiều điều mới, tích cực hơn.

Đây cũng chính là thời điểm để những người con xa nhà từ nhỏ đến lớn tụ họp lại cùng nhau, gia đình sum vầy, đoàn viên.

Vào khoảng khắc thiêng liêng này, người già dặn nên thức đêm để chào đón Giao thừa và năm mới đến, cùng cầu mong cả năm tốt lành, may mắn.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 7

Vào khoảng khắc thiêng liêng này, người già dặn nên thức đêm để chào đón Giao thừa và năm mới đến, cùng cầu mong cả năm tốt lành, may mắn. Ảnh minh họa Istockphoto

Người già dặn 3 điều nên tránh trong đêm Giao thừa

1. Tránh tắt đèn

Người già dặn đêm Giao thừa không được tắt đèn. Đốt đến bình minh có ý nghĩa xua đuổi mọi điều xui xẻo trong năm và chào đón năm mới với những điều tốt đẹp, sáng rỡ.

Thời xa xưa, dầu hỏa được dùng để thắp đèn, dù nhà nghèo đến đâu họ vẫn đốt dầu đến bình minh. Nó có nghĩa là bạn sẽ có may mắn và may mắn trong năm.

Theo người già, đèn sáng thì tài vận vượng. Đèn sáng để những điều xui xẻo đó được xua đi, đón năm mới an lành.

2. Tránh phòng trống

Vào đêm Giao thừa, mọi người ở trong nhà để đón Tết, xua đuổi những điều xui xẻo và thu hút những điều may mắn.

Nếu ngôi nhà trống rỗng, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác rất hoang vắng. Một ngôi nhà trồng vắng như vậy thì phươc lành, ấm áp, vận may cũng không thể đến vào dịp năm mới.

Vì vậy, người già dặn không để nhà trống trong đêm Giao thừa.

Người già dặn: Giao thừa sắp đến 5 làm, 3 tránh, 2 bỏ để năm mới sẽ suôn sẻ, tốt lành hơn - Hình 8

Người già dặn, vào đêm Giao thừa, mọi người hãy nói lời tốt đẹp, yêu thương lẫn nhau, đừng nói những lời không may mắn trong ngày đầu năm mới. Ảnh minh họa Istockphoto

3. Tránh nói những lời không may mắn

Vào đêm Giao thừa, hầu hết mọi người đều có những điều tốt đẹp để nói và cẩn thận đừng nói những lời không may mắn.

Nếu một đ.ứa t.rẻ không nhạy cảm nói điều gì đó không may mắn, người lớn sẽ ở bên để nói đỡ và xoa dịu sự xui xẻo này.

Nếu như khởi đầu năm mới bình yên, tốt lành, mọi người yêu thương, gắn bó lẫn nhau sẽ khiến cuộc sống của chúng ta viên mãn và hạnh phúc hơn trong suốt cả năm.

Do đó, người già dặn, vào đêm Giao thừa, mọi người hãy nói lời tốt đẹp, yêu thương lẫn nhau, đừng nói những lời không may mắn trong ngày đầu năm mới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "3 cây cảnh "chiêu ma" đến nhà, gia đình xui xẻo, dễ chuốc họa vào thân"
15:52:50 11/06/2024
Qua đêm nay (11/6): Cánh cửa giàu sang mở ra với ba con giáp này, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rực sáng
11:31:54 11/06/2024
3 con giáp này vừa vượng sếp vừa mang lại phúc khí cho chồng, đồng thời là quý nhân của đồng nghiệp, càng về hậu vận càng may mắn
20:23:19 11/06/2024
Từ tháng 6 đến tháng 10, 3 con giáp may mắn nở rộ, đào hoa từ trên trời rơi xuống, tài lộc như mưa
14:45:26 11/06/2024
Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn
06:57:53 13/06/2024
Tử vi ngày 12/6/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, sức khoẻ yếu kém, sa sút mọi mặt
11:29:41 12/06/2024
Tháng 6 đón mưa tài lộc, 3 con giáp khôn ngoan, nhìn xa trông rộng, k.iếm t.iền thuận lợi, hết khổ, hết nghèo
15:08:43 11/06/2024
Lộc lá đầy nhà: 3 con giáp đón vận may t.iền bạc sau Tết Đoan ngọ
20:02:34 11/06/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Elly Trần tái xuất MXH, đăng loạt ảnh ăn mặc phong phanh trong bếp, đẹp mặn mà được gọi vợ yêu
05:42:22 13/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 13/6/2024: Ba con giáp vất vả, gặp nhiều chuyện khó nhằn, tài lộc tiêu hao

08:23:52 13/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày Mậu Thân (13/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Từ 13/6 - 22/6: Ba con giáp bất thình lình 't.rúng s.ố', t.iền ùn ùn chảy vào túi

06:55:01 13/06/2024
Trong khoảng thời gian này, ba con giáp sẽ mở ra thời kỳ hoàng kim phú quý.Từ 13/6 - 22/6, những người t.uổi Thìn sẽ mở ra một thời kỳ may mắn chưa từng có.

Tử vi ngày 13/6/2024: T.uổi Tý sắp xếp chu toàn, t.uổi Ngọ quý nhân tiếp sức

06:52:24 13/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 13/6/2024 hôm nay, vận trình công việc của t.uổi Tý vô cùng suôn sẻ.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

8h sáng thứ Năm 13/6/2024, 3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ

20:33:00 12/06/2024
3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ, cuộc đời êm ấm vào đúng 8h sáng mai 13/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi là con giáp hiền lành, lương thiện

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

20:06:17 12/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường

Top 4 cung hoàng đạo sống hào phóng nhưng cũng rất biết cách k.iếm t.iền

20:03:04 12/06/2024
Với tính cách phóng khoáng, 4 cung hoàng đạo này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, cởi mở, hết lòng hỗ trợ những người mình trân quý vào

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

19:55:48 12/06/2024
Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữCùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. a chừng.

Từ nay đến ngày 15/5 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khắc vàng, ngồi không cũng giàu, cuộc đời êm ấm

19:52:28 12/06/2024
Người t.uổi Thân cũng có thể tự mình nỗ lực để vươn lên. Họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 4 cây vàng, con cháu trăm năm phú quý, xui xẻo tránh xa"

19:36:24 12/06/2024
Theo người xưa, đây là những cây xứng đáng là cây vàng vì sống lâu hàng trăm năm, mang lại nhiều giá trị phong thủy và kinh tế.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

19:28:13 12/06/2024
Sau nửa tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp này có sự bứt phá nhờ trí tuệ và khí chất của bản thân. Con giáp t.uổi Thìn

Cuối tháng 6, 3 con giáp dám thử thách bản thân, làm việc quyết đoán, k.iếm t.iền nhanh nhẹn

19:22:07 12/06/2024
Nhờ có tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, 3 con giáp này nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp từ nửa cuối tháng 6.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi biệt thự màu trắng bỏ hoang 20 năm bên bờ biển nổi tiếng Việt Nam

Du lịch

08:37:18 13/06/2024
Được xây dựng hơn 20 năm trước, ngôi biệt thự bỏ hoang nằm trên dốc Con Rồng, bãi Sau biển Vũng Tàu (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mang vẻ đẹp cổ điển kiểu Pháp với những câu chuyện đồn thổi.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

Góc tâm tình

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Thái Bình: Công an khám nhà, bắt giam doanh nhân có biệt danh La "điên"

Pháp luật

08:23:06 13/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình vừa thi hành lệnh khám xét nơi ở, thực hiện bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Sơn La (67 t.uổi, thường gọi La điên ) - là chủ doanh nghiệp Mạnh La nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình vào tối...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc trong trẻo cùng đường cong quyến rũ trong BST váy cưới

Người đẹp

08:01:56 13/06/2024
Khoác lên người 6 mẫu váy cưới của nhà thiết kế Kim Anh, Hoa hậu Thanh Thủy không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc trong trẻo mà còn khoe khéo đường cong quyến rũ.

Thêm một công thức nấu thịt viên siêu ngon, lạ miệng, trẻ nhỏ thích mê

Ẩm thực

08:01:54 13/06/2024
Từ những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc nếu khéo biến tấu và chế biến sẽ thành món ăn vô cùng hấp dẫn và tốn cơm.

Kiểu trang phục phối cùng giày bệt giúp bạn trông cao hơn

Thời trang

08:00:49 13/06/2024
Giày bệt được coi là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Thiết kế giày đế bệt không chỉ tạo cảm giác thoải mái, đi cả ngày không sợ đau chân, mà còn giúp phong cách của chị em thêm trẻ trung, đa dạng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

Sao việt

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

Phim việt

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều

Tin nổi bật

07:28:53 13/06/2024
Chỉ trong một buổi chiều, người đàn ông 38 t.uổi ở Thanh Hóa phải chịu đựng nỗi đau mất đi cùng lúc hai người thân trong gia đình do tai nạn giao thông.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore

Nhạc việt

07:20:12 13/06/2024
Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi live concert Sketch a rose (Tin ở hoa hồng) của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore tối 11-6 để lại nhiều ấn tượng và suy ngẫm.

Thời trang sân bay của Song Hye Kyo: Diện đồ cơ bản nhưng nhờ 4 thứ mà toát lên khí chất sao hạng A khác biệt

Phong cách sao

06:49:12 13/06/2024
Bên cạnh sự xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ thì gu thời trang sân bay của mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng gây sốt và liên tục trở thành tâm điểm chú ý của báo giới mỗi lần xuất hiện.