Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước

Ông Trump vẫn thường xuyên lắng nghe ý kiến từ các con của mình nhưng họ lại có tư duy khá trái ngược.

Tổng thống Donald Trump từ lâu đã tìm kiếm lời khuyên từ các khía cạnh khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng tại thời điểm quan trọng trong việc xác định di sản của mình với tư cách là Tổng thống, ông đang nhận được những lời khuyên trái ngược nhau, từ các cố vấn thân cận và đáng tin cậy nhất – những người con lớn của ông – như việc ông lập chiến lược cho bước đi tiếp theo của mình sau thất bại trong cuộc bầu cử.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 1

Các cách tiếp cận khác nhau đã xuất hiện giữa các anh chị em nhà Trump: Donald Trump Jr. và Eric Trump đang nói với cha của họ rằng, hãy quyết liệt chiến đấu đến cùng, lặp lại những tuyên bố vô căn cứ rằng cuộc bầu cử đã bị gian lận và kết quả sẽ thay đổi.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 2

Về phần Ivanka Trump và chồng cô, Jared Kushner, đang cân nhắc một tính toán chính trị khác nhau. Cả hai muốn Tổng thống thừa nhận cuộc đua sớm nhất vào tuần tới sau khi cuộc kiểm phiếu Georgia kết thúc vào ngày 20 tháng 11, trong khi Eric Trump Donald Trump Jr muốn kéo dài nó cho đến khi kết thúc cay đắng. Việc Trump từ chối chấp nhận thua khiến công việc chuyển đổi bị đình trệ vì vòng trong vẫn chia rẽ.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 3

Bên trong sự mất mát của Trump: Đỉnh điểm của những quyết định tự hủy hoại bản thân

Cặp đôi cố vấn Nhà Trắng không tin rằng các cuộc chiến pháp lý sẽ thay đổi kết quả của cuộc bầu cử, nhưng vẫn ủng hộ một cách tiếp cận có tính đo lường hơn, để cuộc chiến pháp lý và kiểm phiếu tiếp tục, nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc bầu cử trong tương lai.

Ivanka Trump đã đưa ra một thông điệp hiệu chỉnh hơn cho cha cô, hỏi ông rằng liệu điều đó có đáng làm tổn hại đến di sản của ông và khả năng các doanh nghiệp của ông tiếp tục từ chối nhượng bộ hay không. Một nguồn tin nói với CNN rằng, cô ấy cũng biết rằng toàn bộ tương lai của mình bây giờ hơn bao giờ hết, gắn liền với cha và phải được xử lý một cách tế nhị.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 4

Người phát ngôn của Nhà Trắng từ chối bình luận với CNN về vấn đề này. Về phần mình, Tổng thống dường như đang chú ý đến lời khuyên đó. “Ông ấy biết mình sẽ không thắng nhưng cũng biết mình nắm giữ tất cả các quân bài ngay bây giờ vì đã giành được 72 triệu phiếu bầu và thành lập một phong trào”, một nguồn tin quen thuộc với suy nghĩ của Trump cho biết.

Nguồn tin cho biết Trump tin rằng ông chưa bao giờ được coi là một ứng cử viên hợp pháp hoặc Tổng thống.

“Ông ta đã bị điều tra và luận tội, mọi người cố gắng tiêu diệt ông và gia đình, vậy tại sao ông phải vội thừa nhận bất cứ điều gì bây giờ khi Georgia và Arizona vẫn chưa được chốt và một số người đang nói với ông rằng họ có một số yêu cầu pháp lý hợp pháp trong Pennsylvania?”, nguồn tin cho biết.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 5

Các con trai cả của Trump, những người đại diện hàng đầu trong chiến dịch năm 2020, đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khuếch đại thông điệp của họ. Vào đêm cuối cùng của chiến dịch, Eric Trump đã nói với những người trên đường trở về từ một cuộc biểu tình ở Michigan rằng, anh ấy tin rằng đó sẽ là một đòn tấn công của Trump.

Và vào thứ Năm, chiến dịch đã gửi một lời kêu gọi gây quỹ khác từ Eric Trump với dòng tiêu đề “FIGHT BACK.” “Mọi người biết chính xác những gì đang diễn ra ở đất nước này … Đó là gian lận!”, Eric Trump viết trong thông điệp gây quỹ.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 6

Em gái của họ thì lại đưa ra một tuyên bố ủng hộ nhẹ nhàng mà phớt lờ những bình luận vô căn cứ, phiến diện hơn của cha cô về việc gian lận cử tri trên diện rộng. “Mọi phiếu bầu hợp pháp đều nên được tính. Mọi phiếu bầu bất hợp pháp đều không nên. Điều này không có gì phải bàn cãi”, Ivanka Trump viết trên Twitter. “Đây không phải là một tuyên bố của đảng phái – các cuộc bầu cử tự do và công bằng là nền tảng của nền dân chủ của chúng tôi.”

Chồng của cô thì lại đứng giữa. CNN cuối tuần qua đưa tin rằng, Kushner đã thảo luận về việc liệu Trump có nên thừa nhận thất bại của mình hay không, đồng thời thúc giục Tổng thống tổ chức các cuộc biểu tình thúc đẩy kiểm lại phiếu bầu.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 7

Kinh doanh gia đình

Trong gần 4 năm, Ivanka Trump – người trước đây làm việc cho công ty bất động sản của cha đã phát triển một danh mục đầu tư được thiết kế gọn gàng, tập trung chủ yếu vào việc trao quyền kinh tế cho phụ nữ và phát triển lực lượng lao động, nhưng không thể giảm bớt ảnh hưởng của cô với Tổng thống.

Trong khi rõ ràng, Tổng thống Trump coi trọng ý kiến ​​của ba người con lớn nhất của mình, các con trai của ông còn điều hành công việc kinh doanh của gia đình ở New York.

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 8

Ivanka Trump đã viết trong cuốn sách năm 2009 của mình rằng cuộc ly hôn của cha mẹ đã đưa cô gần gũi hơn với cha mình, trong khi anh trai cô ấy, Don Jr., có một mối quan hệ phức tạp hơn vào thời điểm đó, khi một lần nói với Tạp chí New York rằng anh không nói chuyện với cha mình trong một năm sau khi ly hôn.

Ivanka Trump đã sử dụng thời gian đó để phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn với cha. “Ông ấy không di chuyển xa như vậy, chỉ cách chúng tôi vài tầng. Nhưng bây giờ tôi đến gặp ông vào mỗi buổi sáng trước giờ học và tôi cũng bắt đầu ghé qua văn phòng của ông trên đường về nhà vào buổi chiều”, cô viết trong “Lá bài Trump”.

Ivanka Trump cho biết trong một cuộc phỏng vấn với RealClearPolitics vào tháng trước: “Tôi là người ủng hộ cuộc sống và không hối lỗi gì cả.”

Các con lớn của Trump chia rẽ, khác biệt về quan điểm trên con đường phía trước - Hình 9

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump?

Nếu chuyện tan vỡ xảy ra, đôi vợ chồng cũng sẽ không quá khó để giải quyết những vấn đề về tài sản hay con cái.

Donald Trump kết hôn với Melania Knauss vào năm 2005, sau khi cặp đôi gặp nhau tại một bữa tiệc ở Hollywood nhưng họ có rất nhiều thủ tục giấy tờ phải sắp xếp trước khi nói lời thề. Theo đó, sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc vào năm 1998, cặp đôi đã kết hôn trước sự chứng kiến ​​của một số người nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 1

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 2

Nhưng trước khi họ nói 'Tôi đồng ý', Trump đã bắt nữ người mẫu thời điểm đó ký tên trước - giống như ông đã làm với hai người phụ nữ trước của mình. Khi Donald Trump kết hôn với người vợ thứ ba này, ông đã là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ.

Trong khi Melania ra mặt để bênh vực chồng sau thất bại ở cuộc bầu cử trước Joe Biden, một cựu trợ lý trước đây đã tuyên bố rằng bà ấy "đang đếm từng phút cho đến khi ông mãn nhiệm để có thể ly hôn". Vào năm 2018, Omarosa Manigault Newman tuyên bố cuộc hôn nhân của cặp đôi đã kết thúc, nói rằng: "Nếu Melania cố gắng chịu đựng sự sỉ nhục cuối cùng và bỏ đi khi chồng còn đương chức, ông ấy sẽ tìm cách trừng phạt bà."

Tuy nhiên, người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân cho biết, Newman hầu như không biết gì về Melania.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 3

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 4

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 5

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ chia tay?

Giá trị tài sản ròng của Donald Trump ít hơn nhiều so với nhiều người vẫn nghĩ và nó đã giảm vào năm ngoái. Mối quan hệ "cạnh tranh" của Melania và Ivanka Trump đã thay đổi trong cuộc bầu cử. Trong khi các chi tiết về việc thỏa thuận của họ là bí mật, thì nó vẫn được cho là một nguồn thu hút trong giới luật.

Peter Stambleck, từ công ty pháp lý Aronson Mayefsky & Sloan có trụ sở tại New York, nói: "Trong trường hợp ly hôn, mọi thứ trên danh nghĩa của ông ấy sẽ là của ông ấy và mọi thứ trên danh nghĩa của bà ấy sẽ là của bà ấy."

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 6

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 7

"Các tỷ phú có cấu trúc tài sản rắc rối. Họ có các công ty vỏ bọc, các LLC, các khoản đầu tư vào các công ty khác và rất rất phức tạp. Một mục đích chính của thỏa thuận là tránh phải chia sẻ điều đó nhưng cũng để tránh đau đầu khi phải xuất tất cả các tài liệu và yêu cầu kế toán vào xem xét tất cả. Về mặt lý thuyết, đó là điều có thể xảy ra trong trường hợp không đạt được một thỏa thuận."

Ông cũng tuyên bố rằng Melania có thể sẽ được phép giữ bất kỳ đồ trang sức nào mà bà đã được tặng trong hôn lễ. Khi nói đến con trai của cặp đôi Barron, Jacqueline Newman - đối tác quản lý tại Berkman Bottger Newman & Rodd, tin rằng Melania sẽ là người chăm sóc chính và có thể nhận được nhiều tiền mặt để chăm sóc cậu bé 14 tuổi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 8

Cô nói với tạp chí: "Tôi đoán là bà ấy sẽ có quyền giám hộ chính và ông ấy sẽ có quyền tiếp cận bất cứ khi nào ông ấy ở gần. Trong tình huống này, nếu bà ấy có 50 triệu đô la, bà ấy có thể đủ khả năng mua thứ gì đó.

Nhưng 50 triệu đô la, trong khi đó chắc chắn là rất nhiều tiền, ở thành phố New York, đối với những gì bà ấy đã từng làm, bà ấy sẽ không thể tái tạo những gì bây giờ bà ấy đã có. Ông ấy có lẽ đã hiểu rõ về lối sống mà họ sẽ sống, vì vậy tôi nghĩ rằng khoản chi trả sẽ khá hào phóng."

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 9

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 10

Tuy nhiên, một cuốn sách về Đệ nhất phu nhân tuyên bố bà đã sử dụng chiến thắng trong cuộc bầu cử của chồng để thương lượng lại các điều kiện trước khi bắt đầu. Melania không chuyển đến Nhà Trắng ngay lập tức, mà ở lại New York để con trai của cặp vợ chồng là Barron có thể hoàn thành năm học.

Nhưng phóng viên Mary Jordan của Washington Post tuyên bố, một động lực khác là nó đã giúp bà có thời gian để tính toán tài chính của mình. Trong cuốn sách "Câu chuyện chưa kể về Melania Trump", cô viết: "Bà ấy muốn có bằng chứng bằng văn bản rằng khi nói đến các cơ hội tài chính và thừa kế, Barron sẽ được đối xử bình đẳng hơn với ba người con lớn nhất của Trump."

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 11

Hai người vợ đầu tiên của Trump cũng có những cuộc tranh cãi trước nhưng cả hai đều tranh chấp thành công. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Ivana tan vỡ, người vợ đã lập luận về trường hợp của mình và được doanh nhân này đưa 10 triệu đô la và thêm 650.000 đô la một năm cấp dưỡng nuôi con. Bà cũng có một căn hộ ở New York và một biệt thự khổng lồ ở Connecticut.

Người vợ thứ hai của ông, Marla Maples, ít hơn nhiều - khoảng 2 triệu đô la.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bà Melania ly hôn ông Trump? - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Cô dâu kém 30 tuổi của Nicolas Cage mặc kimono đen ở lễ cưới
21:13:10 06/03/2021
Tình trẻ muốn sớm có con với Britney Spears
11:02:49 07/03/2021
Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu
06:16:19 07/03/2021
Chuyện tình của Nicolas Cage và người vợ thứ năm
11:06:35 07/03/2021
Kendall Jenner khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin
19:07:34 06/03/2021
Angelina Jolie và con gái cưng được vệ sĩ hộ tống đi ăn tối
19:19:12 06/03/2021
Không lạnh lùng như trên màn ảnh, Alihan ngoài đời là chàng trai đa tình
22:32:29 06/03/2021
Bạn gái người mẫu của Zac Efron đẹp như tạc tượng ở biển với bikini
06:45:40 06/03/2021
Kendall Jenner, Bella Hadid bị chê không xứng là siêu mẫu
18:04:00 07/03/2021
Góc khuất đại tiệc hào nhoáng nhất thế giới Met Gala: Cấm cửa vì thù riêng, "chồng tiền" để có vé và thủ đoạn kiếm trăm tỷ
06:02:28 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021

Tin mới nhất

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

Kendall Jenner mặc váy bó sát khoe body như tượng thần, ai ngờ bị Kylie đè bẹp với... vòng 1 "ngồn ngộn"

22:22:43 07/03/2021
2 chị em Kendall và Kylie Jenner có màn đọ sắc trong cùng khung hình sương sương nhưng nhanh chóng gây bão mạng, khoe body quyến rũ gợi cảm mãn nhãn.

Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

17:47:46 07/03/2021
Con trai của Mr. Bean Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Oprah Winfrey nhận 9 triệu USD khi phỏng vấn vợ chồng Meghan Markle

14:42:42 07/03/2021
Cuộc trò chuyện trị giá hàng triệu USD của Oprah Winfrey và vợ chồng Meghan Markle hứa hẹn sẽ làm bùng nổ truyền thông.

Muôn chuyện bi hài về công việc của các trợ lý sao Hollywood

14:39:36 07/03/2021
Kim Kardashian, Beyoncé và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác chia sẻ họ thuê trợ lý riêng để làm những công việc như mua đồ uống, cầm ô che mưa hay đánh thức mỗi sáng.

Mẹ bỉm hot nhất Hollywood Gigi Hadid trở lại ngỡ ngàng sau sinh: Visual đẹp ná thở, vòng 1 tròn đầy và eo nhỏ gây choáng

22:22:53 06/03/2021
Dù mới sinh con được vài tháng nhưng mẹ bỉm sữa Gigi Hadid lấy lại vóc dáng rất nhanh và quay trở lại với công việc.

Nam diễn viên Nicolas Cage kết hôn lần 5

20:28:02 06/03/2021
Nicolas Cage tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 31 tuổi vào ngày 16/2. Nam diễn viên cho biết anh đang hạnh phúc bên vợ.

Nhan sắc người mẫu là bạn gái của trung vệ Rob Holding

20:17:03 06/03/2021
Bạn gái của trung vệ Rob Holding là Paige Almendariz. Người đẹp sinh năm 1998, là người mẫu, vũ công ở Mỹ.

Diễn viên U60 Jamie Lee Curtis khoe vòng 1 căng tràn, đánh bật dàn mỹ nhân tại Quả Cầu Vàng

13:00:42 06/03/2021
Dù tuổi tác đã bước vào hàng U60 nhưng Jamie Lee Curtis vẫn không ngừng lăng xê phong cách táo bạo.

Con gái 10X của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford xinh tựa nàng thơ

06:50:06 06/03/2021
Diện đầm trắng hai dây, đầu kết hoa, nàng mẫu trẻ Kaia Gerber xinh đẹp với diện mạo nữ thần trong hình ảnh mới.

Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi?

06:11:05 06/03/2021
Bộ phim tài liệu Allen v. Farrow đến cuối cùng vẫn không giải đáp được câu hỏi Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi hay không.

Điều gì đang xảy ra với giới người mẫu?

06:08:00 06/03/2021
Theo AFP, người mẫu khổ sở vì tình hình dịch Covid-19. Họ hoàn toàn mất đi nguồn thu nhập chính, không có việc làm trong nhiều tháng.

Biệt thự 15 triệu USD của 'bom sex' Pamela Anderson

05:54:54 06/03/2021
Nữ diễn viên Pamela Anderson từng gắn bó nhiều năm trong ngôi nhà xinh xắn ở thành phố biển Malibu, California trước khi trở về quê nhà Canada và cưới người chồng thứ năm hai tháng trước.

Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?

20:32:30 05/03/2021
Lời bài hát đầy ẩn ý của Selena Gomez trong ca khúc mới khiến MXH dậy sóng.

Britney Spears mừng sinh nhật bạn trai kém 13 tuổi

15:59:04 05/03/2021
Ngôi sao nhạc pop Britney Spears chia sẻ video hài hước trong phòng tắm cùng chàng người tình Sam Asghari để chúc mừng anh tròn 27 tuổi.

Kylie Jenner khoe body “xôi thịt”, còn vượt mặt cô chị Kim Kardashian về độ khủng: Từ giờ hãy gọi là Kylie “siêu vòng 3”!

15:11:29 05/03/2021
Kylie Jenner hoàn toàn có khả năng vượt mặt chị gái Kim Kadarshian với body bốc lửa và vòng 3 khủng đốt mắt người xem.

Adele hoàn tất thủ tục ly hôn, phân chia khối tài sản 190 triệu USD

14:00:07 05/03/2021
Adele và chồng cũ Simon Konecki đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn sau gần hai năm đổ vỡ.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio mặc bra khoe eo săn chắc, tay trong tay trai lạ

13:05:50 05/03/2021
Alessandra Ambrosio liên tục được trông thấy tay trong tay ra phố với người đàn ông lạ mặt mà không phải bạn trai doanh nhân người Ý dấy lên tin đồn chia tay.

Angelina Jolie mặc thanh lịch ăn tối với bạn

12:18:31 05/03/2021
Minh tinh 45 tuổi Angelina Jolie diện bộ đầm trắng quyến rũ cùng con gái út Vivienne tới nhà hàng ăn tối với nữ diễn viên Ellen Pompeo.

Hot: Lộ ảnh chồng cũ Angelina Jolie bị thương bầm dập, đã xảy ra chuyện gì?

12:03:03 05/03/2021
Tài tử điện ảnh Brad Pitt khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện với hình ảnh đầy vết thương.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.