Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân

Từng được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nhưng Vẫn Nguyễn chọn cách ở ẩn sau khi lấy chồng doanh nhân người Nhật.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 1

Với vóc dáng nhỏ nhắn ca sĩ Vân Nguyễn từng được đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam chuyên về dòng nhạc thính phòng. Trong thời điểm sung sức nhất với nghề cô bất ngờ “mất tích” khỏi làng âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 2

Nói về sự nghiệp bị chững lại, cô bộc bạch: “Tôi đã có hơn 10 năm được học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, âm nhạc giống như hơi thở và tôi đã lớn lên cùng với những buổi học, luyện thanh… Vì thế, âm nhạc chính là lẽ sống, niềm đam mê của mình. Thế nhưng đam mê đó hiện tại phải xếp sau gia đình. Với tôi, gia đình vẫn là ưu tiên số một lúc này”.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 3

Ca sĩ Vân Nguyễn đang có gia đình hạnh phúc bên người chồng doanh nhân người Nhật. Chia sẻ về chuyện tình với chồng doanh nhân người Nhật, Vân Nguyễn tiết lộ: “Tôi tin vào duyên số và định mệnh. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm dâu xứ người, sẽ chọn một người chồng ngoại quốc. Thế nhưng suy nghĩ đó đã thay đổi hoàn toàn đến khi gặp chồng”.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 4

Vân Nguyễn và doanh nhân người Nhật đã có cuộc gặp gỡ định mệnh chính trên máy bay: “Cách đây, 6 năm, khi tôi đang trên đường từ Nhật trở về Việt Nam sau chuyến du lịch dài ngày tại Nhật Bản. Có lẽ, vì nhìn thấy một cô gái Việt nhỏ nhắn nên anh đã ấn tượng và tìm cách làm quen. Trên chuyến bay đó, chúng tôi đã ngồi cạnh nói chuyện với nhau về các điểm du lịch của hai nước Việt – Nhật. Khi đó, tôi cũng không quá để tâm về người đàn ông mới quen này. Về đến Việt Nam, anh xin số tôi với lý do muốn tôi tư vấn thêm về các điểm tham quan tại Việt Nam. Nhờ những lần trò chuyện đó mà chúng tôi hiểu nhau hơn”.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 5

Thời gian mới quen nhau, cô và chồng chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh. Thế nhưng vì tình yêu và muốn gắn kết bên nhau dài lâu nên cô và chồng đã trao đổi cùng nhau học tiếng Việt, lẫn tiếng Nhật để hiểu nhau nhiều hơn.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 6

Suốt 6 năm yêu nhau, cả hai thường xuyên đi lại giữa hai nước Việt – Nhật. Đến năm 2019 cô mới chính thức kết hôn và sinh sống chủ yếu tại Nhật Bản. Cũng là lúc cô phải dừng mọi hoạt động âm nhạc của mình.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 7

Ca sĩ Vân Nguyễn tâm sự: “Thời gian đầu sang Nhật, tôi khá cô đơn vì không có gia đình thân, bạn bè bên cạnh. Mặc dù đã có chồng, gia đình chồng bên cạnh nhưng tôi không tránh khỏi những phút giây nhớ nhà. Thay đổi môi trường sống không phải là điều quá dễ dàng, chúng ta đều cần thời gian để thích nghi. Nếu không có chồng yêu chiều, tâm lý thì chắc cuộc hôn nhân của tôi khó tồn tại được lâu dài”.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 8

Dù được chồng yêu chiều nhưng sau khi sinh, ca sĩ Vân Nguyễn không tránh khỏi trầm cảm . Cô nói: “Ở Nhật, bác sĩ khuyến khích các mẹ nên sinh thường nhưng vì lần đầu tiên mang bầu, tôi khá căng thẳng, hơn nữa trước khi sinh con, tôi đau đẻ suốt 26 tiếng. Vì thế, tôi muốn mình sẽ mổ đẻ. Tuy nhiên, bác sĩ và chồng không muốn điều này. Khiến chúng tôi cũng có những mâu thuẫn”.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 9

Quá trình nuôi con khiến Vân Nguyễn trầm cảm , cô từng nghĩ tới việc ly hôn chồng. Hiện tại, con trai cô đã được 7 tháng tuổi và rất khỏe mạnh đáng yêu , cô cũng đã qua được giai đoạn khó khăn của phụ nữ sau sinh, vợ chồng hiểu nhau và ít mâu thuẫn trong việc nuôi con. Cô dành nhiều thời gian cho bản thân, tập luyện và chăm sóc sắc đẹp.

Ca sĩ Vân Nguyễn từng trầm cảm, chọn cách ở ẩn khi lấy chồng doanh nhân - Hình 10

Ngoài việc chăm sóc gia đình, chồng con Vẫn Nguyễn còn rất mát tay trong kinh doanh. Thời gian rảnh cô nghiên cứu thị trường và cũng thích đi du lịch khám phá.

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc 'Thương lắm Đà Nẵng ơi'

Với mong muốn cổ động đội ngũ y bác sĩ cũng như hướng về Đà Nẵng nói riêng và toàn đất nước nói riêng, nhạc sĩ Hoàng Quân cùng nhiều ca sĩ đã góp mặt trong MV Thương lắm Đà Nẵng ơi .

Trái tim người nhạc sĩ trĩu nặng khi mỗi ngày nhận tin có các ca nhiễm Covid từ Đà Nẵng! Cùng là người Việt Nam máu đỏ da vàng, cùng là quê miền Trung ruột thịt, trái tim anh đau như cắt khi nhìn thấy những hình ảnh Đà Nẵng trong trận chiến với đại dịch toàn cầu, mỗi ngày anh đều cập nhật tin tức và vận động mọi người ý thức bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng. Thức suốt ba đêm liền, nước mắt chảy dài theo từng câu thơ của nhà thơ Vũ Tuấn, và thế là Thương lắm Đà Nẵng ơi ra đời... Anh là nhạc sĩ Hoàng Quân!​

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 1

Thương lắm Đà Nẵng ơi là bài hát mang âm điệu Bolero nhẹ nhàng, trữ tình, da diết, như lời tâm sự sẻ chia những nỗi đau, nỗi mất mát của Đà Nẵng trong trận chiến chống đại dịch Covid. Thế nhưng khi bài hát ra đời thì việc tìm ra một giọng ca truyền tải được thông điệp, mới là khó! Nhạc sĩ Hoàng Quân tha thiết muốn bài hát được lan tỏa trong cộng đồng như một lời kêu gọi thương yêu, cùng cả nước chung tay góp sức chống dịch Covid và hướng mọi tình yêu thương về Đà Nẵng thân yêu....

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 2

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 3

Không lâu sau đó, sáng tác này của anh được các anh chị em ca sĩ và bạn bè ủng hộ nhiệt tình, ai cũng muốn hát, chứ không để chỉ một người hát, ai cũng muốn gửi trái tim mình đến Đà Nẵng bằng chính tiếng hát của mình. Lần đầu tiên một ca khúc Bolero được hát với tập thể 22 thành viên là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, diễn viên, doanh nhân, nhiếp ảnh...

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 4

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 5

Một ngọt ngào sâu lắng với ca sĩ Liêu Kỳ - quán quân Tình ca Bắc Sơn 2017. Da diết và yêu thương với ca sĩ Bảo Nam, ca sĩ Phạm Quỳnh Như. Thổn thức và thiết tha với như ca sĩ Phạm Phương - Quán quân Tình Bolero 2019, ca sĩ Thanh Anh, ca sĩ Tùng Anh, ca sĩ Lina Nguyễn, ca sĩ Hoàng Nguyên - quán quân Người hát tình ca 2016, ca sĩ Mộc Cầm...

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 6

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 7

Mộc mạc, chân tình với nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Thu Hồng, nghệ sĩ guitar Vũ Duy, diễn viên Minh Đăng, ca sĩ Minh Thái, ca sĩ Thanh Tùng - Á quân Solo cùng Bolero 2019, người mẫu - diễn viên Thanh Duy, ca sĩ Vỹ Khang, ca sĩ Nhật Thanh, ca sĩ Phương Tử Long... .

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 8

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 9

Phòng thu được hẹn lịch giờ riêng cho mỗi thành viên, không tập trung quá 10 người, mỗi người đến với một tâm trạng, hát hết mình, không nhận thù lao, hát bằng cả trái tim. Có bạn đã khóc khi tiếng hát cất lên như đang sống cùng Đà Nẵng, tất cả đã hòa nhịp cùng bài hát bằng chính máu trong tim mình.

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 10

Trái tim người nhạc sĩ như rộn ràng thương yêu trong từng câu hát "Thương lắm Đà Nẵng ơi! ". Đêm nay, anh là người hạnh phúc nhất vì hy vọng ca khúc này sẽ lan tỏa trong muôn triệu trái tim hướng về Đà Nẵng!

Hàng loạt nghệ sĩ góp mặt vào ca khúc Thương lắm Đà Nẵng ơi - Hình 11

Nhạc sĩ Hoàng Quân được biết đến với nhiều ca khúc nhạc trữ tình và được một số ca sĩ nổi tiếng trình bày như: Nếu anh không về, Xuân nhớ nhà, Về Mũi Né một lần nghe em, Bão giông, Nhớ thương quê nhà, Tình đẹp Hoa anh đào....

MV Thương lắm Đà Nẵng ơi.

Photo: Thái Nhàn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly00:45Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Ca khúc Ngây thơ bỗng trở thành điệu nhảy hot trên TikTok nhờ “BTS lăng xê giùm”03:08Văn Mai Hương live Trên Cây Cầu Bên Sông, fan khen đỉnh mấy thì đỉnh vẫn quyết định không quay MV vì một lý do05:19Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40FC Đông Nhi mừng "chị Nhi" đạt top 1 trending YouTube nhưng lại "Nhi this Nhi that" đọc mà tức giùm! 03:53Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Đen Vâu vui mừng với thành tích MV Lối Nhỏ đạt 100 triệu views, tiện hé lộ luôn bí mật bây giờ mới kể 04:57Weeza (King Of Rap) bắt tay Machiot phát hành sản phẩm mới mang tên “Mặc Kệ Cả Thế Giới”03:50Ca khúc “Sài Gòn đau lòng quá” dẫn đầu 6 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Việt Nam05:37Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố06:47

Tiêu điểm

Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Netizen tranh cãi về tiết mục của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: "Anh chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy?"
13:50:33 17/04/2021
Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy
09:57:13 16/04/2021
Jack liều lĩnh để được gì?
07:24:28 16/04/2021
Nhạc sĩ Trần Quang Sơn thăng hoa cùng thần tượng
20:18:40 16/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt sau 30 năm vẫn được yêu thích?
07:23:28 16/04/2021
Sau thành công của “To The Moon”, hooligan. trở lại với ca khúc mới “Love You, Bae!”
17:27:24 16/04/2021
Đẳng cấp như Sky, quảng bá hình ảnh Sơn Tùng M-TP tại nước ngoài
10:12:09 17/04/2021
Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”
10:31:38 17/04/2021
Có một Hải Sâm rất khác trong ca khúc comeback sau hơn một năm “Anh Đã Chxt Trong Em Mấy Lần”
17:21:23 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021
Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp
14:58:22 17/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021

Tin mới nhất

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

20:11:23 17/04/2021
Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Phí Phương Anh tiếp tục comeback bài hát mới khiến CĐM dậy sóng

10:13:27 17/04/2021
Phí Phương Anh chính thức thông báo sẽ comeback vào ngày 21/04 sắp tới. Cộng đồng mạng tràn vào năn nỉ xin đừng trở lại.

Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới

17:25:04 16/04/2021
Là một trong những giọng ca trẻ của showbiz Việt, Vũ Thịnh ghi điểm trong mắt khán giả bởi vẻ ngoài tương xứng với giọng hát.

Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm

13:53:52 16/04/2021
Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác cũng như thể hiện một ca khúc thuộc thể loại Rock. Ca khúc Yêu cũng được cho là sẽ nằm trong tracklist album mới của ban nhạc Ngũ Cung.

Bảo Yến Rosie được Bảo Thạch khen ngợi khi cover "Giá Như"

13:50:29 16/04/2021
Bảo Yến Rosie vừa tiếp tục cho ra mắt ca khúc cover Giá Như của nhạc sĩ Bảo Thạch để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.

Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?

22:42:10 15/04/2021
Chiều ngày 14/4, buổi họp báo ra mắt tân binh SOBE và MV mới Lựa Chọn Mai Sau đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi họp báo như lời chào của SOBE đến khán giả Việt Nam cũng như đồng nghiệp và truyền thông sau 3 năm chuẩn bị

Phú Quang gặp gỡ Đoàn Chuẩn trong đêm nhạc 'Hà Nội phố'

17:29:00 15/04/2021
Những bản tình ca bất hủ của hai nhạc sĩ Đoàn Chuẩn - Phú Quang sẽ được tuyển tập trong live concert Hà Nội phố ngày 15/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Cư dân mạng "ăn vạ" với Rhymastic về việc "Rap Việt" thiếu công bằng

15:52:06 15/04/2021
Rhymastic vừa lên tiếng giải thích về chuyện casting Rap Việt, cư dân mạng ngay lập tức ăn vạ nam rapper.

Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen

13:47:45 15/04/2021
Suốt từ 2019 đến nay, Bùi Lan Hương đã liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án nhạc phim đình đám và được khán giả mến mộ. Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, nữ ca sĩ vừa chính thức trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới.

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí

13:46:32 15/04/2021
Gây tò mò cho khán giả từ cách nhá hàng cho đến hình thức quảng bá sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP đang là tâm điểm chú ý của công chúng trong những ngày qua. Nam ca sĩ sẽ chính thức comeback cùng ca khúc đầu tiên trong 2021 mang tên Muộn R...

Rhymastic tiết lộ lí do nhiều thí sinh rap "khủng" vẫn bị loại, khẳng định hầu như chả biết tên tuổi nào trong giới Underground để ưu ái

10:35:42 15/04/2021
Rhymastic đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vòng casting Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM vừa diễn ra 2 ngày hôm qua.

Bên trong phòng casting Rap Việt

09:57:00 15/04/2021
Ngày 13-14/4, ê-kíp sản xuất Rap Việt đã tổ chức casting mùa 2. Không gian biểu diễn được đặt trong một quán bar ở phố Tây Bùi Viện.

Bâu - nữ chính gợi cảm trong MV mới của Jack

09:55:52 15/04/2021
Hot girl Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy) là cô gái mới nhất góp mặt trong MV của Jack. Cô sinh năm 2000, nổi tiếng trên các diễn đàn mạng từ khi học cấp 3.

Ngoại hình chủ nhân hit 'Túy âm' sau khi nổi tiếng

20:41:49 14/04/2021
Bốn năm sau khi vụt sáng với hit Túy âm, Xesi có nhiều thay đổi về ngoại hình, trở nên thời thượng và gợi cảm hơn.

Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!

17:23:18 14/04/2021
Vốn là ca sĩ, thế nhưng giờ đây Hồ Quang Hiếu lại được biết đến là TikToker kiêm danh hài lấn sân ca hát nhiều hơn. Cứ đọc bình luận dưới MV mới nhất là thấy!

'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!

15:52:50 14/04/2021
Với Cho mình em, Binz và Đen Vâu chiếm quán quân bảng xếp hạng nhac.vn trong tuần 13 (từ 29/3 đến 4/4) và đến tuần 14 vừa qua (tính đến 11/4) mới bị rơi xuống vị trí á quân cũng trên bảng xếp hạng này.

'Đừng yêu một mình' của Đồng Lan được đề cử tại 'Berlin Music Video Awards'

15:50:32 14/04/2021
Berlin Music Video Awards (BMVA) vừa chính thức công bố loạt đề cử góp mặt trong lễ trao giải năm nay. Ca khúc Đừng yêu một mình của Đồng Lan lọt vào hạng mục Best Song của giải thưởng.

Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live khiến Bảo Anh phải cầu cứu

11:48:08 14/04/2021
Tại hậu trường phim Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live với Bảo Anh khiến nữ sĩ phải cầu cứu ê-kíp.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang “mất tích”, CEO Matt Liu bị team qua đường “bắt tại trận” đi ăn tối với một người quen quen?

Sao việt

20:51:37 17/04/2021
Trong lúc bạn gái lặng mất tăm thì Matt Liu lại có động thái gây chú ý.

HLV Kiatisak: Người Thái cũng chờ xem đại chiến HAGL vs Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

20:50:19 17/04/2021
HLV Kiatisak Senamuang khẳng định sức hấp dẫn của đại chiến HAGL vs Hà Nội FC lan tới tận Thái Lan.

Thực đơn 3 món rất ngon, dành cho gia đình có 3 người, toàn món khoái khẩu

Ẩm thực

20:50:09 17/04/2021
Nhìn những món ăn hấp dẫn như thế này, liệu bao nhiêu người có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bữa cơm nhà.

Đây là loại Vitamin giúp chúng ta sống khỏe mạnh và lâu hơn

Sức khỏe

20:43:14 17/04/2021
Vitamin B12 là một trong những loại vitamin thiết yếu mà cơ thể bạn cần để khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

Tình yêu

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Vì sao nhiều mẫu loa được chuộng tại Việt Nam hết hàng? 

Thế giới số

20:40:14 17/04/2021
Nhiều mẫu loa chủ lực của các hãng Bose, JBL, Harman Kardon, Marshall... không có hàng bán tại Việt Nam.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung hẹn hò nam ca sĩ hơn 11 tuổi?

Sao châu á

20:34:44 17/04/2021
Sung Si Kyung nghĩ mình và Shin Se Kyung là định mệnh của nhau...

Thủ tướng Nhật Bản bày tỏ muốn gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên

Thế giới

20:33:52 17/04/2021
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide khẳng định ông sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để giải quyết vấn đề các công dân Nhật Bản bị Bình Nhưỡng bắt cóc nhiều thập kỷ trước.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

Tâm sự

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

Trắc nghiệm

20:27:36 17/04/2021
Trong nhân tướng học, những người có những đặc điểm dưới đây thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, sống rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

Hữu Tín: 'Bạn gái nhận lời yêu khi tôi vẫn đang trả nợ'

Phỏng vấn sao

20:25:46 17/04/2021
Cô ấy chính là người đồng hành cùng tôi trong lúc khó khăn nhất. Lúc ấy, tôi vẫn nợ vài tỷ đồng. Tôi trân trọng Trúc Anh vì điều đó, nam diễn viên chia sẻ về bạn gái.

Cách Epic Games đốt tiền để thâu tóm thị trường 

Game offline

20:15:55 17/04/2021
Tặng game miễn phí, phát hành độc quyền nhiều trò chơi và ưu đãi cho nhà phát triển, Epic Games Stores đang thách thức thế thống trị của Steam trên thị trường.

Đà Nẵng: Bắt giam một giám đốc cầm sổ đỏ của người khác vay 8 tỉ đồng

Pháp luật

20:13:29 17/04/2021
Sáng 17-4, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Lâm Xinh (37 tuổi, trú đường Phan Bá Vành, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Loạt smartphone mới sắp được ra mắt tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

20:12:36 17/04/2021
Samsung, Xiaomi, Realme và Vivo sẽ giới thiệu smartphone mới trong tháng 4. Trong khi đó, Asus cho biết mẫu ROG Phone 5 sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong quý II.

Jennifer Lopez cần nhiều thời gian để hoàn toàn cắt đứt tình cũ

Sao âu mỹ

20:08:04 17/04/2021
Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã chia tay. Song, họ vẫn đồng sở hữu nhiều tài sản, dự án kinh doanh và cần rất nhiều thời gian để giải quyết mối ràng buộc này.