Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất

Tối 26/9, ca sĩ Hồng Nhung diện đầm gợi cảm và lần đầu thể hiện nhiều ca khúc trữ tình trong liveshow ‘Áo lụa Hà Đông’ sau hơn nửa năm không được lên sân khấu vì Covid-19.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 1

Hồng Nhung là cái tên được chờ đợi nhất trong liveshow tối 26/9. Đây cũng là chương trình chị chờ đợi từ rất lâu để có cơ hội tái xuất khán giả sau hơn nửa năm bị “tắt tiếng” vì Covid-19. Nữ ca sĩ sang Mỹ thăm người thân từ sau Tết Nguyên đán và gần đây mới bắt được chuyến bay nhân đạo để về nước. Trước khi trở lại cuộc sống bình thường, chị cùng hai con Tôm – Tép trải qua 14 ngày cách ly tập trung.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 2

Trong đêm nhạc, Hồng Nhung thể hiện các ca khúc ‘Niệm khúc cuối’ của Ngô Thuỵ Miên, ‘ Nửa hồn thương đau’ của Phạm Đình Chương và ‘Bay đi cánh chim biển’ của Đức Huy.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 3

Lần đầu hát những ca khúc này, Hồng Nhung phiêu bồng theo từng câu hát. Nỗi nhớ sân khấu và khán giả như chất xúc tác khiến ‘cô Bống’ thăng hoa hơn khi thể hiện quá trình luyện tập suốt mấy tháng.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 4

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 5

Không chỉ đầu tư cho phần hát, Hồng Nhung còn rất chỉn chu với trang phục khi tái ngộ khán giả. Cô khoe vòng một lấp ló, đường cong gợi cảm sau thời gian thanh lọc cơ thể với bộ đầm xẻ ngực pha xuyên thấu bó sát cùng phụ kiện hàng hiệu. Sau khi trở về từ khu cách ly tập trung, cô thấy mình sống tích cực và giàu năng lượng hơn.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 6

Hồng Nhung nhận lời tham gia đêm nhạc Áo lụa Hà Đông từ khi còn ở Mỹ và rất háo hức trở về hội ngộ khán giả. Chương trình ban đầu dự kiến tổ chức ngày 16/8 nhưng bị hoãn vì đợt dịch thứ hai bùng phát ở Đà Nẵng. Khi cách ly tập trung và nghỉ tránh dịch ở Việt Nam, Hồng Nhung đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho show này. Chương trình còn có tên gọi khác là “Hà Nội và những câu chuyện tình”.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 7

Đêm nhạc Áo lụa Hà Đông còn có sự tham gia của Tùng Dương. Anh nhận những tràng pháo tay không ngớt khi thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình cùng những nhạc phẩm ‘Một mình’ (Lam Phương), ‘Anh còn nợ em’ (Anh Bằng)…

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 8

Video đang HOT

Cho rằng NSND Trần Bình đã giao cho mình bài toán khó khi yêu cầu thể hiện ca khúc ‘Anh còn nợ em’ nhưng Tùng Dương đã “giải toán” thành công khi dẫn dắt khán giả bằng cách hát thủ thỉ, da diết nhưng cũng đầy nội lực ở những đoạn cao trào.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 9

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 10

Đáng chú ý, Tùng Dương còn khiến mọi người bất ngờ khi hát một ca khúc nằm ngoài kịch bản. Dẫu biết rằng Áo lụa Hà Đông là chương trình về thời kỳ tân nhạc, nam ca sĩ vẫn năn nỉ xin với ban tổ chức cho hát một bài để tưởng nhớ người bạn lớn vừa qua đời của mình là nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 11

Anh cháy hết mình với ‘Chảy đi sông ơi’, ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phó Đức Phương và được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt. Lúc sinh thời, nhạc sĩ dù nhiều tuổi hơn nhưng luôn gọi Tùng Dương là ‘cậu’ xưng ‘tớ’. Hai người có nhiều đồng cảm trong âm nhạc cũng như có sự ảnh hưởng lớn với sự nghiệp của nhau.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 12

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 13

Hồ Trung Dũng bảnh bao tái xuất khán giả thủ đô với các nhạc phẩm ‘Một lần nào cho tôi gặp lại em’ của Vũ Thành An, ‘Bản Tango cho em’ của Lam Phương và ‘Riêng một góc trời’ của Ngô Thuỵ Miên.

Hồng Nhung gợi cảm ngày tái xuất - Hình 14

Dù thấy mình còn quá trẻ so với nhạc xưa, Hồ Trung Dũng vẫn tin rằng mình có sứ mệnh phải hát những bài ca bất hủ này để truyền tình yêu dòng nhạc này cho các thế hệ trẻ hơn.

Hồng Nhung: Chất Hà Nội khiến tôi hát Phú Quang thành công

Phú Quang- Hồng Nhung làm thành hình ảnh cặp nhạc sĩ- ca sĩ đặc sánh Hà Nội trong các đêm nhạc Phú Quang. Hồng Nhung hiện ở Mỹ cùng các con, cô ôn lại chút duyên của hai người "Hà Nội phố" đặc biệt, với lời chúc may mắn dành cho nhạc sĩ.

Hồng Nhung: Chất Hà Nội khiến tôi hát Phú Quang thành công - Hình 1
Hồng Nhung là một trong số cái tên không thể thiếu trong các đêm nhạc Phú Quang

Trong một bài báo, Hồng Nhung kể về bản thân: "Luôn ý thức mình là người Hà Nội". Nhung có phải lo giữ hình ảnh đó lắm không? Còn một cộng sự như Phú Quang, Nhung thấy "Hà Nội nhất" ở khía cạnh nào?

Ý thức rằng mình người Hà Nội là một niềm tự hào riêng. Ai cũng muốn giữ gìn hình ảnh của mình nhưng Nhung làm việc đó không hẳn vì quá áp lực mà là phải giữ thanh danh, thế thôi.

Chất Hà Nội của Phú Quang thể hiện rõ nhất trong nhạc ông ấy. Chú viết quá nhiều về Hà Nội, chú cũng nói nhạc chú khá giống nhau, chú còn nói đùa là tôi giống tôi chứ có giống ông nào đâu! Dù hơi giống nhau nhưng Nhung nghĩ mỗi bài của chú vẫn có nét riêng, nói về một chuyện riêng, tất cả đều cho thấy chất Hà Nội đậm đặc của Phú Quang.

Tính cách nổi bật của chú Quang, đó là rất có chính kiến và bảo vệ nó đến cùng. Đấy cũng là chất của người Hà Nội. Chú khá nóng tính, Nhung cũng nóng tính, hầu hết các nghệ sĩ đều thế. Vì thế Nhung mới phải tập Yoga, về sau tập cả thiền nữa và bây giờ thấy khác hẳn (cười).

Phú Quang nhận định Hồng Nhung hát "Em ơi Hà Nội phố" hay vì hát giản dị. Lệ Thu (Thời hoa đỏ) và Mỹ Hạnh cũng hát giản dị đấy thôi. Vậy Nhung làm thế nào để có một phiên bản "Em ơi Hà Nội phố" đặc biệt, thường được chọn làm đinh của đêm nhạc Phú Quang?

Tôi nghĩ mình hát giản dị mà vẫn được như thế là do bản sắc Hà Nội mà mình may mắn có được. Bạn chung của chúng ta- Lã Hoa thỉnh thoảng gọi điện bảo vừa nghe một bài, thấy tôi phát âm chữ này chữ nọ thích quá, rất Hà Nội. Cái đó là tự nhiên, không cố, nhưng mình luôn ra được chất Hà Nội.

Không chỉ nhạc Phú Quang mà tôi hát Nhớ về Hà Nội của Hoàng Hiệp, Nhớ mùa thu Hà Nội của Trịnh Công Sơn, Có phải em mùa thu Hà Nội của Trần Quang Lộc đều như vậy. Bản sắc Hà Nội là may mắn của tôi, mình hát tự nhiên nó ra được như thế.

Hồng Nhung: Chất Hà Nội khiến tôi hát Phú Quang thành công - Hình 2
Cô Bống đang lao động nghệ thuật

Khi nhận định về giới ca sĩ trong một bài tôi phỏng vấn, Phú Quang nói: "Lê Dung hát có học nhất Việt Nam. Hát như Hồng Nhung, Hà Trần là hiếm, còn ca sĩ đa số hát bản năng. Nhiều người hát như thể một người sâu sắc nhưng thực ra là hát từ cổ họng lên thôi, chẳng qua trời cho giọng hát, cộng thêm ăn tốt ngủ tốt mà thành ngôi sao được công chúng say mê"?

Đó là ý kiến của chú Quang và mình tôn trọng. Mỗi người sẽ có nhận định riêng còn mình là ca sĩ nên không tiện phát biểu về ca sĩ. Nhưng Nhung thấy chú nói đúng về Lê Dung, một ca sĩ tuyệt vời. Lê Dung học nhiều, bài bản, không biết đã phải học nhiều nhất chưa nhưng hơn mình là chắc, hơn nhiều ca sĩ khác. Tuy vậy theo Nhung chuyện học không quan trọng nhất, mà cái đặc biệt ở Lê Dung là bản năng và chất giọng tuyệt vời, trong như kim cương. Con người cô thì vừa có trải nghiệm, có sự sâu sắc, tính nghệ sĩ lại cao. Những gì mà chú Quang khen Lê Dung thì mình còn khen được hơn thế!

Người nóng tính từng nhận định trên báo Tiền Phong rằng "Người Hà Nội" của Nguyễn Đình Thi là ca khúc hay nhất về Hà Nội. Còn Nhung thấy bài hát nào về Hà Nội hay nhất?

Tôi không nghĩ thế, rằng Người Hà Nội hay nhất, mà nghĩ có nhiều bài hay nhất: Em ơi Hà Nội phố, rồi Nhớ về Hà Nội của Hoàng Hiệp, Nhớ mùa thu Hà Nội của Trịnh Công Sơn...Tùy hoàn cảnh mỗi người mà chúng ta sẽ thấy lúc này bài này hay nhất, lúc khác lại là bài khác.

Tùy hoàn cảnh và tâm trạng nữa chứ?

Đúng. Khán giả cũng thế, không chỉ ca sĩ. Hiện giờ thì Nhung xếp Em ơi Hà Nội phốNhớ mùa thu Hà Nội trong Top 10, à, phải là Top 5 ca khúc hay nhất về Hà Nội! Em ơi Hà Nội phố cũng là bài hay nhất của chú Quang, trước hết vì nó rất tự nhiên.

Hồng Nhung: Chất Hà Nội khiến tôi hát Phú Quang thành công - Hình 3
Nhạc sĩ của Hà Nội đang ở vào thời điểm khó khăn của cuộc đời

Ads by optAd360

Còn chất nhạc Phú Quang nói chung, có gì khác so với nhạc sĩ khác?

Giai điệu của Phú Quang rất dễ nghe dễ thuộc dễ đi vào lòng người. Ca từ hầu hết lấy thơ người khác nhưng khi chú tự viết thì cũng rất hay.

Năm ngoái trong chương trình Ký ức vui vẻ của VTV, chú Quang có nói bài nào đã giao cho Hồng Nhung thì hát hay nhất. Tôi không cho rằng mình hát nhạc Phú Quang hay nhất mà là một số bài mình hát hợp nhất, vì nó có chất Hà Nội trong đó.

Ca khúc Phú Quang mà Nhung hát đều có bóng dáng, tinh thần của Hà Nội: Em ơi Hà Nội phố, Nỗi nhớ mùa đông, Khúc mưa, Về lại phố xưa... Kể cả hát tình ca thì Nhung cũng chỉ hợp với các bài có bóng dáng Hà Nội, ví dụ Tình khúc 24. Hình như chú mới ra đĩa Phú Quang- Hồng Nhung...

"Tình khúc 24" nhạc hay lời cũng hay nhưng quá riêng tư, được biết là thơ Dương Tường tặng pianist Trịnh Thị Nhàn, khiến nhiều khán giả bảo nghe chẳng hiểu gì?

Nhạc sĩ nhiều khi viết chẳng hiểu gì! Nhạc Trịnh Công Sơn làm sao mà hiểu được, nào chất thơ nào ẩn dụ, nghe biết thế thôi nhưng bảo hiểu rạch ròi nào có dễ, đến Nhung cũng không hiểu, phải hỏi lại suốt. Thơ Dương Tường viết 24 phím cầm chiều thì cầm chiều là cái gì? 24 nhành sương mím thì sương mím là cái gì? Sao lại 24 tiếng ve sầu mà không phải nhiều hơn?...Nhưng Nhung rất thích bài đó. Nhạc và lời đều hay.

Hồi hát Tình khúc 24 lần đầu, Nhung mới 22 yêu một anh 24, được anh đèo đến phòng thu Kim Lợi để thu bài này ( cười).

Chú Quang là nhạc sĩ giỏi và làm thương mai cũng rất giỏi, đứng đầu các nhạc sĩ Việt Nam trong tổ chức biểu diễn. Bán vé rất tốt tác phẩm của mình. Nhiều nhạc sĩ sáng tác nhiều bài rất hay nhưng không kinh doanh được âm nhạc của mình.

Nghe nói người đa năng cũng từng gặp khó, không hòa nhập được với đời sống âm nhạc Sài Gòn?

Nhung không rõ lắm, có gặp khó cũng bình thường thôi vì như Nhung năm 1990 vào đó có hòa nhập được đâu, ai biết Hồng Nhung là ai đâu. Cũng đi hát một số chỗ, ban ngày thì đi học đại học ở trường Tổng hợp. Chẳng biết chú khó đến đâu nhưng khi Nhung gặp thì chú đã xịn rồi. Chú xây nhà to ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, có phòng thu, gọi các ca sĩ đến thu rất nhiều để lập thư viện bài hát của chú. Hồi đó Mỹ Linh thu nhiều lắm, Nhung cũng đến đó hát. Lúc đó chú đã rất thành công, viết nhạc phim, bắt đầu làm show. Nhung quen Trịnh Công Sơn 2-3 năm rồi mới gặp chú Quang.

Cuối năm 1993 tôi đi công tác Sài Gòn, bắt gặp Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung tại một sự kiện và cảm nhận ngay rằng Nhung quá may mắn khi có được người thầy như vậy. Lâu lắm không thấy những cặp nghệ sĩ có duyên trời định như thế nữa, để khán giả và bạn đọc có cái mà bàn?

Đúng là Nhung quá may mắn khi gặp được anh Sơn. Còn bây giờ có lẽ người ta không ghép nhau theo kiểu nghệ sĩ mà chỉ túi bụi làm ăn thôi ( cười).

Hồng Nhung: Chất Hà Nội khiến tôi hát Phú Quang thành công - Hình 4
Hồng Nhung "phiêu" trong một chương trình

Không thân Phú Quang như Trần Mạnh Tuấn và Tấn Minh nhưng Nhung có đồng cảm với nhạc sĩ này chút nào, có kỷ niệm nào đáng nhớ?

Nhung không đủ thân để hiểu tâm tư khát vọng thầm kín của chú Quang. Nhưng Nhung thích ông ấy ở điểm đã làm chương trình là làm với chất lượng tốt nhất, đau đáu để làm chứ không cho xong việc, không phải là khán giả mua vé hết còn lo gì nữa! Cái đó rất nghệ sĩ. Chú làm nhà tổ chức các chương trình của nhạc sĩ khác cũng vậy. Chú Quang cũng luôn trân trọng Nhung, nói "cháu là người văn hóa cao thành ra hát tinh tế".

Kỉ niệm trên sân khấu thì nhiều vì biểu diễn cùng nhau quá nhiều. Nghệ sĩ khi lên đồng thì tuyệt vời, như đánh lửa, phối hợp với nhau rất hay. Như Nhung có lần hát trong chương trình Phú Quang còn gục xuống sàn, váy xòe tròn rất đẹp. Những kỷ niệm như vậy thật tuyệt, không thể quên.

Không ở nhà đã hai tháng nay, qua Tấn Minh và các ca sĩ, Nhung có biết tình hình chú Quang. Cầu mong chú qua được giai đoạn khó khăn này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Hậu sự cố leak nhạc, Da LAB tung luôn MV mới: Lời hay, giai điệu gây nghiện nhưng có một chi tiết sai sai?05:38Đan Trường tiết lộ bí mật về bản 'nhạc tình quốc dân'04:40Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50

Tiêu điểm

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú
12:12:59 24/01/2022
Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 
15:11:01 23/01/2022
Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu
12:16:24 24/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?
11:13:04 23/01/2022
Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?
11:20:21 23/01/2022
Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”
07:19:36 24/01/2022
Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết
15:26:09 23/01/2022
Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu
11:00:48 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Tin mới nhất

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'

19:58:14 22/01/2022
Sau gần 1 năm dành hầu hết thời gian để hoàn thành vai trò BGK tại Rap Việt mùa 2, JustaTee đã tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Em không lẻ loi. Đây là dự án đặc biệt khiến nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và ...

Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa

19:52:01 22/01/2022
Bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Karik còn công khai nhắc tên Đen Vâu trên story gần đây của mình

Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng

19:48:42 22/01/2022
Tập 2 của Rock Việt tiếp tục là những màn tranh giành thí sinh cực căng thẳng đến từ vị trí của 3 đội HLV

Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'

19:10:58 22/01/2022
Nathan Lee vừa có tiết lộ về nhân vật sẽ bị bóc phốt và bài hát dự tính mua trong năm 2022

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

09:37:13 22/01/2022
Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân

08:02:52 22/01/2022
Trong không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, sản phẩm âm nhạc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol mang đến một không gian kín đáo để người nghe dễ dàng giải toả những tâm tư chất chồng

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc

07:08:06 22/01/2022
Tlinh được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1. Cô gây chú ý cho mọi người vì là thí sinh nữ duy nhất vào vòng chung kết của cuộc thi

Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

19:38:49 21/01/2022
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

19:36:25 21/01/2022
Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Có thể bạn quan tâm

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư

Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ của Juventus

Bóng đá thế giới

23:18:11 24/01/2022
Theo 90min, Arsenal đã đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền vệ Arthur của Juventus. Pháo thủ chỉ cần đàm phán với Bà đầm già nữa là có thể hoàn tất thương vụ này

Năng lực sản xuất suy yếu của OPEC+ có thể đẩy giá dầu vượt 100 USD/thùng

Thế giới

23:17:41 24/01/2022
Thị trường nhanh chóng nhận thấy rằng nhiều nước thành viên OPEC+ không có đủ năng lực để tăng sản lượng dầu khai thác

"Thương ngày nắng về" sắp tạm dừng, phim mới về nông thôn nối sóng

Hậu trường phim

23:15:20 24/01/2022
Phần 1 của Thương ngày nắng về sẽ kết thúc ở tập 33, nối sóng ngay sau đó là bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

Ngô Quỳnh Anh - Nàng “búp bê” của Mắt Ngọc - HAT: Ở ẩn lúc đỉnh cao và cuộc sống viên mãn tuổi U40

Sao việt

23:13:44 24/01/2022
Nữ ca sĩ chọn lối sống tối giản, sống hạnh phúc bên chồng và con trai

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Phong cách sao

23:06:57 24/01/2022
Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để ngụy trang với sự hỗ trợ của bộ trang phục được chọn lựa chính xác

Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Ẩm thực

23:03:23 24/01/2022
Cánh gà vàng óng, da giòn, thịt mềm ngọt, hương vị đậm đà. Món này ăn cùng cơm nóng và xôi đều rất ngon

Boygroup SM gây phẫn nộ khi "đá văng” BTS nhận Daesang, viết tâm thư cảm ơn mà bị Knet chửi mặt dày?

Sao châu á

23:02:40 24/01/2022
Kết quả SMA 2022 đang gây tranh cãi. Theo đa phần netizen, nhóm xứng đáng với Daesang nhất phải là BTS

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

Phim châu á

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

Trắc nghiệm

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

VFF tiết lộ thêm tiêu chí người thay HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:18 24/01/2022
Sau SEA Games 2021, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam. VFF đang tìm kiếm người thay thế nhà cầm quân Hàn Quốc

Sắc cam trong thời trang: Màu sắc của sự thời thượng và nguồn năng lượng tích cực

Thời trang

22:59:51 24/01/2022
Cam là gam màu nóng mang tới sự dữ dội và rực sáng, trong thời trang sắc cam thể hiện sự thời thượng cùng những hiệu ứng nổi bật. Màu cam chưa bao giờ hết hot, nó luôn tỏa sáng trên mọi bộ trang phục, phụ kiện