Ca sĩ Mỹ Anh: Tôi không bao giờ thoát được khỏi danh xưng ‘con gái Mỹ Linh’

Theo dõi VGT trên

Là con nhà nòi, Mỹ Anh nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, nhưng đây cũng là một áp lực vô hình với nữ ca sĩ.

Tự nhận mình là người hướng nội, Mỹ Anh cho biết hiện tại đã cởi mở hơn thời gian bắt đầu hoạt động nghệ thuật vì đã trải nghiệm, gặp nhiều người hơn. Album đầu tay Em vừa ra mắt cũng giúp cô tập thói quen chân thật với chính mình.

Trong những ngày đầu năm mới, VTC News trò chuyện cùng Mỹ Anh về cuộc sống, sự nghiệp và các dự định trong năm nay của nữ nghệ sĩ Gen Z.

Vừa hạnh phúc, vừa áp lực khi là ‘con nhà nòi’

Mở đầu năm 2024 bằng một album ở t.uổi 22, Mỹ Anh đã cảm thấy hài lòng về bản thân mình?

Cũng như nhiều người khác, tôi luôn khắt khe với chính bản thân nhất. Khi ra mắt album, tôi vẫn còn nhiều băn khoăn, lẽ ra nên thế này hay nên thế kia để sản phẩm hay hơn. Dù vậy thật sự tôi vẫn cảm thấy rất tự hào về bản thân và ê-kíp góp phần cho dự án lần này.

Ca sĩ Mỹ Anh: Tôi không bao giờ thoát được khỏi danh xưng con gái Mỹ Linh - Hình 1

Mỹ Anh có album đầu tiên ở t.uổi 22.

- Với album đầu tay, Mỹ Anh kỳ vọng điều gì?

Với mỗi dự án tôi sẽ đặt ra mục tiêu khác nhau. Lần này, tôi muốn album đầu tay phải chân thật nhất với màu sắc, cảm xúc và con người của mình hiện tại.
Hy vọng là thông qua album, khán giả sẽ cảm nhận và kết nối được với âm nhạc của tôi.

- Cùng thuộc thế hệ ca sĩ Gen Z hiện nay, Mỹ Anh có bị áp lực vì đôi khi bị so sánh với những ca sĩ đồng trang lứa với mình?

Tôi rất vui vì đa số những nghệ sĩ đó đều là bạn bè của mình từ lâu. Tôi và các bạn luôn theo dõi và ủng hộ sự nghiệp của nhau.

Tôi nghĩ việc áp lực hay so sánh nói chung là cảm xúc rất bình thường và tự nhiên của con người. Tuy nhiên tôi luôn cố gắng biến nó thành động lực thay vì một cảm xúc tiêu cực. Với tôi, việc được theo dõi nhau cùng trưởng thành trong chặng đường âm nhạc là một điều đặc biệt.

- Ngoài đời là một cô gái khá rụt rè, nhút nhát nhưng lại rất tự tin khi lên sân khấu, vậy đâu mới là con người thật của Mỹ Anh?

Thật ra đây chính là chủ đề album của tôi. Trong mỗi con người, có nhiều khía cạnh hoàn toàn có thể song hành. Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi trên là cả hai đều là con người thật của tôi. Cũng như tất cả những gì tôi chia sẻ thông qua album, trên sân khấu, tự tin hay tự ti, vui hay buồn đều là con người thật của tôi.

- Dù đã có những thành tích ấn tượng nhưng nhiều người vẫn cho rằng Mỹ Anh có được như ngày hôm nay đều do có bố mẹ là người nổi tiếng. Bạn nghĩ thế nào về đ.ánh giá này?

Tôi nghĩ mình không thể đi giải thích với từng người được. Điều quan trọng nhất là hãy cứ tiếp tục làm công việc của mình một cách tốt nhất.

Video đang HOT

Ca sĩ Mỹ Anh: Tôi không bao giờ thoát được khỏi danh xưng con gái Mỹ Linh - Hình 2

Mỹ Anh ngày càng trưởng thành trong tư duy âm nhạc.

- Mỹ Anh từng nhiều lần khẳng định luôn tự hào khi là “con nhà nòi”. Tuy nhiên có khi nào bạn cảm thấy áp lực với danh xưngcon gái diva Mỹ Linh”?

Tôi nghĩ rằng con người hoàn toàn có thể vừa tự hào và áp lực cùng một lúc. Khi bản thân nghiêm túc với bất cứ sự lựa chọn nào, áp lực là một điều đương nhiên.

- Nếu không phải con gái của Mỹ Linh và Anh Quân, có khi nào Mỹ Anh của hiện tại sẽ còn cá tính, nổi loạn hơn nhiều?

Có thể có hoặc có thể không, nhưng tôi cũng không biết và sẽ không bao giờ biết điều đó. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang được sống đúng với chính mình, thực hiện những đam mê cùng âm nhạc. Tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc mà bản thân phải trân trọng ở thời điểm hiện tại.

Bố mẹ là thần tượng đầu tiên của tôi

Thật ra đến hiện tại có nhiều người vẫn chỉ nhớ Mỹ Anh là “con gái Mỹ Linh”. Có bao giờ Mỹ Anh muốn thoát ra khỏi cái bóng của danh xưng này?

Tôi tin rằng ai cũng muốn khán giả nhớ đến bằng tên của mình và sản phẩm âm nhạc họ đã dành nhiều thời gian để thực hiện. Nhưng tôi là con gái mẹ Mỹ Linh thật mà (cười). Điều này không chỉ là sự thật hiển nhiên mà còn khiến tôi hạnh phúc và tự hào. Vậy nên dù muốn hay không, tôi vẫn không bao giờ “thoát” được danh xưng này.

Ca sĩ Mỹ Anh: Tôi không bao giờ thoát được khỏi danh xưng con gái Mỹ Linh - Hình 3

Mỹ Anh hạnh phúc khi luôn có gia đình ủng hộ.

- Bố mẹ có ủng hộ quyết định ra ở riêng của Mỹ Anh?

Tôi được bố mẹ ủng hộ với quyết định ra ở riêng. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi bố mẹ luôn tin tưởng những lựa chọn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc của mình. Điều này giúp tôi tự tin hơn, kiên định với con đường đang đi và hạnh phúc với những điều bản thân đang làm.

Ca sĩ Mỹ Anh: Tôi không bao giờ thoát được khỏi danh xưng con gái Mỹ Linh - Hình 4

Mẹ Mỹ Linh luôn là thần tượng lớn của nữ ca sĩ.

- Bố mẹ có can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của Mỹ Anh như chuyện công việc, tình cảm?

Như những gia đình truyền thống ở Việt Nam, tôi và bố mẹ, anh chị em rất gắn bó và chia sẻ về nhiều thứ trong cuộc sống.
Tuy nhiên bố mẹ tôi không can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng của các con. Chỉ đơn giản là cả hai sẽ đưa ra những lời khuyên khi cảm thấy cần thiết. Điều này là sự tôn trọng của bố mẹ dành cho con cái, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

- Có mẹ là một diva nổi tiếng, vậy thần tượng trong âm nhạc của Mỹ Anh có phải mẹ Mỹ Linh?

Bố mẹ luôn là thần tượng đầu tiên của tôi. Họ cũng chính là cái nôi nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc để có một ca sĩ Mỹ Anh như hiện tại.

- Mỹ Anh có hy vọng mình sẽ trở thành một diva như mẹ?

Tôi sẽ và luôn là ca sĩ Mỹ Anh với lòng nhiệt huyết và tình yêu âm nhạc cháy bỏng. Tôi cũng không biết lúc đó bản thân sẽ thay đổi thế nào nhưng sẽ không ngại thử và thay đổi.

- Mỹ Anh có dự định gì cho năm 2024?

Năm 2024 rất đặc biệt với tôi. Tôi đã khởi đầu năm mới bằng một album đầu tiên trong sự nghiệp và may mắn được mọi người đón nhận. Điều này giúp tôi có nhiều động lực hơn để tiếp tục nỗ lực sáng tạo và làm mới âm nhạc của bản thân.

Dĩ nhiên, tôi vẫn sẽ kiên trì và không dừng lại với con đường bản thân đã lựa chọn. Trong năm 2024 này, tôi sẽ cố gắng có thêm những sản phẩm hay để mang đến cho khán giả. Mong khán giả hãy theo dõi và ủng hộ!

- Cảm ơn Mỹ Anh về những chia sẻ!

Đô thị phồn tạp trong âm nhạc gen Z

"Hôm nay cầm kéo lên và em cắt. Cắt tag áo. Cắt giấy báo. Cắt hết những lời đắng cay ra khỏi cuộc đời", Nân - con gái của nhạc sĩ Hồng Kiên - viết trong một ca khúc thuộc album XT-TX mới ra mắt vào đầu năm nay.

Đô thị phồn tạp trong âm nhạc gen Z - Hình 1

Từ trái qua: tlinh, MCK và HIEUTHUHAI

Chỉ một ẩn dụ với từ hành động "cắt" nhưng nữ ca/nhạc sĩ gen Z đã gói gọn tâm tư đô thị bị đè nặng bởi thông tin, thói quen tiêu thụ và những nỗi âu lo.

Khi gen Z đô thị ghi dấu ấn

Những nghệ sĩ gen Z ghi dấu ấn trong thời gian qua hầu như đều sinh ra ở các TP lớn. Ngoại trừ Phương Mỹ Chi từng có trải nghiệm nông thôn sâu sắc thì tlinh, Wren Evans, MCK, Nân, Mỹ Anh đều sinh ra ở Hà Nội và HIEUTHUHAI đến từ TP.HCM.

Trong âm nhạc, cũng chỉ có Phương Mỹ Chi dù biến hóa dòng nhạc dân gian đến mấy nhưng gốc rễ vẫn là tinh thần "cò bay". Với những gương mặt còn lại, âm nhạc của họ sinh ra từ vẻ đẹp phồn tạp của đô thị.

Đô thị phồn tạp trong âm nhạc gen Z - Hình 2

Ca sĩ, nhạc sĩ indie Nân tên thật Nguyễn Hồng Trang, sinh năm 2001 ở Hà Nội - Ảnh: NVCC

Những khía cạnh đời sống sôi nổi nhưng bất an của các đại đô thị là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sĩ này.

Đó là áp lực của đời sống công sở, không thời gian rảnh, không yêu đương, kiếm bao nhiêu cũng không đủ t.iền trong Đi họp lớp của HIEUTHUHAI, là ngụ ý về những tụ điểm đêm nơi người ta tìm cách giải sầu ở các bản rap trong album 99% của MCK, là những mối quan hệ tình yêu phức tạp làm kiệt quệ người tình trong Ái của tlinh.

Một sự đối lập khá ngang trái là trong khi âm nhạc lấy chất liệu dân ca và bolero của Phương Mỹ Chi nghe tưởng não nề nhưng nội dung đầy tự tại, thì âm nhạc của những người làm nhạc đô thị có thanh âm rất "chill", rất thư giãn nhưng nội dung lại tràn ngập sự bức bối với chính mình.

Đô thị phồn tạp trong âm nhạc gen Z - Hình 3

Hình ảnh từ album Ái của tlinh - Ảnh: NVCC

Theo nhiều nghiên cứu, thế hệ Z là thế hệ có nguy cơ mắc chứng rối loạn âu lo cao hơn những thế hệ đi trước, thậm chí đôi khi người ta gọi thế hệ Z là "thế hệ bất an nhất", mà các khảo sát của McKinsey chỉ ra rằng nguồn cơn đến từ áp lực tài chính, lo ngại về suy thoái kinh tế, viễn cảnh việc làm ảm đạm, sự tràn lan của thông tin tiêu cực và đặc biệt sự áp đảo của công nghệ.

Có thể dễ dàng bắt gặp những yếu tố này trong các ca khúc của gen Z. Chẳng hạn, trong Không phải gu của HIEUTHUHAI, nhân vật chính quen một cô gái trên mạng xã hội và đ.ánh giá cô qua từng bức ảnh cô chụp, từng dòng giới thiệu bản thân trên trang cá nhân.

Nân thậm chí có cả một ca khúc mang tên Bật màn hình - Tắt tâm trí nói về thói quen lướt màn hình điện thoại trong vô tri để tâm trí tạm quên những mệt mỏi tinh thần, nhưng càng lướt lại càng mệt hơn.

Từ chối chuẩn hóa, tạo nên quy tắc của riêng mình

Với những người yêu thích văn chương, đời sống trong âm nhạc gen Z có thể khiến ta liên tưởng tới các tác phẩm của Sally Rooney, nữ nhà văn 9X người Ireland, được thế hệ Z đặc biệt ưa chuộng vì khả năng mô tả một thế giới tưởng đủ đầy nhưng luôn rối rắm, bòn rút sức lực và đầy dự cảm không lành của người trẻ đô thị.

Bên cạnh đó, sự phồn tạp của đời sống đô thị chịu ảnh hưởng từ nhiều luồng chảy văn hóa trong một thế giới phẳng cũng được thể hiện trong cách gen Z bẻ cong những định nghĩa về thể loại truyền thống.

Đô thị phồn tạp trong âm nhạc gen Z - Hình 4

HIEUTHUHAI gây ấn tượng với album Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó - Ảnh: NVCC

Trên thế giới, những nghệ sĩ thế hệ Z như Billie Eilish hay Lil Nas X, vốn lớn lên với các danh sách ca khúc theo "tâm trạng" thay vì theo dòng nhạc của Spotify, đã tiên phong chấm dứt cách ta thường hiểu về rap hay country để tạo nên những thể loại nhạc đa tạp, chẳng biết phải xếp vào hạng mục nào cả.

Và ở Việt Nam, ta cũng thấy điều đó trong những album "tả pín lù" như Loi Choi của Wren Evans trải từ nhạc điện tử, R&B, drill, Latin, bolero hay XT-TX của Nân kết hợp giữa pop, alternative, kịch nghệ, thậm chí cả thơ đương đại.

Gen Z tạo nên một thế giới âm nhạc và thiết lập những quy tắc của riêng mình, không mời mọc những thế hệ khác khám phá.

Ngược lại, muốn khám phá, ta buộc phải tự tìm cách hiểu họ trước.

Họ từ chối "chuẩn hóa" âm nhạc, thoải mái dùng hệ tiếng lóng hay những câu đùa mà chỉ gen Z mới hiểu, thoải mái dùng tiếng Anh bồi.

Thậm chí có thể nói rằng không phải những nghệ sĩ gen Z đang mô tả đời sống đô thị trong âm nhạc, mà chính âm nhạc của họ là một phần kiến thiết nên đời sống đô thị ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Bị nhận xét hát ủy mị, chưa phù hợp với thị hiếu, Mai Tiến Dũng thay đổi ra sao?04:05Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Thiều Bảo Trang comeback cùng 4 nghệ sĩ Vpop04:16Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Hoàng Yến Chibi 'chơi chiêu' với bad boy03:22LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album "Người Đang Yêu", chính thức "chốt sổ" dự án đầu tư nhất sự nghiệp00:30Trung Quân kể chuyện tình yêu badboy cực cuốn hút trong MV mới05:26Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11'Ca sĩ đông con nhất Việt Nam' t.uổi 82 vẫn khỏe và hát không thua thời trẻ02:55Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51

Tiêu điểm

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'
05:56:16 17/05/2024
Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?
15:59:09 17/05/2024
LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực
08:47:52 18/05/2024
Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới
16:12:19 17/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS
15:18:51 18/05/2024
Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?
15:55:07 18/05/2024
Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'
16:20:21 17/05/2024
Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò
08:47:44 18/05/2024
Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản
10:10:26 18/05/2024
Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"
14:42:49 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024

Tin mới nhất

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"

12:02:18 15/05/2024
Nữ ca sĩ tiết lộ cô cùng ekip đã mất 4 năm để ra mắt showcase cho EP đầu tay Duyệt .Chiều 14/5, showcase cho EP đầu tay Duyệt của Hoàng Yến Chibi chính thức diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị.

Vũ. khiến khán giả Hong Kong, Trung Quốc phấn khích khi hát tiếng Quảng Đông

07:21:17 15/05/2024
Màn trình diễn không chỉ đ.ánh dấu một bước ngoặt mới của Vũ. tại thị trường âm nhạc quốc tế, mà còn là khoảnh khắc ý nghĩa, thể hiện sự giao lưu, kết nối không biên giới giữa các nghệ sĩ.

Ngọc Sơn giao lưu với khán giả bằng tiếng Đức và tiết lộ nói được 11 ngôn ngữ

07:21:07 15/05/2024
Ngọc Sơn nói tiếng Đức thông thạo khi giao lưu với khán giả và chia sẻ tiếng Đức là một trong 11 ngôn ngữ mà anh đã học tập và thông thạo hơn 20 năm nay.

Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh

01:00:54 15/05/2024
Trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Hà Nội, nữ ca sĩ Hương Tràm tự tin thể hiện bản hit Em gái mưa bằng tiếng Anh.Tối 13/5, Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc Em gái mưa tại Hà Nội. Trước đó, minishow này bị hủy bỏ sát giờ diễn vì th...

MV mừng sinh nhật Bác của Sao mai Huyền Trang

18:48:53 14/05/2024
Ngày 13-5, Quán quân Sao mai 2013 Huyền Trang mắt MV Nợ ân tình để tìm hình của nước thực hiện nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to

11:54:05 14/05/2024
Tuy nhiên, tối 12-5, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa to, có cả sấm chớp. Sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời nên không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hà Nhi bật khóc vì món quà của mẹ trong live tour đầu tiên

11:14:01 14/05/2024
Đúng 18h00, màn intro được đầu tư như phim điện ảnh được trình chiếu với loạt các bản hit đình đám trong sự nghiệp Hà Nhi được mashup, nữ ca sĩ cũng xuất hiện tnhư một nữ phi hành gia.

My Soul 1981 của Mỹ Tâm gây "sốt" tại Hồ Tràm

10:57:46 14/05/2024
Gây sốt với hàng loạt hit đình đám cùng hơn 5.000 khán giả, My Soul 1981 của ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến bãi biển Hồ Tràm nóng hơn bao giờ hết

Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo

10:55:24 14/05/2024
Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt, nam ca sĩ Vương Anh Tú trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Cá Bơi Ngược Dòng, trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Đêm nhạc của Hương Tràm bị hủy sát giờ diễn

09:29:18 14/05/2024
Theo lịch dự kiến, tối 12/5, minishow River Flows in you của Hương Tràm sẽ diễn ra tại khu vườn phía bên trong Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Ngọc Anh và con trai từ Mỹ về Việt Nam dự tang mẹ chồng cũ Tường Vy

07:06:53 14/05/2024
Ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A), con dâu cũ của NSND Tường Vy cho biết gia đình cô đang từ Mỹ bay về Việt Nam dự tang nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

"Tình cũ" Lưu Diệc Phi suýt thay Trương Nhược Quân đóng chính "Khánh dư niên"

Hậu trường phim

19:56:19 18/05/2024
Thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 đang tạo ra một cơn sốt lớn khủng khiếp. Tác phẩm này oanh tạc mọi mặt trận, trở thành cái tên khiến cả những người xem phim lẫn không xem phim đều quan tâm.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

Tv show

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

Sao việt

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.