Ca nghi nhiễm ở Gò Vấp vẫn đang chờ kết quả khẳng định

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông 63 tuổi, ở Gò Vấp, sau hai ngày nghi nhiễm Covid-19 vẫn chưa có kết quả xét nghiệm khẳng định nCoV.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố (HCDC), người đàn ông nghi ngờ nhiễm nCoV từ chiều tối ngày 20/5. Song đến nay vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định. Do là ca nghi ngờ nên thành phố xử trí giống như một ca nhiễm.

Ngày 19/5, ông được người nhà đưa đến phòng khám Đa khoa Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp thăm khám với dấu hiệu sốt, ho, đau ngực khi ho, kèm mất vị giác. Sau đó phòng khám hướng dẫn người bệnh tới Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Tại đây, sau hai lần xét nghiệm , người đàn ông có kết quả ban đầu dương tính nCoV. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã cách ly người bệnh và hai người thân đi cùng, gồm vợ và con rể.

Hôm qua, đại diện UBND quận 6 cho biết, tất cả những người liên quan đến ca nghi nhiễm đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần một. Quận đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới để xem xét có tiếp tục phong tỏa khu hẻm nơi bệnh nhân sinh sống hay không.

Ca nghi nhiễm ở Gò Vấp vẫn đang chờ kết quả khẳng định - Hình 1

Xét nghiệm Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.

Đợt dịch thứ 4, TP HCM ghi nhận 6 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Ca đầu tiên phát hiện ngày 19/4, “bệnh nhân 2910″, lây nhiễm từ “bệnh nhân 2899″ ở Hà Nam.

Trong hai ngày 18 và 20/5, thành phố ghi nhận 5 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Một chuỗi lây nhiễm tại một công ty ở quận 3, với hai bệnh nhân 4514 và 4583. Kết quả giải mã bộ gene của virus cho thấy hai bệnh nhân này có cùng một nguồn lây do biến chủng Ấn Độ B.1.617.2.

Chuỗi lây nhiễm tại quán ăn ở quận 3 gồm ba mẹ con bệnh nhân 4780, 4781, 4782. Kết quả giải mã gene virus trên bệnh nhân 4780 (người mẹ) cho thấy bà nhiễm biến chủng Anh B.1.1.7.

Đây là lần đầu tiên thành phố ghi nhận sự lây nhiễm trong cộng đồng đồng thời của cả hai biến chủng được cho là có khả năng lây lan nhanh.

Liên quan đến “bệnh nhân 4514″, ngụ TP Thủ Đức, có 77 F1, và 1.241 trường hợp tiếp xúc khác, tất cả đều âm tính. Nữ đồng nghiệp của anh, “bệnh nhân 4583″, ngụ quận 7 có 116 F1 (gồm 62 người cùng công ty tiếp xúc với cả hai bệnh nhân). Trong đó, có 113 mẫu đã âm tính lần một, ba người khác đang chờ kết quả. Ngoài ra, có 4.702 trường hợp liên quan đến cả hai bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm mở rộng để giám sát, tất cả đều âm tính.

Video đang HOT

Liên quan chuỗi ca bệnh quán ăn, thành phố đã truy vết 85 F1, trong đó 71 đã có kết quả xét nghiệm âm tính, 14 đang chờ. Có 872 trường hợp tiếp xúc khác, trong đó 327 mẫu đã có kết quả âm tính, 545 đang chờ kết quả. Mở rộng xét nghiệm lấy 975 mẫu trong đó 437 mẫu âm tính, 541 đang chờ kết quả.

HCDC tiếp tục tổ chức khai báo y tế cho người về từ các địa phương, khu vực có ca bệnh, bị giãn cách, theo dõi y tế. Từ ngày 4/5, ngành y tế triển khai giám sát ngẫu nhiên hành khách từ các tỉnh thành khác đến thành phố tại sân bay Tân Sơn Nhất. Có 7.076 mẫu xét nghiệm đã có kết quả âm tính.

Từ ngày 30/4, mở rộng lấy mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên các khu vực nguy cơ như bệnh viện, khu du lịch, chợ, sân bay, cảng hàng hải, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, dịch vụ vận chuyển, người lao động tại các doanh nghiệp… 57.891 mẫu đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Hiện, toàn thành phố có 3.720 người đang cách ly tập trung, 947 trường hợp đang cách ly tại nhà,nơi lưu trú.

HCDC khuyến cáo người dân “cảnh giác cao độ vì ai cũng có thể là F0″, đồng thời kuôn thực hiện 5K khi đi bầu cử. Đặc biệt, nếu trở về từ Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, người dân phải khai báo y tế với địa phương cư trú ngay.

Nguồn lây của 3 ca nhiễm ở Q.3 xuất phát từ người từng đi du lịch Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP.HCM khẳng định đến nay ngành y tế TP.HCM đã truy vết xác định nguồn lây ở Q.3 là từ người con trong gia đình đã đi du lịch Đà Nẵng trước đó. Ca nghi nhiễm ở Q.Gò Vấp có 32 F1 kết quả đều âm tính.

Nguồn lây của 3 ca nhiễm ở Q.3 xuất phát từ người từng đi du lịch Đà Nẵng - Hình 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì cuộc họp sáng 21-5 - Ảnh: KIM ÚT

Ngày 21-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 đã họp dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh TP.HCM vừa ghi nhận thêm 4 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng ở Q.3 và Q.Gò Vấp. Trong đó có 3 ca nhiễm cùng trong một gia đình tại con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (P.5, Q.3).

Với các ca được ghi nhận, nâng tổng số ca nhiễm cộng đồng ở TP.HCM lên con số 6 (trước đó 1 ca ở Thủ Đức, 1 ca ở Q.7, là đồng nghiệp cùng làm việc tại một công ty ở Q.3), sau hơn 3 tháng "vắng bóng".

Mở đầu cuộc họp, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nói "tình hình dịch bệnh ở TP.HCM có dấu hiệu không ổn lắm" và đề nghị giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh báo cáo.

Theo ông Bỉnh, tại TP.HCM trong ngày 20-5 có thêm 3 trường hợp ở Q.3 và 1 trường hợp nghi nhiễm ở Q.Gò Vấp (trước đó 2 ca ở Thủ Đức, và Q.7). Riêng 3 ca bệnh Q.3 lấy mẫu tất cả 1.861 người, kết quả xét nghiệm đều âm tính.

Còn ca nghi nhiễm ở Q.Gò Vấp tổng mẫu lấy xét nghiệm là 32 F1 (kết quả đều âm tính) và truy vết được 261 người có liên quan. Còn hai ca ở Thủ Đức và Q.7 điều tra giám sát tổng số 10.556 mẫu, trong đó 10.518 mẫu âm tính.

Trong những ngày qua, khi phát hiện các ca COVID-19, ngành y tế phối hợp với cơ quan chức năng địa phương khẩn trương khoanh vùng, truy vết, cách ly, xét nghiệm đảm bảo trong vòng 24 giờ.

Theo ông Bỉnh, với các ca này đơn vị đều đề nghị Bệnh viện Bệnh nhiệt đới phân tích chủng biến thể của virus để xác định nguồn lây. Đến nay ngoài 2 ca nhiễm ở Q.Thủ Đức và Q.7 xác định được nguồn lây từ người về từ Hải Phòng, 3 ca ở Q.3 và 1 ca nghi nhiễm ở Q.Gò Vấp hiện chưa có kết quả nguồn đến từ đâu và khả năng trong tối nay sẽ xác định được.

Điều đặc biệt là các ca này đều xuất phát từ nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống. "Riêng chủ quán ăn ở Q.3 điều tra dịch tễ thì không đi đâu nhưng nhà rất nhiều người con và có sự tiếp xúc rộng" - ông Bỉnh nói.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong hoan nghênh tinh thần vào cuộc truy vết quyết liệt của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) khi chỉ trong thời gian ngắn đã xác định được nguồn lây của 2 ca bệnh ở Thủ Đức và Q.7 từ một người từng đi về Hải Phòng.

"Nguồn gốc lây bệnh cho chủ quán bánh canh O Thanh cũng xuất phát từ việc trước đó người con đi du lịch Đà Nẵng về TP.HCM vào chiều 3-5" - ông Phong nói.

Ông đề nghị HCDC tiếp tục khẩn trương vào cuộc điều tra cho ra nguồn lây của ca nghi nhiễm ở Q.Gò Vấp. Đây là tiệm cơm, 1 ngày bán 100 suất.

Ca dương tính lần 1 ở Gò Vấp: 32 người tiếp xúc âm tính, chờ kết quả khẳng định

Nguồn lây của 3 ca nhiễm ở Q.3 xuất phát từ người từng đi du lịch Đà Nẵng - Hình 2

Lực lượng chức năng khoanh vùng hẻm 954 đường Quang Trung, phường 8, Gò Vấp - Ảnh: MINH HÒA

Thông tin trên được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết sáng 21-5.

Sau khi người đàn ông 63 tuổi, ở tại phường 8, Q.Gò Vấp dương tính lần 1 với COVID-19, thành phố đã triển khai khẩn các biện pháp phòng chống dịch.

Qua điều tra, truy vết phong tỏa nơi người này sinh sống, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần và lấy mẫu rộng giám sát các hộ gia đình xung quanh; sáng 21-5, 32 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Người đàn ông này vẫn đang đợi kết quả xét nghiệm khẳng định của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Các ca nguy cơ không được chuyển ngang

Ông Bỉnh khẳng định TP.HCM triển khai lấy mẫu xét nghiệm giám sát người về từ các tỉnh thành có nguy cơ cao như Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng phải khai báo y tế. Trong thời gian chờ làm xét nghiệm, yêu cầu người nguy cơ ở nhà trong vài ngày đến khi có kết quả xét nghiệm đảm bảo an toàn.

Từ việc một phòng khám ở Q.Gò Vấp phải đóng cửa, ông Bỉnh cho biết đơn vị đang tiến hành tập huấn cho các cơ sở y tế. Với các ca bệnh nghi nhiễm không được chuyển ngang qua các bệnh viện khác, mà phải báo cáo để từ đó có sự hướng dẫn xử lý đảm bảo an toàn phòng dịch".

Nguồn lây của 3 ca nhiễm ở Q.3 xuất phát từ người từng đi du lịch Đà Nẵng - Hình 3

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩnBé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn
08:13:48 12/03/2025
Vụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quanVụ bé 16 tháng bị ô tô phụ huynh cán tử vong: Công an triệu tập những người liên quan
13:49:00 13/03/2025
Xôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồngXôn xao 2 nhà văn hóa ở Hạ Long được xây mới với 13 tỷ đồng
14:30:54 12/03/2025
Ô tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗÔ tô mất lái đè nát 7 xe máy của người dân đang dự đám giỗ
18:40:22 13/03/2025
Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tíchTìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích
07:13:14 12/03/2025
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chânMột học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân
15:11:02 12/03/2025

Tin đang nóng

Haidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩuHaidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩu
17:35:11 13/03/2025
Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
NSND Công Lý chính thức rời vị trí Phó Giám đốc nhà hát kịch Hà NộiNSND Công Lý chính thức rời vị trí Phó Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội
17:14:42 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệpTình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp
17:28:03 13/03/2025
"Chồng chị mất rồi..." - Cuộc gọi định mệnh khiến người vợ gục ngã trong tiếng nấc"Chồng chị mất rồi..." - Cuộc gọi định mệnh khiến người vợ gục ngã trong tiếng nấc
16:59:14 13/03/2025
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùaHé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa
17:31:58 13/03/2025

Tin mới nhất

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

20:39:48 13/03/2025
Cơ quan điều tra Quân khu 5 khởi tố bị can, bắt giam tài xế xe tải chở dăm gỗ bị lật, đè 3 người tử vong ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 21.10.2024.
Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

20:25:11 13/03/2025
Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người dân kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ tử vong bên trong căn nhà ở mặt tiền đường Dương Công Khi (H.Hóc Môn).
Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

15:17:42 13/03/2025
Do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 2 tài xế đã dừng xe trên cầu Bà Lát, huyện Bình Chánh, rồi lao vào đánh nhau.
Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

13:38:59 13/03/2025
Trong vòng 2 tháng, một tuyến đường ở Bình Dương liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông làm 3 người tử vong, chính quyền địa phương phải gửi văn bản "cầu cứu" để giải quyết.
Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

13:35:26 13/03/2025
Đối tượng đăng hình ảnh 1 bệnh nhi đã tử vong trên rất nhiều trang mạng ở Gia Lai để kêu gọi cộng đồng mạng hỗ trợ nhằm mục đích lừa đảo.
Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

13:30:16 13/03/2025
Xe ô tô đầu kéo chở theo 4 chiếc máy xúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bất ngờ mất lái, đâm vào nhà dân lúc rạng sáng.
Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

06:40:22 13/03/2025
Thông tin hãng hàng không Vietjet đề xuất đưa 2 máy bay COMAC C909 do Công ty Thương mại máy bay Trung Quốc (COMAC) sản xuất vào khai thác tại Việt Nam gây chú ý.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

14:35:14 12/03/2025
Người dân địa phương vừa phát hiện một nam thanh niên ở Nghệ An bị bỏng nặng nằm bất động bên đường, nghi do điện thoại, hoặc pin dự phòng phát nổ trong túi quần.
Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

08:27:42 12/03/2025
Hai nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh chở nhau trên xe máy, xảy ra va chạm với xe đầu kéo mang BKS Lào. Vụ tai nạn khiến cả hai tử vong tại chỗ.
'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

08:10:09 12/03/2025
Mạng xã hội khơi lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, trong đó có kẻ đứng sau, xưng là "nhà báo ảo" dẫn dắt dư luận.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã

21:49:37 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết tại phiên họp đã thống nhất dự kiến trình cấp có thẩm quyền phương án sau khi sắp xếp sẽ giảm khoảng 50% tỉnh và giảm khoảng 60 - 70% đơn vị hành chính cấp cơ sở so với hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"

Livestream về ồn ào của Kim Soo Hyun ngày 4: Nghi vấn có ảnh cởi trần rửa chén ở nhà bạn gái của "ai đó"

Sao châu á

21:59:31 13/03/2025
Kênh YouTube này úp mở họ nắm trong tay bức ảnh Kim Soo Hyun cởi trần rửa bát ở nhà Kim Sae Ron. Tuy nhiên họ sẽ chưa tung ngay.
Vũ Thu Phương lấy lại tinh thần sau khi ly hôn chồng doanh nhân

Vũ Thu Phương lấy lại tinh thần sau khi ly hôn chồng doanh nhân

Sao việt

21:56:21 13/03/2025
Nữ siêu mẫu chia sẻ, sau đổ vỡ hôn nhân, cô biết ơn bản thân đã mạnh mẽ bước khỏi hôn nhân không còn hạnh phúc để tìm lại chính mình.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Pháp luật

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.
Mỹ nam Vpop mua nhà triệu đô tuổi 26 vẫn phải xin tiền mẹ, bị MC bắt làm 1 việc khiến netizen thốt lên 2 chữ

Mỹ nam Vpop mua nhà triệu đô tuổi 26 vẫn phải xin tiền mẹ, bị MC bắt làm 1 việc khiến netizen thốt lên 2 chữ

Tv show

20:49:49 13/03/2025
Anh chàng còn bật mí lý do vẫn phải xin tiền mẹ dù đã thành công ở tuổi 37 là vì anh để mẹ toàn quyền quản lý chuyện tiền nong.
Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhạc quốc tế

20:43:46 13/03/2025
Nhóm nhạc huyền thoại Super Junior sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động này với việc ra mắt chương trình thực tế Woke Up to SuperTV.
Thiếu quân nhân dự bị, Israel lên các hội nhóm mạng xã hội đăng tin tuyển dụng

Thiếu quân nhân dự bị, Israel lên các hội nhóm mạng xã hội đăng tin tuyển dụng

Thế giới

20:04:13 13/03/2025
Do đó, đa phần chỉ huy IDF hiện ưu tiên tuyển dụng binh sĩ qua các nhóm trên WhatsApp thay vì trang web chính thức của quân đội. Tờ The Times of Israel cho biết, các nhóm WhatsApp đôi khi có hàng chục hoặc hàng trăm quảng cáo tuyển dụng...
Cách Ju Ji Hoon lấy lại danh tiếng sau scandal ma túy

Cách Ju Ji Hoon lấy lại danh tiếng sau scandal ma túy

Hậu trường phim

19:43:55 13/03/2025
Mặc dù Ju Ji Hoon có diễn xuất hoàn hảo trong series ăn khách The Trauma Code: Heroes on Call , một số người vẫn nhớ lại scandal ma túy của anh trong quá khứ.
Chàng trai 29 tuổi cưới vợ 51 tuổi, ngỡ ngàng với gia thế cô dâu

Chàng trai 29 tuổi cưới vợ 51 tuổi, ngỡ ngàng với gia thế cô dâu

Netizen

19:14:27 13/03/2025
Đám cưới của cặp đôi lệch tuổi nhanh chóng thu hút sự chú ý khi chú rể mới 29 tuổi và sở hữu vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai, trong khi đó cô dâu đã bước sang tuổi 51.