Cà Mau: 7 người trong gia đình về cùng xe, một người dương tính SARS-CoV-2

Tối 22/7, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm một ca dương tính SARS -CoV-2 về từ TPHCM.

Cà Mau: 7 người trong gia đình về cùng xe, một người dương tính SARS-CoV-2 - Hình 1

Theo đó, trưa ngày 21/7, chị T. (39 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh , TPHCM) cùng 6 người trong gia đình thuê xe từ TPHCM về Cà Mau. Cả nhóm xuất phát từ Bệnh viện Nam Sài Gòn sau khi lấy kết quả test nhanh âm tính SARS-CoV-2 của 5 người (có 2 bé nhỏ không test).

Trên đường đi, xe chỉ ghé khai báo ở chốt kiểm soát dịch Covid-19 của các tỉnh, không dừng ghé dọc đường.

Khoảng 17h30 cùng ngày, xe đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên Quản Lộ – Phụng Hiệp (đoạn vào địa bàn Cà Mau) thì cả 7 người được đưa vào cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau. Còn tài xế lái xe quay về TPHCM.

Chiều ngày 22/7, qua xét nghiệm, chị T. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2., được chuyển đến cách ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau .

Còn 6 người thân của chị T. được tách làm 2 nhóm đưa vào 2 phòng cách ly mới, trong đó có 3 trẻ em (lớn nhất 15 tuổi, nhỏ nhất 36 ngày tuổi).

Tính đến chiều ngày 22/7, tỉnh Cà Mau đang điều trị 18 ca mắc Covid-19. Trong đó, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau: 8 ca; Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau: 8 ca; Trung tâm Y tế huyện U Minh : 2 ca.

Phó thủ tướng: 'Tránh tình trạng khu giãn cách chỉ chăng dây'

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận định những khu vực vẫn xảy ra lây nhiễm là do chưa thực hiện nghiêm.

Ông yêu cầu tránh tình trạng khu phong tỏa chỉ chăng dây hai đầu, không kiểm tra.

Sau khi kết thúc chuyến làm việc với UBND quận 10 (TP.HCM), chiều 22/7, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM, cùng đoàn công tác đã làm việc với 6 tỉnh khu vực phía Nam sông Hậu (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng) về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguy cơ từ nhóm lái xe đường dài

Tại buổi làm việc, từng địa phương báo cáo về tình hình dịch bệnh, năng lực xét nghiệm, công suất cách ly, điều trị, và các đề xuất với Trung ương để cải thiện, dự trù trong phòng, chống dịch. Các địa phương đều khẳng định 4 ngày qua, người dân cơ bản thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16.

Qua nghe báo cáo của các địa phương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn bày tỏ sự yên tâm với tình hình 6 tỉnh. Dù An Giang, Kiên Giang có số ca nhiễm trên 100 nhưng điều trong vòng kiểm soát.

Phó thủ tướng: Tránh tình trạng khu giãn cách chỉ chăng dây - Hình 1

Nhiều tỉnh phát hiện tài xế lái xe đường dài dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: Phạm Ngôn.

Một vấn đề được nhiều tỉnh nêu ra là nguy cơ lây nhiễm từ nhóm lái xe liên tỉnh đường dài vì qua rà soát, nhiều tỉnh phát hiện các trường hợp lái xe dương tính với SARS-CoV-2.

Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, chia sẻ lái xe cũng là nhóm đối tượng phải thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16. Bộ có đề nghị không kiểm tra các xe chở hàng hóa thiết yếu phục vụ nhân dân khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, ông lưu ý điểm đầu và điểm cuối thì vẫn phải kiểm tra. Điều kiện bắt buộc vẫn là giấy xét nghiệm âm tính với SAR-CoV-2.

Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng đề nghị các tỉnh cần tận dụng thời gian hiện nay xây dựng, củng cố lực lượng truy vết, có sự tham gia của công an để truy hết các trường hợp F1, không bỏ sót, lọt nguy cơ lây nhiễm ngoài cộng đồng.

Bộ Y tế sẽ cân đối các nguồn lực hỗ trợ địa phương về vật tư, trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm. "Các tỉnh cũng cần chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất điều trị cho bệnh nhân Covid-19 như thiết lập hệ thống oxy tập trung, trang bị máy thở oxy dòng cao (HFNC), đào tạo, tập huấn nhân viên y tế... để sẵn sàng cho tình huống có nhiều bệnh nhân, nhưng không để chuyển nặng, hạn chế tử vong", Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói.

Dịch lây lan rộng vì không thực hiện nghiêm

Kết luận buổi làm việc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nêu rõ 3 mục tiêu khi 19 tỉnh, thành phố phía nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16: ngăn dịch bệnh lây nhiễm từ TP.HCM ra các tỉnh, thành phố khác và ngược lại; tạo luồng lưu thông hàng hoá thông suốt, an toàn trong vùng và mục tiêu lớn nhất là tạo "vùng hậu phương" an toàn vững chắc để hỗ trợ, chi viện cho TP.HCM.

Phó thủ tướng chia sẻ cách tiếp cận trước đây thường là từ khu vực nóng nhất ra ngoài. Nhưng hiện giờ, cách tiếp cận là từ ngoài dồn vào trong, thu hẹp vùng dịch lại.

Ông hoan nghênh các tỉnh đã thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 và nhận định tình hình cơ bản đang kiểm soát được. Đồng thời, Phó thủ tướng nhắc nhở các địa phương một số công việc cụ thể.

Thứ nhất, khi thực hiện Chỉ thị 16 phải rõ, nghiêm, chắc, hiệu quả, trên hết là phải nghiêm. Ông chia sẻ qua các nguồn tin địa phương vẫn ghi nhận có những nơi chưa nghiêm. "Nghiêm để chống dịch là một và lệnh mình phải giãn cách nghiêm thì lần sau mới không bị lờn", ông nói.

Phó thủ tướng dẫn chứng nghiêm tức là phải kiểm soát tất cả người từ địa phương khác về tỉnh mình, đúng phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người". Nơi nào cơ sở không nắm được người từ địa phương khác về, hoặc về nhưng không chủ động khai báo, thì phải xử lý nghiêm. Người trong gia đình, chính quyền cơ sở đều phải làm rõ trách nhiệm.

Phó thủ tướng lưu ý trong khu phong tỏa thì phải đặc biệt nghiêm. Phó thủ tướng nhắc nhở tuyệt đối tránh tình trạng một khu giãn cách chỉ chăng dây gác hai đầu, còn bên trong không kiểm tra được. "Tất cả mọi nơi mà để dịch lây lan rộng trong một mức nào đấy là vì không thực hiện nghiêm. Đó là một trong những nguyên nhân chính", ông nhận định.

Phó thủ tướng: Tránh tình trạng khu giãn cách chỉ chăng dây - Hình 2

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam được Chính phủ phân công hỗ trợ phía nam chống dịch. Ảnh: VGP/Đình Nam.

Ông Vũ Đức Đam chia sẻ mục tiêu trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 không chỉ là hình thành vùng an toàn bền vững, mà nếu cần thiết thì sau này, lực lượng ở vùng an toàn có thể đi giúp các địa phương khác.

"Trước nay, cơ bản là TP.HCM giúp chúng ta thôi. Bây giờ phải sẵn sàng phấn đấu làm nhanh nhất có thể để giúp ngược lại", Phó thủ tướng nói.

Ông nhắc nhở các địa phương trong 15 ngày thực hiện Chỉ thị 16 phải triển khai đồng bộ, vận hành tối đa công suất, năng lực của máy xét nghiệm cũng như đội ngũ lấy mẫu. Các địa phương không lạm dụng xét nghiệm kháng nguyên nhanh mà nên tập làm xét nghiệm RT-PCR mẫu gộp. Mục tiêu là tăng tốt tối đa, "quét" thật nhanh để có thể chi viện trong trường hợp dịch tại TP.HCM kéo dài.

Về thu dung, điều trị F0, ông Vũ Đức Đam lưu ý: "Bản thân F0 chưa phải là bệnh nhân mà là người bị nhiễm virus. Trong 10 người bị nhiễm thì trung bình khoảng 2 người có triệu chứng".

Ông lưu ý F0 khi được thu dung chưa có triệu chứng nhưng có thể chuyển biến rất nhanh nên phải theo dõi sát. Ngoài ra, ông cho biết đã chỉ đạo TP.HCM cho F0 sử dụng thuốc Đông y theo hướng dẫn, phác độ của Bộ Y tế.

Đặc biệt, ông lưu ý người có triệu chứng thì điều quan trọng nhất là có oxy, nếu không sẽ chuyển nặng rất nhanh. Ông cho biết Bộ Y tế sẽ tăng cường máy thở oxy dòng cao (HFNC) và cho biết nếu người bệnh được thở máy này, nguy cơ chuyển nặng lên thở máy thở sẽ giảm đáng kể. Còn nếu phải thở máy thở xâm lấn hay chạy ECMO thì đã nguy kịch.

Cuối cùng, Phó thủ tướng nhấn mạnh các địa phương phải giữ chặt bệnh viện, đồng thời, phát động người dân nếu có triệu chứng ho, sốt thì đi xét nghiệm ngay.

Người dân TP.HCM ngồi theo hàng, chờ tiêm vaccine .Tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (quận 11), người dân ngồi theo hàng, chờ đến lượt được tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bão Conson vào Biển Đông đêm nay01:09Ra đường mua bia gặp công an liền lao vào nhà dân trốn phạt và cái kết04:15Bão số 5: Đường 'biến thành sông', xe cứu thương làm nhiệm vụ chống dịch chết máy01:45Người đàn ông cải trang đạo Hồi đeo súng vượt chốt, thực hư ra sao?03:35Hà Nội thêm nhiều ca dương tính Covid-19 rải rác ngoài cộng đồng01:53Virus Nipah nguy hiểm hơn cả Covid-19 đang bùng phát ở Ấn Độ05:04Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư01:43Hà Nội gặp khó về nguồn vaccine Covid-1904:31Nén nỗi đau mất cha, F0 và bác sĩ nhảy hiphop truyền năng lượng tích cực chống dịch03:36Sau buổi học đầu tiên, 65 học sinh ở Nghệ An trở thành F105:36Công an quật ngã, còng tay thanh niên cãi bướng ra đường giờ giới nghiêm 03:25Phong tỏa chung cư ở Hà Nội có 7 F0, một hiệu thuốc liên quan phải đóng cửa00:53TP.HCM sau 15.9: Giãn cách xã hội gắn liền Thẻ xanh Covid15:49Hà Nội ghi nhận thêm 30 người dương tính với nCoV05:51Bà Rịa - Vũng Tàu: Bệnh nhân tái dương tính Covid-19, 13 người trong xóm nghi nhiễm02:44Bàn giao 200.000 liều vắc xin Covid-19 từ chuyến công tác châu Âu của Chủ tịch Quốc hội22:12Hơn 50 ngày giãn cách, Hà Nội vẫn ghi nhận ca Covid-19 rải rác trong cộng đồng02:44Bác sĩ chưa kịp hỗ trợ phòng dịch đã nhiễm Covid-19, nghi lây cho 7 người thân58:06Người phụ nữ ngồi lên miếng xốp mỏng vượt sông đi chợ khiến dân mạng hoảng hồn02:43Quảng Nam: Dịch Covid-19 lây lan rộng trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc01:45

Tiêu điểm

Phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì thanh long, Trung Quốc tạm dừng thông quan
19:41:08 16/09/2021
Ông Dũng “lò vôi” lộ tính cách thật khi gặp em bé mổ tim đến Đại Nam
18:06:16 15/09/2021
Vaccine Nanocovax thỏa mãn hai điều kiện: An toàn và hiệu quả
23:02:30 15/09/2021
TP.HCM: Cho phép người dân vùng xanh ra công viên tập thể dục
21:24:44 15/09/2021
6 thay đổi trong phòng chống dịch tại TP HCM từ 16/9
00:48:01 16/09/2021
TPHCM chính thức tiếp tục 2 tuần giãn cách xã hội từ 0h ngày 16/9
20:18:10 15/09/2021
Họp khẩn trong đêm, Hậu Giang truy trách nhiệm cán bộ để bùng ổ dịch mới
09:50:14 16/09/2021
Chậm nhất đến 30/9/2021, tỉnh Kiên Giang và Tiền Giang phải kiểm soát được dịch bệnh
10:24:18 16/09/2021
Trưa 16/9 Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc Covid-19, có 7 ca ở quận Thanh Xuân
12:48:46 16/09/2021
Đà Nẵng bất ngờ xuất hiện ca cộng đồng, 1 gia đình 5 người nhiễm SARS-CoV-2
22:17:53 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn
06:19:39 17/09/2021
Nhà sang của dàn sao Đài Loan
06:11:16 17/09/2021
Ghi bàn những giây cuối cùng, ĐT Futsal Thái Lan sáng cửa vào vòng 1/8 World Cup
06:55:15 17/09/2021
Việt Anh đeo tạp dề làm bếp, Quỳnh Nga trêu chọc
06:26:58 17/09/2021

Tin mới nhất

Vụ một bé gái 6 tuổi tử vong ở phường Xuân Đỉnh: Bé đã mất trước khi lớp học online diễn ra

09:52:40 17/09/2021
Chiều ngày 16/9, thông tin một bé gái 6 tuổi tử vong tại phường Xuân Đỉnh khiến cho nhiều người xót xa, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM, Bình Dương... phải sẵn sàng 'sống chung' với dịch

09:23:27 17/09/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, TP.HCM, Bình Dương và một số tỉnh, thành không thể theo đuổi chiến lược zero F0, do vậy các địa phương phải sẵn sàng tinh thần sống chung với dịch.

Bé trai 3 tuổi ở Hà Nội dương tính SARS-CoV-2

08:59:11 17/09/2021
Sáng 17/9, Hà Nội thông tin thêm 3 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 ở huyện Thanh Trì, có 1 ca là bé trai 3 tuổi.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Phát hiện 2 mẹ con mắc Covid-19

22:22:07 16/09/2021
Ngày 16-9, TP Hà Nội ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 13 ca khu vực cách ly và 3 ca tại khu vực phong tỏa.

Lái xe F0 đến điểm tiêm vắc xin, một phường ở Hà Nội thông báo khẩn

22:14:41 16/09/2021
UBND phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tìm người từng đến điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19 liên quan đến một lái xe dương tính với SARS-CoV-2.

Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư

21:13:34 16/09/2021
Nghệ An bất ngờ phát hiện 4 ca nhiễm Covid-19 trong 1 gia đình ở TP.Vinh chưa rõ nguồn lây, khi dịch cơ bản đã được khống chế trong những ngày qua.

Gia Lai: Ghi nhận thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong

21:10:08 16/09/2021
Tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết Gia Lai ghi nhận thêm 5 ca nhiễm mới và thêm một bệnh nhân Covid-19 tử vong.

16 người Hà Nội dương tính nCoV trong 24 giờ

20:19:14 16/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính từ 12h-18h ngày 16/9, nâng tổng số ca ghi nhận trong ngày lên 16. Đà Nẵng 2 ca, Quảng Bình thêm 47 ca, Quảng Trị 10 ca, Nghệ An 9 ca.

Thêm 10.489 ca Covid-19

18:41:07 16/09/2021
Trong 10.489 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 16/9 có 10.482 ca ở 37 tỉnh thành, giảm 101 ca so với hôm qua; 10.901 người khỏi bệnh; 239 ca tử vong bao gồm 5 ca Tiền Giang và Kiên Giang bổ sung.

'Hà Nội cơ bản kiểm soát được dịch'

23:34:03 15/09/2021
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết qua triển khai công tác tiêm chủng, xét nghiệm, thành phố có thể tự tin khẳng định cơ bản đã kiểm soát được dịch.

Phong tỏa 5 tòa chung cư liên quan chùm 16 ca mắc Covid-19 ở Hà Nội

20:47:47 15/09/2021
Ngày 15/9, lực lượng chức năng phường Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tạm thời phong tỏa 5 tòa chung cư A1, A2, A3, A4, A5 nơi ghi nhận 16 ca mắc Covid-19 mới để truy vết, phòng dịch.

Thêm 10.585 ca Covid-19

19:22:31 15/09/2021
Trong 10.585 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 15/9 có 10.583 ca ở 34 tỉnh thành, giảm 87 ca so với hôm qua; 14.189 người khỏi bệnh; 250 ca tử vong.

14 người Hà Nội dương tính nCoV trong 24 giờ

18:41:17 15/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 14 trường hợp dương tính nCoV từ 18h ngày 14/9 đến 18h ngày 15/9. Quảng Bình thêm 26 ca.

Hà Nội: Thêm 11 F0, đạt tiến độ 86% tiêm chủng vắc xin Covid-19

16:20:15 15/09/2021
Trưa nay, Hà Nội ghi nhận thêm 11 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 7 ca tại khu cách ly và 4 ca tại khu vực phong tỏa.

Hà Nội: Có 17 F0 sau 4 ngày, ổ dịch tại KĐT Đền Lừ II bùng phát thế nào?

15:50:24 15/09/2021
4 ngày kể từ khi F0 đầu tiên được công bố, đến nay chùm ca bệnh tại Khu đô thị Đền Lừ II đã ghi nhận tổng cộng 17 ca dương tính SARS-CoV-2.

Bộ Y tế: Dịch Covid-19 có thể kéo dài tại nhiều địa phương

15:35:22 15/09/2021
Theo Bộ Y tế, việc giãn cách xã hội thời gian qua tại một số nơi chưa nghiêm, chưa xác định phạm vi, thời gian, các giải pháp kiểm soát dịch, nhất là việc xét nghiệm, dẫn đến phải giãn cách kéo dài.

Tiêm mũi 2 của giai đoạn 2 thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covivac

15:11:01 15/09/2021
Hôm nay, nhóm nghiên cứu sẽ bắt đầu tiêm mũi thứ 2 của giai đoạn 2 thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covid-19 Việt Nam Covivac.

'Thần tốc xét nghiệm là then chốt kiểm soát dịch'

14:09:35 15/09/2021
Đánh giá một số địa phương chưa thực hiện nghiêm chiến lược xét nghiệm, giãn cách kéo dài, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đề nghị thần tốc xét nghiệm và xem đây là giải pháp then chốt kiểm soát dịch.

Thêm 14 người Hà Nội, 26 Quảng Bình nghi Covid-19

13:53:53 15/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 11 trường hợp dương tính nCoV từ 6h-12h ngày 15/9, nâng tổng số ca ghi nhận trong ngày lên 14. Quảng Bình thêm 26 ca.

Có thể bạn quan tâm

8 tác dụng làm đẹp của nước ủ gạo được phụ nữ Nhật sử dụng để luôn trẻ đẹp

Làm đẹp

10:01:22 17/09/2021
Mặc dù là quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới, phụ nữ Nhật Bản vẫn sử dụng nước vo gạo để dưỡng da và tóc.

Chông chênh đời vạn chài dưới hói Eo Bù

Đời sống

10:01:09 17/09/2021
Hơn 30 hộ dân ở xóm vạn chài tại thôn Tiền Phong (xã Quang Vĩnh, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) đang phải sống cảnh đời trôi nổi, tạm bợ trên những con thuyền neo đậu dưới hói sông, vì không có đất cắm dùi.

Căn phòng thịnh nộ ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Clip hay

09:59:50 17/09/2021
Janne Raninen, chủ căn phòng thịnh nộ ở Phần Lan, cho biết đại dịch Covid-19 và vấn đề ly hôn là hai nguyên nhân chính khiến khách hàng tức giận.

Cắn phải vật lạ khi đang ăn burger, cô gái nhổ ra rồi suýt ngất khi nhìn thấy 1 thứ kinh dị

Netizen

09:58:31 17/09/2021
Chắc hẳn cô nàng sẽ chẳng dám động vào một chiếc burger nào khác trong đời nữa đâu.

Sau 7749 lần "thả thính", LyLy có động thái "đánh dấu chủ quyền" với Anh Tú

Sao việt

09:57:20 17/09/2021
Động thái mới nhất của LyLy dành cho Anh Tú khiến dân tình thêm đẩy thuyền cặp đôi.

Bằng chứng thép 5 sắp lên sóng, Huỳnh Tông Trạch đóng nam chính

Sao châu á

09:57:15 17/09/2021
Nhiều năm qua, series Bằng chứng thép của đài TVB luôn nằm trong top những bộ phim được yêu thích nhất. Sau phần 4 gây tranh cãi, mới đây HK01 đưa tin TVB công bố dàn diễn viên của dự án Bằng chứng thép 5 gồm Huỳnh Tông Trạch, Thái Khiế...

Khi ngọn lửa của Mourinho cháy lại

Bóng đá thế giới

09:56:22 17/09/2021
Sau ba vòng đấu, AS Roma đang gây bất ngờ khi dẫn đầu Serie A cùng thành tích toàn thắng, ghi 9 bàn và chỉ để lọt lưới 2 bàn.

Cách làm siro chanh vàng thanh mát đơn giản tại nhà

Ẩm thực

09:55:16 17/09/2021
Siro chanh chua ngọt lạ miệng chắc chắn sẽ là thức uống yêu thích của bạn trong thời gian tới đó.  vào bếp học ngay cách làm siro chanh vàng thơm mát đơn giản tại nhà nhé!

"Sao" làm đẹp: Ở nhà chống dịch cũng phải xinh như hot girl Salim

Phong cách sao

09:49:47 17/09/2021
Trưởng thành cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, hiện tại, không chỉ là một hot girl, Salim còn là một diễn viên truyền hình và một fashionista nổi bật trong showbiz Việt.

Đại học Đà Nẵng: Điểm chuẩn khối ngành Sư phạm tăng cao

Học hành

09:49:07 17/09/2021
Điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Đà Nẵng năm nay là 27,2 điểm, tương đương với điểm chuẩn năm 2020 và ở mức cao trong top đầu các ĐH, trường ĐH.

Running Man tung clip 9 siêu anh hùng: Jack vừa đáng yêu, vừa đáng thương vì bị "hội đồng"!

Show việt

09:35:25 17/09/2021
Có vẻ như mùa giải mới của Running Man Vietnam sẽ vô cùng hấp dẫn đây!

Bị fan cà khịa chưa lên được Cao Thủ ĐTCL, PewPew quyết tâm try-hard "vì danh dự", nhưng buông xuôi sau 10 phút

Game online

09:22:14 17/09/2021
Vậy nhưng cách đây vài ngày, đã có một người hâm mộ cà khịa PewPew không thể leo được lên rank Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý mùa này, và điều đó đã chạm phải cái tôi của nam streamer.

Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 

Hài hước

09:17:38 17/09/2021
Tao nhịn mày lâu lắm rồi nhé! Ngày nhỏ dám đánh tao à, gà trống said.

Irina Shayk phản hồi về tin đồn hẹn hò Kanye West

Sao âu mỹ

09:16:56 17/09/2021
Từ sau chuyến du lịch cùng rapper Kanye West hồi tháng 6, siêu mẫu Irina Shayk lần đầu lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng với câu trả lời lấp lửng.

Ở nhà mùa dịch: Thiếu Lan chiếm mọi ánh nhìn khán giả trong bộ ảnh mới

Người đẹp

09:16:43 17/09/2021
Để mùa dịch không còn nhàm chán, Thiếu Lan đã trang điểm, lên đồ và tự mở một buổi photoshoot ngay tại nhà.