Bùng nổ album, live show cuối năm

Theo dõi VGT trên

Có lẽ chưa khi nào, nhạc Việt những tháng cuối năm lại chứng kiến số lượng album, live show, live concert, đại nhạc hội, lễ hội âm nhạc… nhiều như năm nay.

Bùng nổ album, live show cuối năm - Hình 1

Live concert kỷ niệm 15 năm làm nghề của Trung Quân “cháy vé” sau mấy ngày mở bán ở cả Hà Nội lẫn TP.HCM – Ảnh: Facebook Trung Quân

Bạn Thanh Ngọc (TP.HCM) đặt vấn đề: Liệu khán giả có bị “bội thực” nghe – xem? Số lượng có át chất lượng?

Hóng loạt album, live concert đổ bộ

Ngay trong tháng 10 này, có thể liệt kê ra các album: Đ.ánh đổi (Obito), EPIC (hooligan), Shimmer (Tuimi), Nhiên (Lân Nhã), Thử lại (Abyxx), MônangeL – Nữ thần mặt trăng (Bùi Lan Hương), Tài tử điện tử (Machiot), Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó (HIEUTHUHAI)…

Sắp tới, Mèow Lạc tung Sugar Rush, Minh Tốc & Lam trình làng Những ngày rong chơi… Thịnh Suy, 24k.Right, The Sans, Giấy Gấp, Mối, The Cassette, mess. cũng đang rục rịch chuẩn bị cho việc ra sản phẩm mới.

Ngoài album, các EP (tập hợp các bài hát nhỏ hơn một album) cũng nhập cuộc, làm phong phú hơn thị trường nhạc Việt. Sau EP Lovely (Lyly) trong tháng 10, tới đây Vũ Thanh Vân, MINH, Limebócx, Quếch… cũng ra EP.

So với những năm trước, số lượng live show, live concert dịp cuối năm nay nhiều một cách bất ngờ. Giá vé cũng “nhỉnh” hơn.

Sau Tựa như gió phiêu du của nhạc sĩ Đức Trí tại Hà Nội vào đầu tháng 10, Người bình thường của ca – nhạc sĩ Vũ Cát Tường tại TP.HCM vào ngày 14-10, Mùa thu giấu em của ca sĩ Ngọc Anh tại Hà Nội (14, 15-10), khán giả đang “lót dép” ngồi chờ loạt sự kiện sắp tới: 1589 của Trung Quân tại TP.HCM (28-10) và Hà Nội (10-11), Một mình bao la của nhạc sĩ Đỗ Bảo diễn ra tại TP.HCM (11-11) và Hà Nội (25-11), Thu ca của ca sĩ Thu Minh tại Hà Nội (11-11)…

Nối sau Monsoon music festival ở Hà Nội (từ ngày 14 tới 22-10), lễ hội Hò Dô cũng sắp trở lại vào tháng 12 ở TP.HCM.

Ngoài những sự kiện của nghệ sĩ trong nước, loạt sao quốc tế cũng đổ bộ xuống TP.HCM: Đại nhạc hội Wow K-music festival in Vietnam (21, 22-10), chuyến lưu diễn Arean 52 của Bambam (GOT7) (21-10), The wild dreams tour của nhóm nhạc Weslife (22-11)…

Có thể thấy, số lượng sản phẩm phủ đều cả giới mainstream lẫn underground/indie, với nhiều thể loại phong phú, đa dạng.

Bên cạnh những gương mặt cũ, loạt nghệ sĩ mới trưởng thành sau các game show ca nhạc hoặc hoạt động “ngầm” lâu nay – đều cố gắng nhập cuộc thị trường âm nhạc theo nhiều cách khác nhau.

Bùng nổ album, live show cuối năm - Hình 2

Sau hit “Simple Love” năm 2019, rapper Obito mới tung ra album đầu tay “Đ.ánh đổi”, phát hành miễn phí trên các nền tảng số – Ảnh: NVCC

Người lợi là công chúng

Nói về sự sôi động của thị trường âm nhạc những tháng cuối năm, nhạc sĩ Huy Tuấn đ.ánh giá đây là tín hiệu hết sức đáng mừng, bởi các nghệ sĩ vẫn đang không ngừng sáng tạo.

Theo anh, điều này rất tốt cho thị trường âm nhạc.

“Chất lượng các album mới ra mắt có chất riêng và được làm một cách tử tế. Những nghệ sĩ trẻ có tiềm năng đều đầu tư làm album cho những bước đi đầu tiên của sự nghiệp, qua đó thể hiện sức sáng tạo và sự chuyên nghiệp của họ”, Huy Tuấn nói.

Hoàng Huy Thịnh nói thêm lúc đầu, khán giả có thể bị “ngợp” hoặc một số sự kiện với danh sách nghệ sĩ giống nhau, gây nhàm chán.

Song, không thể phủ nhận đời sống thưởng thức của khán thính giả cũng trở nên đa dạng hơn. “Họ có nhiều lựa chọn hơn cho việc đi xem hay nghe nghệ sĩ mà mình yêu thích ở sự kiện phù hợp”, Thịnh bày tỏ.

Ngoài ra, theo người sáng lập trang Cổ động, nhiều sản phẩm ra dồn dập làm cho bối cảnh nhạc Việt trở nên sôi nổi, mang tính “thi đua” hơn.

Các nghệ sĩ sẽ có áp lực lẫn động lực để đầu tư cho sản phẩm của mình: chọn bạn mà chơi, chọn ê kíp mà làm việc cùng, đồng hành và phát triển ra sao, cần một hoạch định dài hơi hơn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Khi số lượng sản phẩm âm nhạc nhiều, đa dạng, các dòng nhạc cũng phong phú, người được lợi sẽ là công chúng.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do 'lặn' suốt 10 năm và tái xuất với live-concert 'khủng'

10 năm sau liveshow đầu tiên, nhạc sĩ Đỗ Bảo mới làm đêm nhạc riêng thứ 2 với tên gọi 'Một mình bao la'. Lần này, quy mô và độ 'chịu chơi' của nam nhạc sĩ tăng gấp nhiều lần.

"Cánh Cung - Đỗ Bảo - Live in Hanoi năm" là liveshow sự nghiệp đầu tiên được nhạc sĩ Đỗ Bảo thực hiện vào năm 2013 để kỷ niệm 20 năm làm nghề. Chương trình diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sức chứa khoảng trên dưới 1.000 chỗ ngồi và liveshow hôm đó kéo dài tới gần 12 đêm.

10 năm sau đêm nhạc ấn tượng này, Đỗ Bảo gần như "lặn" rất kỹ. Anh vẫn sáng tác nhưng ít giới thiệu bài mới, cũng không làm sản phẩm âm nhạc. Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh có một phòng thu riêng ở cách nhà khoảng nửa vòng hồ Tây, tức là nhà anh ở bên này hồ, còn phòng thu ở phía bên kia hồ. Suốt quãng thời gian một thập kỷ này, anh vẫn âm thầm làm nhạc ở phòng thu, thi thoảng mới nhận lời làm giám đốc âm nhạc một vài chương trình nghệ thuật. Dù vậy, không khó để thấy, chương trình nào có anh nhận đảm trách khâu âm nhạc cũng đều có sự bảo chứng về quy mô, chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật. Đỗ Bảo quả quyết, 30 năm qua, anh vẫn nghĩ rằng sáng tác hay công việc của người nhạc sĩ là thế, nếu không viết những gì riêng, những gì rất khác, thì hình như là...chưa viết gì.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 1

Nói về sự "lặn" này, Đỗ Bảo thật thà chia sẻ, khi vợ bận rộn với công việc kinh doanh, anh chọn đứng sau để hỗ trợ người bạn đời của mình về nhiều thứ, rồi có giai đoạn dài bố anh bệnh ốm và mất, tiếp đến là vài năm dịch bệnh xảy ra khiến mọi thứ "đóng băng"...Ngoảnh đi ngoảnh lại đã 10 năm trôi qua và đến lúc anh cảm thấy đã có thể yên tâm quay trở lại với âm nhạc khi đã thu xếp gọn gàng việc nhà để "một mình bao la".

Nam nhạc sĩ kể, bà xã của anh - Ứng Thanh Vân (cựu biên tập viên, MC âm nhạc của VTV - PV) chính là người đã động viên anh cứ dồn toàn tâm toàn ý cho âm nhạc, còn đâu những bận rộn nhà cửa, gia đình cứ để cô lo liệu. Đúng lúc này, một êkip trẻ, nhiệt huyết và nhiều ý tưởng tìm đến anh, như một mối duyên đã được xếp sắp đến ngày sẽ gặp. Và đó là lý do cho đêm nhạc thứ 2 của Đỗ Bảo ra đời.

Lần này, "liveshow" của Đỗ Bảo được nâng cấp phiên bản mới thành "live concert", tức là chương trình có quy mô hơn, có sự xâu chuỗi gắn kết về ý tưởng nghệ thuật chặt chẽ hơn, mức độ đầu tư hoành tráng hơn. Địa điểm nơi diễn ra đêm nhạc cũng rộng lớn hơn, thậm chí anh và êkip còn mạnh dạn làm hẳn 2 đêm tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (tối 11-11) và Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội (tối 25-11). Với khán giả TP.HCM thì đêm diễn tới đây được xem là màn chào sân đầu tiên và chính thức của Đỗ Bảo bằng âm nhạc.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 2

Có một điều tình cờ thú vị, đó là cùng thời điểm này, khi nhạc sĩ Đức Trí - một trong những tên t.uổi hàng đầu của dòng nhạc giải trí (mà phía Nam được xem là "cái nôi" của dòng nhạc này) quyết định làm live-concert ở Hà Nội, thì Đỗ Bảo lại ngược dòng chọn TP.HCM làm nơi khai màn cho live-concert của mình. Nhạc của Đỗ Bảo không thuộc dòng giải trí, thậm chí không ít sáng tác còn cực "kén" người nghe, nên việc anh đưa live-concert Nam tiến là một ý tưởng khá bất ngờ và táo bạo.

Lý giải về ý tưởng có phần hơi liều lĩnh này, Đỗ Bảo thừa nhận, khán giả của anh không phải số đông, nhưng anh tin là những người đã yêu nhạc của mình thì dù ở đâu, ở thành phố nào cũng sẽ có tình yêu đó. Với anh, TP.HCM cũng là nơi gắn với mình nhiều kỷ niệm. Thế nên bất luận thế nào, anh vẫn muốn đêm live-concert đầu tiên của. mình diễn ra ở TP.HCM, mặc dù việc này sẽ khiến chi phí sản xuất bị đội lên rất nhiều, từ việc di chuyển dàn nhạc đến các thiết bị cần thiết, chưa kể việc xây dựng chương trình mang màu sắc riêng thế nào để có thể chinh phục được khán giả trong Nam. Nhạc sĩ "Cánh cung" bày tỏ, anh có một niềm tin len lỏi và mãnh liệt rằng, chỉ cần mình trao đi với một tâm thế đầy nhiệt huyết và tâm huyết thì âm nhạc sẽ chạm đến trái tim của mọi người.

"Một mình bao la" - cái tên được Đỗ Bảo và cộng sự chọn đặt cho live-concert của anh, cũng chính là tựa đề một sáng tác mới mà nam nhạc sĩ sẽ lần đầu tiên ra mắt khán giả ngay trên sân khấu của chương trình. Tác giả của những bức thư tình bằng nhạc tiết lộ một cách khá dạt dào và trừu tượng, rằng tên gọi này mang hàm ý khơi gợi cả những suy tư cùng cảm hứng đẹp về con người giữa bao la đời sống, bao la cảm xúc, cho người ta góc nhìn thưởng ngoạn, trải nghiệm về cuộc đời cùng với thiên nhiên. Với anh, đó là "yêu và sống trong đời sống, bên bạn bè và bao người, nhưng có thể nhận và dâng hiến hết cái tôi một mình nhỏ bé này cho điều gì đó lớn lao, bao la nhất".

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 3

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 4

Tấn Minh và Nguyễn Ngọc Anh được biết đến là hai giọng hát "cũ" với nhạc Đỗ Bảo

2 đêm live-concert tới đây của Đỗ Bảo sẽ có sự tham gia của những tên t.uổi cả cũ lẫn mới và rất mới. "Cũ" ở đây có thể kể đến Hà Trần, Tấn Minh, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh - những người đã gắn kết từ đầu trong cuộc hành trình âm nhạc của Đỗ Bảo với: Cánh cung, Bức thư tình đầu tiên, Những mùa đông yêu dấu, Bức thư tình thứ 2, Mùa thu, Đóa hoa nở muộn...Sau này, "hơi mới" thì có Tùng Dương, Thanh Lam - những tên t.uổi hàng đầu trong làng nhạc Việt cũng bén duyên với các sáng tác của Đỗ Bảo.

Riêng Thanh Lam, khá nhiều người nghi ngại việc chị hát nhạc Đỗ Bảo liệu có phù hợp hay không. Về điều này, Đỗ Bảo khẳng định, ca khúc "Mây" mà Thanh Lam trình diễn là một trong những bản mà anh tâm đắc nhất, thể hiện đúng nhất tinh thần ca khúc mà anh gửi gắm. Còn "rất mới" thì trong live-concert tới có: Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã, Gigi Hương Giang. Sự cũ hay mới ở đây không có giá trị định lượng về mặt t.uổi đời hay t.uổi nghề, mà là thời điểm ghi nhận sự kết duyên và mức độ gắn bó với âm nhạc Đỗ Bảo của mỗi người.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 5

Gigi Hương Giang là nhân tố rất mới bén duyên với nhạc Đỗ Bảo

Như việc mời Gigi Hương Giang như Đỗ Bảo chia sẻ thì anh từng mỏi mắt tìm kiếm những nhân tố trẻ và gần đây thấy bạn bè đồng nghiệp lẫn con gái nhắc tới cái tên này. Từ đó, anh có tìm hiểu về cô ca sĩ trẻ này thông qua Internet, Youtube và cảm thấy bị giọng ca trẻ này thuyết phục bởi phong cách hát lẫn nội tâm cảm xúc.

"Tôi nghĩ Gigi có một tinh thần sống và ca hát được hình thành bởi kinh nghiệm sống với phần thực tế từng trải song sự mơ mộng nghệ sĩ còn đầy trong em. Dù so sánh là không nên, nhưng một chút nào đó, tôi có cảm xúc tương tự như ngày tôi gặp Nguyên Thảo xưa. Tôi thích những nghệ sĩ trẻ hiểu và biết trân trọng nguồn hạnh phúc mà âm nhạc mạng lại, để rồi chọn không hoạt động một cách công nghiệp, chọn đi xa đi bền thay vì vội vàng mọi giá để thị trường cuốn mình đi. Tôi tin Gigi có điều này." - Đỗ Bảo nhận định.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do lặn suốt 10 năm và tái xuất với live-concert khủng - Hình 6

Nhạc sĩ Đỗ Bảo và bà xã - Ứng Thanh Vân, cảm hứng để anh viết nên ca khúc "Mây"

Live-concert của Đỗ Bảo có giá vé gồm 9 mức, dao động từ giá 1,2 triệu đồng/vé đến 6,2 triệu đồng/vé. Mỗi hạng vé được đặt theo một câu hát nằm trong một ca khúc mà anh sáng tác như: Phía ngọn hải đăng, Bến bờ thiết tha, Ô cửa kính mờ, Sau những ánh lửa, Khung cửa sổ nắng, Hoàng hôn phố trên, Bên những gương hồ, Dưới trời trong veo, Khung trời vô tận. So với giá vé xem các chương trình nghệ thuật, liveshow, live-concert khác thì giá vé VIP để xem live-concert của Đỗ Bảo được cho là khá cao. Khi được hỏi về điều này, nam nhạc sĩ bộc bạch, anh và cộng sự trong êkip thực hiện chương trình đã bàn bạc, trao đổi và trăn trở với nhau rất nhiều, sau cùng mới chốt được phương án về giá vé làm sao để đảm bảo chi phí tổ chức sản xuất và không để phía cộng sự của anh bị "lỗ".

Cũng theo Đỗ Bảo, anh thật sự cảm thấy choáng váng với chi phí đầu tư sản xuất hai đêm diễn sắp tới, nếu không muốn nói với anh đó là con số "khủng khiếp", mọi thứ đều đắt đỏ. Nam nhạc sĩ thật thà bày tỏ, giá vé xem các chương trình diễn ra ở Trung tâm Hội nghị quốc gia thời gian gần đây đều rất cao, tới mức anh nghĩ nhiều khi điều đó trở thành chuyện hiển nhiên.

Dù vậy, khi êkip lên phương án chi phí với mức dự trù ban đầu được đưa ra ở con số tạm thời để có kết quả tốt nhất thì mức giá vé buộc phải đẩy lên cao khiến sau đó, anh và các cộng sự của mình đã phải họp đi họp lại rất nhiều lần, cân đối và cân nhắc đủ mọi thứ để cắt giảm xuống, sau cùng mới đưa ra được giá vé như hiện tại. Đỗ Bảo tâm sự, anh nói với êkip rằng, anh muốn 2 đêm diễn tới có thể thỏa mãn và thuyết phục được mọi người, từ những người quan trọng nhất đến những người có thể lần đầu tiên đến và nghe nhạc của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Bị nhận xét hát ủy mị, chưa phù hợp với thị hiếu, Mai Tiến Dũng thay đổi ra sao?04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35

Tiêu điểm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen
10:09:57 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh
23:32:58 20/05/2024
Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view
23:17:37 20/05/2024
Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng
11:14:02 21/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng
04:53:52 20/05/2024
NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'
06:44:22 20/05/2024
Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần
06:33:04 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024

Tin mới nhất

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây

12:25:58 19/05/2024
Tối ngày 18/05/2024, LUNAS chính thức ra mắt teaser MV đầu tay mang tên Moonlight vỏn vẹn 20 giây khiến khán giả tò mò và thích thú.

Ca sĩ gen Z Cầm tự tin mời bố Duy Mạnh đóng MV

12:09:27 19/05/2024
Cầm - chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - bất ngờ trở lại với ca khúc mới mang tên Yêu hay không yêu . Đặc biệt, MV ca khúc còn có sự góp mặt của ca sĩ Duy Mạnh - bố ruột của cô.

Nhiều nghệ sĩ trẻ làm mới những bài hit cũ

11:33:41 19/05/2024
Đời sống âm nhạc đang chứng kiến trào lưu làm mới những ca khúc cũ. Các nghệ sĩ trẻ đã tung ra thị trường những sản phẩm âm nhạc làm mới lại bài hit nổi tiếng trước đó.

Sofia bật khóc khi đi diễn

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'

06:46:42 19/05/2024
Mới đây, tại một buổi giao lưu cùng khán giả và báo giới, ca sĩ Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ quan điểm nghề nghiệp. Cô nói: Bây giờ rất nhiều bạn trẻ nổi lên, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nên showbiz tự sàng lọc được.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS

15:18:51 18/05/2024
Hai mảnh ghép cuối cùng của LUNAS là Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp mới đây đã hoàn thiện loạt ảnh trong concept thứ 2 cho MV của nhóm.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò

08:47:44 18/05/2024
Đường đua Vpop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có Đâu Ai Ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu Hay Không Yêu vào tối 16/5.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

16:20:21 17/05/2024
Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau cơn sốt Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên.

Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới

16:12:19 17/05/2024
Tối 14/5, Mỹ Anh phát hành MV Guess I Should ve Known , là ca khúc đặc biệt cho bản vật lý của album Em Me (Deluxe) sắp ra mắt vào ngày 27/5.

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?

15:59:09 17/05/2024
EPDuyệtđược xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đ.ánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của cô sau 14 năm ca hát.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"

14:42:49 17/05/2024
Đường đua V-pop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu hay không yêu vào tối ngày 16/5.

Có thể bạn quan tâm

Váy áo của NTK Việt Nam ở khắp Cannes 2024

Thời trang

23:51:35 21/05/2024
Trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam như Nguyễn Minh Tuấn, Công Trí hay Lê Thanh Hòa được nhiều mỹ nhân lựa chọn khi tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

Lạ vui

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.