BTV Hoài Anh: ‘Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có’

Theo dõi VGT trên

BTV Hoài Anh cho rằng mỗi người có một quan niệm khác nhau về sự giàu có. Trong đó, tiền bạc là một phần nhưng quan trọng hơn là những trải nghiệm và đóng góp cho xã hội.

Cuộc trò chuyện với BTV Hoài Anh diễn ra vào một buổi chiều cuối tuần, ngay trước giờ lên sóng bản tin Thời sự.

Sau khi Diệp Anh, Vân Anh rời VTV, Quang Minh chuyển sang làm giám đốc VTV24, không khó để nhận ra Hoài Anh là “biểu tượng” còn lại của bản tin Thời sự 19h sau 10 năm gắn bó.

Hoài Anh của Thời sự VTV: ‘Thách thức của tôi là sợ khán giả chán’ Sau 10 năm lên sóng Thời sự 19h của VTV, Hoài Anh cho biết một trong những thách thức hiện tại của chị là “sợ khán giả chán” vì “lâu quá không phải lúc nào cũng tốt”.

BTV Hoài Anh: Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có - Hình 1

- Chị đã gắn bó với bản tin Thời sự 19h tròn 10 năm, và trở thành hình ảnh quen thuộc với hàng triệu khán giả truyền hình. Với chị, một thập kỷ là ngắn hay dài?

- Nhiều khán giả trẻ cũng nói với tôi rằng “Em thấy chị từ khi còn rất nhỏ”, nghĩa là tôi đã làm công việc này lâu rồi đấy nhỉ? Nhiều lúc, tôi cũng tự hỏi “Lâu quá có tốt hay không?”.

Một ngã rẽ khác, đôi lúc xuất hiện trong suy nghĩ của tôi (cười).

- Tại sao chị nghĩ vậy khi vẫn còn được khán giả yêu quý?

- Vì một thập kỷ gắn bó với một công việc thực sự là một điều gì đó “xa xỉ” (cười).

- Nhớ lại 10 năm trước, việc từ TP.HCM ra Hà Nội làm việc, lập gia đình mới và định cư có là quyết định khó khăn với chị?

- Hồi đó, tôi mới bước vào công việc, muốn thử thách chính mình, muốn có trải nghiệm mới. Thế nên, quyết định ra đi lúc đó khá quyết đoán, tôi gần như không gặp khó khăn gì cả.

Thực ra, tôi lớn lên ở Sài Gòn, nhưng lại sinh ra ở Hà Nội, 5 tuổi tôi mới vô trong đó. Thế nên, Hà Nội cũng thân quen với tôi.

Ký ức tuổi thơ ở Hà Nội của tôi cũng đẹp lắm. Dù mới có mấy tuổi thôi, học mẫu giáo, nhưng tôi nhớ mãi hình ảnh tôi được ông đưa đi ăn kem Tràng Tiền, hay hình ảnh mẹ đạp xe rất nặng giữa trời mưa để đón tôi đi học về. Giờ nghĩ lại vẫn thấy thương ông, thương mẹ vô cùng.

BTV Hoài Anh: Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có - Hình 2

- Thế còn nỗi nhớ về thành phố chị đã lên lớn và trưởng thành, nơi người ta bảo “Sài Gòn chưa xa đã nhớ”?

- Sài Gòn thì là vừa nhớ vừa thèm. Tôi nhớ những quán nhỏ ven đường, những ngày đạp xe đi ăn vặt. Sài Gòn với tôi là những kỷ niệm thuở mới lớn, là những trải nghiệm đầu đời, có đủ mọi cung bậc cảm xúc, đủ mọi vui buồn.

- Từ tháng 11, nhân sự bản tin Thời sự 19h có sự thay đổi. Không khó để nhận ra, trong dàn BTV hiện tại chỉ còn chị là mang tính “biểu tượng”, nghĩa là được khán giả biết đến nhiều hơn cả. Chị nghĩ sao?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ và phấn đấu để trở thành “biểu tượng”. Tôi, và có thể cả các đồng nghiệp của tôi, chỉ đơn giản là luôn cố gắng làm tốt công việc của mình bằng tình yêu với công việc và sự tôn trọng với khán giả.

BTV Hoài Anh: Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có - Hình 3

- Chị từng nhận giải thưởng “Người dẫn chương trình được yêu thích”, sau đó lại được là “Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất” của VTV Awards. Nếu tự lý giải, chị nghĩ điều gì ở mình khiến khán giả yêu thích?

- Ai cũng có nét riêng nào đó để thu hút một nhóm đối tượng của riêng mình. Tôi nghĩ không có hoặc rất khó có đáp số chung cụ thể. Do vậy, câu trả lời có lẽ xin được dành lại cho những khán giả truyền hình của tôi.

- Chị từng chia sẻ bản thân là một người nhạy cảm. Theo chị, đó là thuận lợi hay khó khăn với một BTV Thời sự?

- Tôi nghĩ đó là điều thuận lợi, giúp làm tốt hơn công việc dẫn bản tin. Bản tin Thời sự không phải lúc nào cũng nghiêm túc, đọc lạnh lùng. Tôi tin là kể cả khán giả hay lãnh đạo đài cũng đều muốn bản tin nghiêm túc, trang trọng nhưng vẫn không mất đi sự gần gũi, thân thiện, ấm áp.

Làm sao để trong khuôn khổ của sự nghiêm túc, với trang phục chỉn chu, góc máy bắt rất gần mà vẫn thấy được sự ấm áp. Nếu làm được điều đó, tôi cho là BTV nào cũng sẽ chạm đến được trái tim khán giả.

Tất nhiên, dẫn chương trình Thời sự 19h không thể vung tay vung chân khi dẫn, cũng không thể khóc cười thoải mái. Kinh nghiệm và sự nhạy cảm sẽ giúp 1 người dẫn biết như thế nào là sự vừa đủ.

- Có ý kiến cho rằng dẫn chương trình mà không có cảm xúc thì chẳng khác gì “máy nói”. Chị có đồng tình?

- Không chỉ trong công việc của tôi, hay riêng 1 lĩnh vực nào, mà tôi nghĩ cảm xúc luôn là rất quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống chúng ta đang bị thiếu dần cảm xúc thật, đặc biệt trong thời đại công nghệ số.

Không chỉ là câu chuyện cảm xúc trong bản tin, mà còn là cảm xúc giữa con người với con người trong cuộc sống. Có những khi chúng ta viết một câu bình luận thể hiện cảm xúc rất dễ dàng trên Facebook, nhưng lại thật khó khăn để thể hiện nó thành lời nói khi gặp mặt.

- Mới đây, một hãng thông tin nước ngoài đã ra mắt người dẫn chương trình ảo. Theo chị, chúng ta có nên bắt đầu lo ngại về viễn cảnh các MC ảo phủ sóng truyền hình?

- Thực ra, bản thân tôi cũng thoáng giật mình khi biết thông tin đó. Chúng tôi có nói vui với nhau rằng “Ồ, đối thủ đáng gờm đây”.

Kể ra, nếu các MC ảo xuất hiện, chúng tôi cũng sẽ bớt vất vả ở những khung giờ quá sớm hoặc quá muộn vì sẽ có người đồng nghiệp đặc biệt này làm thay.

Nhưng nếu điều ấy xảy ra thật thì sao nhỉ, chắc có lẽ phải hỏi cảm xúc của khán giả. Với người dẫn chương trình, cảm xúc, tình cảm qua giọng nói và ánh mắt là hai trong những cách để kéo khán giả đến với truyền hình. Tôi tin đó là điều mà công nghệ, robot không thể thay thế con người.

Chắc chắn khi công nghệ phát triển, như chúng ta đã biết, sẽ có rất nhiều ngành nghề bị thay thế bởi robot, nhưng cũng có những ngành nghề không thể thay thế được, đó là ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, những lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật. Với những ngành nghề đỏi hỏi chuyển tải cảm xúc, giá trị của con người vẫn là mãi mãi.

- Tình huống khó khăn nhất mà chị từng phải trải qua khi dẫn Bản tin Thời sự 19h là gì?

- Tuy tất cả các bản tin của VTV, cũng là những bản tin tôi đã làm, đều là phát sóng trực tiếp, nhưng may mắn vì tôi chưa gặp tình huống gì quá trớ trêu đến mức không thể ứng biến. Còn câu chuyện hậu trường đáng nhớ nhất có lẽ là lần đọc Tuyên bố chung của hai quốc gia.

Văn bản Tuyên bố chung là vô cùng quan trọng, và lần đó dài đến gần chục trang A4. Hồi đó còn là dẫn một mình thay vì dẫn đôi nên tôi gần như tự bơi giữa biển, bằng mọi giá phải sống sót. Tôi đọc tới 20 phút mới xong, nhiều lúc cũng thấy mệt và muốn hụt hơi, mắt hoa lên trước các con chữ, nhưng cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ mà không vấp váp một chữ nào.

Ngay khi tôi bước ra khỏi trường quay, lãnh đạo đài và lãnh đạo ban đã chờ trước cửa, bắt tay và ôm vai tôi chúc mừng. Với tôi, đó là sự khích lệ rất lớn!

BTV Hoài Anh: Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có - Hình 4

- Đóng phim, hát, quay MV, tham gia trình diễn thời trang. Chị có nghĩ nếu không làm báo, chị sẽ là một gương mặt showbiz?

- Hồi nhỏ tôi cũng khá nổi bật trong trường vì tham gia rất nhiều hoạt động. Tuy nhiên, nếu cho tôi làm lại, tôi vẫn sẽ lựa chọn nghề nghiệp của một biên tập viên – dẫn chương trình.

Tôi vốn học chuyên văn và yêu thích công việc viết lách. Tôi cũng yêu thích được ngồi trước máy quay để trò chuyện cùng khán giả. Và công việc của một biên tập viên dẫn chương trình giúp tôi có được cả hai điều đó.

- Khi là BTV Thời sự 19h, chị có phải từ chối nhiều lời mời mang sắc màu showbiz như đóng phim, quảng cáo hay chụp ảnh thời trang, đi sự kiện?

- Tôi quan niệm sự vừa đủ là quan trọng. Chỉ nên xuất hiện đủ, không nên xuất hiện quá nhiều, và nên xuất hiện ở thời điểm phù hợp

Hơn nữa, khán giả yêu mến và cổ vũ cho tôi có lẽ chính vì tôi là biên tập viên Hoài Anh chứ không phải một hình ảnh nào khác. Tất nhiên, điều đó cũng sẽ trở thành một thách thức để tôi vào một vai diễn trong một bộ phim nào đó, làm sao để thoát ra khỏi cái bóng của chính mình và làm khán giả tin tôi là nhân vật (cười).

- Hoài Anh có phải là một BTV giàu có?

- Vâng, tôi là một BTV giàu có, theo định nghĩa của tôi (cười).

Thực tế thì mỗi người có một quan niệm khác nhau về sự giàu có. Với tôi, tiền bạc chỉ là một phần trong thước đo về sự giàu có. Phần quan trọng hơn là những trải nghiệm mà mỗi người có đươc trong đời. Ngoài ra, với tôi, sự giàu có không chỉ là bạn có bao nhiêu, mà là bạn đóng góp được gì cho xã hội.

- 10 năm gắn bó với chương trình quan trọng bậc nhất trên sóng VTV, chị thấy mình được – mất những gì?

- Cái được đầu tiên là khán giả, tôi được mọi người biết đến, được yêu mến, và tin tưởng. Nhiều lúc đi mua hàng mà quên ví ở nhà, người bán sẵn sàng cho tôi mua thiếu luôn. Hoặc đôi khi gặp một anh taxi tốt bụng, sẵn sàng chở không cho tôi một cuốc xe. Những lúc đó, tôi biết ơn mọi người, biết ơn công việc của mình, vì đó là hạnh phúc, là những cái “tình” trong cuộc đời mà tôi may mắn đã có được từ chính công việc của mình!

Về phần mình, tôi có được sự trưởng thành, có những trải nghiệm.

Còn mất, là những khoảng thời gian cho gia đình. Công việc BTV rất đặc thù, nhiều hôm tôi ở đài từ sáng sớm đến 23h đêm. Thế nên, tôi gần như có rất ít thời gian riêng cho người thân.

Gia đình tôi luôn phải người ăn trước người ăn sau vì nếu đợi tôi để ăn cùng thì rất trễ. Những ngày có lịch làm việc là tôi không có thời gian cho con nữa, không thể đón con, cùng con học bài.

- Con gái có biết về sự nổi tiếng chị?

- Bé biết. Công việc của mẹ cũng đã trở nên quá quen thuộc với bé rồi. Ở trường, thi thoảng lại có những anh chị lớp trên chạy lại nhờ bé gửi thư cho mẹ Hoài Anh (cười).

Ngày nhỏ khi đi cùng mẹ ngoài phố, có người nhận ra mẹ và xin chụp hình cùng là bé sẽ khóc không chịu, nhưng bây giờ đã vui vẻ đứng đợi rồi, vì tôi giải thích với con “Đó là các cô chú yêu quý mẹ con mình! Là vì con ngoan, con đáng yêu đấy!”.

Tôi không muốn con bị ảnh hưởng bởi công việc của mình. Tôi muốn con coi đó là những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Và muốn con hiểu rằng khi mình được mọi người xung quanh quan tâm, yêu thương, thì càng phải ngoan hơn, phải sống tốt hơn nữa!

BTV Hoài Anh: Đúng, tôi là một biên tập viên giàu có - Hình 5

Quang Đức

Ảnh: Quỳnh Trang

Video: Hoàng Hiệ

Đồ hoạ: Hà My

Theo Zing

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh "đốn tim" người nhìn

Nghiêm túc mỗi khi lên sóng bản tin Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang nữ tính, quyến rũ đời thường.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 1

BTV Hoài Anh được khán giả yêu mến nhờ lối dẫn tự tin, linh hoạt, chuyên nghiệp mỗi khi lên sóng bản tin Thời sự 19h của VTV. Mỗi lần xuất hiện, nữ BTV đều lựa chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo, thanh lịch và không kém phần dịu dàng. Ít ai ngờ, BTV Hoài Anh đời thường trẻ trung và sành điệu đến vậy khi mặc những bộ đồ thiết kế phong cách gợi cảm.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 2

Hình ảnh BTV Hoài Anh chia sẻ khi xuất hiện với tư cách là người mẫu trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2018 thu hút mọi ánh nhìn.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 3

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 4

Nữ BTV tự tin diện những bộ trang phục khoe khéo ngoại hình gợi cảm.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 5

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 6

Cách tạo dáng và thần thái của BTV Hoài Anh không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 7

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung vượt thời gian từ phía cộng đồng.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 8

Khoảnh khắc BTV Hoài Anh bên con gái nhỏ đáng yêu.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 9

Ngắm những hình ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, thích thú.

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 10

Loạt ảnh không có trên tivi của BTV Hoài Anh đốn tim người nhìn - Hình 11

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?
hôm qua
Tranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giảiTranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giải
hôm qua
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡngMC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
hôm qua
Ca sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ nãoCa sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ não
hôm qua
Nam ca sĩ Vbiz bị vợ không cho đi giao lưu pickleball nữa sau khi khoe chơi cùng ViruSsNam ca sĩ Vbiz bị vợ không cho đi giao lưu pickleball nữa sau khi khoe chơi cùng ViruSs
hôm qua
Pháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thíchPháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thích
hôm qua
1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"1 Á hậu Vbiz chỉ trích thẳng thừng ViruSs: "Anh thao túng em mấy ngày qua"
16 giờ trước
Hình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gaiHình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gai
8 giờ trước

Tin đang nóng

Diễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồngDiễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồng
9 giờ trước
Hé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lậpHé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lập
7 giờ trước
Tổng tài hàng real chi tiền làm phim cho vợ đóng chính, visual đỉnh nóc cả đôi không vào showbiz quá phíTổng tài hàng real chi tiền làm phim cho vợ đóng chính, visual đỉnh nóc cả đôi không vào showbiz quá phí
6 giờ trước
Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương òa khóc khi được anh chị đưa đi 'hỏi vợ'Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương òa khóc khi được anh chị đưa đi 'hỏi vợ'
9 giờ trước
Cả MXH xin lỗi mỹ nam Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt, lỡ chê xấu tàn canh giờ anh đẹp nức nởCả MXH xin lỗi mỹ nam Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt, lỡ chê xấu tàn canh giờ anh đẹp nức nở
6 giờ trước
Sao nữ Vbiz "làm loạn" với ViruSs, phản dame căng cực: "Hết 48 giờ rồi anh. Có kiện không anh?"Sao nữ Vbiz "làm loạn" với ViruSs, phản dame căng cực: "Hết 48 giờ rồi anh. Có kiện không anh?"
7 giờ trước
Tinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việcTinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việc
9 giờ trước
Không thể nhận ra Noo Phước Thịnh trong bộ dạng nàyKhông thể nhận ra Noo Phước Thịnh trong bộ dạng này
9 giờ trước

Tin mới nhất

Á hậu Vbiz lên tiếng hậu thẳng tay chỉ trích ViruSs: "Tính tôi hơi nóng, nhưng tôi hèn sợ bị kiện"

Á hậu Vbiz lên tiếng hậu thẳng tay chỉ trích ViruSs: "Tính tôi hơi nóng, nhưng tôi hèn sợ bị kiện"

6 giờ trước
Á hậu Vũ Thuý Quỳnh đã nhắc lại sự cố công khai bình luận nhưng thẳng thắn khẳng định quyết không để vụ này chìm .
Kha Ly kể hành trình tìm con, tiết lộ cuộc sống sau khi làm mẹ

Kha Ly kể hành trình tìm con, tiết lộ cuộc sống sau khi làm mẹ

6 giờ trước
Kha Ly tiết lộ gia đình cô hạnh phúc hơn khi đón con gái đầu lòng. Trước đó, nữ diễn viên và người bạn đời trải qua hành trình tìm con đầy vất vả.
Cuộc sống mẹ đơn thân của nghệ sĩ Mai Phượng sau lận đận tình cảm

Cuộc sống mẹ đơn thân của nghệ sĩ Mai Phượng sau lận đận tình cảm

6 giờ trước
Đằng sau những vai diễn hài hước, vui nhộn, nghệ sĩ Mai Phượng thừa nhận bản thân là người lận đận trong chuyện tình cảm. Hiện tại, cô dành sự quan tâm cho công việc và con gái.
MC Thảo Vân được con trai an ủi sau vụ mất trộm, H'Hen Niê tình tứ bên chồng

MC Thảo Vân được con trai an ủi sau vụ mất trộm, H'Hen Niê tình tứ bên chồng

7 giờ trước
MC Thảo Vân được con trai an ủi, dẫn dạo phố sau sự cố mất trộm cách đây vài ngày. H Hen Niê và ông xã nhiếp ảnh gia thoải mái chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn.
Nam NSƯT đình đám: "Tôi bị cả xã hội lên án, nghĩ chạy theo tình trẻ để bỏ vợ già"

Nam NSƯT đình đám: "Tôi bị cả xã hội lên án, nghĩ chạy theo tình trẻ để bỏ vợ già"

8 giờ trước
Đó là lỗi của tôi vì đã không giữ được vợ mình, chứ không phải những chuyện sa đọa, hư hỏng mà các bạn nghĩ đâu , Chí Trung tâm sự.
Nhan sắc khác lạ của Thiều Bảo Trâm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc khác lạ của Thiều Bảo Trâm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

8 giờ trước
Thời gian qua, Thiều Bảo Trâm gây chú ý với diện mạo khác lạ. Mới đây, nữ ca sĩ lên tiếng thừa nhận đã can thiệp thẩm mỹ.
Quỳnh Lương: "Chồng tôi không phải thiếu gia"

Quỳnh Lương: "Chồng tôi không phải thiếu gia"

9 giờ trước
Khi gia thế của chồng bị bàn tán, Quỳnh Lương nói chồng cô không phải thiếu gia và dàn xe rước dâu không phải tài sản của gia đình chồng, mà từ dịch vụ cho thuê.
ViruSs liệu có lấy lại được vị trí trong showbiz?

ViruSs liệu có lấy lại được vị trí trong showbiz?

11 giờ trước
Hình ảnh của nam streamer gần đây đang viral khắp mạng xã hội nhưng lại theo cách mà chính ViruSs không mong muốn.
Nhạc sĩ Sỹ Luân: Từng bị tai nạn mất trí nhớ, sống thực vật giờ ra sao?

Nhạc sĩ Sỹ Luân: Từng bị tai nạn mất trí nhớ, sống thực vật giờ ra sao?

13 giờ trước
Sau thời gian điều trị, Sỹ Luân dần hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, anh vẫn phải thường xuyên lưu lại thông tin lịch trình làm việc trong điện thoại để tránh bỏ sót, nhầm lẫn.
'Người nổi tiếng phải hiểu rõ sản phẩm quảng cáo, nói không biết là ngụy biện'

'Người nổi tiếng phải hiểu rõ sản phẩm quảng cáo, nói không biết là ngụy biện'

13 giờ trước
Những năm gần đây, vấn nạn những người có ảnh hưởng (KOL) và người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật gây bức xúc dư luận.
Bức ảnh "SOOBIN và bạn gái", không phải Hoa hậu Thanh Thủy gây bão khắp cõi mạng

Bức ảnh "SOOBIN và bạn gái", không phải Hoa hậu Thanh Thủy gây bão khắp cõi mạng

13 giờ trước
Mới đây, cư dân Threads lại sốc toàn tập , tiếp lục lan truyền hình ảnh SOOBIN nở nụ cười thân thiết với một ai đó bên trong hậu trường.
Pháo: "Người chuyên đi trap người khác mà tự hào kể lể là rất yếu đuối về mặt tâm hồn"

Pháo: "Người chuyên đi trap người khác mà tự hào kể lể là rất yếu đuối về mặt tâm hồn"

13 giờ trước
Pháo cho biết những trap boy hay đi kể lể chuyện tình cảm như một chiến tích là những người yếu đuối về mặt tâm hồn.

Có thể bạn quan tâm

Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Xem phim 'Sex Education', tôi DAY DỨT vì khiến mẹ tủi thân - Mẹ chỉ có một, hãy yêu thương mẹ khi còn có thể

Góc tâm tình

9 phút trước
Tôi hiểu mình cần phải ngày càng cố gắng để mang lại cho mẹ cuộc sống tốt hơn. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo. Từ nhỏ, tôi đã luôn phải học cách tự lập.
Ronaldo nhận kỷ lục Guinness lần thứ 4

Ronaldo nhận kỷ lục Guinness lần thứ 4

Sao thể thao

4 giờ trước
Ngôi sao người Bồ Đào Nha được vinh danh cầu thủ có nhiều chiến thắng nhất lịch sử bóng đá quốc tế với 132 trận thắng, vượt qua kỷ lục trước đó của người đồng đội cũ ở Real Madrid - Sergio Ramo
4 thứ cản trở phong thủy, phá tan tài lộc: Bạn nên tiễn ra khỏi nhà càng sớm càng tốt

4 thứ cản trở phong thủy, phá tan tài lộc: Bạn nên tiễn ra khỏi nhà càng sớm càng tốt

Sáng tạo

4 giờ trước
Có những món đồ trong nhà tuy nhỏ, tưởng không quan trọng nhưng lại âm thầm ảnh hưởng đến vận khí cả gia đình.
Du khách sống sót kỳ diệu sau 7 tiếng bị chôn vùi dưới tuyết

Du khách sống sót kỳ diệu sau 7 tiếng bị chôn vùi dưới tuyết

Lạ vui

4 giờ trước
Một nam du khách đã may mắn sống sót sau khi bị chôn vùi suốt 7 tiếng đồng hồ dưới lớp tuyết dày 1,5m ở Lyngen.
Người mặc áo xe ôm công nghệ lao lên xe buýt đánh người ở TP HCM gây bão mạng

Người mặc áo xe ôm công nghệ lao lên xe buýt đánh người ở TP HCM gây bão mạng

Netizen

4 giờ trước
Clip cho thấy xe buýt và xe máy đang lưu thông cùng chiều trên đường, lúc này xe buýt bật xi-nhan để tấp vào trạm. Sau đó, người mặc áo xe ôm công nghệ bất ngờ lên xe buýt, lao đến người đàn ông đang lái xe rồi dùng tay, chân liên đánh.
Tử vi ngày 25/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có nhân duyên khởi sắc

Tử vi ngày 25/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có nhân duyên khởi sắc

Trắc nghiệm

5 giờ trước
Ngày 25/3/2025 hứa hẹn là một ngày may mắn dành cho Sư Tử. Nhân duyên khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội kết nối, đặc biệt là những ai còn độc thân.
Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2

Tình hình sức khỏe ông Trịnh Văn Quyết trước ngày mở phiên tòa phúc thẩm lần 2

Pháp luật

5 giờ trước
Sáng mai (25/3), TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ đưa bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC) cùng các em gái và các bị cáo liên quan ra xét xử theo trình tự phúc thẩm. Đây là lần thứ hai phiên tòa phúc thẩm được mở ra.
Bộ phim có tình tiết sốc đến mức không ai chịu được, càng chiếu càng bị chê vớ vẩn

Bộ phim có tình tiết sốc đến mức không ai chịu được, càng chiếu càng bị chê vớ vẩn

Phim việt

6 giờ trước
Những diễn biến mới nhất của phim Người Vợ Đáng Thương đang khiến cõi mạng dậy sóng vì gây sốc đến mức vô nhân tính.
Phóng to bức ảnh chụp Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh, 110 triệu người hốt hoảng vì chi tiết đáng sợ

Phóng to bức ảnh chụp Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh, 110 triệu người hốt hoảng vì chi tiết đáng sợ

Hậu trường phim

6 giờ trước
Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh đang hợp tác trong dự án Người Xây Thành, bức ảnh chung của cả hai gây chấn động.
EU lo ngại Mỹ cắt nguồn cung vũ khí

EU lo ngại Mỹ cắt nguồn cung vũ khí

Thế giới

6 giờ trước
Các đồng minh châu Âu đang ráo riết tìm kiếm nguồn thay thế hệ thống vũ khí do Mỹ sản xuất do lo ngại Washington cắt nguồn cung bất cứ lúc nào.
Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Tin nổi bật

6 giờ trước
Đảng ủy Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.