BTC đêm nhạc Westlife tại VN nói gì trước tin đồn tiếp tay quảng cáo t.iền ảo, web cờ bạc?

Theo dõi VGT trên

Theo nhiều khán giả, khi tham gia đêm nhạc Westlife, họ nhận được quạt, lightsticklogo quảng cáo t.iền ảo…

Westlife vừa có hai đêm diễn trong tour “ The Wild Dreams Tour” tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM, thu hút khoảng 30 nghìn khán giả.

Dù 4 chàng trai đến từ Ireland nhận nhiều lời khen về phần âm nhạc nhưng khâu tổ chức của chương trình gây tranh cãi, như vị trí ghế ngồi không phù hợp ở đêm diễn đầu tiên và gần nhất là nghi vấn ban tổ chức tiếp tay quảng bá t.iền ảo, web cờ bạc…

BTC đêm nhạc Westlife tại VN nói gì trước tin đồn tiếp tay quảng cáo t.iền ảo, web cờ bạc? - Hình 1

Quạt, lightstick khán giả nhận khi tham gia đêm diễn có sự xuất hiện của logo sàn t.iền ảo, trang web c.á đ.ộ…

Theo đó, trên nhiều diễn đàn giải trí, đông đảo khán giả bày tỏ bức xúc, chia sẻ hình ảnh quạt, lightstick họ nhận khi tham gia đêm diễn có sự xuất hiện của logo sàn t.iền ảo, trang web c.á đ.ộ… Ngoài ra, phần ảnh banner được treo ngoài sân vận động cũng có logo của sàn t.iền ảo bên góc phải.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện ban tổ chức đêm nhạc Westlife tại Việt Nam cho biết, tin đồn ê-kíp sản xuất chương trình tiếp tay quảng báo t.iền ảo, web c.á đ.ộ là sai sự thật, bởi chương trình chỉ có một nhà tài trợ duy nhất, điều đó thể hiện qua logo của đơn vị này xuất hiện trên các ấn phẩm, poster chính thức của chương trình.

Theo người đại diện, trong đêm diễn thứ hai vào ngày 22/11, có nhiều đơn vị đã tặng các vật dụng cổ động cho người hâm mộ và phía ban tổ chức không hợp tác với các đơn vị này.

“Ban tổ chức không phát lightstick cho khán giả. Nhà tài trợ duy nhất của chương trình tặng 15 nghìn lightstick cho khán giả và nhân viên của họ triển khai phát. Đêm diễn đầu tiên 21/11, nhà tài trợ duy nhất có tặng quạt cho khách hàng. Hôm sau, có đơn vị khác cũng tặng quạt nên bảo vệ chưa nhận biết được hết.

Cuối đêm diễn ngày thứ hai, ban tổ chức đã lập biên bản cùng Công an địa phương khi phát hiện có đơn vị c.á đ.ộ tự ý phát các ấn phẩm tại chương trình”, người đại diện chia sẻ.

Video đang HOT

BTC đêm nhạc Westlife tại VN nói gì trước tin đồn tiếp tay quảng cáo t.iền ảo, web cờ bạc? - Hình 2

Theo ban tổ chức, banner được treo ngoài sân vận động có logo của sàn t.iền ảo bên góc phải không phải do ê-kíp thực hiện.

Về việc banner được treo ngoài sân vận động có logo của sàn t.iền ảo bên góc phải, phía ban tổ chức cho biết, đây không phải là banner của ban tổ chức. Trước đêm diễn, phía chương trình được Công an địa phương khuyến cáo không đặt các ấn phẩm check in ở bên ngoài, tránh tụ tập đông người, gây cản trở giao thông và khi khán giả chụp ảnh có thể không an toàn.

“Ngay khi phát hiện ra poster lạ xuất hiện ở bên ngoài, ban tổ chức đã họp gấp để kiểm điểm nhắc nhở. Vì việc poster này gây ảnh hưởng rất lớn đến chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiếp thu và cân chỉnh những vấn đề ở đêm nhạc đầu để đêm nhạc thứ hai được diễn ra suôn sẻ hơn”, ban tổ chức cho hay.

Trước nhiều tranh cãi, ban tổ chức đêm nhạc Westlife tại Việt Nam cũng thừa nhận còn nhiều sai sót trong khâu quản lý, tổ chức… và gửi lời xin lỗi đến khán giả. “Lần đầu tổ chức show lớn, chúng tôi không tránh khỏi nhiều thiếu sót. Chúng tôi nhận lỗi và sẽ khắc phục trong những chương trình sau”, người đại diện nói thêm.

Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị khán giả chỉ trích, la ó

Đêm diễn của nhóm nhạc Westlife thuộc khuôn khổ The Wild Dreams Tour tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) gây tranh cãi khâu tổ chức.

Đêm diễn của nhóm nhạc Westlife thuộc khuôn khổ The Wild Dreams Tour diễn ra tối 21/11 tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) gây tranh cãi khâu tổ chức.

Cụ thể, các ghế ngồi phần rìa khu VIP (CAT 1L và CAT 1R, giá vé 4 triệu đồng) bị giàn giáo che chắn, không thể thấy sân khấu chính, chỉ xem được một phần màn hình.

Khán giả khu CAT 3 (giá vé 2,1 triệu đồng) bị bạt to che khuất sân khấu, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Khoảng 19h20, họ tập hợp la ó, phản ứng căng thẳng, ban tổ chức mới bật loa phản hồi.

Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị khán giả chỉ trích, la ó - Hình 1

Bàn kỹ thuật dựng nhà bạt, che khuất tầm nhìn người xem.

Theo ghi nhận của phóng viên, khán giả khiếu nại việc bộ phận kỹ thuật dựng nhà bạt từ sớm nhưng sát giờ diễn ban tổ chức mới xử lý, gây ảnh hưởng các khu xung quanh.

Khán giả khu CAT 5 (giá vé 1,2 triệu đồng) cũng than phiền các giàn giáo 'án ngữ' trước mắt, ghế bẩn và đọng nước, chỗ ngồi nhiều rác.

Tranh cãi được cho là nối dài từ việc ban tổ chức thông báo mở thêm khu đứng CAT 7 chính giữa, gần sân khấu (phía sau khu CAT 2) với mức giá 600 nghìn đồng hôm 17/11 vừa qua.

Khán giả tập hợp yêu cầu ban tổ chức hạ nhà bạt

Một bộ phận khán giả bức xúc, cảm thấy không công bằng vì ngoài việc đứng xem chương trình, khu CAT 7 được hưởng quyền lợi về tầm nhìn hơn hẳn các khu khác trong khi giá vé chỉ bằng 1/2 - 1/3.

Bên cạnh đó trước đêm diễn, băng rôn và áp phích đặt trước SVĐ Thống Nhất bị chê cười vì thiết kế quê mùa, rẻ t.iền như đêm nhạc 'chuồng gà', không tương xứng với quy mô chương trình và danh tiếng của nhóm nhạc Westlife.

Ban tổ chức vừa phản hồi báo chí về loạt tranh cãi. Theo người đại diện, ngay sau khi nhận phản hồi từ một số khán giả ngồi rìa khu VIP đã cho nhân viên đưa họ đến các vị trí còn trống có tầm nhìn tốt hơn.

Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị khán giả chỉ trích, la ó - Hình 2

Băng rôn đêm diễn gây cười trên mạng xã hội.

Việc ban tổ chức dựng nhà bạt ở bàn kỹ thuật theo yêu cầu từ đội ngũ sản xuất phía nhóm nhạc Westlife vì sợ mưa làm hỏng các thiết bị điện tử. Nhóm khán giả này cũng được hỗ trợ nâng hạng ghế, đưa đến chỗ trống phía sau khu dành cho báo chí, truyền thông.

Đội ngũ phía Westlife nhờ ban tổ chức gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam về việc phát sinh dựng nhà bạt do yếu tố khách quan, đồng thời đã tính phương án bố trí lại vị trí bàn kỹ thuật trong đêm diễn 22/11.

Về vấn đề vệ sinh, đại diện ban tổ chức nói do mưa lớn trước đó khiến khán đài bẩn, đọng nước. Họ đã cho nhân viên quét dọn nhưng chưa hoàn toàn sạch sẽ.

Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị khán giả chỉ trích, la ó - Hình 3

Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị khán giả chỉ trích, la ó - Hình 4

Khán giả than phiền ghế bẩn, giàn giáo chắn ngang làm giảm trải nghiệm.

Ngoài ra, khu khán đài C và D không mở bán vé nên chưa được làm vệ sinh. Một phận khán giả tự ý di chuyển sang các khu này khó tránh tình trạng ghế bẩn, ngồi chung với rác. Vấn đề này sẽ được khắc phục ở đêm diễn thứ 2.

Về việc mở thêm khu đứng CAT 7, ban tổ chức khẳng định không ảnh hưởng các khu còn lại, đảm bảo khán giả sẽ ngồi đúng số ghế dựa trên số thứ tự mua vé trước đó.

"Khu CAT 7 dành cho đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên không có điều kiện mua vé ngồi các khu khác. Chắc chắn không có việc chúng tôi dồn khán giả khu này sang các khu xung quanh. Số thứ tự mua vé, số ghế cho đến khoảng cách giữa các ghế đều theo đúng quy chuẩn mà bên Westlife yêu cầu", theo người đại diện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công
14:40:06 27/02/2024
BTS dừng hoạt động, tầm ảnh hưởng của K-Pop giảm sút?
06:01:35 27/02/2024
TWICE lập nhiều kỷ lục hậu tour Ready To Be
19:15:41 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng
17:32:54 27/02/2024
Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt
17:23:02 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang
17:11:33 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024

Tin mới nhất

Nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc qua đời ở t.uổi 41

09:28:29 25/02/2024
Theo truyền thông Hàn Quốc, người quen phát hiện Shinsadong Tiger qua đời tại nhà riêng ngày 23/2. Anh sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng cho T-ara, EXID, Apink...

MV 'Dynamite' của BTS đạt 1,8 tỷ lượt xem

06:05:23 25/02/2024
Theo báo cáo từ công ty quản lý Big Hit Music của BTS vào hôm qua (23/2), MV Dynamite của nhóm đã lần đầu tiên đạt được 1,8 tỷ lượt xem trên YouTube.

'Tôi đã khóc rất nhiều và cảm thấy mình như đang ở đó'

05:03:08 25/02/2024
Âm nhạc của nữ ca sĩ Taylor Swift đã giúp nhiều gia đình thu hẹp khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái, theo The Guardian.

Hai nhóm nam Kpop 'sát nút' Taylor Swift đứng đầu doanh thu album toàn cầu

18:34:10 24/02/2024
Liên đoàn công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) vừa công bố xếp hạng nghệ sĩ toàn cầu 2023, sự xuất hiện của loạt nhóm Kpop gây chú ý.

Hành trình truyền cảm hứng của nhóm nhạc toàn cầu BTS

18:14:08 24/02/2024
BTS đã có một hành trình phi thường khi từ một nhóm kém cỏi trong K-pop đi đến đỉnh cao, để lại dấu ấn khó phai mờ trong làng âm nhạc và nền văn hóa toàn cầu.

Quấy rối t.ình d.ục trong show diễn của Taylor Swift ở Australia

10:11:39 24/02/2024
Myha Rose, người hâm mộ tham gia đêm diễn đầu tiên của Taylor Swift tại Melbourne (Australia) vào cuối tuần trước, đã có trải nghiệm kinh hoàng khi bị quấy rối t.ình d.ục.

Ba thành viên BLACKPINK được mời tham dự Met Gala 2024

06:04:30 24/02/2024
Những người hâm mộ hiện vô cùng háo hức khi có thể chuẩn bị được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử khi Jisoo, Rosé và Lisa cùng bước lên thảm đỏ Met Gala.

Chưa ra mắt, nhóm nhạc nữ mới của HYBE đã được mời tới Tuần lễ thời trang Paris

06:02:37 24/02/2024
Đây cũng là lý do nhóm đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả ngay cả trước khi chính thức ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Beyoncé trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu Billboard

05:02:29 23/02/2024
Đĩa đơn Texas Hold Em của Beyoncé Knowles chiếm giữ vị trí số 1 Bảng xếp hạng đồng quê của Billboard ngay sau khi ra mắt khán giả.

Lý do Taylor Swift không mang 'Eras Tour' tới Hàn Quốc

05:01:26 23/02/2024
Giám đốc điều hành của Hyundai Card tỏ ra hối tiếc khi không thể mời Taylor Swift và tour diễn Eras Tour tới Hàn Quốc.

Lí do Jisoo được xem là thành viên giàu nhất Blackpink, kiếm được 30% thu nhập nhóm

04:01:09 23/02/2024
Jisoo được xem là thành viên sở hữu khối tài sản lớn nhất nhóm nhờ khả năng hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, theo đ.ánh giá từ Nubia Magazine và Net Worth Club.

Chiến lược giúp Singapore độc quyền tour Taylor Swift ở Đông Nam Á

22:01:51 22/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đem lại nhiều lợi ích cho Singapore, giúp tăng doanh thu và đa dạng hóa sản phẩm du lịch, nâng cao vị thế trên quốc tế.

Các nhà thơ nói gì về tên album sắp phát hành của Taylor Swift?

12:14:49 22/02/2024
Tựa album mới của Taylor Swift The Tortured Poets Department nhắc đến nhà thơ (poet) với từ bổ nghĩa khổ ải (tortured) tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng thi ca.

Lisa (BLACK PINK) từ bị đối xử bất công tới ngôi sao hàng đầu

11:16:47 22/02/2024
Lisa sinh năm 1997 ở Thái Lan và trở thành thực tập sinh của YG Entertainment vào tháng 4/2011 sau khi giành chiến thắng trong buổi thử giọng của YG được tổ chức tại đất nước này.

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch

09:02:57 21/02/2024
Taylor Swift, Bruno Mars hay Eric Nam đều sắp biểu diễn tại châu Á trong thời gian tới. Concert chính là lý do lớn chinh phục du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.

'Gig tripping' bùng nổ vì Taylor Swift

06:04:28 21/02/2024
Xu hướng du lịch kết hợp với tham gia buổi diễn của thần tượng đang được người hâm mộ của Taylor Swift thúc đẩy mạnh mẽ từ khi Eras Tour bắt đầu.

LE SSERAFIM nói gì về BLACKPINK khi được biểu diễn tại Coachella?

06:03:17 21/02/2024
Vừa qua, LE SSERAFIM đã chính thức comeback với mini album EASY. Nhóm nữ nhà HYBE bước sang năm thứ 3 hoạt động với sự nghiệp ngày càng lên hương, thành tích ấn tượng và chất lượng âm nhạc duy trì phong độ qua từng dự án.

"Kèo" giúp Singapore độc quyền tổ chức loạt đêm nhạc của Taylor Swift

04:02:37 21/02/2024
Singapore là quốc gia duy nhất tại Đông Nam Á nhận được cái gật đầu hợp tác của Taylor Swift trong quá trình cô thực hiện tour Eras. Singapore được cho là đã đưa ra một kèo không thể từ chối.

Tương lai của Blackpink khi các thành viên "đua nhau" mở công ty riêng

04:01:28 21/02/2024
Tờ News1 dự đoán, Rosé có thể là thành viên cuối cùng của nhóm Blackpink thông báo thành lập công ty riêng sau khi hợp đồng cá nhân giữa cô và công ty giải trí YG Entertainment kết thúc.

J-Hope (BTS) sẽ ra mắt dự án mới vào tháng 3

06:19:52 20/02/2024
Hôm nay (18/2), J-Hope đã đăng một đoạn teaser về dự án sắp tới mang tên Hope on the Street trên kênh YouTube chính thức của BTS - đúng một ngày trước sinh nhật của anh.

Jungkook - nghệ sĩ K-pop có chuỗi trụ hạng lâu nhất trên Top Albums Global của Spotify

15:46:47 19/02/2024
Theo thông báo của Spotify, album Golden của Jungkook đã giành được vị trí thứ 11 trên Top Albums Global của Spotify trong tuần - tính từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 2.

Hi hữu: Một người ẩn danh "đi nặng" trong lễ trao giải, hàng loạt người nổi tiếng bịt mũi tháo chạy

13:31:54 19/02/2024
Lễ trao giải gặp sự cố hi hữu khi có người đi vệ sinh trong khán đài khiến ai nấy hoang mang, ngay tại hiện trường hàng loạt các nghệ sĩ thi nhau bịt mũi.

BTS bất chấp khủng hoảng

06:01:15 19/02/2024
Thông qua những hoạt động khác nhau, BTS và nhiều nhóm nhạc nam Kpop vẫn giữ được sức nóng trong giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Rò rỉ ảnh Rosé xuất hiện tại phòng thu cho album solo nhưng netizen đồng loạt đòi xóa vì 1 lý do?

04:02:19 18/02/2024
Nguyên nhân của việc kêu gọi xóa ảnh được cho là do cộng đồng fan quốc tế nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh. Nhiều người cho rằng tấm ảnh đã cũ và không phải khoảnh khắc mới nhất của Rosé.

Taylor Swift được chính phủ Singapore chi hơn 400 tỉ đồng để giữ 'độc quyền' tại Đông Nam Á

12:31:33 17/02/2024
Thông tin về The Eras Tour của Taylor Swift tại Đông Nam Á được Thủ tướng Thái Lan - ông Srettha Thavisin - xác nhận.

Katy Perry rời bỏ 'American Idol' sau 7 năm

08:37:26 17/02/2024
Ngay sau lời tuyên bố của Katy Perry, khán giả đã vô cùng bàng hoàng khi ngôi sao nhạc pop đã gắn bó với chương trình từ năm 2018 và luôn là một trong những gương mặt quen thuộc của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này.

Ca sĩ Usher kiếm được bao nhiêu khi biểu diễn 15 phút tại Super Bowl?

06:39:35 17/02/2024
Giải bóng bầu dục Super Bowl là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm tại Mỹ. Kéo theo đó, chương trình âm nhạc giữa giờ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Đãi cả gia đình món bánh bột nếp chiên lăn đường đơn giản dễ làm

Ẩm thực

23:07:20 27/02/2024
Bánh bột nếp chiên lăn đường là một món bánh khá dân dã, quen thuộc với t.uổi thơ của nhiều người. Lớp bánh giòn rụm cùng lớp đường mỏng nhẹ bên ngoài kết hợp với sự dẻo thơm bên trong tạo điều thú vị, hấp dẫn kì lạ.

Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

Sao việt

22:38:59 27/02/2024
Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

Tv show

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.

Baifern khoe visual trong trẻo tựa mối tình đầu khi đi du lịch với Nine, lộ cả khoảnh khắc "lụy" người yêu đến mức này

Sao châu á

20:44:47 27/02/2024
Người hâm mộ không khỏi thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Baifern Pimchanok - Nine Naphat trong chuyến du lịch mới đây.

Có gì trong dự thảo đề xuất ngừng b.ắn 40 ngày ở Gaza?

Thế giới

20:30:02 27/02/2024
Về đề xuất thỏa thuận, Hamas cho rằng một số nội dung sửa đổi liên quan đến những vấn đề gây tranh cãi giữa hai bên, song Israel không đưa ra quan điểm cụ thể và rõ ràng về những điều khoản ngừng b.ắn và việc rút lực...