Boateng sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Bayern, nhưng…
Hậu vệ người Đức đã chia sẻ về các lựa chọn của mình sau khi bước vào năm cuối của hợp đồng hiện tại với “Hùm xám”.
Boateng chơi tốt ở Bayern
Jerome Boateng đã gặt hái nhiều thành công trên mọi đấu trường cùng Bayern Munich kể từ khi đến từ Man City vào năm 2011. Cầu thủ 32 tuổi này đã có 20 danh hiệu lớn trong thời gian thi đấu ở sân Allianz Arena bao gồm 8 Bundesliga và 2 Champions League.
Boateng để ngỏ mọi khả năng
Tới nay, Boateng đã có 328 lần ra sân cho Bayern trong chặng đường. 38 trong số đó đến vào mùa giải 2019-20 khi gã khổng lồ nước Đức giành cú ăn 3 lần thứ 2 trong thập kỷ này.
Sang mùa 2020-21, Boateng vẫn đá chính thường xuyên và chơi tốt trong đội hình của HLV Hansi Flick. Bất chấp điều đó, trung vệ này đã bước vào năm cuối của hợp đồng hiện tại và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới.
Sẵn sàng ở lại
Paris Saint-Germain, Juventus và Manchester United đều có liên hệ với Boateng trong những năm gần đây. Nhưng anh vẫn gắn bó với Bayern cho đến thời điểm này. Boateng cũng rất cởi mở với việc tiếp tục gia hạn với “Hùm xám”.
Video đang HOT
Anh nói với Kicker khi được hỏi về tương lai của mình: “Tôi có thể hình dung về việc gia hạn hợp đồng. Các con tôi cảm thấy như ở nhà. Với Hansi Flick là HLV và đội hình này, có rất nhiều niềm vui.”
“Sau cùng, tôi rất vui khi vẫn ở cùng Bayern. Tôi đang tận hưởng bóng đá một lần nữa.”
Tuy nhiên, Boateng thừa nhận sự thật rằng rồi cũng đến lúc rời Bayern, một cơ hội để anh có trải nghiệm mới. Cựu ngôi sao Man City nói thêm về yếu tố quan trọng nhất khi quyết định điểm đến tiếp theo của mình:
“Một nền văn hóa khác. Tôi thích học hỏi những điều mới tại Mỹ, châu Á hay thậm chí là một nước châu Âu khác. Nhưng điều này không có gì chắc chắn.”
Boateng khoe tóc màu tím trong buổi tập của Bayern
Trung vệ Jerome Boateng nổi bật với màu tóc mới trong ngày hội quân của nhà đương kim vô địch Champions League để chuẩn bị cho mùa giải 2020/21.
Ngày 11/9, Bayern Munich lần đầu tiên tập trở lại sau trận chung kết Champions League 2019/20 với PSG. Bóng đá Đức đã khởi động trở lại cho mùa giải mới, nhưng Bayern được LĐBĐ Đức đặc cách cho nghỉ thêm. Ảnh: Bayern.
Trung vệ Jerome Boateng thu hút sự chú ý từ truyền thông, khi nổi bật với màu tóc tím. Ảnh: Bayern.
Trong đội hình Bayern Munich, Boateng là cầu thủ có phong cách thời trang độc đáo. Anh cũng từng sản xuất nhiều MV ca nhạc với vai trò rapper. Ảnh: Bayern.
Tuần trước, Boateng mua dây chuyền gắn kim cương tự tặng cho mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 32. Bild tiết lộ giá của dây chuyền lên tới 200.000 USD. Ảnh: Bayern.
Mùa hè 2019, Boateng bị Bayern công khai rao bán. Tuy nhiên, trung vệ này đã lấy lại phong độ và đóng vai trò trụ cột trong cú ăn ba của CLB. Hơp đồng của Boateng với Bayern còn thời hạn đến tháng 6/2021. Ảnh: Bayern.
Bayern không có ca chấn thương nào nghiêm trọng khi kết thúc mùa giải 2019/20. Ảnh: Getty.
Thiago trở lại tập luyện cùng CLB nước Đức giữa tin đồn anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Liverpool. Cựu tiền vệ Barca được Bayern cho phép vắng mặt đến hết tuần thay vì trở lại tập trung cùng các đồng đội. Tuy nhiên, anh đã quyết định cắt ngắn kỳ nghỉ. Ảnh: Getty.
Truyền thông Đức cho hay Bayern ra giá Thiago tới 30 triệu euro trong bối cảnh cầu thủ chỉ còn một năm trong hợp đồng. Tiền vệ người Tây Ban Nha có tuyên bố úp mở về việc sẵn sàng ở lại Bayern đến hết mùa. Ảnh: Bayern.
Tiền vệ Leroy Sane đang có trạng thái thể lực sung mãn nhất kể từ sau khi chuyển đến Bayern từ Man City. Ảnh: Getty.
Sau khi Bayern xác nhận không muốn mua đứt Ivan Perisic, Thomas Muller, Gnabry và Sane là bộ ba được kỳ vọng trên hàng công của Bayern mùa giải mới. Ảnh: Getty.
Ngày 19/9, Bayern sẽ bắt đầu chiến dịch Bundesliga với trận đấu gặp Schalke 04 trên sân nhà. Ảnh: Getty.
Đến ngày 25/9, Bayern sẽ chơi trận Siêu cúp châu Âu với Sevilla. Vòng bảng Champions League 2020/21 dự kiến bắt đầu vào ngày 20/10. Ảnh: Getty.
Ivan Rakitic: Tạm biệt người hùng thầm lặng của Barcelona "Tôi đến Barcelona 6 năm trước. Ngày hôm nay tôi khép lại một trang tuyệt vời trong sự nghiệp", Ivan Rakitic viết trên trên Twitter. Tiền vệ người Croatia đã chia tay Barcelona để trở về mái nhà xưa Sevilla - cũng là một nơi anh từng có những kỷ niệm đẹp. Ivan Rakitic đã từng nghĩ tới việc rời khỏi Barcelona từ...