Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Trận chiến của Gotei 13 chống lại Quincy đã được hé lộ thêm trong trailer mới của anime Bleach.

Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy.

ADVERTISEMENT

1. Lời tường thuật về truyền thuyết Vua Quincy

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Yhwach với câu chuyện về Vua Gesang

Đoạn trailer mới nhất cho anime Bleach bắt đầu bằng lời tường thuật từ Yhwach, do Takayuki Sugo lồng tiếng.

Bản thân câu chuyện chứa đựng truyền thuyết về Vua Gesang, người sẽ sống lại sau khi trái tim của ông chỉ còn đập sau 900 năm ngủ yên, sau đó tâm trí của ông trở lại sau 90 năm, và sức mạnh của ông được tích lũy trong 9 năm.

Sau khi thức tỉnh hoàn toàn, nhà vua sẽ thống trị thế giới trong vòng 9 ngày cùng với thuộc hạ của mình, Sternritter.

3. Giọng nói cho nhân vật Yamamoto Genryuusai có sự thay đổi

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Hình 2

Yamamoto trong trailer anime Bleach TYBW

Trước đó, Pierrot đã đưa ra danh sách dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong anime Bleach sẽ phát sóng vào tháng 10.

Đối với nhân vật Yamamoto Genryusai, người sẽ lồng tiếng cho nhân vật này là Binbin Takaoka (thay thế Masaaki Tsukada). Trước đây, Masaaki Tsukada là diễn viên lồng tiếng lâu năm cho nhân vật Genryuusai, đáng tiếc ông đã qua đời vào tháng 1 năm 2014.

3. Giới thiệu lại về Bleach

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bleach là một bộ manga/anime kể về câu chuyện của một người đàn ông trẻ tuổi tình cờ có được sức mạnh để trở thành một shinigami (thần chết).

Bản thân anh đã trải qua nhiều trận chiến khác nhau và thành công trong việc lật đổ kẻ thù lớn của Soul Society – Aizen (kẻ đã cố gắng nhắm vào Soul King), với cái giá phải trả là mất đi sức mạnh của mình. Nhưng trong tập cuối của bộ anime cũ, Ichigo đã được Gotei 13 giúp đỡ để trở lại làm một shinigami.

Những vấn đề lớn sau đó lại xảy ra trong arc Thousand Years Blood War, Ichigo và các shinigami phải đối mặt với sức mạnh của Quincy dưới sự lãnh đạo của Yhwach.

Bộ manga Bleach đã hoàn thành vào năm 2016 với tổng cộng 74 tập. Trong khi bộ anime đã phát sóng trong suốt 8 năm, bắt đầu từ năm 2004 đến năm 2012 và sẽ được tiếp tục vào tháng 10 năm 2022.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu!

Tình bạn đong đầy của Doraemon - Nobita rất đáng ngưỡng mộ, học hỏi và nên có trong cuộc sống đầy lo toan và bộn bề này.

Dù có trải qua bao nhiên năm đi nữa, Doraemon vẫn sẽ là biểu tượng quan trọng, kinh điển và có ý nghĩa nhất trong nền văn hóa Nhật Bản và của cả châu Á. Câu chuyện chú mèo máy đến từ tương lai giúp thay đổi cuộc sống của cậu bé hậu đậu đã trở thành tượng đài bất hủ, là minh chứng hùng hồn và kỳ diệu nhất về phép màu của tình bạn, tình thân trong cuộc sống. Chẳng phải tự dưng mà Doraemon - một "lão thành" 6X - vẫn có thể thống trị phòng vé, đang là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất rạp Việt năm 2022!

Bởi vì đối với bất kì ai, tình bạn đong đầy của Doraemon - Nobita vẫn là điều gì đó rất đáng ngưỡng mộ, học hỏi và nên có trong cuộc sống đầy lo toan và bộn bề này.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Doraemon và bài học "cứ là chính mình nhưng tốt hơn" dành cho Nobita

Từ ban đầu, Doraemon được gửi về hiện tại từ thế kỷ 22 như một cỗ máy thông minh, giúp cậu bé Nobita hậu đậu có thể trưởng thành, học giỏi và trở thành người tốt hơn. Đúng vậy, "tốt hơn" luôn là mục tiêu của Doraemon dành cho Nobita. Càng gắn bó với nhau, Doraemon dần trở thành một phần không thể thiếu của Nobita. Thế nhưng nếu nghĩ rằng Nobita chỉ biết ỷ lại, vòi vĩnh và "dựa hơi" Doraemon thì không đúng.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Doraemon biết Nobita hậu đậu, nghịch ngợm nhưng vẫn cho Nobita mượn bảo bối để dùng. Đó là vì Doraemon đang giúp Nobita trưởng thành, lớn lên từ sự lựa chọn. Nobita muốn sử dụng món này, món kia - đó là lựa chọn của cậu, và chưa cần biết hệ quả sau đó thế nào. Thay vì cấm đoán, Doraemon cho phép Nobita trải nghiệm, thậm chí liên tục sai lầm. Bởi vì chỉ có như vậy, Nobita mới có thể thay đổi và khôn lớn.

Đó là cách mà Doraemon trở thành tri kỷ của Nobita, mong muốn người bạn của mình vẫn cứ là chính họ, nhưng hãy tốt đẹp và tử tế hơn.

Bán Dạ Sinh

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nobita vẫn là Nobita mà thôi, vẫn học dở, giỏi chơi xếp dây và hay bị bắt nạt, lại thích Shizuka. Doraemon tạo ra khoảng trời bao la, bao dung để Nobita tự do sải cánh, và nhờ đó Nobita tự học được đúng - sai, tự biết rằng mình cần phải có trách nhiệm với hành động của mình.

Đó là cách mà Doraemon trở thành bạn, hay thậm chí là người thân và tri kỷ của Nobita - một chú mèo máy đến từ tương lai mong muốn người bạn của mình vẫn cứ là chính họ, nhưng hãy tốt đẹp và tử tế hơn.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nobita có thể nhận ra Doraemon thật, mọi lúc mọi nơi

Ngược lại, nếu gắn bó với Doraemon đủ lâu, khán giả sẽ thấy rõ Nobita thật sự "tốt hơn". Bỏ qua bản tính hậu đậu, lười biếng thường thấy, Nobita đã thể hiện nhiều đức tính tốt - không bao giờ bỏ cuộc, dũng cảm, biết yêu thương bạn bè, lại rất vị tha.

Nhờ Doraemon, Nobita đã tham gia không ít các cuộc phiêu lưu xuyên không gian lẫn thời gian, để rồi nhận ra cuộc sống ngoài kia vẫn còn quá nhiều điều tươi đẹp, song sẽ chẳng ai chờ đợi mình. Chỉ khi bạn tốt hơn, chủ động hơn và lạc quan hơn thì những điều tốt đẹp mới tự nhiên đến bên như một phép màu. Với Nobita, Doraemon chính là phép nhiệm màu đầu tiên khiến cậu tỉnh thức.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 5

Chính vì vậy, tình bạn của Nobita và Doraemon mới trở nên màu nhiệm, đáng quý và khó phá vỡ. Thậm chí giữa muôn vàn Doraemon, Nobita vẫn dễ dàng phát hiện ra phiên bản thật. Trong Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi, Nobita là người duy nhất nhận ra Doraemon thật và "lột mặt nạ" kẻ giả mạo. Nhìn Nobita bằng ánh mắt chân thực, che chắn cho cậu bất kể nguy hiểm, đó là thứ khiến Nobita nhận ra người bạn tri kỷ của mình. "Doraemon vẫn sẽ là Doraemon thôi", Nobita khẳng định như vậy. Chỉ khi xem nhau như máu mủ ruột rà, như một phần không thể thiếu thì mới có thể nhận ra nhau ngay giữa biển người.

ADVERTISEMENT

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 6

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Doraemon có lại được một gia đình, một nhóm bạn đáng yêu, một môi trường sống lành mạnh, tích cực, một cuộc đời đầy ý nghĩa bắt đầu từ căn phòng ngủ của Nobita.

Bán Dạ Sinh

Doraemon đâu phải được tạo ra chỉ để cho Nobita mượn bảo bối. Doraemon là một cỗ máy có cảm xúc, biết yêu thương và đã dùng nó để "cảm hoá" Nobita, dạy cậu cách yêu thương. Để rồi Doraemon có lại được một gia đình, một nhóm bạn đáng yêu, một môi trường sống lành mạnh, tích cực, một cuộc đời đầy ý nghĩa bắt đầu từ căn phòng ngủ của Nobita. Hãy nhớ lại xem, chưa từng có chi tiết nào nói về việc ông bà Nobi hay mọi người phản ứng ra sao khi lần đầu nhìn thấy Doraemon. Chú mèo máy xuất hiện như một lẽ tự nhiên, được đón nhận và đối xử bình đẳng, và đó là hạnh phúc to lớn nhất.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 8

Ai cũng có thể là Doraemon, chỉ cần tử tế và biết thấu hiểu

ADVERTISEMENT

Đã không ít lần Doraemon "nhá hàng" về sự ra đi của chú mèo máy, để lại Nobita một mình. Khi Nobita khôn lớn, nhiệm vụ của Doraemon cũng xem như kết thúc. Trên lý thuyết là vậy nhưng cho đến hiện tại Doraemon vẫn tiếp tục ra truyện, ra phim, cứ như tình bạn này sẽ kéo dài vĩnh cửu.

Vì thực chất đúng là vậy. Doraemon và Nobita đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều thế hệ khán giả, trở thành biểu tượng quan trọng nhất của màn ảnh Nhật Bản. Doraemon và Nobita không có thật, nhưng tình bạn như cả hai thì có, và nên có trên cuộc đời này.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 9

Chúng ta dễ dàng là Nobita, song cũng không khó để trở thành Doraemon của ai đó. Hãy tử tế, cảm thông và thấu hiểu. Hãy cho nhau cơ hội được lắng nghe và được ôm trọn trong sự bao dung, tha thứ. Mọi lỗi lầm đều dẫn đến một kết quả tốt hơn nếu người làm sai được định hướng, dẫn dắt đi trên con đường đúng đắn. Doraemon chưa bao giờ buông bỏ Nobita chỉ vì cậu ngang bướng, ngốc nghếch hay trẻ con. Nobita cũng không vì sự khác biệt mà đẩy Doraemon ra xa mình. Tình bạn nhiệm màu sẽ tự khắc hình thành khi chúng ta biết sẻ chia, tôn trọng và cùng nhau khác biệt.

Ước gì có tình bạn nhiệm màu như Doraemon - Nobita: Dù đứng trước 1 tỷ mèo máy, tớ vẫn nhận ra cậu! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng01:07Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y vướng mắc phiên vị khiến phim quay xong khó lên sóng 04:08Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’04:15'Big Mouth' tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm?01:13Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42"Sư phụ" Châu Nhuận Phát đánh Chân Tử Đan khiến Ngô Kinh khiếp sợ01:44:13Khán giả “khóc thét” vì “Extraordinary Attorney Woo” ngược ở chặng cuối01:10'Tinh Hán Xán Lạn' của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư khiến Tencent 'hốt bạc'02:04Yoo Ah In trở lại cùng đội quái xế trong bom tấn 'Rượt đuổi Seoul' trên Netflix02:04Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp04:06'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình00:514 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun00:25Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương02:00Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08Hạ Cánh Khẩn Cấp: Bom tấn đề tài thảm họa có vượt qua được Train to Busan?01:54Nam thần tượng đóng phim đỉnh nhất hiện tại: Xuất hiện cạnh dàn ảnh đế, ảnh hậu vẫn không hề lép vế00:30'Today's Webtoon' tập 7: Kim Sejeong gặp rắc rối với các tác giả đang phụ trách?00:31Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh có gì mà khán giả mê mẩn từ bản truyền hình sang điện ảnh?04:15Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết00:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Big Mouth' tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm?
21:30:41 18/08/2022
"Sư phụ" Châu Nhuận Phát đánh Chân Tử Đan khiến Ngô Kinh khiếp sợ
07:09:59 19/08/2022
Dương Tử phải nhường đất diễn cho nữ phụ, netizen phẫn nộ đòi bỏ xem Trầm Vụn Hương Phai 
09:59:48 18/08/2022
‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ tập 15: Nhiều phân cảnh gây tranh cãi
21:39:56 18/08/2022
Park Eun Bin “Extraordinary Attorney Woo” bị đuổi khỏi vụ kiện 300 tỉ won
11:23:21 18/08/2022
‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ khép lại với cái kết viên mãn
13:32:24 19/08/2022
Lộ tạo hình đầu tiên của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trong phim 'Vụng trộm không thể giấu'
22:18:17 18/08/2022
"Tinh hán xán lạn" và sự "lên hương" của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi
13:33:46 18/08/2022
Nhà sản xuất 'Thương Lan Quyết' lên tiếng trước việc Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ 'cãi nhau' trên livestream
22:18:35 18/08/2022
Mỹ nam cổ trang mới nổi của màn ảnh Hàn: Thần tượng "đá" sân, diễn xuất quá ổn
08:12:00 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu, nói lời cuối với tình cũ, phản hồi của nam CEO mới sốc
19:25:33 19/08/2022
Nhìn lại toàn bộ sự việc mất tích đầy bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội
17:57:36 19/08/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ
18:28:22 19/08/2022
Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng
18:10:11 19/08/2022
Con trai Trương Bá Chi và "cha dượng" lộ ảnh chụp chung, hé lộ mối quan hệ thật sự
16:35:52 19/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng
17:18:55 19/08/2022
Phạm Quỳnh Anh khoe cận mặt con gái thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, biểu cảm cực đáng yêu
16:49:50 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

17:05:54 19/08/2022
Không những bị bố ruột mắng tơi bời, lượt theo dõi trên trang cá nhân nam phụ ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ cũng bị sụt giảm mạnh vì vai diễn này.  Thương cho anh chàng diễn viên Joo Jong Hyuk gì đâu á!

Phim đầu tay của Lee Jung Jae dẫn đầu lượt người xem tại Hàn Quốc

16:20:52 19/08/2022
Hunt - bộ phim đầu tay của diễn vên kiêm đạo diễn Lee Jung Jae - hiện đang là phim có lượt người xem cao nhất phòng vé Hàn Quốc với 2 triệu lượt người xem

Phim của Cổ Thiên Lạc bị đánh cắp doanh thu

08:55:30 19/08/2022
Minh nhật chiến ký do Cổ Thiên Lạc sản xuất và đóng chính bị tuồn vé xem phim ra ngoài và còn tráo đổi sang phim khác khiến doanh thu bị ảnh hưởng

Bom tấn lịch sử Hàn Quốc 'Thủy chiến đảo Hansan' xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

21:50:59 18/08/2022
Là tác phẩm điện ảnh thứ hai thuộc bộ ba phim về vị Đô đốc huyền thoại Yi Sun Shin, Thủy chiến đảo Hansan: Rồng trỗi dậy vừa chính thức xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam, đồng thời trình làng đoạn teaser hoành tráng

'Today's Webtoon' tập 7: Kim Sejeong gặp rắc rối với các tác giả đang phụ trách?

21:36:51 18/08/2022
Hàng loạt tác giả của Neon xảy ra chuyện trong tập 7 Today s Webtoon . Trùng hợp là những người này đều do Ma Eum (Kim Sejeong) phụ trách hoặc có liên quan mật thiết đến cô

Họp báo 'Nhiệm Vụ Bí Mật 2': Yoona là cô gái đa tình, Hyun Bin không thấy nhiều thay đổi sau kết hôn?

21:34:21 18/08/2022
Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Lee Seok Hoon đã chia sẻ phần 3 Nhiệm Vụ Bí Mật - Confidential Assignment có thể được thực hiện

Hai luồng ý kiến khi phim “Extraordinary Attorney Woo” sản xuất mùa 2

14:07:22 18/08/2022
Nhà sản xuất vừa thông báo về việc phim  Extraordinary Attorney Woo do Kang Tae Oh, Park Eun Bin sẽ trở lại với mùa 2 vào năm 2024

Vượt nhiều đối thủ, 'Big Mouth' của Lee Jong Suk thống trị bảng xếp hạng phim Hàn

12:10:26 18/08/2022
Mới đây, vào ngày 16/8, nền tảng đề xuất nội dung và tìm kiếm tích hợp OTT Kinolights đã công bố bảng xếp hạng nội dung của mình trong tuần ethứ 2 của tháng 8 (từ ngày 6 đến ngày 12/8). Bảng xếp hạng này bao gồm cả nội dung trên các nền...
ADVERTISEMENT

"Giấc Mơ Của Mẹ": Mẹ con bà Thanh chạm mặt nhau ở nhà "ông chủ"

08:19:35 18/08/2022
Tiếp nối những diễn biến của tập 20, tập 21 phim Giấc Mơ Của Mẹ mở đầu bằng cuộc chạm mặt tình cờ của bà Thanh (NSND Hồng Vân) và cậu con út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) tại nhà ông Phát

Bộ phim ăn khách "Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo" sẽ có phần 2

22:56:19 17/08/2022
Ngày 17/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bộ phim truyền hình ăn khách Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ được sản xuất phần 2, dự kiến phát sóng vào năm 2024

Phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao?

22:54:33 17/08/2022
Thông tin phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2 đã được dự đoán trước, nhưng các fan của luật sư cá voi vẫn lo đến ăn không ngon ngủ không yên vì sợ kết phim lửng lơ

Phim của Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bị ném đá vì cài cắm đường lưỡi bò phi pháp

13:42:35 17/08/2022
Những ngày qua, nhiều người sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam đăng tải thông tin tố phim Băng vũ hỏa của Trung Quốc có đường lưỡi bò phi pháp. Đây không phải lần đầu Trung Quốc dùng chiêu trò cài cắm “đường lưỡi bò” phi pháp vào phim

YoonA (SNSD), Lee Jong Suk hạnh phúc hóa giải hiểu lầm trong “Big Mouth”

08:49:52 17/08/2022
Park Chang Ho... là Park Chang Ho - YoonA (SNSD) hạnh phúc thông báo với bố về việc chồng mình không phải là Big Mouse như những gì cô đã nghe được

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ

07:54:39 17/08/2022
Cuối năm 2022 nhiều bộ phim hot được công chiếu dẫn đến nhiều sự so sánh từ khán giả. Lại xuất hiện một thước đo mới cho độ hot được ‘ứng dụng’ cho Thương Lan Quyết, Trầm Vụn Hương Phai

Dậy sóng điện ảnh Hàn Quốc

07:49:22 17/08/2022
Những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc đã trở thành một hiện tượng đáng chú ý của ngành giải trí tại thị trường Mỹ và Châu Âu

Sooyoung, YoonA (SNSD) - Hai nữ y tá được yêu thích trên màn ảnh Hàn

07:47:59 17/08/2022
Nếu như trong  If You Wish Upon Me , Sooyoung là y tá của bệnh viện an dưỡng cuối đời Woori thì vai diễn của thành viên cùng nhóm - YoonA trong Big Mouth cũng có nét tương đồng khi là y tá của một bệnh viện đa khoa
ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh có làm nên chuyện với "Dữ phượng hành"?

07:43:06 17/08/2022
Được mệnh danh là nữ hoàng rating của dòng phim cổ trang, chính vì thế không ít khán giả mong chờ sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ phượng hành

Dàn diễn viên phụ ấn tượng trong “Big Mouth” của YoonA (SNSD), Lee Jong Suk

07:39:43 17/08/2022
Với rating tốt, Big Mouth do YoonA (SNSD), Lee Jong Suk đóng chính đã gây được chú ý sau 6 tập đầu

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Kushina hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư?

06:33:06 17/08/2022
Có hai trường hợp sẽ xảy ra ở đây, một là Kushina thoát khỏi được sự kiểm soát của Uế Thổ Chuyển Sinh, còn hai là cô không thể. Nếu như Kushina không thể thì sự việc sẽ tương tự như cuộc chiến của đội 10, nó sẽ đầy những cảnh xúc động

‘Big Mouth’ của Lee Jong Suk và YoonA gây 'ngỡ ngàng' khi rating vượt 2 con số

08:47:26 16/08/2022
Bộ phim truyền hình Big Mouth do Lee Jong Suk, YoonA đóng chính đã ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng qua từng tập và liên tục xác lập kỷ lục rating mới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Sao thể thao

22:27:57 19/08/2022
Thủ môn của Arsenal và đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale đã thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với nữ tiếp viên hàng không Georgina Irwin. Ngay mới đây, Ramsdale đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với với cô bạn gái tuyệt đẹp của mình

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022

Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi

Ẩm thực

22:06:22 19/08/2022
Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản sau đây các bạn sẽ chế biến được ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này. Cùng bắt tay vào cách làm bò nướng mọi ngay thôi nào

Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất

Sao châu á

21:48:36 19/08/2022
Tài năng và nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa thì đôi khi chỉ một điều nhỏ, thậm chí là vô lý thì những nghệ sĩ cũng bị lên án như thường. Là người của công chúng, đôi khi rất nhiều nghệ sĩ phải chọn cho mình cách sống kín đáo, khép nép cũ...

Trực tiếp Vòng Playoffs LPL Mùa Hè ngày 19/8: WBG vs LNG

Esport

21:40:11 19/08/2022
Trực tiếp diễn biến và kết quả Vòng Playoffs LPL mùa Hè 2022 ngày 19/8 với cặp đấu rất hấp dẫn giữa hai đội tuyển WBG vs LNG

Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan

Phim việt

21:36:37 19/08/2022
Vũ vốn đã đặt câu hỏi về việc mua đất ở quê của ông Cửu, nay Quyên lại trách bố: Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022

Game online

21:33:30 19/08/2022
Nhận ngay những giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D từ NPH Funtap. Hướng dẫn chi tiết cách nhập code

Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy

Bên lề sân cỏ

21:33:07 19/08/2022
Thành công quá sớm khiến Benjamin Mendy không còn chú tâm vào bóng đá và liên tiếp vướng phải những rắc rối phía sau hậu trường

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Lỗi cần số, hơn 28.000 xe Kia Sorento và Sedona bị triệu hồi

Ôtô

21:11:11 19/08/2022
Hơn 28.000 mẫu xe Kia Sorento và Sedona sẽ phải triệu hồi để khắc phục lỗi cần số có thể di chuyển ngay cả khi xe đã tắt máy