Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận!

“Đại gia” của Conan có thứ hạng khá thấp trong danh sách những nhân vật anime giàu có nhất.

Trong thế giới anime không có gì là không thể. Có không ít nhân vật giàu “sương sương”, giàu đến bất ngờ và thậm chí giàu một cách… vô lý. Vậy top 10 nhân vật được cho là giàu có nhất làng anime bao gồm những ai?

10. Sakyo (YuYu Hakusho)

Sở hữu 20.000 tỷ USD, tên phản diện điển trai Sakyo của anime YuYu Hakusho có một tuổi thơ nghèo khó, cơ cực. Sakyo bắt đầu phát triển khả năng cờ bạc cừ khôi, dần dần tích lũy khối gia sản khiến ai cũng mơ ước chỉ nhờ trò may rủi.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 1

9. Karasuma Renya ( Thám Tử Lừng Danh Conan)

Tác giả Gosho Aoyama từng xác nhận “ông trùm” Karasuma Renya chính là người giàu có nhất Nhật Bản trong Thám Tử Lừng Danh Conan. Với khối tài sản ước tính hơn 100.000 tỷ, Renya là người đàn ông vừa quyền lực, vừa bí ẩn và được xem là “trùm cuối” của phim.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 2

8. Kaguya Shinomiya (Kaguya-sama: Love is War)

Nữ chính của cuộc chiến tình yêu học đường trong Kaguya-sama: Love is War sở hữu gia tài còn khủng hơn cả ông Renya của Conan. Ước tính cô nàng sẽ thừa kế tài sản lên đến 200.000 tỷ USD từ gia đình tài phiệt của mình.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 3

7. Bulma ( Bảy Viên Ngọc Rồng)

Cô vợ của Vegeta trong Bảy Viên Ngọc Rồng được ước tính sở hữu khối tài sản lên đến 270.000 tỷ USD. Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cho nên chữ “giàu” đã có trong máu cô từ khi sinh ra!

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 4

6. Seto Kaiba (Yu-Gi-Oh!)

Từ thân phận mồ côi, Seto được nhận nuôi bởi gia tộc Kaiba, sau đó dần dần trở thành CEO của tập đoàn game đa quốc gia KaibaCorp, cũng là tập đoàn lớn mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh!. Ước tính, tài sản hiện tại của Seto lên đến con số 700.000 tỷ USD.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 5

Video đang HOT

5. Nagi Sanzenin (Hayate The Combat Butler)

Cô bé Nagi 13 tuổi là thành viên nhỏ tuổi nhất trong top 10 giàu có của làng anime. Cô bé là người thừa kế duy nhất của gia tộc Sanzenin với khối tải sản lên đến 800 nghìn tỷ USD. Nhà của Nagi giàu đến mức độ ngay cả việc pha một tách trà mà cô bé cũng không được tận tay làm cho mình.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 6

4. Ainz Ooal Gown (Overlord)

Ainz Ooal Gown là chủ của hiệp hội cùng tên trong trò chơi mô phỏng Overlord, và cũng là hiệp hội hùng mạnh nhất game. Chính vì vậy, việc Ainz Ooal Gown sở hữu gia sản “kếch sù” trong làng anime chẳng có gì khó hiểu. Tài sản ước tính của y lên đến 900.000 tỷ USD.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 7

3. Gilgamesh (Fate)

Không thể đo lường được cụ thể giá trị tài sản của Gilgamesh – chàng mỹ nam trong series Fate là bao nhiêu. Thế nhưng Gilgamesh lại là chủ nhân của Cổng thành Babylon – nơi chứa đựng toàn bộ châu báu trên thế giới.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 8

2. Frieza (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Tài sản của nhân vật Frieza đình đám trong Bảy Viên Ngọc Rồng không được đếm bằng bất kì đơn vị tiền tệ nào của con người, mà trái lại bằng… hành tinh. Gia tộc của Frieza sở hữu Tập đoàn Giao dịch Hành tinh, tức nơi quản lý, giao dịch các hành tinh trong vũ trụ. Vì vậy chắc chắn Frieza chính là kẻ giàu có thứ nhì của thế giới anime, chỉ thua người sau đây.

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 9

1. Daisuke Kambe (The Millionaire Detective Balance: Unlimited)

Đúng như tựa đề của bộ phim, chàng thám tử điển trai, nhà giàu Daisuke Kambe sở hữu khối tài sản không đếm xuể, được ước tính là vô tận. Đây chắc chắn là số dư tài khoản mà bất cứ người vợ nào cũng mong ước chồng mình sở hữu!

Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận! - Hình 10

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó?

Không ít người biết Conan chính là Shinichi Kudo.

Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, bí mật về thân phận thật sự của Conan chính là nút thắt chính cho cả bộ phim, dần dần dẫn dắt người xem đến với Tổ chức Áo đen và ông trùm đứng sau. Dù là chi tiết được cất giấu kĩ càng nhưng danh sách những người biết rõ Conan là Shinichi Kudo lại không hề ít.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 1

1. Ai Haibara và chị gái

Chị em nhà Miyano đều biết Conan và Shinichi là một người. Bản thân Haibara chính là Shiho Miyano (hay Sherry) - người đã tạo ra loại thuốc APTX4869. Thế nhưng mãi đến khi Haibara để ý về việc quần áo thuở nhỏ của Shinichi biến mất, cũng như phát hiện APTX4869 đã làm một con chuột thí nghiệm bị teo nhỏ, cô mới nhận ra Conan chính là Shinichi. Về phần chị gái Akemi, Conan đã nói sự thật cho cô trước khi cô qua đời.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 2

Haibara...

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 3

... và chị gái Akemi đều biết

2. Tiến sĩ Agasa

Sau khi bị theo nhỏ ở tập 1 của Thám Tử Lừng Danh Conan, Shinichi đã chạy về nhà nhưng không vào trong được. Lúc này tiến sĩ Agasa đã xuất hiện, và Shinichi đã kể hết mọi chuyện cho ông nghe. Agasa chỉ tin tưởng lời Shinichi sau khi Shinichi kể những bí mật chỉ có cậu và Agasa biết để chứng minh.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 4

3. Vợ chồng nhà Kudo (ba mẹ của Shinichi)

Sau khi phát hiện nhà cửa trống không còn con trai thì biến mất, Yusaku và Yukiko đã ngay lập tức liên hệ với tiến sĩ Agasa. Lúc này cả hai mới biết rằng con của mình đã bị teo nhỏ, trở thành cậu bé tiểu học Conan. Hai ông bà Kudo cũng biết về sự tồn tại của Tổ chức Áo đen và nỗ lực lật đổ chúng của con trai mình.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 5

4. Hattori Heiji

Cậu bạn thám tử miền Tây của Conan phát hiện ra bạn thân của mình bị teo nhỏ trong vụ án Holmes (tập 57-58 của anime). Khi thấy dáng vẻ suy luận của Conan, Heiji đã chắc chắn 90% đó chính là Shinichi. Heiji chỉ tìm thấy bằng chứng khi anh bị Conan gây mê bằng đồng hồ, thế nhưng sau đó lại tỉnh dậy. Để ép Conan khai ra mọi chuyện, Heiji đã dọa sẽ kể chuyện này cho Ran nghe.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 6

5. Vermouth

Vermouth có thể dược xem là thành viên chính thức duy nhất của Tổ chức Áo đen tính đến hiện tại biết về thân phận của Conan. Thế nhưng cô lựa chọn không tiết lộ vì 2 lý do. Đầu tiến, Ran và Conan đã cứu mạng cô một lần tại New York. Thứ hai, Vermouth vẫn có nhiều bí mật và đường đi riêng muốn giấu kín khỏi Tổ chức.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 7

6. Eisuke Hondou

Anh chàng hậu đậu Eisuke Hondou tiết lộ đã biết Conan là Shinchi trong tập phim Điểm Khuất Trong Quán Karaoke. Eisuke đã thú nhận anh sẽ sang Mỹ để trở thành một CIA như chị gái Rena của anh. Ngoài ra, Eisuke còn bảo rằng anh thích Ran và muốn cùng cô sang Mỹ, và điều này đã khiến Conan tức giận và khẳng định bản thân chính là Shinichi để "đánh dấu chủ quyền". Sau cùng, Eisuke chia sẻ anh đã nghi ngờ Conan là Shinichi từ lâu, nhất là khi cậu luôn quẩn quanh Kogoro mỗi khi ông ngủ gật. Thế nhưng Eisuke không biết lý do khiến Shinichi bị teo nhỏ là gì.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 8

7. Masumi Sera

Masumi Sera là một trường hợp đặc biệt khi cô biết Conan là Shinichi trước khi chính thức gặp "cậu bé". Masumi đã quen Shinichi 10 năm trước khi xảy ra vụ "teo nhỏ". Trong tập phim Trận Đấu Giữa Các Thám Tử Miền Đông Và Tây, Masumi Sera bảo rằng cô "biết chắc ai sẽ chiến thắng" khi nhìn Conan suy luận, đồng nghĩa với việc Masumi biết đó chính là Shinichi. Ngoài ra trong vụ Khách sạn ma ám, Masumi đã cố ý suy luận sai một chỗ để Conan sửa lại hòng chứng minh cậu là Shinichi.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 9

9. Mary Sera

Mẹ của Masumi - Mary Sera cũng biết về thân phận thật sự của Conan. Khi còn ở Anh, Masumi và Mary đã xem một trận tennis trên TV, sau đó tình cờ thấy Conan tự nhận mình là "học trò của Holmes". Đó cũng chính là câu mà Shinichi từng nói nhiều năm về trước. Mặt khác, Mary hiện tại cũng là một trong 3 nạn nhân bị teo nhỏ bởi loại thuốc của Tổ chức Áo đen, bên cạnh Conan và Haibara.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 10

8. Shuichi Akai

Trong hình hài của Subaru Okiya, "nam thần" Akai đã sinh nghi khi bắt gặp Conan giả giọng Shinichi trên điện thoại. Thế nhưng trong những lần đụng mặt nhau, Akai chưa bao giờ ép buộc Conan phải thú nhận danh tính thật của mình với anh, và tôn trọng việc Conan có thể tiết lộ vào thời điểm mà cậu muốn. Ngược lại, Conan có vẻ như đã ngầm biết việc Akai nhận ra cậu là Shinichi, thế nhưng sau cùng vẫn giữ im lặng.

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 11

10. Kaitou Kid

Lý do Kid biết danh tính thật của Conan vẫn chưa rõ, song đã có nhiều chi tiết xuyên suốt phim cho thấy Kaitou Kid xác định Conan và Shinichi là một. Kaitou Kid từng gọi thẳng Heiji và Conan là "hai chàng thám tử trung học" (trong manga chương 1018), hay việc Conan từng chia sẻ về mẹ của cậu với Kid sau vụ cướp Ryoma (và khiến Kid nghĩ ngay đến Yukiko). Ngoài ra, Conan hay nhờ Kid đóng giả thành Shinichi Kudo để đánh lạc hướng cảnh sát hay Ran, và đây cũng là tình tiết dễ khiến Kid sinh lòng nghi ngờ (chẳng hạn như trong Movie thứ 3 Ảo Thuật Gia Cuối Cùng Của Thế Kỷ).

Haibara và toàn bộ những ai biết danh tính thật của Conan: Liệu có Ran Mouri trong đó? - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhậm Gia Luân hóa âm dương sư cùng Tống Tổ Nhi trừ yêu diệt ma trong phim mới44:51Hạnh Phúc Đến Vạn Gia tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh làm chuyện không thể ngờ ngay trong ngày cưới!02:05Trailer 'Ngọc cốt dao': Lại thêm một sư phụ xin thề, càng xem càng thấy giống 'Hương mật tựa khói sương'!01:42Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc02:05'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?00:28'Tinh Hán Xán Lạn' tung trailer 'đánh úp' khán giả: Triệu Lộ Tư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng vẫn bị chê ở một điểm01:35Yoona chiến đấu hết mình để bảo vệ Lee Jong Suk trong 'Big Mouse' dù sắp ly hôn?01:54'Eve': Seo Ye Ji ôm ấp người đàn ông khác mặc kệ chồng đang chứng kiến tất cả01:47"Decision to Leave" - Phim sexy nhưng không có cảnh sex01:23"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt01:35Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 700:569 phim Hoa ngữ đáng xem nhất nửa đầu năm 2022 do netizen Trung bình chọn: 'Ám Dạ Hành Giả', 'Mộng Hoa Lục'...02:14Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt03:39Review Money Heist: Korea – Phiên bản copy paste thất bại của Hàn Quốc08:20Màn chào sân màn ảnh rộng được chờ đợi của “em gái quốc dân” IU01:55Thiên Nga Bóng Đêm (Eve) tập 9: Kế hoạch trả thù gặp biến cố mới, Seo Ye Ji đau buồn xen lẫn phẫn nộ vì hay tin mình bị phản bội00:31'Lang Điện Hạ': Nhờ ơn cứu mạng, chàng 'người sói' được công chúa yêu hết lòng02:48

Tiêu điểm

Vì sao "Hạnh Phúc đến Vạn gia" của Triệu Lệ Dĩnh liên lụy Ngụy Đại Huân?
16:01:57 03/07/2022
'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc
15:07:50 04/07/2022
Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: "Mỹ nhân Running Man" đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi
18:44:01 03/07/2022
'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi kết thúc với thành tích 'khủng' nhưng vẫn gây tranh cãi nảy lửa
15:05:08 04/07/2022
Thương Lan Quyết gây bất ngờ với cảnh 'gặm môi' đầy lý tính giữa Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân
16:05:00 04/07/2022
"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù
23:07:11 04/07/2022
'Big Mouse' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'
07:51:52 04/07/2022
Nữ phản diện phim 'Eve' từng chật vật vì cái danh 'chỉ hợp ngoan hiền', là nguyên bản vai Khánh của 'Thương ngày nắng về'
16:23:08 04/07/2022
Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 7
13:49:23 05/07/2022
Phim có Triệu Lộ Tư bị chỉ trích trang phục
10:40:28 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Tạm giữ khẩn cấp người cha đâm chết con gái và bạn trai của con
11:35:24 05/07/2022
Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?
11:46:23 05/07/2022
Công chúng không ngừng bàn tán sau khi mẹ Hồ Hoài Anh chia sẻ tin tức mới nhất về nam nhạc sĩ
11:07:54 05/07/2022
Bộ Văn hóa thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào, tiết lộ thêm tình tiết mới
12:33:15 05/07/2022
Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán
10:43:36 05/07/2022
Cao Vân Tường trắng án sau cáo buộc cưỡng dâm nhưng đau đớn vì mất gia đình lẫn sự nghiệp
11:33:03 05/07/2022
Lộ tình trạng sức khỏe nghiêm trọng của Minh Hằng hậu kết hôn với bạn trai đại gia, khiến CĐM xót xa
11:10:58 05/07/2022
CHẤN ĐỘNG: Sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 20 tuổi, Son Heung Min bị nghi
10:23:14 05/07/2022
MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022

Tin mới nhất

Màn ảnh Hàn tháng 7: Loạt tên tuổi đình đám 'so kè'

15:57:39 05/07/2022
Những ngôi sao được khán giả thích và mến mộ đồng loạt trở lại ở màn ảnh Hàn tháng 7 năm nay. Ai sẽ tạo nên cơn sốt rating?

Tái hợp với Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị fan mỉa mai 'không đủ trình'

14:22:13 05/07/2022
Thông tin Vương Nhất Bác và Châu Tấn đóng phim cùng nhau đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng

Rating ‘Why Her?’ sụt giảm vì chuyện tình yêu của Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop?

12:14:16 05/07/2022
 Từng được đánh giá là bộ phim truyền hình chất lượng nhất nhì thời điểm hiện tại nhưngg Why Her? lại đang ghi nhận sự sụt giảm rating qua từng tập

Cảnh phim nguy hiểm của Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

10:21:49 05/07/2022
Trailer phim Big Mouth hé lộ phân cảnh hành động đầy nguy hiểm của cặp chính Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Bước lùi của thương hiệu 'The Witch'

10:18:02 05/07/2022
Phần hai của phim kinh dị - hành động Hàn The Witch: Part 1. The Subversion phát huy thế mạnh về hình ảnh, song kịch bản lan man khiến khán giả ngao ngán

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

23:04:15 04/07/2022
Twenty Five, Twenty One đã mang đến một chuẩn mực mới về tình bạn vừa lãng mạn, vừa sâu sắc so với thị hiếu phim Hàn nói chung

Tiếng Việt, Hà Nội xuất hiện trong các phiên bản phim “Phi vụ triệu đô"

19:38:55 04/07/2022
Phi vụ triệu đô là bộ phim gây bão toàn cầu với các phiên bản khác nhau. Hiện bản Hàn của Phi vụ triệu đô đang đứng top 1 trên nền tảng xem phim trực tuyến

"Broker" giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Munich

14:57:42 04/07/2022
Broker , dự án phim nói tiếng Hàn đầu tiên của đạo diễn Nhật Bản Hirokazu Kore-eda, đã giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Munich lần thứ 39

Cười banh nóc với chuỗi rắc rối trong “Quán Cà Phê Bất Ổn” trên FPT Play

18:49:28 03/07/2022
Nếu cảm thấy cuộc sống quá rắc rối và đang kiếm tìm phút giây giải trí, các nhân vật trong bộ anime Lycoris Recoil trên FPT Play sẽ cho thấy vấn đề của bạn cũng không quá nghiêm trọng đâu!

'Money Heist' bản Hàn Quốc thiếu sáng tạo

14:21:00 03/07/2022
Phần làm lại của thương hiệu bạc tỷ Money Heist có phần nhìn và tiểu tiết mang dấu ấn địa phương, song kịch bản không có nhiều thay đổi

'Người tình của Jinx' leo lên dẫn đầu giữa bảng xếp hạng khốc liệt

13:04:08 03/07/2022
Chỉ mới lên sóng 4 tập đầu tiên nhưng Người Tình Của Jinx nhận về con số rating (đánh giá) khủng giữa hàng loạt bộ phim đình đám của Hàn Quốc

Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7

09:03:36 03/07/2022
Loạt phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt trong tháng 7 sẽ bao gồm các thể loại hấp dẫn nhất, như tình cảm lãnh mạn, xã hội thượng lưu và hình sự.  Đặc biệt, tháng 7 chứng kiến sự trở lại màn ảnh nhỏ của ngôi sao Lee Jong-suk

Dịch Dương Thiên Tỉ: Soái ca "tắc kè hoa" của màn ảnh Hoa ngữ

08:22:33 03/07/2022
Dịch Dương Thiên Tỉ là gương mặt điện ảnh trẻ vô cùng triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng giá, anh còn được biết đến với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ cùng nhiều vai diễn oanh tạc các dự án lớn nhỏ được ...

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau ‘Eve’

23:28:30 02/07/2022
Eve đã đi được phân nửa chặng đường và dưới đây là những điểm quan trọng mà khán giả cần chú ý trong nửa sau của phim

Loạt hình đẹp ngây ngất của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hạnh Phúc đến vạn gia'

23:26:32 02/07/2022
Mới đây đoàn làm phim Hạnh Phúc đến vạn gia đã tung ra loạt hình đẹp ngây ngất của Triệu Lệ Dĩnh, khiến các fan không khỏi cảm thấy say mê

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả?

19:04:48 02/07/2022
Diễn viên chính thì lẽ ra phải đảm nhận nhân vật trung tâm, xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng thực tế lại có những bộ phim không được như vậy

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ

19:02:02 02/07/2022
Đã diễn không hay, nam diễn viên này còn ghẻ lạnh bạn diễn nữ, khiến khán giả không thể thông cảm

"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt

15:14:30 02/07/2022
Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay - Hạ Cánh Khẩn Cấp (tựa gốc: Emergency Declaration) sẽ đổ bộ các phòng chiếu Việt Nam vào tháng 8 tới đây. Sở hữu vốn đầu tư lên đến 25 tỷ won (khoảng 447 tỷ V...

"Người nhện" Tobey Maguire: Từ đứa trẻ cơ cực trở thành ngôi sao sáng giá nhất

15:08:45 02/07/2022
Nhắc đến diễn viên của điện ảnh Hollywood, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới những nữ diễn viên xinh đẹp đúng không nhỉ? Hãy theo dõi xem có thần tượng của bạn dưới đây không nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hội bạn Chiến Dịch Chống Ế sau 8 năm: Diệu Nhi thăng hạng, 1 nam diễn viên bí mật kết hôn và có con

Sao việt

16:14:02 05/07/2022
Sau 8 năm, dàn sao Chiến Dịch Chống Ế mỗi người đã có những định hướng riêng và cuộc sống cũng có nhiều sự thay đổi

Australia: Hàng chục nghìn người phải sơ tán tránh lũ ngay trong đêm

Thế giới

16:13:40 05/07/2022
Sáng 5/7, những trận mưa xối xả tiếp tục đổ xuống khu vực bờ biển phía Đông Australia, khiến tình hình lũ lụt ở thành phố Sydney thêm nghiêm trọng. Hàng chục nghìn người dân được yêu cầu đi sơ tán ngay trong đêm 4/7 sau khi mực nước các...

‘Đấu trí: Phim về cuộc chiến chống lại nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’ chuẩn bị lên sóng VTV1

Phim việt

16:13:19 05/07/2022
Xoay quanh những vụ án chấn động, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, Đấu trí – bộ phim chính luận của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sẽ lên sóng từ ngày 18/7 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h00 trên VTV1

Cách làm món canh bầu nấu tôm ngọt ngon mát ruột ngày hè

Ẩm thực

16:10:31 05/07/2022
Vào những ngày nắng oi bức, canh bầu chính là món ăn thích hợp bởi bầu có vị ngọt, tính hàn, nhiều nước, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải nhiệt, người lớn và trẻ em ăn đều tốt

Biến bãi đất trống ở nông thôn thành sảnh đường đám cưới đẹp như mơ

Tình yêu

16:02:48 05/07/2022
Kết hợp được nét đẹp cổ kính, truyền thống với những nét trang trí hiện đại cho đám cưới đôi khi lại là sự lựa chọn mang đến kết quả đáng ngưỡng mộ

'Sục sôi' thị trường thiết bị gian lận thi cử

Đời sống

16:01:31 05/07/2022
Với sự phát triển như vũ bão của các cửa hàng trực tuyến, thí sinh (TS) có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu nhiều loại thiết bị gian lận thi cử khác nhau. Như trên nhiều sàn thương mại điện tử, người dùng chỉ cần gõ từ khóa “tai nghe siêu...

Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt

Netizen

16:01:26 05/07/2022
Trước hoàn cảnh thương tâm của cụ ông bị kẻ xấu phá hoại vườn dưa hấu, nhiều người đã quyên góp, ủng hộ ông hơn 50 triệu đồng. Trước tấm lòng của mọi người, ông Tôn vô cùng xúc động và biết ơn

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên?

Sao châu á

15:53:54 05/07/2022
Thông tin công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế làm rúng động làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày qua. Tuy nhiên việc Viên Băng Nghiên đã bị phong sát hay chưa vẫn là vấn đề khiến Netizen đoán già đoán non, vì cho đến thời điểm hiện tại...

'Bom sex' Katie Price có nguy cơ ngồi tù vì chụp 'ảnh nóng' ở Thái Lan

Sao âu mỹ

15:53:10 05/07/2022
Theo The Sun hôm 4.7, Katie Price và vị hôn phu Carl Woods có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì chụp, đăng tải những bức ảnh 18 tại Thái Lan

Honda Việt Nam tung khuyến mại hấp dẫn Hè 2022

Xe máy

15:43:13 05/07/2022
Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 1/7/2022 đến hết ngày 30/9/2022, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Hè 2022

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

Tâm sự

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Tổng giám đốc của Gen.G nhận định: "Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ gặp nguy"

Esport

15:22:59 05/07/2022
Nói về Faker và tầm ảnh hưởng của anh đối với nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới thì bao nhiêu cũng là không đủ. Không chỉ là 1 trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất còn đang thi đấu, mà Faker chắc chắn là 1 trong những cái tên nhiều...