‘Big Mouth’ tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần

Theo dõi VGT trên

Trong tập 7 Big Mouth, Lee Jong Suk bị một người đàn ông bí ẩn bắt cóc và sau đó, bị giam giữ trong một bệnh viện tâm thần.

Tập 7 của bộ phim truyền hình ăn khách Big Mouth lên sóng ngày 19/ 8 đã cho thấy một cái kết g.ây s.ốc với nam chính Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Anh đ.ánh mất ý chí chiến đấu sau khi phải đón nhận những tin dữ liên tiếp và giờ đây, bị mắc kẹt trong bệnh viện tâm thần.

'Big Mouth' tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần - Hình 1

Park Chang Ho để mất Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) vào tay Yang Chun Sik ( Song Kyung Chul) và đã phải chiến đấu để giành lại anh ta. Sau cuộc chiến căng thẳng giữa hai thế lực ngầm trong nhà tù, Park Chang Ho đã có được kẻ phản bội Han Jae Ho. Han Jae Ho làm chứng rằng có một tên t.uổi lớn đứng sau bài báo chưa được công bố của Seo Jae Yong (Park Hoon), chi tiết này đã làm dấy lên sự tò mò của khán giả.

Sau khi biết được thông tin bất ngờ này, Park Chang Ho ngay lập tức đến gặp Yang Chun Sik để chấm dứt cuộc chiến giữa hai phe. Giờ đây, cuộc đấu tranh của Park Chang Ho bên trong nhà tù sẽ bước sang một giai đoạn mới khi người ta tiết lộ rằng tất cả những điều này là một phần của kế hoạch đưa Big Mouse thật đến với thế giới bên ngoài.

'Big Mouth' tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần - Hình 2

Go Mi Ho (YoonA), người vợ thông minh của Park Chang Ho, cũng đang tìm kiếm các giấy tờ chưa được công bố bên ngoài nhà tù. Cô tìm thấy một thứ gì đó khả nghi được giấu trong bệnh viện Gucheon. Khi biết các bệnh nhân điều trị tại khu ung thư ở tầng 7 không được hồi sức tim phổi, sau đó bị bệnh viện khám nghiệm t.ử t.hi và chôn cất, Go Mi Ho đã mạnh dạn thu thập m.áu từ những t.hi t.hể để tìm ra mối liên hệ giữa giấy tờ chưa được công bố và khu điều trị ung thư tầng 7.

Khi Go Mi Ho tiến gần hơn đến sự thật, mối đe dọa xảy đến với cô ấy cũng tăng lên. May mắn là, Go Mi Ho vẫn giữ được mẫu m.áu sau khi bị tấn công bởi một người đàn ông bí ẩn. Cô thoát thoát khỏi nguy hiểm một cách an toàn với sự giúp đỡ của Choi Do Ha (Kim Joo Heon). Sau đó, cô gửi bản phân tích m.áu đến Đơn vị Điều tra Khoa học. Chi tiết này một lần nữa cho thấy khía cạnh giải quyết vấn đề xuất sắc của Go Mi Ho.

'Big Mouth' tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần - Hình 3

Mặt khác, Park Chang Ho đã thiết lập một cái bẫy của riêng mình để bắt Big Mouse thật – kẻ đã đẩy cuộc đời anh xuống “vũng bùn”. Trong khi sự chú ý của mọi người đang tập trung vào việc ai sẽ mắc bẫy thì Jerry (Kwak Dong Yeon) bất ngờ xuất hiện trong chiếc camera do Park Chan Ho lắp đặt, khiến tất cả vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, mạch suy nghĩ của Park Chang Ho trở lại bình thường khi video được tiết lộ là đã bị ai đó thao túng.

Trên hết, Park Chang Ho không thể giấu được sự bàng hoàng của mình khi một người được cho là Big Mouse đã gửi cho Go Mi Ho một món quà kỳ lạ. Chỉ có Park Chang Ho, Go Mi Ho, bố vợ Go Ki Kwang (Lee Ki Young) và bạn của anh ấy Kim Soon Tae (Oh Si Sik) biết về chiếc máy ảnh. Dù có cố gắng đến đâu, Park Chang Ho cũng không giấu nổi sự cay đắng khi biết được mình đang đi theo kế hoạch của Big Mouse.

'Big Mouth' tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần - Hình 4

Ngoài ra, do sự phản bội của Jerry, mối đe dọa xung quanh Park Chang Ho đã tăng gấp đôi mặc dù anh không còn ở trong tù. Nỗ lực bắt cóc Go Mi Ho đã thất bại, tuy nhiên Park Chang Ho lại bất tỉnh khi bị áp giải đến nhà tù và bị nhốt trong bệnh viện tâm thần dưới bàn tay của một người đàn ông bí ẩn. Phân cảnh này đã khuếch đại sự căng thẳng trong nhịp phim.

Gong Ji Hoon, người bị Big Mouse đẩy ra khỏi hệ thống phân cấp quyền lực của NR From, đã ra lệnh bắt cóc để báo thù cho Park Chang Ho. Nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ lo lắng về điều gì sẽ xảy ra với số phận của Park Chang Ho trong bối cảnh những tin tức xấu liên tục xảy ra.

'Big Mouth' tập 7: Căng thẳng tột độ Lee Jong Suk bị nhốt vào bệnh viện tâm thần - Hình 5

Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, tỷ suất người xem của Big Mouth trong tập 14 đã đạt 11.4% ở khu vực Seoul và 11.2% trên toàn quốc, một lần nữa phá vỡ kỷ lục rating của chính bộ phim và giữ vững vị trí số 1 trong số các bộ phim truyền hình lên sóng vào tối thứ sáu – thứ bảy. Đặc biệt, rating trong cảnh Park Chang Ho được đưa đến bệnh viện với tình trạng đau bụng tăng vọt lên 13.2%, làm dấy lên sự tò mò về diễn biến trong tương lai của bộ phim.

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney .

Trailer Big Mouth

'Big Mouth' tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm?

Big Mouse thật có thể lộ diện ngay trong tập 7 'Big Mouth' và lại là người Park Chang Ho (Lee Jong Suk) không bao giờ ngờ tới.

Trong tập 6 Big Mouth, Go Mi Ho (Yoona) đã vào trại giam Gucheon với tư cách tình nguyện viên và gặp Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Anh khẳng định mình không phải Big Mouse và còn cho biết bản thân cùng hắn đang ngầm hợp tác. Hiện tại, 2 việc quan trọng nhất là tìm ra Big Mouse thật sự và nơi giấu luận án của cố giáo sư Seo.

Sau khi rời trại giam, Mi Ho dần tìm ra luận án của Seo Jae Young (Park Hoon) đang được giấu trong dây chuyền của Jang Hye Jin (Hong Ji Hee), vợ Han Jae Ho (Lee Yoo Joon). Cuối tập 5 tình thế trong trại giam Gucheon đảo ngược, Jung Chae Bong (Kim Jung Hyun) và Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) đắc ý ra khỏi tù trong khi Park Chang Ho mất hết quyền lực. Nhưng tất cả có vẻ như chỉ nằm trong kế hoạch của luật sư Park...

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 1

Mở đầu trailer tập 7, Han Jae Ho là kẻ duy nhất phải ở lại trại giam trong 3VIP tiếp tục bị t.ra t.ấn. Park Chang Ho đưa ra cảnh báo: 'Tôi sẽ bắt đầu đi săn'. Anh cũng trực tiếp nói chuyện với Han Jae Ho và hỏi: 'Trong tài liệu của giáo sư Seo có gì?'.

Như vậy, quyền lực của anh ta trong trại giam không hề bị mất đi và số phận của 2VIP được ra tù càng khiến người xem tò mò.

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 2

Đặc biệt, trailer tập 7 cũng tiết lộ thêm thông tin về tên l.ừa đ.ảo thiên tài Big Mouse. Park Chang Ho cho rằng: 'Có lẽ Jerry biết Big Mouse là ai' khi anh ta hỏi: 'Sao cậu lấy lá bài tarot' (bài tarot chính là phương thức giao tiếp ngầm giữa Big Mouse và Park Chang Ho).

Bất ngờ là cuối trailer, 'Big Mouse' Park Chang Ho đang bị đ.ánh đ.ập không thương tiếc trong tù cùng lời thoại: 'Buồn cười thật, anh Chang Ho'. Sau đó, Jerry được nhìn thấy đang mặc thường phục. Lời thoại của Park Chang Ho vang lên: 'Cậu là Big Mouse sao?'.

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 3

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 4

Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Big Mouse chính là Big Mouse thật sự?

Bên ngoài trại giam, Mi Ho vẫn một lòng giúp chồng tìm luận án và phán đoán: 'Hẳn là họ có gì đó cần che giấu'. Cô cũng liều mình lẻn vào nhà xác và cho biết: 'Em sẽ đi lấy mẫu m.áu. Chúng ta có thể phân tích m.áu trong vòng 12h sau khi c.hết'.

Tuy nhiên, cô đã gặp tình huống nguy hiểm tại bệnh viện. Mi Ho bị kẹt trong thang máy không thể ra ngoài, cô cũng bị 1 kẻ bí ẩn tấn công. Có vẻ Mi Ho đang giữ thứ gì đó, khiến cô càng gặp nguy hiểm: 'Mình có thể giải được tài liệu của giáo sư Seo với thứ này'.

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 5

Big Mouth tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm? - Hình 6

Mi Ho đang giữ thứ gì và cô có thể thoát khỏi nguy hiểm lần này? Big Mouse có phải là Jerry?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê
08:07:40 22/06/2024
Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi
15:32:35 22/06/2024
'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật
23:23:58 21/06/2024
Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!
07:54:52 22/06/2024
Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh
11:19:27 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân
14:58:39 23/06/2024
Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi
17:30:19 23/06/2024
Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?
16:08:28 23/06/2024
Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"
14:55:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu
14:38:05 23/06/2024

Tin mới nhất

Hứa Khải "kết duyên" Đàm Tùng Vận đón đầu loạt phim tháng 7

14:08:13 23/06/2024
Bộ phim truyền hình Em đẹp hơn ánh sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 2/7 trên nhiều nền tảng giải trí.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

11:11:26 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?

18:19:34 21/06/2024
Cuộc vui nào rồi cũng phải khép lại, Blank The Series không ngoại lệ. Cặp đôi Khun Neung (Faye Malisorn) và Aneung (Yoko Apasra) chính thức nói lời tạm biệt khán giả sau gần 4 tháng ra mắt.

Câu Chuyện Hoa Hồng được khen hay hơn bản gốc, Lưu Diệc Phi thoát mác "tiểu tam"

17:28:53 21/06/2024
Theo QQ, nội dung của phim gây tranh cãi nhưng được chỉnh sửa tốt hơn hẳn so với nguyên tác gốc của nhà văn Diệc Thư. Trong nguyên tác, Hoàng Diệc Mai không giữ khoảng cách với đàn ông dẫn tới việc cô từng là tác nhân phá vỡ nhiều gia đ...

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang

15:39:24 21/06/2024
Sohu cho biết thêm ngày 20/6, từ khóa bóng lưng gầy của Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn siêu ngọt còn kéo nhau vào phòng gây phấn khích

14:47:15 21/06/2024
Trong đoạn video, có một phân cảnh đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, đó là cảnh hôn giữa cặp đôi chính Vệ Chi (Ngu Thư Hân) và Thiện Sùng (Lâm Nhất).

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ

13:04:13 21/06/2024
Cuối cùng thì ngày mà khán giả mong chờ cũng đã tới, nữ chính Câu Chuyện Hoa Hồng đã quyết định giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân nhiều tủi nhục.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

Trắc nghiệm

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cảnh báo suy và cường giáp

Sức khỏe

20:29:59 23/06/2024
Để phòng ngừa bệnh cần thực hiện chế độ ăn đầy đủ, cân bằng các chất dinh dưỡng, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nhất là không để quá thiếu hoặc quá thừa thành phần iode trong thức ăn.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

Sao việt

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

Tv show

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

'Phát sốt' khi ngắm thân hình 102-62-91cm của nữ DJ quyến rũ nhất Vịnh Bắc Bộ

Người đẹp

20:11:51 23/06/2024
DJ Thảo Bebe có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo. Không chỉ nổi tiếng với vai trò DJ, mỹ nhân sinh năm 1992 còn được biết đến với tư cách là bà xã của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

"Dơi đêm" gây 3 vụ trộm để thỏa mãn cơn nghiện

Pháp luật

20:09:40 23/06/2024
Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Son (SN 1990, tạm trú thị xã Trảng Bàng) và Đỗ Văn Hào (SN 2005, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

Góc tâm tình

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?

Tin nổi bật

19:54:37 23/06/2024
Hồi tháng 3 vừa qua, bà Hương bị một nhóm l.ừa đ.ảo sử dụng công nghệ cao, xưng danh cơ quan bảo vệ pháp luật yêu cầu bà Hương mở tài khoản để chuyển t.iền v.ào.

Rooney bảo vệ Kane và lo Saka bị loại khỏi đội hình tuyển Anh, Allardyce chê Southgate vì dùng Gallagher

Sao thể thao

19:23:52 23/06/2024
Wayne Rooney cho rằng HLV Gareth Southgate sẽ mắc sai lầm nếu loại Bukayo Saka (Arsenal) khỏi đội hình thi đấu tại Euro 2024.

Nỗi buồn sau Inside Out 2, thành công lịch sử của Pixar

Phim âu mỹ

18:53:10 23/06/2024
Inside Out 2 được dự báo thu 1,2 tỉ USD, nhưng ra vào thời điểm đặc biệt của Pixar: khi các bộ phim nguyên bản, đặc sắc của hãng vừa lỗ nặng.

Fed có khả năng hạ lãi suất sớm nhất là vào tháng 9/2024

Thế giới

18:08:08 23/06/2024
Các nhà kinh tế không cho rằng tốc độ lạm phát chậm sẽ đủ sức thuyết phục các quan chức vào thời điểm diễn ra cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 7/2024, lạm phát đang trên đà giảm xuống mục tiêu 2% của Fed.