‘Big Mouth’ tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse?

Theo dõi VGT trên

Vẫn chưa rõ kế họach tiếp theo của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) trong ‘ Big Mouth’ tập 9 để khiến Big Mouse lộ diện là gì!

Trong tập 8 Big Mouth, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đã bị Gong Ji Hoon tống vào bệnh viện tâm thần nhằm tìm lại số t.iền mình bị lừa mất. Dù bị t.ra t.ấn tàn bạo bằng thuốc nhưng cuối cùng Park Chang Ho đã thoát ra ngoài nhờ Big Mouse và Jerry. Ngay sau đó, lệnh truy nã được ban hành nhưng Mi Ho (Yoona) đã đi trước 1 bước.

Gia đình cô biểu tình trước văn phòng công tố rằng Park Chang Ho không chạy trốn mà bị bắt cóc, đồng thời thuyết phục Jang Hye Jin (Hong Ji Hee) giao luận văn của giáo sư Seo. Cuối phim là phiên xét xẻ của 3VIP. Khi phiên tòa bắt đầu, một chương trình về vụ án cũng được phát sóng trực tiếp. Bất ngờ là nhân chứng bí ẩn chính là Park Chang Ho. Anh xuất hiện và tự giới thiệu mình là Big Mouse.

Big Mouth tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse? - Hình 1

Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) đang bứt dứt vì chưa tìm ra Park Chang Ho, khi phiên tòa bắt đầu thì anh lại đột ngột xuất hiện và làm nhân chứng ở buổi phát sóng trực tiếp. Mở đầu trailer tập 9, tên họ Gong tức giận hỏi: ‘Big Mouse ở đâu? Hắn ta đâu?’.

Sau đó, Park Chang Ho thực sự đã xuất hiện tại tòa, ngay trước mắt Gong Ji Hoon nhưng hắn lại chẳng thể làm gì. Luật sư Park còn dõng dạc nói: ‘Tôi muốn cho anh xem bằng chứng xác thực khi tôi đang ở đây. Anh không thể ngụy tạo bằng chứng nữa. Anh sẽ tự mình đưa họ vào tù đấy’.

Big Mouth tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse? - Hình 2

Big Mouth tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse? - Hình 3

Gong Ji Hoon đã tìm ra Jang Hye Jin? Lời thoại cảnh báo: ‘Anh sẽ c.hết nếu để nó lọt vào tay Big Mouse đấy’ càng khiến Gong Ji Hoon phát điên.

Sau khi xong việc, Park Chang Ho lại ‘trở về’ trại giam Gucheon. Trong cuộc nói chuyện với Gong Ji Hoon sau đó, hắn ta hỏi: ‘Cậu vẫn nghĩ đồng phạm s.át h.ại Giáo sư Seo là tôi’, như ám chỉ anh ta thực sự không dính líu đến vụ việc.

Khi Mi Ho không tin tên trùm l.ừa đ.ảo sẽ xuất hiện : ‘Anh vẫn nghĩ Big Mouse sẽ lộ diện sao?’, thì Park Chang Ho lại chuyển lời với ai đó: ‘Nói với Big Mouse là hãy đến trước mặt tôi’. Tiếp đó là hình ảnh Jerry (Kwak Dong Yeon) gấy bất ngờ. Anh được xác định đã c.hết trong tập 8 nhưng hiện tại lại đang nằm trên giường ở bệnh viện…

Big Mouth tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse? - Hình 4

Big Mouth tập 9: Jerry còn sống, Park Chang Ho trở về trạm giam đợi Big Mouse? - Hình 5

Jerry vẫn còn sống. Đây là sắp xếp của Big Mouse?

Jerry thực sự đã thoát c.hết? Anh có nói cho Chang Ho biết Big Mouse là ai? Park Chang Ho sẽ đối phó với Big Mouse và những kẻ muốn hại mình thế nào khi anh đã quay lại nhà tù?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth – Trailer tập 9

Netflix: Khán giả ở Đông Nam Á khao khát phim kinh dị

Thể loại kinh dị có nguồn gốc sâu xa từ châu Á. Những bộ phim kinh dị bản xứ đã thu hút khán giả của khu vực ngay từ khi nhiều ngành điện ảnh địa phương bắt đầu hình thành, và những tác phẩm kinh dị sáng tạo của Nhật Bản và Hàn Quốc đã khiến người xem từ khắp nơi trên thế giới kinh ngạc.

Ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, lượt xem phim và chương trình truyền hình kinh dị trên Netflix đã tăng 20% từ năm 2020 đến năm 2021. Trong cùng khoảng thời gian đó, số giờ xem nội dung kinh dị ở Đông Nam Á thậm chí còn tăng hơn 40%. Khiến khán giả ở khu vực chẳng thể ngồi yên, những câu chuyện kinh dị đó đưa vào vô số góc nhìn mới về nghệ thuật hù dọa do người kể chuyện ở Đông Nam Á tạo ra. Một trong những tác phẩm như vậy mới ra mắt gần đây là Chuyện kinh dị trường học, loạt phim hợp tuyển do sáu đạo diễn Thái Lan thực hiện, xoay quanh tám câu chuyện ma kinh hoàng lấy bối cảnh trường học. Chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt trên Netflix, loạt phim này đã lọt vào Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ở 4 thị trường Đông Nam Á: Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

Suppapong Udomkaewkanjana, một trong những diễn viên của Chuyện kinh dị trường học chia sẻ: "Khi đọc kịch bản, tôi ngay lập tức biết rằng trải nghiệm sáng tạo này sẽ vô cùng thách thức vì cốt truyện xoay quanh những thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy".

Netflix: Khán giả ở Đông Nam Á khao khát phim kinh dị - Hình 1

Bên cạnh kịch bản tầm cỡ, loạt phim này cũng nâng tầm nhiều khía cạnh khác. Đạo diễn Phontharis Chotkijsadarsopon, người chỉ đạo tập 5 (có tựa đề Giáo viên không đầu) của loạt phim, giải thích: "Khán giả sẽ được xem một loạt phim có chất lượng điện ảnh tương đương các bộ phim, cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Five Star Production và Netflix đã cho tôi tự do đưa ý tưởng riêng vào tập phim, và điều này cho phép tôi tạo ra những con ma khác biệt. Tôi có thể thoải mái theo đuổi hướng đi của mình và kết quả mang lại đúng như tôi đã tưởng tượng".

Ngoài ra, có thể kể đến một số tựa phim kinh dị Đông Nam Á đình đám khác như: mùa đầu tiên của loạt phim thây ma Hàn Quốc Ngôi trường xác sống; câu chuyện báo thù kết hợp thây ma của Hàn Quốc Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc; và bộ phim Đài Loan Chú nguyền kể câu chuyện về một bà mẹ cố gắng cứu con mình khỏi một lời nguyền c.hết chóc.

Khán giả Đông Nam Á yêu thích các tác phẩm kinh dị của đa dạng thị trường (bộ phim Đức Bầu trời nhuốm m.áu và nội dung Mỹ S.át n.hân trong bóng tối 2, Tử thần vùng Texas Thánh lễ ác mộng đều đạt được số lượt xem đáng kể ở khu vực), nhưng họ chắc chắn vẫn là tín đồ trung thành của những câu chuyện bắt nguồn từ nền văn hóa của chính họ.

Ví dụ: ở Indonesia, Impetigore - bộ phim kinh dị bản xứ được đ.ánh giá cao do đạo diễn Joko Anwar chỉ đạo, là một trong những tựa phim kinh dị đình đám nhất. Điều này cũng đúng với Bóng đè ở Việt Nam và hai phần sau của loạt phim Ngôi đền kỳ quái The Medium ở Thái Lan. Tất cả những câu chuyện này đều lấy cảm hứng từ truyền thuyết và văn hóa địa phương của chính quốc gia họ.

Phim kinh dị Đông Nam Á cũng đang gây được tiếng vang lớn bên ngoài phạm vi quê hương của các phim riêng lẻ tương ứng. Vượt khỏi Thái Lan, The Medium thống trị bảng xếp hạng Top 10 phim ở Singapore và Hàn Quốc sau khi ra mắt trên Netflix vào năm 2021. Một bộ phim Thái Lan khác - Lỗ sâu sự thật đã thống trị bảng xếp hạng Top 10 phim không nói tiếng Anh trên toàn cầu trong 5 tuần liên tiếp sau khi ra mắt vào tháng 12/2021, và có thời điểm đã vươn lên trở thành bộ phim không nói tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn cầu.

Lỗ sâu sự thật là bộ phim xoay quanh hai chị em ruột vô tình phát hiện một cái lỗ kỳ lạ trên tường ở nhà của ông bà. Đạo diễn Wisit Sasanatieng của bộ phim này chia sẻ: "Bộ phim này có một bí ẩn liên tục khiến bạn phải phán đoán. Bộ phim này cũng có các chủ đề liên quan đến vấn đề xã hội, khoảng cách thế hệ và một bí mật đáng xấu hổ. Có điều gì đó đang bị che giấu, điều mà họ không muốn gia đình mình biết được".

Sutatta Udomsilp - diễn viên thủ vai người chị trong Lỗ sâu sự thật bổ sung: "Đây là một kiểu câu chuyện khác. Nó đa chiều hơn chứ không phải chỉ là một bộ phim kinh dị khác để hù dọa bạn. Bộ phim này đưa vào những rắc rối của gia đình, cũng như yếu tố kinh dị và kịch tính. Có thể nói đây không phải là loại phim bạn được xem thường xuyên".

Tóm lại, đó chính là sức hút đặc biệt của thể loại kinh dị Đông Nam Á. Hãy xem các bộ phim đáng sợ hơn, khai thác cả chiều sâu và chiều rộng, của khu vực này như Quỷ dữ đưa lối của Indonesia, Thiên thần hộ mệnh của Việt Nam, Roh của Malaysia, Pontianak báo thù, Kẻ dị giáo 1 và 2, cũng như Bí ẩn ngôi trường ma Bliss của Philippines.

Và tất nhiên, đừng bỏ lỡ loạt phim đang phát sóng Chuyện kinh dị trường học. Loạt phim này cũng cho thấy thể loại kinh dị Đông Nam Á có thể ám ảnh đến mức nào khi vượt khỏi nỗi kinh hoàng mà bạn cảm thấy. Nam diễn viên Pattadon Janngeon, người xuất hiện trong tập 7 (có tựa đề Lời nguyền) của loạt phim, chia sẻ. "Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện. Tất cả họ đều là những nhân vật thú vị, kể cả những con ma. Tôi nghĩ loạt phim này rất đặc biệt. Còn nhiều điều khác nữa chứ không phải chỉ có ma và sự rùng rợn".

Cuối cùng, như đạo diễn Chotkijsadarsopon đã kết luận: "Loạt phim này được phát trực tuyến trên Netflix là cơ hội tốt để một loạt phim kinh dị Thái Lan có thể khiến người xem trên toàn thế giới khiếp sợ theo nhiều cách".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá
14:33:06 11/06/2024
Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho
14:26:42 11/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện
16:07:02 11/06/2024
Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'
19:49:10 11/06/2024
Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng
12:54:55 11/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?
11:00:37 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024

Tin mới nhất

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 25 phút đã phá kỷ lục hot nhất 2024, nữ chính đẹp kinh diễm khiến cả nam lẫn nữ đều đổ gục

09:07:37 09/06/2024
Tối 8/6, phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vừa lên sóng 5 tập trên mạng Tencent Video đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Phim mới chiếu 1 tiếng đã tăng 152% độ hot, nam chính khoe diễn xuất thần sầu chỉ nhờ 3 cảnh ăn mỳ

05:44:47 09/06/2024
Ngày 7/6, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình đề tài phá án Thiếu Niên Không Thấy Bóng lên sóng trên nền tảng iQiYi của Trung Quốc và nhanh chóng đạt top 1 những phim được quan tâm nhất.

Gia Tài Của Ngoại: Thước phim chẳng đao to búa lớn, chẳng gào khóc khổ sở vẫn bóp nghẹt trái tim khán giả

19:55:30 08/06/2024
Trước khi đi xem Gia Tài Của Ngoại, tôi có nhắn với người bạn thân một câu thế này: Tự nhiên nhận ra, mình chẳng còn nhớ bà ngoại của mình trông như thế nào nữa...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo