Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp ‘Hương vị tình thân’

Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân , Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

- Chị nghĩ thế nào khi khán giả bình luận muốn Ánh Tuyết trở lại để đóng vai Diệp trong phần hai Hương vị tình thân?

- Tôi đã nghe được rất nhiều bình luận như thế và tất nhiên là cũng có buồn một chút. Tuy nhiên, khi đặt mình vào vị trí khán giả, tôi hiểu rằng, mọi người đã rất quen với Diệp do Ánh Tuyết thể hiện nên mới cảm thấy bất ngờ, hụt hẫng. Diệp ở phần một đã làm tốt vai trò của mình và bây giờ, tôi chỉ mong khán giả góp ý cho mình để hoàn thành tốt vai diễn.

Video đang HOT

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp Hương vị tình thân - Hình 1

Diễn viên Bích Ngọc .

- Chị gặp áp lực gì khi nhận một vai từng được người khác gây ấn tượng?

- Đó là một thử thách rất khó khăn khi thể hiện một nhân vật do người khác tạo ra. Vai Diệp ở phần hai Hương vị tình thân đòi hỏi tôi phải sáng tạo nhưng vẫn phải dựa trên hình tượng đã xây dựng ở phần một để khán giả không cảm thấy khiên cưỡng khi một nhân vật do hai diễn viên thể hiện.

Từ khi được mời tham gia Hương vị tình thân , tôi xem phim rất kỹ và chú tâm để hiểu rõ những nét ngốc nghếch, đáng yêu và sự tự ti về ngoại hình của Diệp. Sau ba năm, Diệp ở phần hai có nhiều thay đổi nhưng vẫn còn một chút ngây thơ. Trong những ngày đầu tiên, tôi hoàn toàn chới với và phải nhờ tới các bạn diễn đóng nhiều với Diệp ở phần một như cô Tú Oanh hay chị Phương Oanh để thực sự hiểu nhân vật cũng như cách thể hiện sao cho hợp lý.

- Theo chị, Diệp ở phần này khác với phần một thế nào?

- Diệp ở phần hai vẫn còn ngây ngô, hồn nhiên nhưng không quá ngốc nghếch như trước. Sau ba năm, Diệp giờ rất hiểu chuyện, rất thương mẹ và thương chị nhưng lại mù quáng trong tình yêu .

Những ngày đầu đóng phim, tôi chưa quen được ngay với nhân vật nhưng càng đóng, tôi càng thấy thú vị vì Diệp khác mình hoàn toàn ở ngoài đời. Tôi chưa bao giờ được thể hiện một vai như thế. Với vai Diệp, tôi dường như được bung xoã những nét dở hơi của bản thân mà trước đây mình chưa nhận ra. (cười)

Tôi thỉnh thoảng lại phải thốt lên “Sao con này ngu thế nhỉ?”, giống hệt như cô Tú Oanh hay phải thốt lên về bà Bích “Sao cái bà này quá đáng thế nhỉ?”. (cười) Thế nhưng khi hóa thân vào nhân vật và trở thành người trong cuộc, chúng tôi đều hiểu tại sao họ lại làm vậy.

Đạo diễn Danh Dũng định hướng nhân vật Diệp ở phần hai phải trưởng thành hơn. Khi tôi diễn hơi ngây thơ và trẻ con quá, chú sẽ nói rằng chú không thích như thế. Chú bảo tôi tìm hiểu về Diệp ở phần trước nhưng chỉ để nối tiếp chứ không rập khuôn theo.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp Hương vị tình thân - Hình 2

Tạo hình của Bích Ngọc trong vai Diệp ở phần hai Hương vị tình thân.

- Vai diễn này đến với chị thế nào?

- Lúc đó, tôi vừa trở về Hà Nội sau thời gian vào Sài Gòn đóng phim. Anh phụ trách sản xuất của Hương vị tình thân hẹn gặp và đề nghị tôi nhận vai Diệp. Ban đầu, tôi định từ chối vai Diệp vì muốn có thời gian nghỉ ngơi, xả stress để tái tạo năng lượng sau khi kết thúc dự án cũ. Thấy tôi lưỡng lự, anh cứ động viên mãi. Nhiều anh chị trong nghề cũng khuyên tôi không nên bỏ lỡ một cơ hội tốt như vậy.

- Lý do lớn nhất khiến chị phân vân khi nhận vai Diệp là gì?

- Phần lớn là do tôi xác định thời gian này cần phải nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, sẵn sàng cho một dự án dài hơi đã được lên kế hoạch trước ở Sài Gòn. Tuy nhiên, tôi vừa về Bắc thì dịch bùng phát ở miền Nam nên không thể trở lại như đã định. Đúng lúc đó, vai Diệp đến như một cái duyên.

Khi nhận vai, tôi thậm chí chẳng suy nghĩ gì đến việc thay diễn viên sẽ khiến khán giả thấy hụt hẫng. Đến lúc đến quay ngày đầu và được cô Tú Oanh cảnh báo rằng con phải chuẩn bị tinh thần vì những tập đầu khán giả sẽ không quen đâu, tôi mới bắt đầu mường tượng về chuyện đó. Tôi rất thích làm việc với các thành viên Hương vị tình thân vì không khí vui vẻ như gia đình. Ngày đầu tiên đến đoàn, tôi nhút nhát và ít nói nhưng cả chị Phương Oanh và cô Tú Oanh đều chủ động bắt chuyện, tạo ra sự thoải mái. Ai cũng giúp đỡ tôi hết mình.

- Đang có con đường thuận lợi với truyền hình phía Bắc, tại sao chị quyết định Nam tiến?

- Sau bộ phim Nhà trọ Balanha , tôi vào Sài Gòn để học thêm một số kỹ năng. Nhân dịp đó, tôi thử sức casting một số dự án và may mắn được các đạo diễn tin tưởng.

Tôi đến với nghề diễn viên rất tình cờ, chỉ vì mẹ xem quảng cáo về khóa học đào tạo diễn viên trên tivi và gọi điện động viên tôi tham gia cho đỡ nhút nhát, thêm kỹ năng sống. Lớp học đó cũng là cầu nối để tôi được nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, các anh chị phụ trách sản xuất biết đến và có cơ hội đóng phim.

Tôi không muốn đóng cảnh “nóng” và sẽ hạn chế đóng cảnh hôn. Tuy nhiên, nếu kịch bản bắt buộc và đạo diễn yêu cầu thì tôi vẫn sẵn sàng làm để mang đến hiệu ứng tốt nhất cho khán giả. Nhiều người nhìn vào sẽ thấy đó là một nhược điểm của tôi. Thế nhưng, tôi vẫn nghĩ diễn viên không chỉ có cuộc sống ở trong phim mà còn cuộc sống ngoài đời. Ai cũng muốn vừa hết mình với công việc và đam mê, vừa vẹn toàn đời thực đằng sau đó. Tôi chỉ đang muốn cân bằng mọi thứ mà thôi.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp Hương vị tình thân - Hình 3

Bích Ngọc sinh năm 1997, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, từng tham gia các phim “Tình yêu và tham vọng”, “Nhà trọ Balanha”…

- Sau nhiều vai hiền lành trên sóng truyền hình, chị muốn chinh phục dạng vai như thế nào khi tiếp tục con đường diễn viên?

- Có lẽ vì tôi ở ngoài đời hiền lành nên từ ngày đóng phim hay được giao cho những vai bị áp bức, chịu nhẫn nhịn. Điều đó không khiến tôi thấy nhàm chán vì vẫn có thể khai thác những khía cách khác nhau của dạng vai hiền lành. Tuy nhiên, giống như bao diễn viên khác, tôi cũng mong được đóng nhiều dạng vai khác nhau. Gần đây, tôi thấy hứng thú với những bộ phim về đề tài chiến tranh. Sau này, nếu có cơ hội, tôi muốn thử sức với vai phản diện hoặc những mô típ nhân vật mình chưa từng thể hiện.

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh

NSƯT Thu Hạnh - vai bà Sa trong Hương vị tình thân chia sẻ không chỉ có chị mà từ hàng xóm đến các con đều bất ngờ khi chị hóa thân vào nhân vật đáng ghét nhất phim.

NSƯT Thu Hạnh trong Hương vị tình thân

- Vai bà Sa của chị đang là là nhân vật bị ghét nhất phim Hương vị tình thân, chị c ó đọc comment của khán giả về vai này?

Trước đây khi nhận vai chính trên phim truyền hình tôi hay vào vai phụ nữ nông thôn quê mùa còn những vai phản diện chỉ là vai ngắn. Khi mới ra trường tôi hay vào vai phụ nữ nông thôn hiền lành nhưng khi về Nhà hát Kịch Hà Nội tôi bắt đầu một số vai ghê gớm nên các đạo diễn cũng để ý tôi có chất đó. Hồi còn trong trường Sân khấu Điện ảnh tôi cũng hay vào các vai nanh nọc đanh đá và anh Danh Dũng đạo diễn cũng biết tới tôi từ đó. Do vậy tôi đã từng được anh Dũng mời vào vai một cô thư ký ghê gớm mưu mô trong Khi đàn chim trở về. Đến phim Hương vị tình thân , anh Dũng nghĩ chất của tôi thì vào vai sẽ hợp.

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh - Hình 1

NSƯT Thu Hạnh trong một cảnh phim.

- Bản thân chị khi xem phim có bất ngờ vì mình khi hóa thân vào vai người phụ nữ nanh nọc như bà Sa?

Có nhiều lúc khi ngồi xem lại tôi cũng bất ngờ vì tình tiết khi diễn không nghĩ nó ghê gớm như vậy. Nhiều khi tôi cũng tự nói rằng Sao trông mình ghê thế nhỉ. Tôi thực sự bất ngờ về ánh mắt, thái độ của mình trên phim.

Điện ảnh và sân khấu có 2 ranh giới rất rõ ràng, nếu không phân biệt rõ dễ bị lẫn lộn. Tôi đã cố gắng tiết chế để sao diễn cho đời nhất, thật nhất. Trên sân khấu bạn có thể diễn sự ghê gớm quá lên một chút cũng không sao nhưng ngoài đời diễn sao cho bình thường nhưng phải toát lên được mưu mô xảo quyệt của nhân vật. Phải tiết chế nhưng cũng phải diễn làm sao để khán giả nhìn thấy sự mưu mô của nhân vật. Nhiều lúc nhân vật trông cũng kinh, cũng gớm lắm. Có thể nhiều lúc tình huống trong phim cũng làm cho mình bị cuốn theo.

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh - Hình 2

NSƯT Thu Hạnh tát Thu Quỳnh trên phim.

- Sự tương tác trên phim trường với diễn viên, trong đó có Thu Quỳnh, đặc biệt trong những cảnh bà Sa mắng mỏ, thậm chí tát Thy có làm đoàn phim bất ngờ trước những phút diễn xuất thần của chị?

Khi diễn với nhau chúng tôi chỉ tập bằng kỹ thuật nhưng khi bấm máy tôi tát Thu Quỳnh thật để gây cho bạn diễn cảm giác và phản ứng thật nhất. Tất cả các diễn viên khi đóng với tôi là tôi đều tát thật, làm mạnh luôn. Nhiều lúc tát là mẩn đỏ cả mặt và nước mắt giàn giụa. Quỳnh rất thích điều đó. Tôi phải đẩy cảm xúc của cả mình và bạn diễn lên nếu không khi tát sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tát xong tôi ôm Quỳnh và nói Chị xin lỗi nhé nhưng chị muốn như thế. Quỳnh nói: Ok, em rất là thích không vấn đề gì cả. Nó như chạm vào cảm xúc và khi ngẩng mặt lên em cảm giác ức thực sự mà không làm gì được. Tôi cũng muốn để như thế cho cảm giác thật nhất.

Quỳnh là diễn viên diễn rất tốt. Hiện nay bạn bị mạng xã hội phản ứng hai chiều, người rất thích, người không thích lắm nhưng nói về sức diễn Quỳnh là diễn viên tốt, diễn đa chiều.

- Ngoài đời những bà mẹ như bà Sa cũng có nhưng không phải điển hình, chị nghĩ thế nào về nhân vật này? Nhiều người nói làm gì có chuyện mẹ ruột mà đối xử với con mình như thế...

Những bà mẹ như bà Sa ngoài đời không nhiều nhưng có lẽ là nhiều người chưa biết câu chuyện về sau này của phim thôi. Bà Sa là mẹ đẻ của Thy, có tình tiết sau này mọi người sẽ vỡ lở ra vì sao bà ấy lại đối xử với con mình như vậy. Tất cả đều có nguyên nhân hết không phải tự nhiên mà chúng tôi lại diễn kiểu hai mẹ con gầm ghè nhau như vậy. Tôi hiểu vì sao nhân vật lại xử sự như vậy.

Trong xã hội hiện nay tôi đã chứng kiến những bà mẹ như thế. Bởi họ mong muốn cho con mình giàu có, không cần để ý hôn nhân của con mình có tình yêu hay không, miễn sao vào chỗ danh giá, nữa là khi bà mẹ đó lại không có tình cảm với con mình đẻ ra. Cũng có những bà mẹ không hợp cũng ghét con mình. Những bà mẹ như vậy có thật ngoài đời, chỉ có điều không nhiều mà thôi. Hương vị tình thân có những cái bắt khán giả phải tìm hiểu chứ phim mới chiếu mà đã phơi bày ra hết thì còn gì thú vị.

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh - Hình 3

NSƯT Thu Hạnh cũng bất ngờ vì chính vai diễn của mình.

- Mọi người trong gia đình, đặc biệt là các con chị phản ứng thế nào về vai diễn của mẹ?

Khi chuẩn bị nhận vai tôi có nói với các con rằng mình sắp nhận một bộ phim dài. Ngay lúc đó các con, một bé lớp 10, 1 bé lớp 6 đã dặn: Mẹ không được nhận vai ác đâu nhớ! Không được nhận vai nào mà khán giả ghét đâu! Lúc đó tôi nói: Mẹ chỉ là diễn viên, nếu mẹ đóng tốt những vai như thế là thành công chứ ngoài đời mẹ có ác đâu.

Ban đầu khi phim chiếu các con không xem, đến ngoài tập 20, tối nào cứ đến phim là chúng nó tắt tivi hoặc chuyển kênh. Đến lớp thấy các bạn bật phim lên xem, dù bị rủ rê nhưng các con cũng quyết tâm không xem. Về tôi mới nói: Phim thôi, con cứ bảo với các bạn là mẹ đâu có ác như thế, mẹ hiền lành mà đúng không? Mãi khi bị tôi dụ đến tập 30 chúng nó mới chịu ngồi xem. Khi tôi hỏi: Có ghét mẹ không? Các con nói không ghét nhưng mà không thích!

- Vậy hàng xóm láng phản ứng ra sao?

Còn hàng xóm láng giềng gặp thì nói tôi ngoài đời hiền lành mà sao lên phim ác thế. Ra chợ mọi người cũng bảo sao trông chị hiền lành thế này mà lên phim ác ghê, đóng đạt thế. Vai trông dữ dằn nhưng mọi người lại rất thích, đó cũng là niềm vui, động lực cho tôi. Trong nghề mọi người cũng nói đó là vai thành công, tôi cũng vui. Chỉ khán giả ghét mình là tôi chấp nhận vì khi nhận kịch bản là tôi đã biết rồi. Đạo diễn Danh Dũng có nói: Hạnh đợt này tha hồ mà ăn gạch đá nhé! Tôi đáp: Phải chấp nhận thôi anh!

Hàng xóm bất ngờ vì vai diễn đáng sợ của NSƯT Thu Hạnh - Hình 4

Thu Hạnh selfie cùng các bạn diễn trong Hương vị tình thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01

Tiêu điểm

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng
20:30:03 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Thái Nguyên: Tạo nét đẹp trong văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên

Học hành

04:03:39 24/09/2021
Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm - đó là những nội dung cốt lõi mà ngành giáo dục Thái Nguyên đang hướng tới xây dựng phong cách nổi bật của học sinh tỉnh nhà. 

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

Sao việt

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.