‘Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực’

Mạng xã hội Facebook gần đây đang lẫn lộn thông tin với tin giả, tin xấu độc và ngập ngụa năng lượng tiêu cực. “Giờ mở mạng kênh nào cũng thấy chửi bới”, Ánh Tuyết nói.

LTS: Không gian mạng dần dần đã không còn “ảo” nữa khi nhà nhà, người người đang dành rất nhiều thời gian cho mạng. Lẽ tất yếu, trên đó giờ không chỉ có lời hay ý đẹp, mà cũng đang bị ô nhiễm bởi tràn ngập những hành động bêu riếu, xúc phạm nhau, thậm chí cả ăn cắp, lừa đảo lẫn nhau… Mọi thứ “lệch chuẩn” đó còn dễ dàng phát tán trên không gian mạng hơn bởi pháp luật và các công cụ quản lý còn chưa bao phủ được hết “cuộc sống” còn khá mới này.
Báo VietNamNet làm loạt bài có chủ đề Dọn sạch không gian mạng với mong muốn nêu ra những thực trạng đau lòng về sự ô nhiễm của cuộc sống mạng, tìm ra nguyên nhân lý giải và nhất là gợi mở cách thức để quản lý cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay xây dựng một không gian mạng sạch sẽ, văn minh và lành mạnh để mỗi chúng ta và con em chúng ta đều được “sống đẹp” dù ở bất cứ đâu, trên mạng hay trong đời thật.

Bắt đầu từ những cuộc đấu tố kéo dài và đỉnh điểm là vụ việc NSƯT Hoài Linh bị phát hiện giữ 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện trong 6 tháng. Song hành cùng sự sụp đổ niềm tin là thái độ chầu rìa hóng hớt thông tin. Từng diễn biến được cập nhật bất kể cũ hay mới, liên quan trực tiếp hay gián tiếp với những cái tên nghệ sĩ đang được quan tâm. Ai bỏ lỡ diễn biến mới sẽ trở thành người “tối cổ”.

Video đang HOT

Dần dà, mạng Facebook giống như kênh thông tin bao nhiêu cũng không thấy đủ, không kể tin giả, tin xấu độc,… Chưa biết loạt vụ “bóc phốt”, đấu tố nhau trên mạng xã hội tạo ra lợi ích gì đối với cộng đồng, nhưng tác hại đã minh thị.

Những nạn nhân trực tiếp và gián tiếp

Với trường hợp của NSƯT Trịnh Kim Chi , tổn thương nhất là khi cô đang loay hoay chuyện buồn gia đình lại phải chịu thêm bạo lực mạng. Đó là thời điểm gia đình cô rất rối ren: ba chồng mất, mẹ ruột và mẹ chồng đang bệnh nặng, thì tai bay vạ gió đến.

NSƯT bị một người đồn thổi là đã phối hợp cùng nghệ sĩ Thương Tín dàn dựng vụ đột quỵ để “gom” tiền quyên góp từ thiện. “Tâm trạng tôi khi ấy vốn đã nặng nề lại càng thêm mệt mỏi. Tôi mất ngủ trầm trọng, không tha thiết làm gì nữa. Gia đình khi ấy rất lo cho tôi, ông xã và con gái sợ tôi chịu không nổi sẽ suy sụp. Không chỉ tôi mà cả anh Thương Tín và gia đình anh ấy cũng bị ảnh hưởng bởi lời vu khống đặt điều này. Tôi buồn và đau, đôi khi thấy bị lung lay “, cô nói với VietNamNet.

Trịnh Kim Chi cho hay cô tổn thương danh dự, uy tín. Vốn tự trọng, nghệ sĩ rất buồn khi bị nghi ngờ hoạt động từ thiện. Xưa nay, Trịnh Kim Chi là người làm từ thiện rất chỉn chu, minh bạch. Cô luôn lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ, mỗi hoạt động đều cập nhật từng diễn biến trên trang cá nhân. Đôi lần, NSƯT “rủ rê” phóng viên cùng mình đi trao tiền từ thiện như buổi gặp diễn viên Thương Tín để mọi thứ công khai, rõ ràng. Vậy mà cô vẫn bị nghi ngờ và mạt sát hết sức thậm tệ.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 1

Ánh Tuyết khóc khi trò chuyện với VietNamNet.

Danh ca Ánh Tuyết không liên quan đến bất cứ vụ ồn ào nào, là một người dùng mạng trung lập nhưng vẫn bị lôi kéo vào những tiêu cực. Cô nhận thấy mạng xã hội hiện quá hỗn loạn, cứ mở mạng là thấy chửi bới, bất cứ kênh nào cũng toàn thông tin tiêu cực.

Cách đây không lâu, Ánh Tuyết đọc dòng trạng thái của trưởng đoàn cũ nói không tốt về Hoài Linh, cô có bình luận: ” Em không nghĩ Hoài Linh xấu như vậy đâu anh ” bằng niềm tin của mình dành cho đàn em. Không ngờ, ca sĩ bị mọi người ùa vào mắng chửi. Một người đã gọi điện thoại cho Ánh Tuyết, đe dọa “bóc phốt”, cho cô “lên sóng” và “chặt” Facebook cô.

Chưa kể, việc mọi người nhân một vài vụ việc cụ thể để đánh đồng chửi mắng nghệ sĩ. Ánh Tuyết kể mới đây, một người bạn rủ cô làm đêm nhạc lấy tiền bán vé góp vào Quỹ mua vắc-xin nhưng cô từ chối. Ca sĩ bật khóc, nói: ” Vắng mợ chợ vẫn đông, đúng! Nhưng hoạt động từ thiện nào có nghệ sĩ tham gia, mọi thứ sẽ nhanh hơn nhiều. Chúng tôi bị bôi nhọ như thế thì dù lòng rất muốn nhưng chẳng còn tinh thần làm gì. Mở mạng ra là thấy “Cái bọn, cái loại, cái thứ… nghệ sĩ”, “xướng ca vô loài, không chừa một từ gì. Tôi biết đau chứ!”.

Hệ lụy từ rác thải mạng khổng lồ

Ánh Tuyết cho rằng mọi người đang lạm dụng mạng xã hội để nói bất cứ thứ gì họ muốn mà không nghĩ đến hậu quả cho chính mình và cho thế hệ sau của mình. Cô đặt vấn đề: “Họ không biết những điều mình làm đang tàn phá đạo đức, thuần phong mỹ tục thế nào. Bạn sống như thế làm sao giáo dục con em của mình? Chưa kể, bạn chửi bới người khác thì chính bạn đã nhận sự tiêu cực ấy rồi”.

Theo cô, một số người liên tục lên mạng cung cấp thông tin sai lệch. Tai hại ở chỗ người ta luôn luôn thích nghe tin sốc hơn tin đúng. Mạng xã hội tạo ra những cá nhân, nhóm người chuyên nói càn, tung tin giật gân để nổi tiếng, kiếm nhiều tiền còn người bị nói đến trở thành nạn nhân của đám đông.

Ca sĩ cho rằng không kể từng câu chuyện đúng-sai ra sao thì việc mọi người nhân câu chuyện ấy để chửi nhau thì tất cả đều sai. ” Văn hóa, đạo đức đang đi xuống một cách khủng khiếp. Con người không còn biết yêu thương, tôn trọng lẫn nhau, thật đáng buồn! Mọi người có thể nói bất cứ điều gì trên mạng. Họ như đang ngồi xổm lên pháp luật. Và người Việt chúng ta đang nổi bật với sự hung hăn, kém văn minh mạng trong mắt bạn bè quốc tế. Xã hội chúng ta sẽ đi về đâu? “, Ánh Tuyết nói.

Mỹ Lệ đồng quan điểm. Cô biết chuyện một hiện tượng mạng sử dụng ngôn từ tiêu cực nhằm sỉ nhục và thóa mạ nhiều người. Đây là điều rất đáng buồn khi xã hội ngày càng băng hoại về đạo đức, lối ứng xử tiêu cực trong đời sống và môi trường Internet.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 2

Mỹ Lệ buồn và xót xa khi thấy những câu chuyện tiêu cực được dư luận đổ xô quan tâm.

“Câu chuyện showbiz ồn ào rồi sẽ đến lúc khép lại. Tuy nhiên, điều tôi chạnh lòng hơn cả là xã hội chúng ta đánh mất dần hệ giá trị văn hóa. Đám đông bây giờ say máu với những cuộc đấu tố và lăng mạ, thay vì giữ sự bình tĩnh và nhìn nhận khách quan. Rồi sẽ ra sao khi người ta dần không nhận thức được những gì tốt đẹp, thiện lương chỉ vì a dua chạy theo những định hướng xấu?

Tôi không phủ nhận một số nghệ sĩ đã sai. Thế nhưng những lỗi lầm ấy lại không đáng để bị trù dập thương tiếc như thế. Chúng ta luôn sống và làm việc theo pháp luật, mọi người sòng phẳng như nhau. Vậy nếu cá nhân nào sai sẽ có cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý. Đừng bao giờ tự cho mình quyền phán xử người khác và tự xem đó là anh hùng” , ca sĩ nói.

Cần xử lý nghiêm minh

Theo Mỹ Lệ, câu chuyện đáng buồn trên một phần do những chế tài pháp luật hiện chưa đủ nghiêm minh, còn nhiều kẽ hở. Chị cho rằng đã đến lúc cần có cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh để răn đe và tránh lặp lại những trường hợp tương tự sau này.

Ánh Tuyết cũng đặt vấn đề: “Chúng ta có pháp luật, có những nhà quản lý mạng, tại sao lại để thả nổi mọi thứ như vậy? Tôi tha thiết yêu cầu và khẩn xin các nhà quản lý hãy nhanh chóng chấn chỉnh tình trạng hỗn loạn này” . Cô cũng mong những trí thức, nhà giáo dục và nhà văn hóa hãy cùng nhau lên tiếng.

Thế hệ Ánh Tuyết chưa có mạng xã hội, mọi người cẩn trọng lời nói. Một câu nói bậy có thể chịu “chế tài” ngay tức khắc, bị xã hội đánh giá xấu, thậm chí đánh giá cả vợ chồng, ba mẹ người nói.

Mạng xã hội hỗn loạn, vào kênh nào cũng thấy chửi bới, tiêu cực - Hình 3

Trịnh Kim Chi không vì bị nghi oan mà thôi làm từ thiện.

“Tôi cũng có những phút lỡ lời nhưng không cho phép mình vạ miệng trước đại chúng. Chúng ta phát ngôn cẩu thả, nhận định hấp tấp đã sai rồi, đừng nói là chửi mắng, bới móc và bịa đặt về người khác. Với tôi, nghệ sĩ trước hết là con người. Nghệ sĩ không phải thánh nhân để lúc nào cũng đúng; không phải phường chợ búa mà hơi tý là chửi người khác; và cũng không phải đối tượng mà ai cũng có thể chửi mắng. Mỗi người hãy tự nhìn lại mình. Đừng nghĩ chỉ bạn có quyền chửi, nói bậy và sống lỗi còn nghệ sĩ thì không!”, ca sĩ cho biết.

Còn với Trịnh Kim Chi, cô sẽ không vì những lùm xùm vừa qua mà chần chừ hoạt động từ thiện. Cô cho biết: “Hiện tại, tôi thấy lòng mình bình yên. Tôi xem sự việc xảy đến như một kiếp nạn mà mình không thể né tránh. Tôi đang lên kế hoạch sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Tôi cũng xem vụ việc đã qua là kinh nghiệm để công việc thiện nguyện của mình ngày càng vững vàng hơn. Tôi tin với hoạt động công khai và minh bạch của quỹ Chăm lo nghệ sĩ, khán giả sẽ hiểu cho những gì tôi đang làm. Nghệ sĩ chúng tôi luôn lắng nghe, ghi ơn khán giả”.

Ca sĩ Ánh Tuyết lên tiếng về thông tin có khối u trong tuyến yên ở não

Danh ca Ánh Tuyết cho biết khối u trong tuyến yên ở não là u lành, nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe.

Ca sĩ Ánh Tuyết lên tiếng về thông tin có khối u trong tuyến yên ở não - Hình 1

Khối u trong tuyến yên ở não của danh ca Ánh Tuyết là khối u lành tính. ẢNH: ĐỘC LẬP

Trong những ngày gần đây, thông tin ca sĩ Ánh Tuyết có khối u trong não đã xôn xao dư luận, khiến nhiều người hiểu nhầm rồi dẫn đến lo lắng. Tuy nhiên, chia sẻ với Thanh Niên , danh ca sinh năm 1961 cho biết đây là khối u lành tính.

"Khoảng tháng 6.2020, tôi đau tưởng chừng như không thể qua khỏi. May thay, tôi tình cờ gặp được một bác sĩ gần nhà, người này đã rất tận tình nên mới giúp tôi phát hiện mình đang bị bệnh suy tuyến thượng thận. Tôi bị suy tuyến thượng thận có thể do quá trình dùng thuốc giảm đau quá nhiều trước đó, và do u tuyến yên gây suy tuyến yên. Ngoài biểu hiện của suy thượng thận thì tôi chưa có các biểu hiện suy các tuyến nội tiết khác. Bên cạnh đó, tôi cũng thường hay bị mờ mắt, chóng mặt và ù tai. Kết quả xét nghiệm máu thì đó là u lành tính và chưa cần phẫu thuật. Tôi tập trung điều trị theo phác đồ của bác sĩ và hiện tại sức khỏe đã được cải thiện khoảng 50%. Tuy nhiên, tôi vẫn phải tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ ", cô nói.

Ca sĩ Ánh Tuyết lên tiếng về thông tin có khối u trong tuyến yên ở não - Hình 2

Ca sĩ Ánh Tuyết trong lần xuất hiện trên chương trình Ký ức vui vẻ. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ca sĩ Ánh Tuyết cho hay, sau khi một vài trang báo đăng tải thông tin gây hiểu lầm, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình. Tuy nhiên cô đều trấn an mọi người và cho biết bệnh tình không nghiêm trọng như nhiều lời đồn đoán.

Theo Ánh Tuyết, trước khi bị u tuyến yên, suy tuyến thượng thận thì nhiều năm qua, cô vẫn đang khổ sở khi bị đau thần kinh tọa. Chính căn bệnh liên quan đến cột sống này đã khiến cho ca sĩ gốc Quảng Nam dùng thuốc giảm đau quá nhiều và gây biến chứng xấu đến sức khỏe. Nữ danh ca kể: "Sức khỏe của tôi không còn như xưa sau nhiều lần phẫu thuật liên quan đến cột sống. Tôi trải qua hơn 10 lần phẫu thuật, đại phẫu tiểu phẫu đều có. Hồi 2001 tôi mổ cột sống cổ, nên được "tặng" 3 cục gốm chèn vào cổ làm "bạn". Đến 2007, bác sĩ bảo vì muốn giữ cột sống cho tôi nên chỉ mổ để cắt phần lồi của một đĩa đệm đốt sống lưng. Nhưng rồi các cơn đau ngày một dữ dội và tôi cố chịu đựng. Cho đến năm 2011, cơn đau ngày càng quá mức khiến tôi không thể trụ vững và ngất xỉu ngay sau đêm diễn tại một phòng trà, được đưa đi cấp cứu".

"Và vài tuần sau, tôi buộc phải mổ thay 2 đĩa đệm và lắp 6 con ốc vào xương. Mổ xong tôi tưởng là ổn, nhưng không ngờ càng ngày càng đau, tôi không thể đi bộ hay ngồi quá 5 phút mà cũng không thể làm được việc gì cả, khó khăn mọi bề. Mỗi lần đi diễn, tôi đều rất khổ sở. Đi khám bác sĩ chuyên khoa thì họ cũng chỉ cho thuốc giảm đau với bổ thần kinh. Dùng thuốc quá nhiều khiến tôi cứ vật vờ, mệt mỏi. Thậm chí có những lúc đau đến không thể nhúc nhích nổi khiến tôi tưởng như mình bị liệt rồi" , Ánh Tuyết kể thêm.

Ca sĩ Ánh Tuyết lên tiếng về thông tin có khối u trong tuyến yên ở não - Hình 3

Nữ danh ca vẫn đang mang trong mình căn bệnh suy tuyến thượng thận và thần kinh tọa. ẢNH: TL

Giọng ca Ô mê ly chia sẻ rằng cô đã điều trị và khám qua nhiều bác sĩ, kể cả các bác sĩ ở nước ngoài như Pháp, Thụy Sỹ. Năm ngoái có đoàn bác sĩ Mỹ đến Đà Nẵng chẩn đoán bệnh của ca sĩ Ánh Tuyết là do quá trình mổ cột sống đã ảnh hưởng đến thần kinh. Đó là lý do khiến cô dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng ngày càng đau hơn. Nữ danh ca sinh năm 1961 đã thử qua mọi cách như châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, các loại thuốc nam, bắc, tây y... nhưng không hiệu quả gì.

Ánh Tuyết cho hay: " Bác sĩ Mỹ cho tôi uống thuốc bổ thần kinh theo liều lượng từ 1 viên đến 12 viên/ngày. Tôi mới uống có 1 đến 2 viên thôi mà đã vật vờ 24/24, không thể tỉnh nổi. Tôi phản hồi lại với bác sĩ, thì được đổi cách chữa trị là phải cấy cái máy gì đó vào người để cứ khi nào đau là tự bơm thuốc giảm đau. Tôi nghe mà sợ, vì đã trải qua quá nhiều cuộc phẫu thuật với ít nhất 7 lần gây mê. Tôi đề nghị phẫu thuật lấy 6 con ốc trong lưng ra và các bác sĩ nói không thể. Vì như thế tôi sẽ bị yếu hơn trước hồi 2011 lúc chưa mổ nữa. Chính vì vậy, tôi chỉ còn cách "sống chung với lũ" thôi và phải uống thuốc giảm đau suốt đời. Lúc trước, mỗi ngày tôi chỉ uống 1-2 viên thôi, nhưng sau này mỗi ngày phải uống từ 5-6 viên, để có thể ngồi và đi lại được trong một vài giờ" .

Ca sĩ Ánh Tuyết lên tiếng về thông tin có khối u trong tuyến yên ở não - Hình 4

Hiện tại bệnh của ca sĩ Ánh Tuyết đã thuyên giảm nhiều, không còn đau đớn như trước và có thể sinh hoạt bình thường. ẢNH: NVCC

Theo ca sĩ Ánh Tuyết, do được điều trị đúng thuốc, đúng bệnh đã giúp cô giảm được đau đớn. Hiện tại, giọng ca Ai lên xứ hoa đào đã có thể đi lại, làm vườn và đi diễn một cách bình thường. Được biết, hiện danh ca Ánh Tuyết đang sống cùng ông xã tại Hội An (Quảng Nam). Cô kể mỗi ngày mình thường cùng ông xã nấu ăn, tập thể dục, trồng rau trong vườn của gia đình. Thỉnh thoảng, nữ danh ca đi hát trong một số đêm nhạc, sự kiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
Phát sốt trước loạt biểu cảm hài hước hết cỡ của Leon nhà Hồ Ngọc Hà
09:03:59 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ
19:57:25 25/07/2021

Tin mới nhất

Hứa Minh Đạt: Từ MC cánh gà đến kép hề và mối duyên với Lâm Vỹ Dạ

23:36:59 25/07/2021
Trở thành khách mời Ký ức Sài Gòn, Hứa Minh Đạt có dịp trải lòng về hành trình làm nghề cũng như tiết lộ cơ duyên gắn bó với Lâm Vỹ Dạ.

NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng

23:26:04 25/07/2021
Nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Minh Phụng. Chừng ấy năm trôi qua, bà vẫn không thể nào quên cuộc gọi báo tin dữ lúc 6 giờ sáng.

Thu Trang - Tiến Luật bị cảnh báo làm từ thiện cẩn thận gặp phốt

22:56:59 25/07/2021
Tiến Luật khẳng định vợ chồng anh làm từ thiện bằng tiền túi cũng như từ tâm, không sợ bị dân mạng soi mói.

Sao Việt, nhà thiết kế được chủ nhà miễn phí, giảm tiền thuê mùa dịch

22:54:12 25/07/2021
Một vài diễn viên, NTK lại may mắn hơn khi được chủ nhà đồng ý miễn phí hay giảm tiền thuê giữa mùa dịch.

Tin nhắn 7 năm trước của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ bị đào lại: Thì ra hồi yêu nhau ngọt đến “bội thực” thế này?

22:05:09 25/07/2021
Những tin nhắn yêu đương từ năm 2014 của cặp đôi số 1 Vbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cư dân mạng phải một lần nữa khẳng định họ sinh ra là dành cho nhau.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ 5 điều thay đổi sau đúng 1 năm kết hôn, nghe qua là biết chồng doanh nhân tâm lý cỡ nào!

21:56:50 25/07/2021
Chỉ thông qua chia sẻ của Thuý Vân, dân tình phần nào cảm nhận được nàng hậu đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Đỗ Thị Hà bất ngờ có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm “hoa hậu 0 đồng”

21:32:34 25/07/2021
Mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nhóm anti fan của nàng hậu xứ Thanh với nhiều bài đăng có lời lẽ mỉa mai, chỉ trích rất nặng nề.

Akira Phan đón tuổi mới giản đơn trong mùa dịch

21:26:41 25/07/2021
Năm nay, do tình hình dịch bệnh căng thẳng, nam ca sĩ Akira Phan đón sinh nhật đơn sơ tại nhà cùng ba mẹ.

Bất ngờ trước hình ảnh Trường Giang sau một mùa làm phụ hồ

21:23:10 25/07/2021
Dân tình ngỡ ngàng trước hình ảnh mới nhất của Trường Giang sau khoảng thời gian dài anh về quê nhà tránh dịch.

H'Hen Niê lặng lẽ đến từng nhà gõ cửa xin mẫu xét nghiệm Covid-19

21:11:11 25/07/2021
Hoa hậu HHen Niê vừa chia sẻ loạt ảnh đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở khu vực phong tỏa khiến nhiều người xúc động.

NSƯT Vũ Linh: "Tôi không cần danh hiệu chỉ cần khán giả yêu thương"

21:04:39 25/07/2021
Trong danh sách đề cử NSND/NSƯT lần thứ 10 năm 2021, NSƯT Vũ Linh bất ngờ không có tên trong danh sách, điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Lâm Vỹ Dạ: "Phải làm đến 60 tuổi mới đủ tiền nghỉ hưu"

20:59:49 25/07/2021
Trong chương trình Nhập gia tùy tục, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ về kế hoạch nghỉ hưu của mình trong tương lai.

Việt Anh vừa khoe body cuồn cuộn "chiến tích" mùa dịch, bạn thân vào thả ngay clip bóc trần "bụng tấn công mông phòng thủ"

20:46:28 25/07/2021
Tối ngày 25/7, Việt Anh đăng tải hình ảnh tập luyện tại nhà mùa dịch lên trang cá nhân. Có thể thấy, dạo gần đây, nam diễn viên Người Phán Xử rất chăm chỉ luyện tập giữ gìn vóc dáng, chăm sóc sức khoẻ.

Cẩm Ly khoe thức uống mùa dịch, bị cảnh báo 'nguy hiểm tính mạng'

20:18:01 25/07/2021
Trước sự góp ý, Cẩm Ly đã nhanh chóng gỡ bài đăng khỏi fanpage hơn 3 triệu người theo dõi...

Cưng xỉu loạt khoảnh khắc 'cute' của bố con Cường Đô La

20:07:58 25/07/2021
Mới vài tháng tuổi nhưng Suchin đã biết phối hợp ăn ý với bố trong nhiều tình huống.

Ảnh visual cực đỉnh của con trai Trà My Idol

20:01:16 25/07/2021
Ngoại hình Gia Hy nhà Trà My Idol chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng.

Lý Nhã Kỳ bị netizen chỉ trích khoe của, không quan tâm người dân giữa dịch bệnh

19:18:01 25/07/2021
Những ngày gần đây, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường với số ca dương tính tăng tới cả nghìn người mỗi ngày. Thời gian này, các nghệ sĩ Vbiz cũng như nhiều người dân tạm gác lại công việc để ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên, không ...

Tuấn Hưng đáp trả netizen khi bị mỉa mai là “chạn vương”

18:57:44 25/07/2021
Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ một câu chuyện về gia đình khi tham gia chương trình truyền hình. Theo đó, nam ca sĩ chỉ rõ quan điểm của bản thân về việc làm sao để gia đình luôn êm ấm. Song khi về nhà ngẫm lại thấy có gì đó... sai...

Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn

17:02:04 25/07/2021
Đạo diễn Thanh Hiệp đã có chia sẻ dài sau khi hay tin NS Kim Phượng qua đời.

Tuấn Hưng lên tiếng khi bị chế giễu cưới vợ giàu sang để sung sướng

16:58:53 25/07/2021
Tuấn Hưng cho biết nhiều người tỏ ra không hài lòng vì anh có vợ vừa xinh đẹp lại giỏi giang, song nam ca sĩ dường như chẳng mấy bận tâm trước lời lẽ không hay.

NS Kim Phượng qua đời vì Covid-19, tang lễ phải tạm hoãn do giãn cách xã hội

16:56:17 25/07/2021
Mới đây, diễn viên Gia Bảo bất ngờ thông báo tin NS Kim Phượng đã qua đời vào sáng 25/7, hưởng thọ 66 tuổi. Được biết, NS Kim Phượng là em gái ruột của nghệ sĩ cải lương Bạch Mai. Thông tin bà qua đời khiến rất nhiều nghệ sĩ Việt bàng h...

Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực

16:56:03 25/07/2021
Nữ ca sĩ vừa nhận 2 thùng xốp với đầy ắp các loại rau củ, thịt, cá từ quê chồng gửi xuống Sài Gòn để tiếp tế.

Ông nội nhà giáo ưu tú của hoa hậu Ngọc Hân qua đời

16:52:10 25/07/2021
Ông nội Ngọc Hân là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng.

Xót xa cảnh NS Kim Phượng vừa qua đời vì Covid-19: Gia đình nhận trước tro cốt, tang lễ phải tạm hoãn do dịch

16:48:19 25/07/2021
Nhiều người không nén được cảm xúc đau lòng vì nghệ sĩ Kim Phượng không được tổ chức tang lễ như bình thường do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tranh cãi Chi Pu lọt top sao có Instagram "cá kiếm" khủng nhất Châu Á, liệu có đủ sức vượt mặt Mai Davika và Hoa hậu Thế giới?

16:39:13 25/07/2021
Chi Pu đã vinh dự xuất hiện trong BXH về thu nhập khủng trên một tờ báo nổi tiếng của Ấn Độ, cạnh tranh với cả loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới.

Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"

16:35:47 25/07/2021
Netizen bày tỏ thích thú và không tiếc lời khen cho sự lanh lợi của quý tử nhà Hoà Minzy. Thậm chí, nhiều người còn tự nhận mình thua cả cậu bé 21 tháng tuổi.

Vợ cũ Đan Trường lên tiếng về cuộc sống hậu ly hôn

15:08:23 25/07/2021
Doanh nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên hậu thông tin ly hôn ca sĩ Đan Trường.

Có thể bạn quan tâm

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

Trắc nghiệm

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.