Bí mật cảm động đằng sau ca khúc “Ghen Cô Vy” gây “sốt” toàn cầu

Nhà sản xuất “Ghen Cô Vy” – chị Hoàng Diễm Huyền là cháu nội cố Giáo sư Hoàng Thuỷ Nguyên – nhà “cầm quân” chiến lược vắc xin “made in Việt Nam”. Trước khi qua đời, ông vẫn đau đáu vì vắc xin Việt.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 1

Giáo sư Hoàng Thủy Nguyên (1929-2018) từng được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về lĩnh vực Khoa học Y – Dược, danh hiệu Anh hùng Lao động vào năm 2000. Cha của ông là Giáo sư Hoàng Tích Trí, nguyên Bộ trưởng

Bộ Y tế Việt Nam.

Chị Hoàng Diễm Huyền – đại diện Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đóng vai trò nhà sản xuất và quản lý dự án “Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh đã tiết lộ những câu chuyện xúc động, truyền cảm hứng đằng sau ca khúc có ảnh hưởng toàn cầu.

Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh với sự xuất hiện của Châu Bùi

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 2

Chị Hoàng Diễm Huyền – đại diện Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đóng vai trò nhà sản xuất và quản lý dự án “Ghen Cô Vy”.

Được biết, “Ghen Cô Vy” là một sản phẩm của Viện “đặt hàng” nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng để tuyên truyền trong lúc dịch Covid-19 ngày càng phức tạp…

Để kịp chạy đua phòng chống dịch, bên cạnh nỗ lực của Chính phủ và các cơ quan chuyên môn, câu hỏi cần đặt ra là làm thế nào để đưa những thông tin khoa học cơ bản và thông điệp phòng bệnh đến với cộng đồng một cách nhanh chóng, chính xác. Dịch lây lan nhanh, thông tin đến người dân cần phải nhanh hơn dịch.

Sau khi hình thành ý tưởng ban đầu về việc thử nghiệm dùng công cụ trực quan như bài hát, điệu nhảy, video làm phương tiện truyền tải thông điệp; được lãnh đạo Viện ủng hộ, tôi bắt tay vào công việc tìm kiếm, kết nối, thuyết phục các nghệ sĩ tham gia vào dự án.

Đầu tiên là đặt vấn đề với nhạc sĩ Khắc Hưng về việc sáng tác một bài hát mới cho dự án và thời hạn chỉ được trong 7 ngày, để kịp chạy đua với dịch.

Khi được Hưng chia sẻ rằng sẽ mất 1 tháng cho thời gian sáng tác một bài hát mới để đảm bảo chất lượng; trên tinh thần chống dịch, quyết liệt và chuẩn xác, tôi đề xuất Hưng sáng tác lời mới cho một bản hit của mình. Tuy bất ngờ, nhưng Hưng đã nhất trí với đề nghị này.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 3

Thử thách tiếp theo là tìm và thuyết phục được ca sĩ vừa tài năng vừa làm việc ăn ý với Hưng, vì đây là yếu tố quyết định sẽ chọn bài hát nào để Hưng sáng tác lại lời.

Trong số các ca sĩ trên thị trường, Erik và Min là cặp đôi hoàn hảo cho yêu cầu này, nên Viện quyết tâm thuyết phục bằng được để có sự tham gia của 2 ca sĩ. Hội tụ được bộ ba Khắc Hưng – Erik – Min, bài hát “Ghen” là sự lựa chọn dễ dàng.

Ngoài việc chọn được nghệ sĩ tài năng, bài hát hay, quan trọng hơn cả là nội dung lời bài hát phải truyền tải được những thói quen phòng bệnh vừa hiệu quả, vừa đơn giản, vừa đúng với các khuyến cáo chuyên môn của Bộ Y tế và WHO.

Để đảm bảo điều này trong khi vẫn đảm bảo yếu tố thời gian, trong suốt quá trình sáng tác và sản xuất, ngày vẫn làm việc, đến đêm tôi lại trao đổi trực tiếp cùng Hưng về phương án lời bài hát. Trong lúc đó, tất cả các khâu sản xuất, phát hành diễn ra song song.

Tương tự với bản audio, tiếp tục tinh thần chạy đua, việc hợp tác cùng Quang Đăng thiết kế thử thách rửa tay, và cùng Yang Animation Artist thiết kế bản MV hoạt hình đều phải được thực hiện song song với quá trình sáng tác bài hát, để rút ngắn tối đa thời gian sản xuất.

Kết quả đầu ra là kịp phát hành các sản phẩm của dự án (bài hát, video hoạt hình, thử thách vũ điệu rửa tay) trong vòng 15 ngày kể từ lên ý tưởng.

Ghen Cô Vy| NIOEH x KHẮC HƯNG x MIN x ERIK

Tại sao ca khúc “Ghen” được lựa chọn?

Thực ra ngay lựa chọn ban đầu khi làm việc với Khắc Hưng là bài hát “Sau tất cả”. Cuối cùng bài hát “Ghen” được chọn, một phần vì đây đã là một thành công lớn của bộ ba Khắc Hưng – Erik – Min, phần khác vì bài hát có nhịp điệu và năng lượng sôi động, tươi vui, rất hợp để thiết kế vũ điệu rửa tay trên nền bài hát. Tôi đã rất vui khi Khắc Hưng nghĩ đến và gợi ý bài hát này.

Được biết, gia đình chị có truyền thống hoạt động chống dịch từ đời ông cha. Chị có thể chia sẻ thêm về truyền thống này?

Câu chuyện phòng dịch vẫn là chủ đề hằng ngày quanh mâm cơm gia đình tôi.

Từ bé và đến tận bây giờ, tôi vẫn rất thích nghe các câu chuyện mà ông, mẹ cũng như khách đến chơi nhà kể lại, từ chuyện cụ Trí “chiến đấu” dịch sốt rét, cụ Mịnh chống dịch tả, đến lượt ông nội làm chống dịch bại liệt, làm vắc xin bại liệt, viêm não, viêm gan, cúm H5N1, rồi sau này là mẹ ra trận chống dịch SARS, H5N1.

Dấu ấn sâu đậm nhất trong tuổi thơ của tôi, là sự hi sinh của mẹ và thời gian tôi được làm “trợ lý” cho ông.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 4

Hoàng Diễm Huyền từng làm “trợ lý” cho ông nội – Giáo sư Hoàng Thuỷ Nguyên.

Năm tôi 10 tuổi, ông nội tôi bị đột quỵ. Sau đó ông bị liệt nửa người, sức khỏe rất yếu nhưng vẫn quyết tâm quay lại công việc. Từ đó, tôi vô tình có dịp hỗ trợ ông trong công việc hàng ngày, tìm các tài liệu ông cần, cùng ông đọc các tài liệu, được ông dạy cho các kiến thức về phòng bệnh.

Cứ như thế cho đến trước ngày ông mất cũng là ngày tôi vừa sinh em bé thứ hai được vài ngày. Lúc ấy, ông đã rất yếu rồi nên tôi tới để xem ông muốn dặn dò điều gì không. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, thay vì hỏi thăm và dặn dò các việc về gia đình, ông nhờ tôi mở ipad ra xem tiến độ việc sản xuất vắc xin dại đến đâu rồi.

Cho đến phút cuối cùng của cuộc đời mình, ông vẫn trăn trở việc phải bảo vệ được sức khỏe cho người dân trước các nguy cơ dịch bệnh, vì “khí hậu biến đổi, những nước như Việt Nam sẽ càng nhiều dịch bệnh”.

Khi ấy tôi đã nói với ông rằng: “Ông đã dành cả cuộc đời mình cho sức khỏe cộng đồng rồi. Cháu hứa bằng khả năng của mình sẽ tiếp tục thực hiện những gì ông đang làm dang dở”.

Còn về mẹ, tuổi thơ của tôi thiếu vắng thời gian được bên mẹ. Đó là kí ức về những chuyến đi dài của mẹ, và gần như không có Tết nào mẹ được ở nhà. Khi tôi hỏi vì sao mẹ đi nhiều thế, mẹ nói phải đi chống dịch ở các tỉnh, lúc ấy tôi cũng chưa hiểu được hết.

Qua thời gian hỗ trợ ông cùng câu chuyện về những túi đường sữa mẹ hay mang về hàng tháng, mẹ nói đấy là viện trợ của Nhà nước cho những người làm nghề rủi ro cao, thì tôi dần hiểu hơn về công việc của mẹ; về những hi sinh thầm lặng mà mẹ và những y bác sĩ cùng các cán bộ chuyên môn về y tế dự phòng phải đối mặt hằng ngày.

Phải chăng đây là niềm cảm hứng cho chị trong dự án “Ghen Cô Vy” lần này?

Chính những kỷ niệm và dấu ấn xuyên suốt tuổi thơ đã là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi. Tình yêu chân thành ông, mẹ và gia đình dành cho sức khoẻ cộng đồng, cho đất nước đã ngấm vào và chảy trong tôi một cách rất tự nhiên. Có thể nói dự án “Ghen Cô Vy” là một sản phẩm xuất phát từ tình yêu ấy.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 5

“Tình yêu chân thành ông, mẹ và gia đình dành cho sức khoẻ cộng đồng, cho đất nước đã ngấm vào và chảy trong tôi một cách rất tự nhiên”, Diễm Huyền tâm sự.

Các nghệ sĩ Khắc Hưng, Min, Erik và Quang Đăng đã chia sẻ rất đầy đủ về giá trị của ngôn ngữ phi biên giới như âm nhạc và vũ điệu.

Tôi chỉ xin bổ sung thêm một ngôn ngữ cũng phi biên giới, đó là tình yêu thương chân thành giữa người với người và sự tử tế chúng ta có thể dành cho nhau trong những thời khắc gian khó.

Có lẽ “Ghen Cô Vy” được hình thành từ sự thấu cảm nên dễ chạm được đến trái tim mọi người.

Ca khúc tiếng Anh có gì đặc biệt hơn so với bản tiếng Việt?

Bản tiếng Anh vẫn dựa trên khung của bản tiếng Việt, cả bài hát, MV, vũ điệu rửa tay nhưng vẫn cố gắng đảm bảo tính hấp dẫn của thông điệp khi chuyển ngữ.

Trong bản Tiếng Anh, có sự xuất hiện của gương mặt mới – “đại sứ cách ly” Châu Bùi , tại sao lại có sự kết hợp này?

Tôi đã cân nhắc nhiều gương mặt, nhưng cái tên cuối cùng phù hợp nhất vẫn là Châu Bùi , không chỉ bởi sự ảnh hưởng của Châu đối với giới trẻ trong và ngoài nước về nếp sống văn minh và hình ảnh tích cực, hiện đại, mà còn bởi bản thân Châu có trải nghiệm thực tế của việc cách ly tập trung, cái nhìn về dịch bệnh cũng sẽ khách quan hơn.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 6

Châu Bùi xuất hiện trong “Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Anh.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 7

Điều đó rất phù hợp với mục đích chung của chiến dịch lần này – phát hành bản tiếng Anh để hướng tới sự lan toả thông điệp vượt qua ranh giới quốc gia.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 8

Châu Bùi đã có trải nghiệm thực tế của việc cách ly tập trung, được phong là “đại sứ cách ly” trong giới trẻ.

Một điều nữa có thể coi như duyên số, bởi tôi và Châu cùng làm công việc sáng tạo thuộc 2 mảng khác nhau: một bên truyền thông về y tế, một bên lại sáng tạo nghệ thuật nhưng lại có chung mục đích đó là tính cộng đồng trong mỗi sản phẩm, nên 2 chị em “bắt sóng” rất nhanh.

Tôi rất vui khi sau hơn 2 tuần làm việc cùng nhau, hai chị em nhận ra nhiều điểm chung, làm việc hiệu quả, học tập ở nhau rất nhiều.

Hy vọng những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian sắp tới sẽ được mọi người hưởng ứng và lan toả mạnh mẽ hơn nữa.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 9

Về mức độ phủ sóng truyền thông toàn cầu của “Ghen Cô Vy” phiên bản tiếng Việt là vô cùng lớn, nếu bản tiếng Anh không vượt qua được cái bóng đó thì sao ?

Trước tiên, tôi cảm thấy rất xúc động và bất ngờ khi dự án truyền thông y tế mới mẻ này được đón nhận bởi các đài truyền hình lớn trên thế giới , các tổ chức uy tín và các nghệ sĩ quốc tế.

Điều thực sự xúc động là không chỉ bài hát mà MV cũng như “Vũ điệu rửa tay” đều được cộng đồng quốc tế hưởng ứng và tham gia.

Thời gian qua có rất nhiều đề nghị xin được chuyển ngữ từ các bạn bè quốc tế.

Việc đưa thêm bản tiếng Anh có thể sẽ giúp ích cho cộng đồng, cho những ai cần. Đó là điều chúng tôi quan tâm nhất. Mong rằng các thông điệp phòng bệnh sẽ đến được với nhiều người, để chúng ta cùng nhau chủ động xây dựng thói quen phòng bệnh, cùng nhau vượt qua được thử thách này.

Bí mật cảm động đằng sau ca khúc Ghen Cô Vy gây sốt toàn cầu - Hình 10

Ở thời điểm lên ý tưởng về dự án “Ghen Cô Vy”, thì nhu cầu cấp thiết khi ấy là đưa được kiến thức phòng bệnh cơ bản đến với mọi người một cách nhanh chóng, đầy đủ, dễ hiểu, đúng nhất.

Khi bước vào các giai đoạn tiếp theo của dịch bệnh này, và kể cả khi chúng ta chiến thắng được dịch bệnh này, thì vẫn còn rất nhiều vấn đề về môi trường và sức khỏe cần sự kết nối giữa kiến thức khoa học với người dân.

Trước hết, trên tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau trong dịch này, ngoài bản tiếng Việt và tiếng Anh của bài hát “Ghen Cô Vy”, dự án cũng đang cùng Bộ Y tế hợp tác với Chương trình Phát triển của LHQ (UNDP) để đưa bài hát và các thông điệp phòng bệnh đến được với đồng bào các dân tộc thiểu số, với cộng đồng người khiếm thính.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới "Đánh Thức Lạc Quan" lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng

Tiếp nối sự phủ sóng mọi ngóc ngách của Vũ điệu rửa tay, Quang Đăng lại một lần nữa đem đến thử thách mới mang tên vũ điệu "Đánh Thức Lạc Quan" khiến không chỉ cộng đồng mạng mà còn cả các sao Việt như Min và Ngô Kiến Huy "đứng ngồi không yên".

Là cái tên đang gây bão khắp các mặt báo, trang mạng xã hội, Quang Đăng được biết đến là "cha đẻ" của hàng loạt điệu nhảy gây sốt thời gian qua - điển hình là Vũ điệu rửa tay trên nền bài hát Ghen Cô Vy. Những thông điệp tưởng chừng khô khan dưới tài biến hóa của chàng nghệ sĩ trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết qua những động tác nhảy đơn giản, dễ nhớ, thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ cùng sao Việt.

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới Đánh Thức Lạc Quan lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng - Hình 1

UNICEF bày tỏ "tình yêu" với Vũ điệu rửa tay trên Facebook Fanpage

Sau điệu nhảy không chỉ "đốn tim" fan trong nước mà còn ghi điểm với bạn bè quốc tế, Quang Đăng lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" với điệu nhảy "chú hổ" cực yêu mang tên vũ điệu "Đánh Thức Lạc Quan". Đây là thành quả ấn tượng của anh chàng sau 2 tuần "giãn cách xã hội", nhằm giữ cho mình luôn sảng khoái, lan toả tinh thần tích cực. Anh chàng dí dỏm chia sẻ rằng: "Nghỉ dịch càng lâu, cả người càng bí bách. Vì thế Đăng nghĩ mình nên làm điều gì đó để giúp mọi người nâng cao thể chất lẫn tinh thần".

Màn tái xuất của chàng dancer điển trai nhanh chóng nhận bão like từ cộng đồng mạng

Chỉ vài ngày sau khi đăng tải, điệu nhảy đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem và 300,000 lượt tương tác trên Fanpage Tiger và các trang mạng xã hội. Điệu nhảy "Đánh thức lạc quan" nhanh chóng được "nhân bản" qua hàng trăm bản cover đầy hào hứng từ cư dân mạng và "lôi kéo" được nhiều sao Việt nổi tiếng tham gia như Ngô Kiến Huy, Min...

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới Đánh Thức Lạc Quan lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng - Hình 2

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới Đánh Thức Lạc Quan lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng - Hình 3

Với điểm nhấn là động tác mô phỏng tư thế gầm gừ của loài hổ, điệu nhảy là biểu tượng của bản lĩnh, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Không chỉ mang đến sự tươi vui, tích cực, vũ điệu này còn khẳng định mong muốn mọi người hãy luôn lạc quan để thể hiện bản lĩnh riêng biệt, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới Đánh Thức Lạc Quan lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng - Hình 4

Sau Vũ điệu rửa tay, trào lưu mới Đánh Thức Lạc Quan lại một nữa khiến mạng xã hội dậy sóng - Hình 5

Hàng trăm bạn trẻ đã hưởng ứng và tham gia thử thách này trên Fanpage Tiger

Được biết, vũ điệu mới này của Quang Đăng là một trong những "Bí Kíp Sảng Khoái" thuộc dự án kết hợp cùng Tiger Crystal mang tên "Đánh Thức Lạc Quan, Gầm Vang Bản Lĩnh". Không chỉ là hoạt động giải trí thú vị tại nhà, điệu nhảy này còn mang đến cho người tham gia cơ hội nhận 200 phần quà "siêu to khổng lồ" từ Tiger Crystal.

Luôn là biểu tượng khuyến khích cổ vũ các bạn trẻ dám bức phá ra khỏi vòng an toàn và thể hiện bản thân, Tiger Crystal tin rằng bản lĩnh lớn nhất của người trẻ trong giai đoạn này chính là luôn giữ vững tinh thần lạc quan. Khi tinh thần vững vàng, bạn sẽ luôn sẵn sàng thích nghi để đương đầu với những tình huống chưa thể lường trước. Thông qua thử thách cover lại điệu nhảy đầy hứng khởi cùng Quang Đăng, Tiger Crystal mong muốn góp phần lan tỏa tới mọi người tinh thần tích cực, cùng nhau góp sức chống lại đại dịch Covid-19 trong thời gian này.

Đừng để mình đứng ngoài trào lưu cực hot này, hòa mình cùng điệu nhảy "Đánh Thức Lạc Quan" ngay để ở nhà vẫn vui!

Bạn có thể tham gia cover điệu nhảy tại https://bit.ly/Tiger-CrystalxQD nhé.

Quang Vũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49

Tiêu điểm

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Ái nữ nhà Phượng Chanel lộ ảnh hồi nhỏ, gương mặt xinh xắn bao năm không đổi
07:48:36 14/04/2021
Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ
16:09:23 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết

22:11:13 14/04/2021
Dù vô cùng quyết liệt trong chuyện đòi tiền nhưng có vẻ như chàng trai sẽ chẳng dễ dàng nhận lại được khoản thừa.

Nhà thiết kế Thái Công tuyên bố đóng cửa nhà hàng thượng lưu sau 6 năm hoạt động tại Sài Gòn, nhìn lại thì thấy cũng có cái được và mất ấy chứ!

22:09:35 14/04/2021
Nhà thiết kế Thái Công rất giỏi trong cách trình bày và set up, thế nhưng nhà hàng phong cách thượng lưu của anh lại chuẩn bị dừng hoạt động sau 6 năm có mặt ở Sài Gòn.

Thanh Nga Bento - "tổng thính miền Trung" bất ngờ vấp phải ý kiến trái chiều từ fan về phong cách ăn mặc

22:07:42 14/04/2021
Cách đây khoảng 1 năm, Thanh Nga Bento (tên thật Thái Thị Thanh Nga, SN: 2003) đột ngột trở thành hiện tượng mạng được nhiều người chú ý khi sở hữu bao nhiêu mẻ thính chất lượng cao.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược tự bào chữa

22:06:05 14/04/2021
Giờ đây, vợ chồng Harry - Meghan mới cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã gây ra cho hoàng gia trong thời gian qua.

Hot dad Kiên Hoàng tiếp tục bị dân mạng "bóc phốt", tố nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

21:49:46 14/04/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng ầm ĩ vì câu chuyện lùm xùm liên quan đến gia đình nổi tiếng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với loạt hành động tinh tế

21:46:44 14/04/2021
Trong khi Meghan nhờ bạn thân làm náo loạn truyền thông giữa lúc hoàng gia Anh đang đau buồn thì Công nương Kate cho thấy đẳng cấp của mình hơn hẳn em dâu nhiều bậc.

Hình ảnh rùng mình dưới kính hiển vi: Ai hút và hít phải dù chỉ 1 điếu thuốc thì cũng xác định nguyên một ổ "chì, asen, amoniac, xyanua" đi vào phổi

21:45:03 14/04/2021
Mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip soi khói thuốc lá dưới kính hiển vi để thấy rõ mức độ độc hại.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài"

21:44:04 14/04/2021
Bài tập tiếng Việt là bài học vỡ lòng của trẻ Tiểu học. Môn học này sẽ bao gồm các bài tập như: Viết lại chữ, điền từ còn thiếu, đặt câu hỏi với từ đã cho...

Mèo Sao Hỏa bất ngờ "check-in" mặc váy cưới, cộng đồng mạng gọi tên Long Men trong tiếc nuối!

21:29:42 14/04/2021
Với những ai quan tâm đến nền tảng chia sẻ video TikTok, Mèo Sao Hỏa có lẽ không còn quá xa lạ. Nhất là sau drama tình ái giữa bản thân và đồng nghiệp Long Men, tên tuổi của cô nàng càng được biết đến nhiều hơn.

Nhận được bình luận kì thị LGBT, "thánh chửi" Norin Phạm truy tìm tận nơi nhưng lại nhận cái kết đắng

21:28:30 14/04/2021
Mới đây trong một lần livestream, Norin Phạm hay còn được biết nhiều với tên Thánh chửi đã nhận được một bình luận với nội dung kỳ thị LGBT.

Lấp ló vòng một cả mét trong video nấu ăn, nữ YouTuber sốc nặng vì bị chèo kéo làm công việc 18+

21:27:17 14/04/2021
Trong vô vàn nội dung của YouTube thì ẩm thực có lẽ là thứ được rất nhiều khán giả quan tâm. Đối với những cô gái vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại khéo léo trong công việc bếp núc, cơ hội nổi tiếng của họ là vô cùng cao.

Anh chàng hiếu thảo đút đồ ăn cho mẹ nhưng lại gây tranh cãi vì một hành động bị cho là mất vệ sinh

21:26:08 14/04/2021
Hành động của anh thanh niên này đã bị nhiều người phản đối kịch liệt. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực vì họ cho rằng là người nhà thì sợ gì mất vệ sinh.

Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"

21:24:51 14/04/2021
 Chưa biết kết quả của việc tỏ tình có thành công hay không nhưng những gì mà nữ streamer này phải chịu thì ngoài sự tưởng tượng.

Mới chuyển trọ một tuần, cô gái khiến cặp đôi hàng xóm chia tay vì lí do không ai ngờ

21:23:35 14/04/2021
Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần, khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như thế này.

Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc

20:27:28 14/04/2021
Mặc dù chỉ là vật ngoài thân nhưng xe cộ cũng luôn được xem là món đồ tôn lên vẻ sành điệu của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12'

20:26:02 14/04/2021
Sao nhập ngũ 2020 đã hết nhưng thính từ cặp đôi được đẩy thuyền mạnh mẽ nhất hiện tại - Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - vẫn chưa có điểm dừng đâu nhé!

Chị em đu trend phun môi collagen nhận về "kết đắng" nhìn mà khóc ròng

20:24:42 14/04/2021
Là phái đẹp nên chị em vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền của để có thể tân trang lại nhan sắc.

Cùng ba mẹ đi mưu sinh: Bé ngủ thùng xốp, bé theo cha chạy xe ôm

20:23:18 14/04/2021
Có những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã phải theo ba mẹ nay đây mai đó, tất bật với cuộc sống mưu sinh. Dù vất vả, nhọc nhằn, thế nhưng hiện lên trên gương mặt các em vẫn là sự hồn nhiên và đáng yêu của trẻ nhỏ. 

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

20:22:28 14/04/2021
Tượng Nữ thần tự do nổi tiếng của nước Mỹ giờ đây đã có phiên bản Việt, các bạn trẻ không cần phải lặn lội xa xôi đặc biệt để có những bức ảnh sống ảo thật chuyên nghiệp. 

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

20:07:04 14/04/2021
Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau bộ sưu tập túi xách làm bằng đá với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

20:04:21 14/04/2021
Cặp đôi cô cháu là chị T.A. (sinh năm 1978, Phú Thọ) và anh H.H. (sinh năm 1999, Hưng Yên) tổ chức đám cưới năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

9x Vũ Đức Phúc và bí quyết kinh doanh thành công từ những việc đơn giản

20:04:07 14/04/2021
Với nhịp sống hiện đại, môi trường và nghề nghiệp đa dạng, việc các bạn trẻ sớm tìm được môi trường phù hợp và tỏa sáng không còn quá xa lạ. Vũ Đức Phúc – Founder của một thương hiệu bán lẻ uy tín là một ví dụ.

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

20:02:26 14/04/2021
Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến giới trẻ khi có thể biến những bản nhạc cùng các vũ điệu trở thành hiện tượng.

Tăng triệu follow "nhanh như chớp" mà không cần bỏ tiền mua dịch vụ

20:00:32 14/04/2021
Lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội ngày càng phát triển, đa dạng về các ứng dụng. Bên cạnh Facebook, các trang như Twitter, Zalo, Instagram,... cũng trở thành mảnh đất màu mỡ để những doanh nhân trẻ phát triển sự nghiệp. 

Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

19:56:03 14/04/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

19:42:41 14/04/2021
Kinh doanh quần áo là hình thức được ưa chuộng hiện nay nên chuyện tìm kiếm nguồn sỉ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Liệu sẽ ra sao nếu bạn tìm được một nguồn hàng quá ư là hợp ý?

Tranh cãi chuyện chàng trai 22 tuổi chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi tay

19:40:55 14/04/2021
Một thanh niên mắc bệnh đổ mồ hôi tay suốt 22 năm đã được điều trị thành công bằng phương pháp cắt hạch giao cảm.

Nàng dâu ăn cháo đá bát: Được nhà chồng yêu thương, đến lúc ly dị quay sang chửi bới, dùng dao chém người nhà chồng 3 nhát nhập viện

19:38:53 14/04/2021
Hiện tại, các thành viên trong gia đình chồng đang rất bức xúc vì thái độ và cách hành xử của nàng dâu này.

Hé lộ ngôi trường con gái Phượng Chanel đang du học ở Mỹ, học phí bà mẹ đại gia phải trả quá khủng: "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" là đây!

19:36:50 14/04/2021
Số tiền học phí mỗi năm Phượng Chanel đóng cho 2 cô con gái thậm chí có thể mua được 1 căn nhà chung cư.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.