Bị chê “giả vờ nổi tiếng”, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng!

Theo dõi VGT trên

SEVENTEEN làm nên lịch sử Kpop với 2 đêm concert mới nhất tại SVĐ trong mơ – Nissan Nhật Bản.

Nhóm nam triệu bản doanh thu khủng nhưng bị hoài nghi

Kể từ mini album thứ 10 FML – phát hành vào tháng 4/2023, tên t.uổi SEVENTEEN phất lên như “diều gặp gió”. Đây cũng là sản phẩm đ.ánh dấu kỷ nguyên bùng nổ doanh thu của nhóm nam nhà Pledis với 6.2 triệu bản bán ra.

Thừa thắng xông lên, SEVENTEEN cho ra mắt mini album thứ 11 Seventeenth Heaven tháng 10/2023, lập kỷ lục 5 triệu bản tuần đầu. Nhờ hai lần comeback bùng nổ, 13 chàng trai trở thành nghệ sĩ có doanh thu album cao nhất thế giới năm 2023 – do Liên đoàn ghi âm quốc tế IFPI thống kê.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 1

FML – sản phẩm đ.ánh dấu kỷ nguyên bùng nổ doanh thu của SEVENTEEN với 6.2 triệu bản bán ra

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 2

Mini album thứ 11 Seventeenth Heaven lập kỷ lục 5 triệu bản tuần đầu

Debut năm 2015, SEVENTEEN tiến “chậm mà chắc”. Xuất phát điểm từ công ty nhỏ, SEVENTEEN từng rất chật vật để ghi dấu ấn trong thị trường đầy tính cạnh tranh như Kpop. Năm 2021, công ty chủ quản Pledis được tập đoàn HYBE “thu mua”, từ đây, SEVENTEEN gia nhập mái nhà lớn của Bang Si Hyuk.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 3

Xuất phát điểm từ công ty nhỏ, SEVENTEEN từng rất chật vật để ghi dấu ấn trong thị trường đầy tính cạnh tranh như Kpop

Tiềm lực tài chính từ tập đoàn giúp nhóm tăng cường chất lượng sản phẩm, mở cơ hội quảng bá ở những thị trường lớn, tiến ra toàn cầu. Bước sang năm thứ 8 hoạt động, SEVENTEEN “bung sức” vươn lên top đầu Kpop.

Cuối tháng 4/2024, nhóm comeback với Best Album: 17 Is Right Here và ca khúc chủ đề Maestro. Kỷ lục doanh thu tiếp tục được nối dài với hơn 3 triệu bản bán ra trong tuần đầu. Nhưng, vì quảng bá ngay giữa lùm xùm của tập đoàn HYBE và Min Hee Jin, SEVENTEEN bị “vạ lây”.

SEVENTEEN (세븐틴) ‘MAESTRO’ Official MV

HYBE và Min Hee Jin đấu tố, làm lộ ra loạt mặt trái của nền công nghiệp Kpop. Trong đó, nổi cộm nhất là vấn nạn sao chép, đạo nhái và thao túng thành tích. Vừa qua, Min Hee Jin cáo buộc tập đoàn HYBE có chiêu trò “tuồn sales” (một dạng gian lận giúp tăng doanh thu album nghệ sĩ), làm dấy lên nhiều đồn đoán về thành tích thực của các nghệ sĩ dưới trướng. SEVENTEEN cũng không ngoại lệ.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 4

Tiếp tục đạt kỷ lục doanh thu với album mới nhưng SEVENTEEN lại bị nghi ngờ thực tích

Từ đây, nhiều người thêu dệt khả năng SEVENTEEN “tuồn sales”, nghi ngờ doanh thu triệu bản của nhóm. Trên các diễn đàn Kpop, antifan liên tục tấn công 13 chàng trai, đồn đoán SEVENTEEN gian lận thành tích. Lý lẽ antifan đưa ra là việc thành tích streaming của SEVENTEEN không cân xứng với doanh thu album.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 5

Antifan nghi ngờ SEVENTEEN thao túng doanh số album vì thành tích bán đĩa không cân xứng với chỉ số streaming

Một bài đăng từng rất viral có nội dung tố SEVENTEEN thao túng doanh thu album viết như sau: “Với sức lan tỏa như thế này, họ (SEVENTEEN) sẽ đứng số 1 trên Billboard 200 và có thể lưu diễn vòng quanh thế giới tại các sân vận động. Không thể chỉ bán được ở mức độ này ở Châu Á.

…Các nước phương Tây làm sao mà SEVENTEEN có thể bán được ngang bằng với Taylor Swift? Nếu nhìn sang các nước khác hay thậm chí là Nhật Bản, một nhóm nhạc bán được nhiều bản như vậy mới là điều lạ. Thật lạ khi một nhóm như SEVENTEEN lại bán được nhiều đến thế trong khi họ chưa từng đạt đến mức độ nổi tiếng như EXO, BTS hay Wanna One”.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 6

SEVENTEEN còn bị chê “không nổi tiếng”

Có người còn cất công thống kê sự chênh lệch giữa doanh số album với streaming, để chỉ ra những điểm nghi hoặc trong thành tích triệu bản của SEVENTEEN. Thậm chí, antifan còn xuyên tạc cả độ nổi tiếng của 13 chàng trai, cho rằng nhóm áp dụng chiến lược “trở nên nổi tiếng bằng cách giả vờ nổi tiếng”, HYBE media play cho SEVENTEEN bằng những con số doanh thu khổng lồ trong khi không thực sự bùng nổ đến thế.

SEVENTEEN có cách đáp trả khiến antifan nín lặng!

Đứng trước những nghi hoặc vô căn cứ, bị chê là “không nổi tiếng”, SEVENTEEN có cách đáp trả “có một không hai” khiến antifan phải nín lặng. Mới đây, nhóm chính thức “mở khoá” SVĐ Nissan, Nhật Bản. SEVENTEEN là nhóm nhạc thứ hai trong lịch sử Kpop sau đàn anh huyền thoại TVXQ biểu diễn tại sân khấu có sức chứa lên đến 72 nghìn người, được mệnh danh là “stage trong mơ” của mọi ngôi sao châu Á.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 7

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 8

Cuối tuần qua, SEVENTEEN làm nên “lịch sử Kpop” với 2 đêm diễn mở khoá SVĐ trong mơ Nissan, Nhật Bản – thu hút hơn 70 nghìn khán giả mỗi đêm

Hai đêm concert Follow Again tại SVĐ Nissan diễn ra trong hai ngày 25 – 26/5, đúng dịp kỉ niệm 9 năm ra mắt SEVENTEEN. Do đó, sự kiện này có nghĩa vô cùng to lớn với các Carats – fandom SEVENTEEN.

Nhìn khán đài hơn 70 nghìn người, lấp kín từng lỗ hổng – cả khu vực hạn chế tầm nhìn trong cả hai đêm Follow Again tại Nissan mà fan nức nở tự hào. Biển Carat Bong với hai màu xanh – hồng toả sáng tại SVĐ Nissan là khoảnh khắc không thể quên trong chặng đường 9 năm đồng hành cùng SEVENTEEN.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 9

SVĐ Nissan được lấp kín không khoảng hở

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 10

Sóng lightstick gây choáng trong đêm đầu tiên tại Nissan

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 11

Màn biểu diễn gây sốt đêm 2 của các Carats

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 12

SVĐ lấp lánh ánh xanh – hồng

Không chỉ “sold out” hai đêm diễn tại SVĐ huyền thoại Nissan, thời gian qua, SEVENTEEN đồng thời lấp kín loạt venue khủng trong chuỗi Follow Again. Liệt kê cụ thể, trước khi tiến vào Nissan, SEVENTEEN đã thực hiện tổng cộng 6 đêm concert, đi qua 3 điểm diễn, bao gồm: 2 đêm 30 – 31/3 tại SVĐ Incheon Asiad, Hàn Quốc – quy mô khoảng 30 nghìn người; 2 đêm 27 – 28/4 tại SVĐ Seoul Sangam Worldcup, Hàn Quốc – quy mô khoảng 40 nghìn người; 2 đêm 18 – 19/5 tại SVĐ Osaka Yanmar – quy mô khoảng 55 nghìn người.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 13

Không chỉ “sold out” hai đêm diễn tại SVĐ huyền thoại Nissan, thời gian qua, SEVENTEEN đồng thời lấp kín loạt venue khủng trong chuỗi Follow Again

Chất lượng concert của SEVENTEEN cũng luôn được khán giả dành tặng lời khen có cánh. Nhóm luôn tràn đầy năng lượng, biểu diễn hơn 3 tiếng đồng hồ, vừa hát live vừa nhảy cực nhiệt mà vẫn dành thời gian “tấu hài” cùng fan.

Sân khấu cũng được đầu tư hết nấc, nhiều tiết mục đặc biệt mang đến trải nghiệm mãn nhãn, đã tai xứng với số t.iền bỏ ra mua vé. SEVENTEEN trang bị cả khu vực riêng cho người khuyết tật, khán đài được thiết kế để những khán giả ngồi xe lăn hay khiếm thính dễ dàng theo dõi. Tham dự concer, cả nonfan cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Từ đây, nhóm dễ dàng thu hút thêm người hâm mộ.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 14

SEVENTEEN tràn đầy năng lượng trong mọi màn trình diễn

Điều khiến người ta ngạc nhiên chính là tốc độ sold out vé concert. Điển hình như hai show khổng lồ vừa qua, dù đã bán hết vé cả những khu vực hạn chế tầm nhìn ở Nissan nhưng vẫn không đủ vé cho fan. Qua đó, cho thấy fandom SEVENTEEN ngày một đông đảo, đặc biệt là ở 3 thị trường lớn Hàn – Trung – Nhật. Số lượng người tìm vé và đăng ký mua vé trên các trang mua của Nhật vẫn còn khoảng 20 nghìn người.

Với 2 đêm cuối tại Nissan, SEVENTEEN chính thức kết thúc tour châu Á Follow, với tổng 28 show diễn đi qua 8 quốc gia. Dự kiến sau khi hoàn thành 4 buổi diễn cuối cùng tại Nhật Bản, Follow Tour dự kiến cán mốc 1 triệu khán giả, với doanh thu hơn 100 triệu đô – con số khủng cho một chuyến lưu diễn chỉ gói gọn trong 1 châu lục.

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 15

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 16

Sắp tới, SEVENTEEN sẽ chinh phục hai đại nhạc hội quốc tế tại Đức và Anh

Nhìn lại chặng đường này, công chúng không khỏi choáng ngợp bởi sức mạnh bùng nổ của SEVENTEEN. Không giới hạn chính mình, SEVENTEEN hứa hẹn sẽ còn “mở khoá” nhiều kỷ lục mới. Ở năm thứ 9 sự nghiệp, nhóm đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, được nâng tầm qua thời gian. Sắp tới, nhóm còn chinh phục hai đại nhạc hội quốc tế tại Anh và Đức, nâng cao độ nhận diện và sức ảnh hưởng ở thị trường quốc tế

Bị chê giả vờ nổi tiếng, nhóm nam triệu bản có cách đáp trả khiến antifan nín lặng! - Hình 17

Hoạt động đến năm thứ 9, SEVENTEEN vẫn giữ được nhiệt huyết, sự kính nghiệp và đồng lòng bên nhau như thưở mới debut

SEVENTEEN là một ca hiếm, khi hoạt động ngót nghét một thập kỷ vẫn giữ được nhiệt huyết, sự kính nghiệp và đồng lòng bên nhau như thưở mới debut. SEVENTEEN chính là “gà đẻ trứng vàng” thứ thiệt. Không cần phải chứng minh quá nhiều, SEVENTEEN “đ.ập tan” nghi ngờ “giả vờ nổi tiếng” bằng loạt concert cháy vé và ngày càng thành công hơn!

"Nhóm nam triệu bản" đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào?

SEVENTEEN lại viral MXH vì một khoảnh khắc hậu trường không ngờ đến.

Càng gần đến cuối năm, "nhóm nam triệu bản" SEVENTEEN lại càng hoạt động năng nổ, với lịch trình dường như đặc kín bởi chuyến lưu diễn châu Á - Follow và lễ trao giải. Do đó, độ thảo luận của nhóm trên các nền tảng cũng tăng lên chóng mặt, nhất là sau sự thành công của mini album thứ 11 Seventeenth Heaven. Mới đây, một khoảnh khắc hậu trường của SEVENTEEN gần 3 năm trước bỗng nhiên viral trở lại trên MXH Hàn Quốc, kéo theo nhiều phản ứng xôn xao.

Nhóm nam triệu bản đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào? - Hình 1

SEVENTEEN ngày càng thành công với những cột mốc mới trong sự nghiệp

Cụ thể, trong hậu trường sân khấu Anyone của SEVENTEEN từ năm 2021, có video ghi lại phân đoạn các thành viên Hip-hop team bao gồm Mingyu, Wonwoo, Vernon và leader S.Coups giao lưu cùng fan. Đáng nói, động tác tay của Mingyu và Wonwoo lại dễ gây hiểu lầm vì đây là một cách ám chỉ nhạy cảm dễ khiến một bộ phận đàn ông Hàn Quốc cảm thấy bị xúc phạm.

Thực chất, đây chỉ là màn trêu chọc mà các thành viên SEVENTEEN dành cho Mingyu, không chứa quá nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, với sự khắt khe của công chúng Hàn, những vấn đề liên quan đến phân biệt giới đều rất dễ trở nên nhạy cảm. Nhiều nhóm nhạc nữ đã bị phản đối chỉ vi một vài cử chỉ vô tình.

Nhóm nam triệu bản đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào? - Hình 2

Các thành viên Hip-hop team trêu đùa nhau

Nhóm nam triệu bản đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào? - Hình 3

Động tác tay dễ gây hiểu lầm với một bộ phận đàn ông Hàn Quốc

Thế nhưng, với SEVENTEEN thì phản ứng lại trái ngược hoàn toàn. Không những không gây tranh cãi, nhóm còn tạo nên topic bàn luận cực rôm rả và nhận được sự đồng tình. Khoảnh khắc 3 năm trước bỗng nhiên viral MXH, nhiều người cảm thấy cực kì phấn khích. Knet cho rằng đây chính là sự khác biệt với "những người đàn ông thành công và được yêu thích". Chỉ là một hành động tương tác, chỉ có người mặc cảm, tự ti mới cảm thấy bị xúc phạm.

Nhóm nam triệu bản đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào? - Hình 4

Knet cho rằng đây chính là sự khác biệt với "những người đàn ông thành công và được yêu thích", chỉ có người mặc cảm, tự ti mới cảm thấy bị xúc phạm

Phản ứng netizen:

- Video của nhóm nam bỗng nhận được lượng retweet khủng trên Twitter. Sự thoải mái của những người đàn ông alpha khi nhận được sự yêu quý và không cần cảm thấy bị xúc phạm.

- Ánh mắt của Vernon mắc cười quá.

- SEVENTEEN đúng hài luôn. 80% bài viết về SEVENTEEN khiến tui không nhịn được cười.

- Đàn ông thành công thì người ta chẳng việc gì phải cảm thấy bị xúc phạm chỉ bởi 1 động tác tay.

- Những anh chàng đẹp trai đang sống cuộc đời thần thánh vẫn khác hẳn mấy thằng thất bại.

- Chứng nhận đàn ông đích thực

- Những người đàn ông young & rich

- SEVENTEEN chẳng nghĩ gì nhiều khi giơ động tác như thế đâu

- Định hãm hại nhóm nhạc ngậm thìa cười sao, không được đâu thần giải trí độ rồi.

- Ra ngoài đường gặp nhóm nào đẹp trai đông đông mà hay làm trò thì đích thị là SEVENTEEN, trò hề hước vui vui không có gì để nhạy cảm.

- Nhưng mà vấn đề về giới tính SEVENTEEN cũng tinh ý lắm. Hầu hết các bài hát nhóm sáng tác đều không nói về giới cụ thể mà dùng từ có thể dùng chung, trai gái gì hát theo cũng được.

- Cơ mà mấy ông 17 cũng nhiều fanboy phết, mình đi concert ngồi cạnh fanboy 2 lần, đợt Jeonghan live chơi game hăng quá lỡ **** một cái liền quay ra xin lỗi liền, trong khi đó fanboy comment kiểu "xin lỗi mà làm gì anh ơi anh ngầu lắm hyung của em."

- Thật ra hồi cái video này mới ra cũng có tranh cãi từ mấy anh trai một chút nhưng được bênh quá nên mấy anh im rồi. SEVENTEEN là cái nhóm mà tổ chức concert vào Pride Month nên đã đổi màu thành biển cầu vồng cơ mà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới
12:15:03 21/06/2024
Những sao Hàn hát tiếng Việt gây sốt
01:06:08 20/06/2024
Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình
01:12:57 20/06/2024
Jimin (BTS) vẫn phát hành album mới
10:35:36 20/06/2024
TXT tổ chức buổi hòa nhạc thực tế ảo đầu tiên
01:08:55 20/06/2024
Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích
10:35:17 20/06/2024
Rộ tin Rosé ký hợp đồng với hãng thu âm Mỹ, chung "mái nhà" với Bruno Mars, Charlie Puth?
06:40:43 21/06/2024
Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm
18:02:59 21/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Hồ Quang Hiếu "ăn gạch" tan nát vì xăm môi đổi vận, bị tố phóng đại, sai sự thật
17:10:23 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet
17:51:01 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin mới nhất

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Lee Seung Gi đón tin vui sau hàng loạt những bê bối nhấn chìm sự nghiệp

12:25:16 19/06/2024
Cuộc bình chọn K Best Singer sẽ kéo dài đến ngày 27/6, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được quảng cáo trên màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại của New York. Đây là cơ hội để người hâm mộ giới thiệu nghệ sĩ mà họ yêu thích với thế giới.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Billie Eilish, ca sĩ lập kỷ lục lượt nghe trên Spotify sau Taylor Swift

06:45:27 19/06/2024
Nữ ca sĩ Billie Eilish vừa vượt qua cột mốc 100 triệu lượt nghe mỗi tháng trên Spotify với 82 bài hát được phát hành. Con số này đã giúp cô trở thành nghệ sĩ thứ 3 đạt được thành tích này, chỉ sau Taylor Swift và The Weekend.

Rosé thảo luận hợp đồng solo; Riize và bộ đôi Seventeen phát hành MV cùng ngày

06:45:15 19/06/2024
Rosé thảo luận hợp đồng solo với The Black Label; Riize và bộ đôi nhóm Seventeen phát hành MV mới là những tin tức giải trí đáng chú ý trong ngày.

Lisa của nhóm Blackpink sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới

06:44:47 19/06/2024
Tối ngày 18/6, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Blackpink đã đăng tải một hình ảnh hé lộ sự trở lại thị trường âm nhạc.

Nhóm nhạc toàn mỹ nhân Red Velvet tung ảnh mới đẹp như cổ tích

14:19:49 18/06/2024
Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet vừa tung ra bộ ảnh mới mang tên Cosmic . Xuất hiện trong bộ ảnh mới, các thành viên Red Velvet đều gây thương nhớ với vẻ ngoài xinh đẹp, xứng đáng với tên gọi nhóm nhạc toàn mỹ nhân.

RM tiết lộ tình cảm sâu đậm giữa các thành viên BTS

13:41:10 18/06/2024
Nam thần tượng cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống quân ngũ trong bài đăng trên Weverse. Mặc dù tôi cảm thấy trống trải vì không được ở cạnh mọi người nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và chúng ta vẫn đang rất ổn.

Rihanna tái khởi động album thứ 9

13:12:33 18/06/2024
Rihanna cũng gửi một thông điệp đến người hâm mộ của mình: Hãy cho tôi thêm thời gian. Tôi biết các bạn đã chờ đợi rất lâu và tôi thực sự cảm kích sự kiên nhẫn của các bạn.

Rosé (BLACKPINK) xác nhận ký hợp đồng với công ty con của YG

13:09:46 18/06/2024
Theo đó, sau thời gian thảo luận, nữ thần tượng đã quyết định ký hợp đồng với công ty này, làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc quen thuộc Teddy.

Rosé (BLACKPINK) đầu quân về The Black Label, vì sao người hâm mộ lại thấy lo lắng?

06:38:35 18/06/2024
Thông tin Rosé (BLACKPINK) thảo luận hợp đồng gia nhập The Black Label sau khi kết thúc hợp đồng cá nhân với YG Entertainment khiến người hâm mộ xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

Sao việt

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.