Bị bạn tình đồng tính lừa hơn 20 triệu đồng
Quen nhau qua chat rồi cả nhau cùng nhau qua đêm. Sau khi được mời uống cà phê, nam thanh niên 23 tuổi bị dính thuốc mê không biết gì và mất trọn số tài sản hơn 20 triệu đồng.
Công an P.Linh Chiểu (quận Thủ Đức, TP.HCM) đang điều tra làm rõ một vụ dùng thuốc gây mê chiếm đoạt tài sản xảy ra sáng 29/3.
Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, công an phường nhận tin báo có 1 nam thanh niên nằm gục trước cửa hàng bán tạp hoá gần chợ Thủ Đức thuộc địa bàn P.Linh Chiểu.
Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức. Sau khi được bác sỹ sơ cứu và truyền dịch, bệnh nhân từ từ hồi tỉnh.
Nạn nhân P. đang điều trị tại bệnh viện quận Thủ Đức.
Nạn nhân cho biết tên là Thái Thanh P., 23 tuổi, quê Cà Mau và là tiếp tân khách sạn Cathay trên đường CMT8, Q.3, TP.HCM.
Anh P. kể lại: Sau khi chat làm quen trên mạng với 1 người đàn ông khoảng 45 tuổi có nick chat “boylontuoithuduc”, khoảng 18h ngày 28/3, P. đón xe lên Thủ Đức để gặp bạn tình.
Sau khi qua đêm với nhau, sáng sớm 29/3, người đàn ông mà P. chỉ biết tên Dũng mời anh đi uống cà phê. Sau khi uống xong, P. thấy choáng váng, buồn ngủ, khi tỉnh dậy thì thấy mình đang ở bệnh viện. Kiểm tra tài sản mang theo, P. phát hiện mất 1 laptop, ĐTDĐ cùng một số tiền mặt, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.
Một bác sỹ điều trị cho anh P. xác nhận: Bệnh nhân vào cấp cứu với chẩn đoán bị cho uống thuốc gây mê, tuy nhiên vẫn chưa xác định được số lượng cũng như chủng loại. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy hiểm và có thể xuất viện.
Theo Bee.net.vn
Bẫy tình của nữ quái thuốc mê
Trong giới ghiền "chát" để đổi trao tâm sự, nhiều người hẳn không lạ với cái tên "Nickname Mi". Trong một lần ngồi trước máy, T.Q.H (SN 1988, ngụ phường 7, quận Tân Bình) quen với "Nickname Mi" và được cô nàng giới thiệu tên thật là Huỳnh Liên (21 tuổi, quê ở Trà Vinh). Sau vài lần "chát" và xin số điện thoại của nhau, khoảng 18 giờ ngày 23-2-2011, H. chủ động mời Liên đi uống cà phê. Hai người hẹn gặp nhau trước sân khấu ca nhạc Lan Anh ở đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 10.
Đúng giờ, H. chạy xe máy đến điểm hẹn đứng đợi. Lát sau, Liên xuất hiện trong bộ cánh gợi cảm. Sau cuộc sơ giao trong quán nước, H. gợi ý cả hai nên vào khách sạn để tâm sự, Liên đồng ý ngay. Chàng trai có số đào hoa liền chở cô nàng đến khách sạn Hoàng Tuấn ở đường Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình. Trên đường đi, H. ghé mua ba lon để cùng người đẹp đối ẩm. Sau khi uống hết hai lon bia, H. đi tắm. Còn lại một mình, Liên lập tức lấy ra viên thuốc ngủ thủ sẳn, bẻ nửa viên rồi nghiền nát bỏ vào ly bia của H. Tắm xong, H. bước ra vô tư nâng ly nốc cạn 100%, cùng Liên... Chờ "người tình" ngủ mê man, Liên lặng lẽ thu gom ĐTDĐ Iphone 3G 16GB và 200.000 đồng của H. rồi rời khách sạn.
Hơn một giờ sau, H. tỉnh lại thì mới biết mình đã sa phải "bẫy tình". Quyết không để ả nữ quái ung dung tiếp tục lường gạt "con mồi" khác. Ngày 5-3-2011, H. nhờ một người bạn "chát" vào "Nickname Mi" tán gẩu, xin số điện thoại và hẹn gặp Liên ở đường Lê Văn Sỹ. Khi Liên xuất hiện tại điểm hẹn, H. lập tức bắt giữ đưa ả đến Công an phường 13, quận Tân Bình. Sau đó vụ việc được chuyển công an quận xử lý.
Tại cơ quan điều tra, Liên khai họ tên đầy đủ là Lê Thị Huỳnh Liên ( ảnh , SN 1990, thường trú xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh), lúc 16 tuổi đã lên TPHCM kiếm việc làm. Do không chịu khó làm ăn, lại thích ăn chơi đàn đúm với những phần tử xấu nên Liên ngày càng sa vào con đường hư hỏng. Năm 2008, Liên tham gia nhóm cướp giật tài sản bị tù và mới ra trại hồi tháng 9-2010. Từ lúc đó, Liên thuê phòng trọ ở nhiều nơi rồi lập ra "Nickname Mi" nhằm thực hiện thủ đoạn cướp tài sản.
Theo Công An TP
Những bẫy tình của "phù thủy" gây mê Nghiêm Xuân Thảo Ly, kẻ cầm đầu. Bốn "phù thủy" do Nghiêm Xuân Thảo Ly cầm đầu đã gây ra hàng chục vụ đầu độc làm dư luận hoang mang. Thủ đoạn của bọn chúng là lợi dụng sắc đẹp để dụ những người "hám của lạ" vào khách sạn rồi chuốc thuốc mê để cướp tài sản. Mặc dù 4 "phù thủy"...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nhiều cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc được đề nghị giảm án trong vụ án Phúc Sơn

Phá khóa trộm xe máy ở Nghệ An, mang ra Hà Nội thì bị bắt

Từ vụ án mại dâm, khám phá vụ cô gái bị sát hại, phi tang xác

Diễn biến bất ngờ tại phiên xét xử chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn và người liên quan

Tìm đối thủ không gặp, nhóm thanh niên lạng lách đánh võng chém gà thị uy

Bắt giữ 9 đối tượng dùng hung khí "nói chuyện" trong đêm

Quyết liệt đấu tranh, xử lý nghiêm hành vi mua bán hóa đơn, trốn thuế

Giả cán bộ tuyển dụng lừa mua bán người sang Lào, Myanma

Nghi bị nói xấu, gã đàn ông nhét ma túy vào xe chủ tiệm thú cưng rồi báo công an

'Con nghiện' một tuần cướp giật 7 điện thoại bán lấy tiền mua ma túy

Tòa trả hồ sơ vụ chủ và nhân viên hành hung, lột đồ bắt khách trả tiền

Mang ma tuý cất giấu trong nghĩa trang để bán
Có thể bạn quan tâm

Đúng 3 ngày cuối tuần (4/7 - 6/7), 3 con giáp bội thu tài lộc, của cải tăng gấp đôi
Trắc nghiệm
1 phút trước
Đưa Vũ Quang thành điểm sáng du lịch sinh thái Bắc Trung bộ
Du lịch
2 phút trước
Áp thấp nhiệt đới đổi hướng liên tục, khả năng mạnh thành bão trong 24 giờ tới
Tin nổi bật
19 phút trước
Smartphone pin 9.000 mAh sắp thành hiện thực
Thế giới số
38 phút trước
Bắt nạt ở trường, trên mạng sẽ bị tước bằng lái xe ở tiểu bang Mỹ
Thế giới
43 phút trước
Người phụ nữ bò trên dây điện hạ thế rồi rơi xuống đất ở TPHCM
Netizen
44 phút trước
Cập nhật bảng giá xe Honda Super Cub C125 mới nhất tháng 7/2025
Xe máy
56 phút trước
Bóc trần visual Hải Tú thuở mới làm nàng thơ của Sơn Tùng, được Chủ tịch quan tâm hết mực
Nhạc việt
59 phút trước
Pha cướp mic có 1-0-2 của showbiz: "Dancer phụ họa" chen giọng khiến ca sĩ chính "hóa đá" trên sân khấu
Nhạc quốc tế
1 giờ trước
Katy Perry và Orlando Bloom xác nhận đã chia tay
Sao âu mỹ
1 giờ trước