‘Bật tình yêu lên’ của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng

Theo dõi VGT trên

Ca khúc “ Bật tình yêu lên” do Tăng Duy Tân sáng tác, song ca cùng Hòa Minzy đã vào top 5 đề cử hạng mục “Bài hát nổi bật nhất của năm”.

Trong buổi họp báo công bố các đề cử, khởi động g.iải t.hưởng tại TP.HCM chiều 8/11, Ban Tổ chức cho biết có 18 hạng mục đề cử và quy tụ 94 ứng viên.

Với chủ đề “Big on the small screen – Vinh danh thành tựu lớn từ màn hình nhỏ”, g.iải t.hưởng nhằm tri ân và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ và đối tác với những nỗ lực sáng tạo, gặt hái những thành tựu bứt phá và tạo ra giá trị tốt đẹp.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 1
“Bật tình yêu lên” do Tăng Duy Tân và Hòa Minzy thể hiện.

Ngoài ca khúc Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy, tốp 5 đề cử hạng mục “Bài hát nội bật nhất của năm” còn có: Đưa em về nhà của Grey D – Chillies, À lôi của Double2TMasew, Mật ngọt của Dunghoangpham, Nhất trên đời của VAnh.

Tăng Duy Tân chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi ca khúc ‘Bật tình yêu lên’ được vào đề cử bởi đây là một sản phẩm được sáng tác nhằm mục đích kỷ niệm tình bạn của những người sinh năm 1995. Tôi không có ý định đầu tư sản phẩm này để trở thành tác phẩm nổi tiếng trên các nền tảng.

Thế nhưng, tôi lại được thông báo rằng bài hát đạt đến 5 tỉ lượt xem, con số ngoài sức tưởng tượng. Tôi cảm ơn các nhà sáng tạo đã ưu ái sử dụng ca khúc của tôi trong các video clip. Âm nhạc của tôi luôn theo xu thế và sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều bài hát tươi đẹp, mang đến những cảm xúc tích cực cho mọi người”.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 2
Tăng Duy Tân tại sự kiện họp báo.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 3
Tốp 5 hạng mục “Bài hát nổi bật nhất của năm” được mashup tại sự kiện.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 4
Các ca sĩ trình diễn sôi động.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 5
Ở hạng mục “Nhà sáng tạo nội dung Người nổi tiếng của năm” có các đề cử: siêu mẫu Minh Tú, Lý Hải – Minh Hà, nhà thiết kế Đỗ Long, hoa hậu Ngọc Châu, ca sĩ Phương Mỹ Chi..

Hạng mục “Nhà sáng tạo nội dung của năm” gồm đề cử: Lê Bống, Long Chun, Bánh Bao Xin Chào, Trà Đặng, Ngô Đức Duy, Kiên Review. Ngoài ra, g.iải t.hưởng còn nhiều hạng mục khác.

Trong khuôn khổ các hoạt động của g.iải t.hưởng, hai sự kiện được đầu tư có: “Ngày hội các nhà sáng tạo nội dung TikTok – TikTok Creators’ Day” dành cho các nhà sáng tạo nội dung diễn ra ngày 24-11 tại White Palace Võ Văn Kiệt; “Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023″ diễn ra ngày 25-11 cùng địa điểm trên.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung luôn nỗ lực bứt phát, tạo ra và thức đẩy những thành tựu lớn, những giá trị tích cực hiện diện trong cộng đồng.

Qua đó, chính họ cũng khơi dậy cảm hứng tự tin sáng tạo cho rất nhiều nhà sáng tạo tiềm năng ngoài kia” – bà Trang Nguyễn, giám đốc Marketing của TikTok Việt Nam cho biết.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 6
Một góc hội trường sự kiện.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 7
Bà Trang Nguyễn, giám đốc Marketing của TikTok Việt Nam, tại họp báo.

Bật tình yêu lên của Tăng Duy Tân, Hòa Minzy được đề cử g.iải t.hưởng - Hình 8

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ

Tuần qua, Tăng Duy Tân bất ngờ trở lại với MV mới Cắt đôi nỗi sầu. Tuy nhiên, câu chuyện trở lại đường đua showbiz của Tân không hề đơn giản sau thành công vang dội của bản hit Bên trên tầng lầu.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 1

Tân kể, thời điểm Bên trên tầng lầu trở nên "viral" nhất cũng chính là thời điểm anh stress nhất. Đỉnh điểm đã có lúc anh stress đến nỗi phải nhập viện vì không chịu nổi áp lực...

Chào Tăng Duy Tân. Sự nổi tiếng đem lại cho anh nhiều thứ, tại sao anh lại bị căng thẳng như vậy?

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 2

- Tôi là một người hướng nội, sự nổi tiếng đến với tôi quá nhanh nên tôi không kịp thích nghi.

Từ một thanh niên bình thường, thích làm gì thì làm, lại được mọi người chú ý, phải chạy show miệt mài, căng thẳng nên tôi không chịu được.

Lúc đó tôi hay nghĩ đến những nỗi buồn, sự tiêu cực khiến tôi ăn uống không được, bệnh dạ dày tái phát nên tôi phải nhập viện.

Khi bài Bật tình yêu lên (hát chung với Hòa Minzy) ra đời, show đã giãn dần ra, tôi mới nói với công ty là tôi cần nghỉ ngơi, cần phải dừng lại. Chứ để tình hình này hoài là có ngày tôi "gục" ngay.

Trong thời gian nghỉ ngơi ấy, anh đã làm gì?

- Tôi thư giãn, tái tạo năng lượng. Tôi đọc sách, tự thưởng cho mình những giấc ngủ thật sâu, thật đã, tập gym để cải thiện hình thể.

Lúc trước, có những show diễn tôi hát live không tốt, diễn về là tôi mất ngủ, tôi tự thấy mình không có trách nhiệm với khán giả.

Chính vì vậy trong thời gian qua tôi phải luyện tập kỹ năng biểu diễn cho thật tốt, cố gắng tìm lại cảm giác thăng hoa khi đứng trên sân khấu.

Lúc trước, khi hát phòng trà chỉ có vài chục khán giả nhưng tôi thấy "sướng" lắm, vậy mà gần đây, cảm giác ấy không còn nữa vì sự quá tải. Tôi phải "buông" hết, bình tâm, học hỏi thêm kỹ năng, tìm lại cảm xúc khi biểu diễn thì tôi mới tự tin trở lại được.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 3

Thời gian bị stress vì sự nổi tiếng, Tăng Duy Tân nghiêng về sáng tác cho các ca sĩ nhiều hơn. Đó là Cô đơn trên sofa, Bật tình yêu lên, Mùa hè tuyệt vời và các sáng tác cho một số nhãn hàng.

Trở lại với Cắt đôi nỗi sầu, khúc giang tấu có vòng lặp âm thanh khá giống một số ca khúc trước đây của anh. Do anh bị loay hoay trong sáng tác hay anh muốn đó là "nét riêng" của mình? Anh có sợ đ.ánh giá sáng tác của anh chỉ "một màu"?

- Cái này thì tùy vào góc nhìn từng khán giả, ai thích nhạc của tôi thì nói đặc trưng, còn người nào không thích thì nói là một màu. Tôi vẫn chỉ là tôi, nhạc của tôi cũng chỉ là nhạc của tôi, dễ nghe, dễ thuộc, dễ "dính".

Với tôi, âm nhạc như một cuốn nhật ký, tôi cứ ghi cảm xúc của mình vào. Tôi sẽ không gọi là "thay đổi" mà gọi là cải tiến. Nó vẫn là nó, nhưng qua từng năm nó sẽ cải tiến, nâng cấp hơn.

Dự án trở lại của tôi là một E.P gồm 3 bài, Cắt đôi nỗi sầu là bài đầu tiên. Ra mắt xong tôi sẽ làm bài thứ hai. Bài này sẽ khác hoàn toàn, từ phong cách đến chất liệu âm nhạc nhưng khi nghe, bạn vẫn sẽ biết đó là Tăng Duy Tân.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 4

Bây giờ, khi đã nổi tiếng, việc đặt bài hát do anh viết có khó không? Thù lao sáng tác của anh cũng tăng lên nhiều chứ?

- Hiện tại tôi vẫn còn vài dự án viết cho các nhãn hàng, thời gian luyện thanh, tập luyện nên tôi không dám nhận viết cho ca sĩ khác. Còn việc cát sê sáng tác của tôi bao nhiêu thì tôi không thể bật mí, chỉ nói được là nó tăng nhiều so với trước đây.

Vậy anh có quan trọng người "đặt bài" anh là ai không?

- Tôi không quan trọng người đặt hàng là ca sĩ hạng A hay ca sĩ trẻ, chỉ cần người đó là bạn tôi, cùng tần số với tôi là được. Nhưng để nhận lời, tôi phải hiểu được người ca sĩ ấy, nghe những bài hát trước đây của họ để xem liệu họ hát nhạc của tôi có hợp hay không.

Theo cảm nhận cá nhân của tôi, nếu ca sĩ ấy hợp thì tôi sẽ đưa bài, còn không thì thôi. Còn lại, những vấn đề về hợp đồng, t.iền tác quyền, bản quyền thì do bên công ty của tôi xử lý.

Có chủ đề gì mà muốn viết mà vẫn chưa sáng tác được không?

- T.uổi xuân của tôi có nhiều điều thú vị về tình yêu. Đề tài này cũng dễ phổ biến, dễ tiếp cận khán giả trẻ nên tôi thường tranh thủ viết để tích lũy kinh phí xây nhà cho bố mẹ ngoài quê.

Tôi học khá tốt môn Sử, luôn yêu và tự hào nơi mình sinh ra. Khi cảm xúc đủ, tôi sẽ viết về tình yêu lớn đó...

Cám ơn anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Thiều Bảo Trang comeback cùng 4 nghệ sĩ Vpop04:16Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56

Tiêu điểm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây
12:25:58 19/05/2024
Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'
06:46:42 19/05/2024
Ca sĩ gen Z Cầm tự tin mời bố Duy Mạnh đóng MV
12:09:27 19/05/2024
Sofia bật khóc khi đi diễn
06:48:56 19/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng
04:53:52 20/05/2024
Nhiều nghệ sĩ trẻ làm mới những bài hit cũ
11:33:41 19/05/2024
NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'
06:44:22 20/05/2024
Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore
09:16:55 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024

Tin mới nhất

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS

15:18:51 18/05/2024
Hai mảnh ghép cuối cùng của LUNAS là Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp mới đây đã hoàn thiện loạt ảnh trong concept thứ 2 cho MV của nhóm.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò

08:47:44 18/05/2024
Đường đua Vpop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có Đâu Ai Ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu Hay Không Yêu vào tối 16/5.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

16:20:21 17/05/2024
Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau cơn sốt Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên.

Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới

16:12:19 17/05/2024
Tối 14/5, Mỹ Anh phát hành MV Guess I Should ve Known , là ca khúc đặc biệt cho bản vật lý của album Em Me (Deluxe) sắp ra mắt vào ngày 27/5.

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?

15:59:09 17/05/2024
EPDuyệtđược xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đ.ánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của cô sau 14 năm ca hát.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"

14:42:49 17/05/2024
Đường đua V-pop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu hay không yêu vào tối ngày 16/5.

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'

05:56:16 17/05/2024
Nỗi đau ngự trị - Như vẫn còn đây là tiết mục gây sốt của Ngọc Anh 3A tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ trong tạo hình Cún Tóc Lô. Phần trình diễn từng thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận khen ngợi dành cho giọng hát xúc động của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

Sao việt

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.