Bắt tạm giam 3 đối tượng gây rối trật tự công cộng
Mâu thuẫn trong lúc đi hát karaoke, 3 đối tượng dùng hung khí tấn công chủ quán và nhân viên khiến 4 người bị thương.
Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 3 bị can: Phạm Hoài Vũ (SN 1991), Phạm Hoài Thanh (SN 1995) và Nguyễn Quang Trung (SN 1998) để điều tra về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Công an tống đạt quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng Phạm Hoài Vũ, Phạm Hoài Thanh và Nguyễn Quang Trung.
Vụ việc xảy ra vào tối 25/7 tại quán karaoke Ruby thuộc thôn Mê Pu 5, xã Nam Thành. Theo điều tra ban đầu của Công an, Thanh cùng Trung và 2 người bạn đến hát tại quán karaoke trên và xảy ra mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ của quán.
Quán karaoke, nơi xảy ra vụ việc.
Video đang HOT
Chủ quán là ông T.N.L (SN 1983) và 1 người khác ra can ngăn thì bị đánh. Sau đó, nhóm của Thanh rời khỏi quán và gọi cho Phạm Hoài Vũ.
Nghe vụ việc, Vũ mang theo hung khí, chạy xe đến quán. Thanh và Trung cũng mang theo hung khí quay lại. Cả ba cùng tấn công những người trong quán karaoke. Đến khi Nguyễn Thành Công (bạn của Vũ) đến can ngăn thì cả 3 mới dừng lại. Riêng Trung vẫn tiếp tục đập phá đồ đạc trong quán.
Hậu quả làm ông T.N.L và 4 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu; 2 người khác bị thương nhẹ và một số đồ đạc bị hư hỏng.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi “Cố ý gây thương tích” theo quy định của pháp luật
Đại úy Công an ở Bình Phước bị kẻ gây rối chém trọng thương
Đang tuyên truyền vận động nam thanh niên gây rối, đại úy công an bị người này lao ra chém liên tiếp nhiều nhát.
Ngày 18-7, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ hình sự Hoàng Trung Kiên (25 tuổi, HKTT tại ấp Phước Tiến, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú ) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và giết người.
Kiên có hành vi chém một đại úy công an xã Tân Phước, huyện Đồng Phú bị thương rất nặng.
Hiện đại úy công an bị chém đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: LA
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17-7, người dân báo tin về việc nam thanh niên tên Kiên, có hành vi gây rối, hủy hoại tài sản.
Ngay sau đó, đại úy Hà Hoàng Hậu (cán bộ Công an xã Tân Phước) cùng một số thành viên của lực lượng bảo vệ ANTT xã Tân Phước đã nhanh chóng đến hiện trường để giải quyết vụ việc.
Tại hiện trường, đại úy Hậu cùng tổ công tác đã tích cực tuyên truyền, vận động, đồng thời yêu cầu Kiện dừng hành vi đập phá đồ đạc.
Tuy nhiên, Kiên không chấp hành mà còn lấy một con dao dài 40 cm để đuổi chém lực lượng công an.
Đại úy Kiên bị tấn công nhiều nhát vào tay, chân, lưng và đầu. Ngay lập tức, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ Kiên đưa về trụ sở để làm việc.
Công an cùng người dân đã đưa đại úy Hậu đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương nặng, nên đại úy Hậu đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cấp cứu.
Luật sư kêu oan cho đồng nghiệp bị cáo buộc lừa 'chạy án' Liên quan tới vụ luật sư lừa 'chạy án' đã được TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử, luật sư Giang Hồng Thanh vừa gửi đơn kêu oan cho bị cáo Nguyễn Quang Trung vì cho rằng đồng nghiệp không phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hồi tháng 9/2023, TAND TP Hà Nội tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Thiện...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Triệt phá băng nhóm giả bán trái cây ở Hàn Quốc lừa chiếm hơn chục tỷ đồng

Những thủ đoạn lừa "việc nhẹ lương cao"

Bắt nhóm quái xế "trẻ trâu" ném vỏ chai bia vào nhà dân

Bắt cóc online- Bài 2: Nhận diện những thủ thuật thao túng và "lỗ hổng chết người" khiến nạn nhân sập bẫy

TP.HCM: Đánh nhau hỗn loạn trong đêm do 'nhìn đểu' ở phường Bình Tiên

Quảng Trị: Mâu thuẫn tiền bạc, 1 người nhập viện, 3 nghi phạm bị tạm giữ

Cụ bà 76 tuổi suýt mất 100 triệu đồng vì nhóm lừa đảo giả danh công an

Đà Nẵng: Triệt xóa nhiều vụ tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy ven sông Hàn

Vụ thi thể người trong vali vứt ở hẻm TPHCM: Phát hiện thêm đồng phạm

Bắt giữ, tiêu hủy hơn 100 tấn heo đông lạnh đã bốc mùi, nổi đốm trên da

Người đàn ông xăm trổ đánh cô gái tại chung cư ở Hà Nội bị bắt giữ

Cảnh báo hiểm họa ma túy mang tên "Cỏ Mỹ Tobaco"
Có thể bạn quan tâm

Điều chỉnh lối sống để kiểm soát mãn dục nam
Sức khỏe
05:33:57 11/08/2025
50.000 khán giả nhuộm đỏ sân Mỹ Đình, Tùng Dương 'viết tiếp câu chuyện hoà bình'
Nhạc việt
23:58:06 10/08/2025
1 triệu người ngỡ ngàng khi nghe tin Song Hye Kyo đóng phim với Lee Min Ho, nhìn sang nữ phụ còn khó hiểu hơn
Hậu trường phim
23:54:27 10/08/2025
Bánh mì ve sầu: Món ăn gây sốt ở TQ, mỗi ngày bán 300-400 cái
Ẩm thực
23:52:08 10/08/2025
Nam thần khiến 2 triệu fan Việt "dậy sóng", đếm ngược từng giờ chờ "chồng yêu" tái xuất tại 8WONDER
Nhạc quốc tế
23:18:12 10/08/2025
Nghệ sĩ đu concert quốc gia
Sao việt
23:09:08 10/08/2025
Long Hạt Nhài lên tiếng về tranh cãi ở Chiến Sĩ Quả Cảm, Song Luân - Hưng Nguyễn "đẹp đỉnh bất phân thắng bại"!
Tv show
22:58:51 10/08/2025
Lộ danh sách "12 quy tắc làm chồng" Goo Hye Sun, hóa ra Ahn Jae Hyun đã bị trói buộc tới mức này!
Sao châu á
22:46:03 10/08/2025
Yên bình chưa bao lâu, Justin Bieber lại lộ dấu hiệu bất ổn vì nghiện ngập?
Sao âu mỹ
22:15:21 10/08/2025
Điều tra bộ xương người đã phân hủy trên đồi thông ở Lâm Đồng
Tin nổi bật
22:11:26 10/08/2025