Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi suất 324%/năm và dùng chiêu bẩn đòi nợ

Nhóm đối tượng ẩn náu tại 1 căn hộ chung cư, hành nghề cho vay với lãi suất 324%/năm và chúng thuê những người lang thang tạt chất bẩn vào nhà người khác để gây áp lực đòi nợ.

Ngày 10/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình , TP.HCM đã khởi tố vụ án , khởi tố bị can , bắt tạm giam 4 đối tượng, gồm: Phùng Ngọc Thu (27 tuổi, quê Bắc Giang), Nguyễn Ngọc Quý (47 tuổi, quê Đà Nẵng), Đoàn Thị Phương và Nguyễn Viết Lộc (cùng 41 tuổi, quê TP Hà Nội) về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, “Cưỡng đoạt tài sản”.

Ngoài ra, công an còn khởi tố đối với Thạch Dũng (27 tuổi) và Thạch Thị Minh Tâm (25 tuổi, cùng sống lang thang) về tội “Huỷ hoại tài sản”.

Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi suất 324%/năm và dùng chiêu bẩn đòi nợ - Hình 1
Căn nhà trên đường Bàu Cát, quận Tân Bình bị tạt chất bẩn lúc sáng sớm. Ảnh: CA

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 1/10 có 1 ngôi nhà ở đường Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình bị những kẻ lạ “tấn công” bằng cách tạt sơn, mắm tôm và các chất bẩn khác vào trước nhà. Khi tiếp nhận trình báo, Công an phường 12 đã tiến hành xác minh.

Bà Đặng Thị Q. (là chủ nhà) có trình bày, khả năng vụ việc là do con trai của bà, là anh Dương Minh D. vay nợ từ các đối tượng xã hội . Tuy nhiên, anh D. hiện đang cai nghiện ma tuý tập trung, nên các đối tượng cho vay đã tạt chất bẩn vào nhà để gây áp lực, buộc bà Q. trả nợ cho con trai.

Khi tiếp nhận trình báo, Đội Cảnh sát hình sự – Công an quận Tân Bình đã vào cuộc điều tra. Qua các biện pháp nghiệp vụ và truy xét, trinh sát đã mời làm việc đối với 2 đối tượng lang thang, trực tiếp tạt chất bẩn vào nhà bà Q. là Thạch Dũng và Thạch Thị Minh Tâm.

Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi suất 324%/năm và dùng chiêu bẩn đòi nợ - Hình 2
Phùng Ngọc Thu (trái) và Đoàn Thị Phương (phải), 2 đối tượng cầm đầu nhóm cho vay nặng lãi, với lãi suất 324%/năm. Ảnh: CA

Video đang HOT

Bắt nhóm đối tượng cho vay lãi suất 324%/năm và dùng chiêu bẩn đòi nợ - Hình 3
Nguyễn Viết Lộc và Nguyễn Ngọc Quý, 2 đối tượng có nhiệm vụ tìm nguồn khách để cho vay nặng lãi. Ảnh: CA

2 người này khai nhận, được 1 người đàn ông tên Thu thuê tạt sơn, mắm tôm vào nhà bà Q. với tiền công 1 triệu đồng/lần. Nhưng cả 2 không biết về lai lịch, nơi ở của đối tượng Thu, mà khi làm việc, giao dịch thì gặp trực tiếp ở điểm hẹn tại Tỉnh lộ 10, quận Bình Tân.

Qua điều tra, trinh sát đã xác định, người tên Thu đang cư ngụ tại 1 căn hộ ở chung cư An Giang The Star (đường Tân Tạo, quận Bình Tân). Thu cùng 1 số người khác ở chung, có dấu hiệu hoạt động cho vay nặng lãi.

Đến ngày 2/10, khi xác định Thu có trong căn hộ, trinh sát đã bất ngờ ập vào. Tại đây, trinh sát khống chế Thu cùng những người khác gồm: Quý, Phương và Lộc.

Qua đấu tranh, Thu thừa nhận đã thuê Dũng, Tâm tạt chất bẩn vào nhà bà Q. nhằm gây áp lực tinh thần, buộc bà này trả nợ cho con trai đang đi cai nghiện.

Công an cũng làm rõ, Thu cùng với Đoàn Thị Phương cầm đầu nhóm cho vay nặng lãi. Cụ thể, cả 2 hùn vốn để cho vay tại các khu vực quận Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, quận 12… với hình thức trả góp theo ngày, mức lãi suất là 324%/năm hay 27%/tháng.

Chúng hoạt động từ năm 2021 đến nay. Thu và Phương giao nhiệm vụ tìm khách hàng cho Lộc và Quý.

Tuỳ vào nhu cầu khách hàng, nhưng mỗi người vay mức trung bình từ 100 – 150 triệu đồng. Ban đầu, người vay phải chịu khoản tiền phí làm hồ sơ là 5 – 10% và hàng ngày phải góp tiền theo mức lãi suất nói trên.

Khi bắt giữ nhóm đối tượng, công an khám xét căn hộ, có thu giữ tang vật gồm: 2 sổ ghi nợ khách hàng của Thu và Phương, 5 sổ hộ khẩu của khách vay, 3 giấy khai sinh cùng 45 giấy mượn nợ, 4 điện thoại…

Công an đã xác minh đối với 60 khách vay tiền và mời làm việc được gần 10 người. Qua đó, công an xác định, Phương đã cho 4 người vay, tổng cộng số tiền 450 triệu, thu lợi 152 triệu đồng và Thu cho 5 người khác vay tổng cộng hơn 1,4 tỷ đồng, thu lợi bất chính 386 triệu đồng.

Bắt 3 đối tượng tạt sơn, 'khủng bố' đòi nợ thuê ở TP.HCM

Liên tục trong thời gian ngắn, nhóm đối tượng đã thực hiện 3 vụ tạt sơn vào nhà người khác để gây sức ép nhằm đòi nợ.

Ngày 3/5, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Tấn Lợi (41 tuổi), Trương Vĩnh Kim (37 tuổi, cùng ngụ quận 7), Vũ Văn Hùng (54 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra về hành vi tạt sơn vào nhà người khác và có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản.

Bắt 3 đối tượng tạt sơn, khủng bố đòi nợ thuê ở TP.HCM - Hình 1
Nhóm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CA TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/3, nhà của chị N.T.T ở đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình bị tạt sơn vào cửa cuốn trước nhà. Bốn ngày sau, gia đình chị T. tiếp tục bị tạt sơn. Gia đình chị T. lo lắng nên đã trình báo với công an địa phương.

Trong khi công an đang điều tra vụ việc trên, đầu tháng 4, nhà của cha chồng chị T. tại quận 3 cũng bị tạt sơn.

Công an quận Tân Bình điều tra, khoanh vùng nhóm đối tượng thực hiện hành vi gồm: Kim, Hùng, Lợi và Nguyễn Thị Kim Thảo (50 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu, ngụ quận 7).

Cơ quan công an xác định, đầu năm 2011 Kim Thảo có hùn 400 triệu đồng với chị T. để cho vay đáo hạn ngân hàng, lãi suất 0,3%/ngày. Tuy nhiên, hơn 1 năm sau việc làm ăn này phải ngừng vì phó phòng giao dịch của một chi nhánh ngân hàng - người nhận tiền từ chị T. đã biến mất.

Chị T. không có tiền trả lại cho Kim Thảo nên suốt thời gian dài, Kim Thảo đòi nợ chị T.

Giữa tháng 4/2017, Kim Thảo cùng một số người đến tận nhà, gây áp lực buộc chị T. xác nhận nợ 1,2 tỷ đồng gồm tiền gốc và lãi.

Ngoài ra, Kim Thảo buộc chị T. xác nhận thêm khoản nợ hơn 1,7 tỷ đồng, là khoản tiền mà Kim Thảo cho bà Đ.K.T mượn trước sự chứng kiến của chị T. nhưng chị T. quả quyết không biết việc này.

Năm 2019, Kim Thảo thuê công ty mua bán nợ tìm đến nhà, gây áp lực và đã đòi được của chị T. 85 triệu đồng.

Cuối năm 2022, Kim Thảo nhờ nhóm của Lợi, Kim, Hùng đòi nợ chị T. với thoả thuận cho hưởng 10% trên tổng số tiền đòi được. Thảo và nhóm đối tượng liên tục hăm doạ, yêu cầu chị T. phải trả hơn 2,9 tỷ đồng trong 2 giấy xác nhận nợ nói trên.

Chị T. cho rằng, đã nhiều lần chuyển tiền và chỉ còn nợ 600 triệu đồng, còn khoản nợ của bà Đ.K.T thì chị không liên quan. Tháng 1/2023, chị T. đã 2 lần chuyển trả nợ 500 triệu đồng cho Kim Thảo, yêu cầu gặp gỡ để xác nhận lại nợ nhưng hai bên không gặp nhau.

Kim Thảo cho rằng chị T. còn nợ hơn 2,4 tỷ đồng nên yêu cầu của nhóm của Kim, Hùng, Lợi thực hiện các vụ tạt sơn, gây áp lực để đòi nợ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoạiSự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoại
14:24:30 24/09/2025
Lời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoạiLời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoại
16:34:49 24/09/2025
Phú Thọ: Tạm giam đối tượng hành hung người phụ nữPhú Thọ: Tạm giam đối tượng hành hung người phụ nữ
11:20:17 24/09/2025
Bước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòngBước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòng
17:04:04 24/09/2025
Tú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaokeTú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaoke
13:06:59 24/09/2025
Quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắtQuan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắt
14:55:31 24/09/2025
Vụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượngVụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượng
22:04:24 23/09/2025
Công an triệu tập nam thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tômCông an triệu tập nam thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tôm
21:52:22 23/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81
08:31:58 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025

Tin mới nhất

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

11:06:49 25/09/2025
Trong vụ án này, nhà chức trách xác định ông Bhatia Mohit (quốc tịch Ấn Độ) đã xuất cảnh khỏi Việt Nam vào ngày 10/7/2021 nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM quyết định truy nã đối với Mohit.
Thủ đoạn tinh vi của đường dây sản xuất, mua bán vũ khí liên tỉnh

Thủ đoạn tinh vi của đường dây sản xuất, mua bán vũ khí liên tỉnh

10:46:43 25/09/2025
Cảnh sát xác định đường dây sản xuất, mua bán vũ khí do Ngô Quang Vỹ cầm đầu hoạt động từ năm 2019, thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.
Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

08:59:17 25/09/2025
Thuế thành phố Đà Nẵng khẳng định những văn bản pháp luật về thuế, giấy mời dự tập huấn... sẽ được cơ quan này đăng trên website của đơn vị.
Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

07:22:01 25/09/2025
Tòa xác định Nguyễn Ngọc Hải, 54 tuổi, lợi dụng danh nghĩa tu luyện, tự xưng có khả năng truyền năng lượng chữa bệnh nhằm xâm hại tình dục 7 phụ nữ.
Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

07:18:16 25/09/2025
Lê Cẩm Tú, 29 tuổi, dùng phần mềm quản lý hụi, tạo nhóm Zalo mở hàng trăm dây hụi sau đó chiếm đoạt gần 99 tỷ đồng của người chơi.
Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

01:23:41 25/09/2025
Lợi dụng việc được thuê để lấy lại các tài khoản mạng xã hội Facebook bị mất cho khách hàng, Nguyễn Hoàng Phúc đã tìm cách xâm nhập trái phép, đánh cắp dữ liệu cá nhân của khách hàng.
Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

01:17:50 25/09/2025
Liên quan đến vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản gây xôn xao dư luận tại Phú Quốc, một chủ hụi đã tổ chức 25 dây hụi online và chiếm đoạt khoảng 4 tỷ đồng rồi bỏ trốn.
Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

00:38:14 25/09/2025
Công an xác định, bà Tuyết đã tìm hiểu nhóm mua bán giá đỗ trên mạng xã hội, liên hệ mua chất cấm là Nước kẹo và được hướng dẫn cách pha chế làm cho giá đỗ tăng trưởng nhanh, trắng, không có rễ, mập mạp, giữ được lâu không hư hỏng.
Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

00:26:14 25/09/2025
Ông Tạ Quang Bửu - nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xi măng Việt Nam và 3 bị can vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố khi mở rộng điều tra vụ án liên quan đến công ty này.
Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

00:11:03 25/09/2025
Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục mời làm việc với bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ của nữ sinh 14 tuổi tử vong trong vụ TNGT mà dư luận đang quan tâm.
Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

23:57:27 24/09/2025
Nguyễn Văn Minh (33 tuổi, Phú Thọ) vừa bị công an khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú vì tham gia đánh bạc trên mạng.
Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp

Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp

23:30:30 24/09/2025
Võ Ngọc Hoài (24 tuổi, Đắk Lắk) vừa bị khởi tố vì mua bán, vận chuyển 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp, quý, hiếm thuộc danh mục cấm khai thác, buôn bán.

Có thể bạn quan tâm

Dara (2NE1) xả ảnh bikini nóng bỏng mắt: Xứng danh "thánh hack tuổi", sắc vóc U45 mà thế này sao?

Dara (2NE1) xả ảnh bikini nóng bỏng mắt: Xứng danh "thánh hack tuổi", sắc vóc U45 mà thế này sao?

Sao châu á

12:26:18 25/09/2025
Với loạt ảnh bikini rực rỡ này, mỹ nhân 2NE1 không chỉ mang đến một mùa hè nóng bỏng mắt mà còn khẳng định phong độ nhan sắc đáng ghen tị.
Microsoft ca ngợi VoiceGate là bước tiến AI 'Make in Vietnam'

Microsoft ca ngợi VoiceGate là bước tiến AI 'Make in Vietnam'

Thế giới số

12:18:49 25/09/2025
Để bảo đảm hiệu năng và khả năng mở rộng, startup này lựa chọn nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cùng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên từ Azure OpenAI, giúp nâng cao hiệu quả phân tích và trích xuất thông tin từ các cuộc gọi.
Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thời trang

11:27:08 25/09/2025
Nghệ thuật mạ vàng trên trang phục và phụ kiện là điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập IHF Studio xuân hè 2026 vừa được thương hiệu Việt giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London (London Fashion Week).
Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Netizen

11:24:57 25/09/2025
Nữ diễn viên Trần Thu cho biết đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi của cô khi được tham gia 1 vai nhỏ trong phim giờ vàng.
Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Sao thể thao

11:23:13 25/09/2025
Dù không thể ra sân vì chấn thương, Quang Hải vẫn xuất hiện trên khán đài Hàng Đẫy trong trận Công An Hà Nội (CAHN) tiếp đón DH Cebu FC ở vòng bảng ASEAN Club Championship 2025/26 tối ngày 24/9
Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Sao việt

11:21:29 25/09/2025
Mới đây, bạn gái của NSND Việt Anh - Chân Chân - chia sẻ việc được nam nghệ sĩ thưởng nóng chiếc iPhone 17 đắt đỏ.
Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Sáng tạo

11:16:59 25/09/2025
Không phải biệt thự sang trọng hay nhà cao tầng đắt đỏ, mà chỉ với một căn hộ nhỏ 24m, cô gái này vẫn khiến hàng triệu người ngưỡng mộ.
Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Trắc nghiệm

10:40:18 25/09/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2025: dự báo vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Tin nổi bật

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Du lịch

10:37:34 25/09/2025
Núi Cấm thuộc tỉnh An Giang, được mệnh danh là nóc nhà miền Tây với đỉnh Vồ Bồ Hông quanh năm mây phủ. 5 giờ sáng là thời điểm thích hợp để du khách khởi hành lên đỉnh Vồ Bồ Hông ở An Giang để săn mây
Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

Góc tâm tình

10:34:43 25/09/2025
Từ ngày vợ chuyển công ty mới, cuộc sống gia đình tôi như có thêm một kẻ thứ ba vô hình. Hầu như đêm nào cũng vậy, cô ấy cầm điện thoại, cười khúc khích trong nhóm chat toàn đồng nghiệp nam.