Bất ngờ MV ‘Nắng ấm quê hương’ quy tụ dàn nghệ sĩ ‘khủng’ nhất từ trước đến nay

Theo dõi VGT trên

Anh Nguyễn Xuân Văn – người thực hiện MV Nắng ấm quê hương cho biết, tất cả các nghệ sĩ tham gia sản phẩm âm nhạc này đều không nhận thù lao.

Sở VHTT&DL tỉnh Thái Bình vừa tổ chức tiếp nhận MV Nắng ấm quê hương và phần quà cho các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán 2024.

MV Nắng ấm quê hương là một món quà đặc biệt của anh Nguyễn Xuân Văn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM dành tặng quê hương Thái Bình.

MV Nắng ấm quê hương có sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tự Long, danh ca Ngọc Sơn, NSƯT Quang Thắng, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, diễn viên Trung Ruồi, Duy Nam… Trong MV xuất hiện nhiều hình ảnh đẹp về mảnh đất Thái Bình, giúp quảng bá thắng cảnh, văn hóa của vùng đất này.

Bất ngờ MV Nắng ấm quê hương quy tụ dàn nghệ sĩ khủng nhất từ trước đến nay - Hình 1

Anh Xuân Văn là một CSGT nhưng đã dành tặng quê hương một sản phẩm âm nhạc được chính anh lên ý tưởng thực hiện, sản xuất.

Chia sẻ cùng VTC News, anh Xuân Văn xúc động cho biết anh thực hiện MV này tặng tỉnh Thái Bình vì muốn dành một điều gì đó đặc biệt để thể hiện tình cảm của anh dành cho quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

May mắn là khi thực hiện sản phẩm âm nhạc này, anh nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ vợ – ca sĩ Giang Hồng Ngọc và rất nhiều bạn bè – những người hoạt động trong giới nghệ thuật .

Tuy nhiên, hành trình để thực hiện MV cũng gặp không ít khó khăn. Anh Xuân Văn tiết lộ, bản thân đã ấp ủ dự án này từ năm 2020 nhưng mãi đến bây giờ mới thực hiện được.

Video đang HOT

Tuy là một cảnh sát giao thông nhưng trong dự án lần này anh Xuân Văn đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Anh đảm nhận mọi việc từ khâu lên ý tưởng kịch bản, sắp xếp lịch quay hình… Do trái ngành nghề nên trong quá trình thực hiện gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng anh cảm thấy rất vui.

Bất ngờ MV Nắng ấm quê hương quy tụ dàn nghệ sĩ khủng nhất từ trước đến nay - Hình 2

Đưa nhiều danh lam, thắng cảnh Thái Bình vào MV, anh Xuân Văn mong mỏi nhất đó là sự phát triển của quê hương, hình ảnh quê hương được quảng bá và mọi người biết về Thái Bình nhiều hơn.

Theo chồng ca sĩ Giang Hồng Ngọc, từ thời gian bắt tay vào hiện thực hoá ý tưởng từ làm nhạc, thu âm đến lúc quay MV mất khoảng một năm mới xong.

Bởi vì những người tham gia MV đều là những nghệ sĩ có tên t.uổi, công việc rất bận rộn. Khi tôi hẹn được lịch quay nghệ sĩ này thì nghệ sĩ khác lại bận việc. Chốt lịch các nghệ sĩ khá khó khăn. Trong quá trình quay hình, vì muốn có một MV chỉnh chu nhất nên chúng tôi phải quay lại những phân cảnh chưa ưng ý” – Anh Xuân Văn nói.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với anh Xuân Văn là khi quay MV ở Thái Bình, đến giờ chót NSND Tự Long yêu cầu phải có chiếc áo nâu phù hợp với cảnh người nông dân nơi đây.

“Từ chỗ quay đi ra đến chợ cách rất xa, mấy chục cây số nhưng bởi ý tưởng của anh Tự Long rất hay nên chúng tôi vẫn phải đi tìm mua. Khi anh Tự Long mặc chiếc áo nâu, vác bó lúa trông thật giống người con của Thái Bình. Thực hiện cảnh quay t uy vất vả nhưng hiệu ứng lên hình rất phù hợp. Tôi cảm nhận được sự hết lòng của các nghệ sĩ khi cùng tôi thực hiện MV này”.

Anh Xuân Văn cho biết, trong anh có một ít m.áu nghệ thuật, sau khi lấy vợ thì tình yêu ấy ngày càng lớn hơn. Tuy nhiên, anh thừa nhận: “Thật sự tôi chỉ giúp được vợ về mặt tinh thần, động viên và chia sẻ với vợ chứ không giúp được gì nhiều cho cô ấy ở con đường sự nghiệp”.

Giang Hồng Ngọc cũng góp mặt trong MV của chồng với vai trò ca sĩ, bên cạnh các đồng nghệ sĩ khác là bạn thân của chồng.

Quán quân X factor cho hay, khi nghe chồng nói về kế hoạch sản xuất MV tặng quê hương, cô cảm thấy rất bất ngờ vì không nghĩ rằng ông xã lại đam mê nghệ thuật đến thế.

Bất ngờ MV Nắng ấm quê hương quy tụ dàn nghệ sĩ khủng nhất từ trước đến nay - Hình 3

“Khi được hát ca khúc do chồng mình đứng ra sản xuất để tặng cho quê hương của chồng – quê hương thứ 2 của mình, tôi thấy rất hạnh phúc”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ thêm về việc cô được xuất hiện trong MV với chiếc áo bà ba. Nữ ca sĩ biết rằng khi mặc áo bà ba hát về quê hương Thái Bình sẽ có sự lạ lẫm, tuy nhiên, cô muốn xóa bỏ khoảng cách vùng miền.

Hơn nữa, với hình ảnh chiếc áo bà ba, nữ ca sĩ muốn lan tỏa thông điệp “dù bạn sống ở đầu cũng đều có một tình yêu đặc biệt dành cho quê hương mình, hay cho mảnh đất mà người mình yêu thương sinh ra và lớn lên”.

Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhưng khi tham gia MV mà chồng đóng vai trò sản xuất, Giang Hồng Ngọc chỉ thể hiện đúng vai trò ca sĩ, còn từ khâu sản xuất lên kế hoạch hay liên hệ các nghệ sĩ khác đều một tay chồng thực hiện.

Sau khi MV Nắng ấm quê hương được đăng tải, anh Xuân Văn cho biết, những người bạn của anh – những người con Thái Bình rất vui và phấn khởi. Mọi người nhắn tin cho anh rất nhiều. Họ rất ấn tượng khi MV ghi lại nhiều hình ảnh đẹp từ danh lam thắng cảnh của tỉnh nhà.

Bất ngờ MV Nắng ấm quê hương quy tụ dàn nghệ sĩ khủng nhất từ trước đến nay - Hình 4

Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tham gia MV nhằm quảng bá hình ảnh, con người Thái Bình.

Anh Xuân Văn hy vọng hình ảnh quê hương được quảng bá và mọi người biết về Thái Bình nhiều hơn. Riêng anh luôn tự hào mình là người con Thái Bình.

Từ chối chia sẻ về kinh phí thực hiện MV, anh Xuân Văn chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em nghệ sĩ vì mọi người nhận lời tham gia nhưng không ai nhận cát sê. “Tất cả mọi người đến phòng thu hay đi quay đều tự túc, tôi không phải trả bất cứ thứ gì. Những nghệ sĩ xuất hiện trong MV là những người bạn thân thiết, những người đã quen biết với tôi hơn 20 năm. Họ và tôi đã trở thành tri kỷ. Vậy nên khi tôi mở lời nhờ thì mọi người đều xắn tay vào thực hiện cùng”.

Khi sản phẩm âm nhạc tâm huyết được đón nhận, anh Xuân Văn xúc động bày tỏ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả bà con quê hương Thái Bình đã đón nhận MV, cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện cho đoàn làm phim khi quay hình và đặc biệt là cảm ơn các nghệ sĩ tham gia và dành tình cảm cho Thái Bình.

Thật sự tôi rất cảm kích các nghệ sĩ, ê-kíp đã hết mình, hết lòng, chu đáo, chỉnh chu vì tình yêu quê hương. Và tôi rất cảm ơn những người bạn đã dành những món quà tặng cho bà con nhân dân Thái Bình”.

Trong đợt về quê hương trao tặng MV, anh Xuân Văn còn cùng với những người bạn của mình chung tay góp lại được số t.iền 300.000.000 đồng để trao tặng cho bà con khó khăn trong dịp Tết.

Thực hư việc các diễn viên tập hợp tập luyện cho Táo Quân 2024

Trung Ruồi chia sẻ ảnh ở phòng tập VTV cùng dàn diễn viên quen thuộc khiến nhiều người đồn đoán Táo Quân 2024 bắt đầu khởi động.

Thực hư việc các diễn viên tập hợp tập luyện cho Táo Quân 2024 - Hình 1

Mới đây, Trung Ruồi đăng ảnh hậu trường buổi tập cùng 6 diễn viên khác và viết: "Đến đoạn ăn cơm nhà đài rồi đây. Tết đến nơi rồi cả nhà mình ạ". Bức ảnh thu hút lượng like lớn cùng nhiều bình luận, phần đông cho rằng các nghệ sĩ đã bắt đầu khởi động cho Táo Quân 2024.

Tuy nhiên, sau đó Trung Ruồi bình luận: "Thấy anh em nhà ta phỏng đoán vui quá. Nhưng chưa phải như anh em nghĩ đâu" như ngầm phủ nhận anh và các nghệ sĩ đang tập cho Táo Quân.

Theo nguồn tin của VietNamNet thì đây chỉ là buổi tập cho chương trình Gala Cười sẽ ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội tối 26/12 tới. Táo Quân nếu vẫn tiếp tục được tổ chức thì các nghệ sĩ chỉ được tập hợp trước khi ghi hình 1 tháng, tức là tháng 1/2024.

Hơn 20 năm qua, Táo Quân đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của hàng triệu khán giả truyền hình mỗi khi Tết đến. Vì là chương trình phát sóng vào thời điểm Giao thừa, điểm lại những vấn đề thời sự nổi cộm trong năm qua lăng kính hài hước nên Táo Quân luôn thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Vấn đề gì sẽ gọi tên, diễn viên nào sẽ tham gia cũng luôn là chủ đề nóng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Thiều Bảo Trang comeback cùng 4 nghệ sĩ Vpop04:16Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56

Tiêu điểm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây
12:25:58 19/05/2024
Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'
06:46:42 19/05/2024
Ca sĩ gen Z Cầm tự tin mời bố Duy Mạnh đóng MV
12:09:27 19/05/2024
Sofia bật khóc khi đi diễn
06:48:56 19/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng
04:53:52 20/05/2024
Nhiều nghệ sĩ trẻ làm mới những bài hit cũ
11:33:41 19/05/2024
NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'
06:44:22 20/05/2024
Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore
09:16:55 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?
15:02:30 20/05/2024

Tin mới nhất

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS

15:18:51 18/05/2024
Hai mảnh ghép cuối cùng của LUNAS là Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp mới đây đã hoàn thiện loạt ảnh trong concept thứ 2 cho MV của nhóm.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò

08:47:44 18/05/2024
Đường đua Vpop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có Đâu Ai Ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu Hay Không Yêu vào tối 16/5.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

16:20:21 17/05/2024
Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau cơn sốt Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên.

Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới

16:12:19 17/05/2024
Tối 14/5, Mỹ Anh phát hành MV Guess I Should ve Known , là ca khúc đặc biệt cho bản vật lý của album Em Me (Deluxe) sắp ra mắt vào ngày 27/5.

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?

15:59:09 17/05/2024
EPDuyệtđược xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đ.ánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của cô sau 14 năm ca hát.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"

14:42:49 17/05/2024
Đường đua V-pop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu hay không yêu vào tối ngày 16/5.

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'

05:56:16 17/05/2024
Nỗi đau ngự trị - Như vẫn còn đây là tiết mục gây sốt của Ngọc Anh 3A tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ trong tạo hình Cún Tóc Lô. Phần trình diễn từng thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận khen ngợi dành cho giọng hát xúc động của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Có thể bạn quan tâm

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

Sao châu á

17:16:29 20/05/2024
Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ - Người này nói với Châu Tinh Trì.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

Tv show

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Ghé Buôn Ma Thuột ăn món bún "nhìn đã thèm", đây là 5 địa chỉ nổi tiếng nhất!

Ẩm thực

17:10:30 20/05/2024
Nếu có dịp ghé Buôn Ma Thuột, hãy đến những địa chỉ sau để thưởng thức món bún đỏ là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên bạn nhé!

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

Sao việt

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

5 lợi ích sức khỏe bất ngờ của ăn tối sớm

Sức khỏe

16:59:29 20/05/2024
Trong nhiều trường hợp, chúng ta thường ăn tối trễ do công việc bận rộn, phải dự các cuộc họp, gặp gỡ xã hội và nhiều thứ khác khiến lịch trình quá bận rộn. Qua thời gian, việc ăn tối muộn sẽ trở thành thói quen, theo chuyên trang sức k...

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn

Phim việt

16:57:05 20/05/2024
Sau sự việc vừa rồi khiến mẹ đẻ gần đột quỵ, Hân quyết định ly hôn Đức Anh. Liệu Đức Anh có đồng ý ký vào đơn ly hôn để kết thúc cuộc hôn nhân mà bấy lâu nay anh luôn cố hàn gắn?

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

Phim châu á

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

Trắc nghiệm

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.