Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: “Muốn thành công phải có đạo đức”

Theo dõi VGT trên

Trước những clip câu view từ Tiktoker Nờ Ô Nô về vấn đề từ thiện đang là chủ đề được quan tâm lớn từ giới nghệ sĩ đến cư dân mạng. Đa phần đều lên tiếng tẩy chay Tiktoker, mới đây, Ngô Bảo Ngọc cũng đã lên tiếng trước việc content bẩn từ Nờ Ô Nô.

Chiều ngày 26-11 vừa qua, vụ việc TikToker tên Nờ Ô Nô đăng clip mang đồ ăn cho người già nhưng có thái độ miệt thị và phát ngôn sốc: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn”, “Bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu”,… khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau khi clip này đăng tải, cộng đồng mạng lẫn nghệ sĩ đã lên án, kêu gọi tẩy chay, report tài khoản Tiktoker có content bẩn từ Nờ Ô Nô này. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản của TikToker này bay màu, lên tiếng xin lỗi.

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 1

Chưa dừng lại ở đó, trong văn bản phản hồi, phía TikTok khẳng định quan điểm “không khoan nhượng trước bất kỳ nội dung, hành vi vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng”.

“Chúng tôi đã khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi “Nờ Ô Nô”) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng mà người dùng này đăng tải”, đại diện TikTok Việt Nam cho biết.

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 2

Mới đây, xuất hiện một buổi ra mắt phim ngắn trên nền tảng Tiktok, khi được hỏi về ồn ào clip từ thiện từ Tiktoker Nờ Ô Nô, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngô Bảo Ngọc cho biết: “Thật ra Ngọc vẫn chưa xem hết toàn bộ clip, nhưng có theo dõi sự việc trên mạng xã hội, thấy mọi người chia sẻ nhiều thì Ngọc thấy cái clip đó không phải là tích cực, gây rất nhiều tranh cãi, cũng như khiến nhiều người phẫn nộ, tức giận.

Với bản thân Ngọc, không riêng gì trong clip mà ngay cả đời sống của mình cũng cần phải đối xử tốt giữa người với người, huống hồ đó lại là người lớn đáng t.uổi ông bà cha mẹ của mình. Vì vậy cần phải lễ phép. Đó là việc đầu tiên cần phản làm. Nếu là người có đạo được có lễ phép thì mới có thể phát triển được những mặt khác trong cuộc sống. Muốn thành công được trong công việc trước tiên phải có đạo đức.”

Video đang HOT

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 3

Từ việc của Tiktiker Nờ Ô Nô cũng đã vô tình ảnh hưởng rất lớn về cái nhìn về các TikToker chân chính. Nói về nhận định “một con sâu làm rầu nồi canh”, Ngô Bảo Ngọc chia sẻ: “Việc một số Tiktoker làm clip bẩn để câu view tất nhiên sẽ ảnh hưởng nhiều đối với những người làm nội dung sạch, chân chính. Nhưng, với Ngọc, những nghệ sĩ chân chính đều cố gắng trên con đường của họ, họ phải bỏ công sức, t.iền bạc và thời gian rất nhiều để tạo ra những nội dung có giá trị, truyền cảm hứng. Chính vì vậy, những người làm nghề chân chính không phải sợ những cá thể xấu làm ảnh hưởng mà hãy tự tin.

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 4

Mình là mặt tốt thì phải phát triển mặt tốt, đó cũng là câu trả lời chứng minh cho tất cả thấy, bởi khán giả hiện tại rất thông minh để lựa chọn nội dung. Đó là lý do tại sao khi những clip nội dung xấu thì mọi người đều lên tiếng phản ứng, bài trừ những clip như vậy. Vì vậy, khi nếu bạn có nội dung tốt khán giả vẫn ủng hộ.”

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 5

Bên cạnh việc bày tỏ quan niệm về những content bẩn, Bảo Ngọc cũng không quên chia sẻ những giá trị, quan niệm của mình về việc hình thành nội dung trên mạng xã hội.

“Thật ra, Ngọc chưa đủ kinh nghiệm về nền tảng Tiktok nhưng với vai trò là người công chúng Ngọc muốn truyền tải những mặt tích cực niệm vui và có giá trị đến mọi người. Bởi mọi người đều có những khó khăn, áp lực riêng, họ dùng mạng xã hội để xem giải trí, để học hỏi. Không riêng gì Ngọc, mà tất cả mọi người đều lên tiếng lên án tẩy chay để mạng xã hội sạch hơn, văn minh hơn”, Ngô Bảo Ngọc chia sẻ.

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 6

Ngô Bảo Ngọc được biết đến khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đạt giải phụ Người Đẹp Biển, tên t.uổi của Bảo Ngọc gắn liền với các phim ngắn hài hước dễ thương của “ Cô giáo Khánh”.

Bảo Ngọc còn góp mặt trong nhiều MV âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: Quên Anh Là Điều Em Không Thể – Lương Minh Trang , Sau Giờ Về – Phạm Hồng Phước, Mình Yêu Từ Bao Giờ – Miu Lê,… Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng tham gia vào một số dự án phim ngắn như: Nơi Em Trở Về,…

Bảo Ngọc nhắn nhủ Tiktoker Nờ Ô Nô: Muốn thành công phải có đạo đức - Hình 7

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô

Tiếp tục làn sóng tẩy chay nội dung bẩn trên TikTok, lần này Nờ Ô Nô là tài khoản bị khán giả gọi tên khi đăng tải video dùng lời lẽ khó nghe với bà cụ lớn t.uổi.

Thậm chí, ca sĩ Thu Minh - người từng sản xuất một vài video với Nờ Ô Nô cũng nhanh chóng gỡ bài viết chung với anh chàng trên TikTok của mình.

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 1
TikToker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì sản xuất "content bẩn". (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 2
Nam TikToker từng sản xuất video có sự góp mặt của Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 3
Thu Minh đã lặng lẽ xoá những video liên quan đến Nờ Ô Nô. (Ảnh: FB Thu Minh Vu)

Mới đây, tài khoản TikTok Nờ Ô Nô với hơn 600 nghìn người theo dõi đã bị khán giả tẩy chay vì sản xuất nội dung được cho là xúc phạm người lớn t.uổi. Ngay sau khi phát hiện ca sĩ Thu Minh từng đăng tải video với nam TikToker, nhiều người đã để lại bình luận yêu cầu nữ ca sĩ xoá bài vì không muốn anh chàng Nờ Ô Nô xuất hiện trên bất cứ nền tảng nào.

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 4
Nờ Ô Nô từng bỏ 400 triệu để gặp ca sĩ Thu Minh tại phòng riêng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 5
Nam TikToker khẳng định bản thân là fan cứng của Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 6
Nờ Ô Nô sẵn sàng chi t.iền để nhận đặc quyền hiếm ai có. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Dù không lên tiếng với những phản hồi của khán giả nhưng ca sĩ Thu Minh và ekip vẫn lặng lẽ xóa clip có liên quan đến Nờ Ô Nô. Hành động của giọng ca Bóng mây qua thềm nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Hiện tại, chỉ có tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô còn những hình ảnh của Thu Minh, song bất chấp làn sóng tẩy chay, nam TikToker không xóa bất cứ video nào.

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 7
Thu Minh dành lời khen cho người hâm mộ nhiệt tình của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 8
Nờ Ô Nô phấn khích trong buổi biểu diễn của Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @n)

Trước đó, Nờ Ô Nô sản xuất khá nhiều video chung với Thu Minh, thậm chí nam TikToker còn khẳng định bản thân là fan cứng của nữ ca sĩ khi bỏ ra 400 triệu đồng để gặp Thu Minh tại phòng riêng. Bên cạnh đó, Nờ Ô Nô cũng từng thực hiện thử thách "đột nhập nhà ca sĩ Thu Minh" và thoải mái trò chuyện với nữ ca sĩ.

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 9
Nam TikToker thực hiện thử thách "đột nhập" nhà Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @t.)

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 10
Nờ Ô Nô hâm mộ Thu Minh vì giọng hát và vì chồng nữ ca sĩ giàu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @t.)

"Mình hâm mộ, yêu quý chị Thu Minh không chỉ bởi về giọng hát hay, nội lực mà còn vì chồng chị giàu, rất giàu, ước gì mình được làm vợ bé của chồng chị", nam TikToker nửa đùa nửa thật nói trong video gặp gỡ Thu Minh.

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô - Hình 11
Hành động âm thầm xóa video của Thu Minh nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @t.)

Hiện tại, Nờ Ô Nô đang bị tẩy chay không chỉ trên TikTok mà còn ở nhiều trang mạng xã hội khác. Phần lớn khán giả đều có ác cảm với những nội dung mà Nờ Ô Nô đăng tải. Hành động của Thu Minh tuy lặng lẽ nhưng đã phần nào chứng minh động thái của nghệ sĩ và những người có tầm ảnh hưởng đối với hành động của Nờ Ô Nô.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Thùy Tiên hỏi khó Lôi Con, Quang Linh nghe xong "tái mặt", chưng hửng phí công03:00

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?
13:18:47 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Thảo Nhi Lê như Cinderella trên thảm đỏ Cannes, bị soi khoảnh khắc BTC nhắc nhở

15:08:53 18/05/2024
Thảo Nhi Lê bị một bộ phận cư dân mạng bàn tán cho rằng cô bị BTC nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes, bị phớt lờ bởi truyền thông quốc tế. Sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô liên tục lọt ống kính và nhận nhiều lời khen từ các trang tin nước n...

Chi Pu dắt tay Amber đến buổi hoà nhạc của tỷ tỷ Ella, bộ ba thân thiết tái ngộ

14:05:41 18/05/2024
Dù Đạp Gió đã kết thúc lâu, Chi Pu cũng đã trở về Việt Nam hoạt động. Thế nhưng mối quan hệ giữa cô cùng các tỷ tỷ vẫn cực kỳ thân thiết dù có khi là mỗi người ở một đất nước.

Thủy Tiên bị mỉa mai ăn chay nhưng khen thịt dê ngon, chính chủ hằn học đáp trả

11:33:41 18/05/2024
Kể từ lùm xùm t.iền từ thiện cách đây vài năm, đến nay ca sĩ Thủy Tiên vẫn chịu nhiều chỉ trích từ một số cư dân mạng dù đã lên tiếng thanh minh. Mới đây, khi bị mỉa mai chuyện ăn chay, vợ Công Vinh đã đáp trả gay gắt.

Nguyệt Ánh bị soi chi tiết mang thai lần 2 giữa tin đồn ly hôn chồng Ấn Độ?

09:51:20 18/05/2024
Nguyệt Ánh được biết đến là gương mặt diễn viên truyền hình nhiều khán giả rất yêu thích. Cô xuất hiện trong loạt phim ăn khách như: Cổng mặt trời, Dốc tình, Dòng sông huynh đệ, Gia đình phép thuật, Hàn Mặc Tử.

Duy Mạnh "lột xác" hoàn toàn khi xuất hiện trong dự án của con gái cưng

09:32:12 18/05/2024
Duy Mạnh lần đầu phá vỡ hình tượng, không còn là người bố khó tính, cũng chẳng còn hình ảnh của nam ca sĩ có nhiều phát ngôn hết hồn . Anh xuất hiện cùng ngoại lệ của mình trong hình ảnh vô cùng trẻ trung, năng động, có phần nhí nhố, đá...

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'

07:12:08 18/05/2024
Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề ôm hôn con trai ở t.uổi thiếu niên trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Có thể bạn quan tâm

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

Phim châu á

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Code Phong Thần Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập

Mọt game

17:47:57 18/05/2024
Phong Thần Truyền Kỳ là tựa game mobile thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/05/2024.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

Sao châu á

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Không còn cảnh "thờ ơ", chủ tịch CLB Hà Nội có thái độ khác hẳn, vui ra mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao thể thao

17:13:11 18/05/2024
Trong những trận đấu gần đây của Hà Nội, vợ của Đỗ Vinh Quang là Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện. Cô nàng để mặt mộc, miệng cười tươi khi đội bóng của chồng giành chiến thắng

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Thách thức ngoại giao với Israel sau hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab

Thế giới

16:01:59 18/05/2024
Điều này diễn ra sau cuộc họp ở Gambia của các quốc gia Hồi giáo, nơi Israel bị lên án vì tội diệt chủng . Ngoài ra, sự kiện diễn ra sau việc Iran tiếp cận Ai Cập và các động thái ngoại giao khác trong khu vực.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

Sáng tạo

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do: