Phản ứng của H’Hen Niê khi bị chê “làm màu” vì đi dép tổ ong làm CCCD

H’Hen Niê vốn là cái tên nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Bên cạnh sắc vóc được fan ví đẹp như tạc cùng thành tích lớn nhất của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe, cô còn được nhiều người yêu mến bởi sự cố gắng, nỗ lực trong các hoạt động từ thiện và sự mộc mạc, giản dị.

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vừa qua, H’Hen Niê và đàn em Ngô Bảo Ngọc đã có chuyến thiện nguyện tại buôn làng. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Tuy nhiên, mới đây, chính sự giản dị đã khiến cho cô nhận về không ít ý kiến trái chiều vì bị cho là làm màu, giả tạo. Dường như chính khái niệm giản dị mà cô xây dựng từ những ngày đầu nổi tiếng bất ngờ trở thành điều làm ảnh hưởng đến tên tuổi người đẹp.

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 2
Cô còn rủ đàn em lên rẫy thu hoạch ngô. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 3
Cả hai nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài mộc mạc, giản dị. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Cụ thể, trong chuyến đi về thăm quê nhà, cô đã cùng đàn em Ngô Bảo Ngọc thực hiện hành trình thiện nguyện. Chưa dừng lại ở đó, hành trình này của cô cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Theo đó, không chỉ rủ rê đàn em lên rẫy mà cô còn khiến nhiều người bất ngờ khi đi dép tổ ong đi làm CCCD. Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh diện mạo giản dị với áo thun, chiếc quần ống cao ống thấp của cô lại bị đánh giá là “nhức mắt” người xem.

ADVERTISEMENT

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 4 ADVERTISEMENT
Hình ảnh H’Hen Niê đi dép tổ ong, mặc quần ống cao ống thấp làm mạng xã hội dấy lên tranh cãi. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 5
Vẻ ngoài của cô khiến nhiều người đánh giá là lôi thôi, luộm thuộm. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, H’Hen Niê đã đưa ra phản hồi đầy sắc bén. Theo chia sẻ của người đẹp, bản thân đi làm CCCD cùng với cha chứ không hề có ê-kíp nào đi theo và những hình ảnh này được một người chị trong xã chụp giúp để làm kỷ niệm vui. Thậm chí, cô còn hài hước cho biết bản thân khi bình thường là “Hoa hậu lộng lẫy” mà khi đi làm CCCD, cô là “Hen Đen đi làm rẫy bị ba gọi về” nên hình ảnh này không được chỉn chu.

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 6
Phản hồi của H’Hen Niê trước những ý kiến trái chiều vì hình ảnh của bản thân. (ẢNh: FB H’Hen Niê)

Mặc dù đã lên tiếng phản hồi nhưng những hình ảnh này vẫn khiến cho mạng xã hội tranh cãi dữ dội. Nguyên do bởi với vị trí là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến xã hội, diện mạo có phần không chỉn chu này làm cho H’Hen Niê nhận về những ý kiến trái chiều.

ADVERTISEMENT

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 7 ADVERTISEMENT
Đây không phải là lần đầu tiên cô xuất hiện với vẻ giản dị, mộc mạc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok b.h)

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 8
Trước đó, cô thường xuyên kết hợp trang phục với đôi dép tổ ong quen thuộc. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 9
Vẻ ngoài này khiến cô nhận về không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

ADVERTISEMENT

Chưa kể, nơi cô xuất hiện là ở cơ quan nhà nước, sự chỉn chu, lịch sự nhất định là quy tắc cơ bản. Tuy nhiên, trang phục với dép tổ ong, quần ống thấp ống cao của cô lại không đảm bảo đúng yếu tố này. Trước sự việc này, nhiều người đã nhanh chóng để lại bình luận, cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 làm màu, giả tạo, nhằm lấy lại hình ảnh trước đây của bản thân sau thời gian liên tục vướng phải loạt thị phi, đàm tiếu “từ trên trời rơi xuống”.

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 10 ADVERTISEMENT
Trái ngược với vẻ lộng lẫy trước công chúng, H’Hen Niê lại xuất hiện với vẻ giản dị, đơn giản ở thôn quê. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Một số bình luận từ khán giả:

- Lôi thôi luộm thuộm, thiếu tôn trọng bản thân đồng nghĩa với thiếu tôn trọng người khác

- Mặc luộm thuộm chứ giản dị gì? Bộ giản dị là kéo ống cao ống thấp à?

- Người ta thích Hen vì sự giản dị nhưng càng ngày càng thấy Hen lôi thôi, lếch thếch… Vì giờ con nhà nghèo, người ta đi làm chứng minh cũng mang đôi sandal, áo quần tươm tất. Càng ngày thấy càng mất hình ảnh.

- Giản dị thôi chứ kéo ống quần lên làm gì.

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 11
Hình ảnh đi làm CCCD của H’Hen Niê lại nhận về không ít ý kiến trái chiều. (Ảnh: FB H.H)

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 12
Vẻ ngoài của cô bị đánh giá là lôi thôi, luộm thuộm, không hợp với hoàn cảnh. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

ADVERTISEMENT

Phản ứng của HHen Niê khi bị chê làm màu vì đi dép tổ ong làm CCCD - Hình 13 ADVERTISEMENT
Sự việc khiến cho hình ảnh của cô tiếp tục “mất điểm” trong mắt công chúng. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Có thể thấy, từ người đẹp chiếm trọn tình cảm của công chúng, được ưu ái gọi là “Hoa hậu quốc dân” nhưng thời gian gần đây, H’Hen Niê liên tục nhận về hàng loạt tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự đơn giản, mộc mạc đã ngấm vào bên trong con người của nàng hậu và được những người yêu mến cô coi là nét đẹp riêng, không thể nhầm lẫn với bất kỳ mỹ nhân nào trong showbiz Việt.

H’Hen Niê báo hiếu bằng cách "mang cọc tiền về cho mẹ”, mua cả quả đồi cho cha

Mỗi người đều có 1 cách báo hiếu cha mẹ khác nhau, nhưng cách báo hiếu của H'Hen Niê thì đúng là vô cùng thực tế.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê trở thành cái tên được săn đó. Cùng với sự nghiệp rực rỡ với nhiều dấu ấn, cô còn được công chúng yêu mến bởi tính cách giản dị, mộc mạc cũng như tấm lòng hiếu thảo. Trái với sự lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trước đám đông, khi trở về nhà, cô lại khiến nhiều người bất ngờ với sự giản dị, vui vẻ, tràn đầy năng lượng mỗi khi trở về quê hương, buôn làng.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 1

ADVERTISEMENT

H'Hen Niê từng là cái tên chiếm trọn tình cảm của dư luận, thế nhưng thời gian qua hàng loạt thị phi "từ trên trời rơi xuống" đã khiến cho hình tượng mà cô gây dựng suốt thời gian qua bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cho đến mới đây, bỏ xa những ồn ào thành phố, cô về quê nhà với hình ảnh giản dị, mộc mạc khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Cụ thể, cô cùng với đàn em thân thiết là Ngô Bảo Ngọc - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có chuyến thiện nguyện tại buôn làng.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 2 ADVERTISEMENT

Cùng với đó, tạm để xuống hình ảnh một nàng hậu lộng lẫy, kiều diễm, cô khoác lên mình trang phục giản dị, mộc mạc để lên rẫy thu hoạch ngô cho gia đình. Chưa dừng lại ở đó, sau những ngày ở nhà giúp đỡ gia đình trong mùa vụ, cô lại bắt đầu lịch trình dày đặc của mình.

Đăng tải trên story tài khoản cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh bắt đầu chuyến công tác tại Đồng Nai. Đáng nói, cô tiết lộ việc trước khi đi, cô đã dành tặng cho mẹ nguyên cọc tiền.

Mặc dù không nói rõ con số là bao nhiêu nhưng nhiều người cho rằng số tiền mà cô dành tặng cho mẹ là không hề nhỏ. Ngoài ra, cô cũng khẳng định chưa bao giờ để mẹ thiếu thốn nhưng mỗi khi mẹ đón nhận đều khiến cho cô tràn đầy cảm xúc.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 3

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trải lòng: "Chia tay gia đình cho mẹ cọc tiền, mẹ nhận với ánh mắt trân trọng làm Hen cảm thấy xúc động ghê, hiển nhiên lúc về thì cho tiền mặt, bình thường thì chuyển khoản. Không để mẹ thiếu nhưng cách mẹ đón nhận làm Hen xúc động ghê gớm. Đúng là mẹ và gia đình là động lực Hen cố gắng và tiết kiệmtiết kiệm".

ADVERTISEMENT

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 4

Ngay lập tức, bài viết này của cô đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Đây không phải là lần đầu tiên cô khiến dư luận xôn xao về tấm lòng hiếu thảo của mình. Đầu năm 2022, nhiều người trầm trồ khi chân dài Ê-đê đã mang sổ đỏ của mảnh đất rộng bằng nửa quả đồi về tặng cho cha mẹ dịp đầu năm mới.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đáng nói, mặc dù bản thân còn đang ở nhà thuê nhưng cô đã không tiếc tay bỏ tiền tỷ mua tặng bố mẹ xe sang hay chi tiền tỷ xây dựng lại cho gia đình căn nhà khang trang, rộng rãi, không thiếu thứ gì. Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, việc làm đầu tiên của cô là làm từ thiện cho trẻ em quê nhà và sau đó là xây sửa lại 2 căn nhà cho bố mẹ. Đầu tiên, cô chi khoảng 600 triệu đồng để sửa căn nhà truyền thống với chiều dài 41m và sau đó là trùng tu căn nhà cấp 4 với khoảng 2,5 tỷ đồng.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 6

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, cùng với sắc vóc nổi bật, H'Hen Niê nổi tiếng là nàng hậu mộc mạc, giản dị và sự hết lòng tham gia các hoạt động thiện nguyện. Chính điều này đã giúp cô chiếm trọn cảm tình của khán giả cũng như giữ được sức hút sau nhiều năm đăng quang. Tuy nhiên, đằng sau đó còn là cô con gái hiếu thảo, đặt gia đình lên hàng đầu bằng tất cả những điều mình có.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 7

Mới đây nàng hậu cũng nhận được sự chú ý của dân tình khi đăng tải loạt khoảnh khắc cực kỳ tự nhiên lúc đi làm căn cước công dân. Có thể với nhiều người, ảnh căn cước là thứ cực kỳ quan trọng vì sẽ theo mình nhiều năm liền, nên ít nhất cũng phấn son nhẹ nhàng, tươi tắn, nhưng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại khác, người đẹp chẳng màng trang điểm, để hoàn toàn mặt mộc, thậm chí còn đơn giản tới độ mang dép tổ ong, mặc đồ thun đến văn phòng.

H'Hen Niê báo hiếu bằng cách mang cọc tiền về cho mẹ, mua cả quả đồi cho cha - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ11:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng
17:26:17 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí
20:46:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ

Hoài Lâm chính thức trở lại Vpop sau loạt ồn ào nói chuyện lan man, tâm lý bất ổn trên livestream

22:15:04 25/09/2022
Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm trở lại. Ngay khi tấm poster vừa đăng tải, công chúng đã không khỏi xôn xao vì đã một quãng thời gian khá lâu, người hâm mộ mới được th...

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa

21:38:19 25/09/2022
Vượt lên sóng gió dư luận, nam MC vẫn thể hiện tình yêu bền chặt và sự tôn trọng với Hari Won khi nhiều lần thể hiện tròn vai ông xã quốc dân

Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả thích thú với clip bắt trend cực hot

21:33:42 25/09/2022
Mới đây đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt trend của Hoa hậu Mai Phương và Phương Mỹ Chi khiến khán giả không khỏi thích thú

Lan truyền hình ảnh chụp lén Midu, nhan sắc sau tin đồn mang thai gây ngỡ ngàng

21:30:04 25/09/2022
Mới đây, khoảnh khắc nữ giảng viên bị chụp lén bất ngờ nhận về quan tâm lớn. Trong hình, 8X diện bộ đồ màu đen, để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng

Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh

21:27:14 25/09/2022
Ngay sau khi chia sẻ, lời động viên của ca sĩ Lưu Thiên Hương dành cho Lưu Hương Giang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

Gặp sự cố trên sân khấu live, Phương Mỹ Chi có màn xử lý cực duyên dáng, xứng đáng 'ngàn tim'

21:22:52 25/09/2022
Xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Quang Lê tối 24/9 vừa qua tại TP.HCM với tư cách khách mời, Phương Mỹ Chi đã thể hiện ca khúc Yêu anh dài lâu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả

Được danh ca Ngọc Sơn bao bọc, giá trị món quà Hồ Văn Cường được nhận khiến CĐM ngỡ ngàng

21:19:18 25/09/2022
Sau khi được Ngọc Sơn nâng đỡ, công chúng phải ngỡ ngàng trước giá trị món quà mà Hồ Văn Cường mới được nhận gần đây
ADVERTISEMENT

Những lần kỷ niệm ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

20:06:33 25/09/2022
Trường Giang, Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng được khán giả yêu mến và theo dõi. Trải qua nhiều sóng gió, họ chính thức nên duyên vợ chồng. 25 tháng 9 là ngày cả hai chính thức về chung một nhà

“Bé Xuân Mai": Gác lại hào quang quá khứ, làm "mẹ bỉm" kín tiếng

20:02:35 25/09/2022
Vốn kín tiếng, bản thân nữ ca sĩ ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Mới đây, công chúng quan tâm khi cô chia sẻ cách dạy con học tiếng Anh kèm với đó là bức ảnh của hai mẹ con

Lê Khánh "Sanaly Mùi Ngò Gai" được chồng cưng: Đút thức ăn tận miệng

19:59:03 25/09/2022
Lê Khánh là một trong những diễn viên vô cùng duyên dáng của làng điện ảnh Việt. Cô tạo nên dấu ấn với nhiều vai diễn đáng nhớ, trong đó phải kể đến nhân vật Sanaly ở Mùi Ngò Gai

Dương Cẩm Lynh tâm sự mẹ bầu, khoe nhan sắc xinh đẹp trong lúc thai kì

19:56:05 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chia sẻ hình ảnh trong thời điểm mang thai lần 2 với visual xinh đẹp, cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý về khó khăn khi làm mẹ

Vén màn mối quan hệ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều năm làm nghề

19:39:25 25/09/2022
Cả hai từng gây sốt với những cử chỉ thân mật bên cạnh nhau, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết bản thân có tình cảm với nữ ca sĩ

Hồ Quang Hiếu hé lộ quá khứ cực khổ khi chưa nổi tiếng, 'tôn chỉ' làm nghề suốt 15 năm không đổi

19:33:33 25/09/2022
Độ nổi tiếng của anh có lẽ là điều không còn gì để bàn cãi, tuy nhiên, trước khi đạt được nhiều thành tựu, Hồ Quang Hiếu đã trải qua vô số khó khăn, thử thách

MC Liêu Hà Trinh tiếp tục tung ảnh cưới, điểm đặc biệt này khiến bộ ảnh trở nên “xịn xò”

19:24:33 25/09/2022
Trước ngày chính thức lên xe hoa, MC Liêu Hà Trinh khoe bộ ảnh cưới khiến dân mạng trầm trồ trước ý tưởng độc đáo

Anh Tuấn "Phố trong làng" đón quý tử đầu lòng

18:42:32 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công
ADVERTISEMENT

Nghẹn ngào hành động con ruột dành cho Phi Nhung, ai cũng phải thốt lên: ‘Giống mẹ thật sự’

18:26:18 25/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip ngắn cảnh cô ngân nga bài hát Giấc mơ cánh cò - một bài hát quen thuộc gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung

'Chiến thần ngoại giao' gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, mạnh dạn tag tên Hồ Ngọc Hà-Lệ Quyên trong 1 bài đăng

18:16:50 25/09/2022
Bất chấp mối quan hệ căng thẳng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái tag thẳng tên 2 người trong một bài viết, không che giấu mối quan hệ thân thiết với cả hai

Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai khóc trong đêm nhạc Góc Ban Công: 'Vâng tôi yêu đuối như phụ nữ...'

17:22:42 25/09/2022
Bị mỉa mai vì khóc nức nở trong đêm nhạc Góc Ban Công, Tuấn Hưng lên tiếng giãi bày tấm lòng, nhận được sự đồng cảm to lớn từ khán giả

CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy

15:57:46 25/09/2022
Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, Nhã Phương đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau

Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố bất ngờ khi được hỏi chuyện tình cảm với Quang Linh

15:39:18 25/09/2022
Trước câu hỏi về việc lấy chồng, Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người phóng khoáng nên có thể tôi lấy vợ cũng được nữa

Á Hậu Bảo Ngọc chuẩn bị "hành trang" đến Hoa hậu Liên lục địa 2022

15:32:17 25/09/2022
Tối nay (25/9), Á Hậu Bảo Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự Miss Intercontinental 2022. Cô gái đến từ Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là người làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Mừng 4 năm ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương khoe diện mạo con gái

15:25:39 25/09/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới của mình. Ngày 25/9 của 4 năm trước, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man

14:39:52 25/09/2022
Ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ cùn thân hình chuẩn từng centimet của Vy Oanh, khán giả đồng loạt dành lời khen cho nữ ca sĩ

Soi nhan sắc Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng truyền hình

14:05:13 25/09/2022
Lan Ngọc, Thúy Ngân, Nhã Phương được biết đến là bộ ba mỹ nhân của showbiz Việt. Mỗi cô gái đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, khó nhầm lẫn

Elly Trần đi họp phụ huynh cho con: Gay cấn như phim

14:02:44 25/09/2022
Là hot girl đời đầu theo phong cách quyến rũ với nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung cùng 3 vòng hoàn hảo, đến nay, Elly Trần vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến như mối tình đầu trong mộng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

500 Code VLTK Max Mới Nhất Và Hướng Dẫn Nhập Giftcode

Game online

23:08:26 25/09/2022
Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game, cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VNG và game VLTM Max gửi đến người chơi Mã VLTM tối đa. vô cùng quý giá. Theo dõi bài viết Trò chơi cuối cùng này để cập nhật Mã VLT...

Netflix lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke thành live action

Phim châu á

23:06:06 25/09/2022
Theo như công bố mới đây của Netflix thì họ đang lên kế hoạch chuyển thể tác phẩm Kimi ni Todoke của Karuho Shiina thành live action

Nhâm Mạnh Dũng vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

23:00:54 25/09/2022
Trong lúc thực hiện động tác khởi động ở buổi tập chiều 25/9, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đã vô tình vung tay trúng mặt HLV Park Hang Seo

Màn trình diễn trang phục dân tộc của Thuỳ Dung "gây bão", lý do đằng sau là gì?

Phong cách sao

22:47:24 25/09/2022
Tối 23/9, đêm trình diễn trang phục truyền thống thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam diễn ra thành công tốt đẹp. Á hậu Thuỳ Dung là một trong những khách mời, thể hiện bộ trang phục Mùa nước lên của NTK Hoàng Khương

Thành phần giúp làm dịu kích ứng khi dùng Retinol

Làm đẹp

22:42:17 25/09/2022
Retinol là thành phần chống lão hóa tiêu chuẩn vàng trong mắt của các chuyên gia da liễu. Retinol hồi sinh làn da căng mịn, ngăn ngừa mụn và làm mờ sắc tố

11 cách diện chân váy dài tôn dáng, thanh lịch

Thời trang

22:41:36 25/09/2022
Trong những ngày Thu se lạnh như hiện tại thì chân váy dài lại được dịp lên ngôi, thành item yêu thích của những cô nàng điệu đà

Điều gì xảy ra với não bộ khi bạn đang ngủ?

Học hành

22:41:01 25/09/2022
Bộ não của con người cấu tạo rất phức tạp. Chúng chứa hàng tỷ tế bào thần kinh và các mạch máu nhỏ. Đặc biệt, một nghiên cứu cho thấy rằng não bộ có thể tạo ra dòng điện lên đến 25W, đủ để chiếu sáng một bóng đèn

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem

Sao châu á

22:25:56 25/09/2022
Mới đây, Đường Yên đã bất ngờ tái xuất khi tham gia vào một buổi phát sóng trực tiếp bán hàng trên nền tảng Thần tượng bất ngờ mở cửa kinh doanh. Sự tái xuất của nữ diễn viên sau thời gian vắng bóng khiến người hâm mộ rất vui mừng

Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen

Nhạc việt

22:23:25 25/09/2022
Vào đúng 19h ngày 24/9, Đức Phúc chính thức gửi đến người hâm mộ món quà âm nhạc mang tên Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại 'Ảo thuật sắc đẹp'

Show việt

22:22:03 25/09/2022
Trở lại căn phòng màu hồng Ảo thuật sắc đẹp tuần này vẫn là bộ ba đam mê làm đẹp Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Khác với 2 tập trước, chủ đề làm đẹp lần này sẽ liên quan đến thời trang với định hướng phong cách cá nhâ...

Shakira: ‘Tôi từng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu với Pique’

Bên lề sân cỏ

22:16:55 25/09/2022
Tháng 6 năm 2022, Shakira thông báo chia tay Pique, giữa vòng xoáy của những tin đồn về ngoại tình, tranh chấp quyền nuôi con. Shakira ngồi lại với phóng viên ELLE một lần nữa, trong căn nhà của cô ở thành phố Barcelona, mô tả thời điểm...