Bạn trai quá trẻ con, công tử bột nhưng bố mẹ lại giàu, tôi có nên liều cưới?

Theo dõi VGT trên

Bạn trai kém tôi 4 t.uổi, tính rất trẻ con, lại quen sống hưởng thụ và không chịu được vất vả, nhưng bù lại gia đình anh lại rất giàu có nên bố mẹ tôi khuyên cưới.

Tôi năm nay đã 33 t.uổi, có người yêu được 5 năm. Thông qua một số bạn bè, tôi quen người yêu hiện tại. Anh là con nhà khá giả, kém tôi 4 t.uổi. Quen chưa được bao lâu, tôi đã yêu anh và hai đứa thành một đôi.

Tôi rất được lòng gia đình người yêu. Mỗi lần gặp nhà bạn trai, tôi được đãi các món ăn theo phong cách sang chảnh, thưởng thức những bàn tiệc cầu kỳ mà gia đình tôi chẳng bao giờ có. Đổi lại, tôi cũng thường xuyên mua quà cáp để tặng bố mẹ anh.

Thế nhưng, người yêu tôi không được như vậy. Ban đầu, anh ga lăng bao nhiêu thì yêu lâu, anh lại càng thờ ơ với tôi bấy nhiêu. Bạn trai có tính cách trẻ con nên tôi như một người chị gái cố gắng vun vén mọi chuyện, níu giữ tình cảm. Do từ bé được nuông chiều nên anh sống hưởng thụ hơn là tiết kiệm, không chịu được vất vả.

Bạn trai quá trẻ con, công tử bột nhưng bố mẹ lại giàu, tôi có nên liều cưới? - Hình 1

Bạn trai quá trẻ con nhưng bố mẹ lại giàu, tôi có nên liều cưới? (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi không thích anh ấy, nhưng thấy gia đình chồng giàu như vậy, họ lại ủng hộ tôi tiến tới hôn nhân với anh ấy. Bố mẹ bảo, chồng có thể trẻ con, chưa hoàn hảo nhưng nhà chồng sẽ bù đắp tất cả. Thêm nữa, ngoài cái mác con dâu nhà thành phố, tôi cũng nghĩ gia đình bạn trai có nhiều t.iền nên cuộc sống sau này sẽ đỡ vất vả.

Mấy cô bạn tôi lại khuyên tôi không nên kết hôn với người như vậy vì nhà chồng giàu đến mấy, nhưng có ông chồng phá gia chi tử như vậy, thì nhiều t.iền bao nhiêu cũng hết.

Video đang HOT

Gần đây, gia đình hai bên đang giục cưới. Anh ấy cũng ngỏ ý muốn lấy tôi. Nhưng tôi rất phân vân, không biết có nên đồng ý hay không? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Về ra mắt mẹ anh nhiệt tình hỏi chuyện, tôi tức anh ách đứng phắt dậy xin phép về luôn

Nói xong tôi bước thẳng ra sân đi về luôn. Mẹ anh ấm ức c.hửi đổng lên, còn bạn trai chạy theo khuyên can nhưng tôi cũng kệ.

Mới 24 t.uổi nhưng may mắn là công việc của tôi khá ổn định, đã có nhà và xe là do bố mẹ tôi cho. Song, lương tháng của tôi cũng cỡ 60-70 triệu.

Tôi và bạn trai quen nhau do mai mối. Anh đẹp trai, hơn tôi 2 t.uổi và rất yêu chiều tôi. Hai đứa yêu nhau được 1 năm thì anh dẫn tôi về ra mắt.

Vì là lần đầu ra mắt nhà người yêu nên hôm đó tôi đã chuẩn bị rất chu đáo từ quà cáp, váy áo lịch sự, đầu tóc gọn gàng. Đúng 9 giờ sáng tôi đã có mặt ở nhà anh.

Những tưởng chỉ có vài người trong nhà nhưng nào ngờ còn có cả anh em, họ hàng hai bên nội ngoại khiến tôi có chút choáng ngợp. Lấy lại bình tĩnh, tôi mỉm cười chào hỏi mọi người trong gia đình, nhưng trong lúc đó mẹ anh lại đảo mắt một vòng trên người tôi rồi chẹp miệng:

- Đi ra mắt mà mặc váy thì tí nữa phụ giúp mọi người nấu nướng, rửa bát kiểu gì.

Tôi đơ luôn tại chỗ, vì không ngờ vừa gặp mẹ anh đã không nể nang nói thẳng mặt như thế. Hơn nữa, có phải là sân giếng như dưới quê đâu mà không rửa được, mẹ anh mà thích thì tôi cũng có thể biến từ con gà sống thành gà luộc 2 đĩa được luôn ấy chứ. Không phải khoe chứ nữ công gia chánh tôi được mẹ đào tạo bài bản lắm.

Về ra mắt mẹ anh nhiệt tình hỏi chuyện, tôi tức anh ách đứng phắt dậy xin phép về luôn - Hình 1

Nghe lời nhận xét của mẹ bạn trai, tôi đơ luôn tại chỗ vì không ngờ mẹ anh lại nói thẳng như vậy. (Ảnh minh họa)

Sau màn chào hỏi, tôi đi phụ giúp mọi người từ nhặt rau, nấu cơm, chẳng nề hà việc gì, nhưng dường như tôi làm gì cũng không vừa mắt, thuận tai cô dì chú bác nhà anh thì phải. Tuy nhiên tôi không để bụng, chắc ngày đầu nên các cô thử thôi hoặc do khác biệt về khẩu vị, nếp sống nên mới thế.

Đến lúc ngồi ăn cơm, hết người này đến người khác sai tôi đi lấy đồ. Bạn trai ngại quá đứng dậy đi lấy giúp thì bị các bác nói. Mà ngặt nỗi ngày đầu tiên đến nhà chơi thì tôi có biết cái gì để ở đâu đâu, nên tôi phải đi tìm, tốn kha khá thời gian. Mẹ anh không thông cảm, không chỉ cho thì thôi, ngược lại còn gắt gỏng:

- Có mỗi thế thôi cũng không làm được. Thế này thì làm được cái gì nữa.

Vừa buồn vừa tủi thân nhưng tôi vẫn cố gắng nín nhịn, cố đ.ấm ăn xôi cho qua bữa. Ăn xong tôi cũng phụ dọn dẹp, rửa bát với các chị, xong xuôi thì lên nhà ngồi ăn hoa quả tráng miệng và trò chuyện.

Lúc này mẹ anh nhiệt tình hỏi chuyện, nhưng đây cũng là lúc sức chịu đựng trong tôi đạt đến giới hạn.

- Bố mẹ cháu làm ăn kinh doanh, chắc là dân chợ búa ít học nên thực ra bác cũng chưa ưng nhà cháu lắm đâu. Thằng Minh nhà bác đầy gái theo, nhà gia giáo cũng nhiều nhưng nó một lòng với cháu nên bác mới đồng ý để nó đưa cháu về ra mắt xem thế nào.

Mà bác hỏi, ngoài Minh nhà bác, cháu yêu bao nhiêu người rồi, đã ngủ với ai chưa? Cháu có nhà rồi thì sau này hai vợ chồng cứ về đấy ở cho đỡ tốn t.iền mua nhà rồi lại phải xin t.iền bố mẹ nhé. Dù bây giờ khác xưa nhiều nhưng mỗi lần nhà có công việc cháu cũng phải sắp xếp công việc đến phụ giúp mọi người nhé, nhà cô rất coi trọng lễ nghi nên mấy ngày đó con cháu không được ai vắng mặt cả...

Về ra mắt mẹ anh nhiệt tình hỏi chuyện, tôi tức anh ách đứng phắt dậy xin phép về luôn - Hình 2

Tai tôi ù đi vì tức, không ngờ mẹ bẹn trai lại có những câu hỏi kém duyên đến thế. (Ảnh minh họa)

Tai tôi ù đi vì tức, không ngờ bác lại kém duyên đến thế. Nói tôi thì được nhưng mẹ anh lại coi thường bố mẹ tôi, tôi nhịn không nổi. Tôi đứng phắt dậy, hít một hơi thật sâu để lấy lại bình tĩnh rồi đáp lời mẹ bạn trai;

- Dạ thưa bác và cả nhà, hôm nay về ra mắt với tư cách là người yêu anh Minh. Chúng cháu đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa tính tới hôn nhân. Cháu đến làm khách phụ giúp mọi người đã là vui vẻ lắm rồi, các cô các bác còn xét nét cháu từng cọng rau cái bát. Lúc ăn cơm cũng không được ngồi yên, còn về việc cháu có bao nhiêu người yêu thiết nghĩ cũng không ảnh hưởng gì đến ai cả.

Còn bố mẹ cháu là dân chợ búa hay ít học thì cũng nuôi dạy cháu đoàng hoàng tử tế, ăn học đầy đủ. Nhà với xe là của bố mẹ cháu cho, chứ không phải của chung của đụng. Mà quan điểm của cháu là sau này lấy nhau, hai vợ chồng tự làm tích cóp để mua nhà chứ không phải xin xỏ, ỷ lại bố mẹ hai bên đâu mà bác sợ thiệt.

Mà cũng không có sau này đâu bác ạ. Mẹ cháu dặn lấy chồng thì phải xem nhà chồng, nhà mình thế này thì cháu xin nhường người khác ạ, để bác tìm được cô con dâu ưng ý.

Nói xong tôi bước thẳng ra sân đi về luôn. Mẹ anh ấm ức c.hửi đổng lên, còn bạn trai chạy theo khuyên can nhưng tôi cũng kệ. Đau ngắn còn hơn đau dài, tôi dứt khoát chia tay chứ với kiểu này, sau này làm dâu nhà anh cũng chẳng thể sung sướng, vui vẻ nổi, đến lúc đó chỉ có ấm ức và nước mắt thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm

Pháp luật

06:35:14 19/05/2024
Cụ thể, cơ quan Công an đã khởi tố bị can và tạm giam đối với Phạm Đức Hải (SN 1996, trú tại huyện Gia Lộc, Hải Dương); Vương Đình Trường (SN 2004, trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) tội Gây rối trật tự công cộng

Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"

Sao việt

06:31:20 19/05/2024
Cư dân mạng hóng được một trong những lý do khiến cô B không đến dự ngày trọng đại của tỷ muội thân thiết là do tránh đụng mặt một ngôi sao hạng A khác

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.