Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta ‘muối mặt’

Theo dõi VGT trên

Người yêu của cô gái chỉ bỏ ra 2 triệu để đặt vé, trong khi đó, mọi chi tiêu ăn uống ngủ nghỉ cho chuyến đi khoảng 6 triệu thì cô gái chịu hết.

Mạng xã hội đang xôn xao việc cô gái bức xúc kể về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, cô nàng này đang là sinh viên, sinh năm 1999. Bạn trai cô là người đi làm, sinh năm 1992. Theo tiết lộ của cô, khoản thu nhập hàng tháng của bạn trai là 30-40 triệu/tháng.

Sau 7 tháng yêu nhau, cặp đôi quyết định đi du lịch chung. Tuy nhiên, người yêu của cô gái chỉ bỏ ra 2 triệu để đặt vé, trong khi đó, mọi chi tiêu ăn uống ngủ nghỉ cho chuyến đi khoảng 6 triệu thì cô gái trong câu chuyện phải chịu hết.

Hậu chia tay, cô gái quyết định tung đoạn tin nhắn của cả hai người. Cụ thể, cô gái nhắn tin cho người yêu: ‘ ‘Thế em nói thẳng nhé, lần đầu đi du lịch với nhau nếu anh không lo được cho người yêu để đi thì thôi, 2 đứa không đi nữa.

Em không biết anh thử lòng hay không đủ t.iền thật, nhưng anh tìm nhầm đối tượng rồi. Em vẫn đủ t.iền để đi chơi nhưng với kiểu chủ động mọi việc mà đến khoản thanh toán là anh cứ im im thì em không thích.

Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta muối mặt - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Anh nghĩ anh chuyển khoản cho em 2 triệu để đặt phòng, đặt vé mà đủ à? Em cứ hy vọng hôm đó đi vui lắm ý, nhưng đến giờ thì em hiểu tại sao anh bảo anh không có bạn bè rồi.

Từ hôm đi về, tâm trạng em thật sự tệ, tệ đến nỗi em chỉ muốn bỏ về Hà Nội thôi. Anh thử hỏi xem ai rủ người yêu đi chơi lần đầu mà bắt người yêu trả t.iền chưa. Nó không nhiều nhưng cũng đ.ánh giá được con người như thế nào.

Có đi cùng nhau, ở cùng nhau mới biết được tính cách của nhau. Em cũng nhận ra tính cách từ nhiều lần rồi nhưng em vẫn cố nghĩ rằng anh không để ý, anh bận, anh nhiều việc phải lo. Nhưng thực sự em không phải con ngốc“.

Video đang HOT

Sau đó, chàng trai này nhắn lại với lời lẽ không thể “đàn ông” hơn: “Anh nói ngắn gọn thế này thôi. Anh không phải coi thường em nhưng em đừng nghĩ mình đủ trình, đủ t.uổi để nói chuyện tiền bạc, nói chuyện tiêu t.iền, chuyện share t.iền với anh. Anh mới là người nhìn nhận em chứ không phải là em”.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm là khi cô gái quyết định chia tay, chàng trai này còn đòi cô gái 1 triệu trước đó đã vay, đồng thời đòi “ship trả anh cái áo anh trả t.iền ship”.

Bên dưới bài viết, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc về chàng trai keo kiệt này: “Ông này lương 3, 4 triệu tao còn tin chứ bọn 3, 4 chục triệu bọn nó không cư xử như thế này đâu. Lom dom gì vài đồng chi cho bạn gái”;

“Lương 3x 4x triệu mà còn thua con mình 5 t.uổi. Đ.ấm lưng cho bố suốt 1 tiếng để xin 20 nghìn mua kẹo bông cho bạn”;

“Mình sợ mấy lão kẹt sỉ. Đã kẹt sỉ lại còn chỉ thích một phía từ người con gái phải chiều chuộng thì ối dời ơi”,…

Vụ chủ xe Mazda3 kiện CSGT Hà Nội ra toà: Các luật sư nói gì?

Theo các luật sư, việc anh Lê Minh Hoàng - chủ xe Mazda3 bị đ.ánh cắp làm đơn khởi kiện Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) ra toà án là hoàn toàn có căn cứ pháp lý.

Vụ việc anh Lê Minh Hoàng (37 t.uổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị lừa đ.ánh cắp chiếc ô tô Mazda3 từ năm 2019 và hành trình dài trầy trật đi "khai sinh lại" cho xế cưng được VietNamNet đăng tải đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng những ngày qua.

Vụ chủ xe Mazda3 kiện CSGT Hà Nội ra toà: Các luật sư nói gì? - Hình 1
Chủ xe tỏ ra mệt mỏi vì gần 4 tháng sau khi nhận lại chiếc Mazda3 bị mất, anh vẫn chưa thể "danh chính ngôn thuận" sử dụng tài sản của mình. (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Trong diễn biến mới đây nhất, "khổ chủ" đã quyết định khởi kiện Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) lên Toà án Nhân dân TP. Hà Nội vì gần 4 tháng qua, không giải quyết cấp lại giấy đăng ký cho chiếc xe.

Một số chuyên gia pháp luật cũng bày tỏ góc nhìn của mình về vấn đề này.

Cần đảm bảo cho chủ xe thực hiện quyền tài sản của mình

Trao đổi với VietNamNet, luật sư Đặng Văn Cường - Trưởng Văn phòng luật sư Chính Pháp (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) cho rằng, người bị hại có quyền nhận lại tài sản của mình theo quy định tại Bộ luật Tố tụng hình sự và được quản lý, sử dụng tài sản một cách hợp pháp.

Theo quy định, xe ô tô là tài sản phải được đăng ký quyền sở hữu, bởi vậy chủ phương tiện có quyền và nghĩa vụ thực hiện thủ tục đăng ký, đăng kiểm chất lượng để đảm bảo đủ điều kiện để tham gia giao thông.

Luật sư Cường cho rằng, trong vụ việc của anh Lê Minh Hoàng, cơ quan chức năng cần phải xem xét, tạo điều kiện cho chủ phương tiện thực hiện quyền sở hữu của mình sau khi vụ án l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản đã được Toà án Nhân dân TP. Hà Nội giải quyết, làm rõ và xác định anh Hoàng là người bị hại.

Vụ chủ xe Mazda3 kiện CSGT Hà Nội ra toà: Các luật sư nói gì? - Hình 2
Luật sư Đặng Văn Cường cho rằng, chủ xe có quyền khởi kiện vụ án hành chính.

Cũng theo vị luật sư này, trong mọi trường hợp, phán quyết của toà án có giá trị pháp lý cao nhất, có thể cao hơn cả các quyết định hành chính. Về nguyên tắc, toà án có quyền sửa đổi, huỷ bỏ hoặc giữ nguyên các quyết định hành chính.

Chính vì vậy, với bản án có hiệu lực của pháp luật thì các cơ quan quản lý nhà nước phải lấy làm căn cứ để thực hiện. Cụ thể với trường hợp này là thực hiện các thủ tục đăng ký, đăng kiểm và đảm bảo quyền sở hữu của chủ xe theo quy định pháp luật.

"Khi chủ xe đã xuất trình đầy đủ giấy tờ để chứng minh quyền sử dụng tài sản của mình, từ các giấy tờ đăng kiểm đăng ký trước đây, giấy tờ nhân thân và đặc biệt là cung cấp bản án có hiệu lực mà cơ quan chức năng vẫn từ chối đăng ký, đăng kiểm thì chủ xe có quyền khiếu nại, hoặc khởi kiện vụ án hành chính theo quy định của pháp luật", luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh.

Vụ chủ xe Mazda3 kiện CSGT Hà Nội ra toà: Các luật sư nói gì? - Hình 3
Anh Lê Minh Hoàng được Cục Thi hành án Dân sự TP. Hà Nội trả lại chiếc xe bị chiếm đoạt trái phép theo phán quyết của Toà án Nhân dân TP. Hà Nội. (Tài liệu do NVCC)

CSGT vận dụng quy định cứng nhắc, đẩy sự việc đi quá xa?

Cùng quan điểm như trên, luật sư Lê Văn Kiên - Trưởng Văn phòng Luật sư Ánh sáng Công lý (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) khẳng định, việc chủ xe là anh Lê Minh Hoàng gửi đơn kiện lên Toà án Nhân dân TP. Hà Nội về việc cơ quan chức năng không giải quyết cho anh thực hiện quyền sở hữu tài sản của mình là hoàn toàn có cơ sở.

"Quyết định của Toà án Nhân dân TP. Hà Nội ngày 24/11/2022 đã nêu rõ "trả lại cho anh Lê Minh Hoàng chiếc xe ô tô được mô tả chi tiết, cụ thể trong Biên bản về bàn giao nhân vật chứng, tài sản ngày 08/9/2022 tại khu vật chứng Cục Thi hành án dân sự, thành phố Hà Nội. Trong biên bản bàn giao có nêu rõ đặc điểm, số khung số máy của chiếc xe, đây chính là cơ sở để cơ quan quản lý thực hiện trách nhiệm công nhận quyền sở hữu tài sản đối với bị hại", luật sư Kiên nói với PV VietNamNet.

Phân tích sâu hơn về trường hợp Phòng CSGT Hà Nội từ chối cấp lại đăng ký chiếc Mazda3, luật sư Lê Văn Kiên cho rằng, Thông báo số 320/TB-CSGT-ĐKX của Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội trả lời anh Lê Minh Hoàng về việc giải quyết hồ sơ cho chiếc xe Mazda3 chỉ căn cứ vào khoản 1, Điều 18 Thông tư 58/2020/TT-BCA với nội dung "xe bị cắt hàn hoặc đục lại số máy, số khung hoặc số máy hoặc số khung thì không giải quyết đăng ký" là cứng nhắc.

Trong khi đó, phía cơ sở đăng ký xe của Phòng CSGT hoàn toàn có thể vận dụng theo khoản 5, Điều 18 (thuộc Mục E - hướng dẫn giải quyết một số trường hợp cụ thể) của Thông tư 58/2020/TT-BCA.

Cụ thể, khoản 5 nêu rõ: "Xe có quyết định tịch thu hoặc có quyết định xử lý vật chứng ghi có số máy, số khung, nhưng quá trình bảo quản xe lâu ngày dẫn đến số máy hoặc số khung bị ăn mòn, bị mờ, hoen gỉ hoặc cơ quan giám định kết luận số máy, số khung bị đục, bị tẩy xóa hoặc không xác định được số khung, số máy nguyên thủy thì cho đóng lại số theo số của biển số xe".

Với trường hợp của anh Hoàng, phán quyết của toà án cũng như giám định của Viện Khoa học hình sự đối với chiếc Mazda3 BKS 30G-027.73 có ghi " số khung, số máy được đóng trên miếng kim loại khác hàn ghép vào xe, không xác định được số khung, số máy nguyên thuỷ theo xe".

"Trong trường hợp này, thay vì áp dụng khoản 1 theo trả lời của Phòng CSGT thì phải áp dụng theo khoản 5, Điều 18 Thông tư 58 mới là đúng đối tượng. Như vậy, cơ quan chức năng hoàn toàn có thể thực hiện các thủ tục đóng lại số để đăng ký lại, đảm bảo quyền lợi cho chủ xe mà không sợ bị làm sai", luật sư Kiên bày tỏ quan điểm.

Trước đó, chiều 20/7, trả lời VietNamNet, Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng, cán bộ Đội Đăng ký, Quản lý phương tiện giao thông cơ sở đăng ký số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) tiếp tục khẳng định, việc từ chối cấp lại đăng ký cho ô tô Mazda3 biển kiểm soát 30G-027.73 (BKS cũ là 30E-401.45) của anh Lê Minh Hoàng là đúng quy định của pháp luật.

"Chúng tôi đã nhiều lần trả lời anh Hoàng và có thông báo bằng văn bản (Thông báo số 320 ngày 7/7/2023) đến chủ xe này về việc không thể giải quyết đối với trường hợp của anh do vướng quy định tại khoản 1, Điều 18 Thông tư 58. Tuy vậy, chúng tôi cũng đã gửi công văn lên Cục CSGT đề nghị hướng dẫn giải quyết riêng đối với trường hợp hy hữu này", đại diện này của Phòng CSGT nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất
16:21:21 12/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
3 con giáp cuối tháng 4 có lộc, đầu tháng 5 lên đời, sang tháng 6 cực giàu
09:50:15 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Nhà giàu thích trồng 6 cây cảnh này, hoa đẹp, quả ngon, gia đình phú quý càng thêm thịnh vượng
10:24:33 12/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối

15:43:10 13/04/2024
3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối, vận may sáng chói, sự nghiệp bứt phá khi bước qua ngày 5/3 âm lịch. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi đa phần thường hiền lành

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài

15:38:36 13/04/2024
Tử vi cho biết, giữa tháng 4, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.Trời sinh những người t.uổi Mùi vốn là một người nhanh đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ

15:24:53 13/04/2024
Vào mùa hè, mùa tràn đầy sức sống, 4 con giáp này như cá gặp nước, vận may rực rỡ, sự nghiệp thành công. Con giáp t.uổi Thìn

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt

14:53:27 13/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

14:51:18 13/04/2024
Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay. Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ

16:18:31 12/04/2024
Những chòm sao nam dưới đây, chỉ cần thấy cô gái đẹp là không chống lại được mê hoặc. Bề ngoài mộc mạc chân chất, những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm.

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường

11:19:42 12/04/2024
Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão - Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

3 con giáp nữ càng tăng cân càng phát tài trong tháng 5, chị em chớ giảm cân giữ dáng nữa nhé

11:14:04 12/04/2024
Những con giáp càng tăng cân, phát tướng thì đường tài lộc lại càng hanh thông. Các chị em nên chú ý đừng kiêng khen để tránh mất lộc.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

Sao việt

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.