Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

Theo dõi VGT trên

Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế…

Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học. Sau này ra trường đi làm, chúng tôi vẫn gắn bó với nhau như hình với bóng. Hiện tại, tôi đã kết hôn được gần năm, chưa sinh con. Còn Thu cứ lẻ bóng một mình, yêu ai cũng chẳng được bền lâu.

Tuần trước, chồng tôi đi công tác 2 ngày. Ở nhà một mình có phần buồn tẻ nên tôi rủ Thu sang chơi rồi ngủ lại luôn. Hai đứa lên giường rồi nhưng vẫn tâm sự mãi đủ thứ chuyện, tới muộn mới bảo nhau đi ngủ.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác - Hình 1

Biết tình cảm mà Thu chôn kín trong lòng, tôi vừa kinh khiếp vừa buồn thay cho cô ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi nằm một lúc lâu mà không ngủ được. Bình thường chồng thường ôm tôi ngủ, đêm đó không có anh nên tôi chẳng quen. Song tôi vẫn cố nhắm mắt nằm im, kẻo ảnh hưởng đến giấc ngủ của Thu.

Ai ngờ được khoảng 30 phút sau Thu bỗng dậy xỏ dép ra ngoài. Tôi tưởng Thu vào toilet nhưng khá lâu cô ấy chưa quay lại. Tôi bèn nhỏm dậy ra ngoài tìm Thu.

Video đang HOT

Phòng khách tối om nhưng phòng làm việc của chồng tôi lại có ánh sáng hắt ra. Tôi nhớ trước khi đi ngủ chính tay tôi đã tắt đèn rồi. Lấy làm lạ, tôi đến gần kiểm tra thì ngẩn người khi nhìn thấy Thu trong ấy. Cô ấy đứng quay lưng về phía cửa nên chưa phát hiện sự xuất hiện của tôi.

Thu là bạn thân của tôi nên tôi không khóa cửa đề phòng. Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế, sau đó đưa lên mũi hít hà. Kinh khủng hơn, Thu còn ngả người nằm lên chiếc giường nhỏ, là nơi chồng tôi nghỉ tạm khi mệt mỏi. Cô ấy nằm xuống và đắp chiếc áo sơ mi của chồng tôi lên người.

Tôi khiếp vía nhìn hành động lạ lùng của cô bạn thân. Thu trong phòng cũng im lặng, nhắm mắt như muốn ngủ. Nhưng lát sau cô ấy đưa tay lên quệt nước mắt, tôi mới biết cô ấy khóc.

Tới lúc này mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì có lẽ tôi ngốc quá rồi. Thu đang yêu đơn phương chồng tôi, thậm chí còn từ lâu rồi là đằng khác!

Tôi và chồng yêu nhau 3 năm mới kết hôn. Trong 3 năm ấy Thu thay đến dăm bảy người bạn trai liền. Có lẽ bởi vì không yêu họ, Thu chỉ muốn dùng họ lấp chỗ trống mà thôi.

Biết tình cảm mà Thu chôn kín trong lòng, tôi vừa kinh khiếp vừa buồn thay cho cô ấy. Thu là người tốt, cô ấy yêu chồng tôi nhưng chưa bao giờ có ý định tranh cướp cả. Cô ấy vẫn là người bạn thân của tôi đúng nghĩa.

Tôi biết Thu không làm gì sai cả, tình cảm là thứ rất phức tạp, đâu thể nói không nên yêu là ngay lập tức quên sạch. Dù thế tôi vẫn thấy rất khó khăn khi đối mặt với Thu. Trong lòng tôi nhen nhóm ý định nghỉ chơi với cô ấy để bảo vệ hạnh phúc gia đình, loại trừ tất cả những nguy cơ tiềm tàng.

Tôi làm vậy có ích kỷ, tàn nhẫn với Thu quá không?

Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều g.ây s.ốc.

Nhung chơi với tôi từ năm lớp 10, cũng có thể coi là bạn bè tri kỷ thân thiết. Tôi còn nhớ ngày xưa, chúng tôi đi đâu cũng có nhau, luôn bảo vệ và không bao giờ cãi cọ to tiếng. Tuy nhiên đến những năm Đại học, vì định hướng của tôi với Nhung khác biệt hoàn toàn nên chúng tôi tạm mất liên lạc một chút. Thời ấy liên lạc cũng chẳng dễ dàng gì.

Bẵng đi tới khi ra trường, duyên nợ thế nào mà hai chúng tôi làm ở công ty chung trong một tòa nhà. Thế là cứ trưa xuống canteen, chiều về cùng nhau. Tôi lấy chồng trước Nhung khoảng 2 năm. Mặc dù đã lập gia đình nhưng chúng tôi vẫn giữ mối liên lạc cực kỳ tốt. Thậm chí, trong giai đoạn gặp khó khăn về tài chính, Nhung còn cho tôi vay t.iền để trả nợ.

Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin. - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau khi lấy chồng được khoảng 5 năm, vì tôi và chồng không có tiếng nói chung nên chúng tôi quyết định ly dị, đường ai nấy đi. Lúc ấy, chính Nhung là người vực tôi dậy sau những ngày tháng tăm tối nhất. Tôi còn gặp một chuyện khủng khiếp hơn là không được quyền nuôi con do tài chính lép vế hơn so với chồng.

Từ lúc đổ vỡ hôn nhân, tôi khao khát kiếm tìm một hạnh phúc mới để khỏa lấp nỗi cô đơn. Dẫu sao tôi cũng còn trẻ. Con mình đẻ ra còn chẳng được nuôi, nên tôi cũng cần phải sinh con với người đàn ông khác.

Qua một vài lần họp lớp, tôi kết nối liên lạc lại với Vinh - một chàng trai học giỏi nhất nhì cấp 3 trường tôi ngày ấy. Xưa kia, Vinh sống lầm lì, ít nói, chẳng giao du với ai, đặc biệt suốt ngày dán mắt vào sách vở. Bây giờ, cậu ấy như lột xác hoàn toàn. Vinh rất phong độ, năng động, đã vậy sự nghiệp còn cực kỳ hoành tráng khi làm phó giám đốc của một công ty công nghệ.

Vừa hay, Vinh chưa có vợ, nghe đâu thậm chí còn là "trai tân" nên tôi mới tiếp cận để xem có thể nên duyên hay không. May mắn sao, Vinh cũng rất cởi mở với tôi. Cậu bạn này chẳng hề phán xét tôi vì ly dị chồng, bị tước quyền nuôi con mà luôn an ủi, động viên tôi về tương lai hạnh phúc.

Sau khoảng 2 năm qua lại, chúng tôi cũng chính thức xem nhau như tình nhân, đặc biệt Vinh rất nhiều lần ngỏ ý muốn cưới tôi, cho dù bây giờ hai người đã 35 t.uổi rồi. Tôi bảo, thôi thì về sống chung một nhà rồi, có gì mà phải vội vàng. Chờ một thời điểm thích hợp, công khai cho mọi người thì sẽ tốt hơn.

Khi hạnh phúc đến với tôi thì cũng là lúc Nhung gặp biến cố. Chồng Nhung đột ngột qua đời. Hỏi ra mới biết, chồng Nhung mắc bệnh từ lâu nhưng Nhung cứ giấu nhẹm đi, chẳng chịu nói cho ai. Bây giờ khi không thể gắng gượng được nữa, ông xã Nhung đành phải vĩnh biệt vợ.

Ngày diễn ra tang lễ của chồng Nhung, tôi thấy bạn ấy không khóc chút nào. Có lẽ vì bao năm qua chăm sóc chồng khiến cho người phụ nữ này can đảm mạnh mẽ và gai góc hơn. Với tư cách là một người bạn thân, tôi an ủi Nhung, thường đến nhà thăm nom trong suốt 100 ngày sau đám tang.

Tuy nhiên, điều mà tôi không ngờ chính là lời đề nghị của Nhung sau đó. Một lần, khi đến nhà bạn chơi, cô ấy bỗng khóc lóc, van xin tôi. Rằng Nhung muốn tôi buông bỏ tình cảm với Vinh, nhường Vinh cho Nhung. Nhung còn chia sẻ thật, trong thời gian chồng Nhung bị bệnh, chỉ có Vinh biết điều đó. Vinh rất nhiều lần đến động viên hỏi han Nhung khiến cho Nhung cảm kích, thậm chí "nhắm" trước cho một hạnh phúc tương lai.

Lúc này, tôi sốc đến mức muốn ngất lịm đi. Đầu tiên, tôi là bạn thân Nhung, vậy mà cô ấy giấu tôi về bệnh tình của chồng. Thứ hai, là vì sao Vinh cũng giấu tôi chuyện chồng Nhung bị bệnh? Liệu rằng giữa hai người họ có mối quan hệ nào không? Tôi bỗng trở nên hoài nghi hơn, về người tình lẫn cả cô bạn thân của mình.

Có lẽ, tôi chưa thể sẵn sàng nghiêm túc với Vinh được. Kể cả mối quan hệ với Nhung, chắc chắn chẳng thể thân thiết thêm được nữa. Tình bạn 20 năm trời, qua biết bao ngày tháng giờ đây bỗng "bay màu" trong phút chốc chỉ vì sự ích kỷ của Nhung và Vinh. Đau quá mọi người ạ, tôi thực sự thấy trống rỗng...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm
05:30:54 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024

Thông tin đang nóng

Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
'Phòng khách không đặt 3 thứ, sân nhà không trồng 3 cây', đó là đồ gì và cây nào?
10:19:47 15/04/2024
"Chủ tịch" Văn Toàn đón sinh nhật trong biệt thự bạc tỷ, em gái tiết lộ gia đình mất 15 năm mới làm được một điều cho anh trai
10:32:57 15/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin
10:03:21 15/04/2024
'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay
13:30:58 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Xuân Hạnh rạng rỡ đến mừng cưới Cao Thiên Trang
12:00:18 15/04/2024
5 món đồ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua về nhà, vừa chiếm không gian lại chưa chắc đã dùng tới
12:15:56 15/04/2024

Tin mới nhất

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ukraine bình luận về cuộc tấn công trả đũa Israel của Iran

Thế giới

15:39:22 15/04/2024
Tổng thống Zelensky nói rằng thế giới đã thấy Israel không đơn độc trong việc phòng thủ, đề cập đến việc Mỹ và các nước như Anh và Pháp đã giúp b.ắn hạ nhiều máy bay không người lái và tên lửa của Iran.

Truy tố 24 bị can trong đường dây khai thác cát trái phép "khủng"

Pháp luật

15:30:06 15/04/2024
Ngày 15/4, Viện KSND TP Hồ Chí Minh đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Trương Văn Chinh và 23 đồng phạm về nhiều tội danh trong vụ án khai thác cát trái phép xảy ra tại khu vực biển Cồn Ngựa huyện Cần Giờ

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

Sao việt

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

Netizen

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

Hậu trường phim

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố

Sao châu á

13:39:42 15/04/2024
1 khán giả cho biết đã bắt gặp Tống Tổ Nhi xuống phố, đi mua sắm 1 mình vào ngày 13/4. Nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?

Phim việt

13:33:16 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Giang cho rằng bố nên giao dự án ở Cao Sơn cho mình chứ không phải Duyên; Giang tỏ thái độ với Hiệp và cả công việc của Duyên ở công ty.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Nhạc việt

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Trắc nghiệm

12:35:32 15/04/2024
Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới. Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Va chạm với xe ba gác, người đàn ông đi xe máy t.ử v.ong tại chỗ

Tin nổi bật

12:30:49 15/04/2024
Tối 14/4, trên đường huyện 31 (đoạn qua xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh T.iền Giang) đã xảy ra vụ TNGT khiến một người t.ử v.ong tại chỗ.